Lưu Manh Lão Sư

Chương 1749: Ta nghe lời ngươi"Ngươi buông chính mình sẽ đi lên." Mầm nhân giãy Hàn hạng văn tay chính mình chậm rãi chạy lên lầu. Nàng biết mình như vậy đi lên đại biểu cái gì nhưng nàng không có lựa chọn nào khác chỉ có thể là như vậy.

"Hảo ha hả mầm nhân ta hiện tại càng ngày càng thích ngươi." Hàn hạng văn ở dưới mặt nhìn mầm nhân đi lên thang lầu đích tình cảnh kia co dãn quần bò bọc rất tròn cái mông để hắn nhớ quá bay lên đi sờ lên cùng. Bất quá hắn hiện tại không vội này biệt thự là của hắn tài sản riêng người khác chắc là không biết tới nơi này. Hơn nữa bên ngoài còn có thủ hạ của hắn tại gác cho dù là con chim nhỏ cũng sẽ không bay đắc vào đi.

Hàn hạng văn đi theo mầm nhân vào gian phòng của mình hắn con khỉ vội địa nhào tới đi ôm mầm nhân tựu muốn đem mầm nhân ấn ngã xuống giường. Mầm nhân vội vàng lấy tay phụ giúp Hàn hạng văn "Hàn hạng văn ngươi không cần vội ta là lần đầu tiên ta có chút sợ hãi ngươi để cho ta trước tắm rửa một cái được không?"

"Đi bất quá ngươi trước tiên đem điện thoại di động của ngươi giao ra đây." Hàn hạng văn vừa nói vừa nhìn mầm nhân hắn muốn từ mầm nhân trên người nhìn ra cái gì vậy. Khi hắn không có thấy cái gì khả nghi chuyện sau liền cầm qúa mầm nhân di động

Hợp lại chưởng đưa di động cấp bóp nát sau đó ném xuống đất.

"Mầm nhân ngươi có thể đi vào tắm rửa ta cũng thích ngươi tắm đắc sạch sẽ tái theo ta chơi. Bất quá ngươi cảnh cáo ngươi nếu ngươi dám chơi hoa gì chiêu hoặc là ở bên trong tự sát nói ta nhất định kêu thủ hạ của ta vào đi đem mẹ của ngươi cấp bánh xe hơn nữa tái chậm rãi tra tấn cha mẹ của ngươi chí tử." Hàn hạng văn hung nghiêm mặt nói.

"Ngươi yên tâm đi ta còn có thể chơi hoa gì chiêu." Mầm nhân nghe được Hàn hạng văn nói ra loại này diệt sạch nhân tính lời nói trong lòng phi thường chán ghét Hàn hạng văn mình tại sao sẽ cùng người như thế đính hôn đâu? Quả thực là vũ nhục chính mình. Nhưng là nàng hiện tại chỉ có thể là kéo một lần thời gian hy vọng có thể xuất hiện kỳ tích.

Hàn hạng văn đắc ý nói nói: "Ngươi có biết là tốt rồi biệt thự của ta lý như tường đồng vách sắt thủ hạ của ta lại ở dưới mặt coi chừng dùm ngươi là chạy không ra được. Mầm nhân nếu không như vậy chúng ta cùng nhau đi vào tắm tắm uyên ương ngươi hảo hảo giúp ta gột rửa." Hàn hạng văn mê đắm địa nhìn mầm nhân. Thừa dịp hiện tại có thể áp chế mầm nhân chính mình vừa lúc cùng nàng chơi đùa. Ngoạn cú liễu như muốn giết chết nàng. Vì tiên sinh đại sự cùng với an nguy của mình chính mình chỉ cần nhịn đau giết chết mầm nhân một nhà.

"Không ta không có thói quen." Mầm nhân liều mạng địa lắc đầu. Mình tại sao có thể cùng Hàn hạng văn

Cùng nhau tắm tắm đâu? Nếu như là như vậy chính mình không bằng hiện tại chết quên đi.

"Hảo ngươi nhanh đi." Hàn hạng văn cũng không muốn ngay lúc đó tại như vậy bắt buộc mầm nhân. Chờ hắn lên một lần mầm nhân sau tái chậm rãi áp chế nàng. Nữ nhân chính là như vậy không thể lập tức bắt buộc nàng các trong lòng nàng phòng tuyến chậm rãi sụp đổ sau tái tiếp tục chơi nàng. Hừ hắn cũng không tin lấy cha mẹ của nàng tánh mạng qua áp chế nàng nàng còn không ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ.

Mầm nhân vào buồng vệ sinh lập tức đem môn cấp cài then. Nàng chắc là không biết tắm rửa vạn nhất Hàn hạng văn phá khai môn phải ở chỗ này cùng mình làm cái loại này sự tình lời nói chính mình thật là??. Thiên Minh ngươi ở đâu lý a? Ngươi vì cái gì không tới cứu ta? Mầm nhân ở trong lòng thống khổ địa nghĩ. Một lát sau nàng đem vòi hoa sen mở ra để thủy trên không trung phun. Mà nàng đứng ở bên cạnh yên lặng chờ đợi. Nước mắt của nàng cũng không nghe nói địa chảy xuống vì cái gì làm cho mình gặp gỡ chuyện như vậy.

Mụ mụ lừa gạt mình mà Hàn hạng văn lại là một cái đáng sợ người vừa rồi nhìn ý tứ của hắn là muốn giết hắn nhóm cả nhà. Thật là nhìn không ra Hàn hạng văn là như vậy người mặt ngoài hòa ái dễ gần lại trong lòng ác độc vô cùng.

Ở bên ngoài Hàn hạng văn thấy đã đợi rất dài thời gian hắn không khỏi tức giận nói: "Mầm nhân ngươi ở bên trong còn không ra sao? Ta muốn tiến vào

Đi."
Hàn hạng văn mau không kịp đợi hắn nghĩ mầm nhân ở bên trong tắm rửa hắn mau nhịn không được.

"Ta là được rồi." Mầm nhân nghe được Hàn hạng văn thúc giục nàng vội vàng đem thủy đóng tại trên bồn rửa tay giặt sạch một cái mặt sau đó ở trên tay lau một vài sữa tắm lại dùng nước trôi rụng. Cuối cùng nàng chậm rãi mở cửa đi ra.

Hàn hạng văn nhìn mầm nhân nói: "Ngươi không có tắm rửa sao? Ngươi là cố ý kéo thời gian?"

"Này cái trọng yếu sao? Dù sao ngươi một hồi đều phải theo ta cái kia." Mầm nhân oán hận trừng mắt nhìn Hàn hạng văn liếc mắt một cái. Nếu ánh mắt có thể giết người Hàn hạng văn đã chết một trăm biến."Ngươi đi tắm một lần đi sao."

"Không cần ta vừa rồi tắm qua ngươi cũng không phải không biết." Hàn hạng văn vừa nói vừa xông lên tiền ôm mầm nhân hắn muốn đem nàng kéo dài tới trên giường.

Mầm nhân trong mắt lộ ra ánh mắt tuyệt vọng xem ra nàng là không thể được cứu là sẽ không xuất hiện kỳ tích. Thiên Minh ngươi không thể giống bạch Mã Vương tử giống nhau anh hùng địa ra hiện tại trước mắt của ta sao? Mụ mụ là gạt chúng ta ta về sau ai lời nói cũng không nghe ta nhất định muốn gả cho ngươi. Nhưng là chúng ta còn có cơ hội ở một chỗ sao? Ngươi trước kia không phải đã nói ta chỉ cần có nguy

Hiểm ngươi tựu sẽ phái người xuất hiện sao? Mầm nhân vừa nói vừa nhìn thoáng qua chính mình trên cổ vòng cổ.

"Hàn hạng văn ngươi không cần vội chúng ta ở trên giường tán gẫu một hồi đi sao hiện tại hay ban ngày nếu không chúng ta buổi tối tái cái kia." Mầm nhân đối Hàn hạng văn cười - quyến rũ. Nàng có điểm hối hận mình bình thường vì cái gì không luyện một cái tươi cười tốt nhất đạt tới cái kia nhất tiếu bách mị sinh đem nam nhân toàn bộ mê hôn mê cái kia loại.

Hàn hạng văn có điểm tức giận nói: "Mẹ ngươi gái điếm thúi ngươi đừng tưởng rằng ta là ngốc ngươi suy nghĩ kéo thời gian. Mầm nhân ta cho ngươi biết nơi này không có ai biết ngươi tái không nghe lời ta liền đi xuống giết chết cha mẹ ngươi."

"Hảo hảo ta nghe lời ngươi." Mầm nhân không thể nề hà nói. Xem ra chính mình chỉ có cùng Hàn hạng văn cái kia kéo thời gian nếu như mình hiện tại cự tuyệt Hàn hạng văn lời nói hắn nhất định sẽ giết phụ mẫu của chính mình. Ai hay trước cùng cái kia cái nhiều hơn kéo một chút thời gian. Thiên Minh ta thực xin lỗi ngươi vì phụ mẫu ta ta không thể bảo trì trong sạch của ta.

Hàn hạng văn đem mầm nhân đẩy ngã xuống giường cùng xoay ở cổ áo của nàng dùng sức lôi kéo "Tê" một tiếng mầm nhân mặt đất quần áo bị xé rách lộ ra nàng bên trong lửa đỏ cái lồng cái lồng. Hàn hạng văn chứng kiến mầm nhân?? Tiền đầy đặn không khỏi hưng phấn mà nuốt từng ngụm nước bọt. Mầm nhân

Thực là một cái cực phẩm mỹ nữ trách không được Trần Thiên Minh như vậy thích nàng. Ha ha ha mình có thể chơi Trần Thiên Minh mối tình đầu thực là một việc sảng khoái chuyện tình. Trần Thiên Minh thực là một đứa ngốc bày đặt một cái xinh đẹp như vậy cực phẩm không hơn còn giữ cho mình hưởng dụng.

"Không cần Hàn hạng văn ta cầu ngươi ngươi không nên cử động ta." Tuy rằng mầm nhân đã ôm sắp xếp hiến thân cứu cha mẹ ý niệm trong đầu nhưng gần đến giờ lúc này trong lòng lại sợ. Dù sao mình cùng một cái không thích nam nhân làm cái loại này sự tình nếu như là Trần Thiên Minh thật là tốt biết bao. Mầm nhân hiện tại có điểm nén giận Trần Thiên Minh lúc ấy hắn nếu lấy đi của mình thật là tốt biết bao.

"Ha hả mầm nhân ngươi là người của ta đời này cũng là người của ta ta là của ngươi đệ một người nam nhân cũng là của ngươi cuối cùng một người nam nhân." Hàn hạng văn cười âm hiểm. Trên mình mầm nhân lúc sau tựu muốn đem nàng giết mình nhất định là nàng cuối cùng một người nam nhân. Mẹ nó mầm nhân dáng người thật sự là hảo?? Tiền đầy đặn giống như muốn nứt vỡ kia màu đỏ cái lồng cái lồng Hàn hạng văn nghĩ một hồi chính mình như muốn đè nặng cô gái đẹp này làm công việc nhét vận động trong lòng của hắn thật hưng phấn.

"Không nhớ ngươi không thể như vậy ta không thích ngươi." Nếu không phải vì cha mẹ mầm nhân thật muốn hiện tại tự sát quên đi. Nàng xem thấy Hàn hạng văn ở trước mặt mình cỡi quần áo từng kiện từng kiện địa cởi rất nhanh đem hắn cởi đắc tinh quang nhìn hắn *

Cái kia con xấu đồ vật này nọ mầm nhân nhớ quá phun.

Hàn hạng văn nghe mầm nhân nói không thích chính mình hắn tức giận kêu lên: "Mầm nhân mẹ ngươi gái điếm thúi ngươi hiện tại đã nói yêu thích ta bằng không ta hiện tại đã đi xuống đi đem ba mẹ ngươi giết chết."

"Không ta không nói." Mầm nhân khẽ cắn môi lắc đầu. Hàn hạng văn có thể tại?? Trên vũ nhục chính mình nhưng mình không thể để Hàn hạng văn vũ nhục tinh thần của mình.

"Hảo ngươi không nói đúng không ta đây hiện tại đã đi xuống đi giết cha mẹ ngươi." Hàn hạng văn vừa nói vừa xoay người hắn cũng không để ý đồ đạc của mình tại đông vẫy tây lắc.

"Không không ta bây giờ nói." Mầm nhân thống khổ nói."Ta ta thích ngươi." Nói tới đây mầm nhân rơi lệ đầy mặt. Nàng ở trong lòng âm thầm nói nàng hận không thể giết chết Hàn hạng văn.

Hàn hạng văn lớn tiếng cười nói: "Ha ha ha ngươi nói tiếp lớn tiếng nói bằng không ta tựu giết ngươi cha mẹ." Hắn vừa nói vừa lôi kéo mầm nhân quần bò dùng tới nội lực bắt nó cấp xoay nát. Hàn hạng văn nhìn mầm nhân phía dưới màu đỏ tiểu khố không khỏi chảy nước miếng. Mê người a mầm nhân con mẹ nó dáng người chính là mê người. Hàn hạng văn cũng nhịn không được nữa hắn ngựa trên nhào tới đi gắt gao địa đè nặng mầm nhân."

Ngươi cho là Trần Thiên Minh còn có thể tới cứu ngươi sao? Ngươi không cần ảo tưởng ngươi hay ngoan ngoãn địa bị ta thể hiện đi sao!"


"A không cần." Mầm nhân bị Hàn hạng văn đè nặng nàng liều mạng địa quay cuồng thân mình nàng muốn đem Hàn hạng văn từ trên người của mình thể hiện trở mình xuống dưới. Nhưng là Hàn hạng văn khí lực quá lớn nàng suy nghĩ như vậy cũng là không thể thực hiện. Hàn hạng văn một bên * cười một bên muốn xả mầm nhân tiểu cái lồng.

"A!" Bên ngoài đột nhiên truyền tới hét thảm một tiếng. Tiếp theo đã có người ở bên ngoài kêu to "Người đến là ai? Vì cái gì sấm vào đi?" Hàn hạng văn nghe thế thanh âm không khỏi trong lòng cả kinh nói chuyện là thủ hạ của hắn nghe hắn cố ý lớn tiếng cảnh báo dường như người đến hơn nữa thực lực rất mạnh bọn họ muốn làm không ước lượng mới lớn tiếng như vậy nói chuyện.

"Mẹ nó là ai hiện tại tới quấy rối chuyện tốt của ta?" Hàn hạng văn tức giận địa từ mầm nhân trên người đứng lên. Có cường địch đến đây hắn đương nhiên là không thể còn cùng mầm nhân ở trên giường làm tình.

Mầm nhân nghe được có người đến đây trong lòng âm thầm cao hứng nàng vội vàng kéo qua trên giường cái chăn đơn đang đắp thân thể của mình sau đó dùng tay lại đè chính mình trên cổ vòng cổ.

Hàn hạng văn nhìn ra manh mối "Mầm nhân ngươi trên cổ vòng cổ là cái gì tới? Có phải hay không Trần Thiên Minh tặng cho ngươi?" Hàn hạng văn nghe người khác nói qúa có một loại Gps vệ tinh thiết bị truy tìm có thể cho bị bảo hộ người đội như vậy có thể phương tiện yên tĩnh người bảo lãnh theo dõi. Mà Trần Thiên Minh là mở bảo toàn công ty hoàn toàn mới có thể cấp nữ nhân của hắn đều thể hiện một cái thứ này. Vừa rồi hắn chứng kiến mầm nhân liều mạng địa lấy tay ấn cái kia vòng cổ trong lòng không khỏi nổi lên nghi vấn.

"Cái gì Thiên Minh đưa? Ta không rõ ngươi nói cái gì." Mầm nhân cố ý lắc đầu khó hiểu nói. Kỳ thật mầm nhân trên cổ vòng cổ là Trần Thiên Minh đưa trước kia Trần Thiên Minh sợ nàng gặp nguy hiểm cho nên đưa cho nàng nầy Gps vệ tinh truy tung vòng cổ. Chỉ cần nàng dùng sức nhấn một cái vòng cổ trên tiểu cái nút là có thể để Trần Thiên Minh bảo toàn công ty thu được của nàng thư cầu cứu hào sau đó lại thông qua vệ tinh truy tung xác định nàng vị trí lại đây cứu nàng.

Mầm nhân lúc ấy cùng Trần Thiên Minh chia tay lúc quên đem nầy vòng cổ trả lại cho Trần Thiên Minh. Sau lại ngay lúc đó cái này liên lúc nàng phi thường tưởng niệm Trần Thiên Minh lại luyến tiếc đem cái này liên trả lại cho Trần Thiên Minh vì thế vẫn ở lại bên cạnh mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.