Lưu Manh Lão Sư

Chương 1454: Thể dục uỷ viêRa thang máy Trần Thiên Minh bọn họ tựu nhìn đến kia đang lúc phòng họp. Bọn họ vào bên trong tựu nhìn đến mấy chục người ở bên trong hữu thuyết hữu tiếu. Lần này đồng học hội yếu cầu có thể mang bạn lữ của mình cho nên cơ hồ mỗi người đều mang của mình một nửa khác tham gia loại này không ăn bạch không ăn trường hợp ai cũng thích.

"Xôn xao vậy là ai a?" Chúng nam nhân chứng kiến Trần Thiên Minh bên người Lưu Mỹ Cầm không khỏi nhãn tình sáng lên này lang mắt toàn bộ nhìn không chuyển mắt địa nhìn chằm chằm nàng xem.

Lúc này có một cái đoan trang thanh tú nữ nhân đi tới nàng xem Trần Thiên Minh cùng Lưu Mỹ Cầm liếc mắt một cái sau đó đối Lưu Mỹ Cầm nói: "Ngươi ngươi là Mỹ Cầm sao?"

"Là a trưởng lớp ngươi sẽ không nhận thức không ra ta đi sao?" Lưu Mỹ Cầm chứng kiến của mình trưởng lớp phòng nhớ lại hương nhìn mình không dám quen biết nhau bộ dáng không khỏi che miệng nở nụ cười.

"Trời ạ ngươi thật là Mỹ Cầm biến hóa của ngươi quá lớn ta cảm giác có điểm giống ngươi nhưng lại chẳng phải giống ta và ngươi cũng không dám nhận biết." Phòng nhớ lại hương kêu to lên."Các học sinh đây là Mỹ Cầm a!" Vừa rồi Lưu Mỹ Cầm một vào đi tất cả mọi người kín đáo đoán nàng là vị ấy đồng học. Nhưng tựu là không có người nào có thể đoán được dù sao vài năm không thấy Lưu Mỹ Cầm biến hóa quá lớn nàng hiện tại na giống như trước cái kia keo kiệt nghèo cô gái?

Nghe được trưởng lớp phòng nhớ lại hương tiếng kêu có chút đồng học đã chạy tới bọn hắn nhìn xinh đẹp cao quý chính là Mỹ Cầm đều kinh ngạc địa kêu lên."Mỹ Cầm ngươi mấy năm này biến hóa quá lớn chẳng lẽ ngươi đã gả cho người có tiền?" Lưu Mỹ Cầm gia nghèo khó mọi người là biết đến bằng không nàng trước kia bạn trai cũng chính là trong ban thể dục uỷ viên cát đột nhiên vứt bỏ nàng mà cùng một kẻ có tiền có thế bộ dạng không như thế nào nữ đồng học tốt hơn.

"Ta còn chưa có kết hôn đâu!" Lưu Mỹ Cầm cười cười nói. Nàng đây là thật lời tuy đột nhiên nàng đã sanh ra tiểu tư cầm nhưng còn không có cùng Trần Thiên Minh kết hôn. Trần Thiên Minh là muốn cùng chúng nữ cùng nhau kết hôn nhưng ở Z nước chính sách là không cho phép hắn hiện tại đã ở lo như thế nào giải quyết vấn đề này.

"Không thể nào? Còn chưa có kết hôn? Mỹ Cầm ngươi không muốn gạt ta nhóm?" Chúng nam nhân ánh mắt lại ra lang hết. Tuy rằng lần này tới tham gia đồng học sẽ là có thể mang chính mình bầu bạn nhưng có một số người còn không có một nửa khác cho nên bọn họ vì không thiệt thòi cũng mời của mình cái gì thân thích bạn tốt tới tham gia. Bởi vậy này đó nam vừa nghe xinh đẹp Lưu Mỹ Cầm còn chưa có kết hôn bọn họ hận không thể ngựa xông lên đi lên ôm Lưu Mỹ Cầm chạy về nhà.

Hiện tại Lưu Mỹ Cầm ký có thành thục lại có cô gái hồn nhiên loại này Thục Phụ cùng với La Lỵ kết hợp thể tối khả năng hấp dẫn nam nhân tròng mắt cho nên những nam nhân này sao có thể không xúc động vạn phần đâu?

Trần Thiên Minh một chứng kiến này sắc lang như hổ rình mồi hận không thể đem mắt của bọn hắn châu cấp đào ra. Hắn vội vàng nói: "Tuy rằng chúng ta còn chưa có kết hôn nhưng là nhanh. Ha hả!" Trần Thiên Minh tuyên bố nói cho mọi người không cần suy nghĩ mình đã là Lưu Mỹ Cầm thân mật bạn trai sắp kết hôn.

"Mỹ Cầm không thể tưởng được biến hóa của ngươi lớn như vậy tất cả mọi người mau nhận ngươi không ra." Một cái mặc màu trắng tây trang khí vũ hiên ngang nam nhân đi tới chích bất quá nhìn hắn có điểm phù thũng mắt túi hẳn là đã là bị tửu sắc vét sạch.

"Cát cát đột nhiên là ngươi a!" Lưu Mỹ Cầm nhìn nhìn trước mặt nam nhân lạnh nhạt nói. Từ khi nàng yêu Trần Thiên Minh sau lại có tiểu tư cầm sau lòng của nàng tất cả Trần Thiên Minh trên người nàng hiện tại chích đương cát đột nhiên là đồng học chích bất quá lúc trước sợ Trần Thiên Minh hiểu lầm mà thôi. Hiện tại Trần Thiên Minh đã hiểu biết nàng cũng không có cái gì phải sợ.

Cát đột nhiên chứng kiến xuất chúng Lưu Mỹ Cầm trong lòng không khỏi thẳng ngứa hắn thật không ngờ trước kia thoạt nhìn chỉ là thanh tú Lưu Mỹ Cầm hiện tại đã vậy còn quá xinh đẹp cao quý cả lớp nữ đồng học tựu nàng xinh đẹp nhất chớ đừng nói chi là nhà mình cái kia cái chỉ biết tiêu tiền tuyệt không nữ nhân xinh đẹp.

"Mỹ Cầm bên cạnh ngươi vị này chính là?" Cát đột nhiên chứng kiến Lưu Mỹ Cầm vô cùng thân thiết địa ôm Trần Thiên Minh cánh tay không khỏi trong lòng có điểm ê ẩm cảm giác. Hắn suy nghĩ dọ thám biết một lần Trần Thiên Minh là ai đang làm gì?

"A này là bạn trai của ta kêu Trần Thiên Minh." Lưu Mỹ Cầm vi mọi người giới thiệu "Thiên Minh đây là ta nhóm trong ban thể dục uỷ viên cát đột nhiên nghe nói lần này đồng học chính là hắn toàn bộ tài trợ."

Trần Thiên Minh cũng chứng kiến cát đột nhiên trong mắt địch ý bất quá hắn không cho là đúng hắn mới không quản cát đột nhiên là ai. Nơi này là m thị là địa bàn của hắn hắn còn sợ cát đột nhiên bay trên trời sao?"Nhĩ hảo."

"Nhĩ hảo." Cát đột nhiên duỗi tay cùng Trần Thiên Minh bắt tay. Này kêu Trần Thiên Minh nam vóc người tuyệt không so với chính mình kém điều này làm cho trong lòng hắn phi thường không thoải mái. Đặc biệt Trần Thiên Minh là Lưu Mỹ Cầm bạn trai càng làm cho hắn tức giận. Nếu lúc ấy chính mình trước hống Lưu Mỹ Cầm một cước đạp hai cước này xinh đẹp Lưu Mỹ Cầm hay đảm nhận mình ở trên giường đùa mặt hàng.

"Thể dục uỷ viên thật là lợi hại a có thể ở trong này bao hạ nhiều như vậy tiệc rươu ta xem muốn tốn không ít tiền đi sao!" Trần Thiên Minh đánh giá cát đột nhiên.

Phòng nhớ lại hương chen vào nói "Cát đột nhiên bây giờ là chúng ta tiết kiệm phó tỉnh trưởng bí thư năng lực lớn đâu!" Nguyên lai cát đột nhiên đặt lên thuyền lớn sau một tốt nghiệp tựu kỳ thi phía dưới nhân viên công vụ. Nhạc phụ của hắn sau lại điều đến tiết kiệm lý đương lãnh đạo hắn cũng đi theo đi lên. Tại nâng lên quan hệ hạ hắn thành công địa điều đến Tỉnh ủy chính phủ lo liệu sau đó lại lên làm mỗ lãnh đạo bí thư.

"Lợi hại a trách không được như vậy có tiền hôm nay tiêu phí tối thiểu muốn mấy vạn đi sao?" Trần Thiên Minh cố ý nói. m đêm nay phí dụng tối thiểu muốn hơn mười hai mươi vạn hắn một quốc gia cán bộ na có nhiều như vậy tiền tiêu phí xem ra số tiền này đều là lai lịch không rõ a! Trần Thiên Minh có điểm tức giận nếu cát đột nhiên là Đại lão bản còn dễ nói nhưng hắn một quốc gia cán bộ đâu có thể nào là chính mình bỏ tiền?

"Ha hả chúng ta lãnh đạo nói về sau tạm biệt tiếp tục cấp trọng trách ta thiêu có thể ta về sau còn có thể xuống dưới m thị trước đương một cái phó chỗ cấp cán bộ hảo hảo tôi luyện một phen." Cát đột nhiên thật cao hứng phòng nhớ lại hương như vậy giới thiệu hắn hiện tại có điểm lâng lâng đột nhiên đắc ý."Ta không phải người hẹp hòi đêm nay tiêu phí không chỉ mấy vạn ít nhất muốn hơn mười hai mươi vạn a! Dù sao mọi người là đồng học không cần khách khí với ta vui vẻ là được."

Phòng nhớ lại hương nói "Cát đột nhiên cám ơn ngươi a hiện tại không có tiền là khó làm sự nếu như không có của ngươi chúng ta đồng học sẽ chỉ có thể là tại khách sạn muốn làm nào dám tại toàn bộ thị tốt nhất khách sạn Huy Hoàng muốn làm a? Nhưng lại muốn mọi người ra tiền đâu!" Phòng nhớ lại hương là trưởng lớp nàng chưa kịp chuẩn bị mở đồng học sẽ chuyện tình mà sốt ruột thời điểm thật không ngờ lại gặp cát đột nhiên.

Cát đột nhiên nhìn Trần Thiên Minh hỏi: "Trần tiên sinh ngươi ở đâu lý thăng chức a?" Đây là cát đột nhiên muốn biết nhất dù sao hắn nhìn Trần Thiên Minh cùng Lưu Mỹ Cầm như vậy thân mật trong lòng của hắn tựu phi thường không thoải mái.

"A ta chích là một cái lão sư ngay tại m thị dạy đâu! Về sau còn muốn thỉnh cát tổng bí thư chiếu cố chiếu cố. wp.." Trần Thiên Minh cố ý nói.

"Lão sư? Ha hả!" Cát đột nhiên cao hứng địa kêu lên hắn thật không ngờ Lưu Mỹ Cầm bạn trai chỉ là một tiểu nhân vật này thật làm cho hắn đại mau nhân tâm a! Khi hắn cười ra tiếng âm sau hắn phát hiện mình như vậy giễu cợt Trần Thiên Minh dường như chẳng phải hảo bởi vì nơi này đồng học rất nhiều đều là do lão sư hắn vội vàng nói: "Không sai a hiện tại lão sư không sai ha hả!"

"Mỹ Cầm nguyên lai của ngươi vị kia cũng là lão sư a! Mọi người đều là cùng Được." Phòng nhớ lại hương nói. Bởi vì Lưu Mỹ Cầm tựu đọc trường học là trường sư phạm đại học cho nên của nàng đồng học rất nhiều đều là phân phối tại các trường học đảm nhiệm dạy. Có quan hệ tiêu sái đi cửa sau tựu phân phối tại huyện thị hoặc là tốt một chút trường học giống Lưu Mỹ Cầm như vậy chỉ có thể trở lại địa phương hương trấn trường học dạy học.

Cát đột nhiên dương dương tự đắc nói: "Trần tiên sinh không ta về sau phải gọi ngươi Trần lão sư Trần lão sư hiện tại lão sư tiền lương không sai a ngươi cũng có hơn một ngàn đi?" Hắc hắc hơn một ngàn tiền lương cũng không đủ ta một bữa cơm tiền cát đột nhiên tuyên bố muốn đánh đánh Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói: "Là a cũng chính là không sai biệt lắm. Hiện tại chúng ta nơi này lão sư tiền lương không sai biệt lắm là như thế này." Trần Thiên Minh đều không có cầm qúa của mình tiền lương bản khứ thủ tiền cho nên hắn hiện tại cũng không biết mình cụ thể có bao nhiêu tiền.

"Đúng rồi Mỹ Cầm ngươi ngay lúc đó đang làm gì đó? Cũng là lão sư sao?" Phòng nhớ lại hương hỏi Lưu Mỹ Cầm. Phương diện này đương lão sư đồng học mặc đều có điều keo kiệt dáng vẻ không giống như Lưu Mỹ Cầm này váy xem ra phải mấy ngàn khối a!

"Ta trước kia là đương lão sư hiện tại m thị một gian công ty đi làm giúp người ta làm công." Lưu Mỹ Cầm vừa nói vừa nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái. Giúp lão công của mình làm việc hẳn là coi như là làm công đi sao!

"Xôn xao Mỹ Cầm thật đúng là nhìn không ra a! Ngươi không lo lão sư ở trong công ty đi làm? Trách không được ngươi thoạt nhìn so với chúng ta cao quý hào phóng." Phòng nhớ lại hương cùng với mấy nữ nhân đồng học đều hâm mộ đi lên. Hiện tại mặc dù nói đương lão sư chính là trên đời này tối quang vinh chức nghiệp nhưng này là quang vinh cũng không có nghĩa là có tiền nhất.

Hiện tại kinh tế xã hội bên nào đều phải Tiền lão sư cái kia chút tiền lương na chống lại gây sức ép. Cho nên giống phòng nhớ lại hương bọn họ này đó đương lão sư đồng học còn không có đã tới khách sạn Huy Hoàng ăn cơm. Bởi vậy lần này mọi người vừa nghe nói ăn ở đều ở khách sạn Huy Hoàng mỗi người đều báo danh muốn tham gia liền gia tại m thị cũng muốn khuya hôm nay ở trong này ở một đêm cảm thụ một lần xa hoa xinh đẹp không khí.

Lưu Mỹ Cầm cũng phi thường đồng tình này đó đương lão sư đồng học chính cô ta cũng đã làm lão sư biết đương lão sư vất vả. Thanh nhàn là thanh nhàn một chút nhưng không có gì tiền này làm cho bọn họ như thế nào an tâm quốc gia giáo dục sự nghiệp nhưng nàng lại có biện pháp nào đâu? Đó là sự tình của quốc gia."Cũng không có cái gì ta chỉ là ở trong công ty làm công mà thôi cùng mọi người cũng kém không được nhiều ít." Lưu Mỹ Cầm khiêm tốn nói.

Cát đột nhiên đang muốn cùng Lưu Mỹ Cầm bộ lôi kéo làm quen muốn hỏi nàng ở đâu đang lúc công ty về sau chính mình bỏ đi tìm nàng. Dù sao nàng vừa rồi không có kết hôn cho dù là nàng kết hôn chính mình giống nhau có thể cho nàng Hồng Hạnh ra tường. Nghĩ có thể chơi xinh đẹp khêu gợi Lưu Mỹ Cầm cát đột nhiên tựu cảm thấy một trận hưng phấn.

Từ khi cát đột nhiên lên làm tiết kiệm lãnh đạo bí thư sau trong lòng hắn tựu bắt đầu bành trướng. Của mình người đàn bà kia mặc dù là tiết kiệm chính sảnh cấp lãnh đạo nữ nhi chính mình dựa vào nhà nàng quan hệ đi đến hiện tại nhưng nàng bộ dạng cũng quá. Đến nỗi thường xuyên xuất nhập quan trường cát đột nhiên đại ngán không thể không màu xanh hoa cỏ ra tường.

Cho nên trẻ tuổi anh tuấn cát đột nhiên lợi dụng quan hệ của mình chẳng những buôn bán lời không ít tiền hơn nữa cũng ở bên ngoài bao nuôi hai cái xinh đẹp trẻ tuổi nữ sinh viên. Còn lại cát đột nhiên còn thường xuyên ở bên ngoài đi theo một vài lãnh đạo bằng hữu túng hoan cơ hồ mỗi ngày sênh ca. Hắn chẳng những muốn ở bên ngoài thể hiện "Tư lương" thả phải về nhà giao "Lương thực nộp thuế" bởi vậy cát đột nhiên lại là mỗi ngày trong túi áo Vĩ ca không rời thân đến thời điểm mấu chốt phái trên công dụng.

Lần này cát đột nhiên ra tiền tài trợ đồng học sẽ cũng là có hắn tư nhân mục đích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.