Lưu Manh Lão Sư

Chương 1587: Có điểm quá phậnBởi vì mộc trong đền thờ có chút chỉ dùng để không ít đầu gỗ. Một khi đốt nếu rất khó cứu đắc diệt hơn nữa Long Nguyệt Tâm bọn họ còn dùng trên thuốc nổ có thể tính là có thể đem hỏa dập tắt đồ vật bên trong cũng toàn bộ bị hủy.

Hoan Hỉ bay đến bên kia rừng cây nhỏ sau vọt tới bên trong chỉ chốc lát sau hắn trinh khai ra một chiếc xe nhỏ. Nhanh hơn xe chúng ta muốn chạy trốn. Ha hả!"Hoan Hỉ cười nói. Mộc Thần xã tại vùng ngoại thành cảnh sát muốn lại đây phải một đoạn thời gian. Hơn nữa cái thiên buổi tối mộc ngày nước một trận đại loạn có thể này cảnh sát vừa mới trở lại cục cảnh sát như muốn xuất động.

Xe đẩy chở bọn họ lại nhớ tới vừa rồi quẹo vào địa phương xe đẩy đậu ở chỗ này sau Hoan Hỉ đối với Trần Thiên Minh nói: "
Thiên Minh ngươi cùng với Nguyệt Tâm trở về đi ta còn có việc.

Ngươi không theo chúng ta trở về?"Trần Thiên Minh lăng xuống. Chính mình còn muốn hỏi Hoan Hỉ thân phận còn có đêm nay rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Hắn cùng Long Nguyệt Tâm xuống xe.

"
Thiên Minh thân phận của ta tạm thời vẫn không thể nói cho ngươi biết bất quá về sau chúng ta còn có thể gặp mặt. Ta gọi là Hoan Hỉ thả bụng của ta đại người khác cũng gọi ta bụng to Hoan Hỉ phật. Ngươi có thể cùng Nguyệt Tâm giống nhau bảo ta Hoan Hỉ sư thúc ta còn không có muốn đi vội vả tái kiến."Hoan Hỉ cười cười đem xe lái đi.

Nhìn cái gì vậy chúng ta đi về trước đi!"
Long Nguyệt Tâm đối Trần Thiên Minh nói.

Trần Thiên Minh thấy Hoan Hỉ thị sự phải đi mình cũng không tốt cường thịnh trở lại lưu. Hắn lôi kéo Long Nguyệt Tâm mềm mại tay nhỏ bé như muốn hướng mặt bay đi.

"Ngươi lôi kéo ta làm gì?"Long Nguyệt Tâm trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái. Nàng hơi hơi dữ tợn trát nhưng lại không thể đem mình tay nhỏ bé lôi ra.

Ta không phải muốn dẫn ngươi bay sao? Chẳng lẽ ngươi mình có thể bay qua tới?"Muốn chạy trốn qúa giam vặn vắt phương pháp ghi hình chích thị giống Trần Thiên Minh bọn họ loại cao thủ này mới có thể cho nên Trần Thiên Minh mới kỳ quái nàng hỏi. Hắn có điểm nhìn không thấu Long Nguyệt Tâm giống Long Nguyệt Tâm lớn như vậy đệ tử vốn phải là kiều Nhu tiểu thư nhưng nàng lại xử sự bất loạn thủ đoạn Cao Minh hơn nữa bất lưu đặc biệt thật sự là người thời nay sinh ra.

Ngươi chờ chúng ta đến bên kia nói sau thôi hiện tại ngươi không giỏi tất yếu cầm lấy tay của ta."
Long Nguyệt Tâm xả ra tay nhỏ bé nàng biết Trần Thiên Minh suy nghĩ chiếm của mình trinh nghi.

Bất đắc dĩ Trần Thiên Minh đành phải cùng Long Nguyệt Tâm đi phía trước mặt bay đi nhưng là bay đến mau tới gần khu biệt thự thời điểm hắn ngay lúc đó phía trước mới không ít cảnh phong cùng với tự vệ quân tại tuần tra."Kì quái vừa rồi chúng ta lúc đi ra cũng chưa mới nhiều người như vậy?"Trần Thiên Minh nói. Nếu tuyền thiện sáng sớm phái nhiều người như vậy lại đây tuần tra phỏng chừng cũng sẽ không khiếu nhiều như vậy sát thủ ngày mai trương đảm đất giết Long Định.

"Chúng ta ấn vừa rồi lộ tuyến là trở về không được "Long Nguyệt Tâm cũng chứng kiến phía trước quân cảnh không khỏi nhíu mày."Như vậy chúng ta hướng cổ vừa đi sau đó lại đâu trở về.

Trần Thiên Minh nhìn nhìn gật gật đầu "
Cũng chỉ có thể là như thế này có thể Mộc Thần xã bị tạc tuyền thiện ngôi sao hoài nghi là chúng ta làm hắn phái người lại đây muốn bắt ngựa của chúng ta chân.

Trần Thiên Minh tinh không gặm sai đương có thiện nghe được Mộc Thần đỗ phóng tạc sau hắn đệ một thời gian tựu nghi ngờ đọng lại đây là Long Định cố ý trả thù vì thế hắn ngựa trên gọi điện thoại phái ra đại lượng nhân mã toàn thành hiệp tra nhưng lại phái trọng binh đóng tại khu biệt thự. Tiếp theo tuyền thiện lại phái một cái quan viên qua tới Long Định biệt thự cố ý tá thương lượng minh thiên địa sự muốn nhìn một chút Long Định bên trong cao thủ còn ở đó hay không?

Điểu bọn quan viên chứng kiến Long Định đại bộ phận bảo vệ nikel đều ở trong biệt thự gác chỉ có thể đơn giản thỉ nói một sự tình sau trinh mượn cớ ly khai.

"Thiên Minh chúng ta có thể trở về đi không?"Long Nguyệt Tâm thanh đến khu biệt thự hiện tại hơn nhiều như vậy quân cảnh không khỏi có chút lo lắng. Nếu bọn họ không thể trở về biệt thự nhất định để tuyền thiện hoài nghi Mộc Thần đỗ chuyện đặc biệt là bọn hắn làm.

"Ta thử một lần bất quá Nguyệt Tâm có thể ta muốn ôm ngươi mới được."Trần Thiên Minh ngượng ngùng nàng nói. Nếu còn giống như trước như vậy lôi kéo Long Nguyệt Tâm hai người nội lực không giống với hành động đứng lên không thống nhất có thể sẽ lộ xuất mã chân.

"Này... Long Nguyệt Tâm nhiễu dự nàng mắt không chuyển chuyện địa nhìn chằm chằm Trần Thiên Minh. Hắn là cố ý suy nghĩ chiếm của mình trinh nghi hay là thật cô việc này? Bất quá hiện tại cũng không có đắc lo lắng nếu nàng cùng với Trần Thiên Minh không quay về biệt thự ngày hôm sau sẽ làm cho người ta ngay lúc đó. Đến lúc đó có thể còn sẽ xuất hiện càng nhiều là phiền toái nghĩ đến đây nàng nói: "Ngươi xác định có thể trà trộn vào đi không?

Trần Thiên Minh lắc đầu "Ta không thể xác định ta chỉ có thể nói là làm hết sức. Ta có một loại khinh công có thể thử một lần bởi vì ngươi nhẹ khuyên theo ta không giống với không thể tan ra làm một thể sử dụng."Hảo ta nghe lời ngươi "Long Nguyệt Tâm gật gật đầu Thiên Minh chúng ta nhất định phải hỗn trở về đùa giỡn bằng không ngày mai tựu nguy rồi."Long Nguyệt Tâm chứng kiến này quân cảnh đối tất cả lui tới xe đều kiểm tra hơn nữa còn để người trong xe toàn bộ xuống dưới.

Ta biết "Trần Thiên Minh trịnh trọng gật đầu. Hắn cũng biết trong đó lợi hại hiện tại nội lực của hắn đạt tới phản màng chết khinh công thi triển trên cũng phủ rất lớn tiến triển vừa rồi hắn lôi kéo Long Nguyệt Tâm phi hành thời điểm cũng cảm giác đi ra. Nếu Long Nguyệt Tâm từ hắn ôm lời nói hẳn là lại càng dễ lớn đi vào.

Vì thế Trần Thiên Minh cùng ôm Long Nguyệt Tâm ngựa trên thi triển chân khí toàn thân hướng cổ bên bay đi. Hiện tại Trần Thiên Minh chân khí trong cơ thể chỗ nào cũng có căn bản không cần từ đan điền chuyền khí dường như trong kinh mạch của hắn toàn bộ tràn ngập chân khí tại muốn dùng thời điểm ngựa trên đi ra. Nhân bắc hắn ôm nhẹ như áp nhạn Long Nguyệt Tâm căn bản đối với hắn phi hành không giỏi nhiều trở ngại.

Hiện tại Trần Thiên Minh tại chân khí tạc dụng hạ thân thể tựa như một chi bay tiến hướng vọt tới căn bản không cần cái gì đề cập lực cùng với mượn lực. Long Nguyệt Tâm cũng cảm giác được Trần Thiên Minh khinh công hà trách hắn một hồi bay về phía hữu một hồi bay về phía tả thân thể căn bản không giỏi dựa vào địa cùng với mượn dùng cái khác vật thể tựa như một cái mới sinh mệnh khí thể về phía trước mặt bay đi.

Đây là cái gì khinh công a? Hắn dường như tựa như quỷ mị. Long Nguyệt Tâm ở trong lòng thầm suy nghĩ. Nếu nàng chứng kiến tiên sinh khinh công chỉ biết Trần Thiên Minh cũng là như bắc. Điểu một người nội lực đạt tới phản xây chết sau hắn toàn thân tràn ngập chân khí cho nên tại hắn vận khí sau toàn thân nhẹ như khí thể nghĩ đến gã còn lại nàng phương trinh là nháy mắt đi ra.

Trần Thiên Minh hiện tại cũng không dám khinh thường khu biệt thự phụ cận tất cả đều là quân cảnh hắn vận khởi mười thú nội lực nhanh như một cỗ khói nhẹ trong đêm đen đi qua. Hơn nữa hắn hiện tại bay thật sự cao tại phi hành trong không mang một chút tiếng gió cho nên tại hắn bay qua này quân cảnh trên đỉnh đầu lúc này quân cảnh cũng không còn thị ngay lúc đó.

Điểu đột nhiên Trần Thiên Minh cũng là đào hắc ám địa phương bay hắn không dám bay đi chỗ tối. Tuy rằng bọn họ mặc hắc sắc quần áo đi quần áo nhưng là nếu tại thị quang tiễn địa phương nhiều như vậy quân cảnh tuần tra có thể sẽ thị một vài ngay lúc đó bọn họ.

Long Nguyệt Tâm bắt đầu hay lo lắng nhưng các ngay lúc đó Trần Thiên Minh tấn địa nhập ngũ cảnh trên đỉnh đầu bay qua rồi biến mất mới thả người hiện thời nàng trinh tư thở ra một hơi. Nhưng nàng lại ngay lúc đó cô điểm vấn đề bởi vì Trần Thiên Minh gắt gao ôm nàng đến nỗi nàng trước ngực mềm mại toàn bộ đặt ở trên người của hắn.

Hắn là cố ý sao? Long Nguyệt Tâm hồng nghiêm mặt giới giới nàng xem Trần Thiên Minh liếc mắt một cái ngay lúc đó Trần Thiên Minh chính hết sức chuyên chú địa xem xét tình huống chung quanh nàng lại không nghi ngờ hắn. Hiện tại bọn họ bay đắc quá là nhanh dường như so với vừa rồi hắn lôi kéo của mình thời điểm còn đùa giỡn mau. Xem ra vừa rồi hắn chỉ là đi theo Hoan Hỉ sư thúc cũng không giỏi thi triển toàn lực.

Nàng chưa từng có cùng một người nam nhân như vậy tới gần qúa Trần Thiên Minh trên người tràn nam nhân mùi thẳng đem nàng Ký đắc có điểm choáng váng đầu. Nàng biết nàng không bài xích như vậy mùi ngược lại là mới điểm cái loại cảm giác này. Ta ta làm cái gì vậy? Long Nguyệt Tâm thẹn thùng mà đem vùi đầu tại Trần Thiên Minh trong lòng may mắn hiện tại hắn không mới chứng kiến chính mình bằng không nhất định sẽ chứng kiến chính mình hiện tại đỏ thẫm mặt.

Long Nguyệt Tâm cảm giác mình tâm càng nhảy càng nhanh đặc biệt kia đè nặng Trần Thiên Minh mềm mại truyền lại chưa từng có trôi qua ma, toan, dương, đau đây là một loại để nàng mình cũng không cách nào nói được ra cảm giác. Nàng chỉ biết là loại cảm giác này là từ qua không giỏi trôi qua để đầu của nàng mới điểm hôn mê.

Trần Thiên Minh không biết trong lòng Long Nguyệt Tâm mới ý khác điểu hắn tha một cái vòng luẩn quẩn người hiểu biết ít đến khu biệt thự trong lòng âm thầm tư thở ra một hơi. Bên ngoài quân cảnh đem khu biệt thự toàn bộ vây lại ngoại nhân căn bản là vào không được.

Trong biệt thự cảnh vệ thiếu rất nhiều Trần Thiên Minh ấn vừa rồi ra tới lộ tuyến ngựa trên trên lên bay đi hắn độ so với Đại Bằng còn muốn mau chỉ là một trong nháy mắt công đại hắn trinh bay đến trên ban công.

Nguyệt Tâm chúng ta tới rồi."
Trần Thiên Minh cao hứng nàng đem Long Nguyệt Tâm buông địa tiếp theo thuận tay vỗ nàng một lần "Ba "Mới vừa chụp được đi hắn trinh hoảng sợ. Bởi vì hắn vừa vặn chụp đến Long Nguyệt Tâm mông kia co dãn mười phần mềm mại để hắn nhớ quá tái chụp xuống.

Suy nghĩ "Long Nguyệt Tâm bị Trần Thiên Minh chụp một lần mông không khỏi trong lòng run rẩy xuống.

Hắn này tên lưu manh hắn như thế nào có thể chụp cái mông của mình? Đỏ bừng cả khuôn mặt Long Nguyệt Tâm trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "
Trần tiên sinh ngươi có phải hay không thị điểm quá phận?"Ta ta chỉ là một lúc cao hứng ngượng ngùng."Trần Thiên Minh tiên tiên nói. Long Nguyệt Tâm đối với mình vẫn không ưa hiện tại chính mình đánh cái mông của nàng nàng nhất định hận chết chính mình.

Long Nguyệt Tâm âm thầm hút một hơi linh khí ám niệm tĩnh tâm quyết đem trong lòng mình khác thường đè đi xuống "Vậy sau này thỉnh Trần tiên sinh chú ý một lần không cần nhất thời cao hứng làm ra bất nhã chuyện đặc biệt."Nói xong Long Nguyệt Tâm chính mình hướng giáo hạ chạy tới. Nàng đối vừa rồi lòng loạn mà cảm thấy giật mình nàng phải về đến phòng một người yên lặng xuống.

Trần Thiên Minh chứng kiến Long Nguyệt Tâm chạy đi xuống thầm kêu hối hận hắn vốn muốn hỏi Long Nguyệt Tâm khuya hôm nay chuyện phát sinh chen đẩy nhưng nàng ngôi sao chạy đi xuống hơn nữa nàng còn hận chính mình đánh cái mông của nàng. Ai quên đi nàng hiện tại nổi nóng hay ngày mai hỏi lại nàng.

Nếu Trần Thiên Minh biết vừa rồi hắn đè nặng Long Nguyệt Tâm tô phong so với hắn đánh cái mông của nàng còn muốn cái kia lời nói hắn cũng sẽ không nghĩ như vậy.

Trần Thiên Minh trở lại bạch mình phòng chứng kiến Liễu Sinh lương tử cùng với Trinh Tử ở trong phòng ngủ.

Điểu hắn vừa mở ra đèn hai người bọn họ tựu ngựa trên rời giường.

Thiên Minh ngươi đã trở lại?"Liễu Sinh lương tử chứng kiến một thân quần áo đi quần áo Trần Thiên Minh không khỏi kinh ngạc nàng nói.

"
Là các ngươi chờ ta một lần ta đi trước tắm một cái tắm "Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói. Lương tử bên ngoài tất cả đều là quân cảnh tại gác các ngươi ngày mai lại đi."Trần Thiên Minh tiến vào tắm rửa đang lúc giặt sạch một cái tắm sau trinh ai trên dưới quần áo giáo đi. Không ngờ người ta nghi ngờ đọng lại bọn họ vậy hắn đang ở đó chút tự vệ quân trước mặt lắc một lần làm cho bọn họ biết mình tại trong biệt thự bưu cũng không còn mới đi.

Điểu Trần Thiên Minh đi ra biệt thự cố ý nhìn nhìn bên ngoài đặc biệt huống cùng với này tuần tra tự vệ quân hàn huyên vài câu sau trở về đến gian phòng của mình. Hắn biết khuya hôm nay nhất định phải cùng lương tử cùng với Trinh Tử các nàng đại chiến mấy ngàn hiệp hảo hảo mà thỏa mãn một lần các nàng. Còn lại lương tử vì hắn hy sinh không ít hắn là muốn hảo hảo mà cảm tạ ".

Thiên Minh ngươi mệt không? Nếu không chúng ta nghỉ ngơi đi sao?"
Liễu Sinh lương tử nhìn Trần Thiên Minh ôn nhu nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.