Lưu Manh Lão Sư

Chương 1561Là na hai cái" Long Định mỉm cười hắn lần này cũng không muốn gặp cái gì mộc ngày thương nhân chỉ là muốn dùng cái này chỉ một cái nguỵ trang mà thôi. Cho dù là muốn gặp cũng là ngày thứ ba tuyền thiện sẽ an bài.

"
Đạo sâm gia tộc chủ tịch đạo sâm còn có Liễu Sinh gia tộc chủ tịch Liễu Sinh lương tử." Vi chí kiên nhỏ giọng nói.

"
A?" Long Định nghe được Liễu Sinh lương tử tên sau khóe mắt lồng lộng vừa động."Tốt lắm ngươi một hồi để Tiểu Lý an bài một lần ta theo chân bọn họ chào hỏi." Nơi này là cảnh giới tuyến những người khác là không thể lại đây trừ phi có các quốc gia người lãnh đạo đồng ý mới có thể vào đi.

Vi chí kiên gật gật đầu sau đó lui ra phía sau rời đi. Như vậy tiệc rượu đối vi chí kiên là phi thường hữu dụng hắn có thể nương như vậy tiệc rượu nhiều hơn nhận biết một vài mộc ngày nước quan nhân cùng với thương nhân có thể rất tốt khai triển sau này mình công tác. Cho nên vi chí kiên là sẽ không bỏ qua dạng cơ hội. Lời nói không dễ nghe trú mộc ngày nước đại sứ có khi phải dựa vào các phương diện ủng hộ mới có thể đem công tác làm được rất tốt.

Mà đạo sâm gia tộc và Liễu Sinh gia tộc tại Z nước đầu tư phi thường lớn đặc biệt Liễu Sinh gia tộc Liễu Sinh lương tử đối vi chí kiên phi thường thân mật nhiều lần đối Z nước đại sứ quán cung cấp rất nhiều vật chất trên trợ giúp. Cho nên vi chí kiên muốn đem Liễu Sinh lương phụ giới thiệu cho Long Định nhận biết xuống. Nếu vi chí kiên biết Liễu Sinh lương tử trợ giúp Z nước là bởi vì Trần Thiên Minh quan hệ nhất định sẽ mở rộng tầm mắt.

Bởi vì Liễu Sinh gia tộc hiện tại sinh ý rất nhiều đều chuyển qua Âu Châu các quốc gia đặc biệt bọn họ đem hai người khác gia tộc sau khi đánh bại lấy được chỗ tốt để Liễu Sinh gia tộc giương ngày càng lớn mạnh. Thông minh Liễu Sinh lương tử vì rất tốt giương cũng vì bảo hộ gia tộc của mình quản gia tộc rất nhiều sinh ý chuyển qua Âu Châu.

Cho nên hiện tại có thể tính là tuyền thiện sẽ đối giao Liễu Sinh gia tộc cũng chỉ có thể là đúng giao tại mộc ngày nước Liễu Sinh gia tộc sản nghiệp hơn nữa Liễu Sinh gia tộc tại mộc ngày nước cũng không phải tiểu gia tộc nếu như không có lý do tựu đối phó bọn họ cũng sẽ khiến cho mộc ngày quốc dân chúng bất mãn. Liễu Sinh lương tử thái độ làm người cũng khiêm tốn cứ việc tham dự mộc ngày nước công ích sự nghiệp không cho tuyền thiện đem lòng sinh nghi.

Mọi người ăn một vài sau tựu đều nói chuyện phiếm Long Định thấy không có chuyện gì liền hướng Tiểu Lý khiến một cái ánh mắt Tiểu Lý ngựa trên đứng lên hướng Long Định đi tới. Đương ngay lúc đó Tiểu Lý đứng lên các quốc gia bảo tiêu thần kinh ngựa trên căng thẳng mặc dù nhỏ lý là Long Định mang đến người nhưng bọn bảo tiêu hay sợ Tiểu Lý sẽ đối lãnh đạo của mình mấy chuyện xấu.

Long Định đối Tiểu Lý nhỏ giọng nói thịt câu sau Tiểu Lý gật gật đầu khom người đi ra ngoài. Hắn tìm được vi chí kiên sau vi chí kiên ngựa trên qua tới tìm Liễu Sinh lương tử cùng với đạo sâm. Liễu Sinh lương tử cùng với đạo sâm vừa vặn là một bàn lần này bởi vì tham gia nhân viên nghiêm khắc bạch khống chế Liễu Sinh lương tử bọn họ chỉ có thể là một người tiến vào tới tham gia yến hội không thể nhiều hơn mang một người.

Vì thế Liễu Sinh lương tử cùng với đạo sâm đi theo vi chí kiên hướng cảnh giới tuyến bên trong đi tới mà Long Định cũng hướng chính mình nhân viên công tác bên này đi qua tới Trần Thiên Minh ngựa trên đứng lên đi theo Long Định. Không quản người đến là ai Long Định cũng không muốn làm cho bọn họ tới gần người lãnh đạo bàn kia như vậy đối người khác không tốt. Hơn nữa có Trần Thiên Minh ở bên cạnh bảo hộ là phi thường yên tâm.

"
Chủ tịch đây là đạo sâm chủ tịch" vi chí kiên chỉ vào một cái bốn mươi tả hữu tuổi lưu trữ tóc húi cua mộc ngày người trong nước nói."Đây là Liễu Sinh lương tử chủ tịch." Vi chí kiên vi Long Định giới thiệu.

Tại Long Định bên cạnh Trần Thiên Minh chứng kiến Liễu Sinh lương tử không khỏi nhãn tình sáng lên. Hôm nay Liễu Sinh lương tử mặc một thân màu tím nhạt chiều lễ váy dài lộ ra bóng loáng trắng nõn vai cao ngất tô phong rãnh giữa hai vú ẩn hiển kia áo ngực tiền đạm tử rất xảo diệu địa che dấu ở nam nhân ** làm cho người mơ màng phác thảo phạm nhân tội. Đường cong lưu sướng thon dài đùi tại cao mở váy ngã ba giác giống như ẩn giống như ngay lúc đó màu da ti 祙 tràn nhàn nhạt sáng bóng có vô tận hấp dẫn.

Trần Thiên Minh sâu hút một hơi lãnh khí tối nay là muốn hảo hảo cùng Liễu Sinh lương tử tâm sự m nàng này thân cách ăn mặc dẫn tới chính mình nhiệt hỏa phần thân a lúc này Trần Thiên Minh ánh mắt không khỏi lạnh lùng hắn ngay lúc đó Liễu Sinh lương tử bên cạnh béo nam nhân thường thường địa ngắm lấy nàng kia lay động dâm ánh mắt chính là nam nhân đều có thể hiểu được. Hừ suy nghĩ động nữ nhân của ta? Trần Thiên Minh âm thầm tức giận.

Trần Thiên Minh nhớ tới trước kia chu hạo chuyện tình cùng đạo sâm gia tộc có liên quan sau lại chu hạo bị giết diệt khẩu sự tình đi ra này chung gãy. Mà đạo sâm tập đoàn cũng không nói gì thêm ngầm ăn ngậm bồ hòn cho nên Trần Thiên Minh cũng không có cùng này tập đoàn có cái gì cùng xuất hiện. Xem ra lần này có thể hội ngộ trên. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

"
Đạo sâm chủ tịch Liễu Sinh chủ tịch các ngươi hảo." Long Định hướng bọn họ chào hỏi.

Đạo sâm thật không ngờ Long Định sẽ hiện tại tiếp kiến hắn này thuyết minh Long Định đối đạo sâm tập đoàn có hứng thú nếu là như vậy nói vậy bọn họ tập đoàn tại Z nước đầu tư có thể nói có trăm lợi mà không một hại. Đạo sâm sốt ruột muốn gặp Long Định chính là đạo sâm tập đoàn biết Z nước một cái đầu tư hạng mục gặp được khó khăn hắn tìm kiếm nhiều mặt quan viên cũng là nhất thời hồi lâu giải quyết không được nếu có Long Định này chủ tịch ra mặt vậy nhất định sẽ thành công."
Long chủ tịch ta cao hứng phi thường ngài có thể tới mộc ngày nước phỏng vấn chúng ta đạo sâm tập đoàn tại Z nước đầu tư không ít ta phi thường kính nể ngươi."

"
Ha hả cám ơn các ngươi đạo sâm tập đoàn cùng với Liễu Sinh tập đoàn tại chúng ta Z nước đầu tư chúng ta Z người trong nước là hiếu khách chúc các ngươi tại Z nước khoái trá." Long Định đối đạo sâm cùng với Liễu Sinh lương tử nói.

"
Long chủ tịch ngươi khách khí chúng ta Liễu Sinh tập đoàn vẫn là Z nước bạn tốt mọi người là hỗ huệ với nhau giúp." Tán gẫu sinh lương tử không có giống đạo sâm như vậy vuốt mông ngựa mà là nói ra thương gia lời nói thật. Nếu đầu tư thường muốn kiếm tiền vậy bọn họ cũng không phải là việc buôn bán.

Long Định mười phần giơ lên địa nhìn Liễu Sinh lương tử "
Liễu Sinh chủ tịch không thể tưởng được ngươi tuổi còn trẻ là có thể dẫn dắt Liễu Sinh tập đoàn đi hướng huy hoàng hậu sinh khả uý a! Hậu thiên ta sẽ đi các ngươi tập đoàn nhìn xem chúng ta muốn hảo hảo học một lần trải qua mới được." Long Định Hậu thiên hành trình có đi đạo sâm tập đoàn cùng với Liễu Sinh tập đoàn cho nên hai người kia mới lại đây đánh một lần tiếp đón tăng tiến mọi người quen thuộc độ.

"
Hoan nghênh long chủ tịch đến." Liễu Sinh lương tử uyển chuyển mỵ cười.

Lúc này Tiểu Lý đi tới nhỏ giọng nói: "
Chủ tịch tuyền thiện thiên vương tìm ngươi."

Đạo sâm cùng với Liễu Sinh lương tử vừa nghe biết người ta là tại hạ trục đi làm cho. Bọn họ cũng hài lòng có thể cùng Z nước chủ tịch tại đây dạng trường hợp thân mật nói một lần nói đối với bọn họ về sau tại Z nước sinh ý có phi thường lớn tác dụng. Cái khác mộc ngày thương nhân muốn tới đây cũng là không có cơ hội. Bọn họ ngựa trên hạ thấp người lời nói quấy rầy sau liền trở về đi.

"
Lương tử tiểu thư ngươi hôm nay phi thường xinh đẹp." Đạo sâm nhìn chằm chằm Liễu Sinh lương tử trước ngực đầy đặn nói. Đạo sâm vẫn mắt nước miếng này xinh đẹp Liễu Sinh gia tộc lữ trưởng nhưng luận thực lực Liễu Sinh lương tử so với hắn cường hắn không dám lỗ mãng.

"
Cám ơn." Liễu Sinh lương tử mỉm cười. Đạo sâm gia tộc quật khởi không phải ngẫu nhiên nó nhất định có cường đại hậu trường. Theo có liên quan tin tức đạo sâm gia tộc cùng Thần Xã có liên quan cho nên Liễu Sinh lương tử vẫn cũng không rất chính diện đả kích đạo sâm gia tộc sinh ý đó cũng là nhường đường dày đặc gia tộc mau giương nguyên nhân chủ yếu.

Thần Xã lực lượng có khi có thể quyết định thiên vương đắc ý hướng cho nên đạo sâm gia tộc cùng Thần Xã có liên quan người bình thường nào dám đi chọc phải? Nhưng đó cũng không phải thuyết minh Liễu Sinh gia tộc sợ đạo sâm gia tộc chích nếu không có ích lợi xung đột mọi người là có thể tường an vô sự.

"
Lương tử tiểu thư ngươi một lại rãnh rỗi sao? Ta nghĩ mời ngươi đi uống rượu." Đạo sâm nhìn trước mặt này xinh đẹp nữ nhân không khỏi trong lòng thẳng ngứa Liễu Sinh lương tử tại mộc ngày nước thương giới lý công nhận đệ nhất mỹ nữ có tiền lại xinh đẹp là kim cương nữ nhân. Mộc ngày nước không biết có nhiều ít thanh niên tuấn ngạn quan lớn phú hào công tử muốn đuổi theo đến nàng nhưng là nàng lại cự tuyệt này công tử ca điều này làm cho mọi người mở rộng tầm mắt.

Chẳng lẽ Liễu Sinh lương tử không cần nam nhân? Nàng thích nữ nhân? Mọi người thấy Liễu Sinh lương tử thường xuyên cùng xinh đẹp khêu gợi nữ trợ thủ Trinh Tử cùng một chỗ lại liên tưởng chỉ có. Hiện tại đạo sâm hận không thể đem Liễu Sinh lương tử bắt hồi gia tộc của chính mình ném ở trên giường làm rất tốt trên một phen này ký xinh đẹp lại có tiền nữ nhân là thiên hạ nam nhân tha thiết ước mơ a!

"
Ngượng ngùng nước ta không có khoảng không." Liễu Sinh lương tử nhẹ khẽ lắc đầu "Nếu đạo sâm chủ tịch có việc lời nói có thể liên hệ thư ký của ta."

Đạo sâm không nói gì Liễu Sinh lương tử đây là rõ ràng tại cự tuyệt chính mình. Nếu tìm thư ký của nàng này chỉ có thể là công sự trên tìm. Đạo sâm chứng kiến Liễu Sinh lương tử tao nhã địa ngồi ở đối diện với của mình không khỏi âm thầm tức giận. Tiện nữ nhân một ngày nào đó ta sẽ cho ngươi quỳ trên mặt đất cầu ta xong rồi ngươi.

Long Định xoay người phải về chỗ ngồi của mình tại trải qua Trần Thiên Minh cùng với bên người lúc hắn nhỏ giọng nói: "
Thiên Minh ta giúp ngươi tìm cái thời gian ước chừng một lần Liễu Sinh tiểu thư."

"
Ta?" Trần Thiên Minh sững sờ một lần mình không phải là bảo tiêu sao? Như thế nào đảm nhiệm lên Tiểu Lý công tác đi lên?

"
Chính là ngươi" Long Định hướng Trần Thiên Minh vừa cười một bên trát một lần ánh mắt tiếp theo hắn ngồi trở lại đến vị trí của mình cùng những quốc gia kia người lãnh đạo nhỏ giọng địa đàm thoại. Long Định có thể giảng mấy quốc gia ngôn ngữ căn bản không cần phiên dịch.

Chẳng lẽ long chủ tịch biết ta trước kia ta đã tới mộc ngày nước giúp Liễu Sinh gia tộc? Trần Thiên Minh thầm giật mình. Chuyện này phi thường bí mật chỉ có Chung Hướng Lượng biết. Hơn nữa lúc ấy Trần Thiên Minh xử lý chuyện này lúc này đây cái người có tên nghĩa nhập cư trái phép qúa mộc ngày nước căn bản là không cùng quốc gia có cái gì cùng xuất hiện. Lợi hại a không hổ là một quốc gia người này. Trần Thiên Minh ở trong lòng nghĩ. Nghe Long Định ý tứ trong lời nói hắn là biết mình cùng Liễu Sinh lương tử quan hệ. Xem ra Long Định không là một cái hồ đồ chủ tịch không biết hắn có biết hay không trước chuyện phát sinh chuyện đâu? Trần Thiên Minh đứng ở trong lối đi nhỏ lo lắng.

Trước chuyện phát sinh chuyện bởi vì không có chứng cớ Hổ Đường lý chỉ là làm một phần tư liệu đăng báo mà thôi. Nếu Long Định biết trước chuyện phát sinh chuyện hy vọng hắn khó chú ý một lần. Dù sao giống tiên sinh cao như vậy quan không phải mình có thể đối phó được.

"
Uy Z người trong nước ngươi không cần đứng ở nơi đó được không?" Một cái lần nước bảo tiêu đối với Trần Thiên Minh khoa tay múa chân. Long Định ở bên cạnh lúc ẩn lúc hiện còn cùng mộc ngày thương nhân nói chuyện điều này làm cho cái khác bảo tiêu thần kinh căng thẳng. Nhưng Long Định so với đúng là chủ tịch bọn họ không dám nhiều lời hiện tại thấy Trần Thiên Minh ở nơi nào đứng dường như không đi bọn họ liền tra trách Trần Thiên Minh.

"
Yên tĩnh đắc liệt xem ra Z nước bảo tiêu là một bọc mủ a!" Gã còn lại lần nước bảo tiêu đối với vừa rồi lần nước bảo tiêu nói. Bọn họ còn tưởng rằng Trần Thiên Minh sẽ không phục muốn theo chân bọn họ nói to. Trước kia cũng xuất hiện chuyện như vậy các quốc gia bảo tiêu đều cho là mình rất giỏi khinh thường nước khác bảo tiêu. Cho nên bọn họ tư trong đất sẽ có một khiến cho tỷ thí trường hợp chỉ cần không thương tổn được thân thể là được.

"
Ha hả đó là." Cái kia kêu yên tĩnh đắc liệt lần nước bảo tiêu đắc ý nói nói.

Trần Thiên Minh tuy rằng ngồi ở chỗ kia nhưng là mắt nhìn xung quanh tai nghe bát phương hắn nghe tới kia hai cái lần nước bảo tiêu nói chuyện. Bất quá nơi này không phải gây chuyện địa phương hay chịu đựng quên đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.