Lưu Manh Lão Sư

Chương 1711: Lão sư rất đượcNgày hôm sau Trần Thiên Minh mở to mắt nhìn nhìn bên cạnh Quách Hiểu Đan nàng đang ở ngọt ngào địa ngủ. Tối hôm qua cao chất lượng vận động làm cho nàng hôn mê mê qua tới Trần Thiên Minh thương yêu địa ôm nàng cùng nhau ngủ. Từ nàng kia cười tủm tỉm ngủ dung có thể thấy được nàng đang ở trong mộng mơ thấy cái gì vui vẻ chuyện tình.

Này là một cái phi thường mạnh hơn cùng với quật cường cô gái bắt đầu nàng còn không chịu tiếp thụ chính mình. Theo thời gian chuyển dời nàng cũng hiểu được mình thích nàng mới bằng lòng thiệt tình đãi tại bên cạnh mình. Ai vì trong nhà tình nguyện bán đứng của mình?? Này cần nhiều dũng khí a!

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh nhẹ nhàng mà kéo xuống chăn thưởng thức Quách Hiểu Đan kia có lồi có lõm thân thể kia?? Màu trắng tô phong bạch trong mang theo đỏ sẫm mảnh khảnh eo thon nhỏ thon dài đùi đẹp cũng làm cho hắn cảnh đẹp ý vui. Hắn ôn nhu địa sờ lên nàng?? Tiền mềm mại kia mềm trong có chứa co dãn hắn kìm lòng không đậu địa dụng lớn một chút lực.

"Ngô" Quách Hiểu Đan hơi hơi hừ một tiếng. Kia vốn mơ thấy Trần Thiên Minh mang theo nàng đến bờ biển chơi hai người tại trên bờ cát hi diễn chơi đùa. Nhưng thật không ngờ Trần Thiên Minh đột nhiên đem nàng gục duỗi tay đi vào y phục của nàng bên trong sờ

Lên. Nàng thẹn thùng địa không nghĩ tại bờ biển làm cái loại này sự tình nhưng Trần Thiên Minh càng nắm càng lớn lực nàng không khỏi kiều kêu lên.

Trong lúc nàng mở to mắt ngay lúc đó mình nguyên lai là là ở trên giường cũng không phải tại bãi biển. Hơn nữa Trần Thiên Minh thật là vuốt chính mình?? Tiền mẫn cảm."Thiên Thiên Minh không cần." Quách Hiểu Đan nũng nịu nói.

"Hiểu Đan ngươi thật đẹp." Trần Thiên Minh nhìn gợi cảm kiều người Quách Hiểu Đan ra trong lòng tán thưởng được đến "Vận động thỏa mãn" nữ nhân là xinh đẹp nhất nàng ra một loại nội tâm vui sướng không phải người khác có khả năng bắt chước. Hơn nữa Quách Hiểu Đan tại trải qua hắn mở sau cái loại này sơ vi nhân phụ mỵ thái cũng là để hắn tâm động không thôi.

"Thiên Minh hôm nào đi sao ta bây giờ còn cảm thấy được mệt ta không thể tái cái kia." Quách Hiểu Đan chứng kiến Trần Thiên Minh Tiểu Minh đã chuẩn bị đãi sợ tới mức vội vàng lắc đầu. Hắn thật sự là quá cường hãn như thế nào ngày hôm qua làm lâu như vậy bây giờ còn muốn làm cái loại này sự tình nếu không phải có nhiều như vậy tỷ muội chính mình lại là bị hắn cấp "Chỉnh" đã chết.

Trần Thiên Minh lại sờ soạng một cái Quách Hiểu Đan tô phong cười nói: "Được rồi lần này tạm tha ngươi lần sau chúng ta tái đại chiến một ngàn hiệp. Hiểu Đan lần này chúng ta liên hợp Long Nguyệt Tâm bọn họ đả kích mộc ngày nước cùng với m nước thị trường chứng khoán có phải hay không buôn bán lời không ít

Tiền?"
Vừa nói đến tiền Trần Thiên Minh thật hưng phấn. Tiền cùng với nữ nhân đều là nam nhân rất a!

Quách Hiểu Đan nhẹ nhẹ gật gật đầu "Là ngươi càng ngày càng có tiền ta nghe người khác nói nam nhân có tiền tựu đồi bại ngươi cũng không thể đồi bại. Không đúng ngươi vốn chính là hỏng rồi na có nam nhân có nhiều như vậy nữ nhân?" Quách Hiểu Đan nghĩ đến Trần Thiên Minh có nhiều như vậy nữ trong lòng người còn có điểm không thoải mái nữ nhân nào suy nghĩ cùng người khác cùng nhau ôm có một người nam nhân a? Nhưng các nàng lại không có cách nào ai kêu các nàng thích này mầu nam nhân thích đến không thể tự kềm chế.

"Ai ta cũng biết ta ở điểm này không tốt ủy khuất các ngươi. Nhưng ta đều thích ngươi nhóm vậy phải làm sao bây giờ a?" Trần Thiên Minh ngượng ngùng địa cúi đầu. Đây là hắn đối với mình trong nữ nhân cứu địa phương có thể nói nếu hắn gì một nữ nhân nói muốn rời đi hắn hắn là ngựa trên đồng ý. Dù sao làm cho các nàng cùng nhau cùng chính mình qúa ngày cũng là ủy khuất các nàng. Bất quá các nàng tuy rằng trong lòng có câu oán hận nhưng luyến tiếc rời đi hắn đó cũng là hắn phi thường vui vẻ địa phương. Bằng không để mình thích nữ nhân rời đi chính mình hắn cũng là phi thường đau lòng.

"Tỷ muội chúng ta tựu thì thích của ngươi thành thật nếu ngươi giống cái khác tồi nam nhân giống nhau trước gạt chúng ta trên giường tái nói cho chúng ta biết ngươi có rất nhiều nữ nhân lời nói ngươi là không chiếm được chúng ta yêu. Nhưng ngươi đang ở đây trước đã nói cho ta biết nhóm

Chúng ta theo ngươi cũng là cam tâm tình nguyện chẳng trách người khác."
Quách Hiểu Đan thấy Trần Thiên Minh lộ ra làm khó biểu tình nàng cũng không muốn để hắn áy náy. Kỳ thật điều này cũng không trách được Trần Thiên Minh hắn sáng sớm tựu nói cho các nàng biết tình huống chân thật một cái nguyện đánh một cái nguyện ai bọn tỷ muội cũng là cam tâm tình nguyện đi theo hắn."Chỉ là chúng ta đều là nữ nhân cho nên cũng muốn một cái kết quả."

Trần Thiên Minh nói: "Này ta hiểu được chờ chúng ta tiểu đảo làm tốt sau chúng ta một lên qua tới cử hành một cái long trọng hôn lễ nhất định sẽ không ủy khuất các ngươi. Đúng rồi ngươi cùng lương tử liên hệ một lần nhìn xem còn cần nhiều ít tài chính ngươi cho nàng đánh qua tới."

"Hảo" Quách Hiểu Đan gật gật đầu.

Trần Thiên Minh cùng Quách hiểu đan, Phùng vân ăn bữa sáng sau hắn liền đi trường học. Hắn cũng có một đoạn thời gian không có đi Hoa Thanh đại học đi học luôn không đi cũng không phải biện pháp. Vì thế hắn đi lên một tiết khóa. Trùng hợp này một tiết văn học khóa là Khổng Bội Nhàn trên nàng chứng kiến không thấy bóng dáng Trần Thiên Minh đột nhiên qua trên của nàng khóa trong lòng nàng cao hứng phi thường.

Khi đi học chẳng những tổ chức rất khá nhưng lại ý vị tuyệt vời dẫn chứng phong phú để nghe giảng bài các âm thầm kỳ quái. Này đoạn thời gian này xinh đẹp nữ lão sư dường như tâm tình không tốt nếu na một học sinh muộn hoặc là chưa có tới trên của nàng khóa

Nàng nhất định sẽ tại trên lớp học nói ba lượt không đến đi học đồng học chờ học kỳ sau thi lại. Này nhưng sợ hãi này nam đệ tử bọn họ vốn là thấy Khổng Bội Nhàn trẻ tuổi tướng mạo đẹp nghĩ đến chọn môn học của nàng khóa là một loại hưởng thụ.

Nhưng tuyệt đối thật không ngờ trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp nữ lão sư là lớp học sát thủ a mọi người nếu muộn ba lượt tính một lần vắng họp chín lần muộn chính là sau học kỳ thi lại. Thi lại phí không tính cái gì nhưng muốn lãng phí rất nhiều hơn thời gian cùng với nhân lực lại là không tốt a! Bởi vậy này đoạn thời gian những học sinh kia mỗi người mở to ánh mắt nghe Khổng Bội Nhàn đi học hơn nữa chưa bao giờ dám về sớm muộn chớ đừng nói chi là vắng họp.

"Các vị đồng học hôm nay biểu hiện của mọi người không sai cho nên trước kia mọi người bị ta nhớ đến tên danh sách có thể xóa bỏ nhưng là về sau cũng không thể vắng họp muộn về sớm." Khổng Bội Nhàn vừa nói một bên nhìn Trần Thiên Minh. Nàng vốn làm quyết định này là nhằm vào Trần Thiên Minh tuy rằng nghe nói Trần Thiên Minh là không chịu này ảnh hưởng nhưng nàng hay nghĩ cấp Trần Thiên Minh nhớ lên tới cuối kỳ thời điểm nàng đi ra trong học viện cáo trạng nhất định phải cấp Trần Thiên Minh tìm một chút phiền toái.

Hừ ai kêu hắn không để ý tới chính mình liền thỉnh chính mình ăn một bữa cơm cũng không chịu dường như hắn phi thường hạ giá dường như. Bất quá hôm nay Trần Thiên Minh cư nhiên qua trên của nàng khóa có thể thấy được hắn đã hướng chính mình cúi đầu suy nghĩ lấy lòng chính mình kia chính mình tựu hào phóng địa quên đi không cần làm sợ

Trần Thiên Minh sợ tới mức hắn về sau không dám tới nghe của mình khóa.

"Lão sư vạn tuế lão sư quá đẹp!" Này nam đệ tử vừa nghe trước kia "Tiền khoa" không tính cao hứng đắc hoan hô lên. Hiện tại Khổng Bội Nhàn lão sư mới là chân chính mỹ nữ lão sư a quả thực chính là Tiểu Long Nữ không giống như trước như vậy như Diệt Tuyệt sư thái mọi người còn chuẩn bị học kỳ sau đánh chết cũng không sửa Khổng Bội Nhàn khóa nhưng hiện tại Khổng Bội Nhàn lại như vậy có tình vị mọi người lại lo lắng tiếp theo học kỳ còn sửa Khổng Bội Nhàn khóa. Dù sao một cái xinh đẹp khêu gợi mỹ nữ lão sư vì mình đi học đây chính là một đạo tịnh sáng phong cảnh.

Hôm nay Khổng Bội Nhàn phủ một bộ màu tím nhạt bộ váy mở miệng vừa phải bên trong là một việc hoa lĩnh áo sơ mi trắng mở miệng chỗ lộ ra một đoạn phấn nộn tuyết trắng?? Bô phía dưới váy là buộc chặt quần bó gắt gao bao lấy tròn vo cái mông thon dài hai chân bọc một đôi trong suốt sợi thủy tinh vớ không phải chọc người hưng phấn khó trách này nam đệ tử biết rõ Khổng Bội Nhàn có khi có Diệt Tuyệt sư thái thủ đoạn phải liều chết lại đây nghe giảng bài.

"Thật vậy chăng? Lão sư thật sự rất được?" Khổng Bội Nhàn cao hứng nói. Nếu không phải Trần Thiên Minh ở trong này nàng nhất định sẽ lên án mạnh mẽ này đó gây sự nam đệ tử. Nhưng Trần Thiên Minh ở trong này nàng muốn cho Trần Thiên Minh biết mình là phi thường xinh đẹp liền này đó tiểu nam sinh đều đối với mình mê muội. Khổng Bội Nhàn nghĩ vậy cái học kỳ

Đã nhận được không ít nam đệ tử đích tình tin tưởng lý tựu dương dương tự đắc.

Trần Thiên Minh chứng kiến Khổng Bội Nhàn kia mê gái bộ dáng trong lòng đã cảm thấy suy nghĩ phun thân vi một cái lão sư không ngờ ở trong phòng học hỏi đệ tử chính mình có phải là rất đẹp hay không? Xem ra chính mình này lễ khóa tới nghe nàng đi học là có điểm thất sách sớm biết rằng như vậy đi xem Tiểu Hồng tốt lắm.

Đương nhiên Khổng Bội Nhàn hay rất chuyên nghiệp nàng chỉ là cùng các học sinh nói hai câu sau liền tiếp theo đi học. Này lễ khóa trên đắc phi thường tốt các học sinh cảm giác được ích lợi không nhỏ đặc biệt Khổng Bội Nhàn thái độ hoàn toàn cùng trước kia hai cái dạng.

Tan học Trần Thiên Minh cầm lấy của mình sách giáo khoa phải đi mắt sắc Khổng Bội Nhàn ngựa trên cũng cầm của mình giáo trình đi theo đi ra ngoài. Này nam sinh ngựa trên kêu lên: "Khổng lão sư ta có vấn đề muốn hỏi ngươi."

"Sau này hãy nói đi sao lão sư bây giờ còn có sự." Khổng Bội Nhàn vừa nói vừa hướng Trần Thiên Minh đuổi theo."Trần Thiên Minh ngươi các một lần Trần Thiên Minh ngươi đứng lại đó cho ta." Khổng Bội Nhàn thấy Trần Thiên Minh rõ ràng nghe được tiếng kêu của mình nhưng hắn hay chính mình đi của mình không khỏi sinh khí. Chính mình lại là thiên chi kiều nữ không chỉ nói này đó nam đệ tử chính là Hoa Thanh đại học hiệu trưởng thấy mình cũng là cúi đầu khom lưng hắn Trần Thiên Minh ngưu cái gì a? Không phải là Hổ Đường tổng giáo luyện sao?

Khổng Bội Nhàn cũng làm cho bảo vệ mình nam trong biển bảo tiêu tra một lần Trần Thiên Minh chi tiết thật không ngờ Trần Thiên Minh cư nhiên không phải người thường hắn là Hổ Đường người hơn nữa phi thường có tiền bên người có không ít nữ nhân nhưng còn chưa có kết hôn. Về điểm ấy Khổng Bội Nhàn là không sợ chỉ cần pháp luật trên Trần Thiên Minh còn chưa có kết hôn kia chính mình là có thể truy Trần Thiên Minh.

Hừ Trần Thiên Minh ngươi ngưu cái gì? Chờ ngươi yêu thích ta lúc sau ta tái vứt bỏ ngươi đến lúc đó cho ngươi khóc đến không có nước mắt. Khổng Bội Nhàn ở trong lòng oán hận địa nghĩ. Phụ thân của nàng là quốc gia tổng lý người khác muốn lấy lòng nàng còn không kịp dáng vẻ không giống như Trần Thiên Minh như bây giờ đối với mình. Bởi vậy Khổng Bội Nhàn hiện tại chứng kiến Trần Thiên Minh là vừa hận vừa tức nhưng Trần Thiên Minh căn bản không tiếp của nàng chiêu làm cho nàng tức giận cũng không có cách nào sử xuất.

Vốn nàng muốn cho bảo tiêu giáo huấn một lần Trần Thiên Minh nhưng nghe bảo tiêu nói Trần Thiên Minh là Hổ Đường tổng giáo luyện võ công phi thường lợi hại hơn nữa không có nguyên nhân tựu đối Trần Thiên Minh động thủ chỉ biết đem sự tình làm đại. Khổng Bội Nhàn nghe được bảo tiêu nói như vậy lại tức giận đến nghiến răng nghiến lợi. Hiện tại biện pháp duy nhất chính là như vậy đối phó Trần Thiên Minh.

"Khổng lão sư ngươi có chuyện gì không?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa ngựa trên xoay người hỏi Khổng Bội Nhàn.

Khổng Bội Nhàn vốn là đã chạy tới nàng thật không ngờ Trần Thiên Minh cư nhiên sẽ ngựa trên dừng bước lại nàng một cái thu chân không được đột ngột hướng Trần Thiên Minh trên người đụng qua tới.

"Đánh" Khổng Bội Nhàn trong tay giáo trình toàn bộ rơi trên mặt đất mà nàng hung hăng địa đánh vào Trần Thiên Minh kia như sắt thép vững chắc thân thể quả thực là quả trứng đụng Thạch Đầu. Đứng không được chân nàng vội vàng dụng hai đôi mềm mại tay nhỏ bé gắt gao địa ôm Trần Thiên Minh bằng không nàng có thể sẽ suất hướng phía sau đi.

Trần Thiên Minh là căn bản không biết sao lại thế này Khổng Bội Nhàn gọi hắn đứng lại cho nên hắn tựu đứng lại. Nhưng là Khổng Bội Nhàn như thế nào hướng hắn đụng đã tới?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.