Lưu Manh Lão Sư

Chương 1590: Ta biết tiên sinhĐầu đau chết có thể muốn cảm mạo ngàn vạn lần không phải cái kia cái gì lưu muốn ăn mau đi thuốc. Long Nguyệt Tâm dừng một chút nói: "Việc này lại nói tiếp tựu nói dài quá này đó dụng cụ là u nước độc nhất vô nhị sở có chúng ta là tìm cao kiều từ" nước chợ đêm mua lại đây. Nhưng bắt đầu chúng ta giả trang mộc ngày người trong nước bọn họ mới bằng lòng bán cho chúng ta cho nên này đó dụng cụ cũng chỉ là giới vận đến mộc ngày nước.

Nhiều như vậy cái hòm muốn chở về Z nước là phi thường khó khăn. Có thể tính là chúng ta suy nghĩ bác một lần cũng sợ bị mộc ngày nước chính phủ cấp ngay lúc đó nếu bọn họ đoạt lại này đó trân quý dụng cụ chúng ta lấy công đại tựu uổng phí. Hơn nữa này đó dụng cụ hoa chúng ta quốc gia không ít tiền. Bởi vậy gia gia tìm ta nghĩ biện pháp thời điểm ta liền suy nghĩ biện pháp này. Để gia gia chuyên cơ cấp chở về tìm đến cao thủ bảo hộ gia cha "Cho nên các ngươi tựu tìm được rồi ta hơn nữa âm thầm phái cao thủ tới trước mộc ngày nước mai phục chờ bọn sát thủ đến. Đặc biệt giết chết Mộc Thần đỗ sát thủ sau đem Mộc Thần đỗ tạc rụng."Trần Thiên Minh mới điểm căm tức nói. Tuy rằng này là vì quốc gia nhưng chính mình vẫn bị chẳng hay biết gì nhiều ít có điểm khó chịu.

"Ta cũng không còn mới biện pháp những điều này là do quốc gia tư mật cho dù là tứ s bọn họ cũng không biết chúng ta những người này điểu trong ngoại trừ gia gia ở ngoài theo ta cùng với tiểu quý biết mà tị."Long Nguyệt Tâm ngượng ngùng nói."Hơn nữa mới hiệp chúng ta tiễn báo biết được Ma Quỷ tổ chức bọn họ tới rồi mộc ngày nước còn mới Mộc Thần đỗ cao thủ tối hôm qua toàn bộ xuất động cho nên Hoan Hỉ sư thúc mới lâm thời thay đổi cái kế hoạch này. Chẳng những phải làm rụng bọn họ còn muốn đem Mộc Thần xã cấp nổ."Long Nguyệt Tâm nói.

Trần Thiên Minh biết mỗi quốc gia đều mới không ít đặc công ở nước ngoài tìm hiểu đòi tức phỏng chừng tuyền thiện lần này muốn Long Định bất lợi nghệ tức sáng sớm để Z nước đặc công cấp sao lấy được cho nên Long Nguyệt Tâm mới bố trí như vậy bẫy. Hiện tại Trần Thiên Minh rốt cuộc biết Long Nguyệt Tâm lợi hại nàng không chỉ... mà còn là thiết kế một cái rương mật mã lợi hại như vậy liền nước cùng nước ở giữa đấu tranh cũng đùa bỡn đắc phong sanh thủy khởi. Lợi hại a nữ nhân này lợi hại nàng không phải mình nam nhân như vậy có khả năng ôm mới.

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh không hề đối Long Nguyệt Tâm có điều ý đồ. Không phải hắn sợ hãi Long Nguyệt Tâm là chủ tịch nữ nhi mà là Long Nguyệt Tâm căn bản không thích chính mình tâm cơ của nàng thật lợi hại chính mình phóng nàng bán còn giúp nàng có mấy ta nữ nhân như vậy chính mình không thể trêu vào."Ngươi nói đi sao!"Trần Thiên Minh nói.

"Vì đảm bảo gia gia an toàn lần này nhân viên công tác tất cả đều là sẽ võ công Tiểu Lý là gia gia tư nhân tư thư võ công điểu đột nhiên cũng là lợi hại hắn còn kiêm nhiệm gia gia tư nhân bảo tiêu.

Tới rồi mộc ngày nước sau võ công của ngươi cao cường đem này sát thủ toàn bộ xử lý rồi cho nên Tiểu Lý bọn họ cùng với Hoan Hỉ sư thúc không cần xuất thủ.

Lại là điểu ta nghe được ngươi đêm qua nói thư giới lời nói ta chính lo lắng xảy ra đại sự bất quá Hoan Hỉ sư thúc cùng nhau đi theo chúng ta điểu hắn ngay lúc đó chúng ta gặp nguy hiểm thời điểm trinh sẽ xuất thủ."
Long Nguyệt Tâm nói.

Trần Thiên Minh tiếp tục hỏi: "Long tiểu thư từ nhỏ lý võ công của bọn hắn còn có thân Tử Chân, Hoan Hỉ tiền bối các người của các ngươi dường như phi thường lợi hại. Tri thức cao võ công cao ngững người này là từ nơi này bồi dưỡng được tới?"Long Định người thật lợi hại người của chính mình rất nhiều là tốt nghiệp trung học giống một vài Huyền Môn đệ tri thức trình độ thấp hơn nhưng Tiểu Lý bọn họ dường như đều là cái gì nghiên cứu sinh ngưu nghiệp chẳng những sẽ phiên dịch còn có thể giúp Long Định xử lý một vài ngoại giao chuyện tình. Những người này từ nơi này tìm tới?

Long Nguyệt Tâm ngượng ngùng nói: Trần tiên sinh ngượng ngùng chuyện này tinh không thể nói cho ngươi biết vậy cũng là quốc gia bí mật bởi vì gia gia là Z nước chủ tịch mới một việc đặc biệt là muốn giữ bí mật. Giống Hoan Hỉ sư thúc thân phận của bọn họ cũng là như thế cho nên hy vọng ngươi có thể hiểu được.

"Ai ta không hiểu thì phải làm thế nào đây? Lại không thể bức ngươi nói ra. Ngươi nói đúng không? Long tiểu thư."Trần Thiên Minh thở dài một hơi nói.

Long Nguyệt Tâm nghe được Trần Thiên Minh một tiếng này Long tiểu thư "Cảm giác trong lòng có điểm ê ẩm cảm giác. Có thể Trần Thiên Minh đối với chuyện này chuyện sinh khí hắn dù sao cũng là liều mạng tánh mạng bảo hộ gia gia. Nếu lần này không phải mới hắn có thể tính là Hoan Hỉ sư thúc bọn họ tại có thể cũng không đối phó được Mộc Thần đỗ những người đó.

Lần này mộc ngày nước vì đối phó gia gia lại là phái rất nhiều cao thủ liền Lục Đại thần lão cũng phái đi ra. Ai bất quá mình cũng không có cách nào đây là tư mật mình tại sao có thể nói cho hắn biết đâu? Nghĩ đến đây Long Nguyệt Tâm áy náy địa nhìn Trần Thiên Minh. Ngượng ngùng Trần tiên sinh ta hiện tại thật sự không thể nói cho ngươi biết nếu có thể nói cho ngươi đánh giá ta sẽ đệ một thời gian nói cho ngươi biết."
"Long tiểu thư ngươi có phải hay không mặc dù là đệ tử nhưng chưởng quản quốc gia của ta một vài cao đoan kỹ mộc tỷ như giống chúng ta hiện tại hợp tác cái kia cái hạng mục."Trần Thiên Minh đột nhiên hỏi.

"Có thể nói như vậy cái kia nột thước hạng mục là quốc gia một vài nghiên cứu khoa học nhân viên cùng với trong đại học dạy quẳng ném cộng đồng nghiên cứu ra tới ngươi không nên xem thường hoa thỉnh trong đại học dạy quẳng ném bọn họ rất nhiều là tinh anh. Ta điểu lúc là không nghĩ với ngươi hợp tạc sau lại là gia gia yêu cầu ta hợp tác với ngươi cho nên mới tuyển trên các ngươi."Long Nguyệt Tâm nói.

Nguyên lai là như vậy. Trần Thiên Minh hiểu được vì cái gì điểu lúc Long Nguyệt Tâm sẽ tìm tới công ty của mình nguyên lai là Long Định nguyên nhân xem ra chính mình là muốn cảm giác Long Định mới được lần này đối phó tương thị tập đoàn diệu người khoa cành giúp không ít vội mà chút tài chính lại là bởi vì diệu người máy tính mới lập tức buôn bán lời nhiều như vậy.

"Tốt lắm ta hiện tại biết là chuyện gì xảy ra ngươi nghỉ ngơi ta đi ra ngoài."Trần Thiên Minh hướng Long Nguyệt Tâm nói lời từ biệt. Nếu tự mình biết lần này mộc ngày nước hành trình tin tức cũng không tái truy vấn.

"Trần tiên sinh hy vọng ngươi có thể đối lần này mộc ngày nước hành trình chuyện thị giữ bí mật đặc biệt nghiên cứu khoa học dụng cụ cùng với Mộc Thần xã chuyện tình."Long Nguyệt Tâm nói.

Ta sẽ."Trần Thiên Minh gật gật đầu rớt ra môn đi ra ngoài.

Long Nguyệt Tâm nhìn Trần Thiên Minh rời đi hếch lên cái miệng nhỏ nhắn dường như nghĩ đến cái gì.

Trần Thiên Minh ngồi ở tồi tức ghế nhìn ngoài cửa sổ bầu trời mây trắng tại dưới phi cơ mặt một mảnh giới bạch nhân sinh ra được là như thế hết thảy như xem qua mây khói mình cần gì rất so đo đâu! Trần Thiên Minh hiện tại manh thối ý hắn suy nghĩ các đối phó tiên sinh bọn họ hoàn sau trinh mang theo bạch mình nữ nhân đi chỗ đó cái tiểu đảo đánh giá phó Huyền Môn đại bộ phận đệ tử đều đã đi theo chính mình đi.

Ai chính trị không phải mình người như thế có khả năng đùa hay có lời điểm tiểu sạn qúa chút thoải mái ngày coi như xong. Bởi vì hiện tại đại địch điểu tiền Trần Thiên Minh không dám rời đi Hổ Đường đùa giỡn bằng không tiên sinh đệ một cái đối phó đúng là hắn và người nhà của hắn. Giống lần này yên tĩnh yên tĩnh cùng với khách sạn Huy Hoàng chuyện thị nếu không phải từ Hổ Đường ra mặt can thiệp có thể sáng sớm để lại gặm quan nghành cấp thủ tiêu rớt.

"
Trần tiên sinh quấy rầy ngươi."Tiểu Lý đi đến Trần Thiên Minh trước mặt nhỏ giọng nàng nói.

"
Lý tư thư nhĩ hảo "Trần Thiên Minh mở to mắt nhìn Tiểu Lý Tiểu Lý không phải bắn tên không đích người hắn qúa tìm đến mình nhất định là mới sự.

Long chủ tịch tìm ngươi ngươi hiện tại mới khoảng không sao?"
Tiểu Lý hỏi.

Long Định tìm chính mình? Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ gật đầu nói: ta có khoảng không."Trần Thiên Minh đứng lên đi theo Tiểu Lý đi Long Định tồi tức đang lúc không biết khi nào thì long đại nhân ngôi sao không ở trong phòng chỉ là Long Định một người đang nhìn một vài văn kiện. Trần Thiên Minh chứng kiến Long Định như vậy mệt nhọc bộ dáng biết rõ điểu một quốc gia chủ tịch cũng không phải nhẹ như vậy tư các mặt đều là to lớn cùng.

Long Định chứng kiến Trần Thiên Minh vào đi trinh buông văn kiện đối với hắn nói: Thiên Minh lần này vất vả ngươi qua ngồi."
Tiểu Lý đem Trần Thiên Minh mang vào đi sau đi ra ngoài đóng cửa lại.

"Không khổ cực lần này mới nhiều cao thủ như thế đang âm thầm bảo hộ chủ tịch nhưng thật ra là mới giựt mình vô hiểm."Trần Thiên Minh mẫu lắc đầu nói. Hắn nói rất đúng lời nói thật chỉ cần hắn na một lần ủng hộ không được thời điểm Tiểu Lý bọn họ tựu sẽ xuất thủ mà Tiểu Lý bọn họ xuất thủ sau Hoan Hỉ tiếp theo tựu ở bên cạnh chờ đợi.

Ha hả Thiên Minh có phải hay không trong lòng chắn khí a?"Long Định cười nói. Kỳ thật này cũng trách ta nhóm trước đó không giỏi với ngươi câu thông. Bất quá ngươi phải lý giải chúng ta chúng ta thị lúc cũng thị bạch mình khổ trung những điều này là do quốc gia cao tầng tư mật nếu ngươi không phải điểu sự người là không có thể biết. Có thể tính là chúng ta quốc gia lãnh đạo cũng là không có thể biết nhiều nhất là sau mới biết hiểu."Nghe được Long Định nói như vậy Trần Thiên Minh cảm giác mình cũng quá mức cái kia. Chính mình bây giờ là Hổ Đường người chỉ là chấp hành nhiệm vụ mà tị những thứ khác chưa cần thiết phải biết. Này ngưu nhưng lại không phải Hổ Đường người ta quốc gia chủ tịch kế hoạch có thể tự nói với miinh sao?"Long chủ tịch ta không trách các ngươi chỉ cần lần này mộc ngày nước hành trình có thể an toàn trở về ta an tâm." "Ngươi có thể nghĩ như vậy là tốt rồi Thiên Minh hiện tại của ngươi mỹ nhân tập đoàn ra một vài việc nhỏ nếu cần giúp sĩ lời nói ngươi có thể đi tìm Nguyệt Tâm nàng sẽ giúp ngươi giải quyết."Long Định đối Trần Thiên Minh nói.

"Chủ tịch ngươi cũng biết tai mỹ nhân tập đoàn đã xảy ra chuyện?"Trần Thiên Minh kinh ngạc nàng nói.

"Ân ngươi đừng tưởng rằng ta đây cái chủ tịch là đang ngồi nơi đó ăn cơm có một số việc ta nên cũng biết. Giống của ngươi yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn cùng với khách sạn Huy Hoàng gặp chuyện không may bất quá có hứa đại thô tại giúp ngươi phỏng chừng vấn đề không lớn."Long Định điểm gật đầu nói.

Trần Thiên Minh càng thêm kinh ngạc Liễu Nguyên qua Long Định luôn luôn tại nhìn chằm chằm quốc nội chuyện phát sinh chuyện mà chút đối với hắn mà nói là chuyện nhỏ đều rơi vào tay trong lỗ tai của hắn nói như vậy minh Long Định cũng không phải một cái hồ đồ người hắn nhưng có thể biết tiên sinh. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh ngựa trên nói: chủ tịch không cần vi chuyện của ta thị lo lắng tai có thể giải quyết. Bất quá ngược lại thị một người chủ tịch phải đặc biệt coi chừng."Trần Thiên Minh nghĩ nếu để cho Long Định để đối phó tiên sinh lời nói kia chính mình tựu nhẹ tư hơn.

Người nào?"
Long Định hỏi.

Một người tên là tiên sinh thần tư nhân ta phỏng chừng chủ tịch hẳn là cũng biết đi sao!"Trần Thiên Minh cố ý nói. Long Định có thể biết mình chuyện đặc biệt phỏng chừng cũng biết tiên sinh một vài thế lực.

Long Định mày nhíu lại một lần tiếp theo hắn dừng một chút nói: Thiên Minh ta cũng thành thật với ngươi ngả bài đi sao! Ta so với ngươi canh sớm biết rằng mới tiên sinh này một người còn có tiên sinh tổ chức.

Bất quá tiên sinh người này rất giảo hoạt ta căn bản tìm không thấy hắn cũng căn không ra tổ chức của hắn.

"
Ngươi sáng sớm chỉ biết tiên sinh người này?"Trần Thiên Minh âm thầm cao hứng nguyên lai Long Định sáng sớm tựu lưu trữ một tay ha hả lấy Long Định hoặc là Long Nguyệt Tâm thông minh nhất định sẽ không bỏ qua tiên sinh. Thật tốt quá mới Long Định ủng hộ của bọn họ tiên sinh vô linh như thế nào cũng cường không đi nơi nào.

"
Là có thể nói ta tại trước kia cũng chú ý tới một cái thần tư tổ chức nhưng là lại tìm không thấy bọn họ bọn họ phi thường thần bí sau lại trải qua chúng ta nhiều mặt tìm hiểu mới biết được nguyên lai cái kia thần tư tổ chức phía sau màn nhặt khiến người kêu tiên sinh mà phụ trách nhặt 抨 chính là lão a. Khi đó phỏng chừng ngươi còn ở dưới mặt phụ trong thành học điểu một người bình thường lão sư."Long Định cười cười.

Trần Thiên Minh nói: "
Các ngươi đến hiện tại cũng tìm hiểu không đến tiên sinh tư chất nguyên liệu sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.