Lưu Manh Lão Sư

Chương 1622: Cầu ngươi giúp chúng taBị Trần Thiên Minh này một mắng Lộ Tiểu Tiểu bướng bỉnh kình tựu đi ra."Hừ ta không sợ hãi cùng lắm thì chúng ta lại đi giết Bối Văn Phú sau đó cùng bọn họ đồng quy vu tận."

"Ai làm sao ngươi không biết ta đối khổ tâmcủa các ngươi? Ta làm như vậy chính là sợ các ngươi gặp chuyện không may nhưng thật không ngờ các ngươi hay trở thành người ta chim đầu đàn bị người ta lừa còn chịu tiếng xấu thay cho người khác." Trần Thiên Minh nhìn tức giận Lộ Tiểu Tiểu ôn nhu nói.

"Trần Thiên Minh ngươi không cần con mèo khóc chuột giả từ bi. Ngươi nếu quả thật chính là cho chúng ta hảo vậy ngươi tại sao phải khống chế chúng ta?" Lộ Tiểu Tiểu tức giận nói."Nếu không phải ngươi khống chế ta cùng với???? Đem chúng ta một vài sát thủ đuổi đi chúng ta sẽ chật vật như vậy sao?"

Trần Thiên Minh nhìn không chớp mắt Lộ Tiểu Tiểu "Nho nhỏ ngươi vẫn cho là ta là như vậy sao?"

Lộ Tiểu Tiểu phẫn nộ nói: "Là ngươi Trần Thiên Minh không phải người như vậy ai là a? Đã cứu chúng ta sau đó khống chế chúng ta ngươi nói ngươi đây là quan tâm chúng ta?"

Lộ Mỹ chứng kiến Trần Thiên Minh sắc mặt thay đổi nàng sợ Lộ Tiểu Tiểu đem Trần Thiên Minh cấp chọc giận hắn đem cháu gái giết chết tựu thảm. Lộ Mỹ lôi kéo Lộ Tiểu Tiểu ống tay áo " hài tử ngươi bớt tranh cãi."

"???? Ta nói không phải sao?" Lộ Tiểu Tiểu không nghe Lộ Mỹ khuyên "Nếu không phải hắn khống chế chúng ta ngươi cũng sẽ không lo lắng như vậy báo không được thù cũng sẽ không gấp gáp như vậy hướng bối gia xuống tay. Hiện tại chúng ta chỉ còn lại có mười mấy người về sau làm sao báo cừu a?" Nói tới đây Lộ Tiểu Tiểu nước mắt chảy ra.

"Ai hài tử ngươi không chỉ nói." Chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu thương tâm như vậy bộ dáng Lộ Mỹ cũng ảm đạm rơi lệ. Thật vất vả tìm được cừu nhân nhưng bây giờ là báo không được thù. Các nàng hiện tại là tốt rồi giống luôn luôn tại tìm địa cày ruộng tìm được địa thật không ngờ lại là không có công cụ cày ruộng.

"Hảo Lộ Tiểu Tiểu ngươi không ngờ không nhìn được hảo nhân tâm ta cũng không quản các ngươi từ hiện tại lên các ngươi muốn như thế nào tựu như thế nào." Trần Thiên Minh nói xong tại Lộ Tiểu Tiểu cùng với Lộ Mỹ trên người đều vỗ hai cái "Được rồi các ngươi về sau có thể tự do các ngươi muốn làm gì tựu làm gì. Chiêm ỷ chúng ta đi."

Nghe được vừa rồi Lộ Tiểu Tiểu mắng lời của mình Trần Thiên Minh nhất thời tức giận địa đứng lên suy nghĩ không

Quản Lộ Tiểu Tiểu về sau nàng sống hay chết hắn cũng không quản. Bắt đầu hắn là suy nghĩ khống chế Điệp Hoa tổ chức không làm cho bọn họ tái ám sát chính mình. Sau lại cùng Lộ Tiểu Tiểu tiếp xúc sau hắn lại lo lắng Lộ Tiểu Tiểu an toàn mặc dù nói là khống chế nàng nhưng thật ra là sợ nàng gặp chuyện không may.

Lộ Tiểu Tiểu không thể tin được Trần Thiên Minh cứ như vậy thả các nàng "Trần Thiên Minh ngươi thật sự buông tha chúng ta?"

"Ngươi không tin có thể điều tức xuống." Trần Thiên Minh dừng bước bước nói. Thật không ngờ Lộ Tiểu Tiểu còn là không tin mình vẫn là đem hảo tâm của mình trở thành lòng xấu xa.

"Hảo ngươi không cần đi ta trước thử xem." Lộ Tiểu Tiểu ngựa trên quanh co chân ngồi dưới đất điều tức đứng lên trong lúc nàng vận khởi nội lực nhằm phía đóng cửa huyệt thời điểm ngay lúc đó trước kia cái kia một chút trở ngại đã không có xem ra Trần Thiên Minh nói như thế cũng không có giả.

Trần Thiên Minh nhìn Lộ Tiểu Tiểu nói: "Lộ Tiểu Tiểu ngươi hiện tại thử đi ra đi sao ta không có lừa ngươi ta về sau sẽ không quản ngươi nhóm các ngươi như thế nào tựu như thế nào? Bất quá ta cuối cùng xin khuyên các ngươi một câu các ngươi chạy nhanh đào vong đi sao! Chỉ bằng các ngươi những người này không chỉ nói tứ đại gia tộc chính là bối gia các ngươi cũng là không đối phó được." Sau khi nói xong Trần Thiên Minh xoay người phải đi chiêm ỷ nhìn đến lão đại phải đi bọn họ cũng là ngựa trên ở phía trước mở đường.

"Trần tiên sinh ngươi các xuống." Lộ Mỹ đột nhiên đứng lên kêu lên. Trần Thiên Minh nói rất đúng có thể tính là gia tộckhác không có đối với giao bọn họ chỉ bằng bối gia cũng không phải bọn họ sở có thể đối phó. Nếu đào vong lời nói vậy sau này Hồ Điệp Môn cừu còn thế nào báo a? Nghĩ đến đây nàng ở trong lòng âm thầm quyết định một việc.

"Ngươi có chuyện gì?" Trần Thiên Minh dừng bước bất quá hắn cũng không trở về đầu. Phỏng chừng hôm nay bắt đầu có liên quan nghành sẽ hạ đạt thông tập Điệp Hoa tổ chức mật lệnh. Không ngờ Lộ Tiểu Tiểu không nhận tình của hắn vậy hắn tựu lười rước họa vào thân. Nếu để cho người ngay lúc đó hắn chứa chấp Điệp Hoa người của tổ chức vậy hắn cũng chạy không thoát tội danh.

Bởi vậy tại trên phi cơ hắn vẫn nghĩ chuyện này. Bất quá vì Lộ Tiểu Tiểu hắn hay quyết định vi các nàng gánh hạ chuyện này. Nhưng thật không ngờ Lộ Tiểu Tiểu chẳng những không hiểu hắn còn chửi rủa hắn một chút. Cho nên hắn mặc kệ để Lộ Mỹ bọn họ rời xa kinh thành quên đi. Lấy bọn họ hiện tại võ công của cùng với tiền tài chân có thể tìm một chỗ vượt qua an nhàn ngày.

"Ta có một việc muốn nói với ngươi nhưng ngươi có thể cho thủ hạ của ngươi đi ra ngoài trước một hồi sao?" Lộ Mỹ nhìn chiêm ỷ bọn họ nói.

"Hảo chiêm ỷ các ngươi đi ra ngoài trước

Xuống."
Trần Thiên Minh gật gật đầu phất tay kêu chiêm ỷ bọn họ đi ra ngoài.

Lộ Mỹ chứng kiến chiêm ỷ bọn họ sau khi rời khỏi đây nàng đánh địa một lần quỳ trên mặt đất "Trần tiên sinh ta cầu ngươi giúp chúng ta báo thù."

"????" Lộ Tiểu Tiểu chứng kiến Lộ Mỹ quỳ trên mặt đất cầu Trần Thiên Minh nàng vội vàng đi qua tới muốn phù Lộ Mỹ.

Trần Thiên Minh cũng chứng kiến Lộ Mỹ quỳ xuống để van cầu chính mình hắn giật mình nói: "Ngươi muốn làm gì? Ngươi mau đứng lên mà nói." Trong mắt hắn Lộ Mỹ cùng với Lộ Tiểu Tiểu đều là xương cứng các nàng tình nguyện tử cũng sẽ không chịu nhục nhưng Lộ Mỹ đây là làm sao vậy?

"Không ngươi không đáp ứng ta vĩnh viễn không đứng dậy." Lộ Mỹ quật cường nói.

"???? Ngươi không cần cầu hắn ngươi mau đứng lên." Lộ Tiểu Tiểu thấy Lộ Mỹ không chịu đứng lên lo lắng đắc thẳng dậm chân.

"Nho nhỏ ngươi cũng cho ta quỳ xuống." Lộ Mỹ nghiêm khắc địa đối Lộ Tiểu Tiểu nói. Nàng biết hiện tại muốn báo thù chỉ có thể là cầu Trần Thiên Minh hỗ trợ bằng không các nàng đời này cũng không có thể báo được cừu. Nếu các nàng bị thông tập đào vong lời nói chớ đừng nói chi là là báo thù.

Lộ Tiểu Tiểu lắc đầu "Ta không." Nàng mới sẽ không hướng Trần Thiên Minh quỳ xuống.

Lộ Mỹ tức giận nói: "Ngươi có phải hay không không nghe???? Lời nói? Chúng ta vì báo thù liền chết còn không sợ quỳ một lần làm sao phương? Nếu ngươi không quỳ ta không còn có ngươi này cháu gái."

Nghe được???? Nói như vậy Lộ Tiểu Tiểu tuy rằng không tình nguyện nhưng nàng hay ngoan ngoãn địa quỳ xuống.

Trần Thiên Minh thấy này?? Tôn lưỡng toàn bộ quỳ xuống hoảng sợ hắn vội vàng đi đến bên cạnhcủa các nàng nói: "Các ngươi mau đứng lên có chuyện gì đứng lên nói sau." Nhưng là hắn lôi kéo Lộ Mỹ không chịu lên lôi kéo Lộ Tiểu Tiểu cũng là như thế. Kỳ thật Lộ Tiểu Tiểu không nghĩ quỳ Trần Thiên Minh nhưng???? Không đứng dậy nàng cũng là không dám.

"Không bằng quả Trần tiên sinh không đáp ứng chúng ta chúng ta tựu quỳ thẳng không dậy nổi. Vừa rồi nho nhỏ không hiểu chuyện đắc tội Trần tiên sinh nếu Trần tiên sinh không để ý tới chúng ta chúng ta nhất định báo không được thù." Lộ Mỹ nói. Nàng từ Trần Thiên Minh trong mắt nhìn ra hắn đối cháu gái quan tâm cho nên hắn mới lôi kéo Lộ Tiểu Tiểu cùng nhau cùng nàng quỳ xuống.

"Vấn đề là ta không biết ngươi kêu ta giúp các ngươi

Cái gì ta như thế nào có thể đáp ứng đâu?"
Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt nói. Hắn chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu vẫn nhìn mình lom lom kia trong mắt phẫn nộ hắn là nhìn ra được. Trời ạ cũng không phải hắn gọi nàng quỳ nàng như thế nào trừng chính mình đâu? Muốn trừng cũng là trừng của nàng???? A? Trần Thiên Minh âm thầm địa nghĩ.

Vừa rồi hắn là bị Lộ Tiểu Tiểu cấp kích đắc ứa ra hỏa hiện tại Lộ Mỹ cùng với Lộ Tiểu Tiểu cùng nhau quỳ hắn trong lòng của hắn lại bình tĩnh một vài. Đúng vậy nếu như mình ném Lộ Tiểu Tiểu không quản Lộ Tiểu Tiểu lại đi tìm Bối Văn Phú báo thù lời nói bọn họ mười mấy người này nhất định là đi chịu chết.

"Đêm qua chúng ta ngay lúc đó chúng ta vẫn tìm kiếm cừu nhân hắn chính là trong đó một cái thần bí nhân hắn giúp bối gia đối phó chúng ta. Đáng tiếc võ công của hắn rất cao chúng ta căn bản không phải đối thủ của bọn họ." Lộ Mỹ tức giận nói.

"Là trợ giúp Bối Văn Phú cái kia chút che mặt Hắc y nhân?" Trần Thiên Minh hỏi. Chẳng lẽ Lộ Mỹ theo lời cừu nhân chính là tiên sinh bọn họ những người đó nếu như là lời nói mình là có thể giúp các nàng báo thù.

"Là chính là chỗ này người hắn sử dụng chính là vô danh thần công." Lộ Mỹ vừa nói một bên từ trong lòng ngực xuất ra lão a bức họa tuy rằng không phải bức tranh đắc giống nhau như đúc nhưng là có cửu thành tương tự.

Trần Thiên Minh nhìn một lần nói: "Người này dường như gọi là lão a võ công rất cao hắn là một cái tổ chức thần bí đầu lĩnh này tổ chức sát thủ võ công cũng rất cao. Hắn là cừu nhân của các ngươi?"

"Đối chính là hắn hai mươi năm trước hắn dẫn người diệt chúng ta Hồ Điệp Môn lúc ấy tiểu Tiểu Cương trăng tròn ta mang theo nho nhỏ trốn tới sau liền chung quanh chiêu binh mãi mã chuẩn bị muốn tìm hắn báo thù. Nhưng là thật không ngờ tìm không thấy hắn ta nhưng là tìm hai mươi năm thật không ngờ đêm qua tìm được hắn." Lộ Mỹ phẫn nộ nói. Nàng đem chuyện năm đó nói cho Trần Thiên Minh muốn người ta hỗ trợ báo thù đương nhiên là muốn đem sự tình trước kia nói cho hắn biết.

"Nho nhỏ không phải còn chưa tới hai mươi tuổi sao? Như thế nào hai mươi năm trước nàng trăng tròn?" Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi han.

"Lúc ấy ta vì sợ những người này tìm được chúng ta báo thù cố ý đem nho nhỏ mấy tuổi sửa tiểu một chút không để cho người khác nhận ra chúng ta." Lộ Mỹ nói."Bất quá này lão a che dấu thật sự sâu ta vẫn tìm không thấy hắn."

Lộ Tiểu Tiểu nhìn Trần Thiên Minh có điểm tức giận nói: "Trần Thiên Minh ngươi cũng không thể được giúp chúng ta? Ngươi phải trả lời một lần???? Tuổi già như vậy nàng quỳ như vậy không tốt. Nếu ngươi không đồng ý giúp chúng ta

Ta ngày mai phải đi tìm cái kia lão a báo thù."


Trần Thiên Minh vội vàng nói: "Hảo ta đáp ứng các ngươi ta giúp các ngươi báo thù. Các ngươi đều đứng lên đi!"

Nghe được Trần Thiên Minh nói như vậy Lộ Tiểu Tiểu trong lòng có điểm ngọt phồn thịnh xem ra Trần Thiên Minh vẫn có chút nghe lời của mình. Lộ Tiểu Tiểu vội ôm Lộ Mỹ đứng lên sau đó phù nàng đến phía sau cát ngồi xuống.

"Nói thực ra đi sao ta biết lão a người này còn cùng hắn đã giao thủ. Người này không đơn giản hắn nhất định còn có còn lại một thân phận cho nên các ngươi muốn tìm hắn là rất khó khăn. Cho dù là ta cũng không biết hắn ở nơi nào chỉ có chờ hắn lần sau xuất hiện thời điểm cạn nữa rụng hắn. Bất quá hiện tại chúng ta có một chút manh mối chính là hắn cùng bối gia có liên hệ. Hơn nữa lão a còn có một cái phía sau màn người chủ sử kêu tiên sinh." Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ cảm thấy được hay nói cho bọn hắn biết một vài về tiên sinh cùng với lão a chuyện tình.

"Tiên sinh?!" Lộ Mỹ cùng Lộ Tiểu Tiểu trăm miệng một lời nói.

"Là mọi chuyện cần thiết đều là tiên sinh kêu lão a làm bọn họ này cái tổ chức rất thần bí người ở bên trong võ công rất cao." Trần Thiên Minh nói.

Lộ Mỹ kích động vạn phần nói: "Trần tiên sinh nếu ngươi có thể giúp ta nhóm báo thù chúng ta về sau làm trâu làm ngựa để báo đáp ngươi." Lộ Mỹ thật không ngờ Trần Thiên Minh đáp ứng đắc như vậy sảng khoái hơn nữa hắn còn cùng lão a có cừu oán. Bất quá vì để Trần Thiên Minh tận tâm tận lực địa báo thù nàng hay là muốn cấp Trần Thiên Minh hứa hẹn.

Trần Thiên Minh võ công của rất cao hơn nữa hắn còn có rất nhiều võ công cao cường chính là thủ hạ. Nếu có sự giúp đở của hắn nhất định có thể giết chết lão a vi Hồ Điệp Môn báo thù.

"Này không cần" Trần Thiên Minh lắc đầu nói.

"Như vậy đi ta già như vậy cũng không có thể giúp ngươi làm cái gì ta liền để nho nhỏ báo đáp ngươi chỉ cần ngươi giết lão a đem đầu của hắn giao cho ta nho nhỏ sẽ là của ngươi người ngươi có thể tính là không cần nàng đương nữ nhân của ngươi làm của ngươi người hầu cũng là có thể." Lộ Mỹ khẽ cắn môi nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.