Lưu Manh Lão Sư

Chương 1322: lại đi đạo Lạt-maTiểu Phiêu nghe được trên phi cơ radio tiếng ngựa trên tỉnh lại. Nàng chứng kiến Trần Thiên Minh ôm chính mình không khỏi hồng nghiêm mặt nói: "Trần Thiên Minh ngươi để làm chi ôm ta a? Ta biết ngươi lưu manh nhưng không biết ngươi như vậy lưu manh người ta đều đang ngủ ngươi còn chiếm người ta tiện nghi." Tiểu Phiêu thanh âm cũng không có nhiều ít trách cứ ý ngược lại thẹn thùng loại tình cảm tương đối nhiều.

Trời ạ, ta oan a! Trần Thiên Minh ở trong lòng khổ kêu. Chính mình hảo tâm không hảo báo rõ ràng là nàng đang ngủ rồi ngã xuống đến chính mình sợ nàng suất hảo tâm ôm nàng nhưng hiện tại biến thành lưu manh nàng? m sớm biết rằng như vậy vừa rồi chính mình thừa dịp nàng ngủ thời điểm hảo hảo lưu manh nàng xuống.

"Phi cơ mau hạ xuống rồi ngươi không muốn đi ra ngoài làm việc sao?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Không cần dù sao phi cơ còn không có dừng lại ta một hồi ra lại đi." Tiểu Phiêu na bỏ được rời đi Trần Thiên Minh có thể cùng hắn nhiều hơn nán lại một hồi chính là một hồi."Ngươi giết cuối cùng cái kia cái kẻ bắt cóc cũng là dụng ám khí sao?" Thủy thổi bay nhớ lại lúc ấy kia kẻ bắt cóc tử thời điểm bạch quang chợt lóe hẳn là chính là Trần Thiên Minh ám khí.

Trần Thiên Minh gật gật đầu "Là."

"Ngươi để cho ta nhìn xem được không?" Tiểu Phiêu nói "Làm sao ngươi sẽ võ công?"

"Đây là bí mật ngươi không nên hỏi. Đúng rồi ngươi đi ra ngoài trước một lần đi sao ta ta nghĩ đổi một lần quần áo của ta." Trần Thiên Minh hiện tại nhớ lại chính mình hay mặc kẻ bắt cóc quần áo y phục của mình còn ở bên cạnh không có đổi đâu!

"A" Tiểu Phiêu hồng một lần mặt nàng đang nhớ lại Trần Thiên Minh lúc ấy tại buồng vệ sinh thay quần áo đích tình cảnh lúc ấy chính mình còn tưởng rằng hắn suy nghĩ đối với mình cái kia đâu? Bất quá thân hình của hắn tốt lắm cơ thể đạt dường như rất có độ mạnh yếu trách không được hắn ôm chính mình làm cho mình thư thái như vậy. Nghĩ đến đây Tiểu Phiêu không dám nghĩ tới nàng muốn Trần Thiên Minh số điện thoại di động sau liền chạy ra đi tiếp đón hành khách.

Trần Thiên Minh thay đổi y phục không lâu sau phi cơ cũng bắt đầu tin tức. Đương phi cơ dừng lại phi công đem tất cả cửa khoang đều mở ra các hành khách vội vàng xuống phi cơ mà ở dưới mặt cũng dừng lại không ít cảnh sát cùng với nhân viên công tác.

Vì xem trọng bom cùng với súng ống Trần Thiên Minh cũng không có đi xuống hắn chờ cảnh sát đi lên.

"Nhĩ hảo" vài cái cảnh sát đi đến khoang hạng nhất đối Trần Thiên Minh cung kính nói. Bọn họ đã từ phi công cùng với tiếp viên hàng không nhóm trong miệng biết là Trần Thiên Minh cứu mọi người.

"Bom kíp nổ khí cùng với súng ống tại buồng vệ sinh cái chìa khóa ở trong này" Trần Thiên Minh bốc lên một lần trong tay buồng vệ sinh cái chìa khóa hắn có thể xuống phi cơ làm chuyện của mình.

"Tiên sinh chúng ta muốn mời ngươi hồi cục công an lục một lần khẩu cung còn có ta nhóm sẽ cho ngươi thưởng cho." Một cái ước chừng hơn 40 tuổi cảnh sát có thể là nơi này người phụ trách hắn đối Trần Thiên Minh nói. Tuy rằng hắn không biết Trần Thiên Minh là đang làm gì nhưng có thể một người đối phó nhiều như vậy có súng có bom kẻ bắt cóc thật sự không đồng đơn.

Trần Thiên Minh khoát tay nói: "Này không cần ta đến lúc đó sẽ cho người đem tình huống theo các ngươi cục công an nói còn lại các ngươi có thể hỏi một lần này trên phi cơ tiếp viên hàng không các nàng là rõ ràng nhất."

"Này" cảnh sát có điểm làm khó máy tính nhìn phỏng vấn.."Tiên sinh ta sợ như vậy chúng ta trở về không tốt kể cấp trên sẽ trách trách chúng ta." Tuy rằng Trần Thiên Minh lợi hại là anh hùng nhưng hắn dù sao giết người cho dù là đang lúc tự vệ cũng có thể trở về chỉ cái khẩu cung a?

"Thân phận của ta đặc thù không cần phải... Công khai thân phận của ta sự tình cứ như vậy đi!" Trần Thiên Minh vừa nói vừa cầm ra bản thân căn cứ chính xác văn kiện đưa cho cái kia cảnh sát.

Cảnh sát kia chứng kiến thu văn kiện bìa mặt một cái trông rất sống động Lão Hổ hình vẻ phía dưới viết "Hổ Đường" hai chữ trong lòng không khỏi nhảy dựng Hổ Đường cũng không phải là nghành tuy rằng nó thành lập tương đối trễ nhưng hiện tại đã cùng Long Tổ nước yên tĩnh đặt song song Z nước tam đại chấp pháp tổ chức mà Long Tổ cùng với Hổ Đường lại đặc biệt thần bí người bình thường liền bọn họ là ai phòng làm việc địa phương ở nơi nào cũng không biết.

Bởi vậy này cảnh sát chứng kiến giấy chứng nhận sau vội vàng hấp tấp nhìn bên trong nội dung liền vội vàng đem giấy chứng nhận trả lại cho Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói: "Dài ngượng ngùng chúng ta cũng là làm theo phép mời ngươi không lấy làm phiền lòng."

Phía sau cảnh sát kì quái chính mình mặt đất cấp khi nào thì như vậy kích động qúa cho dù là gặp được cục trưởng cũng không phải như vậy. Bọn họ na tri đạo Trần Thiên Minh thân phận so với bọn hắn cục trưởng cao hơn trên cấp mấy.

"Không có việc gì các ngươi cũng là công tác bất quá ta không có thời gian đi cục công an ta còn có chuyện muốn làm lại thật không ngờ tại trên phi cơ gặp được tây côn trùng phần tử cướp máy bay tổng cùng sở hữu bảy kẻ bắt cóc ta tại không có cách nào dưới tình huống giết hai cái còn lại năm không có chết chỉ là hôn mê qua tới mà thôi." Trần Thiên Minh cười nói.

"Còn có năm không có chết sao?" Cảnh sát cao hứng nói. Cái này tốt lắm còn có thể bắt chút tây côn trùng phần tử trở về hảo hảo thẩm vấn. Vừa rồi cảnh sát còn tưởng rằng tất cả kẻ bắt cóc toàn bộ đã chết cái này cảnh sát đối Trần Thiên Minh kính ngưỡng canh hơn một người chế phục nhiều như vậy kẻ bắt cóc hơn nữa còn có một vài hay sống tróc phần này năng lực không phải người bình thường có thể có. Hổ Đường chính là Hổ Đường lợi hại!

"Là các ngươi cho bọn hắn thể hiện bắt đầu khảo ta cho bọn hắn giải huyệt bằng không bọn họ là 24 giờ sau sẽ tỉnh lại." Trần Thiên Minh nói.

Cảnh sát người phụ trách vội vàng kêu phía sau cảnh sát đem không có chết kẻ bắt cóc toàn bộ thể hiện bắt đầu khóa sau đó mang cùng một chỗ.

"Báo cáo đội trưởng phía dưới đến đây hai cái quân nhân trong đó có một cái là trong giáo bọn họ nói qua tới đón bọn họ dài." Dưới phi cơ mặt có một người cảnh sát hướng cảnh sát người phụ trách báo cáo.

"Có thể là tìm ta " Trần Thiên Minh nói. Hắn đứng lên đối với này nằm trên mặt đất kẻ bắt cóc cách không đánh ra mấy chưởng này kẻ bắt cóc huyệt đạo toàn bộ giải khai.

Bọn cảnh sát đều mở to hai mắt bọn họ làm sao gặp qua trường hợp như vậy giống Trần Thiên Minh loại này cách không thủ pháp giải huyệt chỉ có thể là tại trên ti vi mới có thể nhìn qua. Hiện tại bọn họ canh đối Trần Thiên Minh bội phục.

Cảnh sát phụ trách nhân lập tức để những cảnh sát khác mang kẻ bắt cóc đi xuống mà hắn cùng Trần Thiên Minh từ còn lại một cái nói ra đi xuống. Có hai cái quân nhân đã chạy tới Trần Thiên Minh nhận ra trong đó một cái trong giáo là Hổ Đường đội viên.

Hổ Đường đội viên quân hàm đều cao đặc biệt thường xuyên chấp hành nhiệm vụ giống Phùng Nhất Hành bọn họ mỗi lập một lần công quân khương đều có lập hồ sơ thưởng cho cho nên ai cũng suy nghĩ nhiều hơn tham gia nhiệm vụ có thể được đến thượng cấp ngợi khen. Giống Phùng Nhất Hành hiện tại đã là thượng giáo cấp bậc tương đương phó đoàn cấp bậc. Mà Hứa Bách bởi vì lãnh đạo Hổ Đường có cách lũ lập quân công hắn đã là thiếu tướng cấp bậc.

"Báo cáo dài chúng ta đã đến đây thỉnh chỉ thị" bởi vì có ngoại nhân tại đó cái kia Hổ Đường đội viên cũng không có nói bọn họ là Hổ Đường. Còn lại một cái quân nhân cầm qúa Trần Thiên Minh trong tay hành lý túi.

"Chúng ta đi thôi!" Trần Thiên Minh nói. Hổ Đường đội viên ngựa trên ở phía trước dẫn đường mang theo Trần Thiên Minh hướng bên kia xe đẩy đi đến.

"Đội trưởng người nọ là cái gì địa vị? Dường như rất ngưu a!" Có một cảnh sát nhỏ giọng hỏi cảnh sát người phụ trách. Kia hai cái quan quân đều rất ngưu nhưng bọn họ thấy Trần Thiên Minh hay cung kính bộ dáng.

Cảnh sát người phụ trách trừng mắt nhìn cái kia cảnh sát mắng: "Ngươi đi làm của ngươi sống không nên ngươi hỏi chuyện tình ngươi cũng đừng có hỏi."

Trần Thiên Minh lên xe kia Hổ Đường đội viên hỏi: "Lão sư ngươi là nghỉ ngơi một lần hay hiện tại đi đạo Lạt-ma?" Hổ Đường đội viên cũng biết Trần Thiên Minh chuyện tình rất cấp bách cho nên hắn hỏi xuống.

"Ta ta sẽ đi ngay bây giờ dù sao đường cũng không xa." Trần Thiên Minh nói.

"Tốt lắm chúng ta ta sẽ đi ngay bây giờ" Hổ Đường đội viên nói. Ra sân bay bọn họ đem mình quân trang thay cho liền lái xe sẽ cực kỳ nhanh hướng còi thấu chạy tới.

Vốn Tiểu Phiêu suy nghĩ cùng Trần Thiên Minh cùng một chỗ nhưng ngay lúc đó đến đây hai cái quân nhân đón Trần Thiên Minh mà nàng phải về cục công an ghi khẩu cung không có cách nào qua tới. Này Trần Thiên Minh là ai? Vì cái gì cảnh sát đối với hắn như vậy cung kính? Hơn nữa có lưỡng cái chức vị rất cao quan quân tới đón hắn?

Hừ mặc kệ Trần Thiên Minh ta là sẽ không bỏ qua ngươi ngươi chờ đi sao! Tiểu Phiêu ở trong lòng nghĩ. Nàng chuẩn bị trì hoãn điểm đi tìm Tiểu Ninh hảo hảo mà đem sự tình biết rõ ràng.

Trần Thiên Minh ở trong xe nhắm mắt lại nghỉ ngơi vừa rồi hắn tại trong máy bay sợ gặp chuyện không may vẫn không dám nghỉ ngơi hiện tại vừa lúc nằm thẳng cẳng một hồi. Vì thế hắn nằm thẳng cẳng tại phía sau chỗ ngồi ngủ.

"Lão sư chúng ta đến đạo Lạt-ma." Ngồi ở vị trí kế bên tài xế tòa Hổ Đường đội viên nhỏ giọng địa đối Trần Thiên Minh nói.

"A tới rồi" Trần Thiên Minh ngồi dậy nắn dụi mắt nhìn xem bên ngoài quả nhiên là đến đạo Lạt-ma."Như vậy đi các ngươi trước tiên ở đạo Lạt-ma lữ điếm ở lại hảo hảo chơi đùa đến lúc đó ta tái theo các ngươi liên hệ." Trước kia hồng, vàng đạo Lạt-ma đã xác nhập trở thành đạo Lạt-ma Trần Thiên Minh suy nghĩ đi trước thấy một lần khải Tang Đạt kiệt hỏi một chút ích tây dát mã tình huống.

"Hảo" Hổ Đường đội viên điểm gật đầu nói.

Trần Thiên Minh xuất ra một ngàn khối lần lượt cấp chính bọn nó xuống xe. Vốn bọn họ là không dám muốn nhưng Trần Thiên Minh nói đây là ra lệnh cho bọn họ đành phải bắt. Dù sao đây là Trần Thiên Minh việc tư Trần Thiên Minh cũng không muốn bọn họ ra tiền. Dù sao hiện tại tiền với hắn mà nói chưa tính là cái gì coi như là cho này đó thường xuyên tại trong bộ đội vất vả huấn luyện các huynh đệ hưởng thụ xuống.

Trần Thiên Minh đi phía trái vừa đi tại trong ấn tượng của hắn trước kia khải Tang Đạt kiệt sẽ ngụ ở bên kia. Do vì ban ngày có không ít người đi thăm Trần Thiên Minh mua phiếu tựu đi vào bên trong hắn có việc cũng không muốn ở trong này lưu lại. Đạo Lạt-ma chính là đạo Lạt-ma chùa chiền đặc biệt nhiều nếu không phải hắn trước kia đã tới thật đúng là lạc đường. Nơi này không có gì biến hóa hay cùng trước kia giống nhau.

"Thí chủ xin dừng bước nơi này là chúng ta đạo Lạt-ma trọng địa không thể cấp du khách đi thăm." Hai cái lạt ma đi ra ngăn đón Trần Thiên Minh. Bọn họ mặc hồng vàng giao nhau lạt ma quần áo có thể đây là hồng, vàng đạo Lạt-ma xác nhập sau quần áo mới ký có vàng đạo Lạt-ma đặc điểm cũng có hồng đạo Lạt-ma đặc điểm như vậy đối hồng, vàng đạo Lạt-ma đệ tử cùng với tín đồ đều có thể tiếp thụ.

"Các ngươi hảo ta là từ địa tới được muốn tìm khải Tang Đạt kiệt Lạt Ma." Trần Thiên Minh hai tay tạo thành chữ thập đối với bọn họ nói. Xem ra này hai cái lạt ma không nhận biết hắn bất quá cũng là lúc ấy Trần Thiên Minh vẫn là bí mật bảo hộ khải Tang Đạt kiệt đạo Lạt-ma đệ tử nhiều như vậy bọn họ đâu có thể nào ai cũng gặp qua Trần Thiên Minh đâu?

"Tìm Lạt Ma?" Kia hai cái lạt ma sững sờ một lần có rất ít người tìm Lạt Ma. Bởi vì đạo Lạt-ma có quy định Lạt Ma không tiếp khách cho dù là bọn họ cũng là rất khó nhìn thấy khải Tang Đạt kiệt Lạt Ma cũng là tại Lạt Ma giảng kinh thời điểm mới có thể gặp mặt một lần. Đặc biệt hiện tại đạo Lạt-ma chích có một cái Lạt Ma khải Tang Đạt kiệt Lạt Ma canh vội hắn không tiếp khách người.

Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói: "Là ta tìm Lạt Ma ta là bằng hữu của hắn."

Hai cái lạt ma cười cười bởi vì Lạt Ma địa vị tôn quý muốn gặp Lạt Ma người rất nhiều nhưng Lạt Ma lại không thấy bọn họ. Bởi vậy muốn gặp Lạt Ma mọi người là tìm đủ loại lấy cớ giống Trần Thiên Minh như vậy lấy cớ bọn họ lại là nghe được hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.