Lưu Manh Lão Sư

Chương 1740: Ta giúp ngươi giải rượu
Tới rồi buồng vệ sinh trước cửa Long Nguyệt Tâm vội vàng nói: "Thiên Minh ngươi mau thả ta ra ta muốn đi vào." Long Nguyệt Tâm quá mau nàng cũng không so đo vừa rồi Trần Thiên Minh đối với mình đã làm chuyện tình nàng bước nhanh vọt vào trong phòng vệ sinh sau đó đột ngột dùng sức giữ cửa cấp cài then tận lực bồi tiếp từng đợt róc rách tiếng nước.

Ở ngoài cửa Trần Thiên Minh kìm lòng không đậu địa sờ một lần cái mũi của mình loại này tiếng nước hắn phi thường quen thuộc đó là Long Nguyệt Tâm đi nhà cầu thanh âm. Nàng bây giờ nhất định là ngồi chồm hổm ở nơi nào làm tất cả nữ nhân đều đã làm chuyện tình. Ai cho dù là tiên nữ cũng phải cùng người bình thường giống nhau a!

Nghĩ đến Long Nguyệt Tâm ngay lúc đó ở bên trong phương tiện hơn nữa nhất định là đem váy cấp nhéo đứng lên mỗ con tiểu khố kéo xuống qua Trần Thiên Minh trong lòng tựu ác thử hơn nữa Tiểu Minh cũng mau muốn đẩy lấy vách tường. Nếu như mình hiện tại vọt vào đi nhất định có thể chứng kiến Long Nguyệt Tâm trắng bóng cái mông vận khí tốt một chút lời nói có thể còn có thể chứng kiến kia phi thường mê người Hắc Sâm Lâm.

Trời ạ ta nên làm như thế nào a? Trần Thiên Minh vừa nghĩ một bên vỗ đầu óc của mình mặc dù nói hắn dùng nội lực đem trong bụng bia cấp * đi ra nhưng là hắn thể

Nội hay lưu lại một vài cồn. Bởi vậy hắn có điểm hôn mê hôn mê đầu nóng lên phi thường suy nghĩ hiện tại tựu hướng vào bên trong hảo hảo thưởng thức Long Nguyệt Tâm hiện tại đích tình cảnh.

Đột nhiên kia tiếng nước dường như ngừng lại. Trần Thiên Minh có nghe hay không thanh âm hậu tâm lý âm thầm kêu tao Long Nguyệt Tâm hiện tại phỏng chừng đã xong việc có thể đã lôi kéo tiểu khố. Trời ạ như vậy gian khổ quang vinh nhiệm vụ hẳn là làm cho mình giúp nàng lôi kéo sao? Mình là chính nhân quân tử khẳng định cùng với tuyệt đối sẽ không nhìn nàng thân thể mỗ cái địa phương. ( hắc hắc có khi sẽ nhìn nhiều hơn cái địa phương.)

"Đương" buồng vệ sinh cửa mở Long Nguyệt Tâm đi ra. Nàng chứng kiến Trần Thiên Minh nhìn không chuyển mắt địa nhìn chằm chằm cửa không khỏi hồng nghiêm mặt nói: "Thiên Minh ngươi còn ở nơi này làm gì? Vì cái gì không đi uống rượu?"

"Ta sợ ngươi uống say cho nên ở chỗ này chờ xuống." Trần Thiên Minh nhìn Long Nguyệt Tâm váy hay váy kia bóng loáng tiểu thối cũng không có thấy cái gì khác thường. Có điểm khác thường chính là nàng?? Tiền đầy đặn có thể bởi vì nàng thở phì phò có điểm run nhè nhẹ. Chứng kiến kia mê người?? Trần Thiên Minh cảm giác mình sắp say.

"Ta ta không có say." Long Nguyệt Tâm dùng sức địa lắc đầu. Nàng cũng uống không ít rượu cảm giác ý nghĩ hôn mê hôn mê trướng trướng Trần Thiên Minh như thế nào như vậy có thể uống

Hắn còn không có say a?

Trần Thiên Minh nói: "Tốt lắm chúng ta trở về phòng ca hát đi sao kia rượu trước không uống." Trần Thiên Minh thấy mọi người uống đến cũng không xê xích gì nhiều không cần phải... Tái uống.

Long Nguyệt Tâm gật gật đầu nàng khởi bước chuẩn bị trở về đi nhưng thật không ngờ chân của mình có điểm mềm dường như muốn ngã sấp xuống dường như về phía trước lung lay mấy lắc. Chứng kiến Long Nguyệt Tâm như vậy Trần Thiên Minh vội vàng đi lên tiền ôm nàng. Hắc hắc đây cũng là một cái cơ hội tốt tốt nhất Long Nguyệt Tâm hôn mê mê qua tới chính mình giúp nàng đến cao cấp hô hấp nhân tạo. Hoặc là tái thể hiện cái?? Tiền mát xa pháp nhất định có thể đem nàng cứu tỉnh.

"Ta ta không nhớ ngươi phù." Long Nguyệt Tâm hồng nghiêm mặt nói. Hiện tại nàng cùng Trần Thiên Minh bộ dáng rất ám muội mặt ngoài là hắn ôm chính mình nhưng người khác thoạt nhìn hai người bọn họ giống như lâu cùng một chỗ dường như. Hơn nữa cũng không biết là Trần Thiên Minh cố ý hay cố ý tay phải của hắn nhẹ nhàng mà va chạm tại của mình tô phong bên cạnh tuy rằng không phải rất lớn lực nhưng làm cho nàng cảm giác toàn thân không thoải mái. Nghĩ đến chính mình chưa từng có bị người chạm qua tô phong bị Trần Thiên Minh tay phải đụng tới nàng vừa - xấu hổ.

"Ngươi a ngươi đều uống không ít rượu hay như vậy cậy mạnh ngươi không biết ở phía sau tái cậy mạnh chỉ biết hại chính ngươi sao?" Trần Thiên Minh nhìn Long Nguyệt Tâm nàng

Đầu hơi hơi ngưỡng xem ra đỏ tươi cái miệng nhỏ nhắn chính đối với mình giống như một cái chín cây đào mật để hắn nhớ quá mai phục đầu thân đi xuống. Bất quá hắn không dám hắn sợ chính mình hiện tại thân đi xuống nhất định sẽ cấp Long Nguyệt Tâm súy một cái tát.

Nghe Trần Thiên Minh ấm nghi ngờ lời nói Long Nguyệt Tâm trong lòng mỗ căn huyền dường như bị cái gì vậy xúc động như vậy. Nàng từ nhỏ đến lớn tựu đi theo gia gia ba ba mụ mụ ở bên ngoài công tác cũng rất ít về nhà. Tuy rằng nàng đi theo gia gia cùng nhau cuộc sống nhưng gia gia công tác phi thường vội nàng cũng rất ít chứng kiến gia gia.

Bởi vậy nàng đại bộ phận thời gian đi theo những công việc kia nhân viên cùng một chỗ mà thân Tử Chân cũng là Long Định tìm đến bạn người của nàng. Cho nên từ nhỏ đến lớn Long Nguyệt Tâm cảm giác thân tình thời điểm ít hơn đặc biệt một ngoại nhân như vậy quan tâm của mình canh ít. Dáng vẻ không giống như Trần Thiên Minh không để ý tới của mình cự tuyệt nói tiếp quan tâm lời của mình.

Kỳ thật Long Nguyệt Tâm không biết không phải này thái tử ca không nghĩ nói với nàng quan tâm lời nói mà là thân phận của nàng cao cao tại thượng này thái tử sợ nàng còn không kịp nào dám đối nàng có phi phân chi suy nghĩ. Hơn nữa Long Nguyệt Tâm cho tới bây giờ đều khinh thường này Nhị Thế Tổ cũng không có đã cho bọn họ sắc mặt tốt xem bọn hắn lại không dám đối Long Nguyệt Tâm nói tri kỷ lời nói.

Long Nguyệt Tâm không nói gì mặc cho Trần Thiên Minh

Ôm chính mình hướng phòng đi đến. Nàng cũng là có điểm say say đắc thủ chân cảm thấy được vô lực. Nàng cả người ngã vào Trần Thiên Minh trong lòng bắt đầu hay Trần Thiên Minh đụng tới của nàng tô phong bây giờ là của nàng tô phong đè nặng Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh cũng cảm giác được Long Nguyệt Tâm?? Tiền mềm mại hắn âm thầm nuốt từng ngụm nước bọt giống tình cảnh như thế hắn chạm qua không ít nhưng chưa từng có nghĩ đến sẽ cùng Long Nguyệt Tâm đ*o diễn nàng lại là thiên chi kiều nữ bình thường liền nhìn nhiều chính mình một mắt cũng không nhìn. Xem ra nàng là uống rượu nghĩ đến đây Trần Thiên Minh đau lòng nói: "Nguyệt Tâm ngươi hiện tại cảm giác như thế nào?"

"Ta ta cảm thấy đắc đầu rất đau." Long Nguyệt Tâm vất vả nói. Tuy rằng võ công của nàng lợi hại nhưng uống rượu còn không có biện pháp.

"Qua ta giúp ngươi xuống." Trần Thiên Minh cũng không tái giấu dốt hắn thấy Long Nguyệt Tâm vất vả như vậy trong lòng của hắn chỉ là muốn mau chóng giúp Long Nguyệt Tâm tiêu trừ trong cơ thể nàng cồn.

"Ngươi giúp ta?" Long Nguyệt Tâm chần chờ một lần mình cũng uống rượu hắn còn có thể giúp chính mình cái gì đâu? Nếu hắn suy nghĩ giúp lời của mình vừa rồi nên chính mình uống một lọ hắn uống hai bình.

Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói: "Là ta giúp

Ngươi."
Nói xong hắn cầm lấy Long Nguyệt Tâm kia nhu nhược Vô Cốt tay nhỏ bé kia tay nhỏ bé lại bạch lại trợt nắm ở trong tay như nắm bông dường như phi thường thoải mái.

Long Nguyệt Tâm bị Trần Thiên Minh nắm tay nhỏ bé khuôn mặt nhỏ nhắn ngựa trên xoẹt địa một lần đỏ. Nàng biết Trần Thiên Minh vẫn thích mình là phi thường thích cái kia loại. Nhưng nàng thật không ngờ hắn cũng dám to gan như vậy ở trong này tựu nắm của mình tay nhỏ bé hơn nữa còn luôn miệng nói giúp đã biết kêu giúp chính mình sao? Quả thực chính là chiếm tiện nghi của mình.

"Trần Thiên Minh ngươi rốt cuộc muốn làm gì?" Long Nguyệt Tâm thanh âm có điểm nho nhỏ đến liền chính cô ta cũng mau nghe không hiểu. Nếu như là bình thường nàng nhất định là phẫn nộ quở trách Trần Thiên Minh dám như vậy đối với mình hoặc là một chưởng đem hắn phách thật. Nhưng kỳ quái chính là nàng cảm giác mình tiểu tâm can nhảy đắc đặc biệt mau hơn nữa tay chân mềm yếu dường như để cho không xuất lực.

"Nguyệt Tâm ngươi không nên cử động." Trần Thiên Minh một tay ôm Long Nguyệt Tâm eo thon nhỏ một tay nắm của nàng tay nhỏ bé một cỗ huyết khí từ bàn tay của hắn trên ra thẳng hướng hướng bàn tay nàng tái tiến vào đến trong cơ thể của nàng.

Long Nguyệt Tâm chỉ cảm thấy một cỗ ấm áp luồng khí lưu từ Trần Thiên Minh trong lòng bàn tay rơi vào tay trên người của mình nàng hiểu Trần Thiên Minh đây là dụng nội lực vì mình * rượu. Nhưng điều này có thể sao? Nếu như có thể mà nói

Chính mình sáng sớm hay dùng nội lực nâng cốc cấp * đi ra. Nhưng Long Nguyệt Tâm thật không ngờ Trần Thiên Minh chân khí không giống người thường kia huyết khí là có thể giải rượu có thể đem trong cơ thể cồn cấp * đi ra.

Một lát sau Long Nguyệt Tâm ngay lúc đó này hết thảy mới có thể bởi vì Trần Thiên Minh chân khí tại trong cơ thể mình vòng vo vài cái sau chính mình mới vừa rồi còn phi thường đau đớn đầu không có như vậy đau đớn hơn nữa dường như thanh tỉnh không ít. Cái này Long Nguyệt Tâm kì quái nàng kỳ quái Trần Thiên Minh thật sự là cổ quái không ngờ có thể dùng chân khí đem trong cơ thể mình cồn cấp * đi ra.

"Thiên Minh này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a? Ngươi là làm như thế nào đến đem trong cơ thể ta cồn cấp * ra tới?" Long Nguyệt Tâm khó hiểu hỏi han.

"Ha hả ta chân khí trong cơ thể có điều đặc thù có thể không sợ uống rượu cho dù có bao nhiêu rượu tinh cũng có thể hóa giải." Trần Thiên Minh đắc ý nói nói. Bất quá vì có điều khiêm tốn một chút hắn còn không có đại thổi đặc biệt thổi chính mình chỉ là tại Long Nguyệt Tâm trước mặt khoe ra một lần là được.

Nghe được Trần Thiên Minh nói như vậy Long Nguyệt Tâm sắc mặt biến một lần "Trần Thiên Minh tiên sinh nói như vậy ngươi vừa rồi theo chúng ta uống rượu thời điểm cũng là dùng tới nội lực nâng cốc cấp * đi ra?" Trách không được Trần Thiên Minh uống rượu lợi hại như vậy nguyên lai hắn là ăn gian dụng loại này phương

Pháp cùng ba người bọn họ đụng rượu.

"Là a" Trần Thiên Minh còn muốn thổi một lần của mình nhưng hắn chứng kiến Long Nguyệt Tâm sắc mặt thay đổi trong lòng âm thầm kêu tao."Nguyệt Tâm ta không phải suy nghĩ lừa gạt ngươi chích bất quá A Quốc ở trước mặt ta thổi hắn uống rượu có thật lợi hại cho nên ta khí bất quá tựu liều mạng với ngươi. Thật không ngờ hắn không biết xấu hổ còn gọi trên thân Tử Chân hỗ trợ không có cách nào ta chỉ có thể ra hạ sách này." Vì mình tính phúc nhân sinh chỉ có thể là để Lâm Quốc lưng một lần hắc oa. Dù sao có khi huynh đệ chỉ dùng để qua chịu tiếng xấu thay cho người khác.

"Hừ ngươi không biết xấu hổ ngươi không ngờ đối với ta như vậy còn dám gạt ta." Long Nguyệt Tâm càng nói càng tức giận hơn nữa trong lòng cảm thấy được có điểm ủy khuất. Này đoạn thời gian vì giúp việc buôn bán của hắn vượt qua cửa ải khó khăn chính mình cố ý cùng hắn ám muội địa cùng một chỗ. Nhưng thật không ngờ hắn bất lão thật cùng chính mình uống cái rượu phải lừa gạt mình.

Trần Thiên Minh vội vàng khổ nghiêm mặt nói: "Nguyệt Tâm ta lừa ai cũng không dám lừa ngươi a! Ta lấy lòng ngươi cũng không kịp ta làm sao có thể lừa ngươi đâu?" Trần Thiên Minh hối hận chính mình sính cái gì có thể a? Sớm biết rằng làm như vậy giòn không cần giúp nàng * rượu. Hơn nữa nàng không rõ lúc tỉnh chính mình còn có thể nhiều hơn lâu vài cái có thể còn có thể sờ một lần mỗ cái địa phương.

Long Nguyệt Tâm cau có nói: "Trần Thiên Minh

Ngươi tiếp tục cho ta đưa vào một vài nội lực giúp ta tay cầm rượu cấp * đi ra."
Long Nguyệt Tâm cũng kỳ quái Trần Thiên Minh này chân khí còn có thể nâng cốc cấp * đi ra nhưng là hắn nhưng bây giờ đình chỉ.

"Là ta ngựa trên sẽ làm." Trần Thiên Minh tiếp tục ôm Long Nguyệt Tâm giúp nàng đưa vào chân khí hắn suy nghĩ hảo hảo mà biểu hiện mình làm cho nàng không khí chính mình. m chính mình làm một chuyện tốt dễ dàng sao? Còn không có làm xong tựu bị người mắng.

Trần Thiên Minh tại đưa vào chân khí thời điểm cảm thấy được Long Nguyệt Tâm suy nghĩ hướng ra phía ngoài chịu đựng xuống. Bởi vì bọn họ hai người bù thêm đắc có điểm gần hơn nữa Long Nguyệt Tâm?? Tiền mềm mại có điểm đè nặng Trần Thiên Minh cho nên hắn không nghĩ nhờ thân cận quá Trần Thiên Minh đến nỗi để hắn chiếm chính mình nhiều lắm tiện nghi. Nhưng là hiện tại Trần Thiên Minh tại thua chân khí làm sao làm cho nàng rời đi chính mình đâu?

Vì thế Trần Thiên Minh tại Long Nguyệt Tâm eo nhỏ trên tay trái bỏ thêm một chút lực không cho nàng rời đi chính mình. Long Nguyệt Tâm bị Trần Thiên Minh như vậy vừa động chỉ nàng lại hướng Trần Thiên Minh trong lòng thật qua tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.