Lưu Manh Lão Sư

Chương 1394: Liên hợp công kích 2Cho nên dã Điền căn cứ tiên sinh cấp tư chất nguyên liệu tái định ra sáu người này công kích phương pháp so sánh với lần lão b bọn họ vây công Trần Thiên Minh thời điểm cũng có hiệu quả.

Trần Thiên Minh cảm thấy được kì quái này đó người ngoại quốc như thế nào sẽ biết phải đối phó chính mình phi kiếm phương pháp a? Hảo giống như trước lão b bọn họ cũng dùng qua bất quá lần này những người này dụng đắc so với lão b bọn họ rất tốt.

Trần Thiên Minh không tin này tà hắn thầm vận nội lực khống chế được phi kiếm sau đó hướng gã còn lại người công tới. Lúc này ý vị ung ngựa trên kêu lên: "Lục đổi vị." Tiếp theo ý vị nhã lại giống ai đắp vừa rồi giống nhau trước tiên hồi đến công kích Trần Thiên Minh vòng tròn sau đó người kia trở lại đối phó phía sau phi kiếm.

Ta kháo không có thể như vậy đi sao? Trần Thiên Minh nhìn âm thầm kinh hãi hắn ngay lúc đó sáu người này đều có một cái đánh số nếu người ở phía ngoài ngay lúc đó phi kiếm bay đến vị trí này ngựa trên cảnh báo nói cho cái kia đối ứng người đối ứng người lập tức quay đầu hướng giao của mình phi kiếm những người khác lại bổ vị. Nếu như vậy đi xuống mình nhất định sẽ bị bọn họ kéo tử "Ha hả các vị chúng ta cứ như vậy đánh tiếp hắn nhất định sẽ chơi hoàn." Dã Điền cười ha ha. Cấp tài liệu mình người kia thật sự là thần a quả nhiên như vậy tựu có thể đối phó phi kiếm kia. Dã Điền vừa nghĩ tới Yaren tương lai của bọn hắn chiến sĩ lại là đao thương bất nhập nhất định thua ở phi kiếm trong tay. Lần này bọn họ không sợ phi kiếm.

"Giết chết bọn họ cho ta chết đi huynh đệ báo thù." Ai đắp tức giận nói. Lần này nếu không thể hoàn thành nhiệm vụ hắn cũng không dám hồi d nước phục mệnh.

Phi kiếm tại cùng cái kia mộc ngày nước cao thủ tại quấn đấu lại là Trần Thiên Minh sẽ không Độc Cô Cửu Kiếm kiếm pháp hắn hiện tại chích chỉ dùng để nội lực của mình khống chế được phi kiếm sau đó hướng người nọ bắn qua tới mà thôi. Chích là công kích như vậy cái kia mộc ngày người trong nước cũng dụng nội lực của mình cùng hợp lại là được. Cho nên phi kiếm cũng làm không xong cái kia mộc ngày người trong nước.

Hiện tại Trần Thiên Minh phi kiếm công kích tựa như Trần Thiên Minh cầm một cây bảo đao không có chiêu thức chỉ là đối với địch nhân khảm qua tới khảm không trúng tiếp theo chém nữa trực lai trực khứ bổ tới chém tới. Đương nhiên là không có rất lớn lực sát thương. Nếu độc cô phi kiếm sử xuất Độc Cô Cửu Kiếm kiểu lời nói cái kia mộc ngày người trong nước sáng sớm tựu chiêu không chịu nổi.

Đáng tiếc chính là Trần Thiên Minh bây giờ còn không có học được Độc Cô Cửu Kiếm kiểu chỉ có thể giống một cái man Hán giống nhau. Dẫn theo đao đối với địch nhân nghênh diện một đao. Không có chiêu thức cũng không mau được. Bởi vì Trần Thiên Minh còn có ngũ một cao thủ sẽ đối giao cho nên hắn chia phần ra tới chân khí căn bản không thể để cho phi kiếm mạnh hơn cái kia mộc ngày người trong nước.

Bên kia lục Vũ Bằng bọn họ thảm hại hơn Yaren bọn họ tại thời điểm tiến công tựu ăn lên m3 mỗi người lại giống đại tinh tinh giống nhau để chung quanh xem náo nhiệt du khách âm thầm tâm vui mừng nguyên lai đến sân chơi ngoại trừ tu mắt ở ngoài còn có thể miễn phí nhìn đại tinh tinh hơn nữa hay là người thật tú đánh nhau cái kia loại.

Mà quản lí lại ở nơi nào hô cha gọi mẹ nếu nơi này ra mạng người lời nói kia sân chơi có thể muốn bị kiện a!"Báo nguy mau báo cảnh a!" Quản lí liều mạng địa kêu. Hắn dường như đã quên vừa rồi không phải là có bốn cảnh sát sao? Người ta những người này trực tiếp đem cảnh sát đánh cho bay ra ngoài so với khoảng không trong phi nhân hoàn hảo nhìn. Cũng không biết này cảnh sát tử có hay không?

Chứng kiến Yaren mang theo mười mấy tương lai chiến sĩ lục Vũ Bằng cùng với Trương Ngạn Thanh ngựa trên đều mang vài cái bảo tiêu nghênh liễu thượng khứ những người đó đều là lần trước đối phó ăn m3 sau có một chút kinh nghiệm người. Bọn họ cũng biết này đó biến thái quái vật là đao thương bất nhập. Chỉ có theo chân bọn họ quấn đấu mới là chính đạo.

"Ngạn Thanh chúng ta hay dụng biện pháp cũ trước theo chân bọn họ quấn đấu đừng cho bọn họ tấn công vào đi." Lục Vũ Bằng lớn tiếng kêu lên. Loại này quái vật thân thể rất biến thái căn bản không có lo liệu, pháp đối phó bọn họ hiện tại chỉ có dụng kéo dài thời gian làm cho cái khác bảo tiêu chạy tới trợ giúp.

Trần Thiên Minh ở bên kia này đây một kẻ địch lục căn bản kiếp trước thân bằng không hắn ở trong này lời nói có thể giải quyết này đó quái vật. Không có cách nào lục Vũ Bằng đành phải cùng Trương Ngạn Thanh liên thủ. Tiếp tục đánh trúng này đó tương lai chiến sĩ.

Cũng là bởi vì này đó tương lai chiến sĩ khó chơi bọn họ bên này tựu rút mười mấy người. Đối phó Yaren mười mấy tương lai chiến sĩ kia đao vài cái bảo tiêu đối phó lục mười mấy địch nhân, này rõ ràng ở trong hoàn cảnh xấu.

Quả nhiên chưa từng có bao lâu còn có bảo tiêu bị địch nhân đả thương té trên mặt đất."Lão đại chúng ta mau không trụ được." Trương Ngạn Thanh lo lắng kêu lên. Này đó tương lai chiến sĩ căn bản không phải người đánh đập theo chân bọn họ đánh đồng thẳng là chịu thiệt ngươi đánh hắn không có chuyện hắn đánh ngươi đã có việc gì. Hơn nữa bọn họ hay không cần mạng đấu pháp như vậy đánh tiếp mình và lục Vũ Bằng bọn họ nhất định cho hết trứng.

Trần Thiên Minh nhìn ở trong lòng cũng là sốt ruột nếu như vậy đánh tiếp chính mình tiếp viện người còn không có qua đã bị những địch nhân này cấp giết chết. Khi hắn chứng kiến Tiểu Hồng bên cạnh Lộ Tiểu Tiểu lúc sau hắn nhãn tình sáng lên quên đi ở nơi này nguy cấp thời điểm chỉ có thể là để Lộ Tiểu Tiểu xuất thủ làm cho nàng chú ý một lần dụng con bướm hoa đánh lén.

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh ấn một lần tai nghe nói: "Ngạn Thanh ngươi qua tới đổi nho nhỏ làm cho nàng cẩn thận xuất thủ dụng bay khí vụng trộm đối phó này tương lai chiến sĩ." Nói xong Trần Thiên Minh lại là giơ chưởng hướng dã Điền công tới. Nhưng đối với phương người nhiều lắm tương đương với sáu cái cao thủ đứng đầu đối phó chính mình công kích của hắn bị dã Điền chắn xuống.

Trương Ngạn Thanh nghe được Trần Thiên Minh lời nói hắn ngựa trên đối lục Vũ Bằng nói: "Lục Vũ Bằng ngươi tái đứng vững ta đi ra."

"Cái gì? Ngươi phải đi mở?" Lục Vũ Bằng nghe xong quá sợ hãi Trương Ngạn Thanh nói gì vậy a? Này đó tương lai chiến sĩ như vậy biến thái chính là bọn họ cùng nhau liên thủ cũng đánh bất quá hiện tại Trương Ngạn Thanh còn muốn tránh ra tình huống kia lại không xong.

Trương Ngạn Thanh chưa cùng lục Vũ Bằng nhiều lời hắn ngựa trên hướng Lộ Tiểu Tiểu bên kia bay đi."Nho nhỏ Lão đại cho ngươi đi đối phó này tương lai chiến sĩ chú ý dụng bay khí đánh lén không cần quang minh chính đại địa sử dụng để tránh bại lộ thân phận của ngươi."

"Hảo" Lộ Tiểu Tiểu gật gật đầu. Nàng cũng nhìn đến hiện tại địch nhân quá mạnh mẻ đặc biệt này đại quái vật đao thương bất nhập lục Vũ Bằng bọn họ căn bản không phải đối thủ. Trần Thiên Minh từng theo mọi người nói qua. Đối phó loại này quái vật tốt nhất là dụng bay khí bắn thủng trái tim của bọn hắn, nhất chiêu đắc thủ.

"Nho nhỏ tỷ ngươi nhanh lên đi." Tiểu Hồng sốt ruột nói. Hiện tại địch nhân nhiều lắm nàng vi mọi người lo lắng.

Lộ Tiểu Tiểu vội vàng đi phía trước nhảy bay đến lục Vũ Bằng bên người, vừa hướng giao này tương lai chiến sĩ một bên nhỏ giọng địa đối lục Vũ Bằng nói: "Vũ Bằng ca ngươi phối hợp ta để cho ta dụng bay khí đánh lén."

Lục Vũ Bằng chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu đến đây trong lòng hắn cao hứng trách không được Trương Ngạn Thanh chạy Liễu Nguyên để đổi trên Lộ Tiểu Tiểu. Hắn cũng biết giống đối phó này đó đao thương bất nhập quái vật nhất định là muốn dùng bay khí tốt một chút."Nho nhỏ chúng ta đi phối hợp xuống." Nói xong lục Vũ Bằng hướng về trước mặt mình cái kia cái tương lai chiến sĩ đánh tới.

Kia tương lai chiến sĩ thấy lục Vũ Bằng dám cùng chính mình đánh bừa. Trong lòng hắn cao hứng đắc muốn chết vừa rồi những người hộ vệ này vẫn đều là chọn dùng du đấu phương pháp căn bản đánh cho bất quá nghiện. Hiện tại lục Vũ Bằng muốn cùng hắn đánh bừa đúng là hắn toan tính."Đến đây đi chúng ta đi đối một chưởng." Cái kia tương lai chiến sĩ hướng về lục Vũ Bằng tấn công một chưởng.

Lộ Tiểu Tiểu thừa dịp bọn họ đánh nhau chết sống cơ hội với cái kia tương lai chiến sĩ đánh ra một chưởng bất quá nàng này chưởng không phải dụng chân khí công kích mà là tá này hư trương cơ hội làm cho mình con bướm hoa bắn ra. Chỉ thấy bạch quang chợt lóe kia con bướm hoa liền từ Lộ Tiểu Tiểu lòng bàn tay bay đi ra ngoài. Bắn về phía vị trí đúng là kia tương lai chiến sĩ trái tim.

"A!" Tương lai chiến sĩ kêu thảm thiết một tiếng, hắn tuy rằng chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu cũng hướng chính mình công kích nhưng hắn không cho là đúng. Ăn m3 sau hắn ** sẽ gặp đao thương bất nhập hiện tại chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu hướng hắn xuất thủ hắn làm sao quản đâu? Coi như chính mình bị muỗi đinh một lần mà thôi. Nhưng thật không ngờ hắn cảm giác có cái gì bắn vào trong cơ thể của mình chính mình chậm rãi ngã xuống.

Yaren chứng kiến của mình một đồng bạn kêu thảm một tiếng ngã xuống sau hắn liền giật mình nói: "Này điều này sao có thể đâu? Chẳng lẽ bọn họ còn có bay khí?" Hiện tại Yaren lại là sợ nhất bay khí mặt ngoài bọn họ không sợ trời không sợ đất nhưng chính là lần trước bị Trần Thiên Minh bay khí giết chết không ít người.

"Ha hả Yaren đến đây đi. Chúng ta tái giao một lần tay." Lục Vũ Bằng thấy đã giải quyết một cái tương lai chiến sĩ hắn ở trong lòng âm thầm cao hứng. Hay có bay khí tốt! Không biết thứ này ở nơi nào hiểu được mua chính mình hỏi lão bản vay tiền đi mua một cái chơi đùa. Lục Vũ Bằng thầm nghĩ.

Yaren nhìn nhìn chung quanh nhưng không có ngay lúc đó còn có bay khí tại bay hắn lại có điểm hoài nghi thủ hạ của mình là bị cái gì vậy giết chết đâu?

Nguyên lai Lộ Tiểu Tiểu giết một cái tương lai chiến sĩ sau, ngựa trên lại đem mình con bướm hoa thu trở về Yaren đương nhiên là nhìn không thấy bay khí ở nơi nào? Dù sao Yaren bọn họ là đối bay khí không quá quen thuộc lần trước Trần Thiên Minh dụng bay khí giết bọn hắn thời điểm kia bay khí hay là tại khoảng không trong bay tới bay lui phi thường chói mắt cùng với đáng sợ. Nhưng hiện tại trên bầu trời nào có cái gì bạch quang tại bay tới bay lui a?

Hiện tại. Yaren cũng không có thời gian suy nghĩ bởi vì lục Vũ Bằng chính hướng hắn tấn công lại đây. Chiêu thức kia phi thường sắc bén nội lực phi thường cường đại còn tạo nên một cổ cường đại luồng khí lưu.

"Ta muốn giết chết ngươi vi đồng bạn của ta báo thù." Yaren tức giận địa vọt đi lên muốn cùng lục Vũ Bằng liều mạng. Lục Vũ Bằng là không có bay khí này hắn biết. Nếu lục Vũ Bằng có nói lần trước hắn biết sử dụng bay khí tới giết chính mình còn chờ mình ở trong này đạo xa sao?

"Ha hả đến đây đi!" Có Lộ Tiểu Tiểu ở bên cạnh đánh lén. Lục Vũ Bằng tuyệt không sợ hãi chỉ cần mình vi Lộ Tiểu Tiểu sáng tạo đánh lén cơ hội này đó tương lai chiến sĩ đều phải chết.

"Ba " lục Vũ Bằng cùng Yaren liều mạng một chưởng kia cường đại luồng khí lưu để lục Vũ Bằng lui vào bước hắn không phải ăn m3 Yaren đối thủ.

Yaren cao hứng địa cười nói: "Ha ha các ngươi đều phải chết." Đột nhiên một đạo bạch quang hướng Yaren bay tới."Bay..." Yaren rốt cục nhìn ra thì phải là bay khí hắn rất quen thuộc kia bạch quang này là bay khí bạch quang là của hắn ách mộng.

Hắn suy nghĩ chạy nhanh né ra nhưng là hắn vừa mới cùng lục Vũ Bằng liều mạng một chưởng, nội lực căn bản còn chưa kịp hấp lại. Hơn nữa Lộ Tiểu Tiểu ngầm đánh lén chính là suy nghĩ nhất chiêu đắc thủ. Làm sao để Yaren còn tránh né đâu!

Ngay tại Yaren muốn gọi ra người thứ hai tự "Khí" thời điểm Lộ Tiểu Tiểu con bướm hoa đã chiếu vào lồng ngực của hắn hắn không có cách nào nói sau cho ra người thứ hai tự. Hiện tại Yaren đã biết bay khí là bên cạnh tiểu cô nương kia nhưng hắn hiện tại biết cũng là đã muộn.

Lục Vũ Bằng thấy lúc này chính mình còn không xuất thủ chờ mong khi nào đâu? Vì thế hắn nhào tới đi đối với Yaren lại là một chưởng. Kia cường đại nội lực đem Yaren đánh bay ra ngoài.

"Ha hả những lũ tiểu nhân này vật cũng dám lại đây đánh chủ ý của chúng ta đây không phải là muốn chết sao?" Lục Vũ Bằng cố ý cố làm ra vẻ địa phất tay một cái phi thường tiêu sái bộ dáng. Hắn vì không để cho người khác biết Lộ Tiểu Tiểu có bay khí đương nhiên là nhắc tới Yaren là chính mình giết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.