Lưu Manh Lão Sư

Chương 1554Ngày hôm sau Trần Thiên Minh cùng Hứa Bách kể Dương Quế Nguyệt chuyện tình sau liền ngồi tư nhân phi cơ hồi m thị hắn muốn tại trong một ngày giúp nữ nhân của mình đề cao võ công một người chuyển mười năm công lực buổi tối chính mình tái cùng các nàng hảo hảo mà song tu một lần tựu có thể khôi phục một ngày hao tổn nội lực.

Hắn hiện tại đã đạt tới Phản Phác Quy Chân toàn thân đều là chân khí muốn dùng lúc tự nhiên là có thể xuất hiện hắn thì sợ gì. Hậu thiên trở về kinh thành sau đó giúp kinh thành nữ nhân đề cao võ công đại Hậu thiên đi nam trong biển cùng long chủ tịch hội hợp hắn sắp xếp thời gian đắc phi thường cấp bách.

Hoa Thu Hàn mấy ngày nay đã ở m thị Trần Thiên Minh canh là mau chân đến xem nàng. Trở lại m thị Trần Thiên Minh bang chúng nữ nhân đều đưa vào mười năm công lực giống Yến tỷ, Trương Lệ Linh các nàng đã học võ công lâu như vậy hoàn toàn có thể hấp thu mà Hoàng Hà Mẫn mới vừa luyện công không lâu chỉ là thua năm năm công lực.

Bởi vì Trần Thiên Minh võ công của đạt tới Phản Phác Quy Chân hắn đồng thời vi mấy người phụ nhân chuyển vận nội lực kia tám đạo chân khí theo ý niệm của hắn lao đi ra ngoài thua hoàn sau hắn liền ôm hoa Thu Hàn hướng phòng đi đến.

"Thiên Minh ca không nếu như vậy cái khác tỷ muội đang nhìn đâu!" Hoa Thu Hàn xấu hổ đỏ mặt nàng không phải không suy nghĩ Trần Thiên Minh cũng bởi vì suy nghĩ hắn mới xuống núi đến xem hắn. Mà khi nhiều như vậy nữ nhân trước mặt muốn cùng hắn làm cái loại này sự tình nàng hay rất thẹn thùng.

"Không có việc gì các nàng lý giải chúng ta dài như vậy thời gian không có thân thiết không nắm chặt thời gian sao được đâu? Ta ngày mai phải trở về kinh thành. Thu Hàn ngươi tới m thị ta không có thời gian cùng ngươi ngượng ngùng." Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói. Hậu thiên như muốn đi mộc ngày nước long chủ tịch an toàn cao hơn hết thảy.

"Không có việc gì các tỷ tỷ chơi với ta ngươi đi vội của ngươi đi sao nam nhân làm chính sự quan trọng hơn." Hoa Thu Hàn khoát tay nói.

Trần Thiên Minh ôm chầm hoa Thu Hàn hai tay đưa đến nàng cái mông vung cao chà xát một lần mềm mại quá hảo có co dãn.

"Ân Thiên Minh ca nhĩ hảo tồi." Hoa Thu Hàn hồng nghiêm mặt thối nói. Nàng mấy ngày này tại Hoa Sơn vẫn nghĩ Trần Thiên Minh hiện tại bị hắn như vậy khiêu khích na có thể chi trì được hai má ửng đỏ đôi mắt dường như có thể toát ra thủy qua dường như.

Nhìn mỹ nhân kia hờn dỗi biểu tình Trần Thiên Minh lại sắc tâm đại hắn ôm chặc nàng làm cho nàng đầy đặn tô phong đè nặng thân thể của chính mình song Thủ Canh là mạnh mẽ địa nắm bắt nàng mềm mại cái mông.

"Ca từ bỏ chúng ta trên giường đi sao!" Hoa Thu Hàn hướng Trần Thiên Minh quyến rũ địa liếc một cái nàng cũng nghĩ nghĩ Trần Thiên Minh hảo hảo mà yêu thương chính mình.

"Thu Hàn ngươi ngày mai đi theo kinh thành ta tái cùng ngươi một ngày đến lúc đó tái để phi cơ đưa ngươi trở về ngươi đang ở đây m thị chơi nhiều hơn vài ngày đến lúc đó tái để phi cơ đưa ngươi hồi Hoa Sơn." Trần Thiên Minh nói.

"Ân ta nghe ca." Hoa Thu Hàn nghe được Trần Thiên Minh nói như vậy lại cao hứng nàng chính là nghĩ đến nhìn Trần Thiên Minh hiện tại Trần Thiên Minh chích hồi m thị một ngày nàng nhiều ít có điểm mất mác. Nàng nghĩ đến Trần Thiên Minh như vậy yêu thương chính mình kìm lòng không đậu địa duỗi tay đến Trần Thiên Minh "Tiểu Minh" nơi đó sờ xuống.

Trần Thiên Minh Tiểu Minh vốn tựu phi thường hưng phấn hiện tại lại bị hoa Thu Hàn tay nhỏ bé xoa nhẹ vài cái lại khí phách gió của một nhiều đất dụng võ bộ dáng. Hắn đem hoa Thu Hàn ôm lấy ném ở trên giường tiếp theo đè ép đi lên hôn nàng đỏ tươi cái miệng nhỏ nhắn mà một bàn tay cũng xoa của nàng đầy đặn sờ hoa Thu Hàn miệng tựu ra anh phì kia như có như không tiếng rên rỉ tại miệng nhỏ của nàng ra thật là làm cho người.

Hoa Thu Hàn dường như rất muốn muốn của nàng tay nhỏ bé vuốt Trần Thiên Minh cái kia lý nhẹ nhàng mà xoa lấy cái miệng nhỏ nhắn cũng ra mê người rên rỉ.

Trần Thiên Minh mau mà đem y phục của nàng cởi có thể hoa Thu Hàn thường xuyên tại trong núi lớn thấy được thái dương không phải rất nhiều da của nàng phi thường trắng noản được không giống tuyết kia hồng lưỡng điểm nhỏ giống hỏa để Trần Thiên Minh khẽ quát một tiếng giải trừ y phục của mình nhẹ nhàng mà hôn của nàng dòng suối nhỏ.

"A không cần thân nơi đó." Hoa Thu Hàn thân thể đang run rẩy nàng là thấy Trần Thiên Minh ít nhất cho nên luôn luôn tại đè nén chính mình hiện tại bị Trần Thiên Minh như vậy khiêu khích na còn chịu được được. Người ta nói không có nếm qua vật như vậy không biết vật như vậy ăn ngon sau sẽ mỗi ngày tưởng niệm cái loại này đồ vật này nọ.

"Thu Hàn ta muốn bắt đầu luyện công còn lại động tác có thể sẽ dùng sức một chút ngươi chịu đựng một chút." Nói xong Trần Thiên Minh vọt vào hoa Thu Hàn mềm mại dùng sức - động tác. Vừa rồi hắn cũng lãng phí không ít chân khí hiện tại muốn vận công tu bổ trở về.

"Ta không sợ ta muốn." Hoa Thu Hàn đích tình hỏa đã bị Trần Thiên Minh chọn lấy đi ra nàng na sợ sẽ Trần Thiên Minh mãnh liệt "Công kích" đâu? Tại Trần Thiên Minh một lần lại một lần động tác hạ hoa Thu Hàn không có nhiều hơn dài thời gian thì đến được thiên đường.

Bất quá Trần Thiên Minh cũng không có dừng lại hắn hay tiếp tục địa một bên động tác một bên luyện Hương Ba Công. Bởi vì muốn cho hoa Thu Hàn tận hứng hắn không có ở trên người của nàng dùng tới trường kình hít thủy mà là trực tiếp làm cho nàng hưởng thụ lên thiên đường quá trình kia.

"A!" Hoa Thu Hàn cả người đang run rẩy nàng lại lên một lần thiên đường."Thiên Minh ta từ bỏ ngươi thật lợi hại." Hoa Thu Hàn rốt cục cảm nhận được Trần Thiên Minh cường hãn.

"Thu Hàn ta tái cho ngươi đã một lần thiên đường đi sao ta muốn đem ngươi uy ăn no không cho ngươi cấp bị đói." Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng hắn tiếp tục tại động tác.

Hoa Thu Hàn hờn dỗi địa thối nói: "Chán ghét ngươi sẽ khi dễ ta." Nói tới nói lui nàng hay hưởng thụ lấy một lần cuối cùngnhất điên cuồng. Chính như Trần Thiên Minh theo như lời nàng thật sự rất no rồi ăn no đắc căn bản không dậy nổi động.

Trần Thiên Minh đem hoa Thu Hàn cấp "Thể hiện" hôn mê sau tựu đi ra ngoài vào Tiểu Ny phòng tiếp tục "Chiến đấu". Trần Thiên Minh thực hiện là tiên làm cho các nàng tới một lần thiên đường tiếp theo phía sau hay dùng trường kình hít thủy làm cho các nàng thích méo mó.

Đương đem những nữ nhân này toàn bộ mê đi ở trên giường sau Trần Thiên Minh cũng ra bản thân lâu ngày tinh hoa tiếp theo hắn ở trong phòng điều tức một lần nội lực của hắn lại cơ bản hồi phục đến mười thành.

Buổi tối Trần Thiên Minh đi Hoàng Na nơi đó dù sao Hoàng Na hiện tại m thị nương nàng loại này Thục Phụ mới vừa thường đến tiên sau là phi thường nghiện. Hơn nữa Trần Thiên Minh cũng muốn kiểm tra một lần võ công của nàng lại cho nàng năm năm nội lực.

Tới rồi Hoàng gia Hoàng Lăng đi trường học vẫn chưa về Trần Thiên Minh liền cao hứng mặt đất lâu tìm Hoàng Na. Bởi vì Trần Thiên Minh là nơi này khách quen thân phận lại không giống với Hoàng gia chính là thủ hạ cũng không có ngăn trở Trần Thiên Minh. Thả Trần Thiên Minh cũng muốn để Hoàng Na một kinh hỉ nghe liễu mẹ nói Hoàng Na ở trong phòng nghỉ ngơi hắn để mọi người không muốn nói cho Hoàng Na.

Trần Thiên Minh tới rồi Hoàng Na trước cửa phòng nhẹ nhàng mà xao một lần môn.

Bên trong Hoàng Na vừa vặn tắm rửa xong mặc váy ngủ tựa vào cát trên xem TV nghe được tiếng đập cửa sau tưởng liễu mẹ đi lên liền hô: "Vào đi."

Trần Thiên Minh nhẹ nhàng mà mở cửa chứng kiến Hoàng Na giương hai chân nằm nghiêng tại cát trên xem TV. Nàng mặc một bộ màu hồng phấn tơ tằm váy ngủ làn váy hơi hơi hướng về phía trước lộ ra nàng hai đùi trắng nõn hơn nữa nàng hiện tại tư thế có điểm bất nhã để Trần Thiên Minh có thể đã gặp nàng đùi bên trong đích tình cảnh.

Trời ạ đó là một cái nông lam sắc đăng-ten tiểu khố cùng không công đùi tôn nhau lên cùng chiếu phá lệ xinh đẹp. Trần Thiên Minh khó khăn địa hút một hơi lãnh khí Hoàng Na loại này cao quý thành thục khí chất không phải nữ nhân có khả năng có được.

Hoàng Na không có nghe được người tới thanh âm nàng kỳ quái ngẩng đầu vừa nhìn thấy là Trần Thiên Minh nàng không khỏi sợ ngây người mắt kia miệng há thật to."Thiên Thiên Minh như thế nào chính là ngươi a?" Hoàng Na thấy Trần Thiên Minh nhìn chằm chằm hai chân của mình nhìn nàng cúi đầu thấy mình tiết quang không khỏi đắc ý mặt đỏ lên vội vàng đem đùi khép lại.

"Như thế nào không phải là ta đâu?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa giữ cửa cấp cài then "Na tỷ ngươi có nghĩ tới ta sao?"

Hoàng Na tức giận địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái này không lương tâm cái kia thiên đem mình biến thành thiếu chút nữa không xuống giường được bây giờ còn làm cho mình vẫn trở về chỗ cũ kia rò * điểm điên cuồng một màn cho nên hắn vừa rồi là ở xem TV nhưng tâm vẫn đang suy nghĩ này bại hoại."Ngươi cứ nói đi?" Hoàng Na hướng Trần Thiên Minh vứt một cái mị nhãn.

Nhìn Hoàng Na kia kiều diễm hấp dẫn Trần Thiên Minh na còn nhịn được hắn hướng Hoàng Na hướng qua tới "Để cho ta kiểm tra ngươi nơi đó suy nghĩ có hay không?" Nói xong Trần Thiên Minh đem Hoàng Na đặt ở cát trên lấy tay vuốt nàng kia nông lam sắc Tiểu Lôi ti."Hắc hắc có điểm ướt."

"Bại hoại ngươi không thể cười nhạo ta." Hoàng Na nhìn Trần Thiên Minh trong mắt bỡn cợt không khỏi tức giận đến giơ lên đôi bàn tay trắng như phấn nhẹ nhàng mà đánh trúng bờ vai của hắn. Nàng vừa rồi hay là tại cát trên nghĩ ngày đó bọn họ làm cái loại này sự tình đích tình cảnh của nàng nơi đó đã có một chút xuân ý bây giờ còn bị Trần Thiên Minh vuốt lại một không thể vãn hồi.

"Ha hả ta không cười ta và ngươi thể hiện ngươi được không?" Trần Thiên Minh cảm giác được Hoàng Na thân thể khát vọng giống nàng nữ nhân như vậy đã đè nén mười mấy năm cũng là đủ vất vả. Bởi vậy hắn muốn hảo hảo mà an ủi nàng làm cho nàng nếm thử có nam nhân tư vị.

"Không không được" Hoàng Na vừa nghe luống cuống "Tiểu lăng một hồi phải về tới."

Trần Thiên Minh không cho là đúng nói: "Không có việc gì nàng không phải còn có một giờ mới trở về sao? Nói sau ngươi nơi này là soan môn nàng cũng vào không được."

"Na Na..." Hoàng Na cũng có chút tâm động nói nàng không nghĩ cùng Trần Thiên Minh làm cái loại này sự tình là giả hơn nữa Trần Thiên Minh tay còn tại của mình tô trên đỉnh vuốt đặc biệt hắn nắm bắt của mình Tiểu Hồng đậu làm cho nàng không khỏi rên rỉ một tiếng hai chân gắt gao địa mang theo.

Trần Thiên Minh hưng phấn mà nói: "Không cần kia chúng ta làm nói sau." Nói xong hắn dùng lực tách ra hai chân của nàng xoay hạ của nàng Tiểu Lôi ti sau đó tại kia ẩm ướt sờ lên.

"Thiên Minh không nếu như vậy." Hoàng Na vô lực thuyết. Nàng phối hợp địa mở ra chân hai tay gắt gao địa ôm cổ hắn vậy đối với đại bóng đè nặng mặt của hắn để Trần Thiên Minh mau thở gấp bất quá khí.

Trần Thiên Minh đẩy ra của nàng cái lồng cái lồng một ngụm cắn Tiểu Hồng đậu.

"A!" Hoàng Na cũng nhịn không được nữa."Thiên Minh ta muốn ôm ta trên giường."

Trần Thiên Minh làm sao nghe Hoàng Na bọn họ chích có một giờ đương nhiên là muốn quý trọng thời gian. Vì thế hắn đem Hoàng Na đẩy ngã tại cát trên để Tiểu Minh cường hãn địa tiến vào.

Tại Trần Thiên Minh mãnh liệt địa "Công kích" hạ Hoàng Na cũng không biết mình lên vài lần thiên đường nàng chỉ biết là nàng thích loại cảm giác này rất thích Trần Thiên Minh. Trần Thiên Minh quả thực chính là độc dược của mình mình đã không thể tự kềm chế địa yêu này tiểu chính mình sắp có mười tuổi nam nhân.

"Thiên Minh ta nên làm cái gì bây giờ a? Ta đã bất trị địa yêu ngươi ta không - ly khai ngươi." Hoàng Na thâm tình địa nhìn Trần Thiên Minh.

"Vậy ngươi cũng đừng có rời đi ta chúng ta vĩnh viễn cùng một chỗ." Trần Thiên Minh cũng thâm tình trả lời.

"Lại là tiểu lăng nơi đó?" Hoàng Na sắc mặt ám xuống.

Trần Thiên Minh cười nói: "Không có việc gì không phải là hai năm thôi rất nhanh tựu trôi qua nàng lên đại học hậu tâm cảnh tựu không giống với na sẽ thích ta lão đầu này."

Hoàng Na thở dài một hơi "Ai ngươi không biết giống ngươi loại nam nhân này quả thực là nữ nhân độc dược ngươi cái loại này tự tin cùng với cường đại khí chất hơn nữa ngươi anh tuấn bề ngoài không biết hấp dẫn nhiều ít nữ nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.