Lưu Manh Lão Sư

Chương 1349: Tái cho đòi nhân thủLộ Tiểu Tiểu mỉm cười nói: "Tiểu Hồng nho nhỏ tỷ cũng sẽ võ công ngươi không cần lo lắng cho ta, ngươi một hồi cẩn thận một chút." Lộ Tiểu Tiểu thấy Tiểu Hồng nói như vậy nàng chỉ phải để Tiểu Hồng thử xem dù sao nàng ngay tại Tiểu Hồng bên cạnh nếu có cái gì không đúng nàng tựu ngựa trên thả ra con bướm hoa cứu Tiểu Hồng. Bất quá không phải vạn bất đắc dĩ thời điểm Lộ Tiểu Tiểu không nghĩ ở trong này phóng ra bản thân bay khí để tránh bại lộ thân phận.

"Quá tốt Liễu Nguyên qua nho nhỏ tỷ cũng sẽ võ công a!" Tiểu Hồng cao hứng nói. Nàng kéo cấp bách nắm tay hưng phấn mà chuẩn bị đối phó người xấu."Nho nhỏ tỷ ta nghe lão sư nói cái kia kêu cá nhỏ người giống như đối quốc gia hữu dụng tốt nhất không cần đem hắn giết chúng ta bắt bọn họ đứng lên giao cho quốc gia." Tiểu Hồng cảm giác hiện tại chính mình giống một cái nữ Phi Hiệp hành hiệp trượng nghĩa vì quốc gia làm việc.

"Hảo ta nghe lời ngươi chỉ là chế trụ bọn họ là được rồi." Lộ Tiểu Tiểu điểm gật đầu nói.

Hai người bọn họ nhìn Đại Hà cùng với cá nhỏ càng ngày càng gần thân ảnh ngoài miệng không khỏi lộ ra nhợt nhạt mỉm cười.

"Ha ha ha x7 các ngươi nhất định phải đứng vững ta sẽ hướng về phía trước cấp cho các ngươi thỉnh công " Đại Hà cao hứng địa chạy tới gần Tiểu Hồng nhanh đến còn kém năm thước, bốn thước,... Một thước Trịnh Tiểu Hồng ta đến đây! Đại Hà ở trong lòng cao hứng địa nghĩ. Một hồi mình là dụng cầm nã thủ hảo? Hay dụng khấu trừ cổ tay phản xoay đâu?

Đại Hà nhìn phía trước mặt xinh đẹp Tiểu Hồng trong lòng mềm nhũn ai chính mình hay cài lại Tiểu Hồng đích cổ tay đi sao đem nàng áp lên diện bao xa là được rồi. Nghĩ đến đây Đại Hà đã chạy đến Tiểu Hồng bên người hắn ngựa trên duỗi tay chuẩn bị xoay Tiểu Hồng.

Nhưng để hắn giật mình chính là Tiểu Hồng chẳng những không lùi sau tránh né ngược lại một cái bước xa xông lên bàn tay sẽ cực kỳ nhanh hướng đầu của hắn khảm lại đây bàn tay nàng dường như mang theo kình phong như cạo bão dường như như vậy thế tới rào rạt.

Tiểu Hồng xuất thủ quá là nhanh Đại Hà vốn suy nghĩ duỗi tay chắn bàn tay nàng nhưng Tiểu Hồng bàn tay đã chém vào đầu của hắn trên. Đại Hà chỉ cảm thấy đầu óc của mình dường như bị gạch đập trúng dường như nặng nặng nề căn bản không có biện pháp ngẩng đầu lên. Hắn nhắm mắt lại chậm rãi ngã xuống.

"Thật tốt quá ta đánh ngất xỉu hắn." Tiểu Hồng cao hứng địa đắc vỗ tay kêu lên. Tiểu Hồng quay đầu lại suy nghĩ nhìn một lần Lộ Tiểu Tiểu nơi đó như thế nào thời điểm cư nhiên ngay lúc đó Lộ Tiểu Tiểu đã điểm trúng cá nhỏ huyệt đạo cá nhỏ té trên mặt đất miệng há thật to có thể bỏ vào hai cái quả trứng."Nho nhỏ tỷ làm sao ngươi nhanh như vậy muốn làm ước lượng?"

Lộ Tiểu Tiểu cười nói: "Ta điểm huyệt đạo của hắn nếu khó hiểu mở hắn là muốn 24 mấy giờ mới có thể tỉnh lại."

"Hừ lão sư còn không có dạy ta điểm huyệt" Tiểu Hồng có điểm tức giận nói. Trần Thiên Minh thấy nàng bình thường học tập có điều vội, chỉ là dạy nàng luyện nội lực cùng với một vài võ công sợ ảnh hưởng học tập của nàng.

Bên kia x7 chứng kiến Tiểu Hồng bên này đích tình cảnh không khỏi chấn động Đại Hà tuy rằng sẽ không cái gì võ công nhưng hắn là chịu qúa đặc thù huấn luyện gián điệp thương pháp đã đấu đều là nhất lưu. Nhưng lại bị cái kia Trịnh Tiểu Hồng cấp đánh ngất xỉu. Mà cá nhỏ thảm hại hơn hiện tại giống dương điếu gió dường như nằm trên mặt đất không biết tử có hay không?

"Mẹ nó xem ra chỉ có thể là tái phái người qua tăng viện." x7 ở trong lòng âm thầm địa nghĩ. Bởi vì sợ bại lộ mục tiêu hắn còn mai phục một nhóm người tay ở bên ngoài hiện tại tình huống như vậy là cần cái khác đồng bạn lại đây tiếp viện cho dù là khiến cho z nước chính phủ chú ý cũng là không có cách nào. x7 nhớ tới thượng cấp cấp mệnh lệnh của bọn hắn không tiếc hết thảy đại giới đem Trịnh Tiểu Hồng quơ được d nước. Nếu hôm nay bắt không được Trịnh Tiểu Hồng về sau bảo hộ người của nàng sẽ càng nhiều vì thế x7 đem giơ tay lên một cái tín hiệu phủi hướng lên trên khoảng không bay lên. Hắn còn có mấy tên thủ hạ tại không xa địa phương ẩn núp chỉ cần này tín hiệu phủi đánh ra bọn họ sẽ ở tam chung trong vòng xuất hiện giúp chính mình. Ai trải qua hôm nay sự tình z nước chính phủ nhất định sẽ chú ý chuyện lần này mà bọn họ tại z nước x7 tổ chức có thể gặp gặp z nước tổ chức đả kích.

Tiểu Ngũ cũng chứng kiến đèn đánh vào trên bầu trời đạn tín hiệu mặc dù là ban ngày nhưng này đạn tín hiệu nhan sắc là hắc sắc có thể thấy được."Mọi người cẩn thận địch nhân có thể vừa muốn phái người lại đây tiếp viện." Tiểu Ngũ lớn tiếng kêu lên.

"Hắc hắc các ngươi chết chắc rồi." x7 âm nghiêm mặt tức giận nói. Ba người này cái quỷ gì cùng đánh dường như còn rất lợi hại tuy rằng bọn họ năm người liên hợp lại công kích bọn họ nhưng vẫn bị bọn họ ngăn trở hơn nữa hắn suy nghĩ càng qua tới bắt lấy Trịnh Tiểu Hồng nhưng chính là hướng bất quá đi. Ba cái bảo tiêu thể hiện ghép chân khí tường uy lực phi thường lớn.

Tiểu Ngũ lạnh lùng địa nhìn này đó người bịt mặt hiện tại đã qua không ít thời gian phỏng chừng người của bọn họ cũng sắp đến rồi. Cho dù là kéo dài một điểm thời gian Lộ Tiểu Tiểu cùng Tiểu Hồng cũng có thể ngăn cản một hồi. Đặc biệt Lộ Tiểu Tiểu còn có bay khí phi thường lợi hại.

"Tiểu Hồng. Ngươi sợ sao?" Lộ Tiểu Tiểu cười hỏi Tiểu Hồng.

Tiểu Hồng lắc đầu nói: "Ta không sợ. Nho nhỏ tỷ võ công của ngươi rất lợi hại phải không?" Tiểu Hồng bắt đầu cho là mình rất lợi hại nhưng thật không ngờ nho nhỏ tỷ so với chính mình còn lợi hại hơn. Tiểu Hồng mới không sợ vừa rồi nàng đã xoa bóp thiết bị truy tìm yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty có thể căn cứ thiết bị truy tìm tìm tới nơi này.

Lộ Tiểu Tiểu phe phẩy Tiểu Hồng đầu nói: "Võ công của ta nhưng để bảo vệ ngươi phỏng chừng hiện tại lão sư ngươi đã phái người qúa tới cứu ngươi."

"Sưu sưu sưu" đột nhiên từ phía sau bay tới lục đạo bóng đen bọn họ che mặt nhìn bọn họ bộ dáng phải là x7 người

x7 thấy người của chính mình đến đây hắn cao hứng nói: "Các ngươi mau phái hai người qua tới bắt lấy cái kia Trịnh Tiểu Hồng còn lại người cùng chúng ta đem những người hộ vệ này giết. Kia hai cái cô gái dường như sẽ điểm võ công các ngươi cẩn thận một chút." x7 nói được có điểm không cho là đúng mặc dù nhỏ hồng nàng chế phục Đại Hà bọn họ nhưng hắn hay cho rằng Tiểu Hồng các nàng không có gì bổn sự. Bọn họ lại là x7 tổ chức tinh anh mỗi người võ công cao cường.

"Tiểu Hồng những người này võ công cao cường ngươi không cần xuất thủ ta để đối phó bọn họ." Lộ Tiểu Tiểu nhìn hướng các nàng bay tới hai cái người bịt mặt khinh công không sai võ công không thua kém vừa rồi người bịt mặt bởi vậy nàng mới nói lời như vậy.

"Nho nhỏ tỷ ngươi muốn cẩn thận một chút." Tiểu Hồng cũng không dám tái thể hiện tất cạnh mọi người hiện tại cũng là ở bảo hộ nàng nàng muốn nghe mọi người an bài.

"Nho nhỏ ngươi phải cẩn thận." Tiểu Ngũ kêu lên. Hắn ám chỉ Lộ Tiểu Tiểu có thể xuất thủ đột nhiên lại nhiều ra sáu cái người bịt mặt Tiểu Ngũ biết bọn họ là ngăn cản không nổi cần nhờ Lộ Tiểu Tiểu này một cao thủ ra tay.

Lộ Tiểu Tiểu điểm gật đầu nói: "Ta đã biết Tiểu Ngũ ca các ngươi cũng muốn cẩn thận một chút."

Lúc này hai cái người bịt mặt đã đuổi tới Lộ Tiểu Tiểu trước mặt của các nàng Lộ Tiểu Tiểu đem Tiểu Hồng kéo đến phía sau mình cố ý khiếp đảm nói: "Đều vị đại ca các ngươi không nên a ta cùng chuyện này không có vấn đề gì."

"Ngươi nếu rời đi chúng ta sẽ bỏ qua ngươi." Trong đó một cái người bịt mặt cũng không muốn phức tạp có thể ít đối phó một người tựu là một cái.

"Đây chính là các ngươi nói các ngươi không nên ngươi muốn bắt Trịnh Tiểu Hồng đã bắt nàng đi sao!" Lộ Tiểu Tiểu vừa nói một bên ở bên cạnh đi đến trên tay nàng đã vận khởi nội lực chuẩn bị công kích.

"Nho nhỏ tỷ làm sao ngươi như vậy?" Tiểu Hồng có điểm tức giận địa đập mạnh chân. Vừa rồi nho nhỏ tỷ không phải nói muốn bảo vệ mình sao? Như thế nào nàng chỉ lo chính mình một người chạy?

Kia người bịt mặt cười nói: "Ha hả không sai thức thời người vi mỹ nữ nếu nàng không đi chúng ta chuẩn bị giết chết của nàng."

Ở nơi này người bịt mặt cười to lúc một đạo bạch quang từ Lộ Tiểu Tiểu trên tay ra kia bạch quang trực tiếp nhằm phía người bịt mặt bụng. Tại như vậy gần trong khoảng cách người bịt mặt căn bản thấy không rõ là chuyện gì xảy ra kia bạch quang sẽ mặc tiến vào bụng của hắn ấn từ phía sau bắn đi ra.

"A!" Kia người bịt mặt ra hét thảm một tiếng hắn chính mình cũng không biết là chuyện gì xảy ra liền chứng kiến bụng của mình phá vỡ một cái động lớn một đại cổ máu tươi từ nơi đó chảy ra.

"Ngươi làm sao vậy?" Bên cạnh người bịt mặt không có chứng kiến là chuyện gì xảy ra? Hắn nghe được đồng bạn kêu thảm một tiếng sau liền chậm rãi hướng mặt đất thật vì thế hắn vội vàng hỏi.

Tựu ở bên cạnh người bịt mặt nghi hoặc khó hiểu thời điểm bạch quang lại từ phía sau lưng của hắn bắn vào đi "A!" Hiện tại đến hắn kêu thảm thiết hiện tại hắn rốt cuộc biết là chuyện gì xảy ra hắn bị người ta ám khí cấp đánh lén.

Lộ Tiểu Tiểu na sẽ buông tha này tốt cơ hội nàng vội vàng đem tay vừa thu lại đem con bướm hoa thu hồi trong cơ thể của mình. Tiếp theo ngựa xông lên đi lên liên tục đánh hai chưởng phân biệt đánh trúng kia hai cái người bịt mặt đầu bọn họ một mạng ô tây.

"Hì hì nho nhỏ tỷ ngươi vừa rồi là cố ý." Tiểu Hồng cao hứng nói. Nàng hiểu lầm nho nhỏ tỷ nàng mới không tin nho nhỏ tỷ là cái loại người này.

"Ha hả ta không cố ý làm sao có thể gạt được bọn họ đâu? Tiểu Hồng ngươi ở bên cạnh đừng chạy ta đi giúp Tiểu Ngũ ca bọn họ." Lộ Tiểu Tiểu cười nói. Nàng về phía trước vừa bay nàng muốn động thủ bất quá vừa rồi nàng là dụng con bướm hoa đánh lén không có người nào nhìn đến hiện tại nàng không dám dùng.

x7 quay đầu vừa thấy phát hiện mình hai người đồng bạn đã bị giết hắn rồi không khỏi kinh hãi. Điều này sao có thể đâu? Thủ hạ của mình võ công rất cao cho dù là mình cũng không có khả năng một người giết được hai người đây chẳng qua là tiểu cô nương làm sao có thể tại như vậy ngắn thời gian đem bọn họ hai người giết đâu?

"Nho nhỏ lại đây hỗ trợ đừng cho bọn họ chạy." Tiểu Ngũ cao hứng nói. Lộ Tiểu Tiểu quả nhiên là dụng mưu kế âm thầm đánh lén giết hai cái người bịt mặt hay cố ý che giấu tung tích hảo như vậy có thể một hồi thời gian sẽ giết hai người. Bởi vì người bịt mặt gia tăng rồi nhân thủ Tiểu Ngũ bọn họ mau không trụ được.

Lộ Tiểu Tiểu điểm gật đầu nói: "Hảo ta cứ tới đây giúp các ngươi." Lộ Tiểu Tiểu phi thân nhảy lên bàn tay thu hồi tái đánh ra một đạo mãnh liệt luồng khí lưu nổi lên phía trước còn mang theo chưởng ảnh làm cho người ta nhìn xem có điểm hoa mắt hỗn loạn.

"Mẹ nó xử lý bọn họ." x7 nổi giận hắn cũng không tin lấy bọn họ nhiều người như vậy lực lượng không thể xử lý này sáu bảy người.

"Ba " Lộ Tiểu Tiểu chân khí đem một cái người bịt mặt đánh cho lui về phía sau vài bước khóe miệng của hắn chảy ra máu tươi Ngay sau đó Lộ Tiểu Tiểu tiếp tục huy động liên tục mấy chưởng này chưởng lưỡi dao sẽ cực kỳ nhanh đánh về phía người bịt mặt.

"Oanh long long" lại là vài tiếng này đó võ công hảo thủ ra chân khí cùng đụng vào nhau so với bom ra thanh âm còn muốn lớn hơn vốn đang suy nghĩ người xem náo nhiệt nhóm ngựa trên bay nhanh chạy như vậy đánh nhau thật là đáng sợ bọn họ cũng không nghĩ đến thành môn thất hỏa họa cùng cá trong chậu.

Bởi vì có Lộ Tiểu Tiểu gia nhập Tiểu Ngũ bọn họ cảm thấy được áp lực thiếu rất nhiều. Bất quá bọn hắn hay là đang hạ phong căn bản đánh không thắng này mười bốn cái người bịt mặt. Nhưng Tiểu Ngũ cũng không sợ có thể kiên trì như vậy là được người của bọn họ rất nhanh như muốn đến đây.

x7 cùng Lộ Tiểu Tiểu liều mạng mấy trong lòng bàn tay giật mình không thôi cô bé này võ công của lại là so với kia sáu cái bảo tiêu võ công của cao hơn đây là có chuyện gì a? Chẳng lẽ cô bé này cũng là bảo tiêu? Lần này hắn trông nhầm nếu không phải vừa rồi quá khinh địch hắn hai người thủ hạ bị giết lời nói hiện tại nhất định có thể bắt lấy Trịnh Tiểu Hồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.