Lưu Manh Lão Sư

Chương 1721: tìm Long ĐịnhTrần Thiên Minh thấy Hứa Bách đồng ý chính mình cũng không có biện pháp gì. Bất quá hiện tại xuất hiện hắn tập đoàn công ty xuất hiện nhiều chuyện như vậy này nhất định không phải ngẫu nhiên nhất định là có người suy nghĩ muốn làm chính mình. Điều này làm cho Trần Thiên Minh không được không cẩn thận lần trước hắn bị người ta muốn làm một lần hiện tại lại có người đến muốn làm. Hơn nữa lần này từ khác nhau nghành xuống tay có thể thấy được người ta lực lượng là cỡ nào cường đại.

Xuất hiện như vậy trở ngại chỉ có là tiên sinh bọn họ mới làm được đi ra. Trần Thiên Minh vừa nghĩ tới là tiên sinh bọn họ để cho ngáng chân biết bằng năng lực của mình là không có thể giải quyết xem ra hay cấp Hứa Thắng Lợi đánh gọi điện thoại nghe một chút cái nhìn của hắn. Vì thế Trần Thiên Minh cấp Hứa Thắng Lợi gọi điện thoại.

"Thiên Minh làm sao ngươi như vậy có rảnh gọi điện thoại cho ta?" Hứa Thắng Lợi cười nói.

"Ngoại công ta này đoạn thời gian thật sự vội bất quá ta là phi thường suy nghĩ thường xuyên với ngươi câu thông trao đổi học học kinh nghiệm này không ta hiện tại một có thời gian tựu điện thoại cho ngươi." Trần Thiên Minh suy nghĩ trước cấp Hứa Thắng Lợi đỉnh đầu mũ cao.

"Được ta còn không biết ngươi sao? Ngươi

Đến xem ta là muốn nhìn Tiểu Nguyệt ngươi mới sẽ không quản ta cái lão nhân này. Chính là hiện tại gọi điện thoại cho ta cũng có chuyện tìm ta. Nói đi là chuyện gì?"
Hứa Thắng Lợi cười mắng.

Trần Thiên Minh nghe Hứa Thắng Lợi nói như vậy đành phải nói: "Ngoại công ta thật là muốn nói với ngươi nói đích đáng đột nhiên cũng là có một sự tình thỉnh giáo ngươi."

"Chuyện gì tất cả mọi người là người một nhà không chỉ nói nhiều lắm vô nghĩa." Hứa Thắng Lợi nói.

"Là như vậy ta hiện tại sinh ý gặp khó khăn." Trần Thiên Minh đem những này thiên chuyện phát sinh chuyện nói cho Hứa Thắng Lợi.

Một lát sau Hứa Thắng Lợi mới lên tiếng: "Thiên Minh việc này là có điểm khó từ trước quân chính là không liên hệ người ta tại những phương diện này đối phó ngươi hơn nữa cấp bậc lại cao như vậy ta là không giúp được ngươi. Chỉ có thể là hy vọng việc buôn bán của ngươi là hợp pháp. Đúng rồi tiểu tử ngươi không phải là làm một vài hại sự tình của quốc gia đi sao?"

"Sẽ không ta đâu có thể nào làm chuyện này a? Ta không sợ bọn họ qua điều tra thêm một lần có thể cho của ta tập đoàn công ty danh chính ngôn thuận nhưng là bọn hắn tra thời gian quá lâu cố ý kéo thời gian chúng ta suy nghĩ việc buôn bán cũng khó a!" Trần Thiên Minh nghĩ đến khách sạn Huy Hoàng này

Đoạn thời gian sinh ý lãnh đạm vẫn là như vậy đi xuống không cần một tháng khách sạn Huy Hoàng tựu huy hoàng không đứng dậy.

Lần này đả kích cùng trước kia không giống với người ta không biết cùng một vài đơn vị liên quan nói gì đó dù sao trước kia khách nhân thiếu rất nhiều khách sạn chính là sợ khách nhân ít một khi khách nhân ít khách sạn uy vọng sẽ hàng rất nhiều. Hơn nữa vô hình trung ảnh hưởng này khách nhân của nó một vài không biết chuyện khách nhân nhất định rất kỳ quái trước kia huy hoàng rất nóng làm suy nghĩ đặt vị trí cũng rất khó nhưng hiện tại như thế nào khách nhân thiếu? Là nguyên nhân gì đâu? Khách nhân tại đoán rằng lúc sau cũng không dám qua khách sạn Huy Hoàng.

"Thiên Minh ngươi chuyện lần này có thể là tiên sinh bọn họ toàn lực đối phó ngươi nương lực lượng của ta là không thể giúp ngươi." Hứa Thắng Lợi lắc đầu nói. Mình có thể nhận biết khác tiết kiệm một tay hoặc là hai chuôi tay cùng người ta thương lượng xuống. Nhưng là giống lần này toàn bộ phương diện đả kích nhưng không phải là của mình lực lượng có khả năng ngăn trở.

Lần này tại lão đại kêu gọi hạ này thái tử thông qua quan hệ của mình nói cho có liên quan nghành lãnh đạo hy vọng bọn họ có thể "Chiếu cố" một lần mỗ mỗ công ty khách sạn này lãnh đạo có thể không "Chiếu cố" sao? Nếu không nghe này đó thái tử lời nói có thể về sau người ta sẽ "Chiếu cố" chính mình. Hơn nữa lần này này đó thái tử yêu cầu cũng không quá phận chỉ là tra một lần mà thôi hoặc là làm cho bọn họ ám chỉ những người khác không đi khách sạn Huy Hoàng ăn cơm

Này cũng không tính là trái với cái gì nguyên tắc.

Giống chuyện như vậy bọn họ còn là có thể đi làm một lần. Dù sao chỉ là động nói chuyện chuyện tình lại có thể lấy lòng này thái tử về sau chính mình muốn tìm thái tử làm việc chuyện cũng dễ dàng hơn. Có khi chớ xem thường này đó thái tử bọn họ trở về hóng gió tuyệt đối so với chính mình tay trái một con gà tay phải một con áp hiệu quả tốt nhiều lắm.

"Trời ạ ngoại công ngươi không giúp ta ta lại là phải đóng cửa đến lúc đó ngươi không cần sẽ tìm ta muốn cái gì quỹ cùng với phụ trách chuyển nghề quân nhân chuyện tình ta cũng vậy bất lực." Trần Thiên Minh cố ý nói. May mắn hắn nghe xong Liễu Sinh lương tử lời nói đem một vài sinh ý chuyển dời đến Âu Châu bên kia đi hiện tại có thể tính là tại Z nước sinh ý toàn bộ đóng cửa hắn ở nước ngoài sinh ý cũng có thể để hắn tất cả người nhà đời này trải qua thoải mái cuộc sống.

"Mẹ ôi tiểu tử ngươi cũng học được uy hiếp ta sao?" Hứa Thắng Lợi tức giận địa mắng. Mắng về mắng hắn nghĩ Trần Thiên Minh nói được với nếu hắn tại Z nước sinh ý không được vậy hắn đối quân đội ủng hộ cũng không có. Không được nhất định phải suy nghĩ cái biện pháp mới được. Đột nhiên Hứa Thắng Lợi nhãn tình sáng lên "Tiểu tử làm sao ngươi tới tìm ta đâu? Ngươi có thể tìm người kia a! Hắn nhất định có thể giúp cho ngươi."

"Người nào đó? Người nào đó là ai a?" Trần Thiên Minh khó hiểu

Hỏi han.

"Ngươi đã quên sao? Lần trước ngươi còn bồi người ta đi mộc ngày nước." Hứa Thắng Lợi hận không thể hiện tại tựu cấp Trần Thiên Minh đầu một lần tốt như vậy chính là nhân vật hắn đều đã quên.

Trần Thiên Minh nghe Hứa Thắng Lợi nói như vậy cũng biết là ai."Ngoại công ngươi để cho ta đi tìm long chủ tịch a? Này dường như có điểm không tốt này dù sao cũng là việc nhỏ ta đi tìm hắn không tiện mở miệng."

"Ngươi nếu cho rằng là việc nhỏ kia ngươi tự mình giải quyết được rồi không cần tìm long chủ tịch. Dù sao chúng ta quân chính là không phân đáp ta không giúp được ngươi." Hứa Thắng Lợi nói xong cúp điện thoại.

Trần Thiên Minh thấy Hứa Thắng Lợi cúp điện thoại hắn mới chậm rãi nghĩ. Hắn vốn là không nghĩ phiền toái Long Định nhưng hiện tại nghe Hứa Thắng Lợi nói bằng thực lực của hắn là giải quyết không được kia bây giờ là không có cách nào biện pháp chỉ có thể là tìm Long Định xem xem. m lần này cần đối phó của mình là nhiều lắm nghành liền một ít thương nhân cũng liên động đứng lên này tiên sinh năng lực cũng quá lớn đi sao? Chẳng lẽ lần này hắn không sợ bại lộ chính mình.

Nghĩ đến tiên sinh Trần Thiên Minh nhãn tình sáng lên đúng vậy mình có thể cùng Long Định trước nói chuyện trước chuyện phát sinh chuyện sau đó lại chậm rãi cắt nhập hướng hắn thỉnh giáo như thế nào lo liệu. Nghĩ đến đây

Trần Thiên Minh ngựa trên cấp Long Định bí thư Tiểu Lý gọi điện thoại."Lý đại bí thư nhĩ hảo a!"

"Thiên Minh là ngươi sao?" Tiểu Lý chứng kiến là Trần Thiên Minh điện thoại liền cười nói."Đã lâu không có gặp ngươi ngươi hiện tại như thế nào a?" Tiểu Lý cũng không biết lần này Trần Thiên Minh tìm chính mình là chuyện gì? Chẳng lẽ hắn còn muốn thể hiện cái kia một phu nhiều hơn vợ chuyện tình?

"Ta hay như vậy ta vẫn muốn mời Lý bí thư ăn một bữa cơm nhưng thấy ngươi bề bộn nhiều việc cũng không biết với ngươi ước chừng na cái thời gian tốt một chút?" Trần Thiên Minh đánh trúng ha ha.

"Thiên Minh ngươi cũng đừng có khách khí với ta ngươi có chuyện gì cứ nói đi! Hơn nữa ta cũng vậy bề bộn nhiều việc này đoạn thời gian loay hoay đầu óc choáng váng." Tiểu Lý nói.

Trần Thiên Minh thấy Tiểu Lý đi thẳng vào vấn đề mình cũng không tốt tái đánh trúng ha ha "Lý bí thư long chủ tịch có rãnh không? Ta nghĩ tìm hắn."

"Như vậy ta cùng long chủ tịch hội báo một lần xem hắn có không có thời gian." Tiểu Lý nói. Một lát sau Trần Thiên Minh tựu nghe trong điện thoại truyền đến Long Định sang sảng thanh âm.

"Thiên Minh nghe Tiểu Lý nói ngươi tìm ta đây là

Rất khó cho ngươi tìm ta a!"
Long Định cười nói."Ngươi có chuyện gì đâu?"

Trần Thiên Minh vội vàng nói: "Chủ tịch sự tình lần trước thật sự là rất cảm tạ ngươi nếu không phải ngươi phái người tới cứu ta ta nhưng có thể hiện tại đã không có mệnh."

"Khách khí đây chỉ là nhấc tay chi làm phiền ta phỏng chừng có thể tiên sinh sẽ đối với ngươi bất lợi cho nên phái người nhìn ngươi." Long Định nói."Thiên Minh ngươi hôm nay tìm ta tựu là chuyện này sao?"

"Ta còn muốn hỏi một lần trước chuyện phát sinh chuyện có rơi xuống sao? Lần trước hắn đối phó ta không biết có thể hay không để chủ tịch tra được một vài dấu vết để lại?" Trần Thiên Minh hay không dám nói ra cầu Long Định hỗ trợ.

"Người của ta còn tại tra bất quá có thể nói là có một chút dấu vết để lại lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt tiên sinh sớm hay muộn sẽ lộ xuất mã chân tới." Long Định cao hứng nói. Lần này tiên sinh lần thứ hai phục kích Trần Thiên Minh nhiều ít cũng cho bọn hắn điều tra cung cấp một vài tin tức."Thiên Minh từ lần này tới nhìn tiên sinh là muốn giết ngươi ngươi nhất định phải cẩn thận mới là."

Trần Thiên Minh gật gật đầu "Này ta đã biết ta nhất định phải cẩn thận." Tuy rằng cùng Lộ Tiểu Tiểu song tu võ công có tiến lên nhưng là

Trần Thiên Minh hay cảm thấy được không phải tiên sinh đối thủ. Đương nhiên nếu hắn cùng Lộ Tiểu Tiểu cùng nhau liên thủ đối phó tiên sinh lời nói còn có thể là không có vấn đề.

"Tốt lắm cứ như vậy." Long Định suy nghĩ tắt điện thoại.

"Chủ tịch các xuống." Trần Thiên Minh muốn nói nếu không nói người ta muốn cúp điện thoại.

"Ha hả Thiên Minh nói đi là chuyện gì? Ngươi gọi điện thoại cho ta nhất định là có việc." Long Định cười nói.

Trần Thiên Minh cũng cười nói: "Hay chủ tịch lợi hại như thế nào cũng man bất quá ngươi. Ta lần này là có chuyện muốn cầu ngươi hỗ trợ." Trần Thiên Minh đem mình sinh ý trên gặp được chuyện tình nói cho Long Định nhìn Long Định nói như thế nào. Chủ tịch bề bộn nhiều việc những chuyện nhỏ nhặt này đều phải phiền toái hắn Trần Thiên Minh là ngượng ngùng. Nhưng sự đến tận đây hắn cũng là không có cách nào.

Long Định nghe xong Trần Thiên Minh kể rõ sau không khỏi nhíu mày. Này cũng không giống như Trần Thiên Minh theo như lời như vậy là chuyện nhỏ năng động dụng nhiều như vậy nghành đối Trần Thiên Minh tập đoàn công ty để cho ngáng chân cũng không phải là người bình thường có thể làm đến."Thiên Minh việc này cũng không phải là việc nhỏ bên trong rất có Càn Khôn a!"

"Chủ tịch là đại nhân vật ta nhưng nhìn không ra được." Trần Thiên Minh cố ý giả ngu có thể được đến Long Định trợ giúp chuyện này nhất định có thể giải quyết.

"Tốt lắm Thiên Minh ngươi không cần ở trước mặt ta trang sức ngươi lại là trẻ tuổi đầy hứa hẹn." Long Định nói."Như vậy đi ta làm cho người ta điều tra một lần đến lúc đó tái với ngươi liên hệ." Nói xong Long Định buông xuống di động. Khi hắn để điện thoại di động xuống sau sắc mặt có điểm thay đổi chuyện này tuyên bố không đơn giản."Tiểu Lý ngươi lại đây xuống."

Tiểu Lý đi đến Long Định bên người nhỏ giọng hỏi: "Chủ tịch ngươi có cái gì phân phó?"

Long Định nghĩ nghĩ đem Trần Thiên Minh nói với hắn chuyện tình nói cho Tiểu Lý "Ngươi xem nhìn chuyện lần này có phải hay không cùng Thôi Cầu chuyện tình có liên quan?" Bởi vì Tiểu Lý là Long Định tư nhân bí thư hắn biết rất nhiều Z nước bí mật hơn nữa Tiểu Lý thông minh ổn trọng Long Định cũng thích cùng hắn thảo luận sự tình.

"Ta cảm thấy đắc có thể có liên quan mấy ngày này vi Thôi Cầu người nói chuyện tương đối nhiều tiên sinh tập kích Thiên Minh này thuyết minh Thôi Cầu cùng tiên sinh là có quan hệ." Tiểu Lý dừng một chút nói. Ở mặt ngoài tiên sinh cùng Trần Thiên Minh là có cừu khi nào thì giết Trần Thiên Minh đều là giống nhau nhưng đối với vu Long Định loại này cấp những người khác bất cứ chuyện gì chuyện cũng khó khăn tránh được hắn pháp nhãn. Mà Tiểu Lý cùng Long Định có rất dài thời gian cũng

Cùng Long Định học không ít đồ vật này nọ.

"Tiên sinh là một cái phi thường người thông minh tại trong chuyện này đến xem một là hắn cùng với Thôi Cầu không có vấn đề gì cố ý bố trí nghi trận khiến cho chúng ta đối Thôi Cầu chú ý. Hai là Thôi Cầu tại tim của hắn trong mắt trọng yếu phi thường hắn quan tâm sẽ bị loạn suy nghĩ cứu ra Thôi Cầu." Long Định phân tích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.