Lưu Manh Lão Sư

Chương 1560Chạng vạng thời điểm bên ngoài thư giới thông qua vô tuyến điện hướng Trần Thiên Minh hội báo có Z nước trú mộc ngày nước đại sứ tới bái phóng. Trần Thiên Minh nhận được Tiểu Lý thông tri biết buổi chiều Z nước đại sứ quán người gặp qua qua ngựa trên để thư giới thông tri bên ngoài bảo vệ cửa cho đi làm cho bọn họ vào đi.

Chưa từng có bao lâu một cái ước chừng năm mươi tả hữu tuổi Z nước nam nhân đi vào khu biệt thự hắn phía sau còn đứng vài cái Z nước nam nhân. Trần Thiên Minh nhãn tình sáng lên từ kia phía sau vài cái Z nước nam từ đứng thẳng tư thế cùng với vừa chạm vào tiếp xúc phát lực qua xem bọn hắn có thể tính là không phải cao thủ cũng là quân nhân.

Người phía trước là Z nước trú mộc ngày nước đại sứ vi chí kiên đương lầu hai Tiểu Lý nghe được vi chí kiên tới chơi ngựa trên đi xuống qua đối vi chí kiên nói: "Vi đại sứ chủ tịch ở phía trên chờ ngươi thỉnh ngươi theo ta lại đây."

Vi chí kiên gật gật đầu sau đó đối mấy tên kia Z nước nam nhân nói nói: "Các ngươi trở lại của mình đội ngũ đi sao!" Nói xong liền đi theo Tiểu Lý lên rồi.

Kia mấy nam nhân gật gật đầu đi đến tứ s bên người thân thiết địa theo chân bọn họ bắt tay. Tứ s cùng những nam nhân này nhận biết? Trần Thiên Minh âm thầm nghi hoặc.

Cũng chứng kiến Trần Thiên Minh trên mặt nghi hoặc ngựa trên đi tới đối Trần Thiên Minh nói: "Trần tiên sinh này vài cái cũng là chúng ta nam trong biển bảo vệ cục bọn họ là trước lại đây tiếp ứng chúng ta. Bọn họ hiện tại thân phận là đại sứ quán nhân viên công tác phụ trách tại mộc ngày nước tiếp đãi công tác." Trần Thiên Minh truyền thụ tứ s bọn họ bốn người liên đánh mỗi người đối Trần Thiên Minh vô cùng cảm kích.

Trần Thiên Minh một miêu cao hứng Liễu Nguyên qua những thứ này là nam trong biển bảo tiêu cái này bảo tiêu càng nhiều một vài có những người này ở đây bảo vệ công tác tựu rất tốt làm."Hảo hoan nghênh các ngươi s1 ngươi cũng đem buổi trưa hôm nay học được gì đó dạy bọn họ các ngươi tám người vừa lúc tạo thành lưỡng đối."

"Hảo." s1 ngựa trên đáp ứng rồi. Hắn lôi kéo kia bát nam trong biển bảo tiêu ở phía trước trong đại sảnh dạy lên căn cứ bên trong chỉ thị lần này tới mộc ngày nước là phi thường nguy hiểm hơn nữa long chủ tịch vì phối hợp một sự kiện tình nguyện ít đeo bảo tiêu đem bảo tiêu ở tại chỗ này tiếp ứng lại thuyết minh lần này mộc ngày nước hành trình tầm quan trọng.

Trần Thiên Minh nào biết đâu rằng nhiều như vậy hắn còn ở trong lòng âm thầm cao hứng nghĩ Long Định chiêu này tuyệt tuy rằng bọn họ không có mang nhiều như vậy bảo tiêu lại đây nhưng ở mộc ngày nước sinh phái một số người đắc ý kỳ danh viết vi đại sứ quán phương tiện công tác giống nhau là phát ra nổi bảo hộ tác dụng.

Vi chí kiên đi theo Tiểu Lý đi đến lầu hai Long Định phòng nghỉ Long phu nhân một thấy có người lại đây nàng ngựa trên thức thời địa hướng đối diện Long Nguyệt Tâm phòng đi đến.

"Chủ tịch hảo." Vi chí kiên chứng kiến Long Định vì kia văn kiện chuyện bí mật dĩ thân mạo hiểm không khỏi âm thầm bội phục. Có quốc gia nào người lãnh đạo có thể làm được như vậy a? Nhưng là chuyện lần này nếu không phải long chủ tịch lại đây cũng sẽ không dễ dàng như vậy hoàn thành.

"Vi đại sứ ngươi lại đây ngồi đi nhỏ trên chúng ta thiết Quan Âm." Long Định đối phía sau Tiểu Lý nói. Tiểu Lý là Long Định tư nhân bí thư đối Long Định ý tưởng cùng với thực hiện phi thường hiểu biết hắn đã ngoài hướng phía sau đi đến.

Vi chí kiên thấy Tiểu Lý đi ra ngoài ngựa trên nhỏ giọng nói: "Chủ tịch hết thảy đều sắp xếp xong xuôi vật sở hữu đều ở chúng ta đại sứ quán."

"Sắp xếp xong xuôi là được ta thứ bốn thiên địa buổi tối đến chúng ta đại sứ quán đi ăn cơm ngươi phụ trách an bài một số người" Long Định cười nói. Lần này nếu như có thể thuận lợi trở về nhất định vi Z nước khoa học lĩnh vực mang qua một cái vượt thời đại thay đổi.

"Chủ tịch ngươi nhất định phải cẩn thận người của chúng ta tìm hiểu đến có người muốn đối với ngươi bất lợi hơn nữa không phải cao thủ bọn họ muốn đẩy ngươi vào chỗ chết. Ngoại trừ mộc ngày nước bên này người còn có quốc giakhác gián điệp bọn họ cũng muốn khơi mào các quốc gia ở giữa chiến tranh." Vi chí kiên sốt ruột nói. Lần này Long Định đi nước ngoài mộc ngày nước chính là vì đại sứ quán vài thứ kia nhưng là ích lợi gió êm dịu hiểm là cùng tại. Hơn nữa Long Định nếu tại mộc ngày nước gặp chuyện không may hắn này đại sứ cho dù là lấy cái chết cũng không có thể tạ tội a!

"Này ta biết tiểu vi ngươi không cần lo lắng." Long Định ngữ khí trở nên hiền lành rất nhiều hiện tại hắn đối vi chí kiên dường như không phải cấp dưới mà là vãn bối."Ta đã có việc bận bọn hắn sẽ không dễ dàng như vậy đắc thủ ngược lại là ngươi ở đây lý bị nhiều năm như vậy đặc biệt vì mấy thứ này hy sinh rất nhiều quốc gia là sẽ không quên của ngươi."

Mộc ngày nước là một cái phi thường cừu Z quốc gia bởi vậy vi chí kiên ở trong này đương đại sứ khó khăn gặp phải là phi thường nhiều hơn không phải bình thường người sở có thể chịu được. Vi chí kiên lắc đầu nói: "Chủ tịch chúng ta không sợ khổ chỉ cần có thể để quốc gia phồn vinh hưng thịnh để thế giới này cùng với đều là được rồi chỉ là lần này bởi vì vài thứ kia chết vài cái cao cấp đặc công ai đó là quốc gia một cái tổn thất lớn."

"Quốc gia sẽ nhớ kỹ bọn họ." Nghe vi chí kiên nói như vậy Long Định sắc mặt cũng là tối sầm lại này đều là liệt sĩ a! Long Định nghĩ đến trước đó không lâu Trần Thiên Minh làm một cái liệt sĩ trợ cấp quỹ đây chính là vì quốc gia giảm bớt không ít gánh nặng hơn nữa cũng làm cho liệt sĩ người nhà lấy đến càng nhiều là tiền tử. Nghĩ đến đây Long Định đối Trần Thiên Minh canh thì thích.

"Buổi tối tiệc rượu ta cũng tham gia" vi chí kiên nói."Lần này tiệc rượu vận mệnh rất cao mộc ngày nước rất nhiều quan viên cùng với đại sứ đều phải tham gia còn lại một vài đại tập đoàn cùng với quý tộc đều lại đây. Tuy rằng nhân số nhiều hơn nhưng yêu cầu cũng phi thường nghiêm khắc vào nhân viên đều phải nghiêm khắc thẩm tra hẳn là buổi tối nguy hiểm không lớn."

Long Định cười nói: "Tiểu vi an toàn của ta ngươi không cần lo lắng ngươi phụ trách hảo chuyện kia là được. Lần này chúng ta như vậy." Long Định nhỏ giọng địa đối vi chí kiên nói xong.

Buổi tối Long Định mang theo Long phu nhân cùng với Long Nguyệt Tâm hết thảy trả tham gia buổi tối yến hội Trần Thiên Minh, Dương Quế Nguyệt, tứ s cùng với vài cái nhân viên công tác cùng đi. Kia tám trong Nam Hải bảo tiêu ở lại biệt thự đợi mệnh trong biệt thự an bài cũng phi thường chu đáo chỉ cần có cần cấp khu biệt thự tổng thai gọi điện thoại sẽ có người đưa cơm lại đây.

Vào yến hội đại sảnh Trần Thiên Minh liền chứng kiến bên trong đã đầu người tuôn ra tuôn ra nhìn trang phục của bọn hắn nam giày Tây nữ cao quý hào phóng vừa thấy chính là phi quan tiếp xúc quý. Vi chí kiên nói qua tham ngộ thêm lần này tiệc rượu người là thân phận tượng trưng không phải có tiền là có thể vào đi.

Chứng kiến Long Định đến tuyền thiện ngựa trên dẫn người đi lên nghênh đón."Long chủ tịch tuy rằng ngươi đúng giờ mà đến nhưng ngươi là cuối cùng một cái tới." Tuyền thiện cười nói.

"Ha hả người đã già thân thể không tốt nghỉ ngơi nhiều xuống." Long Định ngượng ngùng nói. Khuya hôm nay tiệc rượu là không nghi thức yến hội nếu không phải lo lắng đến quốc giakhác người lãnh đạo đều qua Long Định là không nghĩ tới.

Lần này qúa tới tham gia tiệc rượu vô cùng nhiều hơn là tập đoàn chủ tịch bọn họ nhìn thấy các quốc gia người lãnh đạo tiến đến đều muốn đều tới gần nếu được đến bọn họ ưu ái về sau tập đoàn tại nên nước sinh ý lại là phong sanh thủy khởi. Nhưng là tuyền thiện có quy định vì không tạo thành không cần thiết hiểu lầm bọn họ chỉ có thể là tại chính mình sở ngồi khu vực lý nhỏ giọng nói chuyện với nhau.

"Đi thôi quốc giakhác người lãnh đạo đều ở phía trước chờ người." Tuyền thiện cười tủm tỉm nói. Hắn mang theo Long Định vợ chồng cùng với Long Nguyệt Tâm đi phía trước mặt đi đến mà Trần Thiên Minh bọn họ tại phía sau gắt gao theo sát. Đồng thời tứ s đều đứng bốn phương tám hướng gắt gao địa nhìn chằm chằm hết thảy khả nghi mục tiêu.

Tại chấp hành nhiệm vụ thời điểm tứ s toàn bộ mặc nhẹ nhàng nhập khẩu chống đạn quần áo tại có tất yếu thời điểm ngựa trên che ở Long Định bên người đương thịt đạn. Hiện tại ngăn chặn tay chỗ nào cũng có hơn nữa thủ đoạn cũng càng ngày càng Cao Minh. Tại trước khi đến bọn họ đã bị thượng cấp hạ số chết làm cho cho dù chết cũng phải bảo vệ hảo chủ tịch an toàn.

Đi vào phía sau ở giữa vị trí nơi đó đã sẽ mấy cái quốc gia người lãnh đạo cùng với người nhà lần này tới mộc ngày nước quốc giakhác lãnh đạo có trở mình nước, ấy nước cùng với vài cái Á Châu quốc gia bọn họ ngồi ở chỗ kia thân thiết địa trao đổi. Đừng xem hắn nhóm mặt ngoài là cùng ái liền có lúc vì ích lợi của quốc gia lại là tại tranh đấu gay gắt.

Trần Thiên Minh bọn họ những người hộ vệ này cùng với công tác người điếu tiếng nói ngay tại người lãnh đạo bàn ăn bên cạnh một bàn ngồi xuống Trần Thiên Minh nhìn lướt qua ngay lúc đó bên cạnh tới gần người lãnh đạo bàn ăn tất cả đều là các quốc gia bảo tiêu cùng với nhân viên công tác nơi bọn họ sở ngồi vị trí vừa vặn đem người lãnh đạo cái kia bàn cấp bao vây quanh nếu có người muốn người lãnh đạo bất lợi như muốn trải qua bọn họ. Này đó người lãnh đạo bảo tiêu mỗi người là cao thủ phải được qúa bọn họ đi ám sát người lãnh đạo lời nói kia cơ bản là không thể nào.

Này đó các quốc gia bảo tiêu dường như cũng "Tranh phương khoe sắc" dường như bọn họ nhìn cái khác nước bảo tiêu không vừa mắt mỗi người phóng ra chân khí trong cơ thể của mình suy nghĩ thể ngay lúc đó sự cường đại của mình. Do đó Trần Thiên Minh bọn họ có thể biết được những người hộ vệ kia thực lực mạnh phi thường có thể có một vài hay là nên nước bí mật tổ chức cao thủ. Như ấy nước Thiên Sứ các.

Bất quá Z nước bảo tiêu có điểm kỳ quái bọn họ là chỉ lo thật cẩn thận địa xem xét địa phương tình huống cũng không để ý tới này quốc giakhác khinh miệt ánh mắt. Đặc biệt lần nước cùng với ấy nước bảo tiêu bọn họ thập phần khinh thường Á Châu quốc gia bảo tiêu đặc biệt Z nước đối với bọn họ không để ý tới không thải càng làm cho bọn họ căm tức.

Hiện tại Trần Thiên Minh bọn họ đem có thể đối Long Định bất lợi vị trí toàn bộ cấp tập trung chỉ cần ngay lúc đó không đối với bọn họ ngựa trên xuất thủ. Tứ s hay tập trung tứ cái phương vị Dương Quế Nguyệt tập trung Long Định vị trí Trần Thiên Minh thuộc loại tự do người tùy thời quan sát tra tìm còn có thể xuất hiện điểm mù. Bọn họ đều là chịu qúa phương diện này huấn luyện người phối hợp lại đâu vào đấy.

Đồng thời Long Nguyệt Tâm tại Long Định bên người này Trần Thiên Minh cũng âm thầm yên tâm nghe Dương Quế Nguyệt nói Long Nguyệt Tâm võ công của không ở hắn dưới điều này làm cho Trần Thiên Minh cao hứng đồng thời cũng cảm thấy kinh ngạc Long Nguyệt Tâm là môn phái nào? Như vậy tuổi còn trẻ võ công cao như vậy? Chẳng lẽ hắn cũng có kỳ ngộ? Đáng tiếc a hắn nếu cùng chính mình song tu lời nói võ công nhất định sẽ rất cao. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh trong lòng lay động dâm lên.

Tuy rằng Trần Thiên Minh bọn họ cũng là có thể dùng cơm nhưng lo lắng lần này tiệc rượu có thể xuất hiện nguy hiểm bọn họ tại biệt thự đã nếm qua hiện tại nhiệm vụ chủ yếu chính là bảo hộ Long Định bọn họ.

Có một cái đại thả bụng bụng mộc ngày thương nhân suy nghĩ lướt qua cảnh giới tuyến lại đây hướng các quốc gia người lãnh đạo mời rượu nhưng ngoài chăn mặt mộc ngày nước cảnh vệ cấp ngăn cản. Không có tuyền thiện mệnh lệnh cái khác không quan hệ người là không thể nào lại đây. Cái kia mộc ngày thương nhân thấy không qua được chích lấy từ bỏ ngựa trên hiên thân hướng bên cạnh một ít thương nhân chính khách mời rượu.

Buổi chiều Long Nguyệt Tâm còn cùng Trần Thiên Minh nói có thể còn sẽ xuất hiện một vài quốc giakhác gián điệp phá hư dùng cái này khiến cho các quốc gia mâu thuẫn tuy rằng những người này không tính cường đại nhiều nhất là một, hai cái xuất hiện quấy rối nhưng học là để Trần Thiên Minh phi thường cảnh giác. Có khi này không chớp mắt tiểu nhân đặc biệt có thể sẽ vạch trần lên sóng to gió lớn.

Lúc này các quốc gia trú mộc ngày nước đại sứ tiến lên mời rượu mộc ngày nước cảnh vệ cấp bách nhìn chằm chằm các quốc gia đại sứ bởi vì bọn họ đều có hô nước đại sứ tư chất nguyên liệu một đám đại sứ tiến đến mời rượu muốn làm như tránh cho cái gì không tảm chuyện tình cũng là rất khó.

Tới rồi vi chí khẩn hắn cầm sái chén hướng các quốc gia lãnh đạo khom người tỏ vẻ kính ý sau đó hắn đi đến Long Định bên người nhỏ giọng nói: "Chủ tịch có hai cái mộc ngày thương nhân muốn gặp gặp ngươi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.