Lưu Manh Lão Sư

Chương 1726: Ngươi không thể không thấy ta"Trần Thiên Minh ngươi này tên lưu manh." Phương Thúy Ngọc tức giận địa mắng. Nàng thật không ngờ Trần Thiên Minh cư nhiên dám đối với mình nói nói vậy hắn hắn quá lưu manh. Hắn cư nhiên dám đề cập ngày đó phi lễ chuyện của mình nếu hiện tại Trần Thiên Minh tại bên cạnh nàng nàng nhất định cắt hắn ** mấy năm bánh xe.

"Uy Phương Thúy Ngọc ta làm sao lưu manh? Ta bây giờ không có ở đây bên cạnh ngươi là ta suy nghĩ lưu manh ngươi cũng lưu manh không được a!" Trần Thiên Minh đắc ý nói nói. Hắn tựu là muốn cho Phương Thúy Ngọc sợ hãi sau này mình không dám tới quấn Phùng vân. Hừ Phương Thúy Ngọc ngươi suy nghĩ theo ta đấu ngươi hay nộn một chút.

"Trần Thiên Minh ngươi này đê tiện vô sỉ lưu manh ta không nghĩ gặp lại ngươi." Phương Thúy Ngọc tức giận nói. Nàng nghĩ đến ngày đó Trần Thiên Minh vuốt tình cảnh của mình cái loại cảm giác này là chưa từng có trôi qua. Bất quá nàng cũng có chút kỳ quái lạ mình không phải là phi thường phản cảm Trần Thiên Minh sao? Như thế nào ngày đó hắn đụng đến mình tại sao sẽ không xuất hiện nôn mửa đại phản ứng hành động a? Dường như chính mình chỉ là vừa tức vừa thẹn mà thôi điều này sao có thể đâu?

Phương Thúy Ngọc có điểm khó hiểu này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Chính mình hẳn là có rất đại phản ứng mới

Đối như thế nào Trần Thiên Minh sờ chính mình này mẫn cảm địa phương mình còn có điểm khác thường đâu? Phương Thúy Ngọc còn không có chân chính gặp qúa nam nhân đương nhiên là không hiểu đây là có chuyện gì.

Trần Thiên Minh nghe được Phương Thúy Ngọc nói như vậy trong lòng âm thầm cao hứng. Hắc hắc những lời này tựu là lời trong lòng của ta ta cũng không muốn gặp lại ngươi đặc biệt gặp lại ngươi cùng nữ nhân của ta cùng một chỗ. Trần Thiên Minh ước gì Phương Thúy Ngọc cách mình rất xa tuy rằng nàng bộ dạng rất được gợi cảm nhưng mình không thể mạo hiểm như vậy.

"Ha hả Tiểu Ngọc ngọc ngươi không thể không thấy ta a ta nhưng là mỗi ngày nhớ ngươi mỗi ngày muốn sờ của ngươi nơi đó ngươi nơi đó mềm mại quá a mò ta phi thường thoải mái ngươi hiện tại có rãnh không? Mau tới đây tìm một lần ta hoặc là ta với ngươi mướn phòng đi sao!" Trần Thiên Minh cố ý cười nói.

"Trần Thiên Minh ngươi tên hỗn đản này." Phương Thúy Ngọc tức giận đến mau muốn té xỉu. Hắn hắn còn muốn cùng mình mở phòng? Nàng hiện tại lại là tức giận đến muốn chết nàng lập tức đem điện thoại cấp treo. Mình không thể tái chứng kiến kia tên lưu manh hắn là tiêu chuẩn lưu manh bằng không hắn cũng sẽ không có nhiều như vậy nữ nhân a!

Phương Thúy Ngọc lập tức đem di động cấp treo nếu không phải này di động là của mình nàng thật muốn hung hăng địa đưa di động cấp đập mạnh toái. Thiên giết Trần Thiên Minh sau này mình muốn trốn tránh hắn mới được. Phương

Thuý ngọc ở trong lòng âm thầm địa nghĩ. Nhưng mỗi khi nàng nghĩ đến Trần Thiên Minh tựu sẽ nghĩ tới ngày đó hắn sờ tình cảnh của mình. Nghĩ đến đây của nàng tiểu mặt càng đỏ hơn.

__

Trần Thiên Minh đắc ý đi tìm Lộ Tiểu Tiểu vừa rồi hắn đem Phương Thúy Ngọc tức giận đến không nhẹ phỏng chừng nàng về sau nhìn thấy mình cũng muốn né. m nếu nàng dám nữa tìm Phùng vân chính mình thấy nàng một lần tựu phi lễ một lần nhìn nàng còn có dám tới hay không?

Lần trước Trần Thiên Minh cùng Lộ Tiểu Tiểu làm tình sau bởi vì Lộ Tiểu Tiểu còn là lần đầu tiên cho nên hắn cũng không dám tiếp tục cùng nàng làm tình các nàng mấy ngày nữa phục hồi như cũ sau hắn tái để Lộ Tiểu Tiểu ôn lại cái loại này sự tình huyền bí. Này không hắn hiện tại qua tới tìm nàng. Trần Thiên Minh đã đã gọi điện thoại hỏi Lộ Tiểu Tiểu hôm nay Tiểu Hồng không ở ký túc xá đi sở nghiên cứu chính là bọn hắn đại chiến một ngàn hiệp cơ hội tốt.

Vào Tiểu Hồng ký túc xá Trần Thiên Minh chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu xấu hổ địa đứng ở cạnh cửa dường như không dám nhìn chính mình."Nho nhỏ ngươi ngay lúc đó ở nơi nào còn đau không?" Trần Thiên Minh đóng cửa lại sau nhẹ nhàng mà ôm nàng kia tay đương nhiên là tại trọng yếu trên vị trí sờ soạng.

"Không cần lão sư không nếu như vậy." Lộ Tiểu Tiểu hồng nghiêm mặt lắc mông chi.

Trần Thiên Minh hỏi vấn đề này rất làm cho nàng khó có thể trả lời hắn như thế nào có thể hỏi chính mình nơi đó còn có đau hay không đâu? Đương nhiên trải qua qúa mấy thiên địa nghỉ ngơi nàng nơi đó không đau.

"Nho nhỏ ngươi vẫn không trả lời lão sư vấn đề đâu? Ngươi như vậy cũng không hay" Trần Thiên Minh tiếp tục vuốt Lộ Tiểu Tiểu tô phong giống như mới vài ngày không thấy của nàng nơi đó tựu lớn hơn một vài. Xem ra hay công lao của mình không thể tưởng được chính mình hay rất có bản lĩnh. Nếu về sau chính mình không có chuyện gì thời điểm mở một cái cái gì phong?? Phòng trọ nhất định có thể đại có lời đặc biệt có lời. Đương nhiên đến lúc đó này khách hàng phải hảo hảo mà sắp xếp một lần tốt nhất là 18-30 lão cũng đừng có phong tiểu nhân còn có giương không gian thôi!

"Lão sư nhĩ hảo tồi như thế nào có thể hỏi người ta cái loại này vấn đề đâu?" Lộ Tiểu Tiểu có điểm e lệ địa đập mạnh chân. Cái này gọi là nàng như thế nào trả lời a?

Trần Thiên Minh cười nói: "Na loại vấn đề a? Ngươi hiểu được địa nói cho ta biết thôi!"

"Lão sư tồi." Lộ Tiểu Tiểu ngượng ngùng địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

Trần Thiên Minh chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu kia lại kiều vừa thẹn biểu tình trong lòng không khỏi ngứa. Thường xuyên mình mở sau Lộ Tiểu Tiểu đã đơn giản nữ nhân đặc tính xem ra

Buổi trưa hôm nay muốn hảo hảo mà cùng nàng đại chiến một ngàn hiệp mới được bằng không cũng thực xin lỗi quốc gia thực xin lỗi nhân dân thực xin lỗi đảng a!

"Nho nhỏ ngươi???? Biết võ công của ngươi đề cao gấp đôi sau có đúng hay không rất cao hứng a?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Là a???? Cao hứng phi thường bất quá nàng cũng nhìn ra ta ta với ngươi cái kia." Lộ Tiểu Tiểu hồng nghiêm mặt nói. Bắt đầu Lộ Mỹ là có điểm kỳ quái vì cái gì Lộ Tiểu Tiểu võ công của có thể đề cao nhanh như vậy biến thành Lộ Mỹ cũng tâm ngứa. Tại Lộ Mỹ truy vấn hạ Lộ Tiểu Tiểu mới ấp a ấp úng theo sát???? Nói ra song tu chuyện tình.

Lộ Mỹ nghe xong kinh hãi thật không ngờ Trần Thiên Minh chính là lợi hại như vậy có thể dùng song đã tu luyện đề cao Lộ Tiểu Tiểu võ công của. Kia nữ nhân của hắn chẳng phải là mỗi người võ công cao cường? Nghĩ đến đây Lộ Mỹ chỉ có thể là đáng tiếc chính mình đương nhiên là không thể cùng Trần Thiên Minh song sửa. Hơn nữa hiện tại nàng cũng vui mừng có Lộ Tiểu Tiểu võ công cao như vậy còn không sợ báo không được thù sao? Trước hết giết lão a sẽ tìm ra cái kia cái gì tiên sinh vi Hồ Điệp Môn báo thù.

Trần Thiên Minh na tri đạo là Lộ Tiểu Tiểu chính mình nói cho Lộ Mỹ hắn không cho là đúng nói: "Nhìn ra tựu nhìn ra đi sao không có việc gì dù sao ngươi???? Đã đem ngươi giao cho ta ý của nàng rất rõ ràng cho thấy

Muốn ngươi đương nữ nhân của ta. Ha hả ngươi???? Hiện tại nhất định là vui thích bởi vì ta coi như là Hồ Điệp Môn con rể một cái phi thường lợi hại con rể nhất định là muốn cho các ngươi báo thù."


"Nào có chính mình khoa của mình nhìn đem ngươi xinh đẹp." Lộ Tiểu Tiểu trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái. Kỳ thật Trần Thiên Minh nói được không có sai đương???? Nghe được mình đã là Trần Thiên Minh người sau cũng là cao hứng phi thường. Còn nói về sau Trần Thiên Minh tuyệt đối là sẽ Hồ Điệp Môn báo thù về sau có chuyện gì cũng có thể kêu Trần Thiên Minh làm. Lộ Tiểu Tiểu nghe được trong lòng có điểm không thoải mái như thế nào???? Dường như là đem mình bán đổi đồ vật này nọ dường như.

"Ta đây là ăn ngay nói thật nói thực ra ta đã phi thường khiêm tốn." Mấy ngày nay Trần Thiên Minh khó được cười một lần đầu tiên là sinh ý trên có vấn đề sau lại lại đã mầm nhân rời đi những điều này là do thương thấu tim của hắn. Đặc biệt mầm nhân bởi vì con mẹ nó bệnh nặng không thể không cùng chính mình chia tay lúc ấy thật sự là để hắn thống khổ. Bất quá Trần Thiên Minh cũng lý giải mầm nhân mụ mụ chỉ có thể có một cái là không thể lựa chọn mà trượng phu là có thể lựa chọn.

Lộ Tiểu Tiểu cảm kích địa nhìn Trần Thiên Minh "Lão sư nói thật sự ta phi thường cảm tạ ngươi. Nếu không phải ngươi võ công của ta không có khả năng sẽ đề cao nhanh như vậy hơn nữa ta cùng với???? Cũng bị cái kia lão a giết chết."

"Người trong nhà không khách khí bất quá ngươi muốn cảm tạ ta là phi thường dễ dàng nếu không chúng ta đến trên giường hảo hảo cảm tạ một lần?" Trần Thiên Minh * cười. Hắn phát hiện mình Tiểu Minh đã phi thường có ý kiến dường như nếu không an ủi an ủi một lần nó nó có thể là phi thường hỏa a!

"Lưu manh" Lộ Tiểu Tiểu hồng nghiêm mặt hờn dỗi nói. Lão sư chính là nghĩ cái loại này sự tình bất quá ngày đó cùng hắn làm cái loại này sự tình dường như cũng phi thường không sai thật thoải mái sảng khoái ngay cả có điểm thương yêu bằng không thật sự là hoàn mỹ.

"Qua nho nhỏ chúng ta lại đến chơi đùa thôi trước lạ sau quen ngươi chỉ có hưởng qua lần thứ hai sau mới có thể chân chính địa cảm thụ cái loại này sự tình điên phong." Trần Thiên Minh vừa nói vừa đem Lộ Tiểu Tiểu bế lên sau đó hướng gian phòng của nàng đi đến. Trần Thiên Minh hiện tại mới biết được vì cái gì nam nhân không thích mập mạp nữ nhân nếu nữ nhân rất mập nam nhân là làm không ra loại này "Kinh thiên động địa" chuyện tình.

Tỷ như Tiểu Châu cùng Ngô Thanh phỏng chừng Ngô Thanh là chưa từng có ôm qua Tiểu Châu là không là hắn không nghĩ ôm mà là hắn bất lực. Hơn nữa trong tình hình chung là nhỏ châu ôm Ngô Thanh trên giường. Ai cái này gọi là nhân vật trao đổi a! Trần Thiên Minh nghĩ Ngô Thanh bị Tiểu Châu ôm đi lên giường trong lòng tựu cao hứng phi thường.

Lộ Tiểu Tiểu cũng biết mình hôm nay vô luận như thế nào cũng là muốn cùng Trần Thiên Minh làm cái loại này sự tình vì thế nàng cũng nhỏ giọng nói: "Lão sư ngươi muốn như thế nào tựu như thế nào bất quá ngươi muốn ôn nhu một chút không cần giống ngày đó lớn như vậy lực người ta sợ thương yêu."

Ông trời của ta a cái gì gọi là người ta sợ thương yêu sau lại ngươi không phải nói bảo ta mạnh mẽ một chút thôi như thế nào hiện tại lại bảo ta tiểu lực một chút? Trần Thiên Minh ở trong lòng âm thầm thuyết. Bất quá hắn là sẽ không nói ra giống Lộ Tiểu Tiểu nói như vậy nữ nhân đều sẽ nói đây là nữ nhân bệnh chung. Lúc ấy gọi ngươi mạnh mẽ một chút qua đi lại nén giận ngươi quá lớn lực.

"Đi không có vấn đề ngươi bảo ta như thế nào làm ta liền như thế nào làm." Trần Thiên Minh liều mạng gật đầu. Chỉ cần mình trở ra phỏng chừng nàng lại sẽ nói những lời khác.

"Lão sư ta quá mệt mỏi." Lộ Tiểu Tiểu ngượng ngùng nói.

"Nào có một làm cái loại này sự tình đi nằm ngủ cảm thấy?" Trần Thiên Minh giễu cợt Lộ Tiểu Tiểu.

Vừa mới hưởng qua cái loại này sự tình Lộ Tiểu Tiểu hai má đỏ tươi nàng kiều mỵ địa nhìn Trần Thiên Minh nói: "Còn không phải ngươi a lớn như vậy lực đem người ta mệt mỏi mau không nhúc nhích được ta buổi chiều lại không thể đi học."

"Này dễ dàng ta giúp ngươi khôi phục." Trần Thiên Minh khoe khoang nói. Hắn cấp Lộ Tiểu Tiểu vượt qua một vài chân khí đây là một loại khác song tu có thể giúp nàng khôi phục thể lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.