Lưu Manh Lão Sư

Chương 1440: Phía sau màn lão bảLâm Quốc sắc mặt đột nhiên ám một lần hắn cảm giác mình cùng thân Tử Chân lớn nhất chênh lệch chính là chính mình tốt nghiệp trung học mà người ta lại là hàng hiệu đại học khoa chính quy tốt nghiệp. Bất quá hắn cũng không muốn giấu diếm cái gì "Không sợ thân tiểu thư chê cười ta chỉ là tốt nghiệp trung học sau đó phải đi tham gia quân ngũ."

Trần Thiên Minh thật muốn đem Lâm Quốc miệng cấp che lên này đần độn gia hỏa hắn sẽ không hàm hồ một lần kéo qua tới sao? Như thế nào trực tiếp tựu nói mình là tốt nghiệp trung học. Hơn nữa sau lại Lâm Quốc cũng đi tiến tu một vài quản lý tri thức coi như là sinh viên tài cao. Giống thân Tử Chân này đó hàng hiệu đại học sinh viên tài cao xem thường nhất đúng là không tri thức không văn hóa người. Lâm Quốc nói những lời này thật là muốn xong đời.

"A nguyên lai Lâm tiên sinh là xuất ngũ quân nhân a?" Thân Tử Chân cũng không có giống Trần Thiên Minh sở nghĩ như vậy sắc mặt lộ ra không hờn giận vẻ mặt ngược lại là có điểm kỳ quái.

"Là a ta từ quân sĩ chuyển nghề sau tựu giữ lên này Nhất Hành." Lâm Quốc gật gật đầu."Thân tiểu thư ngươi không cần lo lắng chỉ cần chúng ta còn có mệnh tại người khác là thương tổn không được các ngươi."

Long Nguyệt Tâm cười cười nói: "Lâm tiên sinh các ngươi cũng không muốn gấp gáp như vậy phỏng chừng chúng ta sản phẩm còn không có mặt thế trước là không có bao nhiêu nguy hiểm bất quá sản phẩm đi ra sau nhất định sẽ tại toàn bộ thế giới sinh ra oanh động. Đến lúc đó các quốc gia mưu đồ gây rối người có thể tựu sẽ xuất hiện công tác của các ngươi lượng cũng đại."

Trần Thiên Minh không cho là đúng nói: "Không có việc gì yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn trong công ty cao thủ nhiều như mây cùng lắm thì ta thỉnh nhiều hơn một vài bảo toàn viên nhất định có thể bảo vệ tốt tư liệu của chúng ta." Lần trước ngoại quốc gián điệp không phải bắt Tiểu Hồng sao? Không giống với bị bọn họ muốn làm ước lượng sao? Hơn nữa lần này bảo hộ chính là tư liệu lại càng dễ bảo hộ.

"Tuy rằng chúng ta không dám bảo đảm nhưng chúng ta nhất định sẽ đem hết toàn lực bảo hộ thân tiểu thư cùng với tư liệu mời các ngươi yên tâm." Lâm Quốc kiên định nói.

Lầu hai có mấy gian phòng thân Tử Chân một người ở một gian Lâm Quốc ở một gian cái khác bảo toàn viên ở tam gian phòng trực ban cũng là tam gian bên trong một gian. Mà bên kia còn có hai gian phòng。 đang lúc hơn nữa cũng bãi lên giường cùng với gia cụ và vân vân dường như cũng cho người khác ở.

Long Nguyệt Tâm kỳ quái địa chỉ vào kia hai gian phòng。 đang lúc hỏi: "Chương - xưởng trưởng này hai gian là cho ai ở?"

"Này hai gian là cho Long tiểu thư cùng với Trần tiên sinh có rảnh lại đây thị sát ở " chương - để ý quý nhỏ giọng nói. Kỳ thật đây là Trần Thiên Minh đêm qua lâm thời kể cho nên hắn làm cho người ta cũng cấp này hai gian trang thượng giường. Dù sao về sau có thể người ngụ ở chỗ này sẽ càng ngày càng nhiều cho nên ở trong này trước trang sức giường cùng với gia cụ cũng không sợ.

"Ta nếu tới được nói tựu cùng Tử Chân cùng nhau ở là được rồi không cần phải... Cho ta chuẩn bị một gian cho người khác dụng đi sao!" Long Nguyệt Tâm lắc đầu nói. Dù sao nàng không phải thường xuyên qua không bằng cho người khác dụng.

"Ngay lúc đó ở trong này phòng còn nhiều các ngươi không có chứng kiến ta đem lầu ba đều che" chương - để ý quý khoát tay nói.

Trần Thiên Minh nói: "Nguyệt Tâm ngươi không cần lo lắng này khả năng về sau còn nhiều hơn phái người tay tới nơi này nhìn đâu!" Trần Thiên Minh nhớ tới Tiểu Hồng chuyện kia nếu về sau cũng giống lần đó giống nhau lời nói lầu ba phải ở không ít bảo toàn viên.

Long Nguyệt Tâm nhìn Trần Thiên Minh "Trần tiên sinh về sau ngươi muốn nhiều hơn tới nơi này ở. Ta nhưng lấy nói như vậy không ra ba cái tháng diệu người khoa học kỹ thuật công ty sẽ là toàn bộ thế giới chú mục chính là công ty. Nửa năm sau nó như thế nào Z nước vòi nước xí nghiệp."

Long Nguyệt Tâm cũng hiểu biết này nhà xưởng quy mô xem như man lớn. Chỉ cần nhóm sản phẩm khai hỏa về sau đơn đặt hàng sẽ rất hiếm có để nơi này công nhân ngày đêm công tác nơi này suy nghĩ không mở rộng sinh sản cũng không được. Đến lúc đó Trần Thiên Minh lại là có lời nhiều nhất tiền người. Nghĩ này phủi chưởng quầy mặc kệ sống tựu thể hiện nhiều tiền như vậy Long Nguyệt Tâm trong lòng còn có điểm không thoải mái.

Này hạng mục bất kể là cấp người nào công ty đều có thể kiếm tiền. Cho nên lúc ấy Long Nguyệt Tâm rất thận trọng địa suy nghĩ trưng cầu gia gia - ý kiến đương Lão Long chứng kiến Trần Thiên Minh công ty sau tựu ngựa trên cho Trần Thiên Minh. Điều này làm cho Long Nguyệt Tâm phi thường buồn bực dựa vào cái gì cấp kia tên lưu manh? So với hắn tốt công ty còn lớn hơn đem đâu!

Bất quá không ngờ gia gia lên tiếng Long Nguyệt Tâm cũng không có thể không nghe cho nên hắn mới tại không tình nguyện dưới tình huống cùng Trần Thiên Minh hợp tác. Bởi vậy Long Nguyệt Tâm luôn không để cho Trần Thiên Minh sắc mặt nhìn.

"Cái này sao ta có khoảng không sẽ qúa đến xem rất đúng Nguyệt Tâm ngươi chừng nào thì lại đây ngươi tựu gọi điện thoại cho ta ta lập tức tới ngay cùng ngươi." Trần Thiên Minh nước miếng nghiêm mặt nói. Hắn mới sẽ không đối những hãng này quản lý để bụng nếu đương lão bản sự tình gì lên một lượt tâm lời nói kia chính mình chẳng phải là rất không có khoảng không. Bất quá nếu Long Nguyệt Tâm tới được nói kia mình nhất định lại rãnh rỗi qúa đến xem.

Trần Thiên Minh nghĩ kỹ chưa Lâm Quốc không phải ở trong này sao? Khi hắn ngay lúc đó Long Nguyệt Tâm đến từ sau ngựa trên gọi điện thoại cho mình kia chính mình là có thể nhiều hơn điểm thân cận Long Nguyệt Tâm.

"Ta không cần ngươi bồi." Long Nguyệt Tâm trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

Mọi người giữa trưa tại phòng ăn của hảng lý sau khi cơm nước xong Trần Thiên Minh cùng Long Nguyệt Tâm bọn họ liền đi chỉ là lưu lại thân Tử Chân cùng với Lâm Quốc bọn họ ở trong này.

Lâm Quốc cùng thân Tử Chân về tới gian phòng của nàng Lâm Quốc cẩn thận xem xét gian phòng của nàng sau phóng tâm mà nói: "Thân tiểu thư nơi này không có vấn đề gì ngươi an tâm ở trong này ở lại. Nếu ngươi có chuyện gì thỉnh nói cho ta biết ta sẽ ngụ ở của ngươi cách vách."

"Đi Lâm tiên sinh cám ơn ngươi ngươi về sau bảo ta Tử Chân đi sao tất cả mọi người như vậy bảo ta." Thân Tử Chân cười nói. Nàng đối này thành thật Lâm Quốc man có hảo cảm tuy rằng nàng không có được chứng kiến võ công của hắn nhưng phỏng chừng hắn cũng là rất lợi hại.

"Thân Tử Chân ngươi thích nầy vòng cổ sao? Đây là ta tỉ mỉ chọn lựa tốt nhất nhìn đúng là nầy." Lâm Quốc cúi đầu không dám nhìn thân Tử Chân bởi vì kia vòng cổ ngay tại nàng đầy đặn tô trên đỉnh hắn không dám nhìn qua tới. Nếu để cho Trần Thiên Minh biết Lâm Quốc đem tốt nhất nhìn vòng cổ đều lấy tới nhất định tức giận đến một chưởng chụp chết Lâm Quốc nói hắn khác thường tính không có nhân tính.

"Đẹp a ta rất thích." Thân Tử Chân nhẹ nhàng mà sờ một lần vòng cổ cười nói."Cái này liên muốn bao nhiêu tiền một cái?"

Lâm Quốc không cho là đúng nói: "Cũng không bao nhiêu tiền chính là mấy vạn m nguyên đây là nhập khẩu tính năng tương đối khá."

"Cái gì nầy đồ vật này nọ muốn mấy chục vạn Z nước tệ a?" Thân Tử Chân giật mình nói."Chẳng lẽ Trần tiên sinh cho các ngươi rất nhiều bảo hộ phí sao? Mắc như vậy gì đó đều dùng đến?"

"Cũng không phải theo kế hoạch là không có dụng cái này liên bất quá ta sợ ngươi gặp chuyện không may cho nên ta còn lại cầm nầy vòng cổ." Tuy rằng Lâm Quốc không hiểu đắc hoa ngôn xảo ngữ nhưng lấy lòng mỹ nữ loại này cơ bản lời nói hay sẽ nói.

"Wow cám ơn ngươi Lâm tiên sinh" thân Tử Chân nói.

Lâm Quốc nói: "Ngươi ngươi có thể đáp ứng ta một sự kiện sao?"

Thân Tử Chân cười nói: "Ngươi nói trước đi là chuyện gì?" Hừ ta đương nhiên là muốn hỏi rõ ràng nếu ngươi để cho ta làm bạn gái của ngươi hiện tại ta đương nhiên là không sẽ đồng ý.

"Ngươi về sau có thể kêu của ta tên sao? Ta cũng gọi ngươi Tử Chân." Nói tới đây Lâm Quốc mặt có điểm đỏ.

"Hảo ta về sau gọi ngươi Quốc ca có thể chứ? Quốc ca." Thân Tử Chân kiều mỵ địa cười thẳng đem Lâm Quốc nhìn xem ánh mắt đều thẳng. Nguyên lai thân Tử Chân cười rộ lên cũng là tốt như vậy nhìn a? Lâm Quốc ở trong lòng thầm suy nghĩ.

"Có thể có thể" Lâm Quốc liều mạng gật đầu.

Thân Tử Chân nói: "Quốc ca không thể tưởng được ngươi mở yên tĩnh yên tĩnh công ty như vậy có tiền mấy chục vạn dụng cụ các ngươi nói dụng hay dùng." Thân Tử Chân cũng nghĩ muốn hiểu rõ một lần yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty tuy rằng bên ngoài truyền thuyết yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty rất lợi hại nhưng thân Tử Chân bọn họ còn có phải hay không rất hiểu biết nàng muốn biết một lần đó cũng là Long Nguyệt Tâm kể một cái nhiệm vụ.

Lâm Quốc lắc đầu nói: "Ta nào có bản lãnh lớn như vậy mở lớn như vậy bảo toàn công ty ta là giúp lão bản làm công. Bất quá lão bản là của ta một cái Lão đại hắn đem công ty giao cho ta xử lý hắn trên cơ bản là không để ý tới."

"A nguyên lai ngươi không phải lão bản a?" Thân tím thật là kỳ quái hỏi han. (,) "Dường như ngươi là tổng giám đốc ngươi không phải công ty pháp nhân đại biểu sao?"

"Ta xem như pháp nhân đại biểu nhưng công ty còn có một cái phía sau màn lão bản." Lâm Quốc đối thân Tử Chân nói. Vốn việc này không nên nói cho khách hàng nhưng Lâm Quốc không muốn lừa dối thân Tử Chân đừng tưởng rằng là chính mình lừa nàng. Nếu Trần Thiên Minh tại hiện trường nhất định lại muốn hút Lâm Quốc miệng hắn nhất định sẽ mắng Lâm Quốc ngươi thừa nhận sẽ chết a? Như vậy là có thể bọt nước. Đến bé con thôi!

"Vậy ngươi có thể theo ta giới thiệu một lần công ty của các ngươi sao? Quốc ca ngươi ngồi đi!" Thân Tử Chân chỉ chỉ đối diện ghế dựa nàng ngồi ở trên giường.

Lâm Quốc ngượng ngùng nói: "Bởi vì công ty giữ bí mật nguyên tắc ta chỉ có thể giới thiệu cho ngươi một vài xâm nhập một vài tình huống là không thể nói cho ngươi ngượng ngùng."

"Không có việc gì ngươi có thể nói cho ta biết nhiều ít tựu là nhiều ít." Thân Tử Chân muốn nghe xem yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty tình huống như vậy nàng mới đối với mình cùng với tư liệu an toàn có điều tin tưởng. Dù sao tư liệu trên giới thiệu yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty cùng Lâm Quốc giới thiệu chính là không đồng dạng như vậy hơn nữa thân Tử Chân với Lâm Quốc cùng với này bảo toàn công ty tò mò.

Vì thế Lâm Quốc đem yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty một vài tình huống nói cho thân Tử Chân. Đương thân Tử Chân nghe Lâm Quốc nói yên tĩnh yên tĩnh công ty tổng bộ càng nhiều người hơn nữa tiền kiếm được càng nhiều là thời điểm không khỏi càng thêm kinh ngạc. Yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty tại Z nước đã có mấy gian giống bọn họ từng cái chia phần công ty quy mô đều có vài trăm người lời nói kia cộng lại tựu có rất nhiều người. Nếu liên hợp lại đó là một chi phi thường đáng sợ lực lượng.

"Quốc ca vì cái gì cái kia phía sau màn lão bản như vậy tín nhiệm ngươi? Ngươi nếu là công ty pháp nhân đại biểu hắn không sợ ngươi đem công ty cấp ăn luôn sao?" Nữ nhân lòng hiếu kỳ hay còn rất nặng.

Lâm Quốc kiên định địa lắc đầu "Sẽ không ta sẽ không ăn rụng lão đại ta công ty hơn nữa Lão đại cũng tín nhiệm ta không phải loại người như vậy. Hơn nữa nếu ta nghĩ muốn lão đại ta sẽ đưa này công ty cho ta hoặc là cho ta bằng nhau tiền." Lâm Quốc biết Trần Thiên Minh đối huynh đệ là một cái phi thường khẳng khái người mượn lần trước hắn nói chỉ cần mình kết hôn hắn tựu cho mình năm trăm ngàn cho nên tiền là mua bọn họ không được huynh đệ ở giữa tình nghĩa.

Nghe Lâm Quốc nói như vậy thân Tử Chân rồi hướng Lâm Quốc phía sau màn lão bản tò mò "Quốc ca lão bản của ngươi rất có tiền sao? Hắn không cần yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty?"

"Ngượng ngùng Tử Chân những thứ này là bí mật ta là không thể nói cho ngươi. Dù sao ngươi phải tin tưởng chúng ta chỉ cần chúng ta tiếp được nhiệm vụ của các ngươi chúng ta sẽ đem hết toàn lực bảo hộ ngươi cùng với tư liệu cho dù là đã đánh mất tánh mạng cũng phải đi làm." Lâm Quốc trịnh trọng nói.

"Không quan tâm ta không nhớ ngươi đã đánh mất tánh mạng Quốc ca ngươi phải chú ý an toàn." Thân Tử Chân cũng không biết mình tại sao phải nói lời như vậy nàng chỉ biết là không nghĩ Lâm Quốc gặp chuyện không may.

"Ngươi yên tâm đi chúng ta sẽ chú ý an toàn. Tử Chân cám ơn ngươi." Lâm Quốc cảm kích nói. Nhìn mình thích cô gái quan tâm chính mình hắn có thể không kích động sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.