Lưu Manh Lão Sư

Chương 1589: Rất nặng thùng đựng hàngTrần tiên sinh đây là ta gia gia đích ý tứ ngươi để vi đại để cho xe của bọn hắn đi theo chúng ta."Long Nguyệt Tâm cấp Trần Thiên Minh đánh tới điện thoại.

Hiểu được "
Trần Thiên Minh ngựa trên gật đầu nói. Phía sau không phải hỏi lý do thời điểm dĩ nhiên là Long Định đích ý tứ hắn chỉ để ý chấp hành chính là. Vì thế hắn tộc một lần tai nghe đối phía sau tự vệ quân nói: "Đó là ta nhóm đại sứ quan xe ngươi làm cho bọn họ đi theo chúng ta phía sau."Nói xong Long Định xe bắt đầu thúc đẩy.

Tuyền thiện nhìn phía sau xe hàng kỳ quái địa lầm bầm lầu bầu "Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Long Định làm cái quỷ gì?

Đại lang đối tuyền thiện nói: Long Định bí thư nói đây là Z nước thương nhân đưa cho Long Định lễ vật. Không thể nào? Nhiều như vậy lễ vật?"
Tuyền thiện không thể tin được nói. Đây chính là xe hàng tới Long Định cũng quá hủ sổ sách đi? Chỉ là đến mộc ngày nước tựu lao nhiều như vậy đồ vật này nọ trở về.

Bất quá Long Định thân là một quốc gia đứng đầu hắn không có khả năng như vậy minh mục trương đảm địa ** a? Hắn muốn thể hiện sạn còn không phải nhất kiện rất chuyện dễ dàng.

Z nước không thể so mộc ngày nước đất rộng của nhiều Long Định theo trinh ám chỉ một lần là có thể có lời rất nhiều ta. Chẳng lẽ bên trong khác thị Càn Khôn? Nghĩ đến đây tuyền thiện lại hỏi bên người đại lang "Ngươi có biết những thứ kia cái gì lễ vật sao?"Tộc người của chúng ta hội báo đều là một vài thương gia đưa đồ điện hoặc là trinh nghi đại ngọc khí chính là Liễu Sinh gia tộc và đạo sâm gia kỳ cũng đưa bọn hắn tập đoàn sản xuất lưng quẳng ném TV cùng với máy tính. Bất quá những thứ khác Z nước thương nhân đưa cái gì ta không biết "Đại lang hợp thành cực.

Có thể chuyện này có điểm quan hệ na mới như vậy tặng lễ vật? Còn đưa một xe hàng một hồi ngươi đi tra xuống."
Tuyền thiện không tin tưởng nói nói. Long Định rất trác bỉ mặt ngoài là không có mang bao nhiêu người lại đây nhưng trước hết để cho bạch mình người đến mộc ngày nước hơn nữa hắn mang đến mười mấy người liền công tạc nhân viên võ công cũng phi thường lợi hại đến nỗi để thần lão cùng với thần người nhóm đều bị giết chết hắn còn không biết như thế nào hướng ra phía ngoài giới giải thích chuyện này thị. Cùng người khác nói thần lão cùng với thần người đều bị khủng bố phần tử giết chết? Hoặc là nói thần lão nhóm tìm một chỗ ẩn cư từ đó không quản thế sự? Nghĩ đến đây hắn đau đầu. "Là ta một hồi phải."Đại lang gật gật đầu. Điểu đoàn xe dừng lại lúc đại lang trinh ngựa trên tìm người đi nghe xong.

Điểu Long Định xe của bọn hắn đình đến chuyên cơ phía trước lúc Trần Thiên Minh này đó bảo vệ nikel ngựa trên hướng Long Định tới gần hộ tống Long Định hướng phi cơ đi đến. Tiểu Lý cùng với vài cái công tạc nhân viên cũng hướng bên kia xe hàng đi đến vi chí kiên chính nhặt tạc mười mấy công nhân khuông người như vậy chuy bên trong thùng đựng hàng này thùng bề ngoài đều là một vài đồ điện.

Đại lang cũng mang người đã tới" vi đại sứ có muốn hay không ta nhóm phái người giúp các ngươi?"Vi chí kiên lắc đầu nói: "Không cần này đó ồ ồ sống làm cho bọn họ làm là được rồi dù sao cũng không phải rất nhiều."Không phải rất nhiều? Đại lang nhìn bên trong thùng đựng hàng âm thầm thuyết. Phỏng chừng bên trong mới mấy chục cái rương không biết là cái gì tới?"Vi đại sứ phương diện này là vật gì? "Là một vài đồ điện cùng với quần áo dù sao long chủ tịch phi cơ tập thể nhóm đại sứ quan người cũng uổng long chủ tịch mang một ít đồ vật này nọ trở về. Đại lang tiên sinh ngươi cũng biết các ngươi nơi này đồ điện trinh nghi dụng long chủ tịch phi cơ là không cần đánh thuế quan. Ha hả!"Vi chí kiên cười nói.

Đúng vậy! Ha hả!"
Đại lang cũng đang cười. Z người trong nước sẽ thích chiếm trinh nghi liền này đó đồ điện thuế phải chiếm.

"Đại lang tiên sinh "Tiểu Lý đi đến đại lang bên người."Mấy ngày nay vất vả ngươi về sau ngươi thị khoảng không đến Z nước làm khách ta mời ngươi ăn Z nước ăn ngon đồ ăn uống hảo uống rượu."Tiểu Lý ôm đại lang bả vai cười nói.

Đại lang cao hứng nói: "Ơ tây ơ tây lý tư thư đến lúc đó ta đi Z nước nhất định quấy rầy ngươi."Tiểu Lý là Long Định tư nhân tư thư quyền lực phi thường lớn đại lang đối có thể kéo trên như vậy quan hệ cũng uy đến cao hứng."Về sau ngươi cần ta tại mộc ngày nước giúp cái gì sĩ ngươi cứ việc nói Tiểu Lý cùng đại lang ở bên cạnh thân thiết địa nói chuyện Tiểu Lý mang tới được vài người cũng giúp sĩ nâng đồ vật này nọ. Tuyền thiện ở bên kia nhìn sốt ruột không phải kêu đại lang đi thăm dò đồ vật này nọ sao? Hắn ở nơi nào cùng Tiểu Lý mò mẫm tán gẫu cái gì?

Long Định lên phi cơ sau Long Nguyệt Tâm trinh để bang sinh lương người giúp sĩ đi nâng đồ vật này nọ làm cho bọn họ mau chóng địa đem đồ vật hịch đến phi cơ phía sau. Bởi vì lần này gì đó so với mềm nhiều hơn một vài thùng mang lên trong máy bay đi. Trần Thiên Minh thấy Long Định ngôi sao tại trên phi cơ cửa khoang bên kia cũng mới bảo tiêu nhìn vì thế hắn cũng đi đến bên kia cửa khoang giúp sĩ nâng đồ vật này nọ.

Kỳ thật Trần Thiên Minh cũng hà quái lạ Long Định như thế nào hội yếu người ta nhiều đồ như vậy? Này đó tất cả đều là này thương nhân tặng lễ vật. Điểu Trần Thiên Minh cùng một cái bảo vệ nikel nâng một cái cái hòm y đi lên thời điểm hắn cảm giác tay trầm xuống thiếu chút nữa nâng không được hắn vội sĩ dụng nội lực mới có thể nâng.

Trời ạ đây là vật gì? Như thế nào nặng như vậy? Trần Thiên Minh ở trong lòng âm thầm địa nghĩ. Một cái lớn như vậy thùng không có khả năng thị nặng như vậy? Trần Thiên Minh hoài nghi địa nhìn cái rương này hắn cảm thấy được bên trong không phải là TV và vân vân nếu bên trong là bom đến lúc đó phi cơ trên không trung nổ mạnh lời nói kia mọi người không phải toàn bộ xong rồi? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh linh mồ hôi xông ra.

Long Nguyệt Tâm dường như nhận thấy được Trần Thiên Minh khác thường nàng vội sĩ đi tới nhỏ giọng nói: "
Trần tiên sinh những thứ kia không giỏi vấn đề các phi cơ bay thời điểm ta tái nói cho ngươi. Đồ vật bên trong phi thường trân quý ngươi nhất định phải cẩn thận."" hảo "Trần Thiên Minh gật gật đầu hắn cẩn thận cùng gã còn lại bảo tiêu đem thùng đặt sau đó tiếp tục đi cửa khoang đón thùng. Lấy này đó thùng sức nặng nếu như là đại thùng lời nói người bình thường là nâng không dậy nổi chích mới có thể võ công dụng nội lực người mới có thể nâng đắc.

Trần Thiên Minh nhìn nhìn phía dưới những công nhân kia khuông người như vậy bọn họ nhất định toàn bộ sẽ võ khuyên bằng không không có khả năng nâng đắc nhẹ như vậy tư. Bằng không tuyền thiện bọn họ sẽ hoài nghi mấy thứ này là cái gì tới đâu? Chẳng lẽ đó cũng là qua mộc ngày nước một cái kế hoạch? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh càng ngày càng buồn bực chính mình cũng không biết thả người đương Hầu Tử đùa giỡn bao nhiêu lần.

Của mọi người bảo vệ nikel giúp sĩ hạ này thùng đều bị mang tới vào đi. Phi cơ hoài bị bay lên thị sinh lương tử người cùng với a tổ bảo tiêu không giỏi lên phi cơ bọn họ đi theo vi chí kiên người xe trở về. Trần Thiên Minh cũng biết bọn họ vì cái gì không lên phi cơ nguyên nhân chính là chút trầm trọng thùng tựu chiếm rất nhiều địa phương. Nếu nhiều hơn nữa một số người lời nói chỉ sợ giữ béo khoẻ không gặm địa phương tồi tức hơn nữa còn không biết có thể hay không nặng?

Long Định tại khoang thuyền cửa sổ hướng tuyền thiện quét tay tái kiến tuyền thiện cũng chi thiện địa 抨 tay. Vừa rồi bọn họ ở dưới mặt thời điểm tị nhẹ làm phi thường mặt ngoài với nhau tốt trao đổi một vài phóng viên cũng vỗ rất nhiều ảnh chụp. Đây là nước cùng nước ở giữa hư Ngụy Minh minh mọi người trong lòng tại tổ chú đối phương nhưng mặt ngoài công đại không thể không chỉ.

Phi cơ cửa khoang toàn bộ đóng lại phi cơ cũng chầm chậm địa tại đường băng trên thúc đẩy Trần Thiên Minh cũng âm thầm tư thở ra một hơi. Tại mộc ngày nước chiến đấu đứng giản nhưng tại Z nước thị trường chứng khoán chiến tranh lại không mới kết giản hắn trở lại Z nước còn muốn đối phó tiên sinh bọn họ.

Tuyền thiện vẫy tay nhìn phi cơ chậm rãi cất cánh hắn ngựa trên thay đổi mặt tay nắm buông tới đón đối bên cạnh đại lang hỏi: "
Vừa rồi ngươi tra được những thứ kia cái gì lễ vật không giỏi?"Đại lang gật gật đầu đem vi chí kiên nói cho nội dung thuật lại xuống.

Bát cách."
Tuyền thiện đối với đại lang chính là một cái tát." Điều này sao có thể đâu? Ngươi cho là Z nước đại sứ quan những ngững người kia chiếm tiểu trinh nghi người sao? Ngươi ngẫm lại ngươi lấy phái người qua tới thu mua bọn họ có thể thu mua đắc bọn hắn sao?"Không không có."Đại lang ô nghiêm mặt chán nản nói. Có thể tính là vi chí kiên không nói cho bạch mình tình hình thực tế chính mình còn có thể làm sao? Điểu lúc Tiểu Lý bọn họ cũng ở bên cạnh mới bọn họ ngăn cản chẳng lẽ mình dẫn người cứng rắn muốn đánh mở mỗ trang tương sao? Đây chính là ngoại giao sự kiện a!

"
Hỗn đản không giỏi dùng là hỗn đản."Tuyền thiện mắng đại lang một câu sau trinh xoay người rời đi. Hắn còn muốn nghĩ ứng phó như thế nào phỉ thiên buổi tối hai kiện sự chen đẩy nhất kiện là cho Long Định một cái giao nắm nhất kiện là tra ra hung thủ.

Trần Thiên Minh thấy phi cơ ngôi sao trên không trung song song phi hành hắn tại một cái nghỉ ngơi thời gian tìm tới Long Nguyệt Tâm. Long tiểu thư ngươi có phải hay không hẳn là nói cho ta biết một việc đặc biệt đâu?"
Trần Thiên Minh hiểu mình ở Long Nguyệt Tâm trong mắt chỉ là một chích trương tử suy nghĩ đùa giỡn thời điểm tựa như đêm qua giống nhau thân đâu địa kêu chính mình "Thiên Minh "Muốn hoàn sau trinh gọi về chính mình" Trần tiên sinh nghe được Trần Thiên Minh gọi mình" Long tiểu thư "Long Nguyệt Tâm lăng một lần nàng dường như nghe mới điểm không có thói quen. Trần Thiên Minh không phải vẫn gọi mình" Nguyệt Tâm "Sao? Như thế nào lập tức như vậy mới lạ đứng lên?" Được rồi ngươi mời ngồi ta cho ngươi biết đi sao!"Long Nguyệt Tâm nhặt nhặt bên cạnh tiểu ghế dựa.

Này dài chuyên cơ là theo máy bay hành khách không giống với bên trong mấy gian giống phòng nghỉ ngơi đang lúc điểu đột nhiên cũng không giống mỗ nước tổng thống "
không quân Nhất Hào "Như vậy vặn hoa.

Ta từ nơi này nói lên đâu? Liền từ phỉ thiên buổi tối bắt đầu đi?"
Long Nguyệt Tâm nghĩ nghĩ nói. Đối với Trần Thiên Minh nàng cũng là mới điểm áy náy lần này là lợi dụng hắn hơn nữa không nói cho hắn thực đặc biệt. Bất quá Long Nguyệt Tâm cảm giác mình không có sai vì quốc gia hy sinh người bị cho là cái gì?

Không "Trần Thiên Minh lắc đầu "Trước từ các ngươi tại sao phải mang ít như vậy giữ béo khoẻ lại đây nói lên đi sao phỏng chừng cũng là vì trở về hảo trang sức này thùng đi sao!"Trần Thiên Minh ngôi sao từ này thùng liên tưởng đến cái gì. Này phi cơ mặt ngoài nhìn như bình thường nhưng thị cường hãn Chiến Đấu Hệ chơi chỉ cần trên không trung sẽ không sợ máy bay chiến đấu cho nên Long Định trên không trung là an toàn.

Hiện tại phi cơ thị một ít dương địa phương trang sức này thùng này cái hòm lại nặng như vậy Long Nguyệt Tâm nói qua những thứ kia phi thường vật trân quý.

Long Nguyệt Tâm nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái xem ra này Trần Thiên Minh cũng là một cái phi thường thông minh nam nhân. Nàng điểm gật đầu nói: "
không ngờ ngươi đều đã đoán đúng ta ta cũng không gạt ngươi. Đối gia gia lần này tới mộc ngày nước chủ yếu chính là vì này đó thùng đồ vật bên trong. Chúng nó đối với chúng ta quốc gia phi thường mới dụng có thể cho chúng ta khoa học gia tại nghiên cứu trên phát ra nổi sự dương công lần hiệu quả.

Những thứ này là cái gì tới?"Trần Thiên Minh ngẩn ngơ khó trách Long Định mạo hiểm lớn như vậy nguy hiểm qua mộc ngày nước nguyên lai thật sự là mới mục đích.

"
Những thứ này là u nước khoa học sở nghiên cứu lý một vài tiên tiến dụng cụ chúng nó tiên tiến trình độ là chúng ta quốc gia hiện tại vài lần cho nên nếu chúng ta khoa học gia ôm thị chúng nó tại nghiên cứu khoa học trên nhất định có thể làm ra lớn hơn nữa cống hiến."Long Nguyệt Tâm tự tin nói. Mấy thứ này phải trở về đến Z nước này khoa học gia sau khi biết nhất định vui sướng nếu uổng.

Trách không được nặng như vậy nguyên lai là nghiên cứu khoa học dụng cụ. Lợi hại a giả thuyết là các thương nhân tặng lễ vật nguyên lai là nghiên cứu khoa học dụng cụ. Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi han: "
vậy tại sao mấy thứ này sẽ ở mộc ngày nước?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.