Lưu Manh Lão Sư

Chương 1460: đi buồng vệ siPhòng nhớ lại hương đứng lên nói: "Trần lão sư ta đem Mỹ Cầm giao cho ngươi ngươi cần phải xem trọng nàng không thể khi dễ nàng a!" Phòng nhớ lại hương nghĩ vừa rồi này một đôi đối đích tình lữ khuôn mặt lại không khỏi có điểm đỏ.

"Ngươi yên tâm đi ta nhất định sẽ xem trọng Mỹ Cầm." Trần Thiên Minh nói. Đương phòng nhớ lại hương cùng với lão Phương sau khi rời khỏi đây Trần Thiên Minh trong lòng không khỏi vừa động dù sao nơi này phòng cũng là vài người hơn nữa đều là tình lữ chỉ có hai người nam nữ tại hát tình ca đó là vừa rồi đã trong phòng vệ sinh thỏa mãn cái kia đối nam nữ.

"Thiên Minh ta hôm nay thật cao hứng" Lưu Mỹ Cầm nhìn Trần Thiên Minh hưng phấn mà nói. Hôm nay Trần Thiên Minh rất cho mình dài mặt mũi làm cho nàng tại các học sinh trước mặt rất uy phong. Có chút đồng học còn vụng trộm hỏi Trần Thiên Minh có phải hay không ở bên ngoài việc buôn bán bằng không na uống đến lên hơn một vạn đồng tiền rượu đỏ a?

Trần Thiên Minh nhẹ nhàng mà lôi kéo Lưu Mỹ Cầm "Chỉ cần ngươi cao hứng là được ta này đoạn thời gian lão tại vội không có như thế nào cùng ngươi ngượng ngùng lão bà." Trương Lệ Linh các nàng còn thường xuyên ở kinh thành Hà Đào cùng với Lý Hân Di cũng có lúc đi kinh thành nhưng Lưu Mỹ Cầm cùng với Yến tỷ lại đứng ở m thị cùng mình ở cùng nhau thời gian ít hơn. Xem ra có lúc là muốn làm cho các nàng đi kinh thành ở một lần mới được.

Cùng Lưu Mỹ Cầm hàn huyên một hồi Trần Thiên Minh đột nhiên nhỏ giọng nói: "Mỹ Cầm chúng ta cũng đi trong phòng vệ sinh tán gẫu một hồi đi sao!" Nói xong Trần Thiên Minh trong lòng phi thường hưng phấn loại này yêu đương vụng trộm cảm giác dường như so với đêm qua cùng các nữ nhân làm tình còn cường liệt hơn.

"Đi buồng vệ sinh nói chuyện phiếm?" Lưu Mỹ Cầm kỳ quái địa đốn một lần Trần Thiên Minh lời này là có ý gì a? Đi nghỉ ngơi đang lúc còn có thể nào có tại buồng vệ sinh tán gẫu thiên địa? Đột nhiên Lưu Mỹ Cầm nghĩ đến vừa rồi đôi tình lữ kia tại buồng vệ sinh làm cái loại này sự tình nàng ngựa trên hiểu Trần Thiên Minh đích ý tứ của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn nhảy ra ửng đỏ."Ta ta không đi."

"Mỹ Cầm chúng ta đi thôi ta rất nhớ ngươi." Trần Thiên Minh tại Lưu Mỹ Cầm bên tai nhỏ giọng nói. Hắn nghĩ vừa rồi người ta tại buồng vệ sinh đều làm tình chính mình không muốn làm một lần thật là thực xin lỗi quốc gia thực xin lỗi nhân dân thực xin lỗi chính mình. Đặc biệt trong phòng vệ sinh làm như vậy có kích thích tính vận động hắn càng thêm dưới sự hưng phấn mặt đã bắt đầu phản ứng.

Bị Trần Thiên Minh nóng hừng hực hơi thở phun tại trên lỗ tai Lưu Mỹ Cầm cảm giác thân thể của chính mình nóng lên một cỗ điện lưu tràn ngập toàn thân. Nàng không phải không muốn Trần Thiên Minh âu yếm nhưng là tại đây bộ dạng giống như nơi công cộng địa phương nàng vẫn có chút không dám."Không không được a nơi này không phải chúng ta gia." Nói xong nàng xấu hổ đến cúi đầu.

"Không có việc gì chúng ta tiến vào buồng vệ sinh giữ cửa cài then bên ngoài âm nhạc lớn tiếng như vậy người khác là không biết. Ngươi không có chứng kiến vừa rồi đôi tình lữ kia sao? Nếu không là bọn hắn đi ra qua chúng ta còn không biết đâu?" Trần Thiên Minh vừa rồi tiến vào buồng vệ sinh một lần ngay lúc đó nơi đó còn rất rộng hoàn toàn có thể làm một vài yêu cầu cao độ động tác.

"Lại là người ta muốn lên buồng vệ sinh làm sao bây giờ?" Lưu Mỹ Cầm ấp úng thuyết nàng không nghĩ vi Trần Thiên Minh đắc ý nhưng lại không dám ở chỗ này làm cái loại này sự tình.

"Sợ cái gì các ngươi không phải bao hết ngũ đang lúc Tạp Lạp ok sao? Bọn họ nếu quả thật chính là nóng nảy có thể đến cách vách. Hiện tại na có bao nhiêu người ở trong này " Trần Thiên Minh thấy Lưu Mỹ Cầm có điểm mềm lòng hắn dùng lực mà đem nàng kéo qua tay phải gắt gao địa ôm của nàng eo mềm sau đó hướng buồng vệ sinh đi đến.

Lưu Mỹ Cầm hồng nghiêm mặt không thế nào khẳng qua tới nhưng Trần Thiên Minh khí lực quá lớn nàng cũng ỡm ờ địa bị Trần Thiên Minh cấp "Bắt cóc" trôi qua.

Vào buồng vệ sinh Trần Thiên Minh lập tức đem môn cấp cài then. Khách sạn Huy Hoàng là cấp năm sao trong tửu điếm trang hoàng xa hoa cho dù là buồng vệ sinh cũng trang sức đắc phi thường xinh đẹp.

Trần Thiên Minh đem Lưu Mỹ Cầm đỉnh tại trên tường sau đó nhẹ nhàng mà sờ sờ nàng trước ngực đầy đặn. Vừa rồi người ta ở bên cạnh ** và vân vân nhưng hắn là luôn luôn tại chịu đựng hiện tại không tiết một lần sao được đâu?

"Thiên Thiên Minh chúng ta không nên ở chỗ này làm được không? Nếu không chúng ta bây giờ trở về gia đi sao?" Lưu Mỹ Cầm thẹn thùng nói.

"Mỹ Cầm chúng ta chơi một lần thôi dù sao đều vào được không có việc gì." Trần Thiên Minh vừa nói vừa vuốt của nàng tô phong kia mềm mại cảm giác còn có người khác đối với hắn kích thích để hắn đầu một trận phấn khởi.

"Khả Khả ta một người tại sao có thể thỏa mãn được ngươi? Một hồi người ta đi hết" Lưu Mỹ Cầm nhỏ giọng nói. Nàng bị Trần Thiên Minh vuốt cảm giác mình thân thể mềm nhũn để cho không ra khí lực đến đây. Hơn nữa nàng cảm giác được của mình bí ẩn dường như có một tia triều toan tính.

Trần Thiên Minh nói: "Như vậy đi chúng ta ở trong này chơi một hồi chờ ngươi tới một lần thiên đường sau chúng ta tựu ra đi." Dù sao Trần Thiên Minh cũng không cố ý chịu đựng hắn có thể cho mình cũng nhanh một chút.

"Kia vậy được rồi" Lưu Mỹ Cầm cúi đầu."Bất quá không thể cởi váy của ta." Nơi này dù sao cũng là buồng vệ sinh tuy rằng nhìn như phi thường sạch sẽ nhưng Lưu Mỹ Cầm hay không nghĩ cởi y phục của mình.

"Ân ta tuyệt đối không cởi váy của ngươi." Trần Thiên Minh hưng phấn mà nói. Cái gì gọi là yêu đương vụng trộm đương nhiên ngay cả có điểm vụng trộm cảm giác. Bởi vậy hắn vì bí ẩn một chút đương nhiên là để Lưu Mỹ Cầm mặc váy. Giống ngày đó tại Lý Hân Di văn phòng hắn ngay lúc đó Lý Hân Di mặc quần áo bị chính mình làm tình thời điểm trong lòng hắn cũng phi thường hưng phấn.

Vì thế Trần Thiên Minh duỗi tay tiến vào Lưu Mỹ Cầm trong quần tại của nàng nơi bí ẩn ôn nhu địa vuốt ve vài cái sau đó sẽ đem của nàng màu xanh biếc Tiểu Lôi quần tơ cấp cởi đi ra.

"Xôn xao lão bà ngươi có điểm khẩu không đúng tâm a ngươi xem của ngươi Tiểu Lôi ti đã ướt." Trần Thiên Minh đem cái kia màu xanh biếc vải nhỏ con tại Lưu Mỹ Cầm trước mặt tiền quơ.

"Chán ghét đều là ngươi hại người ta Thiên Minh ngươi bắt nó cho ta bẩn đã chết người ta không cần cầm tại người ta trước mặt lắc." Lưu Mỹ Cầm mặt đỏ đắc tượng khối vải đỏ dường như nàng biết mình mỗ ta dòng nước tại tiểu khố lên.

"Không bẩn rất thơm..." Trần Thiên Minh đem tiểu khố đặt ở trên mũi của mình kia mê người mỹ hương rải trên không trung.

Nghe Trần Thiên Minh lời nói Lưu Mỹ Cầm mặt càng đỏ hơn. Trước kia Trần Thiên Minh na nói với nàng qúa như vậy ** lời nói hiện tại chẳng những nói hơn nữa hay là đang bên ngoài trong phòng vệ sinh điều này làm cho trong lòng của nàng đánh đánh trực nhảy.

Trần Thiên Minh đem Lưu Mỹ Cầm tiểu khố bỏ vào của mình trong túi quần sau đó tiếp tục trêu đùa Lưu Mỹ Cầm. Hắn cũng biết đây là ngoài phòng vệ sinh mặt còn có người ca hát hay là muốn nắm chặt thời gian mới được.

Một lát sau Trần Thiên Minh cảm giác được Lưu Mỹ Cầm cái kia lý đã có thể hắn vội vàng đem của mình cường hãn làm ra qua ôn nhu địa đi vào của nàng ướt át.

"Ngô!" Lưu Mỹ Cầm nhẹ nhàng mà kêu một tiếng. Nàng cũng nghe đi ra bên ngoài âm nhạc phi thường lớn tiếng cho nên hắn cũng không cần phải... Cường cắn răng không dám lên tiếng.

"Đúng rồi lão bà ngươi muốn lên tiếng là không có việc gì bên ngoài âm nhạc lớn tiếng như vậy người ta là nghe không được." Trần Thiên Minh hưng phấn mà kêu lên. Ở trong này làm cái loại này sự tình chính là kích thích hắn bắt đầu động tác dù sao tất cả mọi người là đứng cũng không có nhiều ít tư thế có thể lựa chọn. Lần này hắn từ trước mặt của nàng tiến vào.

Hiện tại hắn một tay mang theo Lưu Mỹ Cầm chân trái một tay nhẹ ôm nàng sau đó cường hãn - động tác.

Mới vừa bắt đầu Lưu Mỹ Cầm hay rất thẹn thùng nhưng theo Trần Thiên Minh mỗi một lần dùng sức chậm rãi nàng đã trầm mê dưới loại tình huống này kích thích cùng với trong vui sướng.

"A!" Lưu Mỹ Cầm hưng phấn mà kêu một tiếng sau đó gắt gao địa ôm Trần Thiên Minh không cho hắn động.

Trần Thiên Minh cảm giác được nàng tại hơi hơi địa run rẩy biết nàng đã đạt tới thiên đường. Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt đối Lưu Mỹ Cầm nói: "Lão bà ngươi mệt mỏi sao?"

"Còn còn không có." Lưu Mỹ Cầm thanh âm như muỗi nghĩ tiểu nàng thật không ngờ chính mình không ngờ cùng Trần Thiên Minh như vậy hoang đường cư nhiên ở trong này làm cái loại này sự tình.

"Thật tốt quá ta còn không được chúng ta tái chơi một lần đi sao!" Trần Thiên Minh vừa nói vừa đem Lưu Mỹ Cầm chân trái buông qua sau đó đem nàng kéo đến két nước bên cạnh.

"Ngươi ngươi muốn như thế nào?" Lưu Mỹ Cầm hồng nghiêm mặt không dám nhìn Trần Thiên Minh. Nàng không hiểu đắc hẳn là như thế nào phối hợp Trần Thiên Minh dù sao nàng còn không có cùng Trần Thiên Minh đứng đã làm loại chuyện này vừa rồi như vậy đã ra cực hạn của nàng. Chẳng lẽ hắn suy nghĩ để mình ngồi ở két nước trên? Nghĩ đến đây Lưu Mỹ Cầm sắc mặt đỏ hơn này này khó khăn cũng quá cao đi sao?

Trần Thiên Minh cười cười "Ngươi lấy tay đè lại két nước sau đó đưa lưng về nhau ta."

Lưu Mỹ Cầm xấu hổ đến vội vàng ấn Trần Thiên Minh lời nói làm hắn hiểu được nhiều lắm. Trước kia hắn cũng từ sau lưng của mình tiến vào qúa nhưng này là ở trên giường thật không ngờ đứng cũng có thể.

Trần Thiên Minh nhấc lên Lưu Mỹ Cầm váy tái điều chỉnh nàng hai chân đứng tư sau đó chậm rãi tiến vào của nàng bí ẩn.

"Ân" như vậy vị trí tiến vào để Lưu Mỹ Cầm có điểm không thích ứng dù sao đây là lần làm như vậy.

"Lão bà ngươi hiện tại có thể đem chân thu nạp một chút đối chính là như vậy kẹp chặt một chút." Trần Thiên Minh cao hứng kêu lên. Lưu Mỹ Cầm thật thông minh chính mình một chút nàng tựu đã hiểu. Trần Thiên Minh mặc kệ hắn muốn mạnh mẽ - động tác đem tất cả của mình cấp tiết ra.

Cái loại này gắt gao địa cảm giác để Trần Thiên Minh phi thường hưng phấn hắn cứ như vậy tiếp tục đánh sâu vào. Cuối cùng hắn đem mình tất cả cấp tiết đi ra.

"A Thiên Minh ta muốn chết." Lưu Mỹ Cầm chỉ cảm thấy lưỡng chân mềm nhũn như muốn té lăn trên đất. Trần Thiên Minh mạnh mẽ như vậy động tác nàng na còn có thể được đâu?

Trần Thiên Minh thấy thế ngựa trên ôm lấy nàng cứ như vậy đem một vài chân khí độ qua tới. Chỉ chốc lát sau Lưu Mỹ Cầm khôi phục một vài khí lực.

"Qua bảo bối chà xát." Trần Thiên Minh cầm một vài khăn tay cấp Lưu Mỹ Cầm.

Lưu Mỹ Cầm cầm qúa khăn tay hờn dỗi về phía Trần Thiên Minh vứt một cái mị nhãn tiếp theo tại của mình nơi đó lau vài cái sau đó lại mở ra thủy giặt. Trần Thiên Minh cũng vội vàng đem chính mình sửa sang lại xuống. Thời gian rất gấp vừa rồi hắn vẫn không có đối với Lưu Mỹ Cầm ôn nhu vừa lên tràng chính là mãnh liệt động tác khó trách nàng mệt mỏi như vậy.

"Cho ta" Lưu Mỹ Cầm hướng Trần Thiên Minh vươn trắng noãn tay nhỏ bé.

"Cho ngươi cái gì?" Trần Thiên Minh sững sờ một lần chẳng lẽ Lưu Mỹ Cầm còn bất quá nghiện còn muốn muốn?

"Ta quần nhỏ của ta" Lưu Mỹ Cầm tức giận đến đập mạnh một lần chân bó. Vừa rồi hắn rõ ràng đem quần nhỏ của mình bỏ vào hắn trong túi quần.

Trần Thiên Minh bừng tỉnh đại ngộ vội vàng đem của nàng màu xanh biếc tiểu khố lấy ra nữa "Lão bà ta giúp ngươi mặc được không?"

"Ân" Lưu Mỹ Cầm hơi hơi gật gật đầu mềm mại địa đi đến Trần Thiên Minh bên người nàng tối nghe Trần Thiên Minh lời nói Trần Thiên Minh kêu nàng làm gì bọn ta chịu làm.

Trần Thiên Minh mở ra tiểu khố làm cho nàng phóng chân vào đi. Tại giúp nàng mặc sau hắn thừa cơ lại sờ soạng vài cái.

"Thiên Minh ngươi vừa rồi chiếm người ta tiện nghi còn chưa đủ sao?" Lưu Mỹ Cầm thối một ngụm.

"Không đủ cả đời cũng không đủ." Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng. Hắn lại đang của nàng tô trên đỉnh sờ soạng vài bả.

"Đi chúng ta đi ra ngoài đi dường như chúng ta vào đi cũng có một đoạn thời gian." Lưu Mỹ Cầm hồng nghiêm mặt nói. Nàng có điểm sợ hãi không dám đi ra ngoài nhưng không đi ra ngoài ở trong này càng không được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.