Lưu Manh Lão Sư

Chương 1605: Ta mời ngươi ăn cơmTrần Thiên Minh ngẩng đầu vừa thấy" Khổng Hạo Kỳ tổng lý mười Kim tiểu thư Khổng Bội Nhàn một cái có điểm man không nói lý muốn chính mình thỉnh nàng ăn cơm nữ nhân "Khổng lão sư ngươi có chuyện tìm hắn ta sao?"

Trần Thiên Minh nghĩ đến Khổng Bội Nhàn tổng lý nữ nhi chính mình hay không cần đắc tội cho thỏa đáng hắn cũng biết tổng lý quan có lớn bao nhiêu lớn đến so với chính mình mặt đất cấp mặt đất cấp mặt đất cấp còn muốn lớn hơn ai hắn bây giờ đối với này đó Nhất Hào dài Nhị Hào dài cấp bậc cô gái không dám chọc phải Long Nguyệt Tâm cao ngạo đắc muốn chết bình thường na giao so với tiên nữ còn muốn thanh bộ dáng nàng đối với ngươi tốt một chút nguyên lai là muốn đem ngươi trở thành con khỉ đùa giỡn Khổng Bội Nhàn lại là dã man đắc không nói lý nàng muốn ngươi thỉnh nàng ăn cơm phải làm bạn trai của nàng na có chuyện như vậy? Chẳng lẽ Khổng Bội Nhàn một chứng kiến như mình như vậy anh tuấn tiêu sái Suất ca như muốn lưới tại dưới quần của nàng sao? Nghĩ đến Khổng Bội Nhàn có thể đã cùng người ta lặng lẽ tứ Trần Thiên Minh lại không dám chọc phải loại nữ nhân này "
Trần Thiên Minh ngươi vì cái gì mấy ngày này không có đi đi học?" Khổng Bội Nhàn tức giận nói vừa rồi Trần Thiên Minh đi đường cố ý không nhìn đã biết làm cho nàng tức giận đắc muốn chết nàng ngày nghỉ kêu hậu đi một chuyến Âu Châu dạy học khai giảng lúc nàng cố ý cấp Trần Thiên Minh bọn họ đi học nhưng là không còn có chứng kiến cái kia thảo nhân ghét Trần Thiên Minh nếu như không có chứng kiến Trần Thiên Minh không thể để hắn thích chính mình không thể cuối cùng vứt bỏ hắn để thương thế của hắn tâm muốn chết "Khổng lão sư dường như ngươi chỉ là phụ trách đi học mà không phải phụ trách của ta chấm công đi sao?"

Trần Thiên Minh nhún vai này Khổng Bội Nhàn cũng quản được quá rộng chính mình không có đi học quan họ gì sự? Chính mình chỉ là tới nghe khóa cùng cái khác đệ tử là không đồng dạng như vậy không cần chấm công chỉ cần có sự hướng giáo vụ xử bên kia xin phép là được hơn nữa hắn muốn đi mộc ngày nước cũng dốc lòng cầu học lâu mời giả "
Như thế nào chuyện không liên quan đến ta?" Khổng Bội Nhàn tiểu đỏ mặt một lần "Ta là lão sư ngươi chưa có tới trên của ta khóa chính là không tôn trọng của ta lao động thành quả như thế nào chuyện không liên quan đến ta đâu?

Trần Thiên Minh nói: "Hảo ta hướng Khổng lão sư thuyết minh một lần ta có việc xin phép cũng hướng giáo vụ xử xin phép không biết như vậy được rồi sao? Nếu như không có chuyệnkhác ta cáo từ trước" Trần Thiên Minh xoay người muốn đi đối với cái này loại man không nói lý nữ nhân phương pháp tốt nhất chính là trốn tuy rằng Dương Quải Nguyệt có điểm không nói lý nhưng hắn cùng Dương Quải Nguyệt là bạn cùng chung hoạn nạn hắn cam ở giữa cảm tình là sinh tử trong lúc đó mài luyện ra cùng Khổng Bội Nhàn không giống với "Không được ta còn chưa có ăn cơm" Khổng Bội Nhàn tất cạnh là Đại tiểu thư na chịu qúa như vậy khí? Bình thường muốn truy người của nàng tối thiểu có một cái tăng mạnh liền muốn thỉnh nàng ăn cơm người càng nhiều ai không suy nghĩ tại trên người nàng cầm điểm chỗ tốt nhưng Trần Thiên Minh chính là không điểu nàng giống như rất chán ghét nàng dữu "A nguyên lai Khổng lão sư không có ăn cơm a? Vậy ngươi nhanh đi ăn đi! Đói chết bụng cũng không hay" Trần Thiên Minh cố ý nói "Ta không ngại ngươi ăn cơm đi tái kiến" nói xong trận Thiên Minh ngựa trên chạy.

"Trần Thiên Minh ngươi này bại hoại" Khổng Bội Nhàn tức giận tới mức dậm chân. Nàng đã hướng Trần Thiên Minh ám chỉ hắn như thế nào sẽ không thanh chính mình ăn cơm đâu? Có thể tính là hắn không có tiền mình cũng có thể giúp hắn ra a? Như vậy một cái cơ hội tốt hắn như thế nào không hảo hảo quý trọng? Chẳng lẽ hắn một cái đầu gỗ đối với mình đẹp như vậy nữ không động tâm? Còn hắn là đồng chí không thích nữ? Suy nghĩ tới nơi này Khổng Bội Nhàn lại có điểm do dự nàng cũng không dám cùng đồng tính luyến ái nam nhân kết giao Trần Thiên Minh bỏ qua một bên Khổng Bội Nhàn bước nhanh hướng ký túc xá đi đến thật không nghĩ đến hắn ở trên đường lại thấy được Long Nguyệt Tâm cái kia giống chích kiêu làm Khổng Tước cô gái "Long tiểu thư nhĩ hảo" Trần Thiên Minh hướng Long Nguyệt Tâm gật gật đầu chào hỏi sau đó bước nhanh hướng ký túc xá đi đến hắn đã quyết định không điểu này tâm cơ đáng sợ cô gái chính yếu chính là người ta không thích chính mình.

"Ngươi nhĩ hảo" Long Nguyệt Tâm sững sờ một lần nàng vừa rồi đã chứng kiến Trần Thiên Minh nàng còn cau mày nghĩ như thế nào đánh Trần Thiên Minh không cho hắn quấn quít lấy chính mình nhưng không nghĩ tới hắn chỉ là cùng chính mình đánh một cái bắt chuyện sau liền đi người đây là Trần Thiên Minh sao? Hắn biến tính?

Long Nguyệt Tâm nhìn rời đi Trần Thiên Minh nhất thời còn không có kịp phản ứng Trần Thiên Minh không quấn chính mình? Còn gọi mình Long tiểu thư không gọi Nguyệt Tâm đây là có chuyện gì? Long Nguyệt Tâm đoán không ra Trần Thiên Minh không có quấn quít lấy nàng cùng nàng giống cái người xa lạ giống nhau ngược lại làm cho nàng không có thói quen thiên ta đây làm sao vậy? Long Nguyệt Tâm phát hiện mình còn đang suy nghĩ vấn đề này vội vàng ám niệm thanh tâm quyết để lòng bình tĩnh trở lại Trần Thiên Minh trở lại ký túc xá sau ngay lúc đó Sử Thống không ở hắn liền đến các lão sư khác ký túc xá hàn huyên một hồi thiên truyền thuyết buổi trưa thanh mọi người ăn cơm khi hắn trở lại ký túc xá thời điểm chứng kiến Sử Thống bức tranh đến đây đang ở máy tính bên cạnh nhìn sản phẩm trong nước tiểu a tấm "Uy Sử Thống đồng chí ngươi không phải có người yêu sao? Như thế nào còn nhìn như vậy không có dinh dưỡng gì đó?" Trần Thiên Minh mắng Sử Thống "Thiên Minh ngươi đây cũng không biết chính là chúng ta có người yêu có muốn nhìn nhiều mới có thể lấy thừa bù thiếu để nữ nhân của mình càng thêm tính phúc" Sử Thống lời thề son sắt "Ha hả ngươi rốt cuộc biết đồ đạc của mình ngắn bất quá thứ này suy nghĩ bổ cũng là bổ không được trừ phi ngươi đi làm giải phẫu bất quá không biết làm giải phẫu sau ngươi vật kia còn có thể hay không bình thường vung?" Trần Thiên Minh trêu chọc.

Sử Thống tức giận nói: "Trần Thiên Minh ngươi dám nói như vậy ta ta liều mạng với ngươi ta lần này nhưng là vì của ngươi mỹ nhân tập đoàn dốc hết tâm huyết ta thiếu chút nữa đem Sử gia cấp bồi đi vào Trần Thiên Minh tức giận địa trắng Sử Thống liếc mắt một cái "Ngươi lừa người khác tạm được ngươi còn có thể lừa ghế dựa ta? Lần này các ngươi quăng vào vài cái một trăm triệu tối thiểu cũng buôn bán lời vài cái một trăm triệu đi sao!"

"
Ha hả có tiền mọi người cùng nhau có lời" Sử Thống cười nói. Hắn rốt cuộc biết nếu không phải có Trần Thiên Minh hỗ trợ Sử gia thị trường chứng khoán nhất định sẽ bị người ta đánh tan nghe Trần Thiên Minh nói lên lần ngắm bắn nhà cái tựu tương viêm. Hắn nghĩ đến tiền đoạn thời gian mỹ nhân cùng với tương thị giao phong đều lấy ngàn một trăm triệu đơn vị giao phong may mắn tương thị không phải đối phó Sử gia bằng không Sử gia cũng sẽ phá sản hạnh mẹ ánh mắt của mình độc đáo bàng lên Trần Thiên Minh này người mạnh "Quên đi gặp lại ngươi nhóm giúp phần của ta trên ta mời ngươi ăn cơm đi!" Trần Thiên Minh nói "Khuya hôm nay tại khách sạn Huy Hoàng đại sảnh" "Thiên Minh không thể nào ngươi không cần như vậy đám chặt chẽ được không? Ngươi tiền kiếm được căn bản là hoa không xong muốn đi thì đi khách quý phòng thôi!" Sử Thống có điểm tức giận nói Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói: "Ta cũng không phải không nghĩ vừa rồi ta cấp hạ đều gọi điện thoại hạ đều nói khách quý phòng đã toàn bộ đầy có thể tính là minh thiên địa cũng đặt đầy phòng cũng là cho nên chúng ta chỉ có thể ở đại sảnh ăn" hiện tại khách sạn Huy Hoàng sinh ý càng ngày càng tốt người ta thầm nghĩ nghĩ kĩ không được khách sạn Huy Hoàng bảo an lợi hại như vậy nguyên lai tất cả đều là yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty bảo toàn viên cái này này suy nghĩ dập sự canh không dám đi điều này làm cho khách sạn Huy Hoàng thanh danh bên ngoài mọi người sách suy nghĩ đi vào trong đó ăn cơm đi hơn nữa Trần Thiên Minh lần này bảo hộ Long Định lập công cũng làm cho một vài quan lớn đối Trần Thiên Minh thay đổi cái nhìn đều chiếu cố Trần Thiên Minh sinh ý có thể đi ở Long Định chủ tịch người bên cạnh ai dám loạn chọc phải a?

"
Ta kháo ngươi thật là kiếm tiền đếm tới tay hút nị" Sử Thống hâm mộ địa nhìn Trần Thiên Minh Sử gia mặc dù có tiền nhưng so với Trần Thiên Minh qua còn kém rất nhiều bất quá nâng lên Trần Thiên Minh phúc hiện tại Sử gia thực lực tăng nhiều hơn nữa có Trần Thiên Minh trợ giúp hắn cũng không tại phía sau màn thao túng trực tiếp ở phía trước "Sử Thống huynh đệ chúng ta cảm tình không sai đi sao ta chuyên môn tại huy hoàng đặt một bàn rượu và thức ăn mời ngươi ăn cơm ta hiện tại lại đây tìm ngươi thật không ngờ ngươi quả nhiên đến đây" Trần Thiên Minh cố ý nói "Thiên Minh ngươi đối với ta thật tốt" Sử Thống cảm động đắc sắp chảy nước mắt Trần Thiên Minh đối với mình thật tốt chuyên môn đặt một bàn rượu và thức ăn thỉnh chính mình ăn kia chính mình cần phải ăn nhiều đặc biệt ăn mới được lúc này từ ngoài cửa đi vào dương bồi dựa theo, Ngụy trên đường các số học lão sư "Thiên Minh ta tiếu đã chuẩn bị xong là không ta sẽ đi ngay bây giờ khách sạn Huy Hoàng ăn cơm?" Chúng lão sư nhưng cao hứng bọn họ khó được đi một lần khách sạn Huy Hoàng ăn cơm nghe nói hiện tại đi khách sạn Huy Hoàng ăn cơm thân phận giống mãnh liệt "Thiên Minh cũng mời các ngươi đi?" Sử Thống sững sờ một lần Trần Thiên Minh không phải nói chích thỉnh chính mình một người sao?

"
A Sử Thống chúng ta cùng đi chứ!" Dương bồi dựa theo lôi kéo Sử Thống cánh tay "Đi thôi chúng ta đi mau" Trần Thiên Minh chứng kiến Sử Thống trong mắt mạo hiểm ánh lửa vội vàng đoạt môn mà chạy "Trần Thiên Minh ngươi đứng lại đó cho ta." Sử Thống bệnh tâm thần địa kêu trước đây sinh bí mật trong biệt thự lão a, lão J vài người rợn lôi kéo cái đầu đứng ở tiên sinh bạch diện tiền lần này Trần Thiên Minh tuy rằng mặt ngoài là đánh bại tương thị tập đoàn nhưng đối với tiên sinh bên trong đả kích là phi thường lớn tương thị tập đoàn gánh vác tiên sinh tổ chức đại bộ phận tư chất kim hơn nữa có thể trợ giúp trong tổ chức rửa tiền để một vài tiền đen có thể quang minh chính đại địa lưu thông tại ở chợ "Làm sao vậy? Các ngươi chịu điểm đả kích tựu ủ rũ?" Tiên sinh cố ý không cho là đúng nói tương viêm cùng với tương đông cùng chính mình này thủ hạ của nó không giống với bọn họ là thân nhân của mình hoàng tại lại bị Trần Thiên Minh cấp hại chết Trần Thiên Minh khoản này trướng ta sớm hay muộn đều được với ngươi tính tiên sinh mặc dù là nghĩ như vậy nhưng hắn là không dám biểu lộ ra hiện tại đúng là để thủ hạ của mình khôi phục tin tưởng thời điểm nếu như mình nản lòng thoái chí chỉ có thể để sự tình càng ngày càng tao "Sẽ không chúng ta sẽ không ủ rũ" lão a liều mạng địa lắc đầu hắn chứng kiến tiên sinh ánh mắt kiên định chỉ biết tiên sinh nhất định còn có biện pháp tiên sinh vừa lòng địa nhìn lão a lão Q cùng chính mình nhiều năm cũng của mình thủ hạ đắc lực.

"
Tuy rằng tương thị đã không có chúng ta muốn tắm tiền đen cách thiếu một chút nhưng chúng ta còn mới biện pháp hơn nữa Trần Thiên Minh chích nhất thời chiếm ở trên gió chúng ta không cần phải... Sợ hắn" "Là chúng ta không cần phải... Sợ hắn" Diệp Đại Vĩ vội vàng vỗ tiên sinh mã thí "Chỉ cần tiên sinh một xuất thủ Trần Thiên Minh hẳn phải chết không thể nghi ngờ" Diệp Đại Vĩ suy nghĩ giựt giây tiên sinh tái ra tay giết Trần Thiên Minh nếu lúc ấy bọn họ nghe của mình trực tiếp đem Trần Thiên Minh cấp ngàn rụng cũng sẽ không xuất hiện việc này cái kia Trần Thiên Minh có điểm đặc thù là tốt rồi giống đánh không chết tiểu cường nếu không đem đầu của hắn cấp cắt bỏ khó tránh khỏi hắn lại sẽ không có chuyện.

"
Kỳ thật Trần Thiên Minh cũng không đáng sợ đáng sợ chính là mặt trên này lão nhân có thể Long Định có điểm hoài nghi tổ chức của chúng ta cũng phái người bắt đầu tra ta cho nên này đoạn thời gian các ngươi không có chuyện thời điểm không cần qúa nơi này qua hơn nữa chú ý bí mật" tiên sinh không nhanh không chậm nói "Nếu Long Định muốn đối với chúng ta động thủ có thể có điểm phiền toái" lão a lo lắng nói tiên sinh cười lớn một tiếng "Long Định như thế nào đối với chúng ta động thủ? Hắn lại không biết chúng ta tổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.