Lưu Manh Lão Sư

Chương 1393: Liên hợp công kích 1Cô bé kia vừa mới tới gần Trần Thiên Minh bọn họ phía trước bảo tiêu ngựa trên vây quanh lại đây ngăn trở cô bé kia đi đến đường. Không quản nàng là ai không có Trần Thiên Minh mệnh lệnh ngoại nhân là không thể đi tiến vào bọn họ bảo hộ vòng.

"Đều vị đại ca các ngươi nhất định phải cứu cứu ta a!" Cái cô bé kia thấy có người chống đỡ đường không cho nàng chạy, nàng sợ hãi đắc quỳ xuống hướng bọn bảo tiêu dập đầu.

Người phía trước là Ngô tổ kiệt hắn chứng kiến tình huống như vậy không khỏi hỏi: "Ngươi là ai? Trước đứng đứng lên mà nói."

"Đại ca phía sau vài cái cuồn cuộn muốn bắt ta các ngươi cứu cứu ta đi sao!" Cô gái khóc nói.

Lúc này. Mấy tên kia cuồn cuộn đã chạy tới. Bọn họ lớn tiếng nói: "Các ngươi không cần nhiều chuyện. Cô bé này trộm cắp tiền của chúng ta chúng ta đang muốn bắt nàng đi đồn công an đâu?"

"Ta không có là bọn hắn đem một cái ví đặt ở của ta trong túi tiếp theo oan uổng của ta." Cô gái đứng lên mắng.

"Chuyện này chúng ta quản không được bất quá có cảnh sát giúp ngươi quản." Ngô tổ kiệt vừa nói vừa hướng mấy tên kia vẫn đi theo hắn nhóm cảnh sát hình sự vẫy vẫy tay chuyện này hãy để cho cảnh sát quản không quản ai đối ai phi hãy để cho cảnh sát xử lý tốt một chút. Hiện tại người là không thể trông mặt mà bắt hình dong.

"Cảnh sát?" Mấy tên kia cuồn cuộn sắc mặt biến một lần bọn họ thật không ngờ nơi này sẽ có cảnh sát.

Mọi người thấy cuồn cuộn biểu tình sau đều cảm giác có thể là cuồn cuộn bên kia xảy ra vấn đề. Bất quá bất kể như thế nào Trần Thiên Minh bọn họ hay không quản sự tình khác hết thảy lấy Tiểu Hồng là việc chính. Cho nên bọn họ vừa rồi cũng đem cái cô bé kia chắn ở bên ngoài không cho nàng tới gần Tiểu Hồng.

Mấy tên kia cảnh sát hình sự chứng kiến Ngô tổ kiệt hướng bọn họ ngoắc bọn họ cũng chỉ hảo đi tới. Đối phó sẽ võ công gián điệp bọn họ không được nhưng đối với giao một vài cuồn cuộn bọn họ còn là có thể cáo mượn oai hùm."Chúng ta là cảnh sát các ngươi đem thân phận của các ngươi chứng lấy ra nữa" trong đó một cái cảnh sát hình sự cầm của mình giấy chứng nhận tại kia chút cuồn cuộn trước mặt lắc xuống. Đây là người bệnh chung chứng kiến cuồn cuộn cùng mỹ nữ là tiên tra cuồn cuộn.

"Chạy" mấy tên kia cuồn cuộn liếc nhìn nhau sau đó quay đầu bỏ chạy.

Này vài cái cảnh sát hình sự cũng không phải ngồi không bọn họ như hổ đói xuống núi vọt tới này cuồn cuộn trước mặt trước nhất chiêu quét đường chân tái nhất chiêu cầm nã thủ sẽ đem mấy tên kia cuồn cuộn cấp chế trụ."Ha hả chúng ta lại là thị đội cảnh sát hình sự gặp được chúng ta tính mạng của các ngươi không tốt." Cảnh sát hình sự đắc ý nói nói. Tài năng ở Hổ Đường lãnh đạo trước mặt tiền uy phong một lần có thể bọn họ còn có thể tại lãnh đạo của mình trước mặt khen ngợi chính mình đâu!

"Chúng ta là oan uổng cái cô bé kia thật sự trộm cắp ví tiền của chúng ta." Có một cái cuồn cuộn khổ nghiêm mặt nói.

"Ngươi nói bậy nếu người ta trộm ví tiền của các ngươi vì cái gì các ngươi còn muốn chạy?" Cảnh sát hình sự trừng bọn hắn liếc mắt một cái.

"Cảnh sát ca ca ta thật không có trộm cắp tiền của bọn họ ngươi nhất định phải cho ta tác chủ a!" Cô gái cầm lấy cảnh sát hình sự cánh tay nhẹ nhàng phe phẩy.

Kia cảnh sát hình sự nghe được cô gái mềm mại "Cảnh sát ca ca "Giống như thét lên trái tim của hắn bên trong hơn nữa hắn ngay lúc đó cô bé này bộ dạng rất được. Kia khuôn mặt cùng với trước ngực cao ngất trách không được này đó cuồn cuộn muốn cố ý trêu chọc nàng suy nghĩ chiếm tiện nghi của nàng đâu!"Không có việc gì có ca ca tại. Nhất định giúp ngươi tác chủ."

"Tốt lắm các ngươi không chỉ nói nhanh lên đưa đi đồn công an đi sao!" Trần Thiên Minh mặt nhăn một lần mày nói. Nghe cô gái cùng cảnh sát hình sự rất đúng nói Trần Thiên Minh cảm giác có điểm không đúng. Bất quá cô gái cùng với cuồn cuộn ở ngoại vi, bọn họ căn bản vào không được.

"Là chúng ta ngựa trên đưa đi." Nghe được Trần Thiên Minh mệnh lệnh cảnh sát hình sự cũng không dám chậm trễ.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh cô bé này đột nhiên một chưởng đánh vào cảnh sát hình sự trên lồng ngực kia cảnh sát hình sự giống như bị một cỗ lực lượng hướng đắc bay đi ra ngoài đồng thời bên cạnh vài cái cuồn cuộn cũng động thủ... Vừa rồi bắt lấy bọn họ cảnh sát hình sự bị bọn họ đánh cho bay đi ra ngoài. Tại cảnh sát hình sự bị đánh bay ra ngoài đồng thời này vài người lại hướng Ngô tổ kiệt bọn họ đánh tiếp.

Ở bên cạnh xem náo nhiệt quần chúng cũng ngựa trên lao đến, bọn họ hướng về Trần Thiên Minh bọn họ tiến công. Bởi vì sự tình ngày thường quá đột ngột, những người hộ vệ kia có điểm trở tay không kịp bộ dáng.

"Mọi người ổn định đầu trận tuyến không cần sợ người của chúng ta rất nhanh cứ tới đây tăng viện." Trần Thiên Minh thấy những người này quả nhiên có vấn đề, liền lập tức lớn tiếng kêu lên. Hơn nữa hắn cũng xoa bóp gọi khí để tổng bộ người lại đây tiếp viện.

Yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty bảo tiêu quả nhiên không hổ là nghiêm chỉnh huấn luyện cao thủ. Bọn họ tuy rằng bị người có đánh lén bắt đầu loạn một lần nhưng bọn hắn ngựa trên điều chỉnh tác chiến tâm tính này đánh lén người bị bọn họ lại ngăn trở ở bên ngoài căn bản vào không được nội vòng.

"Giết chết bọn họ." Bên kia lại xông lại một đám người là dã Điền, Yaren, ai đắp cùng với ý vị nhã bọn họ.

Lần này dã Điền là chuẩn bị trước để thủ hạ của mình đánh lén bởi vì bọn họ đều là mộc ngày người sẽ nói lưu loát z nước nói vừa rồi không có cùng Trần Thiên Minh bọn họ đã giao thủ cho nên dễ dàng đánh lén.

Vì thế hắn trước phái kia mấy tên thủ hạ cách ăn mặc thành cuồn cuộn cùng với cô gái hấp dẫn Trần Thiên Minh chú ý của bọn hắn lực. Có thể tính là Trần Thiên Minh bọn họ rất cảnh giác chỉ cần để người của hắn tới gần có thể xử lý bên ngoài bảo tiêu. Mà ở bên cạnh vây xem quần chúng bên trong. Cũng có người của bọn họ như vậy là có thể nhiều hơn nữa xử lý một vài bảo tiêu.

Nhưng là. Dã Điền thiên toán vạn toán thật không ngờ còn có cảnh sát ở bên đi theo cuồn cuộn chuyện tình cư nhiên giao cho cảnh sát xử lý. Cái kia mộc ngày cô gái thấy không có cách nào đến gần rồi. Chỉ có đem cảnh sát đánh bay ra ngoài. Bọn họ tái xuất thủ.

"x7, tương lai chiến sĩ, Thiên Sứ còn có điểu xã người?" Trần Thiên Minh vừa thấy đột nhiên chạy ra khỏi nhiều người như vậy tim của hắn trầm xuống xem ra người ta là sáng sớm tính kế tốt. Bất quá bọn hắn như thế nào sẽ liên hợp lại đâu? Điểu xã người không phải trở về rất nhiều sao? Như thế nào bọn họ còn có nhiều người như vậy? Tưởng quy tưởng nhưng Trần Thiên Minh trong tay tuyệt không hàm hồ người ta nhiều người như vậy một hồi chính mình có thể phải xuất thủ.

Hắn đem Tiểu Hồng cùng với Lộ Tiểu Tiểu kéo đến một bên tiếp theo nghiêm túc địa thích hợp đường nhỏ: "Nho nhỏ ngươi muốn xem thật nhỏ hồng. Không có đến thời điểm mấu chốt không cần xuất thủ còn lại của ngươi con bướm hoa tận lực không cần để tránh bại lộ thân phận của ngươi."

Lộ Tiểu Tiểu điểm gật đầu nói: "Ta biết các ngươi cẩn thận một chút." Lộ Tiểu Tiểu thanh âm dường như phi thường bình thản nhưng nét mặt của nàng có điểm biến dường như vi Trần Thiên Minh lo lắng. Bọn họ bên này chỉ có hơn bốn mươi người còn đối với mới có 80 nhiều người. Hơn nữa đều là cao thủ. Như vậy chênh lệch quá xa.

Trần Thiên Minh đối Tiểu Hồng nói: "Tiểu Hồng ngươi muốn cẩn thận một chút." Nói xong Trần Thiên Minh đối chúng bảo tiêu nói: "Mọi người dụng ba người cùng đánh phương pháp tận lực kéo dài thời gian người của chúng ta rất nhanh đi ra."

Nghe được Trần Thiên Minh lời nói. Chúng bảo tiêu ngựa trên dựa theo bình thường huấn luyện mọi người đều tự tổ hợp lại. Còn lại vốn là hai tầng bảo hộ vòng hiện tại cũng lui thành một tầng Tiểu Hồng cùng Lộ Tiểu Tiểu ở bên trong đứng.

Dã Điền nhìn bên trong đích tình cảnh không khỏi cười u ám nói: "Hắc hắc mọi người động tác nhanh lên người của bọn họ không được bao lâu. Chỉ cần chúng ta phá tan vòng vây của bọn họ chúng ta là có thể quơ được Trịnh Tiểu Hồng."

Hai phe nhân mã lập tức giao chiến đứng lên dã Điền bên này nhiều người hơn nữa cũng là cao thủ Trần Thiên Minh bên này nhân lập tức dừng ở hạ phong. Bất quá may mắn mọi người dụng ba người cùng đánh phương pháp có thể chống đỡ xuống dưới.

Trần Thiên Minh thấy địch nhân nhiều lắm hắn nghĩ chính mình đi ra ngoài trước giết chết vài cái đầu lĩnh lúc sau những người này sẽ quân tâm đại loạn. Rõ ràng nhìn ra lần này hành động là dã Điền tại sở chỉ huy lấy hắn ngựa trên hướng dã Điền bay đi.

Dã Điền các đúng là Trần Thiên Minh lại đây. Hắn ngựa trên kêu to."Ai đắp ý vị nhã chúng ta chuẩn bị giết chết Trần Thiên Minh đi sao! Nhất thời bọn họ lục một cao thủ đem Trần Thiên Minh vây lại.

Trần Thiên Minh lạnh lùng nhìn bọn họ liếc mắt một cái, hắn biết này vài cái đều là những người này cao thủ mình có thể kiềm chế bọn họ cũng là tốt. Hơn nữa lục một cao thủ hắn hay có tin tưởng đối phó bọn họ. Hiện tại Trần Thiên Minh tối dựa vào đúng là của mình phi kiếm thừa dịp bọn họ chưa chuẩn bị chính mình ra lại phi kiếm xử lý bọn họ.

Sáu cái nhân lập tức vây quanh Trần Thiên Minh xuất thủ kia sắc bén nội lực như sắc bén đại đao hướng về Trần Thiên Minh công tới.

Ta kháo những người này võ công của thật lợi hại. Trần Thiên Minh theo chân bọn họ đánh nhất chiêu trong lòng không khỏi âm thầm kêu khổ. Xem ra địch nhân là hạ nặng bản sẽ đối giao chính mình phối hợp của bọn họ đâu vào đấy dường như từng huấn luyện qúa dường như.

Kỳ thật Trần Thiên Minh na tri đạo dã Điền vì đối phó hắn. Chuyên môn thiết kế sáu người vây công trận pháp. Mục đích của bọn họ là có thể giết Trần Thiên Minh tốt nhất không thể giết tựu bám trụ hắn không cho hắn giúp cái khác bảo tiêu chiếu cố. Chỉ cần kéo một hồi bọn họ là có thể đem những người hộ vệ kia giết chết.

Trần Thiên Minh thấy không phải việc gì hắn đưa tay ra một đạo bạch quang từ trong tay của hắn bắn ra về phía trước mặt ai đắp bay đi.

Ai đắp đã từ Yaren miệng biết Trần Thiên Minh phi kiếm lợi hại hắn đương nhiên là không dám đón đỡ. Hắn ngựa trên sau này một ngồi chồm hổm. Né qua phi kiếm công kích.

Ta kháo cái kia ai đắp đều không có theo ta đã giao thủ. Như thế nào hắn hảo qua đối với ta phi kiếm man quen thuộc? Trần Thiên Minh ở trong lòng buồn bực. Ta cũng không tin chờ ngươi trở lại công kích của ta lúc ta lại dùng phi kiếm ở sau lưng đánh lén ngươi. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

Lại là ai đắp thấy Trần Thiên Minh phi kiếm đi ra sau hắn liền không tiếp tục công kích Trần Thiên Minh ngược lại xoay người sang chỗ khác nhìn Trần Thiên Minh phi kiếm. Dã Điền bọn họ thấy Trần Thiên Minh phi kiếm đi ra liền ăn ý địa ngựa trên biến thành năm người công kích vòng tròn cố ý dọn ra ai đắp đi ra.

m không thể nào? Này ai đắp có thể chứng kiến tâm tư của ta? Trần Thiên Minh càng thêm buồn bực. Hắn giật mình các ngươi hiện tại không phải năm người ai đắp không có xuất thủ sao? Tốt lắm ta đối phó còn lại một người nhân cơ hội xử lý một cái. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh hướng ý vị nhã tấn công nhất chiêu. Đồng thời phi kiếm kia vòng vo một vòng tròn chuyển tới ý vị nhã phía sau. Tại Trần Thiên Minh khống chế phi kiếm hướng ý vị nhã phía sau lưng vọt tới.

Ai đắp chứng kiến phi kiếm bay đến ý vị nhã phía sau hắn ngựa trên kêu lên: "
Tam đổi vị." Ngay sau đó, ai đắp ngựa trên gia nhập công kích Trần Thiên Minh vòng tròn. Mà ý vị nhã nghe được ai đắp thanh âm sau ngựa trên xoay người giơ lên chưởng hướng phía sau phi kiếm công tới mà ý vị nhã dọn ra không vị ngựa trên để bên cạnh hai người bổ sung bọn họ giúp ý vị nhã chặn Trần Thiên Minh tấn công tới được chiêu đó.

Bởi vì có ai đắp gia nhập tuy rằng ý vị nhã rút ra thân qua công kích phía sau phi kiếm nhưng công kích của bọn hắn vòng lại một chút cũng không có ảnh hưởng còn giống vừa rồi như vậy.

"
Ba " tại ý vị nhã toàn lực công kích đến. Độc cô phi kiếm bị đánh bay đi ra ngoài. Chứng kiến chính mình nhất chiêu đắc thủ. Ý vị nhã cao hứng cười cười. Hay dã Điền thông minh hắn dùng phương pháp này đối phó Trần Thiên Minh phi kiếm. Thật sự là lợi hại. Chẳng những có thể lấy công kích Trần Thiên Minh còn có thể phòng ngừa hắn phi kiếm đánh lén.

Kỳ thật ý vị nhã bọn họ không biết đối phó Trần Thiên Minh phi kiếm phương pháp hay tiên sinh tiết lộ cho dã Điền. Bằng không có thể tính là dã Điền tái thông minh nếu như không có kinh nghiệm thực chiến lời nói chắc là không biết thuận lợi như vậy đối phó Trần Thiên Minh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.