Lưu Manh Lão Sư

Chương 1737: Bối Văn Phú sợTrần Thiên Minh dừng một chút nói: "Bối Văn Phú ngươi đừng tưởng rằng chính mình chưởng quản bối, Mạnh, Tào, gâu gâu tứ đại gia tộc còn có dựa vào trên mỗ cái tổ chức cũng đã rất giỏi ta cho ngươi biết ngươi tái làm xằng làm bậy chỉ có thể là chỉ còn đường chết."

Bối Văn Phú trong lòng lại kinh ngạc nếu như nói chính mình thống lĩnh tứ đại gia tộc người khác là có thể điều tra ra lời nói kia chính mình gia nhập tiên sinh tổ chức là bí mật trừ mình ra ở ngoài ai cũng không có nói cho nhưng người này là làm sao biết đâu? Hắn là ai vậy? Nghĩ đến đây Bối Văn Phú giật mình kêu lên: "Ngươi rốt cuộc là ai?"

"Ta là ai cũng không trọng yếu quan trọng là... Ta cho ngươi biết Phi Long giúp là của ta bang phái nếu ngươi cứng rắn muốn quấy rầy lời nói vậy các ngươi là tự chịu diệt vong." Trần Thiên Minh từ Bối Văn Phú miệng biết được hắn nhất định là tham gia tiên sinh tổ chức xem ra là muốn từ Bối Văn Phú xuống tay không biết hắn trước đây sinh trong tổ chức là cái gì nhân vật?

"Hừ ta sẽ sợ các ngươi sao?" Bối Văn Phú kiên trì nói. Người ta đều biết lai lịch của mình còn như vậy bảo trì không sợ hãi kia thuyết minh người này có đối phó bản lãnh của mình.

Trần Thiên Minh cười cười "Ngươi không sợ chi bằng lấy phóng ngựa lại đây ta sẽ để ngươi có biết cái gì gọi là hối hận." Trần Thiên Minh hay ngồi ở chỗ kia không đứng dậy hắn muốn đúng là kinh ngạc để Bối Văn Phú trong lòng mao.

Bối Văn Phú cũng cảm giác được Trần Thiên Minh không sao cả hắn thật cẩn thận nói: "Ngươi đứng lên a theo chúng ta qua vài cái."

"Đối phó các ngươi này đó Tiểu Sửu ta còn muốn đứng lên sao? Các ngươi lại đây đi sao ta một người đối phó các ngươi." Trần Thiên Minh cố ý nói. Hắn suy nghĩ một hồi cấp Bối Văn Phú một hạ mã uy đến lúc đó Bối Văn Phú suy nghĩ không sợ hãi cũng không được.

"Ta cũng không tin ngươi lợi hại như vậy" Bối Văn Phú khẽ cắn môi đối bên cạnh mười một cao thủ nói: "Các ngươi cùng tiến lên đem bọn họ cấp xử lý." Bối Văn Phú nói rất đúng bọn họ nhưng chỉ là nhìn Trần Thiên Minh hắn ý là muốn gọi này mười một cao thủ đem Trần Thiên Minh cấp xử lý. Trần Thiên Minh không phải nói suy nghĩ một người đối phó bọn họ sao? Đương nhiên nếu la kiện bọn họ hỗ trợ lời nói lại đừng đương khác luận.

Trần Thiên Minh còn sợ Bối Văn Phú mang theo hơn một trăm một cao thủ xông lên đến lúc đó nhất định sẽ là quần chiến hiện tại thấy Bối Văn Phú chỉ là kêu mười người hắn yên lòng. Nên chính mình uy thời điểm hừ Bối Văn Phú ta để ngươi có biết sự lợi hại của ta.

Kia mười một cao thủ hướng về bên này lao đến Trần Thiên Minh hay ngồi ở ghế thái sư không có. Hắn các những cao thủ nhanh đến bên cạnh mình. Đột nhiên hắn vung tay lên kia mười một cao thủ dường như bị một cổ vô hình lực cấp ngăn trở đồng thời Trần Thiên Minh tay kia thì hướng về mười người kia lại là vung lên.

"Bành bạch ba " liên tiếp tiếng vang mười người kia bay rớt ra ngoài đi theo hắn nhóm liên tiếp địa té lăn trên đất.

Bối Văn Phú nhìn nán lại mắt này đây là có chuyện gì a? Này mười một cao thủ là chính mình đắc lực chính là thủ hạ bọn họ hiện tại như thế nào chính là như vậy không làm nên chuyện gì đâu?

"Ôi" này đó té lăn trên đất mọi người kêu cha kêu nương bọn họ suy nghĩ đứng lên nhưng ngay lúc đó võ công của mình đều bị phế bỏ. Cái này bọn họ tất cả đều khóc lên.

Chứng kiến tình cảnh như thế Bối Văn Phú lại tức giận. Hắn đi đến những người đó trước mặt tiền dùng sức địa đá của hắn nhóm "Mẹ nó có phải hay không các người đầu nước vào? Như thế nào còn không đứng dậy hơn nữa trên mặt đất khóc các ngươi không sợ dọa người ta còn sợ dọa người đâu!" Nghĩ đến người bịt mặt này lợi hại như vậy Bối Văn Phú có điểm sợ hãi.

"Thiếu gia võ công của chúng ta bị hắn phế bỏ chúng ta về sau không thể luyện võ." Này thủ hạ khóc nói.

"Cái gì? Các ngươi nói lại lần nữa xem võ công của các ngươi lại bị người phế bỏ?" Bối Văn Phú quả thực không thể tin được lổ tai của mình điều này sao có thể đâu? Người này chỉ dùng nhất chiêu tựu phế bỏ chính mình mười võ công cao cường thủ hạ chính là võ công. Bối Văn Phú không biết đương một người võ công của tới Phản Phác Quy Chân gót không có tới kém rất lớn hơn nữa Trần Thiên Minh Phản Phác Quy Chân tuy rằng còn chưa tới trung kỳ nhưng trải qua không ngừng khổ luyện nhưng võ công cao đến không phải mười người này có khả năng bằng được.

Cao thủ so chiêu nếu kém quá lớn lời nói chỉ là một chiêu có thể sắp xếp ra thắng bại cũng không dùng qua nhiều hơn dốc sức làm. Bởi vậy này mười một cao thủ chỉ là một chiêu đã bị Trần Thiên Minh phế bỏ võ công. Đương nhiên Trần Thiên Minh cũng là dùng tới toàn lực hắn muốn cho Bối Văn Phú biết khó mà lui. Bởi vì Bối Văn Phú cũng không có rất lớn sai lầm bị hắn bắt lấy hắn cũng không có thể bởi vì những bang phái này chuyện tình cùng Bối Văn Phú đại hợp lại một hồi. Dù sao hiện tại Bối Văn Phú đại biểu chính là tứ gia tộc chân chính làm đứng lên đối với hắn cũng không nên người khác cũng biết hắn cùng bang phái có liên quan.

"Thiếu gia chúng ta trước kia cho ngươi làm trâu làm ngựa ngươi cần phải chiếu cố chúng ta a!" Này thủ hạ khóc tang nghiêm mặt. Hiện tại bọn họ không có võ công cơ bản xem như phế nhân một cái

Nếu Bối Văn Phú không để ý tới lời của bọn hắn vậy bọn họ về sau còn thế nào cuộc sống a?

"Ta đã biết các ngươi không cần nói to trước cút một bên." Bối Văn Phú hiện tại cũng không biết như thế nào lo liệu mới hảo người ta chỉ là một chiêu tựu đem mình mười thủ hạ cấp phế bỏ kia chính mình còn có thể như thế nào đánh a? Hơn nữa người ta chích là một người động thủ bên cạnh còn đứng vài người còn lại la kiện chính là thủ hạ võ công không tồi. Nghĩ đến đây Bối Văn Phú làm khó. Sớm biết rằng Phi Long giúp khó như vậy gặm hắn sẽ không dẫn người đã tới. Trách không được la kiện kiêu ngạo như vậy nguyên lai lão đại của hắn lợi hại như vậy.

"Bối Văn Phú các ngươi tiếp tục trên đi sao! Ta nếu hôm nay không để cho ngươi một chút nhan sắc nhìn xem ngươi còn cho là mình rất rất giỏi không coi ai ra gì." Trần Thiên Minh lớn tiếng nói. Bối Văn Phú khác một nhóm người phỏng chừng mau đã tới rồi nếu không thể để cho Bối Văn Phú đánh mất tiến công ý niệm trong đầu phỏng chừng một hồi là có một trường ác đấu.

Nói tới đây Trần Thiên Minh đứng lên chậm rãi hướng Bối Văn Phú bọn họ đi qua tới. Nói thật nếu như là dùng tới độc cô phi kiếm Trần Thiên Minh chỉ cần đi vào trong đám người những người này chính là nại hắn không gì. Nhưng hắn lại không muốn dùng trên phi kiếm để cho người khác nhận thức ra bản thân bằng không hắn sáng sớm tựu xông lên đi đem Bối Văn Phú cấp phế bỏ. Cùng tiên sinh hỗn cùng một chỗ chính là địch nhân của mình.

Bối Văn Phú thấy Trần Thiên Minh suy nghĩ động thủ có điểm sợ. Hắn vội vàng đối la kiện nói: "La kiện ngươi đừng tưởng rằng chúng ta dễ khi dễ nếu người của chúng ta đều đã tới còn không biết ai tiêu diệt ai đâu?"

La kiện cười nói: "Bối Văn Phú là các ngươi suy nghĩ diệt chúng ta chúng ta là tự vệ." La kiện cũng không muốn cùng Bối Văn Phú bọn họ chân chính làm đứng lên như vậy đánh tiếp có thể là lưỡng bại câu thương. Vừa rồi tại Bối Văn Phú chưa có tới trước Trần Thiên Minh đã nói qua bởi vì là bang phái tranh cãi hắn là không thể quang minh chính đại địa giúp la kiện bởi vậy mới có thể dùng tới che mặt chiêu này.

"A là thế này phải không? Kia có thể là giữa chúng ta sinh ra hiểu lầm chúng ta luôn luôn kính trọng Phi Long giúp có thể là bị một vài tiểu nhân lợi dụng mà thôi." Bối Văn Phú thấy có dưới bậc thang đương nhiên là suy nghĩ ngựa cao thấp. Hiện tại trận này mặt chính mình chiếm không được tiện nghi hắn dĩ nhiên muốn trước cùng Phi Long giúp giảng hòa về sau tái tìm cơ hội đem Phi Long giúp tiêu diệt.

"Dĩ nhiên là hiểu lầm vậy các ngươi còn chưa cút? Chẳng lẽ là nghĩ tới ta động thủ sao?" Trần Thiên Minh lớn tiếng nói. Hắn đem giơ tay lên rời đi hắn tương đối gần một vài nhân lập tức liều mạng địa sau này lui bọn họ cũng không nghĩ đến giống vừa rồi mười người kia giống nhau nhất chiêu đã bị Trần Thiên Minh cấp phế bỏ võ công. Một cái người luyện võ đã không có võ công cơ hồ là không có gì tiền đồ. Hơn nữa trước kia một vài cừu gia có thể còn sẽ tìm tới môn

Bối Văn Phú vội vàng nói: "Chúng ta đi."

"Bối Văn Phú ngươi nghe cho ta nếu lần sau ngươi còn dám đánh bay Long Bang chủ ý ta ngựa trên tiêu diệt ngươi." Trần Thiên Minh cảnh cáo Bối Văn Phú. Bối Văn Phú hiện tại biết sự lợi hại của mình phỏng chừng hắn là không dám tái đối la kiện bọn họ như thế nào.

"Sẽ không trước kia là hiểu lầm ta còn tưởng rằng Phi Long giúp suy nghĩ đối với chúng ta bất lợi cho nên mới dẫn người tới được." Bối Văn Phú cười - quyến rũ. Hảo hán không ăn trước mắt mệt người ta chẳng những võ công lợi hại nhưng lại biết lai lịch của mình đồng thời người ta còn không sợ đã biết thuyết minh chính mình hiện tại trêu chọc Phi Long giúp là không sáng suốt. Hừ chờ ta Hướng tiên sinh bẩm báo lúc sau tái tìm các ngươi tính toán sổ sách. Các ngươi lợi hại nhưng có thể lợi hại qua được tiên sinh bọn họ sao?

Bối Văn Phú là gặp qua tiên sinh võ công của bọn hắn cho nên mới khăng khăng một mực theo sát tiên sinh làm việc. Tiên sinh bổn ý là muốn kêu Bối Văn Phú thống nhất kinh thành Hắc Bang nhưng thật không ngờ kém cuối cùng một bang phái Phi Long giúp dĩ nhiên là gặp được đau đầu bị la kiện phía sau màn Lão đại sợ hãi.

Trần Thiên Minh chứng kiến Bối Văn Phú bọn họ đi rồi trong lòng âm thầm nới lỏng một hơi. Xem ra chính mình vừa rồi thị uy là có tác dụng phỏng chừng bối văn

Phú về sau là không dám tái chọc phải la kiện.

"Lão đại cám ơn ngươi." La kiện thấy đã không có chuyện cao hứng địa đối Trần Thiên Minh nói.

"Ha hả nhà mình huynh đệ có cái gì hảo tạ ơn." Trần Thiên Minh khoát tay "La kiện Bối Văn Phú có thể sẽ không từ bỏ ý đồ chờ hắn cảm thấy được có thể đối phó chúng ta thời điểm hắn còn có thể tới nữa. Ngươi muốn tăng số người nhân thủ nhìn chăm chú cấp bách Bối Văn Phú ngay lúc đó có chuyện gì ngựa trên nói cho ta biết." Bối Văn Phú cùng tiên sinh có liên quan nhất định có thể từ trên người hắn tìm ra một vài manh mối.

"Là Lão đại." La kiện cũng hiểu được hiện tại tình huống là không hay người ta Bối Văn Phú hiện tại tài đại nhân nhiều hơn mà Lão đại bởi vì có Hổ Đường thân phận không dám công khai giúp chính mình. Bay Long bang chủ nếu lấy tìm hiểu tin tức là việc chính người trong bang mỗi người sẽ võ công nhưng cùng lục đại gia trong tộc cao thủ so sánh với hay kém rất nhiều.

Trần Thiên Minh nói: "Kia cứ như vậy ta cũng có sự đi vội nếu có chuyện gì ngựa trên cho ta điện thoại. Ngươi cũng không muốn quá mức vu lo lắng trong kinh thành cũng có không ít người của chúng ta Bối Văn Phú muốn đối phó các ngươi cũng sẽ không dễ dàng như vậy."

Đương Bối Văn Phú cùng tiên sinh hội báo nói thu thập Phi Long giúp gặp được ngoài ý muốn lúc tiên sinh không khỏi

Hỏi Bối Văn Phú rốt cuộc sinh sự tình gì. Bối Văn Phú đem ngay lúc đó tình cảnh nói cho tiên sinh tiên sinh không khỏi đối Trần Thiên Minh võ công của phi thường kỳ quái.

"Văn phú ngươi tái nói rõ chi tiết một lần bọn họ giao thủ đích tình cảnh kinh thành hiện tại lại,vừa nhiều ra một cao thủ đến đây sao?" Tiên sinh phi thường giật mình giống Bối Văn Phú nói đích tình cảnh cái kia phía sau màn Lão đại võ công của nhất định là tới Phản Phác Quy Chân bằng không cũng không có khả năng nhất chiêu sẽ đem mười một cao thủ võ công của phế bỏ. Tiên sinh nghĩ đến kinh thành lại,vừa nhiều ra một cái Phản Phác Quy Chân trong lòng…cao thủ âm thầm lo.

"Người kia là che mặt ta nhìn không ra hắn là ai?" Bối Văn Phú đem lúc ấy Trần Thiên Minh xuất thủ tình huống tái nói rõ chi tiết một lần.

Tiên sinh nghĩ nghĩ nói: "Văn phú ngươi hiện tại trước bất động Phi Long giúp chờ chúng ta đem Phi Long giúp cái kia phía sau màn Lão đại tra rõ ràng tái động thủ. Nếu người kia có thể kéo họp lại lại đây thành vi bằng hữu của chúng ta về sau đối với chúng ta phi thường hữu dụng." Tiên sinh suy nghĩ trước hết để cho người tra một lần Phi Long giúp cùng với la kiện nhìn xem người bịt mặt kia rốt cuộc là ai cũng không thể được trở thành bằng hữu."Này đoạn thời gian ngươi khuếch trương đắc cũng thật nhanh vừa lúc từng cái vững chắc xuống."

"Hảo" Bối Văn Phú gật gật đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.