Lưu Manh Lão Sư

Chương 1545"Ngươi có biết ta? Hung nữ ngươi đây là ý gì?" Trần Thiên Minh nghĩ bọn họ có thể dùng biện pháp kia phá vây hắn cũng không lo lắng như vậy.

"Có ý tứ gì? Ngươi đừng tưởng rằng ta không biết ngươi hiện tại võ công của bị phế ngươi còn có thể khôi phục võ công sao? Ta xem ngươi là nghĩ gạt ta bị ngươi chiếm tiện nghi mà thôi." Nói tới đây Dương Quế Nguyệt tiểu đỏ mặt. Hắn này tên lưu manh sẽ chiếm tiện nghi của mình lần trước nếu không phải là của mình cái kia đến đây hắn có thể sẽ đem mình cái kia.

Đột nhiên Dương Quế Nguyệt nhãn tình sáng lên. Đúng vậy ta tại sao không có nghĩ tới chuyện này đâu? Dù sao mình cũng thích này tên lưu manh không bằng đem mình sạch sẽ thân thể cho hắn không thể để cho này kẻ bắt cóc chiếm tiện nghi của mình. Nghĩ đến đây nàng cao hứng địa đối với Trần Thiên Minh cười.

"Uy hung nữ ngươi không cần đối với ta cười đến như vậy *** được không? Ta là là tự nhiên tôn." Trần Thiên Minh chứng kiến Dương Quế Nguyệt đối với mình cười gian hắn có điểm sợ Dương Quế Nguyệt khi nào thì biến thành như vậy gian? Chẳng lẽ nàng bị tiên sinh kích thích sợ hãi dưới biến điên rồi? Nghĩ đến Dương Quế Nguyệt điên rồi Trần Thiên Minh canh thêm sợ hãi hắn hiện tại bị thương còn không có hảo căn bản không nhúc nhích được cái loại này sự tình muốn Dương Quế Nguyệt chủ động mới được a. Nếu nàng điên rồi nàng làm sao có thể cùng chính mình làm tình đâu?

"Trần Thiên Minh ta ta đem ta cho ngươi được không? Ta không thể tiện nghi này kẻ bắt cóc." Dương Quế Nguyệt thẹn thùng địa cúi đầu nhỏ giọng nói. Tuy rằng nàng bình thường lớn mật mạnh mẽ nhưng cùng Trần Thiên Minh nói lời như vậy còn là phi thường e lệ.

"Ngươi ngươi đem ngươi cho ta?" Trần Thiên Minh quả thực không thể tin được lổ tai của mình hắn còn muốn như thế nào lừa Dương Quế Nguyệt chủ động cùng chính mình làm tình đâu? Thật không ngờ Dương Quế Nguyệt nhưng bây giờ là chủ động đưa tới cửa đến đây. Dù sao hiện tại thời gian vẫn không thể làm cái loại này sự tình miễn cho khiến cho đừng người chú ý không bằng chính mình trước đậu nàng xuống. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cố ý thở dài một hơi.

Dương Quế Nguyệt nghi hoặc địa nhìn Trần Thiên Minh "Trần Thiên Minh ngươi làm sao vậy? Chẳng lẽ ngươi bị người ta đả thương vật kia không được?" Dương Quế Nguyệt vừa nói vừa nhìn Trần Thiên Minh phía dưới trong lòng ám kêu mạng của mình không tốt có thể Trần Thiên Minh bị tiên sinh đả thương nơi đó không thể giúp của mình vội cái này làm sao bây giờ a?

"Ta kháo của ta vật kia như thế nào không được đâu?" Trần Thiên Minh tức giận nói. m Dương Quế Nguyệt có thể xem của mình địa phương khác nhưng tuyệt đối không thể nhỏ nhìn của mình nơi đó đây quả thực là quốc tế rất khinh bỉ.

"Vậy ngươi thán tức giận cái gì?" Dương Quế Nguyệt kì quái.

"Ai hung nữ ngươi cũng biết ta cũng rất suy nghĩ giúp ngươi nhưng ta là một cái phi thường lại thêm phi thường chính phái nam nhân ngươi nói ở trong này cấp cho ta ta còn không có chuẩn bị tâm lý a!" Trần Thiên Minh cố ý khổ nghiêm mặt.

Dương Quế Nguyệt sắc mặt thay đổi nàng thật không ngờ Trần Thiên Minh còn như vậy chú ý."Quên đi ngươi cho ta mới vừa rồi không có nói qua lời này."

Trần Thiên Minh sợ của mình vui đùa mở đắc quá lớn vội vàng nói: "Tiểu Nguyệt ngươi đừng như vậy ngươi đã là ta điều động nội bộ lão bà ta không giúp ngươi thì giúp ai đâu?"

"Thật sự?!" Dương Quế Nguyệt mừng rỡ mình có thể đem lần đầu tiên cho Trần Thiên Minh coi như là có thể.

"Đương nhiên là thật sự ta lừa ai cũng không lừa ngươi a!" Trần Thiên Minh vội vàng gật đầu. Hắn vốn suy nghĩ cùng Dương Quế Nguyệt nói như thế nào giải cứu mình nhưng Dương Quế Nguyệt lại muốn cùng chính mình làm tình vậy trước xo xong rồi rồi nói sau! Dù sao tại xo trong quá trình chính mình còn là có thể chậm rãi khôi phục.

Võ công của hắn bị phế là tối trọng yếu chính là đan điền không có cách nào đem nội lực tụ tập cùng một chỗ không biết trong một ngày cũng không thể được khôi phục. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh lại có đốt nóng nảy lúc ấy nhưng hắn là đánh rất nhiều lần phi cơ mới có thể khôi phục.

"Tốt lắm" Dương Quế Nguyệt vừa nói vừa đi đến Trần Thiên Minh bên người nhỏ giọng nói: "Trần Thiên Minh ta muốn làm như thế nào?" Dương Quế Nguyệt dù sao là lần đầu tiên làm loại chuyện này nàng không biết như thế nào "Xuống tay".

Nhìn sốt ruột Dương Quế Nguyệt Trần Thiên Minh trong lòng âm thầm buồn cười. Dương Quế Nguyệt người này làm khởi sự qua chính là tính nôn nóng nghĩ phải làm liền làm căn bản là không quản những thứ khác.

"Ngươi giúp ta đem khóa quần cấp kéo xuống qua tựa như lần trước như vậy a!" Trần Thiên Minh dạy. Kỳ thật lần này tựu đuổi kịp lần không sai biệt lắm kém đúng là nàng làm cho mình cường hãn tiến vào của nàng nơi đó là được. Nghĩ đến Dương Quế Nguyệt xử nữ khí còn có chính mình cuối cùng có thể cùng nàng song tu Trần Thiên Minh rồi hướng khôi phục thân thể có tin tưởng. Hắn cũng không biết mình có thể khôi phục hay không công lực chỉ có thể là cố gắng nếm thử.

Dương Quế Nguyệt gật gật đầu sau đó đem bàn tay đến Trần Thiên Minh dưới quần mặt. Nàng không thể không có đụng đến Trần Thiên Minh cái kia lý nhưng nghĩ chính mình muốn đem mình lần đầu tiên cho hắn trong lòng của nàng hay cảm giác có điểm sợ hãi."Ngươi ngươi có thể chính mình tới sao?" Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt hỏi.

"Ta cũng muốn a nhưng ta bị tiên sinh đả thương võ công lại bị phế ta nào có khí lực a?" Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói. Nếu có thể chính mình đến chính mình còn trên mặt đất nằm làm gì? Một đã sớm đem nàng cấp đẩy ngã sau đó cùng nàng khoái hoạt địa làm tình.

Dương Quế Nguyệt thấy Trần Thiên Minh cũng là như thế nàng đành phải cắn cắn môi sau đó tìm được hắn khóa quần nhẹ nhàng mà lôi kéo xuống. Trong lúc nàng đem khóa kéo kéo xuống chứng kiến Trần Thiên Minh bên trong hắc sắc nam tính tiểu khố lúc mặt của nàng như sung huyết đỏ."Đột nhiên sau đó thì sao?" Dương Quế Nguyệt nói được phi thường nhỏ giọng.

"Đem bảo bối của ta ôn nhu địa làm ra." Trần Thiên Minh hưng phấn. Cũng không biết là tiên sinh hại chính mình hay giúp chính mình khó được Dương Quế Nguyệt chủ động.

"A" Dương Quế Nguyệt đem Trần Thiên Minh tiểu khố lôi kéo một lần chứng kiến cái kia tươi tốt cỏ đen lúc tay nàng run lên sắp ủng hộ không thể.

"Ha hả hung nữ ngươi không phải là sợ hãi đi sao?" Trần Thiên Minh sợ Dương Quế Nguyệt rất e lệ mà lầm đại sự chỉ có dùng tới kích tướng.

Dương Quế Nguyệt trên mặt biến đổi ngựa trên nói: "Chê cười Trần Thiên Minh lão nương ta cái gì điểu chưa từng thấy qua a? Còn sợ loại người như ngươi chim nhỏ? Ta cho ngươi biết ta không sợ hãi."

"Uy ngươi dùng tới chính xác hình dung từ được không? Này không phải chim nhỏ? Đây là Đại Điểu được không?" Trần Thiên Minh tức giận nàng nói mình làm sao tiểu không tốt hết lần này tới lần khác nói cái chỗ kia chính mình làm sao nhỏ?

"Còn Đại Điểu? Phi ta xem là lão điểu " Dương Quế Nguyệt vốn là thẹn thùng cái chăn Trần Thiên Minh này một kích nàng ngược lại không thẹn thùng cùng Trần Thiên Minh đấu lên miệng.

Trần Thiên Minh cười nói: "Lợi hại a! Nguyên lai hung nữ mỗi ngày đều có điểu nhìn a? Ta mới vừa rồi còn nghĩ đến ngươi không có xem qua điểu chứng kiến ta lớn như vậy điểu sợ hãi đâu?"

"Cắt ta ta đã thấy so với ngươi còn lớn hơn điểu ngươi này điểu tính cái gì?" Dương Quế Nguyệt vừa nói vừa dùng sức mà đem Trần Thiên Minh tiểu khố cấp kéo xuống qua lộ ra hắn "Tiểu Minh"."Hì hì còn nói cái gì Đại Điểu nguyên lai là nho nhỏ điểu loại này nho nhỏ điểu muốn bay cũng bay không cao." Dương Quế Nguyệt chứng kiến Trần Thiên Minh cái kia còn không có hưng phấn Tiểu Minh không khỏi ki cười rộ lên. Khó được có cơ hội đả kích Trần Thiên Minh nàng đương nhiên là sẽ không bỏ qua.

Nếu như là bình thường Trần Thiên Minh Tiểu Minh sáng sớm tựu ngang ưỡn ngực. Nhưng hắn bị tiên sinh cấp đả thương trên ngực đau còn không có phục hồi như cũ cho nên chỗ của hắn mặc dù có Dương Quế Nguyệt mềm mại tay nhỏ bé ôm nhưng là là không có rất hưng phấn.

"Hung nữ ngươi không cần vũ nhục của ta Tiểu Minh được không? Nó một hồi sẽ hỏa." Trần Thiên Minh nói.

"Tốt ngươi gọi hắn hỏa cho ta nhìn." Dương Quế Nguyệt cũng là kỳ quái lần trước chính mình chứng kiến Trần Thiên Minh cái kia lý không phải như thế như thế nào hiện tại dường như không có trước kia lớn như vậy? Trước kia cái kia bộ dáng thật sự là dọa người mà hiện tại căn bản không thể gọi chim nhỏ kêu con sâu nhỏ còn không sai biệt lắm. Chẳng lẽ hắn thật sự bị tiên sinh đả thương nơi đó không được? Dương Quế Nguyệt trong lòng đột nhiên toát ra ý nghĩ này.

"Đông đông đông" dường như có tiếng bước chân hướng này vừa đi tới. Nơi này là mật thất lối đi nhỏ thanh âm sẽ truyền đến nơi đây Trần Thiên Minh bọn họ nghe được có tiếng âm.

Trần Thiên Minh sốt ruột nói: "Hung nữ sắp có người đến ngươi mau đưa giúp ta nơi đó chuẩn bị cho tốt đừng cho người khác ngay lúc đó." Nếu để cho người khác chứng kiến bọn họ phải ở chỗ này làm tình sẽ hỏng việc.

Dương Quế Nguyệt cũng nghe được có người muốn tới nàng sợ hãi đắc buông lỏng tay Trần Thiên Minh tiểu khố liền hướng hắn chim nhỏ đạn qua tới."A!" Trần Thiên Minh cắn răng kêu thảm một tiếng quần nhỏ của mình đạn trong của mình chim nhỏ.

"Hung nữ ngươi nhẹ một chút thôi!" Trần Thiên Minh thật hút một hơi lãnh khí.

"Ta ta không phải cố ý." Dương Quế Nguyệt vội vàng tái rớt ra Trần Thiên Minh tiểu khố đem hắn chim nhỏ cấp đẩy đi vào sẽ đem tiểu khố tạo nên sau đó tạo nên khóa quần.

Ngay tại Dương Quế Nguyệt mới vừa làm xong việc này thời điểm mật thất cửa phòng mở một lần đó là cái chìa khóa mở khóa thanh âm tiếp theo cửa được mở ra.

"Trần trung Bàng chí dũng?" Trần Thiên Minh kinh ngạc địa kêu. Trần trung có thể là tiên sinh người hắn có hoài nghi qúa. Mấy ngày này cũng phái người đi thăm dò Trần trung nhưng Trần trung dường như mất tích dường như không thấy bóng dáng. Để Trần Thiên Minh phi thường kinh ngạc chính là Bàng chí dũng không ngờ lại ở chỗ này.

Bàng chí dũng là Huyền Môn đệ tử từng là trí sâu đồ đệ. Lần trước Trần Thiên Minh sửa lại án xử sai Huyền Môn thời điểm như muốn tìm Bàng chí dũng tính sổ nhưng thật không ngờ lại cho hắn chạy thoát hơn nữa hắn hiện tại cùng Trần trung cùng một chỗ. Xem ra lúc ấy Bàng chí dũng đã cùng Trần trung bọn họ là một đường.

"Ha hả Trần Thiên Minh không thể tưởng được chúng ta rốt cục gặp mặt." Diệp Đại Vĩ cười hưng phấn. Khi hắn vừa tiếp xúc với đến tiên sinh đem Trần Thiên Minh cấp bắt hồi số 3 bí mật biệt thự thời điểm hắn tựu ngựa trên mang theo nhân mã qúa tới nơi này. Hắn tới nơi này mục đích chủ yếu chính là đem Trần Thiên Minh giết đi.

"Trần trung chúng ta bình thường không có cừu các ngươi tại sao phải đối phó ta?" Trần Thiên Minh lớn tiếng nói."Bàng chí dũng nếu ngươi còn đương mình là Huyền Môn đệ tử lời nói cũng đừng có vẽ đường cho hươu chạy."

Bàng chí dũng hung tợn địa trừng mắt Trần Thiên Minh "Trần Thiên Minh từ từ ngày đó ta từ Huyền Môn lý trốn thoát sau ta cũng không phải là Huyền Môn đệ tử. Ta muốn vi sư phó của ta báo thù còn có ngươi đoạt của ta Tiểu Ny ta muốn nhất nhất địa tính sổ với ngươi."

"Tiểu Ny?" Trần Thiên Minh sững sờ xuống.

"Đối lúc ấy nếu không phải ngươi trên Huyền Môn lời nói Tiểu Ny căn bản sẽ không dời chuyện đừng mến ta cố ý hướng trí biển mật báo nói các ngươi tại huyền trong cửa ăn thịt nhưng thật không ngờ trí biển thiên vị ngươi không có như thế nào trừng phạt ngươi." Bàng chí dũng tức giận nói.

"Nguyên lai là ngươi kiện mật." Trần Thiên Minh hiện tại rốt cuộc biết lần đó mật báo chính là Bàng chí dũng. Tuy rằng sau lại hắn trở thành chưởng môn sau có thể hỏi trí biển chuyện kia là ai kiện mật nhưng hắn cảm thấy được kia là chuyện nhỏ không hỏi hơn nữa khi đó cũng là lỗi của bọn hắn.

Bàng chí dũng cười âm hiểm "Đúng là ta kiện mật hiện tại ngươi rốt cục có báo ứng." Lúc ấy trí sâu vẫn nghĩ đương chưởng môn Bàng chí dũng lại tán thành. Hai người bọn họ thầy trò sáng sớm tựu theo dõi Trí Tĩnh cùng với Tiểu Ny nhưng thật không ngờ không có như ý mà thôi.

Diệp Đại Vĩ cũng kích động nói: "Trần Thiên Minh hiện tại đến ta với ngươi tính toán sổ sách." Dù sao Trần Thiên Minh võ công của đã bị phế hơn nữa tiên sinh bọn họ cũng sẽ không bỏ qua Trần Thiên Minh cho nên Diệp Đại Vĩ không giấu diếm nữa thân phận của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.