Lưu Manh Lão Sư

Chương 1611: Muốn lấy thân báo đápTrần Thiên Minh sững sờ một lần "Giúp ngươi đem quần kéo xuống qua? Ngươi cái tay kia không thể không có bị thương sao?"

Tiểu Phiêu nghe Trần Thiên Minh như đứa ngốc trả lời không khỏi tức giận đến sắp hộc máu. Này nán lại điểu chẳng lẽ hắn không biết đây là chính mình cho hắn chiếm tiện nghi sao?"Ta một bàn tay không thoát được Thiên Minh ngươi giúp ta được không? Ta thật gấp a!" Tiểu Phiêu cố ý nói. Nàng cũng không tin chính mình cùng Trần Thiên Minh quan hệ càng xả càng không rõ hắn về sau có thể phiết đắc hạ chính mình?

"Hảo ta giúp ngươi." Trần Thiên Minh gật gật đầu dù sao hắn cũng muốn thông. Lấy Tiểu Phiêu như vậy đối với mình nếu như mình không đem nàng thu làm danh nghĩa cũng là thực xin lỗi quốc gia thực xin lỗi nhân dân thực xin lỗi chính mình.

"Ân" Tiểu Phiêu cao hứng gật đầu sau đó nhắm hai mắt lại.

Trần Thiên Minh đi đến Tiểu Phiêu bên người tay nắm đưa đến quần của nàng trên. Hắn cảm giác được Tiểu Phiêu nhẹ nhàng mà chiến một lần phỏng chừng nàng cũng là có điểm sợ hãi. Giữ chặt quần của nàng Trần Thiên Minh nhẹ nhàng mà lôi kéo xuống hắn thấy được nàng bên trong lam sắc đích tình

Thú tiểu khố. Ai trước kia chính mình bị thương nằm viện thời điểm Hoàng Hà Mẫn tựu đã giúp trên mình WC. Thật không ngờ bây giờ là chính mình giúp nhân gia.

"Còn còn có một con." Tiểu Phiêu có điểm sốt ruột nói. Nàng cũng đúng là rất nóng nảy nhưng Trần Thiên Minh chỉ là cởi bên ngoài nhất kiện bên trong kia văn kiện còn không có cỡi ra nàng hiện tại lại không thể để tay trái đi kéo nàng lại là lôi kéo không được.

"Ân" Trần Thiên Minh nghe được thủy gió bay vội thanh âm hắn vội vàng đem quần nhỏ của nàng cấp lôi kéo xuống kia mê người mùi thơm cỏ thơm địa liền hiện lên hiện tại trước mắt hắn. Nàng của nàng nơi đó rất làm cho người.

Tiểu Phiêu dường như không kịp đợi nàng vội vàng đi xuống mặt ngồi xuống liền bắt đầu phương tiện.

"Hư hư hư" thanh âm từ thủy gió người nhẹ nhàng hạ truyền ra Trần Thiên Minh nghe thế thanh âm trong lòng một trận hưng phấn liên tưởng đến vừa rồi hắn nhìn qua mặt cỏ Tiểu Minh ngựa trên tựu cường hãn.

Thanh âm này rất mê người dụ đắc hắn ngựa trên nhìn chằm chằm Tiểu Phiêu nơi đó nhìn đáng tiếc Tiểu Phiêu đã ngồi xuống đến nỗi để hắn không có chứng kiến chính mình suy nghĩ nhìn qua tình cảnh.

"Ngô" Tiểu Phiêu thoải mái mà hừ một tiếng. Loại này vừa rồi đến mức khó chịu lập tức lại giải quyết khoái hoạt không phải chuyện như thế này có khả năng có được. Trong lúc nàng mở to mắt chứng kiến Trần Thiên Minh nhìn mình chằm chằm phía dưới nhìn lên không khỏi khuôn mặt nhỏ đỏ lên nhỏ giọng hỏi: "Thiên Minh đẹp không?"

"Hảo..." Trần Thiên Minh vốn muốn nói đẹp nhưng nhất thời kịp phản ứng nghĩ vậy dạng nói liền để Tiểu Phiêu cấp cảm giác chính mình nhìn lén nàng vội vàng trả lời "Không nhục nhã."

"Trần Thiên Minh ngươi này tên lưu manh ngươi nói thực ra ta nơi đó tuyệt không đẹp không?" Tiểu Phiêu thẹn quá thành giận địa mắng.

Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt ai hay trả lời sai lầm rồi sớm biết mình hỏi lại cái gì dễ nhìn."Không phải a Tiểu Phiêu ngươi nơi đó thật sự tốt lắm nhìn." Dù sao đều nhìn hay nói điểm lời ngon tiếng ngọt lời nói tương đối khá điểm.

"Nói như vậy ngươi nhìn lén của ta nơi đó?" Tiểu Phiêu âm thầm Hoan Hỉ cái này Trần Thiên Minh rốt cuộc trốn không thoát.

"Hảo hảo giống." Trần Thiên Minh khẽ cắn môi hạ quyết tâm nói. Dù sao không nhận ra chính mình nói cái gì nữa cũng vô ích.

Tiểu Phiêu chính sắc nói: "Thiên Minh chúng ta nói rõ hơn một chút đi sao dù sao ta đều bị ngươi xem qúa sờ qua hơn nữa ta hiện tại đã cứu ngươi ngươi có phải hay không lấy thân báo đáp a?"

"Lấy thân báo đáp?" Trần Thiên Minh sững sờ một lần này lời kịch phải là chính mình nói mà không phải nàng nói a?

"Là a ta ngày hôm qua có phải hay không xả thân cứu ngươi?" Tiểu Phiêu hỏi.

"Dạ" Trần Thiên Minh gật gật đầu.

Tiểu Phiêu cười nói: "Thì phải là như ta vậy cứu ngươi ngươi cũng có thể lấy thân báo đáp và vân vân. Thiên Minh ta mặc kệ nếu ngươi không quan tâm ta ta tựu tử tính." Tiểu Phiêu từ trong mắt bài trừ một chút nước mắt đi ra của một ta thấy yêu tiếc bộ dáng.

"Ngươi đừng khóc ta đáp ứng ngươi chính là." Trần Thiên Minh thấy Tiểu Phiêu khóc hắn cảm thấy được trong lòng cũng thương yêu.

"Đây chính là ngươi nói không chính xác nói không giữ lời." Tiểu Phiêu nín khóc mỉm cười chính mình cuối cùng thành công. Bất quá Trần Thiên Minh còn không có đem mình cái kia chỉ sợ hắn còn có thể đổi ý. Các thương thế của mình tốt lắm sau là muốn thiết kế một lần để hắn đem

Chính mình cái kia mới được. Tiểu Phiêu âm thầm đánh trúng chủ ý.

Một lát sau Tiểu Phiêu đối Trần Thiên Minh mềm mại nói: "Ngươi phù ta đứng lên hai ta chân ma lên không đến."

"Hảo" Trần Thiên Minh gật gật đầu hắn thấu tiến lên nhẹ nhàng mà nâng dậy Tiểu Phiêu nàng kia mê người ngăm đen lại có thể thấy được.

"Lưu manh ngươi giúp ngươi tạo nên quần a về sau ngươi muốn như thế nào nhìn đều được." Thủy gió bay vội nói. Phỏng chừng một hồi hộ sĩ như muốn lại đây làm cho nàng chứng kiến bọn họ ở trong này lời nói nhất định mắc cở chết người.

Trần Thiên Minh đem Tiểu Phiêu quần tạo nên sau đó cùng ôm lấy nàng đi ra phía ngoài. Lúc này nữ hộ sĩ vừa vặn đi vào đi nàng chứng kiến Trần Thiên Minh ôm Tiểu Phiêu không khỏi sững sờ một lần "Dài người bệnh thương phải cẩn thận ngàn vạn lần không cần chạm được miệng vết thương."

"Ta đã biết" Trần Thiên Minh gật gật đầu.

Cứ như vậy Tiểu Phiêu liền tại trong bệnh viện ở lại Trần Thiên Minh không làm gì cứ tới đây bồi nàng. Bất quá Tiểu Hồng bọn họ toán học thi đua như muốn bắt đầu Trần Thiên Minh cũng giao trái tim tư đặt ở Tiểu Hồng nơi đó. Trong kinh thành tham gia trận đấu Tiểu Hồng hắn

Nhóm tham gia hoàn trận đấu sau này mười một học sinh đều lưu tại Hoa Thanh trường trung học phụ thuộc mà Lộ Tiểu Tiểu đi vào Hoa Thanh đại học toán học hệ.

Nghe mầm nhân nói quốc gia hiện tại rất cần một vài toán học nhân tài cho nên tá lần này trận đấu chọn lựa nhân tài đến Hoa Thanh qua trọng điểm bồi dưỡng vi về sau quốc gia chỉ cống hiến.

Ước chừng qúa một tuần sau thi đua thành tích đi ra Tiểu Hồng cầm hạng nhất thưởng Lộ Tiểu Tiểu cầm tam đẳng thưởng Z nước còn có tam một học sinh cầm thưởng có thành tích như vậy coi như là không sai. Quốc gia chẳng những thưởng cho này ngũ một học sinh còn thưởng cho Trần Thiên Minh bọn họ này năm sư phụ mang đội.

Các lão sư khác cũng bắt đầu hồi của mình trường học mà Trần Thiên Minh, Sử Thống cùng với Quách Hiểu Đan lại là lưu ở kinh thành. Bởi vì Tiểu Hồng yêu cầu Trần Thiên Minh hay ở tại trước kia ký túc xá Sử Thống vốn tựu ở kinh thành có khác thự không có vấn đề gì. Quách Hiểu Đan từ chức mặc kệ chuyên trách tại thiên vọt đầu tư công ty giúp Trần Thiên Minh bởi vì an toàn vấn đề nàng ở tại yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty xuất nhập có bảo tiêu hộ tống.

Tiểu Phiêu cũng xuất viện bởi vì Trần Thiên Minh thông qua quan hệ giúp nàng mời giả cho nên hắn tuy rằng trúng đạn ở bệnh viện nhưng công ty hàng không lại là không biết. Bởi vậy đương Tiểu Phiêu vừa ra viện tựu liên hệ công ty hàng không chuẩn bị đi làm. Vì thế Trần Thiên Minh đón nàng hồi khách sạn.

"Thiên Minh ta không ở bên cạnh ngươi ngươi sẽ nghĩ tới ta sao?" Tiểu Phiêu ẩn tình đưa tình địa nhìn Trần Thiên Minh. Ngày mai nàng phải trở về công ty hàng không đi làm cho nên hắn đang ở mặc thử tiếp viên hàng không chế phục. Dù sao này đoạn trong thời gian nàng đã quấn quít lấy Trần Thiên Minh bồi nàng đi không ít WC đã để hắn cấp nhìn không ít nàng cũng phá bình loạn suất không sợ Trần Thiên Minh nhìn.

"Ta sẽ." Trần Thiên Minh cười nói. Hắn cũng đương Tiểu Phiêu là nữ nhân của mình hơn nữa nàng này giống hồ ly tinh giống nhau quyến rũ nữ nhân hắn càng cùng nàng ở chung càng bị nàng cấp mê lên.

"Lại là người ta còn không phải nữ nhân của ngươi ngươi ngươi hôm nay như muốn ta đi sao!" Tiểu Phiêu hồng nghiêm mặt nói. Tuy rằng nàng rất lớn mật nhưng muốn nàng nói lời như vậy còn là phi thường thẹn thùng.

Trần Thiên Minh tâm cũng có chút ngứa còn giống nàng này đại mỹ nhân luôn luôn tại bên cạnh mình chính mình không có trên nàng thật là rất khó chịu. Bất quá nàng lúc ấy tại trong bệnh viện thân thể không thoải mái đành phải cố nén xuống dưới."Ngươi xác định thân thể của ngươi có thể sao?"

"Ân" Tiểu Phiêu gật gật đầu. Nàng nhẹ nhàng mà đi đến bên giường sau đó nằm xuống. Nàng không có cởi của mình tiếp viên hàng không chế phục nàng biết có chút nam nhân

Thích chế phục.

Trần Thiên Minh cũng nhịn không được nữa hắn xông lên đi đặt ở trên người của nàng nhiệt liệt địa hôn miệng nhỏ của nàng. Tay kia thì cũng đắp chiếm hữu nàng đầy đặn tô phong.

"Không không cần." Tiểu Phiêu dục vọng nghênh dục vọng cự nam nhân nghe được nàng loại này thanh âm thời điểm nhất định sẽ càng thêm điên cuồng. Những điều này là do từ a trong phim học được nàng muốn học đến nỗi dụng. Lúc ấy nàng tại trên phi cơ chính là như vậy chứa có thể đem này kẻ bắt cóc cấp dẫn lại đây.

Nghe được Tiểu Phiêu kiều tích thanh âm Trần Thiên Minh cũng nghĩ tới lúc ấy Tiểu Phiêu làm bộ bị chính mình cường bộ dáng."Hắc hắc cô bé từ đại gia đi sao nếu không đại gia đem ngươi giết." Trần Thiên Minh cũng đã quên này là từ đâu học được lời kịch.

"Không cần đại gia ngươi tạm tha ta đi sao! Ngươi ngươi chỉ cần có thể tha ta ngươi muốn như thế nào tựu như thế nào." Tiểu Phiêu tròng mắt vi trát nàng quả nhiên là trường học kịch bản xã vai chính nhìn nàng thê thê lương lạnh bộ dáng chỉ có thể là để nam nhân càng thêm nhiệt huyết sôi trào.

Nơi này chương và tiết bị hài hòa

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.