Lưu Manh Lão Sư

Chương 1717: Lão bản ngươi đùa giỡn taTrần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói: "Có nên không gặp nguy hiểm có thể tính là ta có thể tái khống chế con bướm hoa ta cũng có thể bắt nó làm ra qua thôi. Ta chỉ là muốn thử xem vì cái gì hai người chúng ta người cũng có thể khống chế con bướm hoa không phải chích có một người chủ nhân mới có thể khống chế bay khí sao?" Đây là Trần Thiên Minh khó hiểu địa phương hắn muốn biết hiểu được.

Thấy Trần Thiên Minh nói như vậy Lộ Tiểu Tiểu ngẫm lại cũng là nào có hai người cũng có thể khống chế bay khí? Nàng cũng đối ngay lúc đó dưới loại tình huống này hiện tượng kỳ quái. Không ngờ Trần Thiên Minh nói như vậy vậy hãy để cho hắn thử xem đi sao dù sao vừa rồi mình cũng thử qua có thể khống chế con bướm hoa hắn cũng có thể khống chế có nên không xuất hiện sự tình gì.

Nghĩ đến đây Lộ Tiểu Tiểu điểm gật đầu nói: "Lão sư ngươi muốn thử tựu thử đi sao bất quá ngươi nhất định phải cẩn thận không cần gặp chuyện không may." Lộ Tiểu Tiểu chứng kiến mình và Trần Thiên Minh hay trần truồng thân thể nhỏ mặt không khỏi đỏ lên. Nàng muốn tìm bộ y phục mặc vào nhưng nghĩ bây giờ là đặc biệt thời điểm hay trước nhìn Trần Thiên Minh quan trọng hơn vì thế nàng cũng mặc kệ.

"Vậy ngươi đem con bướm hoa đi ra." Trần Thiên Minh đối Lộ Tiểu Tiểu nói.

Lộ Tiểu Tiểu vung tay lên con bướm hoa nhẹ nhàng mà hướng Trần Thiên Minh bay qua tới. Trần Thiên Minh tay nắm nhất chiêu con bướm hoa tựu đi tới tay phải của hắn trên. Tiếp theo Trần Thiên Minh một vận nội lực con bướm hoa ngựa trên không có vào trong cơ thể hắn dường như là theo phi kiếm đi vào giống nhau. Tiếp theo Trần Thiên Minh để con bướm hoa tại trong cơ thể của mình vận chạy một vòng nhiều hơn sau tái để con bướm hoa từ tay trái của hắn bay ra. Sau đó hắn để con bướm hoa hướng Lộ Tiểu Tiểu bay đi.

Lộ Tiểu Tiểu thấy con bướm hoa hướng chính mình bay tới vội vàng dụng nội lực khống chế con bướm hoa lại để cho con bướm hoa trở lại trong cơ thể của nàng tiếp theo nàng lại vận con bướm hoa đi ra hướng Trần Thiên Minh bay đi. Cứ như vậy hai người bọn họ đem con bướm hoa giống mất bao cát dường như đem con bướm hoa chơi qua đi chơi may mắn con bướm hoa không có ý kiến bằng không nó cũng không phạm.

"Lão sư thái thú vị như thế nào hai người chúng ta người cũng có thể khống chế con bướm hoa a?" Lộ Tiểu Tiểu cười nói.

"Ta cũng không biết a loại chuyện này rất kì quái. Nho nhỏ về sau chúng ta có thể cho nhau dụng bay khí đánh địch nhân rồi." Trần Thiên Minh cũng cao hứng nói.

Nghe Trần Thiên Minh nói như vậy Lộ Tiểu Tiểu trong lòng có điểm ê ẩm."Hừ này rất không công bình của ta con bướm hoa ngươi có thể dùng nhưng của ngươi phi kiếm ta lại không dùng được."

Lúc này Lộ Tiểu Tiểu giống tiểu cô nương giống nhau hướng Trần Thiên Minh tát kiều.

Nhìn Lộ Tiểu Tiểu kia hờn dỗi biểu tình Trần Thiên Minh trong lòng không khỏi?? Dào dạt nàng?? Tiền cái kia đối tiểu Ngọc Thố theo của nàng tức giận hơi hơi nhảy lên dẫn tới hắn mười ngón nhớ quá thân qua tới sờ sờ xoa bóp sau đó lại đem nàng đánh ngã xuống giường làm tình một phen. m Lộ Tiểu Tiểu thanh thuần xinh đẹp để hắn Tiểu Minh ngang còn rất??.

"Nho nhỏ này có cái gì không công bình của ta không sẽ là của ngươi sao? Của ngươi cũng là của ta a!" Trần Thiên Minh hống Lộ Tiểu Tiểu. Có khi nữ nhân không nhất định là theo ngươi thật sự tức giận nàng là nghĩ chính mình âu yếm nam nhân hống nàng một lần cho nên lúc này nam nhân hẳn là nhân nhượng một lần nàng.

"Tuy rằng nói như thế nhưng vì cái gì ta không có thể khống chế của ngươi phi kiếm a? Này tuyên bố chính là không công bình." Lộ Tiểu Tiểu chu cái miệng nhỏ nhắn không thuận theo nàng chưa từng có với người khác tát qúa kiều trước kia tại???? Trước mặt tiền chỉ là ngoan ngoãn địa nghe lời hiện tại tại Trần Thiên Minh trước mặt tiền làm nũng nàng cảm thấy được thật nhanh nhạc.

Nghe Lộ Tiểu Tiểu làm nũng Trần Thiên Minh giật mình đúng vậy vì cái gì không cho nho nhỏ khống chế một lần của ta phi kiếm đâu? Ta cũng có thể khống chế của nàng con bướm tìm nàng cũng mới có thể khống chế của ta phi kiếm a! Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh tay nắm một Trương Nhượng

Của mình phi kiếm bay đến hữu chưởng trên."Nho nhỏ ngươi hiện tại không phải nói công việc quan trọng đều sao? Tốt lắm ngươi thử một lần nhìn xem cũng không thể được khống chế của ta phi kiếm?"

"Này như vậy được không?" Lộ Tiểu Tiểu tuy rằng nói như vậy nhưng hiện tại lại có điểm sợ nếu như mình khống chế không được phi kiếm làm sao bây giờ a?

"Không có việc gì dù sao phi kiếm ngay lúc đó ở bên ngoài nếu có thể khống chế tựu khống chế khống chế không được cũng không có cái gì." Trần Thiên Minh khuyên Lộ Tiểu Tiểu.

Lão sư nói đắc quá đúng dù sao phi kiếm ở bên ngoài ta thì sợ gì đâu! Có thể khống chế tựu khống chế không thể khống chế coi như xong. Nghĩ đến đây Lộ Tiểu Tiểu điểm gật đầu nói: "Hảo ta thử xuống. Lão sư ta có phải hay không cùng khống chế con bướm hoa giống nhau khống chế phi kiếm?"

"Là chính là như vậy ngươi thử một lần đi sao!" Trần Thiên Minh gật gật đầu. Hôm nay này hai cái bay khí rất kì quái nếu không phải tự mình chứng kiến đánh chết hắn cũng sẽ không tin tưởng.

Lộ Tiểu Tiểu đối với phi kiếm vẫy vẫy tay phi kiếm cư nhiên hướng về Lộ Tiểu Tiểu bay qua tới. Trần Thiên Minh nhìn đến nơi đây trong lòng có điểm ê ẩm nguyên lai phi kiếm này cũng không chích nhận thức chính mình một người chủ nhân a? Hắn hiện tại đã biết rõ vừa rồi Lộ Tiểu Tiểu tại sao phải sinh

Tức giận rõ ràng là đồ đạc của mình hiện tại lại nhận thức nhiều hơn một người chủ nhân.

"Ha hả lão sư ta nhưng lấy khống chế phi kiếm." Lộ Tiểu Tiểu cao hứng kêu lên. Nàng thanh phi kiếm thu hồi thân thể của chính mình để nó cùng con bướm hoa cùng nhau chạy chồm tiếp theo tái thanh phi kiếm làm ra hướng Trần Thiên Minh bay đi. Trần Thiên Minh tiếp nhận phi kiếm tái thanh phi kiếm hít vào ở trong thân thể sau đó lại phóng xuất. Hắn và Lộ Tiểu Tiểu lại bắt đầu cầm phi kiếm chơi tiếp.

Hiện tại Trần Thiên Minh rốt cuộc hiểu rõ chẳng những con bướm hoa hơn nữa liền phi kiếm cũng là hai người bọn họ có thể cho nhau khống chế bay khí tại sao là như vậy đâu? Chẳng lẽ những người khác cũng có thể khống chế bọn họ bay khí sao? Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh tìm được điện thoại di động của mình sau đó cấp lục Vũ Bằng đánh một chiếc điện thoại để hắn lên tới Tiểu Hồng ký túc xá.

"Lão sư ngươi kêu Vũ Bằng ca làm gì?" Lộ Tiểu Tiểu hỏi Trần Thiên Minh.

"Ta muốn nhìn một chút Vũ Bằng cũng không thể được khống chế của ta phi kiếm?" Trần Thiên Minh nói."Ta nhất định phải biết rõ ràng này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Nho nhỏ chúng ta trước mặc quần áo đi sao! Ngươi thanh phi kiếm bồi thường ta." Trần Thiên Minh thấy Lộ Tiểu Tiểu đặc biệt thích của mình phi kiếm nàng thanh phi kiếm cùng với con bướm hoa cùng nhau thu hồi đến trong cơ thể của nàng.

"Lão sư của ngươi phi kiếm là độc cô cầu bại tiền bối độc cô phi kiếm sao?" Lộ Tiểu Tiểu lưu luyến không rời địa thanh phi kiếm trả lại cho Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh sờ sờ Lộ Tiểu Tiểu tuyết trắng tô phong "Là a bất quá đáng tiếc không có kiếm phổ bằng không cũng sẽ không bị tiên sinh khi dễ."

"Lão sư ngươi không cần sờ người ta thôi ngươi vừa sờ đến ta nơi đó ta cũng cảm giác khó chịu." Lộ Tiểu Tiểu hồng nghiêm mặt nói. Nàng vội vàng chạy đến một bên tìm được y phục của mình mặc vào.

Trần Thiên Minh chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu đem kia màu đỏ tiểu cái lồng nhẹ nhàng mà gắn vào vậy đối với tiểu Ngọc Thố trên không khỏi mê đắm địa nhìn. Nếu không phải một hồi lục Vũ Bằng muốn tới hắn thật muốn hiện tại lại cùng Lộ Tiểu Tiểu ở trên giường đại chiến một ngàn hiệp.

"Lão sư ngươi không nên nhìn ta ngươi mau mặc quần áo đi sao một hồi Vũ Bằng ca như muốn đến đây." Lộ Tiểu Tiểu thấy Trần Thiên Minh còn tại nhìn mình chằm chằm mặc quần áo không khỏi xấu hổ đến thẳng dậm chân.

"Hảo ta hiện tại sẽ mặc." Trần Thiên Minh cũng tìm được y phục của mình mặc vào sau đó để Lộ Tiểu Tiểu ở bên trong phòng chờ hắn hắn một người đi ra ngoài thấy lục Vũ Bằng.

Quả nhiên không có

Quá nhiều lâu lục Vũ Bằng cứ tới đây hắn một tiến gian phòng tựu kỳ quái hỏi han: "Lão bản ngươi bảo ta tới làm gì?"

"Vũ Bằng ngươi dụng nội lực thử một lần nhìn có thể không có thể khống chế của ta phi kiếm?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa đem mình phi kiếm làm ra đến hữu chưởng của hắn trên.

"Lão bản ngươi bảo ta qua tựu là chuyện này?" Lục Vũ Bằng cẩn thận hỏi.

"Là a tựu là chuyện này." Trần Thiên Minh gật gật đầu.

Lục Vũ Bằng ở trong lòng sinh khí chẳng lẽ nay Thiên lão bản đốt? Phi kiếm này là của hắn mình tại sao có thể khống chế được rồi sao? Hắn cho dù là suy nghĩ chơi mình cũng không cần là như thế này chơi a? Vừa rồi lục Vũ Bằng còn tưởng rằng Trần Thiên Minh có cái gì mấu chốt sự một hơi từ trong xe chạy đến nơi đây hiện tại mới thở gấp trên mấy hơi thở.

"Lão bản ngươi mở cái gì quốc tế vui đùa a? Phi kiếm này là của ngươi ta làm sao có thể khống chế được rồi sao? Nếu như không có chuyệnkhác ta trước đi xuống." Nếu không phải thấy Trần Thiên Minh võ công của so với chính mình cường hơn nữa hắn hay của mình áo cơm cha mẹ lục Vũ Bằng thật muốn một cái tát đem Trần Thiên Minh cấp chụp đi xuống lầu.

"Chữ

Bằng ta không có hay nói giỡn ngươi thử xuống."
Trần Thiên Minh nói."Nhiều nhất tại cuối tháng thời điểm ta cho ngươi thêm một ngàn khối tiền thưởng."

"Thêm một ngàn khối tiền thưởng?" Lục Vũ Bằng mắt sáng rực lên xuống."Đây chính là ngươi nói ta thử xuống." Nghe được Trần Thiên Minh cho mình thêm tiền thưởng lục Vũ Bằng cũng không cần Trần Thiên Minh chơi chính mình. Chơi chính mình thì sao? Chỉ cần lão bản cao hứng cho mình tiền chính là.

Vì thế lục Vũ Bằng ấn Trần Thiên Minh thuyết pháp bắt đầu dụng nội lực khống chế phi kiếm nhưng là không quản hắn vận nhiều ít nội lực phi kiếm kia hay vẫn không nhúc nhích địa tại Trần Thiên Minh trong tay.

Lục Vũ Bằng khổ nghiêm mặt nói: "Lão bản ta không được ta đã dụng mười thành công lực vẫn không thể khống chế phi kiếm. Này nhưng chuyện không liên quan đến ta ta đã tận lực hơn nữa ngươi vừa rồi chỉ nói là để cho ta thử một lần tựu cho ta tiền thưởng mà không phải nói nhất định phải khống chế phi kiếm."

"Ta biết ta biết không có việc gì ta cho ngươi tiền thưởng ha ha ha!" Trần Thiên Minh cao hứng nói. Hắn cao hứng có phải hay không tất cả mọi người có thể khống chế của mình phi kiếm xem ra chỉ là hắn và Lộ Tiểu Tiểu mới có thể khống chế. Cái này hắn yên tâm chỉ có hắn và Lộ Tiểu Tiểu khống chế phi kiếm còn không hơi sợ đúng là địch nhân cũng có thể khống chế hắn phi kiếm đến lúc đó hắn còn cùng người ta

Đánh cái gì a?

Lục Vũ Bằng chứng kiến Trần Thiên Minh cười đến vui vẻ như vậy trong lòng lại không thoải mái. Nhất định là lão bản cố ý chơi ta hắn biết rất rõ ràng mình không thể khống chế hắn phi kiếm cho nên mới bảo ta đi lên. Phi kiếm chỉ có chủ nhân của nó mới có thể khống chế mình tại sao nhưng có thể khống chế được đâu? Nghĩ đến đây lục Vũ Bằng thật muốn một chưởng đem Trần Thiên Minh cấp chụp chết. Nhưng nghĩ Trần Thiên Minh võ công của cao cường lục Vũ Bằng đành phải thôi.

"Lão bản không có chuyện gì ta đi xuống ngươi cần phải nhớ rõ cuối tháng muốn thêm ta một ngàn khối tiền thưởng." Lục Vũ Bằng giống như sợ Trần Thiên Minh quên dường như.

"Ta sẽ không quên ha ha ha ngươi đi xuống đi!" Trần Thiên Minh cười nói.

Nghe được Trần Thiên Minh tiếng cười lục Vũ Bằng trong lòng tức giận hắn thật muốn cùng Trần Thiên Minh liều mạng. Hắn như thế nào có thể như vậy chơi chính mình đâu? Mặc dù là dụng một ngàn khối bồi thường nhưng cũng không có thể cố ý nhìn chính mình xấu mặt a! Lục Vũ Bằng nghĩ đến vừa rồi chính mình liều mạng địa dụng nội lực khống chế phi kiếm mặt đều biến thành hồng toàn bộ. Sớm biết rằng như vậy lúc ấy ta cũng không cần nội lực chỉ là cố ý thể hiện một lần đã nói không có thể khống chế được rồi.

Trần Thiên Minh đãi lục Vũ Bằng sau khi rời khỏi đây lập tức đem môn cấp cài then đột nhiên

Sau đối bên trong kêu lên: "Nho nhỏ phi kiếm này chỉ là của ta cùng với ngươi mới có thể khống chế người khác thì không được. Ha hả vừa rồi làm ta sợ muốn chết." Trần Thiên Minh na biết tiếng cười của mình đã đả kích nghiêm trọng lục Vũ Bằng "Còn nhỏ" tâm linh.

"Lão sư vừa rồi ta ở bên trong cũng nghe được ngươi nói này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đâu? Vì cái gì chúng ta có thể cho nhau khống chế đối phương bay khí đâu?" Lộ Tiểu Tiểu nghi hoặc hỏi han.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.