Lưu Manh Lão Sư

Chương 1479: Mẹ con hoaTrần Thiên Minh cũng không phải đứa ngốc này đoạn thời gian Phùng vân tại bảo toàn công ty hành động hắn cũng biết giống Phùng vân như vậy đối với mình có cừu oán hận cô gái không có khả năng ngựa trên tựu tiêu trừ cừu hận. Nàng có thể làm như vậy nhất định có mục đích của nàng. Biết rõ núi có hổ thiên hướng hổ núi đi đây là Trần Thiên Minh nguy hiểm cử chỉ.

Phùng Hào vì mình mà chết mình tại sao có thể không nom muội muội của hắn đâu? Bởi vậy biết rõ Phùng vân có thể là một cái bom tùy thời hội thương tổn đến chính mình Trần Thiên Minh cũng là phải đem nàng giữ ở bên người. Nếu để cho Phương Thúy Ngọc mang theo Phùng vân kia Phùng vân sẽ càng thêm nguy hiểm hắn cũng không có cách nào nắm giữ Phùng vân.

"Hừ ngươi chính là khinh thường ta ta về sau không để ý tới ngươi." Phùng vân đập mạnh chân sinh hờn dỗi.

"Tiểu vân ngươi không nếu như vậy chúng ta tất cả mọi người đem ngươi là muội muội ngươi cũng biết. Về phần của ta căn biệt thự kia mẹ của ta quy định không là gia nhân của ta ai cũng không có thể đi vào bên trong ở. Nếu ta cãi lời của mẹ ta ra lệnh cho ta bị chết rất khó xem. Hơn nữa bên trong cũng có rất nhiều bí mật của chúng ta ngươi là không thể vào đi." Trần Thiên Minh lắc đầu. Xem ra chính mình là muốn kêu Phùng vân thân mật một chút ra vẻ mình cũng trong lúc nàng là muội muội.

"Ta không quản ta liền muốn ở vào bên trong." Phùng vân nói.

Tiểu Tô vội vàng nói: "Tiểu vân ngươi không nếu như vậy Lão đại cũng có chỗ khó có một vài hay quốc gia bí mật chính hắn cũng chỉ không được chúa." Tiểu Tô đột nhiên nghĩ đến "Quốc gia bí mật" dụng này phải là một cái tốt lắm lấy cớ.

"Ta ở trong này buồn thật sự ta muốn ngươi theo giúp ta." Phùng vân thấy không có cách nào đành phải lui từng bước."Tiểu Tô ca ngươi đi mau lên ta cùng với Thiên Minh ca tán gẫu."

Tiểu Tô đương nhiên là suy nghĩ nhanh lên rời đi tuy rằng Phùng vân thay đổi rất nhiều nhưng không ai sợ nàng.

"Ta có việc bề bộn nhiều việc " Trần Thiên Minh không nghĩ chọc phải Phùng vân.

"Ta không quản ta liền muốn ngươi theo giúp ta bằng không ngươi để cho ta đi nhà ngươi ở ta ở trong này nhàm chán đã chết." Phùng vân vừa nói vừa dụng của mình tô phong gắt gao địa đè nặng Trần Thiên Minh Trần Thiên Minh nơi đó lại có phản ứng.

"Tiểu vân ngươi không nếu như vậy như vậy không tốt." Trần Thiên Minh nhẹ nhàng từ chối một lần nhưng Phùng vân lâu đắc quá chặt cánh tay của mình căn bản không có biện pháp hút cho ra qua ngược lại còn tại Phùng vân tô trên đỉnh lau vài cái.

Phùng vân mặt ngựa trên đỏ "Thiên Minh ca nhĩ hảo tồi." Phùng vân chỉ cảm thấy một cỗ điện lưu tại của mình tô trên đỉnh truyền bá loại cảm giác này dường như cùng mình cùng Phương Thúy Ngọc cùng một chỗ lúc tương tự nhưng dường như lại có điểm không giống với.

"Tiểu vân để cho người khác chứng kiến chúng ta như vậy không tốt chúng ta là huynh muội." Trần Thiên Minh nhìn bốn phía một lần hoàn hảo không có người nào chú ý bọn họ bên này.

"Ta không quản ta thích ngươi ta muốn đương nữ nhân của ngươi." Phùng vân còn chỉ dùng của mình mềm mại tô phong sát Trần Thiên Minh cánh tay. Vừa rồi nàng vẫn có chút bài xích nhưng này loại điện lưu cảm giác lại để cho nàng có điểm lưu luyến.

"Cái gì? Ngươi không cần hay nói giỡn." Trần Thiên Minh chấn động Phùng vân có phải hay không uống rượu say? Như thế nào nàng nói lời như vậy đâu?"Tiểu vân chúng ta chỉ là huynh muội giống như vậy hay nói giỡn lời nói cũng đừng có nói."

Phùng vân nghiêm túc nói: "Cái gì hay nói giỡn? Ta là nghiêm túc. Từ khi ngươi ngày đó ở kinh thành đã cứu ta ta liền cùng chính mình nói chỉ cần ngươi bất tử ta liền muốn gả cho ngươi." Phùng vân nghĩ lần trước Trần Thiên Minh vì cứu mình gắt gao địa đem mình áp ở dưới mặt hắn thiếu chút nữa không có mệnh.

"Trời ạ ngươi không chỉ nói ta không thích ta và ngươi chích đem ngươi là muội muội." Trần Thiên Minh đau đầu. Nói gì vậy a? Này Phùng vân lại đang làm cái gì quỷ?

"Dù sao ta không quản ta liền thích ngươi ta muốn đương nữ nhân của ngươi về sau muốn ở tiến vào biệt thự của ngươi lý." Phùng vân tự tin nói.

"Tiểu thư ngươi không cần chơi ta ngươi còn như vậy ta liền muốn chạy trốn." Trần Thiên Minh khóc tang nghiêm mặt. Đối với cái này cái so với Chung Oánh còn đáng sợ hơn Phùng vân hắn thật sự là sợ. Trách không được vừa rồi Tiểu Tô liều mạng địa chạy đâu?

Phùng vân đắc ý nói nói: "Ngày mai ngươi nhất định phải chơi với ta bằng không ta mỗi ngày đi theo ngươi. Cứ như vậy ngươi còn bận việc của ngươi đi sao! Ta thuận tiện đi học một vài võ công."

Trần Thiên Minh nhìn Phùng vân rời đi hắn âm thầm tự hỏi này hết thảy rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đâu? Chẳng lẽ Phùng vân vì muốn ở tiến vào biệt thự của mình mà muốn làm bạn gái của mình? Nghĩ đến đây hắn đầu lại đau. Ai khuya hôm nay còn muốn đi Hoàng Na gia nhìn xem các nàng mẹ con.

Hoàng Na là Trần Thiên Minh sáng sớm suy nghĩ đánh hạ nữ nhân nhưng nàng lại nói mình là một cái Bạch Hổ là một cái điềm xấu nữ nhân. Điều này làm cho hắn làm sao bây giờ a? Chẳng lẻ muốn Bá Vương Ngạnh Thượng Cung?

Buổi tối Trần Thiên Minh đáp ứng lời mời đi Hoàng Na trong nhà ăn cơm. Kỳ thật giống Trần Thiên Minh, Hoàng Na nhà bọn họ lý đầu bếp đều là cao nhất đầu bếp làm được đồ ăn hương vị không thể so khách sạn kém. Bất quá cùng bằng hữu tại cùng nhau lúc ăn cơm không có phương tiện về trong nhà ăn cơm mà thôi.

"Thiên Minh ngươi bồi một lần tiểu lăng ta đi phòng bếp nhìn xem." Hoàng Na chứng kiến Trần Thiên Minh đến đây cao hứng nói.

Trần Thiên Minh nhãn tình sáng lên Hoàng Na giống đóa nở rộ hoa tươi trắng nõn làn da có vẻ giàu có co dãn tây trang bộ váy không thể che lấp nàng kia thành thục thân thể hai cái tròn tròn hình dáng rõ ràng tô phong phụ trợ nàng thân thể duyên dáng đường cong rất tròn ngạo nghễ ưỡn lên mông bộ phận ngoại mê người.

Bên cạnh Hoàng Lăng mặc một bộ màu trắng quần áo thể thao thon dài cân xứng chân dài nhếch nhẹ cái mông tròn xoe mà rắn chắc. Trước ngực tô phong đã man cao tuy rằng đường cong không có Hoàng Na như vậy có lồi có lõm nhưng là phi thường mê người mang theo một cỗ tươi mới mà tươi mát hơi thở. Lão thiên hảo một đôi xinh đẹp mẹ con... Không phải một đôi xinh đẹp hoa tỷ muội.

Nếu hiện tại có người nói các nàng là mẹ con lời nói Trần Thiên Minh nhất định đem người kia ánh mắt cấp đào ra đương đạn châu chơi. Hiện tại Hoàng Na nào có hơn - ba mươi tuổi nàng là tốt rồi giống hơn hai mươi tuổi một đóa kiều diễm và thành thục đóa hoa. Đáng tiếc chính mình chỉ có thể sờ mà không thể trích. Trần Thiên Minh hiện tại có loại xúc động muốn đem này đối mẹ con hoa đồng thời ôm vào trong ngực hảo hảo thân thiết một phen nếu đồng thời cùng mẹ con cùng nhau cái kia này tướng là cái gì cảm giác đâu?

Không được ta không thể có như vậy không đạo đức ý tưởng! Trần Thiên Minh ngựa trên đánh gảy chính mình cái loại này cấp nghĩ gì xấu xa.

Nghĩ đến lần đó ở kinh thành khách sạn Huy Hoàng lý chính mình vuốt Hoàng Na phía dưới lúc Trần Thiên Minh cảm giác giữa hai chân của mình ra cường hãn hơi thở ai huynh đệ kia lại không nghe lời.

"Thiên Minh ta đã nói với ngươi nói đâu!" Hoàng Na thấy Trần Thiên Minh ngơ ngác nhìn chính mình không khỏi xấu hổ đến đập mạnh chân. Không phải nói cũng may nữ nhi Hoàng Lăng trước mặt hắn không thể như vậy sao? Hắn hiện tại như thế nào dường như một cái lớn sắc lang dường như? Bất quá Hoàng Na nghĩ Trần Thiên Minh cứ như vậy mê chính mình trong lòng nàng lại âm thầm cao hứng.

"A ngươi bảo ta a?" Trần Thiên Minh ngựa trên tỉnh ngộ lại hắn ngượng ngùng nói: "Na tỷ ngươi gọi ta làm gì a? Có phải hay không muốn ta giúp ngươi tại phòng bếp làm việc?" Tuy rằng Trần Thiên Minh không lớn sẽ luộc rau nhưng ở Hoàng Na phía sau ôm nàng giúp nàng cố lên mát xa và vân vân còn là có thể làm được.

"Lão sư mẹ của ta gọi ngươi theo giúp ta đi lên ngồi một hồi" Hoàng Lăng đã lâu không có thấy Trần Thiên Minh nàng nhưng không quản nàng ngựa trên đi lên tiền ôm Trần Thiên Minh cánh tay sau đó dám lôi kéo hắn lên lầu.

Trần Thiên Minh hiện tại tâm lại bắt đầu bỏ thêm tuy rằng Hoàng Lăng tô phong không phải rất lớn nhưng cũng có chút nguyên liệu. Của nàng nơi đó đè nặng chính mình kia mềm mại xúc giác hãy để cho hắn cảm thấy phi thường rõ ràng. Trời ạ các ngươi như thế nào có thể đối với ta như vậy a? Luôn dùng mềm mại tô phong đè nặng như ta vậy sẽ xảy ra chuyện. Trần Thiên Minh ở trong lòng khổ kêu. Hôm nay buổi sáng Phùng vân là như thế này hiện tại Hoàng Lăng lại là như thế này nếu Hoàng Na là như thế này thì tốt rồi.

Hoàng Na nhìn Hoàng Lăng cùng Trần Thiên Minh thân mật bộ dáng trong lòng không khỏi tối sầm lại. Kỳ thật Thiên Minh cùng nữ nhi thật là tốt một đôi tuy rằng Trần Thiên Minh tuổi thọ lớn một chút bất quá nam nhân lớn một chút là không sao cả. Nghĩ đến đây Hoàng Na cảm giác mình lòng có chút đau. Ai không nghĩ hay là đi phòng bếp nhìn xem đi sao!

Tới rồi Hoàng Lăng phòng Hoàng Lăng khoái hoạt đắc tượng con chim nhỏ giống nhau đóng cửa lại sau đó đối Trần Thiên Minh nói: "Lão sư ngươi mấy ngày này có nghĩ tới ta sao?"

"Ta ta có a!" Trần Thiên Minh ở trong lòng nghĩ ta nghĩ ngươi là lão sư muốn học sinh cái kia loại.

"Hì hì lão sư ngươi thật đáng ghét luôn nghĩ tới ta. Bất quá ta cũng rất nhớ ngươi ta mỗi ngày nằm mơ cũng mơ thấy ngươi." Hoàng Lăng nhìn Trần Thiên Minh si tình nói.

"Không thể nào ngươi cũng quá khoa trương một chút." Trần Thiên Minh giật mình nói. Nếu Hoàng Lăng Thiên thiên mộng đến chính mình kia chính mình chẳng phải là thành trong mộng vương tử?

Hoàng Lăng thấy Trần Thiên Minh không tin nàng lớn tiếng nói: "Thật sự lão sư ta không lừa ngươi. Ngươi không tin sờ sờ lòng." Nói xong Hoàng Lăng đem Trần Thiên Minh đại thủ kéo đến chính mình trước ngực mềm mại trên.

Trần Thiên Minh tay tại Hoàng Lăng tô trên đỉnh hắn vội vàng đem tay kéo trở về."Hoàng Lăng ta tin ngươi ngươi không nếu như vậy."

"Lão sư ngươi có hay không ngay lúc đó ta cùng trước kia có cái gì bất đồng?" Hoàng Lăng trong mắt lộ ra một tia giảo hoạt.

"Bất đồng? Không có a!" Trần Thiên Minh lắc đầu.

Hoàng Lăng hồng nghiêm mặt nhỏ giọng nói: "Lão sư ta cho ngươi biết ta hiện tại lại trưởng thành một điểm nhỏ hồng dáng người khẳng định lại so với ta kém."

"Trưởng thành một chút?" Trần Thiên Minh nghi hoặc.

"Là a" Hoàng Lăng khẳng định gật đầu tiếp theo nhìn trước ngực của mình nói: "Của ta nơi này lại lớn Nhất Hào ta hôm trước mới đi nội y quầy chuyên doanh toàn bộ đổi tân."

Trần Thiên Minh lúc này mới nghiêm túc nhìn Hoàng Lăng nàng không nói không biết dường như của nàng tô phong là so với trước kia lớn một chút. Nàng là như thế nào thể hiện lớn? Chẳng lẽ là ăn cái gì thuốc làm ngực lớn? Hoặc là dụng cái gì phong nhũ khí? Tái hoặc là chính mình mát xa? Hay nàng để nam thanh niên giúp nàng mát xa? Trần Thiên Minh nghĩ đến Hoàng Lăng có thể kêu nam thanh niên mát xa tim của hắn có điểm ê ẩm.

"Như thế nào nhanh như vậy a?" Trần Thiên Minh kìm lòng không đậu địa hỏi một câu hắn muốn biết Hoàng Lăng là như thế nào thể hiện lớn. Mặc dù nói phượng sinh phượng rồng sinh rồng Hoàng Na tô phong đại hoàng lăng cũng có thể có thể đại nhưng nàng như thế nào to đến nhanh như vậy a? Lần trước ở kinh thành cũng không có thấy là như vậy.

"Ta ta là ăn cái gì." Hoàng Lăng cúi đầu.

"Ăn cái gì? Ngươi ăn thuốc làm ngực lớn?" Trần Thiên Minh chấn động cái loại này đồ vật này nọ là đựng kích thích nếu ăn nhiều có thể sẽ đối Hoàng Lăng thân thể tai hại.

Hoàng Lăng lắc đầu nói: "Không phải ta mới không ăn vài thứ kia đâu! Ta là tại một dặm chứng kiến nói cây đu đủ đôn heo chân rất bổ nơi đó cho nên ta gọi là liễu mẹ giúp ta vụng trộm đôn."

"Nguyên lai là như vậy ngươi làm ta sợ muốn chết." Trần Thiên Minh vỗ vỗ trong ngực hắn thật sự sợ Hoàng Lăng kêu khác nam thanh niên giúp nàng mát xa. Bất quá Hoàng Lăng cũng bổ đắc quá là nhanh không lâu thời gian nơi đó tựu dài quá Nhất Hào. Có thể nàng gặp may mắn tại cái gì đôn phẩm tác dụng hạ trước tiên đem tô phong dài quá Nhất Hào.

"Lão sư ta nói là sự thật ta mới không giống một vài nữ nhân như vậy vì chứng minh ngực của mình đại ở bên trong đệm cái gì vậy. Ngươi không tin có thể sờ sờ." Hoàng Lăng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.