Lưu Manh Lão Sư

Chương 1666: ngăn cản Phương Thúy NgọcThôi Cầu điểm gật đầu nói: "Ta biết nghiêm chủ tịch chúng ta nhất định cố gắng tranh thủ lấy đến tốt thành tích hướng ngươi hội báo."

Nghiêm khải sướng vừa lòng nói: "Tiểu Thôi ngươi không để cho ta thất vọng. Người nên như vậy nhất định phải tranh một hơi chúng ta Long Tổ cùng Hổ Đường so với là lão đại ca chúng ta như thế nào có thể cho?? So với xuống dưới đâu? Ngươi trở về nhất định phải mở cái động viên sẽ này đoạn thời gian các ngươi nhiều ra động một lần không cần lão ở nhà các nhiệm vụ. Ngươi thấy không Trần Thiên Minh bọn họ chính là chính mình quơ được một vài khủng bố phần tử cho nên các ngươi có thể học một lần nhìn có thể hay không cũng làm ra một ít thành tích.

Bằng không cứ theo đà này có thể Long Tổ như muốn bị Hổ Đường cấp gồm thâu đến lúc đó vốn không có Long Tổ cái danh xưng này. Cho nên ngoại trừ nhiệm vụ của mình ngoại các ngươi muốn nhiều hơn đi một chút nhiều hơn ngay lúc đó vấn đề chủ động vì quốc gia làm chút chuyện."
Nghiêm khải mặc sức tưởng tượng đến trước kia Long Tổ là cỡ nào địa uy phong vừa đến họp thời điểm hắn đối với các vị lãnh đạo hội báo nói Long Tổ bắt cái gì người phá cái gì đại án hoàn thành cái gì gian khổ nhiệm vụ. Nhưng nhưng bây giờ là để lâu trạch đông cấp đoạt nổi bật trong lòng của hắn không phải tư vị a!

Thôi Cầu nghiêm hướng nghiêm khải sướng kính một cái lễ "Là thỉnh dài yên tâm chúng ta nhất định cố gắng làm ra thành tích vượt qua Hổ Đường." Bị nghiêm khải sướng giáo huấn như vậy Thôi Cầu trong lòng không phải tư vị. Đặc biệt nếu Hổ Đường thành tích càng ngày càng tốt Long Tổ lại làm không ra cái gì thành tích tới nói có thể như nghiêm khải sướng theo như lời Long Tổ sẽ bị Hổ Đường thay thế được.

Long Tổ là mấy đại lãnh đạo tâm huyết Thôi Cầu cũng không nghĩ đến chính mình thành lịch sử tội nhân để nó hủy ở trên tay của mình. Đặc biệt hắn tại tổ trưởng trên vị trí này cái loại này quyền lực cảm giác không phải người bình thường có khả năng nghĩ đến. Trần Thiên Minh chúng ta nhất định sẽ không thua cho các ngươi Hổ Đường.

"Hảo ngươi có quyết tâm này là tốt rồi nhớ kỹ nhất định là tốt cạnh tranh không thể nhân cạnh tranh xuất hiện chuyện không vui chuyện. Chúng ta làm lànhư vậy vì quốc gia mà không phải vì người." Nghiêm khải sướng dặn dò. Thôi Cầu tại Long Tổ hai mươi năm coi như là lão đồng chí chính trị tư tưởng giác ngộ cao chỉ cần mình nhẹ nhàng gõ một lần hắn nhất định sẽ hiểu được như thế nào làm.

"Là ta hiểu được." Thôi Cầu điểm gật đầu nói."Cũng hy vọng thượng cấp nhiều hơn cho chúng ta nhiệm vụ."

"Này ta biết ta sẽ giúp các ngươi tranh thủ." Nghiêm khải sướng nói. Hổ Đường có thể làm ra nhiều như vậy thành tích theo chân bọn họ có thể lấy đến rất nhiều nhiệm vụ có liên quan

Này hắn sẽ vì Long Tổ tranh thủ nhiệm vụ. Chích bất quá hai năm nay Long Tổ tại nhiệm vụ hoàn thành trên không thật là tốt cho nên mặt trên đối Long Tổ cũng mất đi một vài tin tưởng.

Thôi Cầu cùng với nghiêm khải sướng cơm nước xong hắn liền rời đi. Khi hắn rời đi nam trong biển sắc mặt ngựa trên ám xuống. Hiện tại Hổ Đường nổi bật luôn luôn tại Long Tổ phía trên đặc biệt Trần Thiên Minh luôn lập công mà chút công lao đuổi kịp cấp giao cấp nhiệm vụ của bọn họ có liên quan Long Tổ càng ngày càng không bị coi trọng thượng cấp giao cấp nhiệm vụ của bọn họ càng ngày càng ít hơn nữa cấp đều là tiểu nhiệm vụ bọn họ sao có thể lập cái gì công?

Vì thế Thôi Cầu trở lại Long Tổ sau ngựa trên triệu tập Long Tổ đều tiểu tổ người phụ trách nhắn dùm dài cao nhất chỉ thị hơn nữa định ra một loạt kế hoạch đem Long Tổ thanh danh khai hỏa không cho Hổ Đường cấp so với xuống dưới.

__

Tại Phùng vân trong phòng Phương Thúy Ngọc thâm tình địa nhìn Phùng vân "Tiểu vân ta rất thích ngươi ngươi không cần cùng Trần Thiên Minh cùng một chỗ được không?" Từ khi Trần Thiên Minh cùng nàng ngả bài sau nàng muốn tăng lớn độ mạnh yếu quấn quít lấy Phùng vân. Nhưng Phùng vân dường như ăn thuốc an thần dường như chỉ là cùng nàng có tình tỷ muội cũng không có giống như trước như vậy thích nàng hơn nữa nàng suy nghĩ thân thiết một chút địa ôm Phùng vân Phùng vân cũng giống trốn tránh cái gì dường như rời đi.

"Xanh biếc tỷ ngượng ngùng chúng ta là nữ nhân chúng ta là không thể cùng một chỗ." Phùng vân nhớ tới trước kia chính mình cùng Phương Thúy Ngọc cùng một chỗ làm cái loại này tu nhân chuyện tình thật sự là xấu hổ vô cùng mình tại sao sẽ cùng nàng như vậy đâu? Nghĩ đến đây Phùng vân càng thêm cảm thấy được thực xin lỗi Trần Thiên Minh. Phùng vân nào biết đâu rằng nàng lúc ấy là trúng Phương Thúy Ngọc tâm chung đương nhiên là nghe Phương Thúy Ngọc lời nói.

"Tiểu vân làm sao ngươi biến thành như vậy? Có phải hay không Trần Thiên Minh đối với ngươi làm cái gì?" Phương Thúy Ngọc lo lắng nói. Nàng sợ Trần Thiên Minh đem Phùng vân cái kia nói như vậy chính mình muốn khuyên Phùng vân càng thêm khó khăn."Cái kia thiên bảo ta rời đi ngươi bằng không sẽ giết ta. Nhưng là ta sẽ không rời đi của ngươi có thể tính là dù chết cũng sẽ không." Phương Thúy Ngọc hướng Phùng vân cho thấy lòng dấu vết.

"Cái gì? Thiên Minh ca biết chuyện của chúng ta?" Phùng vân không yên bất an chính mình cùng Phương Thúy Ngọc chuyện tình bị Trần Thiên Minh biết hắn nhất định sẽ tự trách mình không biết hắn còn có thể hay không muốn chính mình đâu?

Phương Thúy Ngọc gật gật đầu "Là a Trần Thiên Minh đã biết chuyện của chúng ta cho nên tiểu vân ngươi không cần lo lắng không ngờ hắn đã biết chúng ta cũng không cần phải... Gạt hắn. Nếu hắn không cho chúng ta cùng một chỗ chúng ta đây tựu ra nước ta hiện tại tiền có thể cho chúng ta ở ngoại quốc thư thư phục phục địa vượt qua mấy bối tử."

"Không xanh biếc tỷ chúng ta không thể như vậy." Phùng vân lắc đầu.

"Phanh" môn bị đẩy ra Trần Thiên Minh đi rồi vào đi. Hắn vừa nghe đến Phương Thúy Ngọc tìm đến Phùng vân liền lập tức chạy tới. Vì để Phương Thúy Ngọc hết hy vọng hắn đi đến Phùng vân bên người ôm nàng ôn nhu nói: "Tiểu vân ta nơi nơi tìm ngươi nguyên lai ngươi ở đây lý a!"

Phương Thúy Ngọc chứng kiến Phùng vân bị Trần Thiên Minh ôm tức giận đến hai mắt hơi nước nàng thật không ngờ không có tâm chung khống chế Phùng vân không ngờ không thích chính mình."Trần Thiên Minh ngươi không cần quá phận." Hiện tại Phương Thúy Ngọc hận không thể xông lên tiền đem Trần Thiên Minh giết nhưng nàng biết mình không phải Trần Thiên Minh đối thủ.

Trần Thiên Minh chứng kiến Phương Thúy Ngọc trong mắt lòng đố kỵ lý cao hứng phi thường."Ha hả Phương Thúy Ngọc lời này của ngươi là có ý gì? Tiểu vân là bạn gái của ta ta cùng nàng cùng một chỗ ngại ngươi chuyện gì? Còn lại ta biết ngươi có điểm không bình thường sự tình trước kia coi như xong nếu ngươi còn quấn quít lấy tiểu vân ta về sau không cho ngươi tới yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty."

Phùng vân nghe được Trần Thiên Minh thừa nhận mình là bạn gái của hắn trong lòng cao hứng đắc muốn chết."Xanh biếc tỷ ta vừa rồi theo như ngươi nói chúng ta là không thể nào ta ngay lúc đó

Tại chỉ thích Thiên Minh ca."


"Tiểu vân ta sẽ không buông tha của ngươi." Phương Thúy Ngọc thở phì phì địa đi ra ngoài. Nếu ấn nàng tính cách trước kia nàng nhất định sẽ không trạch thủ đoạn địa được đến Phùng vân nhưng nàng thật là thích Phùng vân hơn nữa Phùng vân hướng Trần Thiên Minh cầu tình thả nàng nàng không thể lấy oán trả ơn.

Trần Thiên Minh chứng kiến Phương Thúy Ngọc đi rồi không khỏi đắc ý."Tiểu vân ngươi về sau muốn cẩn thận một chút Phương Thúy Ngọc là đồng tính luyến ái ngươi cùng nàng một mình cùng một chỗ không tốt." Dù sao đều phía sau Trần Thiên Minh cũng không sợ cùng Phùng vân thẳng thắn.

"Thiên Minh ca ta thực xin lỗi ta và ngươi trước kia cùng xanh biếc tỷ như vậy..." Phùng vân hồng nghiêm mặt ngượng ngùng nói. Tuy rằng lúc ấy các nàng vô ích cái gì "Vũ khí" để làm cái loại này sự tình nhưng hai người?? Quần áo ở trên giường xoay qua mài đi cũng làm cho nàng xấu hổ đến không dám thấy Trần Thiên Minh.

"Không có việc gì ta mới vừa nói trước kia khiến cho nó đi qua đi! Chỉ cần về sau ngươi tốt với ta là được rồi." Trần Thiên Minh vừa nói vừa sờ hướng Phùng vân tô phong. Tuy rằng trước kia hắn là nghĩ như vậy để Phùng vân thích nam nhân nhưng hắn phát hiện mình cùng Phùng vân cùng một chỗ thời gian dài cũng đặc biệt thích sờ nàng hòa thân nàng. Bởi vậy hắn cũng quyết định đem Phùng vân thu vi nữ nhân của mình đến lúc đó sinh môt đứa con trai họ Phùng kế thừa Phùng gia

Hương khói.

"Không không nếu như vậy môn vẫn chưa đóng cửa." Phùng vân hồng nghiêm mặt nói. Nàng càng ngày càng thích Trần Thiên Minh như vậy sờ nàng nàng ngay lúc đó cùng Phương Thúy Ngọc trước kia sờ nàng có khác nhau rất lớn nguyên lai nữ nhân là thay thế không được nam nhân. Bởi vậy nàng hiện tại đã bài xích Phương Thúy Ngọc.

Trần Thiên Minh cười cười "Đây là rất chuyện dễ dàng ta quan là được." Chỉ thấy hắn nhẹ nhàng mà vung tay lên môn bị đóng lại thả đã khóa. Trần Thiên Minh đích thân lên Phùng vân cái miệng nhỏ nhắn hai người miệng hôn cùng một chỗ ngựa trên nhiệt liệt địa hôn lên. Trần Thiên Minh đầu lưỡi tại trong cái miệng nhỏ của nàng điểm nhẹ Phùng vân cũng đáp ứng lại. Thân thân hai người ngã xuống bên cạnh trên giường.

Trần Thiên Minh tay cũng vói vào y phục của nàng bên trong nắm bắt kia no đủ rắn chắc tô phong tim của hắn một trận nhộn nhạo đặc biệt nghĩ Phùng vân từng bị Phương Thúy Ngọc cũng như vậy sờ qua Trần Thiên Minh lại nổi lên chinh phục Phùng vân hùng tâm hắn muốn cho nàng biết mình là cỡ nào lợi hại.

"Ân Thiên Minh ca" Phùng vân tâm phiền ý loạn??. Trần Thiên Minh mỗi lần đụng đến nàng mặt đất mặt bọn ta cảm giác được một cổ giống thủy triều khoái hoạt nảy lên trong lòng nàng càng ngày càng ngay lúc đó Trần Thiên Minh thân phủ so với Phương Thúy Ngọc còn tốt hơn còn cường liệt hơn hơn nữa hắn phi thường sẽ?? Chính mình mỗi lần thân đắc chính mình mềm yếu không động đậy

Nhớ quá nhớ quá cùng hắn làm cái loại này sự tình. Nhưng mỗi đến thời điểm mấu chốt Trần Thiên Minh nhất định sẽ dừng lại.

Chẳng lẽ Thiên Minh ca không thích ta sao? Phùng vân đã từng hỏi chính mình. Nếu hắn không thích tại sao mình còn muốn đích thân mình sờ chính mình đâu? Này lại để cho Phùng vân khó hiểu. Nàng nào biết đâu rằng Trần Thiên Minh còn không có chuẩn bị sẵn sàng muốn nàng bất quá hôm nay Trần Thiên Minh không giống với lúc trước Trần Thiên Minh đã đã quyết định hắn muốn cho Phùng vân thành vi nữ nhân của mình như vậy Phương Thúy Ngọc suy nghĩ quấn quít lấy Phùng vân cũng là không thể nào.

Đương một nữ nhân cùng nam nhân đã làm cái loại này sự tình nếm thử qúa cái loại này?? Khoái hoạt sau nàng chắc là không biết tái thích nữ nhân. Bởi vậy Trần Thiên Minh nghĩ hôm nay muốn Phùng vân hắn sợ Phương Thúy Ngọc mỗi ngày qua quấn quít lấy Phùng vân đến nỗi Phùng vân bị nàng quấy rầy sợ kia chính mình trước kia làm những chuyện như vậy đều kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Hắn muốn cho Phùng vân nếm thử qúa cái gì gọi là thiên đường khoái hoạt làm cho nàng tới vài lần thiên đường mỗi ngày nghĩ chính mình cùng nàng làm mà không phải Phương Thúy Ngọc.

"Tiểu vân đem ngươi cho ta được không?" Trần Thiên Minh ôn nhu nói. Hắn không biết ngay lúc đó ở phía sau muốn Phùng vân có thể hay không quá sớm nhưng hắn không thể đợi lát nữa hắn mới vừa mới thấy được Phương Thúy Ngọc quyết tâm nếu Phùng vân mang thai của mình hài tử không biết Phương Thúy Ngọc còn có thể hay không tái quấn quít lấy nàng đâu? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh lại cảm thấy được buồn cười Phương Thúy Ngọc căn bản không thể để cho

Phùng vân có hài tử Phương Thúy Ngọc sau khi thấy nhất định sẽ áy náy đắc ly khai.

Nghe được Trần Thiên Minh rốt cục muốn chính mình Phùng vân kích động địa nước mắt chảy xuống. Nàng chờ đợi ngày này đã rất lâu rồi đặc biệt lòng của nàng chung sau khi biến mất nàng đối Trần Thiên Minh tưởng niệm là càng ngày càng tăng nhưng Trần Thiên Minh lão đối nàng ôn hoà. Cho dù là này đoạn thời gian Trần Thiên Minh thừa nhận mình là bạn gái của hắn nhưng hắn còn không có muốn chính mình đến thời điểm mấu chốt tựu ngừng lại.

Trần Thiên Minh chứng kiến Phùng vân khóc hắn còn tưởng rằng Phùng vân không chịu. Hắn ngượng ngùng nói: "Tiểu vân ngươi đừng khóc ta chỉ nói là nói mà thôi ta biết ngươi còn không có chuẩn bị tốt đến ngươi chuẩn bị tốt thời điểm tái nói cho ta biết đi sao ta không vội ha hả!" Trần Thiên Minh nói về nói như vậy nhưng hắn hiện tại Tiểu Minh đã giận địa đối với Phùng vân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.