Lưu Manh Lão Sư

Chương 1345: tập kích Tiểu HồCá nhỏ nở nụ cười "Đại Hà ngươi hạ mệnh lệnh đi sao thượng cấp cho chúng ta làm như thế nào?" Ai không suy nghĩ có hưởng vô cùng vinh hoa phú quý hắn đương gián điệp tựu đồ này.

Đại Hà nhỏ giọng nói: "Thượng cấp cho chúng ta Tại thời điểm cần thiết có thể vận dụng x7 người không tiếc gì đại giới cũng phải đem Trịnh Tiểu Hồng quơ được sau đó lại thông qua quan hệ nhập cư trái phép xuất ngoại."

"x7 tổ tích?!" Cá nhỏ chấn động. Đối với x7 hắn là phi thường rõ ràng. Kia là bọn hắn tương ứng quốc gia một bí mật tổ chức bởi vì công tác cần x7 tổ hợp tử một số người cũng tiềm phục tại z nước x7 người là tinh anh trong tinh anh bọn họ đều là đặc công trong vĩ đại phần tử Sở Hướng Vô Địch quốc gia có cái gì không có cách nào giải quyết vấn đề đều là từ x7 người của tổ chức đi hoàn thành.

Hiện tại quốc gia cư nhiên để Đại Hà Tại thời điểm cần thiết có thể vận dụng x7 người của tổ chức có thể thấy được thượng cấp là cỡ nào để ý này Trịnh Tiểu Hồng. Nghĩ đến đây cá nhỏ trong lòng tựu phi thường hưng phấn Trịnh Tiểu Hồng lại là hắn ngay lúc đó nhưng hắn là lập công lớn.

"Là cá nhỏ có thể thấy được lần này thượng cấp đối Trịnh Tiểu Hồng là cỡ nào địa cảm thấy hứng thú bất quá nói trở về ta hiện tại với Trịnh Tiểu Hồng tò mò nàng rốt cuộc là một cái hạng người gì a?" Đại Hà vuốt cằm nhiều hứng thú nói.

Cá nhỏ vội vàng cầm ra điện thoại di động của mình sau khi mở ra đưa cho Đại Hà nhìn "Đại Hà đây là Trịnh Tiểu Hồng ảnh chụp ta trộm cắp * chụp."

Đại Hà nhìn trong điện thoại di động Tiểu Hồng ảnh chụp khẩu đều chảy ra "Này Trịnh Tiểu Hồng bộ dạng xinh đẹp như vậy a? Không biết bắt lấy sau cũng không thể được trước trên một lần đâu?"

"Đại Hà ngươi ngàn vạn lần không cần xằng bậy a thượng cấp muốn bắt Trịnh Tiểu Hồng trở về hảo hảo lợi dụng nếu ngươi lên Trịnh Tiểu Hồng nàng nhất định sẽ làm cho thượng cấp đem ngươi giết." Cá nhỏ lo lắng nói. Hắn biết chính mình mặt đất ty Đại Hà hảo nữ sắc nếu Đại Hà xằng bậy lời nói nhất định sẽ rước lấy họa sát thân.

Thượng cấp coi trọng như vậy Trịnh Tiểu Hồng liền quốc gia bí mật tổ chức x7 người cũng có thể thuyên chuyển có thể thấy được Trịnh Tiểu Hồng ở trên cấp trong mắt là cỡ nào trọng yếu.

Đại Hà ngượng ngùng nói: "Cá nhỏ ngươi không cần khẩn trương ta cũng vậy nói nói mà thôi ta sẽ không xằng bậy."

"Tốt lắm ngươi nói chúng ta phải nên làm như thế nào đâu?" Cá nhỏ hỏi Đại Hà.

"Chúng ta trước như vậy" Đại Hà cúi xuống tại cá nhỏ bên tai nhỏ giọng thuyết.

Buổi trưa hôm nay tại sở nghiên cứu lý vội hoàn Tiểu Hồng đi ra sở nghiên cứu nàng đã cấp Tiểu Ngũ ca gọi điện thoại xe đã ở bên ngoài chờ nàng.

Tiểu Hồng càng ngày càng thích sở nghiên cứu phần này công tác nàng tại hoàng kim ăn khớp giải đề pháp vận dụng cũng càng ngày càng thuần thục nàng sắp qúa mầm nhân lão sư. Nàng cảm giác tham gia một vài hạng mục làm cho mình rất có cảm giác thành tựu cũng làm cho nàng cảm giác mình giống một cái đại nhân dường như tại học tập phương diện cũng có rất lớn sức mạnh...

Hơn nữa quan trọng nhất một chút nàng mình có thể kiếm tiền nuôi sống chính mình. Nàng đem mình tiền lương ký về nhà vào lúc ban đêm ba mẹ của nàng tựu gọi điện thoại cho nàng nói nàng tiền đồ may mắn lúc ấy làm cho nàng đi học tiếp tục thật là áp đúng rồi. Hiện tại Tiểu Hồng một tháng ký một vạn khối về nhà sao có thể không đem người trong nhà cao hứng đắc muốn chết. Bọn họ ở nhà gặp người tựu nói của mình nữ nhi có bản lĩnh vừa đi học một bên có lời đồng tiền lớn.

"Tiểu Hồng ngươi cẩn thận một chút." Tại cửa phụ trách bảo toàn công tác một cái đại thúc nhỏ giọng địa đối Tiểu Hồng nói. Bởi vì Tiểu Hồng thân phận đặc thù sở nghiên cứu sở trường để bảo vệ nơi chốn dài đặc biệt chú ý Tiểu Hồng ở bên trong cùng với cửa ngạn an toàn bởi vì sở trường cũng biết Tiểu Hồng ở bên ngoài có yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty người đang bảo hộ.

"Ta đã biết thúc thúc cám ơn ngươi." Tiểu Hồng đối cái kia bảo vệ Vệ đại thúc cười ngọt ngào nói nói.

Đại thúc chứng kiến Tiểu Hồng ngồi trên một chiếc chống đạn ô tô không khỏi thầm nghĩ này khuê nữ không sai tuy rằng tuổi còn nhỏ nhưng phi thường lúc còn nhỏ đối người có lễ phép. Không giống sở nghiên cứu lý một vài nghiên cứu viên từ cho là mình bằng cấp rất cao có bản lĩnh đối với bọn họ này đó người thô kệch xa cách.

Tiểu Hồng lên xe đối ngồi ở vị trí kế bên tài xế tòa Tiểu Ngũ nói: "Tiểu Ngũ ca luôn vất vả ngươi thực ngượng ngùng tiếp qua một đoạn thời gian. Các võ công của ta cao cường ta cũng đừng có các ngươi bảo hộ."

Tiểu Ngũ cười nói: "Có thể tính là võ công của ngươi cao cường chúng ta giống nhau cũng phải bảo vệ ngươi. Ngươi không có nhìn đến lão đại sao? Võ công của hắn so với chúng ta ai đều cao nhưng bên cạnh hắn giống nhau có bảo tiêu. Tiểu Hồng hai tay nan địch tứ quyền đảm nhận võ công của ngươi càng lợi hại cũng là đánh bất quá nhiều người con kiến tuy nhỏ nhưng có thể gặm voi ngươi phải hiểu được đạo lý này."

"Ta đã biết" Tiểu Hồng đáng yêu địa thè lưỡi "Bất quá ta chính là cảm giác được các ngươi quá cực khổ."

"Ha hả công tác của chúng ta chính là người giám hộ chúng ta là lấy này kiếm tiền Tiểu Hồng ngươi cũng không phải không biết?" Tiểu Ngũ cười cười."Người khác còn hâm mộ chúng ta bảo hộ ngươi sao bảo vệ ngươi công tác không nhiều lắm cũng chính là như vậy mấy cái địa phương bình thường ngươi đều đứng ở trong túc xá." Tiểu Ngũ cũng biết Lộ Tiểu Tiểu thân phận cho nên tại trong túc xá bọn họ càng thêm yên tâm một chút.

"Hì hì Tiểu Ngũ ca lão sư năm nay thiên có rãnh không? Ta nghĩ cùng hắn cùng nhau ăn giữa trưa cơm." Tiểu Hồng ngượng ngùng gọi điện thoại cho Trần Thiên Minh nàng muốn cho Tiểu Ngũ hỏi.

Tiểu Ngũ nói: "Lão đại nói buổi trưa hôm nay có rảnh hắn tại Hoa Thanh khách sạn chờ ngươi ăn cơm."

Tiểu Hồng cao hứng nói: "Thật tốt quá ta lại có thể cùng lão sư cùng nhau ăn cơm."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.