Lưu Manh Lão Sư

Chương 1571: Tiếp viện quân sĩ đến đâyLong Nguyệt Tâm nghe Trần Thiên Minh như vậy tự tin lời nói có điểm bán tín bán nghi Trần Thiên Minh còn có tuyệt chiêu? Điều đó không có khả năng a? Có tuyệt chiêu lời nói vì cái gì vừa rồi không cần? Chẳng lẻ muốn chính mình bị thương nặng mới dụng sao?

Lúc này hắc ám bầu trời đột nhiên sáng ngời mấy cái phi cơ trực thăng hướng này bay tới."Chúng ta là mộc ngày nước tự vệ quân các ngươi đã bị vây quanh mời các ngươi ngựa trên đầu hàng." Phi cơ trực thăng lý radio kêu to. Tình huống như vậy đều là lớn tiếng doạ người để địch nhân không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Ông trời của ta a bọn họ tiếp viện quân sĩ đến đây." Ma Quỷ kêu thảm một tiếng hắn cũng không biết đánh nhau nhiều hơn dài thời gian hắn chỉ biết là gặp gỡ đời này kình địch một người như thế nào có thể đối phó đắc bọn hắn hai mươi mấy người ni? Nếu không là vì vậy Z nước bảo tiêu phải bảo vệ phía sau nguyên trói buộc hành động của hắn đã biết hai mươi mấy người người có thể không có vận tốt như vậy.

Ở trong xe lần nước tổng thống cũng chứng kiến tiếp viện phi cơ đã tới hắn cao hứng địa ôm Long Định nói: "Long chủ tịch chúng ta được cứu rồi ha ha ha chúng ta được cứu rồi."

Phi cơ bay gần cửa khoang ngựa trên mở ra từ bên trong bay xuống một vài tự vệ quân. Này tự vệ quân nhìn như võ công không sai từ trên cao trên bay xuống qua còn là phi thường tiêu sái. Bọn họ rơi trên mặt đất lúc ngựa trên hướng Trần Thiên Minh bọn họ bên này xông lại.

Ma Quỷ vội vàng kêu lên: "Mau chúng ta bị bao vây mọi người chạy mau." Từ mấy cái phi cơ trực thăng nhảy xuống có mấy chục cái tự vệ quân hơn nữa Trần Thiên Minh bọn họ những cao thủ này bọn họ căn bản không phải người khác đối thủ. Hiện tại có thể tính là có thể giết chết Long Định cũng là không có mệnh hoa những số tiền kia. Cho nên Ma Quỷ hạ lệnh ngựa trên chạy trốn. Nghe được Ma Quỷ mệnh lệnh này che mặt sát thủ lập tức xoay người chạy trốn ai không yêu quý tánh mạng của mình.

Trần Thiên Minh chứng kiến che mặt sát thủ muốn chạy trốn chạy hắn ngựa trên kêu lên: "a tổ các ngươi ngựa trên nán lại tại nguyên chỗ bảo hộ long chủ tịch. Tứ s theo ta làm một trận rụng bọn họ." Nói xong Trần Thiên Minh ngựa trên đi phía trước mặt bay đi. Không cần cố định canh giữ ở tại chỗ Trần Thiên Minh phải làm rụng này che mặt sát thủ tựu dễ dàng hơn.

Thân ảnh của hắn như quỷ mỵ hướng người bịt mặt bay đi này người bịt mặt khinh công sao có thể cùng hắn so với. Chỉ là một trong chớp mắt hắn tựu bay đến này người bịt mặt trước mặt tiền hai chưởng vung lên còn có hai cái sát thủ ngã xuống đất.

Từ phi cơ nhảy xuống tự vệ quân là có mục đích là vây quanh bọn họ hiện tại phương vị vừa vặn đem Ma Quỷ người của tổ chức ngăn trở như vậy để Trần Thiên Minh canh có thể vung của mình giết hại. Trần Thiên Minh nổi giận hắn nên vì vừa rồi chết đi nam trong biển bảo tiêu, mnetbsp; bạch quang chợt lóe hắn như mãnh hổ kích động tiến lên bầy cừu phi kiếm phối hợp với hắn tập kích quả thực như cắt đậu hủ dễ dàng như vậy hắn hai tay tiếp tục cuồng vung lại có mấy người che mặt sát thủ rồi ngã xuống.

Che mặt sát thủ sợ phía trước có tự vệ quân ngăn trở nếu như là bình thường bọn họ là tuyệt đối không sợ muốn giải quyết bọn họ chỉ là một sẽ thời gian. Nhưng là bởi vì Trần Thiên Minh tại phía sau tập kích giết bọn hắn nom được phía trước nom không phải phía sau.

Ma Quỷ nhìn thủ hạ đều rồi ngã xuống hắn vội vàng kêu lên: "Mọi người tách ra chạy trốn không nên bị cái kia Ma Quỷ cấp gặp gỡ." Ma Quỷ nhìn cả người là máu Trần Thiên Minh tựu sợ hắn dường như đã quên mình mới kêu Ma Quỷ. Lại là Trần Thiên Minh giết thủ hạ của mình thật là đáng sợ Trần Thiên Minh một hồi bay về phía đông một hồi bay về phía tây khinh công cao đắc quả thực không phải người. Hắn mới vừa tập sát hai ba người cái sát thủ sau ngựa trên lại đi nơi khác bay vọt người khác căn bản ngăn hắn không được.

Mới vừa rồi còn có lục, bảy mươi sát thủ bị Trần Thiên Minh khủng bố như vậy giết hại không ngờ thiếu một nửa. Trần Thiên Minh cười lạnh "Các ngươi hiện tại sau khi biết hối hận cũng là không có dùng là các ngươi trốn không thoát." Trần Thiên Minh hướng Ma Quỷ bay đi không ngờ Ma Quỷ là đám người kia đầu mục vậy hắn trước hết trên Tây Thiên đi sao!

Ma Quỷ chứng kiến Trần Thiên Minh hướng chính mình bay tới vội vàng kêu lên: "Không ngươi không cần lại đây mau mọi người mau tới đây giúp ta." Ma Quỷ biết Trần Thiên Minh võ công lợi hại vừa rồi chính mình hơn hai mươi một nhân tài có thể ngăn cản hắn hiện tại chính mình chỉ là hai ba người cái người na là đối thủ của hắn?

Tất cả mọi người sợ Trần Thiên Minh này Ma Quỷ cho nên đều chạy trối chết na lo lắng Ma Quỷ kêu to.

Trần Thiên Minh thân hình chợt lóe đến trước Ma Quỷ phía sau."Ba " một tiếng Ma Quỷ trên Tây Thiên. Mọi người chứng kiến Ma Quỷ đã chết trong lòng lại sợ hãi na còn có tâm ứng chiến điều này làm cho này tự vệ quân hữu cơ nhưng thừa lúc.

"Các ngươi đều phải chết." Trần Thiên Minh đối với bầu trời giận quát một tiếng sau đó hướng về cái khác sát thủ bay đi.

Cho dù là phía trước tự vệ quân cũng nhìn nghỉ ngơi hiện tại Trần Thiên Minh cả người là máu hắn như thiên thần chạy như bay tại che mặt sát thủ trong lúc đó hắn đến mức người bịt mặt liền thật trong vũng máu. Đặc biệt phi kiếm kia như cắt rơm rạ dễ dàng máu tươi trên không trung bay lên.

"Trời ạ hắn mới là Ma Quỷ!" Bọn sát thủ khóc tang nghiêm mặt người khác nói bọn họ giết người như ngóe nhưng này Ma Quỷ mới là giết người như ngóe một người giết bọn họ nhiều người như vậy. Nếu này đó sát thủ cùng nhau đối phó Trần Thiên Minh lời nói Trần Thiên Minh chắc là không biết dễ dàng như vậy đắc thủ. Nhưng bọn hắn sợ hãi đắc mỗi người chạy trối chết làm sao cùng nhau đối phó Trần Thiên Minh đâu? Này vừa lúc để Trần Thiên Minh giết hại.

Ước chừng qua mười phút đồng hồ Trần Thiên Minh ngừng tay ánh mắt của hắn đến mức không có chứng kiến người bịt mặt. Hắn hiện tại cả người là máu trên mặt máu còn tại đi xuống tích những điều này là do địch nhân máu.

Bên cạnh tự vệ quân toàn bộ nán lại bọn hắn sợ hãi Trần Thiên Minh tiếp tục tàn giết bọn hắn hoàn hảo Trần Thiên Minh ngừng tay. Trong xe lần nước tổng thống cũng nhìn sửng sốt "Long long chủ tịch Trần Dũng sĩ thật là đáng sợ hắn hắn một người giết nhiều người như vậy?"

Long Định khẽ thở dài một cái "Tổng thống đây là chiến tranh nếu Thiên Minh không giết bọn hắn bọn họ tựu muốn giết ta nhóm đối địch nhân nhân từ chính là đối với mình tàn nhẫn. Hắn có thể chứng kiến người của chính mình bị địch nhân giết chết nhất thời khống chế không Liễu Tình tự mà thôi."

Tùng hạ một hơi Trần Thiên Minh chỉ cảm thấy thân thể mềm nhũn vừa rồi liều mạng giết hại để chân khí của hắn sắp tiêu hao hoàn khi hắn lúc ngừng lại cảm giác có điểm hư thoát. Hắn ngựa ngồi xuống qua điều tức chân khí của mình bây giờ còn không thể bài trừ nguy hiểm hắn còn muốn bảo trì thực lực.

Long Nguyệt Tâm cùng với Dương Quế Nguyệt chứng kiến cả người là máu Trần Thiên Minh ngồi dưới đất cho là hắn đã xảy ra chuyện vội vàng hướng qua tới "Trần Thiên Minh ( Trần tiên sinh) ngươi làm sao vậy?"

Trần Thiên Minh hơi hơi động một lần môi "Ta không có chuyện điều tức một hồi là được. Nguyệt Tâm ngươi trước xử lý chuyện nơi đây." Vì thế hắn ngựa trên vận khởi Hương Ba Công điều tức.

Này tự vệ quân thấy người bịt mặt đều bị Trần Thiên Minh cấp giết bọn họ liền thanh lí hiện trường cấp tổng bộ báo cáo tình huống nơi này. Long Nguyệt Tâm để Dương Quế Nguyệt ở bên cạnh nhìn Trần Thiên Minh nàng trở lại Long Định bên kia hội báo tình huống.

Lần nước tổng thống thấy nguy hiểm giải trừ trong lòng cũng chậm một hơi hắn đi theo Long Định đi ra vênh váo tự đắc hỏi yên tĩnh đắc liệt người một nhà viên thương vong. Đương tổng thống nghe được chính mình có bốn bảo tiêu tử vong bốn bị thương không khỏi sợ đắc mở to hai mắt này như thế nào cho phải hộ vệ của mình không có một cái là hoàn hảo như vậy đi xuống chính mình có thể bảo vệ không được mạng nhỏ.

Nghĩ đến đây tổng thống ngựa trên cầm lấy điện thoại ra cấp lần nước Bộ trưởng bộ quốc phòng gọi điện thoại để hắn ngựa trên phái ra bảo tiêu lại đây mộc ngày nước. Bên cạnh mình bảo tiêu tử chết đi thương thương lần này có thể gọi điện thoại đi trở về.

Long Định chứng kiến Trần Thiên Minh ngồi dưới đất hắn cũng phi thường lo lắng đi qua tới vừa rồi nếu không phải có Trần Thiên Minh liều chết ngăn trở này sát thủ bọn họ cũng sẽ không nhẹ nhàng như vậy địa đứng ở chỗ này.

"Tiểu Nguyệt Thiên Minh ra sao?" Long Định nhỏ giọng hỏi han.

"Ta cũng không rõ ràng lắm hắn còn đang điều tức." Dương Quế Nguyệt nhẹ nhàng mà lắc đầu.

Trần Thiên Minh vừa mới đem chân khí vận chuyển vài cái chu thiên nghe được Long Định lời nói ngựa trên mở to mắt đứng lên "Chủ tịch ta không có chuyện bảo vệ ngươi mộc ngày nước tự vệ quân có tới không?" Trần Thiên Minh hỏi.

Chứng kiến Trần Thiên Minh dường như không có bao nhiêu sự Long Định cũng yên tâm không ít. Hắn hướng bên kia Tiểu Lý vẫy tay để Tiểu Lý cấp mộc ngày nước bên kia gọi điện thoại.

Trần Thiên Minh nhìn nhìn bốn phía ngay lúc đó vừa rồi mc tự vệ quân còn có mấy người không có hy sinh trong đó còn có thư giới hắn bị sau lại tự vệ quân nâng trên cáng chuẩn bị nâng đi. Có thể chướng ngại vật trên đường đã bị giải trừ có không ít cảnh sát, tự vệ quân lái xe vào đi thanh lí hiện trường.

Chứng kiến cáng trên thư giới dường như hấp hối Trần Thiên Minh trong lòng vừa động đi qua tới."Thư giới hiện tại ra sao?" Trần Thiên Minh hỏi bên cạnh một cái tự vệ quân.

"Hắn bị thương rất nặng phỏng chừng rất nguy hiểm." Cái kia tự vệ quân khổ sở nói. Thư giới tại tự vệ trong quân có rất cao danh dự không thể tưởng được lần này gặp được địch nhân tập kích nếu không là địch nhân vũ khí quá mạnh mẻ hơn nữa hay âm thầm đánh lén bọn họ mnetbsp; "Ta xem nhìn" Trần Thiên Minh ý bảo nâng cáng tự vệ quân đem thư giới buông qua này tự vệ quân chứng kiến Trần Thiên Minh khủng bố giết hại trong lòng đối với hắn có điểm sợ hãi. Hơn nữa Trần Thiên Minh hiện tại toàn thân cũng là máu quả thực tựu là một cái tái thế Ma Quỷ. Bọn họ vội vàng đem thư giới phóng trên mặt đất bọn họ cũng không biết vì cái gì như vậy nghe Trần Thiên Minh lời nói.

Trần Thiên Minh đáp qúa thư giới tay dò xét một lần ngay lúc đó thư giới chân khí trong cơ thể thất thần nội tạng nghiêm trọng xuất huyết nếu trễ cứu trị hắn là sẽ mất mạng. Trần Thiên Minh cảm giác thư giới người này không sai hơn nữa vừa rồi hắn cũng là vì cứu long chủ tịch mà tạo thành như vậy vì thế hắn ngồi dưới đất tay nắm tại thư giới trên người phát vài cái tiếp theo dùng bàn tay đặt tại hắn khí trong huyệt. Chỉ chốc lát sau Trần Thiên Minh bàn tay ra một tia bạch khí.

Ước chừng qúa vài phần chung Trần Thiên Minh nhẹ nhàng chậm chạp một hơi sau đó thu hồi tay của mình."Thư giới mạng của ngươi có thể bảo vệ nhưng này ba cái tháng nhất định không thể cùng người khác động thủ." Trần Thiên Minh lại quay đầu đối bên cạnh tự vệ quân nói: "Các ngươi mau truyền tin giới đi bệnh viện cứu trị."

"Trần Trần tiên sinh cám ơn ơn cứu mệnhcủa ngươi." Thư giới suy yếu địa đối Trần Thiên Minh nói.

"Không cần vừa rồi nếu không là các ngươi chúng ta chủ tịch cũng sẽ có nguy hiểm chúng ta còn muốn cám ơn các ngươi." Trần Thiên Minh phất tay một cái để tự vệ quân đem thư giới nâng đi.

Lúc này tuyền thiện mang theo một vài tự vệ quân đã tới. Lần nước tổng thống một chứng kiến tuyền thiện khí sẽ không đánh một chỗ qua "Tuyền thiện thiên vương các ngươi mộc ngày nước trị an phi thường không sai a thiếu chút nữa như muốn mạng của chúng ta."

"Ai chúng ta cũng không biết những người này là chuyện gì xảy ra? Ta đã triệu tập còn lại một vài mc tự vệ quân lại đây bảo hộ các ngươi." Tuyền thiện vung một lần tay có hai cái mc người phụ trách hướng lần nước tổng thống cùng với Long Định cúi chào."Bọn họ phụ trách dẫn người bảo hộ an toàn của các ngươi."

"Hừ ta có chút hoài nghi các ngươi mc tự vệ quân năng lực ta đã cho chúng ta Bộ trưởng bộ quốc phòng gọi điện thoại hộ vệ của ta sáng mai sẽ đuổi tới mộc ngày nước." Lần nước tổng thống tức giận nói. Hắn không hề tin tưởng tuyền thiện vừa rồi nếu không phải Trần Thiên Minh lợi hại hắn có thể đã tại Tây Thiên đương tổng thống.

Long Định khoát tay nói: "Tổng thống nơi này không phải chỗ nói chuyện chúng ta hay hồi khu biệt thự đi sao!" Vì thế một vài tự vệ quân bảo hộ Long Định cùng với lần nước tổng thống hồi khu biệt thự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.