Lưu Manh Lão Sư

Chương 1442: Chúng ta uống một chén rượu"Nào sinh ý?" Sử Thống có điểm hồ đồ.

Diệp Đại Vĩ đối bên cạnh Bạch Đông Mai nói: "Ngươi kêu người bán hàng mang thức ăn lên người của chúng ta đã đến đông đủ. Sử Thống huynh đệ chúng ta vừa ăn vừa nói." Diệp Đại Vĩ thấy Sử Thống dường như không phải rất cự tuyệt trong lòng có điểm mừng thầm nếu Sử Thống nguyện ý gia nhập bọn họ con tàu cướp biển vậy hắn tựu không cần phải... Trình diễn cái kia cái gì khách sạn môn.

Bạch Đông Mai gật gật đầu ngựa trên đi ra ngoài. Chỉ chốc lát sau người bán hàng đem mỹ vị món ngon toàn bộ lên nhưng lại thể hiện lên tam bình hảo tửu. Sử Thống một chứng kiến kia tam bình danh rượu ánh mắt không khỏi sáng ngời "Ha hả trung ca ngươi hay khách khí như vậy ngươi biết rõ ta thích rượu ngươi liền lên này tam bình danh rượu đây chính là muốn rất nhiều tiền điều nầy sao không biết xấu hổ đâu?"

Diệp Đại Vĩ khoát tay nói: "Sử Thống huynh đệ mọi người huynh đệ một hồi vừa nói tiền tựu không có ý gì. Hơn nữa ta không có gì nhiều hơn chính là nhiều tiền. Hiện tại tiền đối với ta mà nói chích là một vài tự mà thôi. Qua chúng ta trước uống một chén." Người bán hàng đã đi ra ngoài Giang Viện Viện phụ trách giúp mọi người rót rượu.

"Trung ca ngươi lợi hại a có tiền nói chuyện ngữ khí chính là không giống với." Sử Thống hâm mộ nói. Hắn nốc một chén rượu hảo tửu chính là hảo tửu uống hết cảm giác chính là không giống với.

"Huynh đệ không phải ca ca là không giúp ngươi ngươi hay theo ta làm cái loại này sinh ý đi sao! Bao ngươi một tháng có lời đồng tiền lớn đến lúc đó ngươi nghĩ muốn cái gì có cái gì mỹ nữ, danh xe, địa vị các cái gì cần có đều có." Diệp Đại Vĩ bắt đầu lợi dụ Sử Thống.

"Rốt cuộc là na loại sinh ý a? Ngươi có biết con người của ta rất nhiều đồ vật này nọ đều làm không đến." Sử Thống ngượng ngùng nói. Phiền khói lời nói để hắn cảm xúc rất sâu nàng nói đúng a nữ nhân nào thích một cái vô ích nam nhân đây?

Diệp Đại Vĩ chính sắc nói: "Ý của ta chính là làm cái loại này buôn lậu tiểu sinh toan tính đây chính là lấy một có lời trăm thật là tốt sinh ý bao ngươi kiếm được mặt mày hớn hở. Ngươi nhìn ta hiện tại muốn tiền có tiền muốn mỹ nữ có mỹ nữ chỉ cần ta dám suy nghĩ không có ta muốn không đến." Diệp Đại Vĩ biết Sử Thống là một cái háo sắc nam nhân dụng nữ nhân tới dụ dỗ hắn hẳn là có điều thành công.

Sử Thống nghe Diệp Đại Vĩ nói là buôn lậu sắc mặt của hắn biến một lần "Trung trung ca không phải huynh đệ ta không muốn làm mà là cái loại này sinh ý ta làm không đến a! Ngươi hay khác tìm người khác đi sao!" Sử Thống tuy rằng thích tiền nhưng loại này buôn lậu sinh ý hắn là không dám làm.

"Ngươi sẽ không suy nghĩ một chút?" Diệp Đại Vĩ hỏi.

Lúc này Bạch Đông Mai tới gần Sử Thống dụng nàng kia đầy đặn tô đỉnh núi Sử Thống cánh tay "Sử ít nữ nhân nào không thích có tiền nam nhân a? Ngươi hay suy nghĩ một chút đi sao? Về sau ngươi có tiền ngươi nhưng là phải chiếu cố một lần tiểu muội ta a?"

Sử Thống ngựa trên lộ ra nụ cười - dâm đãng "Đó là đương nhiên chỉ cần ta có tiền ta nhất định chiếu cố Đông Mai của ngươi. Ta mỗi ngày mời ngươi ăn cơm ca hát." Tam chén rượu vào bụng Sử Thống cảm thấy được cả người đều thư thái rất nhiều.

"Huynh đệ ngươi hảo hảo ngẫm lại đi sao ta ngày mai tựu cho ngươi đưa kế hoạch qúa đi xem." Diệp Đại Vĩ rèn sắt khi còn nóng."Nam nhân mà tại sao có thể không có tiền đâu? Ta biết ngươi hiện tại kinh tế không thật là tốt trong nhà của ngươi đưa cho ngươi tiền không nhiều lắm."

"Không được a trung ca mọi người bằng hữu về bằng hữu nhưng này loại sự tình ta là không dám làm. Nếu để cho ta lão nhân biết hắn nhất định sẽ đánh chết ta." Sử Thống hay kiên định địa lắc đầu.

Diệp Đại Vĩ thấy Sử Thống nói được như vậy kiên định biết hắn là sẽ không đáp ứng buôn lậu sinh ý. Đoán chừng là muốn thực thi "Khách sạn môn" kế hoạch. Hừ lúc ấy Tào kiện lương Hoà Vang tuấn nham không phải cũng rất cãi cố sao? Nhưng căn cứ chính xác theo tại trên tay của mình sau bọn họ còn không phải ngoan ngoãn nghe lời. Nghĩ đến đây Diệp Đại Vĩ hướng Bạch Đông Mai các nàng khiến một cái ánh mắt.

"Được rồi huynh đệ ta cũng không ép buộc qua chúng ta hôm nay chỉ là uống rượu nói hoan không nói chuyện làm ăn trên chuyện tình." Diệp Đại Vĩ đem chén rượu của mình giơ lên.

Cứ như vậy bọn họ bốn người ngươi một ly ta một ly địa uống lên. Sử Thống tửu lượng vốn cũng không phải là tốt lắm đương bốn người đem hai chai uống rượu rụng sau Sử Thống thân thể còn có điểm lay động."Tùng tùng Mai ta cho ngươi biết a ta Sử Thống cũng không phải là xuy ngưu nếu ngươi về sau ở kinh thành có chuyện gì chi bằng lấy tới tìm ta. Ta Sử gia đại thiếu gia không phải thổi nhất định có thể giúp ngươi giải quyết vấn đề."

"Tốt sử ít đây chính là ngươi nói ngươi về sau nhất định phải nhiều hơn giúp ta." Bạch Đông Mai vừa nói vừa nhìn Diệp Đại Vĩ liếc mắt một cái. Ấn Sử Thống tình huống như vậy nếu hắn tái uống nói đến lúc đó chỉ có các nàng phần của hắn hắn na còn có khí lực các nàng?

Diệp Đại Vĩ hướng Bạch Đông Mai gật gật đầu sau điện thoại tay của hắn tựu ngựa trên vang lên."Uy nhĩ hảo a nguyên lai là Lý lão bản a!... Cái gì? Ngươi hiện tại tìm ta?... Không được a ta hiện tại cùng một người bằng hữu tại cùng nhau ăn cơm.... Cái gì? Ngươi rất vội a?... Hảo ta hiện tại qua tới xuống." Nói xong Diệp Đại Vĩ đeo điện thoại di động.

"Trung ca qua chúng ta đi uống rượu. 1(1" Sử Thống giơ lên chén rượu trong tay đối với Diệp Đại Vĩ quơ quơ.

Diệp Đại Vĩ ra vẻ ngượng ngùng địa đối Sử Thống nói: "Huynh đệ a ta vừa rồi tiếp một chiếc điện thoại một lão bản có điểm việc gấp tìm ta ta hiện tại muốn đi ra ngoài xuống. Ngươi cùng với Đông Mai, Viên Viên các nàng hảo hảo uống xuống. Đông Mai Viên Viên hai người các ngươi nhất định phải bồi hảo sử ít nếu hắn mất hứng ta liền cầm các ngươi là hỏi."

Diệp Đại Vĩ lời này nói được có điểm trình độ bồi hảo Sử Thống là như thế nào bồi như thế nào để Sử Thống cao hứng? Này chỉ có thể là ý hội mà không phải nói truyền. Mấu chốt ở chỗ Sử Thống cùng với Bạch Đông Mai các nàng là như thế nào lĩnh hội.

"Hảo chúng ta uống trước trung ca ngươi một hồi cần phải trở về a!" Sử Thống chứng kiến trước mặt này lưỡng mỹ nữ mê mang ánh mắt lại là sáng ngời. Nếu như là nam nhân lời nói chứng kiến này hai cái gợi cảm nữ nhân xinh đẹp bất động một lần tâm vậy hắn ** cũng là muốn cắt cho chó ăn.

Diệp Đại Vĩ cùng mọi người đánh một cái bắt chuyện sau liền đẩy cửa ra đi ra ngoài. Hắn một đi ra bên ngoài tựu ngựa kiện lên cấp trên tố bên ngoài người bán hàng không có bên trong tiếp đón các nàng là không thể vào đi. Sau đó Diệp Đại Vĩ đi đến bên cạnh phòng đẩy cửa ra hướng về bên trong chính là thủ hạ đánh một cái bắt chuyện.

Bên trong hay đuổi kịp lần giống nhau có theo dõi khí ở bên trong chỉ cần Sử Thống cùng Bạch Đông Mai cùng với Giang Viện Viện hai người tại cát trên đại chiến thời điểm bên này là có thể ngựa trên làm bản sao.

"Các ngươi đều chuẩn bị xong không có?" Diệp Đại Vĩ âm nghiêm mặt cười nói.

"Lão đại chúng ta đều chuẩn bị xong tựu chờ bọn hắn hiện trường trực tiếp." Một thủ hạ ngựa trên đối Diệp Đại Vĩ gật đầu nói.

"Hắc hắc lưỡng mỹ nữ đối phó một cái Sử Thống nhất định là có thể thành công." Diệp Đại Vĩ cười lạnh nói.

Bạch Đông Mai thấy Diệp Đại Vĩ đi rồi liền hướng Giang Viện Viện khiến một cái ánh mắt."Sử ít chúng ta đi uống một chén đi sao! Hiện tại Trần Đổng không ở ngươi cũng không nên khi dễ hai người chúng ta nhược nữ tử a!" Bạch Đông Mai vừa nói vừa đứng lên nàng dường như không đếm xuể tửu lực dường như đột nhiên hướng Sử Thống trong lòng thật đi.

"Đông Mai ngươi làm sao vậy?" Sử Thống vội vàng ôm Bạch Đông Mai nhưng nàng đã ngồi ở trên đùi của hắn hơn nữa hay mới vừa thích ngồi ở hắn giữa hai chân vị trí điều này làm cho Sử Thống không khỏi nhiệt huyết sôi trào cảm giác mình cái kia lý có phản ứng.

"Ta ta không sao chính là đầu có điểm hôn mê ta không có uống say." Bạch Đông Mai nhỏ giọng nói. Trong miệng nàng mang theo một tia mùi rượu lại dẫn một tia hương khí để Sử Thống cảm thấy được nàng hiện tại đặc biệt mê người.

Giang Viện Viện vội vàng nói: "Sử ít Đông Mai uống rượu ngươi trước tiên có thể phù nàng qua bên kia cát trên nằm thẳng cẳng một lần sao?" Giang Viện Viện chỉ chỉ bên kia cát lần trước hay là tại nơi đó gâu gâu tuấn nham ăn **** sau hung hăng địa ấn chính mình chà đạp chính mình cái loại cảm giác này làm cho nàng ngay lúc đó tại thân thể hơi nóng.

"Hảo hảo ta hiện tại phù nàng qua tới." Sử Thống uống đến cũng có chút hơn nhưng mình là một nam nhân Bạch Đông Mai uống rượu hắn đương nhiên đắc ôm nàng qua tới.

Sử Thống ôm Bạch Đông Mai lắc lắc lắc lắc về phía bên kia cát đi đến đi đến một nửa đường lúc bọn họ thiếu chút nữa ngã sấp xuống. May mắn hay Sử Thống ôm Bạch Đông Mai eo nhỏ nàng không có ngã sấp xuống.

Đem Bạch Đông Mai phù đến cát trên Sử Thống thở hổn hển một câu chửi thề dựa vào ở bên cạnh nằm ngửa xem ra Sử Thống cũng uống đắc không sai biệt lắm.

Còn tại bàn rượu bên cạnh Giang Viện Viện thấy Sử Thống đã ở bên kia cát trên nàng vội vàng từ xắc tay của mình trên xuất ra một hồng đầu ruồi bọ mau địa đặt ở Sử Thống chén rượu trên sau đó thật chén rượu lớn đi vào nhẹ nhàng mà vẫy xuống.

Loại này hồng đầu ruồi bọ chỉ cần dính Thượng Thủy nó có thể ngựa trên tan ra rụng thả là vô sắc vô vị để uống người căn bản phát hiện không ra được bên trong bị người hạ độc.

Giang Viện Viện thấy đã chuẩn bị cho tốt cái chén sau đó tay phải cầm lấy chén rượu của mình tay trái cầm Sử Thống chén rượu hướng Sử Thống đi đến."Sử ít ngươi ở nơi nào làm gì? Có phải hay không suy nghĩ chiếm Đông Mai tiện nghi a?" Giang Viện Viện khanh khách địa cười.

Giang Viện Viện nói chưa dứt lời nàng này vừa nói Sử Thống quay đầu nhìn Bạch Đông Mai liếc mắt một cái chỉ thấy Bạch Đông Mai hai chân vi Trương Nhượng hắn từ giữa hai chân của nàng đã gặp nàng bên trong tiểu khố tốt lắm giống màu đỏ Tiểu Lôi ti. Nhìn đến nơi đây Sử Thống chỉ cảm thấy yết hầu một trận nóng rực hắn khó khăn địa nuốt từng ngụm nước bọt.

"Không không có ta nào dám chiếm Đông Mai tiện nghi?" Sử Thống mặt có điểm đỏ.

"Ngươi còn nói không có ta xem của ngươi mặt đỏ rần. Ai chúng ta Đông Mai như vậy thích ngươi nhưng ngươi lại tuyệt không thích nàng ta thật sự là vi nàng không đáng giá." Giang Viện Viện vừa nói vừa hướng Sử Thống vứt một cái mị nhãn.

Sử Thống nói: "Đông Mai yêu thích ta? Ta như thế nào không biết?"

Giang Viện Viện nói: "Ngươi có rất nhiều chuyện cũng không biết đâu! Qua sử ít chúng ta uống một chén đi sao!" Giang Viện Viện đem tay trái chén rượu đưa cho Sử Thống.

"Còn còn uống a?" Sử Thống khổ nghiêm mặt nói."Viên Viên đầu của ta đau quá ta không thể uống nữa. Tái uống ta muốn phải tự táng dương."

"Tự táng dương? Ra cái gì làm trò cười cho thiên hạ a? Người ta nay Thiên Cao hưng chẳng lẽ ngươi không nghĩ theo ta uống một chén sao?" Giang Viện Viện vừa nói vừa hướng Sử Thống trên người ngồi qua tới. Này cát vốn tựu tiểu Giang Viện Viện không có chỗ ngồi trực tiếp ngồi trên Sử Thống đùi.

"Viên Viên ngươi ngươi ngồi xong a!" Sử Thống chỉ cảm thấy chính mình toàn thân nhiệt huyết tại quay cuồng bên cạnh nằm Bạch Đông Mai say khướt địa mở ra chân nàng vốn sẽ mặc váy ngắn này hé ra chân này nên lộ cùng với không nên lộ tựu toàn bộ để hắn thấy được. Đặc biệt nàng kia gần như trong suốt đăng-ten tiểu khố để hắn dường như đã gặp nàng bên trong cỏ thơm.

Mà Giang Viện Viện ngồi nơi đó không tốt lại cứ thiên lại ngồi ở trên đùi của mình. Cũng không biết nàng là cố ý hay vô tình dù sao nàng nhẹ nhàng mà giãy dụa gợi cảm co dãn mông tại trên đùi của hắn ma xát của hắn tại sao có thể nhẫn chịu được đâu? Đặc biệt hắn cái kia lý sáng sớm tựu ngang ưỡn ngực.

"Sử thôi bớt đi chúng ta uống một chén rượu được không?" Giang Viện Viện vậy đối với mỵ mắt thẳng vào nhìn chằm chằm Sử Thống dường như muốn đem Sử Thống hồn cấp phác thảo rụng dường như.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.