Lưu Manh Lão Sư

Chương 1588: Mua cái tiểu đảoLiễu Sinh lương tử trong mắt lộ ra một tia khát vọng biết nàng sợ chính mình đêm nay quá mệt mỏi cho nên cố nén trong lòng nàng khát vọng. Không khỏi cười cười sau đó hôn nàng một ngụm "Ha hả ta không phiền lụy hơn nữa ta muốn theo các ngươi luyện một lần đặc thù Hương Ba Công. Lương tử Trinh Tử buổi tối vất vả các ngươi."Hừ ai sợ ai a?"Trinh Tử hồng nghiêm mặt không cho là đúng nói. Các nàng biết Trần Thiên Minh cường hãn cho nên ai chuẩn bị cái thiên buổi tối hảo hảo mà tra tấn "Hắn bằng không cũng không biết lần sau khi nào thì nhìn thấy hắn.

"Thiên Minh ngươi hiện tại có nhiều như vậy nữ nhân. Có lo lắng đến về sau sao? Liễu Sinh lương tử hỏi. Nói cách khác Z kế lớn của đất nước một đại một vợ chế quốc gia sẽ không để cho ngươi cùng hai cái đã ngoài nữ nhân đang cùng nhau sinh hạo kết hôn sống chết đây chính là trùng hôn tội."Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt "Lương tử kỳ thật ta hiện tại cũng đau đầu vấn đề này chúng ta không giỏi kết hôn sinh hài tử hoàn hảo nếu tất cả mọi người sinh trẻ nhỏ ư lời nói nhất định sẽ tiến vào người chú ý."Liễu Sinh lương tử đối với Trần Thiên Minh cười - quyến rũ một lần ta cũng giúp ngươi nghĩ tới ngươi mới không cổ họng lo lắng tại Âu Châu bên kia cuộc sống?"Tại Âu Châu bên kia cuộc sống?"Trần Thiên Minh lăng một lần đây là hắn chưa từng có nghĩ tới. Hắn lắc đầu "Không nghĩ qúa." "Ngươi kỳ thật có thể hoa một vài tiền tại Âu Châu bên kia mua một cái tiểu đảo đến lúc đó ngươi có thể mang theo những tỷ muội kia một lên qua tới."Liễu Sinh lương tử nói. Ta cùng bên kia quốc gia quan hệ không tệ mua một cái mấy mười km tiểu đảo hơn nữa kiến thiết phí các đại khái cần vài tỷ "

Nguyên. Ở nơi nào ngươi có thể cấu tạo vua của mình nước chẳng những có phi cơ đường băng còn có tầng hầm ngầm. Ở nơi nào xây một cái thành nhỏ thị đến lúc đó ngươi có thể đem nữ nhân của ngươi, người nhà cùng một vài nguyện ý đi vào trong đó chính là thủ hạ mang qua tới.

Trần Thiên Minh nghe xong nhãn tình sáng lên đây là biện pháp tốt a! Cái này hay lương ư các mấy ngày nữa chúng ta cùng tương thị tập đoàn đánh xong này tràng ỷ vào sau ta ngựa trên cho ngươi hợp thành ta qua tới ngươi giúp ** tạc thì tốt rồi."
Ngươi ra vài tỷ đến lúc đó ta cũng ra một vài dù sao ta phải ở nơi nào ở. Thiên Minh không nói gạt ngươi ta ngôi sao nhìn trúng một cái tiểu đảo này lý cách Âu Châu một cái giương Trung Quốc gia không đến phi cơ một qua tới chỉ cần một, hai canh giờ. Đến lúc đó chúng ta có thể tại chim nhỏ trên thành lập tự chúng ta tiểu quân đội nếu không phải quốc gia quân đội căn bản không có thể đối phó chúng ta."Tích sinh lương ư trong mắt lộ ra tràng bảo vệ. Nàng càng ngày càng chán ghét mộc ngày nước chỉ cần đem bên này chủ yếu sinh ý chuyển sam đến Âu Châu nàng sẽ đem vị trí chuyển cấp còn lại một cái kỳ đệ chính mình đi theo Trần Thiên Minh đi chim nhỏ trên ở lại.

Hảo lương tử chuyện này ngươi tới an bài ta phụ trách cho ta là được rồi."
Trần Thiên Minh cao hứng nói. Tương viêm bọn họ hiện tại đưa sạn cấp bạch mình chỉ cần mình đem những này tiền buôn bán lời sẽ đem cái kia chim nhỏ mở đắc xinh đẹp một chút."Trần Thiên Minh nói.

Liễu Sinh lương sâu riêng nhìn Trần Thiên Minh "
Ngày mai tiễn bước long chủ tịch sau ta liền đến Âu Châu bên kia mua hạ cái kia tiểu đảo đến lúc đó chúng ta xây dựng thiết tiểu trong đảo phương tiện ta muốn đem nơi đó xây thú thiên đường xinh đẹp như vậy. Thiên Minh ta trước kia đi vào trong đó xem qua chim nhỏ đất nhương thích hợp gieo trồng rất thích hợp ở lại phỏng chừng thủ hạ của ngươi đều thích đi vào trong đó.

Hơn nữa bọn họ phải về Z nước cũng dễ dàng trước mù mịt đến phụ cận quốc gia tái từ quốc gia kia trở lại Z nước là được rồi. Của ta một vài thủ hạ cũng phi thường thích cái kia tiểu đảo bọn họ nói bọn họ nguyện ý tới đó ở lại. Đến lúc đó trồng sẽ làm cho bọn họ mang theo nữ nhân của mình qua tới như vậy không cần qúa vài năm cái kia tiểu đảo sẽ càng ngày càng nóng náo loạn."Bang sinh lương tử trong mắt lộ ra hưng cốc.

Đúng vậy chúng ta có thể lấy cái kia tiểu đảo làm tổng bộ sau đó tại toàn cầu đầu tư việc buôn bán. Lệ Linh lão nói mỹ nhân tập đoàn tại toàn cầu nàng vị rất thấp nếu về sau tiếp tục tại Âu Châu bên kia đầu tư lời nói nhất định sẽ càng ngày tài hảo nói như vậy chúng ta tại chim nhỏ trên nhặt 抨 toàn cầu sinh ý một bên khoái hoạt kéo trải qua ngày một bên có lời ta. Ha hả cuộc sống như thế rất giật mình toan tính."
Trần Thiên Minh chụp một lần đùi.

Trần Thiên Minh nghĩ kỹ chưa đem trước chuyện phát sinh chen đẩy muốn làm ước lượng sau hắn liền mang theo người nhà của mình đi Âu Châu tiểu đảo mình cũng không nghĩ qúa loại này tại mủi đao trên qúa ngày sinh hạo. Lấy hắn hiện tại tư chất kim không cần phải... Như vậy liều mạng. Hiện tại chích đùa giỡn là tiên sinh bọn họ đang làm trò quỷ nếu đem bọn họ thụy phỏng chừng Z nước cũng không còn mới rất mạnh địch nhân rồi. Bất quá Trần Thiên Minh nghĩ đến tiên sinh võ công của trong lòng lại mới điểm khẩn trương. Giáo chiếu kia thiên địa tỷ thí chính mình hiện tại võ công của có thể còn không phải tiên sinh đối thủ bất quá hẳn là cũng so với hắn không kém rất hương có cái khác giúp đỡ trợ giúp của mình đánh giá hẳn là có thể đối phó tiên sinh.

Hì hì ta muốn làm một cái hạnh phúc nữ nhân."Thân vi một nữ nhân Liễu Sinh lương canh không muốn cả ngày trải qua nguy hiểm ngày đặc biệt tại mộc ngày nước nếu để cho bọn họ biết mình cùng Z quan hệ ngoại giao hảo bang sinh gia kỳ nhất định sẽ mới tai hoạ ngập đầu.

Trần Thiên Minh cũng cười dâm nói: ta hiện tại như muốn cho các ngươi làm một cái tính phúc nữ nhân."
Nói xong hắn hướng bang sinh lương tử đánh qua tới.

"A lưu manh nhĩ hảo tồi."Thị sinh lương tử cười duyên. Đêm hôm đó Trần Thiên Minh đem nàng cùng với trinh ư biến thành ngày hôm sau hai cước còn thị điểm mềm hiện tại mới vừa khôi phục lại vừa muốn phóng hắn này tên lưu manh nóng nảy nhảy. Bất quá nàng phi thường thích hoà thuận vui vẻ toan tính nàng tựu thì thích này tên lưu manh cường hãn.

Trần Thiên Minh ngựa trên để lên Liễu Sinh lương ư mềm mại thân hình tiếp theo ôn nhu địa nắm bắt nàng trước ngực mềm mại. Chỉ chốc lát sau Liễu Sinh lương tử cái miệng nhỏ nhắn tựu ra mê người rên rỉ nghe của nàng nũng nịu Trần Thiên Minh lại hưng khe đưa đến của nàng cờ nhỏ vừa sờ thiên na lý ngôi sao rất muốn vì thế hắn chỉnh xuyên nắm tại trên người của nàng dùng sức địa phủ (rìu) trì. Kia một đám phủ lực động tác cùng với đến đỉnh kinh ngạc để Liễu Sinh lương tử cũng nhịn không được nữa nàng cầm lấy bên cạnh gối đầu cắn gối đầu nhẹ giọng thỉ hừ hô. Bên cạnh phòng còn tài tử nàng không thể để cho người khác nghe được.

Cứ như vậy Trần Thiên Minh cùng thị sinh lương ư cùng với trinh ư hai người ở trên giường đại chiến một buổi tối đồng thời Trần Thiên Minh cũng luyện thật lâu Hương Ba Công để nội lực của hắn khôi phục đến trạng thái tốt nhất. Trinh ư biểu hiện rất xuất sắc nàng tựa như một đầu điên uổng tiểu nữ ngưu ôm Trần Thiên Minh hết riêng tiết. May mắn Trần Thiên Minh thị Hương Ba Công khuếch trương thể bằng không tựu thú "Khoái thương tay ".

Mà Dương Quế Nguyệt tại gian phòng của mình sinh hờn dỗi nàng vốn muốn tìm Trần Thiên Minh nhưng lại ngay lúc đó bang sinh lương nàng nhóm tại Trần Thiên Minh trong phòng nàng cường trang sức khuôn mặt tươi cười hàn huyên sau khi đã đi. Tử Trần Thiên Minh xú Trần Thiên Minh lão nương không nhớ ngươi. Dương Quế Nguyệt lại ở trong lòng hô câu nói kia.

Thứ hai thiên địa thỉnh sớm Trần Thiên Minh tìm qua vi chí kiên để hắn phái xe đưa bang sinh lương tử các nàng đi ra ngoài. Mà ở bên ngoài tuần tra quân cảnh cũng không biết khi nào thì đi điều này làm cho tích sinh lương tử các nàng lại càng dễ đi ra ngoài.

Mọi người nếm qua bữa sáng sau tuyền thiện mang theo thủ hạ đã tới hắn vẻ mặt đen tiễn dường như tối hôm qua không giỏi ngủ bộ dáng.

"Tuyền thiện thiên vương nhĩ hảo ngươi ăn điểm tâm không cô?"Long Định chứng kiến tuyền thiện đến đứng lên đánh trúng quát hô.

Ta ăn không vô "Tuyền khương vừa nói một bên nhìn Long Định.

Vì cái gì?"
Long Định nói. Áo ta đã biết tuyền thiện thiên vương các ngươi nhất định phải hảo hảo chỉnh đốn trị an mới được hiện tại mộc ngày nước trị an càng ngày càng kém đêm qua sát thủ thiếu chút nữa đem ta giết. Đúng rồi ngươi tra được là chứng nhặt để cho không giỏi?"Long Định vẻ mặt quan tâm.

Tuyền thiện tức giận nói: "
Ta đang ở tra cũng không mới nghĩ đến đêm qua lại sinh một đại sự. Long chủ tịch ngươi không thị nhìn cái thiên địa báo chí sao?"Cái thiên địa?"Long Định lắc đầu tai sáng sớm đứng lên tựu để cho thủ hạ ai bị chuyện đi trở về tinh còn không có thị nhiều lưu ý làm sao vậy?"Long Định vừa nói vừa để Tiểu Lý đem báo chí lấy tới. Long Định nhìn một hồi phi thường lại thêm phi thường giật mình kêu lên: trời ạ các ngươi mộc loại đỗ cũng bị khủng bố phần tử cấp cung đánh?"Tại cái thiên địa trên báo chí đăng hai con trọng yếu tân nhuận một cái là tối hôm qua Long Định bị tập kích nhưng không gặm gặp chuyện không may. Một khác con là Mộc Thần đỗ cũng bị cung người ở bên trong cùng với Mộc Thần đỗ đều bị quẳng ném. Long Định hiểu tuyền thiện như thế nào sẽ ăn không vô Mộc Thần đỗ lại là mộc ngày nước một số người tinh thần cây trụ ra chuyện lớn như vậy tuyền thiện lại là chịu không nổi.

Chuyện này thật sự là thật là làm cho người ta tức giận "Long Định tức giận nói. Tuyền thiện thiên vương ta hoài nghi đêm qua cung đánh ta cùng với Mộc Thần xã chuyện thị đều là mới liên hệ bọn họ là có dự mưu mới tổ chức tập kích. Bọn họ mục đích đúng là châm ngòi chúng ta Z mộc hai nước với nhau hảo quan hệ.

Không được chờ ta sau khi trở về chúng ta nhất định phải thông cáo chung khiển trách này khủng bố phần tử."
Nghe được Long Định nói như vậy tuyền thiện không nói gì. Long Định nói được rất mới nói để ý tối hôm qua hai lần tập kích dường như là tiên sau mà đến dường như là mới dự mưu. Nhưng đêm qua Long Định bọn họ chính là mới dự mưu mà đem Mộc Thần đỗ thần lão cùng với thần người giết chết tiếp theo Mộc Thần đỗ lại gặp chuyện không may này lại mới dự mưu.

Ai hiện tại chính mình đuối lý rõ ràng phái người giết Long Định lại không thể hương nói chuyệnkhác chen đẩy hiện tại lại là ăn ngậm bồ hòn. Tuyền thiện càng ngày càng tin tưởng tập kích Mộc Thần đỗ chuyện đặc biệt là Long Định phái người làm. Mẹ nó cái kia tiên sinh lăng minh là làm cho mình trúng kế nhưng mình không giỏi chứng cớ lại cầm bọn họ không có cách nào. Tuyền thiện càng muốn tài tức giận nhưng trên mặt còn mạnh hơn trang sức tươi cười.

"Chúng ta nhất định phải tra tĩnh việc này chen đẩy."Tuyền thiện vô trà nói. Mình làm lần đầu Long Định làm mười lăm chính mình còn có thể nói cái gì đó?

Đi thôi tuyền thiện thiên vương ta còn muốn về nước xử lý một việc thị hôm nào chúng ta tái hàn huyên."Long Định đối tuyền thiện nói. Mà những người hộ vệ kia nghe được Long Định lời nói ngựa trên mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng ai bị trở về. Bọn họ lo lắng hãi hùng nàng qua mộc ngày nước cuối cùng sắp hoàn thành nhiệm vụ.

Hảo "
Tuyền thiện gật gật đầu. Đều phía sau hắn còn có thể nói cái gì bên ngoài đều là một vài phóng viên. Vì thế tuyền thiện mang người đưa Long Định đi ra ngoài. Mấy chục chiếc xe tại trên đường lớn chạy đưa tới rất nhiều người ánh mắt.

Tại đoàn xe tới không quân sân bay thời điểm Long Định xe của bọn hắn ngừng lại liền Trần Thiên Minh cũng không khỏi trong lòng một đám chẳng lẽ sinh sự tình gì? Trần Thiên Minh vội sĩ giáo một lần tai nghe phía trước đoàn xe sao lại thế này?"Trần tiên sinh lý tư thư phân phó cho chúng ta các một lần vi đại sứ đoàn xe "Trong tai nghe truyền dính thanh âm.

Tuyền thiện bên kia cũng phi thường kỳ quái Long Định xe như thế nào ngừng lại? Ngay tại bọn họ kỳ quái thời điểm Tiểu Lý cấp tuyền thiện tư thư gọi điện thoại nói cho bọn hắn biết nói vi chí kiên phái xe hàng lập tức tới ngay kia tất cả đều là một ít thương nhân đưa cho long chủ tịch lễ vật.

Tiểu Lý vừa mới dứt lời một chiếc xe hàng ngựa trên từ bên bên khai ra qua nó trước sau đều có mấy cỗ xe xe đẩy khuếch trương đưa mà vi chí kiên ngồi ở phía trước một chiếc xe nhỏ trên hắn quay kiếng xe xuống hướng về Trần Thiên Minh bọn họ phất tay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.