Lưu Manh Lão Sư

Chương 1564Liễu Sinh lương tử nhìn Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt bộ dáng không khỏi bật cười nàng quyến rũ nói: "Long chủ tịch nói đêm nay quá muộn hai người chúng ta ở chỗ này nghỉ ngơi sáng mai cùng vi đại sứ lại đi. Này đang lúc chính là chúng ta nghỉ ngơi phòng." Liễu Sinh lương tử nhìn nhìn đối diện phòng hào tiếp theo cùng Trinh Tử đẩy cửa mà vào.

"Ở trong này nghỉ ngơi?" Trần Thiên Minh mừng rỡ như điên gian phòng kia là khách nhân phòng không ai nghỉ ngơi cũng chính là Trần Thiên Minh cách vách. Điều này sao có thể đâu? Long chủ tịch như thế nào sẽ kêu Liễu Sinh lương tử hai người lưu lại? Chẳng lẽ hắn biết mình cùng Liễu Sinh lương tử "Gian tình"?

"Là chúng ta ngày mai lại đi Trần tiên sinh ngươi không hoan nghênh phải không?" Trinh Tử cố ý nói.

"Hoan Hoan nghênh" Trần Thiên Minh vội vàng đem môn cấp cài then hưng phấn mà kêu. Hắn chính tìm không thấy cơ hội cùng này hai tỷ muội hảo hảo thân thiết hiện tại vừa lúc có cơ hội.

Liễu Sinh lương tử cười nói: "Lão công long chủ tịch biết quan hệ của chúng ta cho nên lưu chúng ta ở một đêm."

Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi han: "Hắn chính là với ngươi nói mấy cái này sao? Còn có chuyện khác sao?" Trần Thiên Minh cảm thấy được sự tình sẽ không đơn giản như vậy nếu chính là vì để Liễu Sinh lương tử các nàng lưu lại bồi chính mình các nàng cũng không cần phải... Đi Long Định nơi đó nói chuyện còn có vi chí kiên đi vào.

"Lão công ngượng ngùng này trì hoãn điểm sẽ nói cho ngươi biết dù sao là đối với các ngươi Z nước chính phủ hữu ích long chủ tịch để chúng ta hiện tại không thể nói cho ngươi biết." Liễu Sinh lương tử nhìn trước mặt này nam trong lòng người rung động nàng rất suy nghĩ hắn.

Không ngờ Long Định để Liễu Sinh lương tử không chỉ nói Trần Thiên Minh cũng không nhiều hỏi dù sao nên để tự mình biết hắn tựu sẽ biết. Vì thế hắn một tay ôm Liễu Sinh lương tử một tay ôm Trinh Tử đều hôn một cái.

Trinh Tử đẩy Trần Thiên Minh cùng "Ngươi trước an ủi một lần tiểu thư tiểu thư đối với ngươi tưởng niệm đắc lại là cơm nước không thơm."

"Hắc hắc chúng ta cùng nhau đi sao!" Trần Thiên Minh lay động *** nói.

__ Dương Quế Nguyệt chứng kiến Trần Thiên Minh đi theo kia hai cái mộc ngày nữ nhân vào phòng còn giữ cửa cấp khóa lên không khỏi tức giận đến suy nghĩ hướng qua tới giữ cửa cấp đá văng. Xú Trần Thiên Minh ngươi này Trần thế đắc ý kỹ năng bơi dương hoa hoa tâm cây cải củ ta về sau không bao giờ để ý tới ngươi. Dương Quế Nguyệt nghĩ Trần Thiên Minh hiện tại cùng kia hai cái mộc ngày nữ nhân đang trên giường làm cái loại này sự tình lại là càng nghĩ càng tức giận nàng thề không bao giờ để ý tới Trần Thiên Minh. Vì thế nàng đi vào gian phòng của mình đóng cửa lại.

Long Nguyệt Tâm cũng lên lầu đến đây nàng chứng kiến Trần Thiên Minh cùng kia hai cái mộc ngày nữ nhân vào phòng tức giận đến đi đến Long Định phòng."Gia gia cái kia Trần Thiên Minh hơi quá đáng hắn hắn không ngờ cùng kia hai cái mộc ngày nữ nhân vào trong phòng." Long Nguyệt Tâm tức giận địa kêu hảo giống nam nhân của chính mình phạm nhận không ra người chuyện tình bị người ta bắt lấy dường như.

"Này ta biết là ta an bài ai này đó hài tử cũng là rất khổ thấy mặt một lần cũng không dễ dàng." Long Định thở dài một hơi.

"Cái gì? Là sắp xếp của ngươi?" Long Nguyệt Tâm khó hiểu.

Long Định cười cười đem Trần Thiên Minh cùng Liễu Sinh lương tử chuyện tình nói cho Long Nguyệt Tâm.

Long Nguyệt Tâm ngồi ở da thật cát trên "Nguyên lai là như vậy bọn họ sáng sớm chính là một đôi. Nhưng là gia gia ngươi cũng không cần phải... Như vậy an bài a dù sao các nàng là mộc ngày người trong nước."

"Nguyệt Tâm ngươi có điều không biết Liễu Sinh lương tử đối với chúng ta Z kế lớn của đất nước rất hữu hảo mới vừa rồi còn đáp ứng giúp chúng ta." Long Định tại Long Nguyệt Tâm bên tai nhỏ giọng nói.

"Như vậy tựu thật tốt quá có Liễu Sinh gia tộc hỗ trợ chúng ta chuyện lần này nhất định có thể thành công." Long Nguyệt Tâm cao hứng nói. Nàng vừa rồi tức giận đã lay động Nhiên Vô Tồn.

"Là a ngươi hiện tại đã biết rõ đi! Vì cái gì Thiên Minh đối qua mộc ngày quốc hữu lớn như vậy tin tưởng? Cũng là bởi vì có Liễu Sinh lương tử hỗ trợ xem ra địch nhân muốn giết ta cũng không phải dễ dàng như vậy. Thiên Minh thực là một cái phúc tướng." Long Định cười nói. Vừa rồi Long Định cũng hỏi Liễu Sinh lương tử Liễu Sinh lương tử nói Trần Thiên Minh có kêu nàng phái người bảo hộ hắn đến lúc đó để vi chí kiên chỉ huy người của nàng là được rồi dù sao đó là một vài nội vây cao thủ người khác không biết là Liễu Sinh gia tộc người.

Hơn nữa Liễu Sinh lương tử đáp ứng giúp Long Định khác một việc càng làm cho Long Định cao hứng chuyện kia có lớn như vậy phiêu lưu nhưng nàng hay đáp ứng có thể thấy được nàng đối Z nước thành ý. Chính mình trở lại Z nước sau là muốn vi Liễu Sinh gia tộc tại Z nước sinh ý mở một lần đèn xanh.

"Hừ không thể tưởng được cái kia hoa tâm cây cải củ bàn tay đắc man dài" Long Nguyệt Tâm mắng.

Ở bên kia phòng Trần Thiên Minh mới vừa cởi y phục của mình tựu đánh một lần hắt xì "Không thể nào? Có ai đang mắng ta sao?" Trần Thiên Minh lầm bầm lầu bầu.

"Thiên Minh ngươi có phải hay không cảm lạnh?" Liễu Sinh lương tử lo lắng nói.

Trần Thiên Minh liều mạng địa lắc đầu "Làm sao a? Giống như ta vậy cường tráng nam nhân làm sao cảm lạnh?" Trần Thiên Minh nói rất đúng sự thật lấy hắn hiện tại nội lực cho dù là tuyết rơi cũng là không sợ. Hắn ngựa trên khiêu thượng giường sau đó đem Liễu Sinh lương tử ấn ở trên giường. Tay hắn hướng của nàng nơi đó vừa sờ cảm giác nơi đó ướt át như nước."Ha hả lương tử không thể tưởng được ngươi cũng nghĩ như vậy?"

"Hừ ngươi còn không biết xấu hổ nói đều không đến xem tiểu thư của chúng ta ngươi còn như vậy chúng ta tựu Hồng Hạnh ra tường." Trinh Tử cố ý tức giận nói.

"Ta về sau sẽ không nhất định một tháng đến mộc ngày nước nhìn một lần các ngươi ta hiện tại mua phi cơ đến lúc đó cùng có liên quan nghành khai thông quốc tế đường hàng không là có thể." Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói. Coi như mình phi cơ qúa không được mộc ngày nước mình cũng muốn bao chuyên cơ đến xem Liễu Sinh lương tử mới được các nàng tại mộc ngày nước cũng không dễ dàng.

"Thiên Minh không chỉ nói nói chúng ta rất nhớ ngươi trước cho chúng ta tới một cái thiên đường được không?" Liễu Sinh lương tử ôm chăn hồng nghiêm mặt nói.

Trần Thiên Minh gật gật đầu ngựa trên để lên nàng thân thể mềm mại sau đó cường hãn địa tiến vào.

"A!" Liễu Sinh lương tử kích động địa ôm Trần Thiên Minh. Kia chờ mong đã lâu phong phú làm cho nàng kìm lòng không đậu địa rên rỉ một tiếng nàng cũng chẳng quan tâm Trinh Tử sẽ giễu cợt nàng "Thiên Minh dùng sức ta muốn ngươi."

Nghe được Liễu Sinh lương tử gọi về Trần Thiên Minh đương nhiên là ngựa càng thêm đại mã lực tiến lên.

"A lão công ta quá hạnh phúc." Tại Trần Thiên Minh cường hãn động tác hạ Liễu Sinh lương tử rốt cục đạt tới một cái thiên đường."Trinh Tử đến ngươi."

"Ta ta không nhỏ tỷ ngươi chậm rãi chơi." Trinh Tử ở bên cạnh nhìn Trần Thiên Minh cùng Liễu Sinh lương tử hai người rò * điểm suy diễn của nàng tiểu tâm can đánh đánh địa nhảy loạn nàng không phải không suy nghĩ cùng Trần Thiên Minh cái kia nhưng ở trong lòng của nàng sự tình gì đều là muốn cho tiểu thư trước tiểu thư thỏa mãn xong rồi rồi đến nàng.

"Để lương tử nghỉ ngơi một lần ngươi tới." Trần Thiên Minh vẫy tay một cái cường đại nội lực đem Trinh Tử cấp cuốn đến trên giường.

Trinh Tử kỳ quái nói: "Thiên Minh võ công của ngươi như thế nào lợi hại như vậy?"

"Đó là đương nhiên ta là lão công của các ngươi đương nhiên là lợi hại." Trần Thiên Minh mặc kệ trực tiếp xốc lên Trinh Tử váy kéo xuống của nàng màu trắng tiểu khố sau đó trực tiếp tiến vào đến thân thể của hắn. Nàng vừa rồi ở trong này nhìn lâu như vậy không có khả năng không thịnh hành phấn.

"A Thiên Minh ta phải giống vừa rồi ngươi đối tiểu thư lớn như vậy lực." Trinh Tử hồng nghiêm mặt nhỏ giọng nói.

"Không thành vấn đề" Trần Thiên Minh khoái hoạt tại tiếp tục vận động.

Đương Trinh Tử cả người run rẩy đạt tới thiên đường lúc bên cạnh Liễu Sinh lương tử đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh ngươi nằm ở trên giường để tỷ muội chúng ta cùng đi."

Trần Thiên Minh biết này đối hoa tỷ muội muốn thi triển tuyệt kỹ của các nàng đương nhiên là cao hứng vạn phần. Hắn nằm ở trên giường hiện lên một cái "Rất" tự Liễu Sinh lương tử lập tức hiện lên trên người của hắn nhẹ nhàng mà ngồi xuống. Mà Trinh Tử dụng đầy đặn tô phong sát Trần Thiên Minh mặt, ngực to như vậy phương để Trần Thiên Minh khoái hoạt đắc tượng thần tiên.

Cứ như vậy bọn họ ở trên giường ước chừng chơi bốn giờ thẳng đem Liễu Sinh lương tử cùng với Trinh Tử biến thành nằm ở trên giường lên không đến."Thiên Minh ta mệt mỏi quá hảo muốn ngủ." Liễu Sinh lương tử nhẹ giọng nói.

"Vậy các ngươi ngủ đi sáng mai trở về." Trần Thiên Minh đem chăn tạo nên đang đắp các nàng mình là muốn đi ra ngoài nhìn xem tình huống bên ngoài tuy rằng cảnh báo không có âm thanh nhưng mình cũng không có thể lơi lỏng. Đặc biệt Long Định là một cái phi thường thức thời người mình là muốn hảo hảo mà báo đáp hắn.

Trần Thiên Minh tại đều tầng trệt tuần một lần tái vận khởi nội lực cẩn thận lắng nghe một lần cảm thấy được không có chuyện gì liền trở lại lầu hai bồi Liễu Sinh lương tử các nàng nghỉ ngơi.

__ tại một khác đống trong biệt thự lần nước tổng thống đối diện tuyền thiện hỏa "Tuyền thiện ngươi cho ta hảo hảo giải thích một lần ngươi không phải nói an toàn không có vấn đề sao? Tại sao có thể có người muốn giết ta?"

Tuyền thiện khổ nghiêm mặt nói: "Tổng thống loại chuyện này ta cũng không muốn đây đều là thủ hạ ta người vô dụng ta đã giáo huấn qúa bọn họ. Về sau tuyệt đối sẽ không có chuyện như vậy." Tuyền thiện làm sao cùng lần nước tổng thống nói kỳ thật sát thủ không phải muốn giết ngươi mà là muốn giết Long Định.

Lần này tuyền thiện chính như Long Nguyệt Tâm đoán giống nhau hắn cố ý thả lỏng người bán hàng bên kia cảnh vệ để sát thủ hữu cơ nhưng thừa lúc giết Long Định. Nhưng thật không ngờ bị Trần Thiên Minh ngay lúc đó còn đem nữ sát thủ cấp xử lý rồi thật sự là ăn trộm gà không còn mất nắm gạo hiện tại mộc ngày nước danh dự có điểm không tốt về sau phỏng chừng cũng không có nhiều ít quốc gia lãnh đạo dám đến phỏng vấn. Nếu như có thể đem Long Định giết chết tuyền thiện cũng nhận biết nhưng này lần lại tham gia lần nước.

Lần nước tổng thống là một cái phi thường người sợ chết hắn đương nhiên là sẽ không theo tuyền thiện bỏ qua nếu không phải ngày mai còn có một cái mấy nước người lãnh đạo hội đàm phỏng chừng lần nước tổng thống đêm nay sẽ ngồi chuyên cơ hồi lần nước nếu không hắn hiện tại khiến cho lần nước Bộ trưởng bộ quốc phòng nhiều hơn nữa phái mấy chục cái bảo tiêu lại đây.

"Không được ngươi nơi này quá nguy hiểm ta lo lắng ngày mai sẽ xảy ra chuyện." Lần nước tổng thống lo lắng nói."Ta muốn gia tăng bảo tiêu mới được ta muốn để thủ hạ của ta phái bảo tiêu lại đây."

Tuyền thiện vừa nghe luống cuống nếu lần nước tổng thống tăng số người bảo tiêu lại đây quốc giakhác cũng có thể có thể có thể như vậy kia đến lúc đó kế hoạch của chính mình như muốn ngâm nước nóng. Z nước cao thủ cũng không phải ngồi không có thể tính là bọn họ có thể làm rụng cũng là phải muốn rất lớn khí lực."Lần nước tổng thống ngươi không cần lo lắng chuyện đêm nay là hiểu lầm ta sẽ nhiều hơn nữa phái 20 cái bảo tiêu cho ngươi nhất định sẽ không xảy ra chuyện gì. Còn lại ta cho ngươi chuẩn bị hai cái xinh đẹp mộc ngày cô gái các nàng hay xử nữ."

Lần nước tổng thống nghe xong trong lòng không khỏi vừa động hắn nghĩ nghĩ "Như vậy đi ngày mai mấy cái quốc gia lãnh đạo hội đàm sau ta có việc hồi lần nước các ngươi phía sau hoạt động ta liền không tham gia." Ngày mai vài cái hội đàm có không ít bảo tiêu ở bên ngoài bảo hộ có nên không có việc qua ngày mai sau chính mình tựu ngựa trên chạy lấy người những thứ khác mặc kệ.

"Đi" tuyền thiện gật gật đầu. Ai loại chuyện này cũng không biết giải thích như thế nào rõ ràng muốn giết Long Định lại làm cho lần nước tổng thống giống chim sợ cành cong.

"Tuyền thiện thiên vương ngươi không phải mới vừa nói có hai cái xinh đẹp mộc ngày cô gái sao? Như thế nào không để cho ta giới thiệu một lần?" Lần nước tổng thống hai mắt ra lục quang.

"Hảo ta ngựa trên làm cho người ta đưa lại đây." Tuyền thiện vội vàng nói. Vốn này hai cái cô gái xinh đẹp là cho hắn đùa nhưng hiện tại vì lấy lòng lần nước tổng thống đành phải nhịn đau bỏ những thứ yêu thích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.