Lưu Manh Lão Sư

Chương 1748: Ngươi không có lựa chọn nào khác"Hàn hạng văn ngươi giết chúng ta ngươi cũng trốn không thoát giết người muốn đền mạng." Mầm mẹ lớn tiếng kêu lên. Nàng hiện tại hận không thể trên tay mình có đem thái đao làm cho nàng xông lên đi giết rụng Hàn hạng văn. Bất quá vừa rồi nàng chứng kiến Hàn hạng văn dường như có thể bay hắn nhất định sẽ võ công. Tựu là một cái tráng nam ba người bọn họ cũng không phải đối thủ nhưng không chỉ nói Hàn hạng văn sẽ võ công đâu?

"Đền mạng? Các ngươi quá coi thường ta. Ta là quốc gia phó chủ tịch công tử các ngươi đã quên sao? Ai dám làm càn tra ta? Hơn nữa sẽ có người chứng minh các ngươi căn bản không có đã tới chỗ này của ta ta muốn đi tìm các ngươi nhưng tìm không thấy các ngươi các ngươi vô duyên vô cớ địa mất tích. Ta cũng vậy người bị hại a thê tử của ta cùng với nhạc phụ nhạc mẫu đều không thấy." Hàn hạng văn đắc ý cười. Làm loại này giết người biến mất đắc vô thanh vô tức đích thủ pháp hắn cũng không phải không có đã làm loại chuyện nhỏ nhặt này chỉ là tiểu nhi khoa căn bản không có cái gì trì hoãn.

Cho dù là Trần Thiên Minh hoài nghi mình kia lại làm sao có thể đâu? Chính mình có một đống lớn nhân chứng minh chính mình theo chân bọn họ cùng một chỗ hơn nữa mầm nhân một nhà ly kỳ địa mất tích vừa rồi không có người tìm được. Người khác còn có thể an ủi mình đâu! Dù sao mình phi thường thích mầm nhân Trần Thiên Minh cũng là biết đến.

"Ngươi đê tiện vô sỉ." Mầm mẹ là một cái người văn minh nàng không biết như thế nào mắng Hàn hạng văn tài có thể biểu đạt trong lòng mình phẫn nộ.

"Ha ha không ngờ ngươi nói như vậy ta đây nói sau nhất kiện đê tiện chuyện vô sỉ. Mầm mẹ ngươi biết không? Ngươi có phải hay không nghe xong lưu phó viện trưởng chuyện xưa mới nghĩ như vậy lừa mầm nhân?" Hàn hạng văn cười âm hiểm.

"Là làm sao ngươi biết?" Mầm mẹ kinh ngạc hỏi han.

Hàn hạng văn dừng một chút nói: "Này hết thảy đều là ta an bài mầm mẹ ta thành thật nói cho ngươi biết đi sao lưu phó viện trưởng theo lời chuyện xưa là ta để hắn nói cho ngươi mà phụ viện lãnh đạo cũng là ta an bài người này hết thảy đều là ta an bài mà các ngươi đều là chiếu ta an bài lộ tuyến đi xuống đi." Hàn hạng văn đắc ý nói ra bản thân là như thế nào để mầm nhân cha mẹ mắc mưu bị lừa để mầm nhân cùng chính mình đính hôn. Nhìn ba người bọn họ giật mình biểu tình Hàn hạng văn trong lòng cao hứng phi thường.

Nếu không phải đêm qua mầm nhân khí chính mình chính mình đã quên xóa bỏ trong điện thoại di động tin tức mà cái kia phụ viện lãnh đạo gọi điện thoại cho mình bằng không mầm nhân bọn họ vẫn chưa hay biết gì chính mình mấy ngày nữa là có thể để mầm nhân thành vi nữ nhân của mình. Giống mầm nhân loại nữ nhân này chỉ cần mình thành nam nhân của nàng sau nàng tựu

Sẽ khăng khăng một mực theo sát chính mình đến lúc đó chính mình là có thể chậm rãi đối phó Trần Thiên Minh. Nhưng thật không ngờ người định không bằng trời định lão thiên là muốn làm cho mình này mưu kế thất bại. Hiện tại chỉ có đem bọn họ cấp giết chết bất quá tại giết chết bọn họ trước chính mình muốn hảo hảo nhấm nháp một lần mầm nhân tối một hồi lâu đến?? Đem mầm nhân?? Đến chết.

Mầm mẹ giật mình đắc mau nói không ra lời "Cái cái gì ngươi nói lưu phó viện trưởng là ngươi an bài? Hàn hạng văn không thể tưởng được ngươi là như vậy người ta mắt bị mù hại ta nữ nhi. Ta không sống ta liều mạng với ngươi." Mầm mẹ nghĩ đến chính mình bị Hàn hạng văn đương con khỉ đùa giỡn nàng tức giận đến hướng Hàn hạng văn hướng qua tới.

"Mẹ ngươi bà tám." Hàn hạng văn bây giờ đối với mầm mẹ không khách khí hắn đối với mầm mẹ chính là một cái tát."Ba " một tiếng mầm mẹ bị đánh đắc té lăn trên đất trên mặt ấn ra một cái hồng hồng chưởng ấn.

"Ngươi ngươi đánh ta?" Mầm mẹ ô nghiêm mặt khóc lên nàng nhìn lầm người vốn tưởng rằng Hàn hạng văn là một cái phi thường tốt người thật không ngờ hắn dĩ nhiên là người xấu.

"Mẹ nó ta nếu không phải nhìn tại ta nghĩ trên mầm nhân phân thượng ta sáng sớm tựu thể hiện ngươi chết bầm ngươi có gì đặc biệt hơn người chỉ là Trần Thiên Minh mới đem ngươi là bảo chịu của ngươi khí." Hàn hạng văn còn muốn đi đi lên đoán mầm mẹ một cước nhưng

Mầm nhân đã chạy tới đem mầm mẹ nâng dậy kéo đến một bên.

Mầm nhân tức giận nói: "Hàn hạng văn ngươi có cái gì tựu hướng ta qua ngươi đối với ta mẹ như vậy tính cái gì nam tử hán."

"Ha hả ta như thế nào không phải nam tử hán a?" Hàn hạng văn nhìn mầm nhân?? Tiền đầy đặn * cười."Đúng rồi ta còn cùng với ngươi không có đã làm cái loại này sự tình ngươi còn không biết ta có phải hay không nam tử hán? Như vậy đi chúng ta hiện tại đi lên lầu hảo hảo chơi trên một chơi ngươi tựu sẽ biết ta có phải hay không nam tử hán. Ta đêm qua lại là cùng hai cái nữ học sinh chơi một buổi tối các nàng đều cảm thấy được ta là một cái phi thường lợi hại nam tử hán." Hàn hạng văn tối hôm qua lại là ăn không ít Vĩ ca.

Mầm mẹ nghe được Hàn hạng văn nói lời như vậy càng ngày càng phát hiện mình mắt bị mù Hàn hạng văn không ngờ cùng của mình nữ học sinh làm cái loại này sự tình vô ích mình cho là hắn là một cái chuyên nhất nam nhân nguyên lai hết thảy đều là lừa gạt mình. Nghĩ đến đây mầm mẹ ngược lại cảm thấy được Trần Thiên Minh có điểm thành thực Trần Thiên Minh không có lừa gạt mầm nhân cùng mình nói mình còn có những nữ nhân khác. Hơn nữa nói cũng thích những nữ nhân kia không thể buông tha cho các nàng. Giống Trần Thiên Minh cái loại này dám làm dám chịu đối mình thích nữ nhân không buông tha so với Hàn hạng văn loại này ngụy quân tử tốt trên rất nhiều. Mầm mẹ hối hận nàng có khi chứng kiến mầm nhân không thể cùng Trần Thiên Minh cùng một chỗ mà ảm đạm rơi lệ nàng thực xin lỗi nữ nhi.

"Tiểu nhân mẹ thực xin lỗi ngươi không nên chia rẽ ngươi cùng với Trần Thiên Minh." Mầm mẹ hối hận nói.

"Mẹ chuyện đã qua khiến cho nó trôi qua." Mầm nhân đối mụ mụ nói. Nàng không dám nhìn Hàn hạng văn kia mê đắm ánh mắt hắn giống như muốn dùng ánh mắt đem y phục của mình cởi dường như.

Hàn hạng văn một vừa đi tới vừa nói: "Các ngươi không chỉ nói đến lúc đó ta đem các ngươi cùng nhau giết chết các ngươi là có thể ở dưới mặt hảo hảo mà hối hận. Mầm nhân ta vốn một lòng yêu ngươi nhưng ngươi nhưng vẫn thích Trần Thiên Minh rõ ràng theo ta đính hôn còn gọi điện thoại nói với hắn lời tâm tình. Ngươi này gái điếm thúi ta hôm nay không hảo hảo giết chết ta và ngươi sẽ không kêu Hàn hạng văn."

"Hàn hạng văn ngươi không phải người ngươi buông." Mầm nhân bị Hàn hạng văn lôi kéo cánh tay sốt ruột địa xả đánh trúng Hàn hạng văn muốn tránh thoát mở Hàn hạng văn tay. Nhưng là nàng chích là một cái nhược nữ tử đâu có thể nào là Hàn hạng văn đối thủ đâu? Chậm rãi nàng bị Hàn hạng văn lôi kéo qua tới.

Mầm cha chứng kiến mầm nhân sắp sửa chịu nhục hắn ngựa trên hướng qua tới muốn đánh Hàn hạng văn. Khi hắn một quyền đánh vào Hàn hạng văn trên người lúc Hàn hạng văn dường như căn bản không cần. Dù sao Hàn hạng văn phản thủ một chưởng đem mầm cha đánh ra vài mét

Xa té trên mặt đất. Mầm cha chích là một cái văn nhược thư sinh hơn nữa tuổi đã đại na chống lại như vậy gây sức ép hắn ngồi dưới đất không ngừng mà ho khan.

Mầm mẹ nhìn tình này cảnh nàng cũng xông lên đi đối với Hàn hạng văn lại đánh lại tê khá vậy bị Hàn hạng văn đẩy té trên mặt đất.

"Hắc hắc nếu không phải ngươi quá già rồi ta còn suy nghĩ chơi mẹ con vải len sọc!" Hàn hạng văn nhìn té trên mặt đất mầm mẹ tức giận nói. Mầm mẹ quá già rồi nếu tái trẻ tuổi mười tuổi có thể hắn hay có hứng thú chơi mẹ con hoa đem nàng cùng với mầm nhân cùng nhau ấn ở trên giường làm tình.

"Hàn hạng văn ngươi tên súc sinh này." Mầm mẹ tức giận đến sắp hôn mê qua tới. Nàng đâu chịu nổi như vậy khí Hàn hạng văn chẳng những nghĩ muốn vũ nhục mầm nhân còn muốn vũ nhục chính mình nói chơi cái gì mẹ con hoa. Người như vậy quả thực là liền súc sinh cũng không như chính mình thật sự là mắt bị mù xem ra hắn.

"Mẹ nó xem ra ta muốn trước tiên đem này hai cái lão già kia xử lý mới có thể bên tai thanh tịnh mới có thể hảo hảo cùng mầm nhân chơi." Hàn hạng văn buông ra mầm nhân trong mắt của hắn lộ ra sát cơ hắn muốn đem mầm nhân cha mẹ cấp giết chết.

Mầm nhân cũng chứng kiến Hàn hạng văn trong mắt sát ý nàng vội vàng nói: "Hàn hạng văn ngươi không thể giết ta

Cha mẹ. Nếu ngươi đem phụ mẫu ta thả ta nhưng lấy cùng với ngươi làm cái loại này sự tình."
Mầm nhân bất cứ giá nào chỉ cần có thể cứu cha mẹ làm cho nàng làm chuyện gì cũng có thể.

Nghe được mầm nhân nói như vậy Hàn hạng văn ánh mắt đột nhiên sáng ngời. Đúng vậy mình tại sao quên mầm nhân là một cái hiếu nữ chỉ cần mình dụng cha mẹ của nàng áp chế nàng nàng nhất định là nguyện ý cùng mình ở trên giường làm tình. Cùng với bắt buộc nàng không bằng * nàng cùng chính mình chơi đâu! Như vậy chơi đứng lên mới thích nhưng lại có thể tận tình chơi đùa?? A! Đến lúc đó chính mình ngoạn cú liễu tái đem ba người bọn họ cùng nhau giết.

Nghĩ đến đây Hàn hạng văn cố ý nói: "Hảo mầm nhân chúng ta đi một cái giao dịch ngươi nếu ở trên giường để cho ta thích đắc thoải mái ta sẽ tha cho ngươi cha mẹ."

"Ngươi lời này thật sao." Mầm nhân ngẩng đầu có điểm cao hứng nói."Ta nghe theo lời của ngươi ngươi để lại phụ mẫu ta sao?"

"Là " Hàn hạng văn chứng kiến mầm nhân quả nhiên trúng kế trong lòng âm thầm cao hứng. Hắc hắc mầm nhân đầu óc của ngươi còn là đơn thuần một chút ngươi nghĩ tới ta sẽ bỏ qua ngươi cha mẹ sao? Nếu bọn họ đi ra ngoài nói cho Trần Thiên Minh ta như thế nào thoát được rồi sao? Bất quá chính là ngươi loại này đơn thuần cô gái ta mới dễ dàng lừa một hồi ở trên giường ta cho ngươi bày ra đủ loại tư thế

Nhất định phải hảo hảo chơi đùa nhưng lại muốn ngươi hảo hảo mà hầu hạ ta.

Hàn hạng văn càng nghĩ càng cao hứng hắn giống như chứng kiến mầm nhân?? Quần áo ở trên giường tận tình địa lấy lòng chính mình mà mình tựa như một cái hoàng đế giống nhau muốn như thế nào chơi mầm nhân đều được.

"Tốt lắm ngươi hiện tại thả phụ mẫu ta ta với ngươi lên lầu." Mầm nhân khẽ cắn môi kiên định nói.

"Không được ta tại sao có thể tin tưởng ngươi đâu? Nếu ta trước thả cha mẹ của ngươi ngươi sẽ không nghe lời của ta ta làm sao bây giờ a? Cho nên ngươi trước theo ta lên lầu ở trên giường theo ta hảo hảo chơi đùa ta thỏa mãn thích đủ rồi ta tái thả cha mẹ của ngươi." Hàn hạng văn lúc lắc đầu nói.

Mầm mẹ lớn tiếng kêu lên: "Tiểu nhân ngươi không thích nghe Hàn hạng văn loại lũ tiểu nhân này lời nói lời của hắn là không thể tin tưởng. Hắn sẽ không tha chúng ta."

Mầm nhân điểm gật đầu nói: "Mẹ của ta nói rất đúng nếu ngươi đến lúc đó không để bọn hắn chúng ta lại không có thể làm sao. Cho nên ngươi hay trước phóng phụ mẫu ta nếu không ta chết cũng không từ ngươi."

"Mầm nhân ngươi bây giờ còn có đắc lựa chọn sao? Ngươi hiện tại muốn chết cũng là không chết được

Hơn nữa ta sẽ hiện tại tựu giết ngươi cha mẹ."
Hàn hạng văn chứng kiến mầm nhân trên mặt lộ ra khổ sở biểu tình trong lòng hắn âm thầm đắc ý."Cho nên ngươi hay ngoan ngoãn nghe lời đi sao tin lời của ta các ngươi có thể còn có sinh cơ." Nói xong Hàn hạng văn cố ý giơ tay lên chuẩn bị muốn đánh mầm mẹ.

"Hàn hạng văn ngươi không cần xằng bậy ta tin tưởng ngươi ta trước với ngươi lên lầu nhưng ngươi không cần nói không giữ lời." Mầm nhân nhìn Hàn hạng văn muốn mụ mụ hạ độc thủ nàng vội vàng kêu lên. Chính như Hàn hạng văn theo như lời nàng không có lựa chọn nào khác.

"Hảo" Hàn hạng văn cao hứng nói."Ngươi yên tâm đi ta là nói chuyện giữ lời chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời của ta để cho ta vừa lòng là được ta nhất định thả cha mẹ của ngươi." Hắc hắc chỉ cần mình bắt lấy mầm nhân uy hiếp suy nghĩ chơi như thế nào bọn ta Được. Hàn hạng văn tay nắm đối với mầm nhân cha mẹ vung lưỡng vung mầm nhân cha mẹ chậm rãi ngã xuống đất ngất đi trên.

Mầm nhân lo lắng kêu lên: "Ba mẹ các ngươi thế nào?"

"Không có việc gì ta chỉ là điểm huyệt đạo của bọn hắn bọn họ chỉ là hôn mê qua tới." Hàn hạng văn cười nói."Mầm nhân đi thôi chúng ta cùng lên lầu đi sao!" Hàn hạng văn vừa nói vừa đi lại đây giữ chặt mầm nhân cánh tay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.