Lưu Manh Lão Sư

Chương 1715: Hai cái bay khíNguyên lai tại Trần Thiên Minh đem chân khí vận chuyển đắc phi thường thư sướng thời điểm hắn quên trong cơ thể mình còn có một đem kỳ quái độc cô phi kiếm. Phi kiếm này là phi thường kỳ quái vật thể có thể giống chân khí giống nhau dung hợp tại trong cơ thể hắn. Trước kia Trần Thiên Minh cùng những nữ nhân khác song tu lúc là sẽ nhớ rõ thanh phi kiếm khống chế ở trong người không cho nó vận đến đối phương trong cơ thể.

Bởi vì này phi kiếm dù sao chỉ là nhận thức hắn một người chủ nhân nếu vận đến nữ trên thân người lúc có thể sẽ làm bị thương đến đối phương nghiêm trọng sẽ đem đối phương giết chết. Cho nên Trần Thiên Minh là nhớ kỹ không thanh phi kiếm vận đến trên người của đối phương. Nhưng này lần bởi vì hắn cùng Lộ Tiểu Tiểu song tu rất hưng phấn cái loại này vô cùng nhuần nhuyễn cảm giác để hắn đã quên trên người mình phi kiếm hắn thanh phi kiếm cũng vận đến Lộ Tiểu Tiểu trong cơ thể.

Coi như phi kiếm vừa muốn tiến vào Lộ Tiểu Tiểu trong cơ thể lúc độc cô phi kiếm ra một tiếng thanh phì cho nên Trần Thiên Minh mới âm thầm kêu tao. Cái này xong rồi phi kiếm sẽ phá hư đường thân thể nho nhỏ nàng sẽ không chết đâu. Trần Thiên Minh nghĩ đến vừa mới mới vừa cùng chính mình giao hảo Lộ Tiểu Tiểu như muốn hương tiêu ngọc vẫn hắn đau lòng đắc mau muốn khóc.

Đúng lúc này nhất kiện kỳ quái chuyện tình sinh. Lại là một tiếng thanh

Phì dường như là từ đường thân thể nho nhỏ nội đi ra tiếp theo Lộ Tiểu Tiểu con bướm hoa bay khí đón nhận độc cô phi kiếm.

Trời ạ chúng nó muốn đánh cái? Trần Thiên Minh sắp hôn mê qua tới. Bay khí vốn tựu là một việc phi thường lợi hại bảo vật tại người khác thân thể tựu là một việc phi thường đáng sợ chuyện tình hiện tại hai kiện bay khí còn muốn tại đường thân thể nho nhỏ đánh nhau Lộ Tiểu Tiểu bất tử cũng là không thể nào.

"Nho nhỏ của ngươi con bướm hoa làm sao vậy? Nó dường như cùng với của ta phi kiếm đánh nhau cái này như thế nào cho phải? Ta xem có thể hay không thanh phi kiếm rút về cơ thể của ta ngươi cũng khống chế tốt của ngươi con bướm hoa." Trần Thiên Minh sốt ruột địa đối Lộ Tiểu Tiểu nói. Thật sự là kỳ quái a phi kiếm đã đi vào Lộ Tiểu Tiểu trong cơ thể nhưng là Lộ Tiểu Tiểu như thế nào sẽ không có chuyện đâu? Phi kiếm vô kiên bất tồi dựa theo lẽ thường là đem đường thân thể nho nhỏ phá hủy. Nhưng hiện tại nàng không ngờ không có chuyện hơn nữa trong cơ thể nàng con bướm hoa còn muốn cùng phi kiếm đánh nhau.

"Lão sư không biết vì cái gì con bướm hoa dường như có điểm không chịu khống chế của ta ngươi có thể đem của ngươi phi kiếm loại bỏ trở về sao?" Lộ Tiểu Tiểu sợ hãi nói. Nàng cũng biết Trần Thiên Minh phi kiếm tại trong cơ thể của mình là một việc đáng sợ cở nào chuyện tình mình không thể tử chính mình còn muốn vi Hồ Điệp Môn báo thù còn muốn chiếu cố???? Đâu!

Nghe Lộ Tiểu Tiểu nói như vậy Trần Thiên Minh thầm mắng mình hồ đồ phi kiếm là của mình vì cái gì không thanh phi kiếm rút về qua đâu? Ai quan tâm sẽ bị loạn chính mình chỉ là muốn cái này không xong cư nhiên đã quên thanh phi kiếm rút về. Vì thế hắn lập tức thầm vận chân khí suy nghĩ thanh phi kiếm cấp rút về.

Nhưng là kỳ quái chuyện tình hay xuất hiện phi kiếm không ngờ cùng Lộ Tiểu Tiểu vừa rồi theo lời giống nhau không có thể khống chế. Đương Trần Thiên Minh đem chân khí cho đòi hồi phi kiếm lúc phi kiếm dĩ nhiên là không có bay trở về hay là đang Lộ Tiểu Tiểu trong cơ thể cùng kia con bướm hoa cùng một chỗ. Hai cái bay khí không giống như là đánh nhau mà dường như là ở trao đổi cái gì dường như.

"Tiểu tiểu kì quái của ta phi kiếm cũng không có thể cho đòi đã trở lại." Trần Thiên Minh lo lắng nói. Sự tình đã ư bọn họ tưởng tượng cùng với khống chế cái này như thế nào cho phải.

"Lão sư thảm cái này làm sao bây giờ a?" Lộ Tiểu Tiểu mau muốn khóc hai cái bay khí tại trong cơ thể của mình đây là căn bản chuyện không có khả năng. Hiện tại là tốt rồi giống trên người của mình thả một cái bom hẹn giờ tùy thời sẽ lấy đi của mình mệnh dường như. Lộ Tiểu Tiểu nóng nảy nàng không muốn cái gì đề cao nội lực chỉ cần Trần Thiên Minh phi kiếm từ trong cơ thể mình đi ra là được. Công lực đề cao không được ngược lại chết này gọi là gì sự a?

Trần Thiên Minh khổ

Nghiêm mặt nói: "Nho nhỏ ta cũng không biết a đây là chưa từng có qúa chuyện tình ta cùng không ít nữ nhân song tu qua nhưng còn là lần đầu tiên gặp được chuyện như vậy." Ai kêu những nữ nhân khác không có bay khí hơn nữa Trần Thiên Minh cùng Lộ Tiểu Tiểu nội lực dường như cho nhau hấp dẫn dường như đến nỗi để Trần Thiên Minh quên không cho phi kiếm đến trong cơ thể của nàng.

"Lão sư nếu ta chết đi ngươi nhất định phải giúp chúng ta Hồ Điệp Môn báo thù giúp ta chiếu cố tốt????." Lộ Tiểu Tiểu khóc nói.

"Nho nhỏ ngươi đừng khóc ngươi sẽ không có chuyện " thấy Lộ Tiểu Tiểu khóc Trần Thiên Minh vội vàng an ủi nàng. Ai cái này như thế nào cho phải hắn không cẩn thận động một?? Thể Tiểu Minh đã ở trong thân thể của nàng động một lần làm cho nàng kìm lòng không đậu địa cũng đẩu xuống. Hiện tại Trần Thiên Minh cường hãn còn là phi thường lợi hại hắn này vừa động kỳ thật chính là làm cái loại này động tác đến nỗi Lộ Tiểu Tiểu thoải mái mà hừ một tiếng.

Lộ Tiểu Tiểu hồng nghiêm mặt nói: "Lão sư đều phía sau ngươi còn nom chơi cái loại này sự tình người ta vội muốn chết."

Nghe được Lộ Tiểu Tiểu nói như vậy Trần Thiên Minh giật mình chính mình lợi hại nhất không phải là Hương Ba Công song tu sao? Vì cái gì không tiếp tục cùng Lộ Tiểu Tiểu song tu dù sao sự tình đã đến tận đây chỉ có thể là ngựa chết đương ngựa sống y. Suy nghĩ

Đến nơi đây Trần Thiên Minh tại Lộ Tiểu Tiểu trong cơ thể hung hăng địa chấn vài cái.

"A lão sư không cần." Lộ Tiểu Tiểu lại cảm thấy đến cái loại này khoái hoạt cùng với thư thái. Mình cũng sắp mất mạng lão sư như thế nào chỉ có thể nom của mình?? Làm cái loại này sự tình đâu?

"Nho nhỏ chúng ta trước mặc kệ tiếp tục song tu ta phỏng chừng ngươi không có việc gì. Nếu như có chuyện của ta phi kiếm sáng sớm sẽ đem ngươi thân thể phá hư ngươi nói có đúng không? Hơn nữa này mới có thể là chuyện tốt chúng ta trước song tu nói sau." Đến phía sau Trần Thiên Minh chỉ có thể là an ủi Lộ Tiểu Tiểu. Liều mạng từ ở mặt ngoài đến xem cái này cũng không nhất định là chuyện xấu chẳng lẽ phi kiếm là hùng con bướm hoa là thư chúng nó nhất kiến chung tình?

"Hảo" Lộ Tiểu Tiểu hơi hơi gật gật đầu nàng hiện tại cũng là không có cách Trần Thiên Minh nói cái gì chính mình thì làm cái đó đi sao!

Vì thế Trần Thiên Minh tiếp tục đem nội lực hướng Lộ Tiểu Tiểu trên người vận chuyển mà Lộ Tiểu Tiểu cũng chầm chậm địa dẫn đường chân khí của hắn đi theo chân khí của mình ở trong người vận hành. Đương vận một chu thiên sau Lộ Tiểu Tiểu đem chân khí lại vận đến Trần Thiên Minh trong cơ thể đi.

Lúc này để Trần Thiên Minh chấn động chính là phi kiếm cùng với con bướm hoa đi theo chân khí của bọn hắn đi vào

Thân thể hắn. Trời ạ cái này làm sao bây giờ a? Như thế nào phi kiếm cùng với con bướm hoa đi vào trong cơ thể của mình? Nếu chỉ là phi kiếm trở về Trần Thiên Minh hay không sợ dù sao phi kiếm là của mình. Nhưng là con bướm hoa đi vào trong cơ thể của mình này tính là chuyện gì a? Con bướm hoa lại là vô kiên bất tồi a! Nếu đem thân thể của chính mình cắt thành 108 khối làm sao bây giờ?

Hai cái bay khí không ở trên người của mình Lộ Tiểu Tiểu âm thầm cao hứng nhưng nàng thấy hai cái bay khí Trần Thiên Minh thân thể sau nàng lại lo lắng "Lão sư phi kiếm cùng với con bướm hoa hiện tại trong cơ thể của ngươi này như thế nào cho phải?"

Ở phía sau Trần Thiên Minh là muốn biểu hiện ra chính mình nam nhân khí khái "Không có việc gì vừa rồi tại trên người của ngươi không thể không có chuyện gì sao? Hiện tại trên người của ta giống nhau không có chuyện vấn đề là như thế nào đem tự chúng ta bay khí khống chế tốt không cần xuất hiện loại chuyện này." Trần Thiên Minh ở trong lòng âm thầm kêu khổ này thực là một việc chuyện phiền toái không biết một sẽ như thế nào cho phải. Bất quá vậy cũng là tốt bắt đầu tối thiểu có thể đem bay khí chuyển dời đến trên người của mình chính mình có việc sống khá giả Lộ Tiểu Tiểu có việc.

Kỳ thật Trần Thiên Minh cùng Lộ Tiểu Tiểu nào biết đâu rằng bởi vì bọn họ tiến hành qúa song tu lưỡng trên thân người đều có mọi người chân khí cho nên này hai cái bay khí nhất thời khó có thể nhận định chủ nhân bọn họ suy nghĩ khống chế cũng khống chế không được. Hai cái bay khí tại trên người của bọn họ là một việc chuyện nguy hiểm

Như Lộ Tiểu Tiểu suy nghĩ chúng nó tựu như đáng sợ bom hẹn giờ tùy thời giao thân xác phá hư.

"Kia chúng ta làm sao bây giờ đâu?" Lộ Tiểu Tiểu lo lắng nói.

"Nho nhỏ ta ngay lúc đó nghĩ đến chích có một cái biện pháp chính là chúng ta không ngừng mà song tu đem võ công của chúng ta đề cao có thể sẽ có kỳ tích xuất hiện." Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ trịnh trọng nói."Bất quá đồng thời cũng gặp nguy hiểm mới có thể bay khí tại ngươi thân thể thời điểm xảy ra vấn đề ngươi muốn lo lắng rõ ràng." Trần Thiên Minh cũng không muốn hại Lộ Tiểu Tiểu dù sao hiện tại bay khí tại trong cơ thể hắn hại không được nàng cho nên hắn muốn nàng lo lắng rõ ràng có chịu hay không làm.

"Lão sư ta không sợ chết ta cũng không muốn ngươi chết. Như vậy đi chúng ta tiếp tục luyện nếu ta thật sự đã xảy ra chuyện ngươi nhất định phải giúp chúng ta báo thù cùng với chiếu cố????." Lộ Tiểu Tiểu khẽ cắn môi kiên định nói.

Trần Thiên Minh kiên định gật đầu "Nho nhỏ ngươi yên tâm đi ta nhất định sẽ làm được hơn nữa chúng ta có thể sẽ không có việc. Còn lại nếu ta có việc ngươi nhất định phải giúp ta chiếu cố tốt gia nhân của ta." Trần Thiên Minh cũng đem người nhà của mình phó thác cấp Lộ Tiểu Tiểu. Ai sớm biết rằng sẽ là như thế này mình cũng không cùng Lộ Tiểu Tiểu song tu hiện tại thật sự là đâm lao phải theo lao a! Liều mạng đều đến phía sau chỉ có thể là

Liều mạng thử một lần.

"Lão sư ngươi yên tâm đi" Lộ Tiểu Tiểu cũng gật gật đầu.

Trần Thiên Minh cùng Lộ Tiểu Tiểu hai người tiếp tục song tu kia hai cái bay khí một hồi tại Trần Thiên Minh trên người một hồi tại Lộ Tiểu Tiểu trên người chạy tới chạy lui dường như khiến cho bất diệc nhạc hồ. Trần Thiên Minh cùng với Lộ Tiểu Tiểu cũng cảm giác mình nội lực có điều đề cao đặc biệt Lộ Tiểu Tiểu nàng ngay lúc đó nội lực của mình thật sự đề cao gần gấp đôi đây quả thực là chuyện không có khả năng.

Trần Thiên Minh cũng không có lừa nàng cùng hắn làm cái loại này sự tình song tu chân có thể đề cao công lực. Nhưng ở cao hứng đồng thời nàng lại có chút lo lắng hiện tại này hai cái bay khí làm sao bây giờ a? Lão tại bên trong thân thể của bọn hắn chạy tới chạy lui cũng không phải là biện pháp cái này như thế nào cho phải. Lộ Tiểu Tiểu rất muốn đem mình con bướm hoa thu hồi lại phi kiếm trở lại Trần Thiên Minh trên người thế nhưng hai cái bay khí làm sao nghe bọn hắn a?

Trần Thiên Minh cũng chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu lo lắng hắn đối nàng cười cười nói: "Nho nhỏ ngươi không cần lo lắng dù sao sự tình đã đến tận đây chúng ta hay chuyên tâm địa luyện công đi sao ngươi hảo hảo mà đem chúng ta song tu nội lực điều tức một lần đến lúc đó tái nghĩ biện pháp đi sao!"

"Chỉ có thể là như thế." Đường tiểu

Tiểu gật gật đầu nàng thầm vận nội lực cùng Trần Thiên Minh tiếp tục song tu. Hiện tại nội lực của nàng đề cao là muốn hảo hảo mà củng cố mới có thể thu cho mình dùng. Mà Trần Thiên Minh cũng là như thế Lộ Tiểu Tiểu nội lực vốn tựu thập phần cao gót hắn song tu sau đối với hắn cũng là có nhất định trợ giúp. Tuy rằng không thể để cho hắn tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ nhưng là là đề cập cao một vài.

Hiện tại phi kiếm cùng với con bướm hoa tại thân thể của bọn họ chạy tới chạy trốn chúng nó dường như một đôi bạn tốt dường như một hồi chạy đến Trần Thiên Minh trong cơ thể một hồi chạy đến Lộ Tiểu Tiểu trong cơ thể dường như đang đùa trò chơi dường như.

Đương Trần Thiên Minh cùng với Lộ Tiểu Tiểu luyện xong công sau bọn họ tựu gặp vấn đề lớn hiện tại như thế nào cho phải bọn họ hay "Liên tiếp" cùng một chỗ nếu Trần Thiên Minh rút,nhổ ra sau kia bay khí có thể sẽ chỉ tại một cái trong cơ thể con người này như thế nào cho phải? Nếu này hai cái bay khí không phải cùng một chỗ nhờ gần như vậy lúc Trần Thiên Minh là có thể các phi kiếm đến trong cơ thể của mình con bướm hoa tại trong cơ thể của nàng lúc vội vàng từ trong thân thể của nàng đi ra. Nhưng là như bây giờ như thế nào cho phải đâu?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.