Lưu Manh Lão Sư

Chương 1586: tạc Mộc Thần xãThiên Minh "Long Nguyệt Tâm hướng Trần Thiên Minh mềm mại nói. Có một số việc có thể nói cho ngươi biết nhưng có một sự tình là không thể nói cho ngươi biết. Như vậy đi chờ chúng ta trở về ta sẽ nói cho ngươi biết một vài có thể nói cho ngươi sự tình được không?

Nghe được Long Nguyệt Tâm mềm mại địa kêu chính mình Thiên Minh "
Trần Thiên Minh có điểm tâm hoa nộ phóng Long Nguyệt Tâm chưa từng có như vậy xưng hô chính mình xem ra chính mình cùng Long Nguyệt Tâm quan hệ lại thân cận một vài. Ha hả này vội nhất định phải giúp Long Nguyệt Tâm tốt nhất nàng lại cảm động tựu đối với mình lấy thân báo đáp. Hảo ngươi nói đi chúng ta hành động như thế nào? Ta nghe lời ngươi.

"Ta hiện tại qua nói xuống."Long Nguyệt Tâm trên mặt lộ ra không vì người dễ dàng phát hiện giảo hoạt. Lần này Mộc Thần đỗ thần lão đều bị chúng ta giết chết còn đã chết huyễn cái thần người hiện tại Mộc Thần xã kỳ thật không có gì cao thủ mới ngươi cùng với Hoan Hỉ sư thúc cùng đi lời nói hẳn là có thể rất nhanh đem bọn họ xử lý sau đó chúng ta là có thể đem Mộc Thần đỗ cấp tạc rụng.

Tay cầm Mộc Thần đỗ tạc rụng?"Trần Thiên Minh lăng một lần hắn còn ai bị một hồi đến Mộc Thần đỗ thời điểm nhìn xem có thể hay không tìm được xăng, khí than bình và vân vân qua một cái giết người phóng hỏa thật không ngờ Long Nguyệt Tâm nghĩ đến canh chu đáo."Các ngươi chuẩn bị xong bom?

Ha hả mới "Hoan Hỉ đối Trần Thiên Minh cười "Ta ngôi sao gọi người ai chuẩn bị tốt thuốc nổ tựu ở bên ngoài thương vụ bên trong xe đều là thuốc nổ lại nhẹ lại dùng tốt."Ta kháo các ngươi đều hoài bị còn hỏi ta làm gì? Trần Thiên Minh không nói gì. Việc này thị sáng sớm chính là Long Nguyệt Tâm bọn họ hoài chuẩn bị tốt chính mình chỉ là người ta một cái tiểu quân cờ y nghe lời của bọn hắn làm việc. Mẹ nó không biết Hứa Bách có hay không tham dự ở bên trong đùa giỡn chính mình? Trần Thiên Minh càng nghĩ càng giận nhưng lại ngượng ngùng đối với xinh đẹp như hoa Long Nguyệt Tâm hỏa.

Trần Thiên Minh nói: chúng ta khi nào thì ra?

Long Nguyệt Tâm đối với Trần Thiên Minh trừng mắt nhìn "
Một hồi bước đi y phục của ngươi đã giúp ngươi ai chuẩn bị tốt ngay tại Hoan Hỉ sư thúc bên cạnh."Trần Thiên Minh nhìn nhìn biết Long Nguyệt Tâm sáng sớm nằm phó hảo cho mình. Quên đi dù sao là vì quốc gia làm hữu ích chuyện tình mình cũng không cùng hắn kế mềm nhũn. Vì thế hắn cầm bộ kia quần áo đi vĩnh trở lại gian phòng cách vách mặc vào sau thông tri dẫn nếu lương tử đến đây làm cho nàng tại gian phòng của mình các một lần hắn mới điểm sự muốn sĩ.

Trần Thiên Minh rồi đến Hoan Hỉ phòng hỏi lúc ngay lúc đó Hoan Hỉ cùng với Long Nguyệt Tâm đều mặc quần áo đi quần áo liền che mặt đầu cái lồng cũng biết hảo. Trần Thiên Minh không thị chứng kiến Long Nguyệt Tâm ngực đầy đặn phỏng chừng nàng dụng nào đó thủ đoạn đem tô phong cấp buộc lên. Ai thật sự là đáng tiếc hảo hảo mà một đôi đồ vật này nọ nếu buộc hỏng rồi kia như thế nào cho phải?

"
Thiên Minh võ công của ngươi so với Hoan Hỉ sư thúc cao hơn ngươi một hồi lôi kéo ta từ lầu ba ban công hướng bên phải bay nơi đó là bắc tự vệ quân giám thị điểm mù chúng ta một hồi cũng từ nơi này trở về. Ra đến bên ngoài sau ngươi đi theo Hoan Hỉ sư thúc đi là được rồi."Long Nguyệt Tâm đối Trần Thiên Minh nói.

Trần Thiên Minh liều mạng gật đầu thị như vậy lôi kéo Long Nguyệt Tâm cơ hội tốt mình coi như tái khổ tái mệt cũng không khăn. Trần Thiên Minh đem mình trước mặt cái lồng cấp kéo xuống qua cái lồng hảo sau đó cùng Hoan Hỉ bọn họ lên lầu đỉnh. Hoan Hỉ đi đến trên thiên thai thật cẩn thận nhìn nhìn dưới lầu đặc biệt cảnh tiếp theo hướng bên phải bay đi.

Trần Thiên Minh cũng không đãi man lôi kéo Long Nguyệt Tâm hướng bên phải bay đi. Trần Thiên Minh biết bốn người bọn họ giam tráng có thể chứng kiến bọn họ phỏng chừng tứ thần lão cũng biết bọn họ muốn đi ra ngoài. Từng đợt say lòng người mùi thơm ngát hướng Trần Thiên Minh cái mũi đánh lại đây đó là Long Nguyệt Tâm mùi thơm của cơ thể giống nàng như vậy nữ nhân xinh đẹp là không cần gì nước hoa đều là hương. Đặc biệt của nàng tay nhỏ bé nhu nhược Vô Cốt nếu như có thể cả đời như vậy cầm lấy thật là tốt biết bao.

Hoan Hỉ chứng kiến Trần Thiên Minh lôi kéo Long Nguyệt Tâm còn có thể theo sát tại phía sau mình không khỏi âm thầm tán thưởng Trần Thiên Minh nội lực xem ra cái tiểu nha đầu kia kế hoạch đúng thị Trần Thiên Minh cùng đi thực thi là sự dương công lần. Này Trần Thiên Minh như vậy trẻ tuổi tựu luyện đến như vậy cảnh giới hắn là như thế nào luyện?

Hoan Hỉ bọn họ bay ra khu biệt thự hướng phía trước hắc ám công đường tiếp tục đi tiếp theo quải một cái cong trinh đi vào một cái chia phần lại đường nơi đó đình một chiếc mới vạch trần cũ không chớp mắt thương vụ xe.

Hoan Hỉ ở nơi nào sau khi dừng lại Trần Thiên Minh cũng lôi kéo Long Nguyệt Tâm đình ở bên cạnh.

Ngươi ngươi có thể buông ra."
Long Nguyệt Tâm hồng nghiêm mặt nhỏ giọng nói. Cái kế hoạch này là nàng thiết kế nếu không thị Trần Thiên Minh giúp nàng nàng là không thể bay đắc nhanh như vậy hơn nữa có thể tránh thoát này cảnh vệ nghe lén. Vừa rồi nàng chỉ cảm thấy tiếng gió thổi nàng trinh bay ra hơn mười thước xa nếu như là giam tráng người căn bản nhìn không thấy là người tại bay.

Tuy rằng Hoan Hỉ sư thúc thị như vậy công lực nhưng hắn vẫn mang không được chính mình ai xem như trinh nghi này tên lưu manh. Long Nguyệt Tâm ở trong lòng thẹn thùng địa nghĩ.

"Ngửi "Trần Thiên Minh buông ra Long Nguyệt Tâm tay hắn thấy Hoan Hỉ lên chiếc xe kia ghế lái tiếp theo Long Nguyệt Tâm cũng đi lên hắn vội vội vàng đi theo trên. Thương vụ xa mã trên hướng Mộc Thần đỗ phương hướng mở ra bởi vì hiện tại ngôi sao là sâu quần áo trên đường không giỏi cái gì chiếc xe thả tuyền thiện cũng không còn mới phái bao nhiêu người ở trên đường kiểm tra bởi vì cái chiều chuyện đều là hắn tại phía sau màn nhặt để cho cho nên không có khả năng phái cảnh sát đi thăm dò chính mình.

Thương vụ lái xe đến cách Mộc Thần đỗ không xa rừng cây nhỏ thời điểm Hoan Hỉ đã nói nói: sắp đến Mộc Thần đỗ Thiên Minh xe dừng lại ngươi tựu theo ta giết đi vào chứng kiến bên trong tài tử tựu toàn bộ xử lý tại người ở bên trong đều là Mộc Thần đỗ người tất cả đều là cực thụy cổ cánh phần tử ngươi ngàn vạn lần không cần nương tay.

"Ta đã biết."Trần Thiên Minh gật gật đầu hắn giải quyết riêng thêm bả vai vừa rồi hắn ở trong xe thời điểm cũng vận công điều tức xuống. Hiện tại võ công của hắn đạt tới phản phác vi chân sau đối với khôi phục nội lực là so với trước kia nhanh rất nhiều có thể là trong cơ thể huyết khí càng ngày càng lợi hại đối với mình khôi phục thân thể cũng mau.

Hoan Hỉ còn nói thêm: các ngươi ngồi vững vàng."Vừa dứt lời Hoan Hỉ tựu thẳng nhấn ga xe giống thất cởi cương con ngựa hoang hướng về Mộc Thần đỗ đại môn phóng đi.

Wow Hoan Hỉ sư thúc sẽ không muốn dùng phong xô cửa đi sao? Trần Thiên Minh vừa muốn một bên nhìn phía sau một cái hòm cái hòm gì đó vài thứ kia không cần hỏi cũng biết là thuốc nổ tới. Nếu đem xe cấp đụng phải hỏa ở trong đó thuốc nổ không phải càng thêm nguy hiểm? Trần Thiên Minh làm tốt hoài bị chuẩn bị một thị nguy hiểm ngựa trên lôi kéo mở cửa xe hướng ngoài xe bay ra ngoài.

Mắt thấy như muốn đụng vào đại môn Hoan Hỉ đem tay lái đột ngột đánh tả sau đó qua một người phi thường xinh đẹp phiêu sam thẳng sát tại đại môn bên cạnh."
Đi chúng ta xuống xe."Hoan Hỉ mở cửa xe đối Trần Thiên Minh nói.

Trần Thiên Minh đi xuống sau xe Hoan Hỉ rồi hướng Trần Thiên Minh nói: "
Thiên Minh ngươi dụng của ngươi phi kiếm đem cái này đóng cửa làm hỏng rồi sau đó chúng ta vọt vào đi."Bạch quang chợt lóe Trần Thiên Minh phi kiếm từ trong cơ thể hắn bay ra sau đó phi kiếm tại đại môn đóng cửa chỗ xoay tròn "Động "Một tiếng cửa kia khóa trinh rơi trên mặt đất. Ai có điểm đại tài điêu, dụng như vậy đồ tốt dùng để mở khóa. Trần Thiên Minh thầm suy nghĩ.

Lữ?"
Mộc Thần đỗ không hổ là mộc ngày nước cao nhất thần đỗ bên trong thị người trông coi điểu bọn họ nghe được tiếng cửa mới khác thường thời điểm ngôi sao tài tử hướng về Trần Thiên Minh bay tới hơn nữa cô một cái còn đối Trần Thiên Minh ra quát. Còn lại thị người cảnh báo lôi kéo vang lên cảnh cực. Kia cảnh cực tiếng tại yên tĩnh trong đêm đen phi thường chói tai đem bên trong ngủ loại người cùng với thần đỗ công tạc nhân viên cấp đánh thức.

Trần Thiên Minh thấy tài tử muốn giết chính mình hắn hét lớn một tiếng hai tay một 抨 một đạo cường đại kình phong ngựa trên đánh về phía mấy tên kia bóng đen.

A!"Này đó lưu thủ tại mộc trong đền thờ thần người không phải rất cao thủ lợi hại bọn họ không phải Trần Thiên Minh đối thủ? Vài người bị Trần Thiên Minh nội lực trực tiếp bắn trúng phủ (rìu) bay hơn mười thước mại. Có chút bay tại nóc nhà có chút té lăn trên đất có chút đụng trong tường. Trần Thiên Minh ngôi sao hạ căn tay không thị đối với bọn họ lưu chen đẩy.

Hoan Hỉ thấy cửa mở đem đại cửa mở ra sau trinh hướng vào bên trong cười lớn. Mộc Thần đỗ bên trong trên tường quế không ít đèn tuy rằng so với mềm đen nhưng cũng có thể cô sở chứng kiến bên trong thị cảnh.

Tại thần đỗ bên trong thần người cùng với công tạc nhân viên toàn bộ chạy ra Hoan Hỉ thấy âm thầm cao hứng."
Ha hả hiện tại đến chúng ta thần uy."Lời còn chưa dứt hắn liền hướng tiền những người đó đàn bay chỗ đến mức bóng người bay tán loạn mỗi người ngã xuống đất bỏ mình.

Trần Thiên Minh cũng không cam chịu yếu thế ngựa trên đối với này muốn chạy trốn mộc ngày người giết hại vốn mộc loại đỗ bên trong mới mấy chục người chỉ chốc lát sau thời gian đã bị bọn họ giết một đại dương. Vốn lần này thần lão nhóm mang theo bên trong cao thủ ngôi sao đi hơn phân nửa còn lại một vài thần đỗ cao thủ ở bên ngoài chấp hành nhiệm vụ hơn nữa tại Thần Xã trong tổ chức sát ở dưới chỉ là một vài võ công không cao người bị Trần Thiên Minh bọn họ xuyên một cái đại trinh nghi.

Bên ngoài Long Nguyệt Tâm đem thương vụ lái xe vào đi sau trinh sau khi mở ra cửa xe bắt đầu đem đồ vật bên trong phong đi ra sau đó đặt ở bơi tựu quan triển lãm thất cùng với một vài bái trong điện.

Trần Thiên Minh cùng với Hoan Hỉ phụ trách giết hại này đó mộc ngày người trong nước ước chừng qúa vài phần chung những người này toàn bộ thả bọn họ cấp xử lý rồi. Mộc Thần đỗ người không gặm nghĩ đến sẽ có người tại mộc ngày nước động Mộc Thần đỗ hơn nữa tới hay cao thủ trong cao thủ thừa dịp thần lão nhóm không ở động thủ.

Loại lão nhóm gặp chuyện không may tuyền thiện đang suy nghĩ như thế nào ứng đối cho nên còn không có thị hướng Mộc Thần đỗ hội báo. Còn lại liền thần lão nhóm đều chết hết Mộc Thần xã hiện tại cũng không còn thị chủ sự người. Cũng là bởi vì tuyền thiện không thị hợp thành cực này đó ở lại Mộc Thần xã người còn không biết là chuyện gì xảy ra đã bị Trần Thiên Minh bọn họ cấp giết chết.

Ha hả thật sự là thống khoái a! Hoan Hỉ phủi tay cao hứng nói.

Hoan Hỉ sư thúc chúng ta ngôi sao làm xong việc bước tiếp theo hẳn là như thế nào làm?"
Trần Thiên Minh hỏi.

Long Nguyệt Tâm nói: các ngươi giúp ta đem bên trong thuốc nổ cấp toàn bộ lấy ra nữa.

Trần Thiên Minh nhìn một xe thuốc nổ thè lưỡi xôn xao đây cũng quá khoa trương đi?

Phương diện này thuốc nổ có thể đem Mộc Thần đỗ toàn bộ tạc không có.

Ha hả chúng ta chính là muốn đem Mộc Thần đỗ cấp toàn bộ tạc không thị."Hoan Hỉ một bên phong thuốc nổ vừa nói. Nơi này là mộc ngày nước ngưng tụ cực đoan dân tộc ý thức thậm chí cả chủ nghĩa quân phiệt tinh thần trọng yếu căn cứ chúng ta như muốn bị hủy nó. Tuyền thiện có thể tính kế chúng ta chúng ta như thế nào không thể tính kế bọn họ đâu?"Tại Trần Thiên Minh cùng Hoan Hỉ giúp sĩ hạ thuốc nổ toàn bộ hịch đi ra phóng ở trong phòng. Trần Thiên Minh ngồi trở lại thương vụ trong xe "Bây giờ là không phải hoài bị lái xe đi trở về?

Không phải này bên trong xe cũng có bom một hồi muốn kíp nổ."
Hoan Hỉ lắc đầu kêu Trần Thiên Minh đi ra sau mọi người trinh bay ra Mộc Thần xã.

Tại Hoan Hỉ suất lĩnh Trần Thiên Minh có năng lực lôi kéo Long Nguyệt Tâm đi phía trước mặt bay đi. Chỉ thấy Long Nguyệt Tâm cầm một cái xa tráng khí hướng về Mộc Thần xã bên kia bên xuống."Oanh "Kia thương vụ xe bắt đầu nổ tung tiếp theo đặt ở Mộc Thần đỗ bên trong bom lần lượt đống tạc. Kia mới vừa rồi còn cao lớn thần võ Mộc Thần xã chậm rãi nàng ngã xuống Ngay sau đó ra một vài ánh lửa dường như bên trong đốt lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.