Lưu Manh Lão Sư

Chương 1687: Rạng sáng ba điểm động thủGiếng hạ tứ lang đã nghĩ kỹ chưa tại kia chút ac tự vệ quân mau muốn động thủ thời điểm chiến hạm của bọn họ lập tức rời đi nơi này hướng phía sau mở xa một chút đến lúc đó Z nước chiến hạm sinh sự tình gì bọn họ nhưng cũng không biết. Hắc hắc đến lúc đó cho các ngươi Z nước hải quân kiến thức chúng ta ac tự vệ quân lợi hại.

Vì thế cho dù là buổi tối giếng hạ tứ lang phải cầu đến trên đảo nhìn xem thuận tiện kêu một vài thủ hạ đem thi thể đem đến chiến hạm của mình trên. Giếng hạ tứ lang một bên để trên thuyền đánh trúng xa tìm kiếm đèn một bên mang người đi xuống.

Trần Thiên Minh thấy mộc quân Nhật người tới trên đảo hắn làm cho người ta mở đại đèn sau đó nghênh liễu thượng khứ."Các ngươi động tác nhanh lên sau đó rời đi này tiểu đảo" đối với cái này chút mộc ngày người Trần Thiên Minh là không nghĩ theo chân bọn họ khách khí.

"Các ngươi có thể nói nói ngay lúc đó tình cảnh sao?" Giếng hạ tứ lang hay muốn biết rốt cuộc sinh sự tình gì bằng không hắn cũng khó báo cáo kết quả công tác.

"Chúng ta nhận được báo cáo nói có hải tặc tàn sát chúng ta Z quốc công dân cho nên chúng ta liền mang theo người qúa tới nơi này. Không có

Nghĩ đến quả nhiên chứng kiến một con thuyền thần tích khả nghi thuyền hàng bọn họ chứng kiến chúng ta liều mạng địa chạy trốn. Vu là chúng ta đối với bọn họ truy kích mắt xem bọn hắn trốn không thoát nhưng thật không ngờ bọn họ thí xe giữ tướng phái ra mấy chiến thuyền ca nô tại phía sau ngăn năm chúng ta. Cho nên ngăn chúng ta hải tặc bị chúng ta xử lý rồi nhưng này thuyền hải tặc lại bị bọn họ cấp chạy thoát."
Trần Thiên Minh cố ý đáng tiếc nói.

"Chúng ta muốn gặp một lần này hải tặc thi thể." Giếng hạ tứ lang không tin tưởng nói nói.

Trần Thiên Minh nói: "Này không có vấn đề các ngươi đi theo ta!" Trần Thiên Minh mang theo giếng hạ tứ lang bọn họ đi vào tóc húi cua thi thể bên cạnh."May mắn các ngươi tới sớm một chút bằng không chúng ta ngày mai tựu muốn đem thi thể đuổi về quốc gia của ta dù sao này đó hung thủ là giết hại chúng ta Z quốc công dân chúng ta nhất định phải hung hăng địa đả kích hơn nữa này đang lẩn trốn hải tặc chúng ta nhất định sẽ không bỏ qua bọn họ."

Giếng hạ tứ lang nghe xong trong lòng có điểm ý tưởng chúng ta mộc ngày nước lại là đã chết hơn hai trăm cái quân nhân này tàu chở dầu nhân viên công tác sinh tử chưa biết những lời này phải là chúng ta nói mà không phải các ngươi Z nước nói."Tiên sinh có phải hay không các người đem ca nô lái đi để thuyền của chúng ta cũng dựa vào dựa vào một chút chúng ta cùng nhau đả kích hải tặc." Giếng hạ tứ lang suy nghĩ tại lưỡi câu trên đảo đóng quân xuống dưới. Trước kia bọn họ ở trong này đóng quân lại là suy nghĩ chiếm lấy này tiểu đảo. Hiện tại Z** đội tại lưỡi câu trên đảo ở lại qua

Như vậy sao được đâu?

"Không được đây là ta nhóm Z nước lưỡi câu đảo các ngươi là không thể ở lại qua giếng hạ để người của các ngươi nhanh một chút mang thi thể sau đó các ngươi lập tức rời đi lưỡi câu đảo nếu không đừng trách chúng ta không khách khí." Trần Thiên Minh lạnh lùng nói.

"Các ngươi suy nghĩ đuổi chúng ta đi?" Giếng hạ tứ lang sắc mặt thay đổi.

"Là a suy nghĩ đuổi các ngươi thì sao? Này vốn là chỗ của chúng ta các ngươi đừng tưởng rằng chúng ta Z người trong nước là dễ khi dễ còn lại nơi này phụ cận toàn bộ là chúng ta Z nước địa phương chúng ta Z nước hải quân chỉ là bảo hộ chúng ta Z người trong nước mà các ngươi mộc ngày nước ở trong này gặp gỡ hải tặc cũng đừng trách ta nhóm không để ý tới các ngươi." Trần Thiên Minh đem nói lời tuc nói ở phía trước. Nếu mộc ngày người trong nước tại phụ cận trên biển gặp được sự tình gì có thể về vi hải tặc làm này cùng Z nước không quan hệ. Đó cũng là quốc gia một cái đối sách đem mộc ngày người trong nước đuổi ra nơi này.

Giếng hạ tứ lang tức giận nói: "Các ngươi đây là chỉ làm chúng ta không sợ các ngươi."

"Là sao? Chúng ta đây chờ xem đi sao!" Trần Thiên Minh cau có hắn khiến nháy mắt bên cạnh Hổ Đường đội viên cùng với Z nước hải quân lập tức đem viên đạn lên đạn chỉ cần Trần Thiên Minh ra lệnh một tiếng hắn

Nhóm là có thể nổ súng.

Giếng hạ tứ lang sắc mặt thay đổi nếu như là bắn nhau bọn họ đã chết cũng không người nào biết cái chết của bọn hắn nhân. Hắn sợ hãi địa lui lại mấy bước thanh âm có điểm đẩu "Các ngươi không cần xằng bậy nếu các ngươi dám trước động thủ các ngươi lại là chịu không nổi." Giếng hạ tứ lang biết là vô ích ở trong này sinh bắn nhau ai biết? Cũng không phải ở trên chiến hạm đạn đạo và vân vân. Bởi vậy giếng hạ tứ lang cũng không suy nghĩ hiện tại chọc phải Trần Thiên Minh bọn họ người của bọn họ đại bộ phận còn tại chiến hạm lý hảo cẩu không ăn trước mắt mệt.

"Chúng ta không có xằng bậy nhưng là các ngươi muốn nghe nói. Giếng hạ ngươi muốn thấy rõ sở tình thế ngay lúc đó ở trong này là địa bàn của chúng ta nếu các ngươi dám không nghe nói cũng đừng trách ta nhóm. Nơi này nguyệt hắc phong cao chiến hạm của các ngươi lại ở bên kia bọn họ lại là không biết chúng ta nơi này sinh sự tình gì a!" Trần Thiên Minh cười."Hơn nữa cho dù là biết các ngươi cũng không có chứng cớ a? Chúng ta sẽ không nói các ngươi ngồi thuyền nhỏ nổ tung sao? Dù sao muốn đem thuyền của các ngươi kíp nổ cũng không phải việc khó."

"Hừ coi như các ngươi tàn nhẫn." Giếng hạ tứ lang thấy thủ hạ của mình đã đem thi thể vận đến chiến hạm của mình trên hắn cũng không dám ở chỗ này lưu lại dù sao hắn cũng thấy rõ nơi này tình thế không phải là hải quân sao? Bọn họ ac tự vệ quân lại là mỗi người võ công cao cường người đến lúc đó đem những này người toàn bộ xử lý đặc biệt vừa rồi cái kia

Thanh niên nhìn hắn còn ngưu không ngưu *?

"Các vị mộc ngày nước người các ngươi đi tốt không nên bị gió cấp thổi tới hải lý bằng không đã chết sẽ không tốt." Trần Thiên Minh cố ý nói. Hắn ở dưới đáy giếng tứ lang chuẩn bị lên thuyền thời điểm tay phải nhẹ nhàng bắn ra một đạo kình phong hướng giếng hạ tứ lang chân bắn qua tới.

Tựu ở dưới đáy giếng tứ lang sải bước thuyền nhỏ cái chân còn lại chuẩn bị thu đi lên thời điểm. Hắn chỉ cảm thấy phía dưới của mình chân đột nhiên tê rần "Ba " một lần quăng ngã đi xuống. Hắn chính như Trần Thiên Minh vừa rồi theo như lời dường như bị gió thổi đến giống nhau rụng tại hải lý.

"Quan trên" giếng hạ tứ lang sĩ quan phụ tá ngựa trên đã chạy tới nâng dậy giếng hạ tứ lang tuy rằng giếng hạ tứ lang suất tại bờ biển không có nguy hiểm tánh mạng nhưng là đem quần áo cấp thể hiện??.

Hoa đình chứng kiến tình cảnh như thế cao hứng kêu lên: "Ha hả có người rớt xuống trong nước thật không biết mộc quân Nhật người như thế nào như vậy vô ích? Trách không được bọn họ bị hải tặc cấp giết chết."

"Ha hả đúng vậy hoa đình ta vừa rồi đang muốn nói như vậy đã bị ngươi nói trước đi." Vưu thành thực vội vàng cười nói.

"Ta kháo ngươi

Có ta như vậy thông minh nói ra sao?"
Hoa đình hướng vưu thành thực trên đầu xao qua tới. Nhưng vưu thành thực dường như sáng sớm có chuẩn bị hắn dùng tay đem đầu của mình cấp bưng kín.

"Ha hả về sau ngươi sẽ không dễ dàng như vậy xao tới rồi." Vưu thành thực đắc ý nói nói."Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi giống mộc ngày người ngu saonhư vậy?"

Bên kia giếng hạ tứ lang nghe xong quả thực là sắp hộc máu mặt ngoài này Z nước hải quân đang nói đùa nhưng bọn hắn là ở giễu cợt chính mình. Hắn vội vàng đẩy ra sĩ quan phụ tá tay sau đó chính mình đi lên thuyền. Hừ Z người trong nước đến lúc đó ta nhất định phải làm cho các ngươi đẹp.

Giếng hạ tứ lang trở lại chiến hạm của mình sau ngựa trên để cho thủ hạ thỉnh lần này ac tự vệ quân người phụ trách ấy hạ lại đây. Ấy hạ lần này mang đến sáu mươi cái ac tự vệ quân vì chính là đem lưỡi câu trên đảo Z** người khô rụng. Bọn họ không phải nói có hải tặc sao? Kia chính mình tựu giả dạng làm hải tặc đi đem bọn họ cấp giết chết dù sao là có lấy cớ.

"Giếng hạ ngươi đi tìm hiểu đắc như thế nào? A? Bên ngoài dường như không có trời mưa y phục của ngươi như thế nào???" Ấy hạ kỳ quái hỏi han. Hắn không biết giếng hạ tứ lang vừa rồi tại lưỡi câu trên đảo xấu mặt.

"Bát cách vừa rồi tức chết ta không biết

Sao lại thế này? Ta ở trên thuyền thời điểm chân hút một lần cơ gân suất tại hải lý cho nên biến thành như vậy."
Nhân vi thời gian có điều cấp bách cho nên tỉnh điền tứ lang không có đi thay quần áo mà là trực tiếp tìm ấy hạ thương lượng đêm nay hành động.

"A nguyên lai là như vậy ngươi đem chuyện đêm nay nói cho ta biết." Ấy hạ cũng không thèm để ý giếng hạ tứ lang rơi vào hải lý chuyện tình dù sao lại không phải mình rơi vào hải lý.

Giếng hạ tứ lang nghĩ nghĩ nói: "Ta vừa rồi nhìn nhìn tiểu đảo tình huống nơi đó phương tiện còn là chúng ta trước kia quân đội đã dùng qua phương tiện chỉ là chúng ta quốc kỳ hiện tại thành Z nước quốc kỳ. Trên đảo có chừng lưỡng, ba trăm Z** người trên chiến hạm có nhiều ít ta cũng không biết."

"Hảo bây giờ là hơn mười một giờ rạng sáng ba điểm ta sẽ dẫn người qúa bắt lấy bọn họ ngươi đi nghỉ ngơi đi sao!" Ấy hạ tự tin nói. Bọn họ ấy Hạ gia tộc nhẫn thuật là nổi danh hơn nữa lần này hắn mang đến sáu mươi một cao thủ nhất định có thể đem này Z** người khô rụng. Tại trước khi đến tương quan nghành đã đem lưỡi câu trên đảo phương tiện đồ cho hắn có thể nói hắn hiện tại so với cái kia trên đảo Z** người còn muốn rõ ràng trên đảo tình huống chính là nơi đó có cái gì phòng ở còn có chỗ nào là WC.

"Các ngươi nhất định phải cẩn thận tại các ngươi chuẩn bị ra thời điểm

Thuyền của chúng ta tựu hướng phía sau chạy đến lúc trên đảo sinh cái gì hải tặc sự kiện cũng không quan chuyện của chúng ta."
Giếng hạ tứ lang cười âm hiểm.

"Giếng hạ ngươi yên tâm đi chúng ta nhất định hoàn thành nhiệm vụ. Chờ ta đem Z nước quân nhân cùng trên chiến hạm người toàn bộ xử lý ta cho ngươi thêm tín hiệu các ngươi tới nữa thu thập tàn cục." Ấy hạ cũng âm hiểm cười. Hắn chuẩn bị hai bên cùng nhau động thủ một đội nhân mã đi trên đảo giết Z** người một đội nhân mã đi Z nước chiến hạm. Mà tại phía sau cấp bách nhìn bọn hắn chằm chằm hai chiếc Z nước chiến hạm nhất định là đi theo giếng hạ tứ lang chiến hạm của bọn họ hướng phía sau đi đến lúc tái chậm rãi thu thập phía sau chiến hạm.

Giếng hạ tứ lang gật gật đầu "Ta đây đi trước hướng tổng bộ hội báo tiếp theo tái tắm một cái tắm. Các ngươi nghỉ ngơi một lần rạng sáng ba điểm chúng ta là được động."

Ấy hạ hướng giếng hạ tứ lang nói lời từ biệt liền đi ra ngoài tuy rằng lần này bọn họ trước khi đến hãy thu đến tuyền thiện mật lệnh nói lần này tại trên đảo chuyện tình là Z** đội cố ý làm nhất định phải nghĩ biện pháp đem bọn họ xử lý. Hơn nữa có thể này Z** người có sẽ võ công làm cho bọn họ cẩn thận làm việc.

Bất quá luôn luôn ngạo mạn ấy hạ làm sao sẽ để ở trong lòng bởi vì hắn luôn luôn khinh thường Z người trong nước còn lại hắn lần này mang đến tự vệ quân đều là trăm dặm thiêu một đám võ công cao cường là chấp hành

Đặc thù nhiệm vụ thời điểm mới đi ra ngoài. So với bảo hộ thiên vương cái kia chút tự vệ quân còn muốn lợi hại hơn có thể thấy được tuyền thiện thiên vương phái bọn họ đến lưỡi câu đảo là đối với chuyện này chuyện phi thường coi trọng.

Cho nên ấy hạ cảm thấy được khuya hôm nay mình là có thể lập công hắn này đội ac tự vệ quân toàn bộ sẽ nhẫn thuật nhẫn thuật đối với trong đêm đen hành động mà nói là phi thường hữu hiệu quả. Có thể bọn họ tới rồi Z** người trước mặt lúc trước chút ngu xuẩn Z người trong nước có thể còn không biết. Nghĩ đến đây ấy hạ trong lòng một trận cao hứng. Nếu lần này lập nhiều công lớn mình nhất định có thể thăng quan.

__

Tại mộc ngày nước tuyền thiện nhận được giếng hạ tứ lang mật tín hắn nhìn sau cao hứng địa nở nụ cười."Ha hả lần này chúng ta thật sự là để này Z người trong nước chịu thiệt tiên sinh may mắn ngươi cho tình báo ta."

"Là a thiên Vương Chân là rất anh minh thần võ." Đại lang ngựa trên ở bên cạnh vỗ tuyền thiện mã thí.

"Rạng sáng ba điểm người của chúng ta như muốn xuống tay Z nước không phải nói trên biển có hải tặc sao? Vậy hãy để cho chúng ta ac tự vệ quân đương một hồi hải tặc đem này trú đóng ở lưỡi câu trên đảo Z** người toàn bộ giết chết." Tuyền thiện hung tợn nói.

Đại lang nhỏ giọng nói: "A? Thiên vương không đúng chúng ta phía sau không phải có lưỡng tàu chiến hạm sao? Nơi đó lại là có Long Tổ người nếu bọn họ đi lên hỗ trợ người của chúng ta không thể không có phần thắng rồi?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.