Lưu Manh Lão Sư

Chương 1397: Huyễn nhẫn thuậtNghe được dã Điền kêu to này Ninja ngựa trên lại là biến đổi thân hình hiện tại thân thể của bọn họ trở nên có điểm khinh phiêu phiêu dường như phi thường nhẹ một trận gió là có thể đem bọn họ thổi bay qua dường như. Còn lại Ninja dường như nhiều ra lưỡng, tam đạo ảo ảnh làm cho người ta nhìn không ra người nào mới là thật người người nào là giả ảo ảnh.

"ĐxxCM này đó Thần Xã Ninja thật phiền phức nhẫn thuật của bọn hắn dường như cùng trước kia chúng ta gặp qua Ninja không giống với." Trương Ngạn Thanh giật mình kêu lên. Hắn trước kia cùng Trần Thiên Minh đi qua mộc ngày nước cũng đã giết không ít mộc ngày Ninja nhưng giống hôm nay nhìn thấy như vậy kỳ quái nhẫn thuật hắn còn không có gặp qua.

Này đó Ninja võ công của phi thường đặc biệt lại phi thường có lực sát thương nếu không phải mọi người dụng ba người cùng đánh phòng thủ rất khá có thể bọn họ đã bị này Ninja giết chết. Vừa rồi bọn họ còn có thể đối phó hai nhẫn giả bây giờ đối với giao một cái dường như đều có chút khó khăn.

Dã Điền biết Trần Thiên Minh lợi hại vì thế hắn ngựa trên còn lại kêu lên ba cái Ninja sáu người đối phó Trần Thiên Minh. Hắn cũng không tin dựa vào bọn họ sáu người Thần Xã nhẫn thuật vẫn không thể xử lý Trần Thiên Minh. Ai lần này bọn họ thi triển ra loại này nhẫn thuật nhất định sẽ làm cho mộc ngày nước gia tộckhác Ninja chấn động về phần phía sau sẽ sinh sự tình gì hay sau này hãy nói. Hiện tại nhiệm vụ chủ yếu chính là đem những này người giết còn lại bắt đi Trịnh Tiểu Hồng. Phỏng chừng đối phương tiếp viện rất nhanh đã tới rồi bọn họ đắc xuống tay nhanh một chút.

Bọn họ chứng kiến lại có sáu người cùng nhau vây công hắn hắn khí sẽ không đánh một chỗ ra. m bọn họ như thế nào luôn phái nhiều người như vậy vây quanh chính mình chính mình thật vất vả mới đánh tan vừa rồi trận pháp nhưng hiện tại lại xuất hiện mấy nhẫn giả qua vây công chính mình mình mới giết vài người đều không có như thế nào thích một lần chính mình dễ dàng sao?

"Vây giết không thể buông tha hắn." Dã Điền lạnh lùng địa nhìn Trần Thiên Minh trên tay của hắn không biết khi nào thì nhiều ra cùng nhẫn đao còn lại năm Ninja cũng là như thế.

"Đến đây đi ta còn sợ các ngươi sao?" Trần Thiên Minh không cho là đúng nói. Của mình phi kiếm lợi hại hắn cũng không tin này nhẫn đao sẽ chống đỡ được của mình phi kiếm?

"Huyễn" dã Điền lại là kêu một tiếng hắn cùng còn lại mấy nhẫn giả thân hình biến đổi là tốt rồi giống bên kia Ninja giống nhau toàn bộ xuất hiện ảo ảnh. Này đó Ninja ảo ảnh cùng ý vị nhã cái kia loại ảo ảnh không đồng dạng như vậy bọn họ một chợt vừa hiện đột nhiên xuất hiện vài cái ảo ảnh đột nhiên lại hợp lại là tốt rồi giống Ninja hơn vài cái phân thân dường như.

Hơn nữa khi bọn hắn công kích thời điểm bọn họ tất cả ảo ảnh đều là hợp cùng một chỗ tiếp tục công kích như vậy uy lực phi thường lớn. Mà Trần Thiên Minh bọn họ công kích bọn họ thời điểm thân hình của bọn hắn ngựa trên biến ra ảo ảnh làm cho người ta thấy không rõ người nào là thật người. Cho nên đem ngươi đánh qua tới thời điểm mới ngay lúc đó đây chẳng qua là ảo ảnh lãng phí chân khí của mình cùng với biểu tình.

Trần Thiên Minh nội lực cường hãn còn không có cảm thấy được cái gì nhưng là cái khác bảo tiêu lại không giống với lúc trước. Có khi công kích của bọn hắn là vô dụng công lúc nội lực của bọn hắn sẽ chậm rãi tiêu hao thiếu còn như vậy đi xuống bọn họ không bị người ta đánh chết mình cũng sẽ mệt chết.

Không có khả năng bọn họ nhất định có nhược điểm chỗ. Trần Thiên Minh âm thầm địa nghĩ đến. Lại có mấy người bảo tiêu bị Ninja đả thương như vậy đi xuống lời nói những người hộ vệ kia căn bản là không thể nào chống đi xuống. Kì quái A Quốc bọn họ như thế nào còn không có qua a? Trần Thiên Minh không biết dã Điền chính là sợ Trần Thiên Minh bọn họ tiếp viện cho nên ở phía trước trên đường bố trí chướng ngại Lâm Quốc bọn họ chạy tới vốn không có nhanh như vậy.

"m ta giết chết các ngươi này đó." Trần Thiên Minh huy kiếm xông lên đi hắn cũng không tin mình không thể xử lý này mấy nhẫn giả.

Này Ninja chứng kiến Trần Thiên Minh xông lên bọn họ thân hình biến đổi như quỷ mỵ xoay qúa thân mình né qua Trần Thiên Minh phi kiếm. Mà khi bọn hắn hiện lên Trần Thiên Minh công kích sau bọn họ cư nhiên ngựa trên hướng Trần Thiên Minh phản công kia bay nhanh khảm tới được nhẫn đao dường như có vô cùng vô tận lực lượng giống như muốn đem Trần Thiên Minh rõ ràng địa bổ ra.

Ta kháo này đó Ninja lớn nhất đặc điểm chính là thân hình mau biến hóa đắc phi thường quỷ dị thường thường biến ra vài cái ảo ảnh nghe vừa rồi dã Điền nói bọn họ dùng là dường như là ảo nhẫn thuật ảo thuật thì phải là giả. Nói như vậy nhiều ra ảo ảnh chính là giả cũng không có công kích lực lượng nhưng như thế nào mới có thể tìm ra người nào là giả đâu?

Hiện tại Trần Thiên Minh công kích cũng có chút phiền toái nếu chích có một cái Ninja lời nói hắn là có thể đồng thời ra vài đạo chân khí công kích Ninja tất cả ảo ảnh nhưng là còn có mấy nhẫn giả hắn cũng biện pháp chiếu cố được. Hiện tại biện pháp tốt nhất chính là tìm ra bọn họ đích thực thân sau đó xử lý bọn họ.

Lại là như thế nào mới có thể tìm được bọn họ đích thực thân đâu? Trần Thiên Minh không thay đổi địa nhìn phía trước mặt bay tới bay lui mấy nhẫn giả bọn họ nhẫn công tốt lắm thân hình biến hóa thật sự mau có thể thấy được này đó Ninja dùng nhẫn thuật lúc sau khinh công đã khá nhiều.

Trần Thiên Minh từng nghe Liễu Sinh lương tử nói qua chân chính Ninja bình thời là không thể ăn nhiều cơm hơn nữa cật đều là lấy thức ăn chay là việc chính như vậy thân hình của bọn hắn sẽ rất gầy tại sử dụng nhẫn thuật cùng với khinh công trên đều có trợ giúp rất lớn. Cho nên Trần Thiên Minh vừa thấy mộc ngày người trong nước người nào béo khẳng định không phải Ninja.

Hiện tại đã mau giữa trưa thái dương thiêu đốt đại địa kia mãnh liệt ánh nắng để này đó tại trên đất trống đánh nhau Ninja cùng với bọn bảo tiêu đều cảm giác rất nóng cũng chảy không ít mồ hôi. Nhưng là không có người sẽ nói nhiệt bởi vì bây giờ là khẩn yếu quan đầu nếu không toàn lực ứng phó lời nói kia chính mình tiếp theo sẽ rơi đầu.

Đột nhiên Trần Thiên Minh nhãn tình sáng lên. Hắn hiện tại mặt trời chói chan chiếu rọi xuống mỗi người đều có một cái bóng nhưng là bởi vì này Ninja dùng tới "Huyễn nhẫn thuật" này nhiều hơn ra tới ảo ảnh là không có bóng dáng. Ha hả một người chích có một cái bóng kia không có bóng dáng đúng là ảo ảnh ta chỉ muốn công kích hữu ảnh tử người vậy nhất định là bọn hắn đích thực thân.

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh hét lớn một tiếng "Giết." Tiếp theo hắn liền hướng trong đó một cái Ninja tấn công qua tới còn lại hắn phi kiếm bắn về phía còn lại một cái Ninja.

Này Ninja thấy Trần Thiên Minh lại động công kích bọn họ ngựa thượng sứ ra "Huyễn nhẫn thuật" mỗi người đều nhiều hơn huyễn ra mấy đạo ảo ảnh sáu người chính là hơn - ba mươi đạo ảo ảnh làm cho người ta nhìn xem hoa cả mắt chớ đừng nói chi là có thể phân ra người nào là thật thân người nào là ảo ảnh.

Bất quá bởi vì Trần Thiên Minh biết từ bóng dáng xử phạt ra người nào là thật thân hắn nhưng không khách khí. Thừa dịp này Ninja đắc ý thời điểm hắn phi kiếm ngựa trên vừa chuyển hướng về bên kia hữu ảnh tử Ninja bắn qua tới.

Cái kia Ninja thật không ngờ Trần Thiên Minh có thể nhìn ra được hắn đích thực thân khi hắn muốn chạy trốn lúc nhưng đã đã muộn Trần Thiên Minh phi kiếm đã bắn tới bên cạnh hắn.

"A!" Kia Ninja kêu thảm một tiếng bị phi kiếm đương trường bắn chết. Thấy thành công địa giết một cái Ninja Trần Thiên Minh ngựa không dừng vó địa lại về phía trước mặt một cái Ninja bay qua tới. Hắn đối với kia Ninja đích thực thân lại là hai chưởng nếu Trần Thiên Minh chích là công kích nhất chiêu lời nói cái kia Ninja còn là có thể ngăn cản. Nhưng là Trần Thiên Minh đã nhìn ra kia là của hắn chân thân na sẽ bỏ qua hắn đâu? Một xuất thủ chính là hai chiêu sát chiêu.

Kia Ninja na sẽ biết Trần Thiên Minh xuyên qua hắn đích thực thân hắn vốn định dụng bên người vài cái ảo ảnh qua nói dối Trần Thiên Minh hơn nữa có một vài ảo ảnh còn hướng Trần Thiên Minh đánh qua tới dường như muốn công kích Trần Thiên Minh dường như.

Nếu như là lời nói mới rồi Trần Thiên Minh nhất định sẽ ngựa trên phân ra nội lực công kích mấy tên kia ảo ảnh nhưng là hiện tại Trần Thiên Minh đã biết bọn họ đích thực thân. Vì thế Trần Thiên Minh liền mắt cũng không chớp một lần chỉ là đối với cái kia chân thân công kích. Chỉ chốc lát sau cái kia Ninja lại đi gặp Diêm la vương.

"Hắn hắn tại sao có thể chứng kiến chúng ta đích thực thân?" Dã Điền hổn hển kêu lên. Điều này sao có thể đâu? Bọn họ Thần Xã nhẫn thuật là thế giới tốt nhất nhẫn thuật làm sao có thể để Trần Thiên Minh lập tức tựu xuyên qua rồi sao?

"Ha hả các huynh đệ các ngươi nhìn bóng dáng của bọn hắn không quản bọn họ như thế nào bay bay nhiều lắm mau không ngừng biến hóa vị trí thậm chí xuất hiện ảo ảnh nhưng bọn hắn chích có một cái thân thể thật sự kia thật sự thân thể là có bóng dáng." Trần Thiên Minh cười lên ha hả. Có biện pháp này thủ hạ của mình không sợ kia cái gì "Huyễn nhẫn thuật".

Trương Ngạn Thanh bọn họ vừa nghe Trần Thiên Minh nói như vậy ngựa trên thay đổi công kích phương pháp. Quả nhiên bọn họ phát hiện ra chích có một cái ảo ảnh là có bóng dáng tuy rằng kia bóng dáng không phải rất rõ ràng nhưng bọn hắn này đó luyện qua người có võ công vẫn có thể nhìn ra được."Bành bạch ba " bọn bảo tiêu bắt đầu hướng Ninja nhóm lên công kích thật sự là đại mau nhân thủ vừa rồi bọn họ bị Ninja đánh cho rất thảm.

Chỉ chốc lát sau có mấy nhẫn giả bị bọn bảo tiêu đả thương mà Trương Ngạn Thanh cùng với lục Vũ Bằng hai người kia võ công cao cường bọn họ đã đều giết một cái Ninja."Ha hả hay lão bản lợi hại a! Phương pháp như vậy đều có thể để hắn ngay lúc đó." Lục Vũ Bằng cao hứng địa cười. Vừa rồi hắn bị người đương bao cát đánh hiện tại đến hắn đánh người ta bao cát.

"Đó là đương nhiên hắn là lão đại của chúng ta không lợi hại có thể đương lão đại của chúng ta sao?" Trương Ngạn Thanh tự hào địa cười.

Dã Điền nghe được Trần Thiên Minh nói như vậy không khỏi nghỉ ngơi. Bọn họ này đó Ninja đều là tại buổi tối hành động mà huyễn nhẫn thuật chưa từng có tại ban ngày dùng qua cho nên không biết còn có cái nhược điểm này. Chỉ là một một lát thời gian thủ hạ của hắn đã bị giết chết một vài. Xem ra là không thể dùng huyễn nhẫn thuật.

Nghĩ đến đây dã Điền kêu một tiếng "Mọi người dụng chia phần hợp thuật chúng ta cho dù chết cũng không có thể để cái kia Trịnh Tiểu Hồng rời đi. Ngay lúc đó đang nghe mệnh lệnh của ta hết chúng ta hết thảy năng lực giết chết Trịnh Tiểu Hồng."

Trần Thiên Minh nghe xong dã Điền bệnh tâm thần tiếng kêu trong lòng cả kinh nếu những người này chỉ là bắt Tiểu Hồng lời nói hắn hay không sợ hắn còn có biện pháp tìm được Tiểu Hồng. Thế nhưng những người này muốn giết Tiểu Hồng lời nói vấn đề tựu lớn. Bắt một người so với giết một người muốn chậm hơn trên gấp đôi đã ngoài hiện tại này đó Ninja muốn giết Tiểu Hồng lời nói Tiểu Hồng tựu nguy hiểm.

"Bảo vệ tốt Tiểu Hồng" Trần Thiên Minh quát to một tiếng hướng về Tiểu Hồng bên kia bay qua tới. Tiểu Hồng là nữ nhân của mình hắn không thể để cho bất luận kẻ nào xúc phạm tới nàng.

Phía sau dã Điền làm sao để Trần Thiên Minh qua tới bảo hộ Tiểu Hồng đâu? Hắn cũng đối với chính mình tam thủ hạ nói: "Chúng ta tử phải ngăn trở Trần Thiên Minh đừng cho hắn đi đến Trịnh Tiểu Hồng bên kia." Bọn họ là biết Trần Thiên Minh võ công nếu để cho Trần Thiên Minh qua tới bảo hộ Trịnh Tiểu Hồng lời nói này Ninja có thể không thể giết nàng.

Dã Điền này bốn nhân lập tức toàn bộ bay cùng một chỗ chặn Trần Thiên Minh đi đến đường. Hơn nữa bọn họ bốn người này dường như là gãy tay áo thân thể toàn bộ gắt gao địa bù thêm cùng một chỗ muốn nói nhiều hơn thân mật còn có nhiều hơn thân mật.

Không thể nào? Đây là vừa rồi dã Điền theo lời "Chia phần hợp thuật"? Trần Thiên Minh nhìn ở trong lòng nói.

Lúc này từ phía sau đột nhiên bay tới mười mấy che mặt Hắc y nhân khinh công của bọn hắn rất cao thân thể trên không trung chỉ là lung lay mấy lắc tựu bay đến bọn bảo tiêu trước mặt tiền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.