Lưu Manh Lão Sư

Chương 1750: Anh hùng xuất hiệnGiữa trưa mầm nhân gặp nạn sau nàng đã âm thầm xoa bóp mấy ấn vòng cổ gọi khóa suy nghĩ gọi Trần Thiên Minh bọn họ chạy tới cứu nàng. Đương nhiên nàng cũng không biết cái này liên có phải thật vậy hay không hữu dụng nàng chỉ có thể là một bên cùng Hàn hạng văn uốn lượn cầu toàn một bên kéo dài thời gian các người khác tới cứu bọn họ.

Bởi vì nơi này không phải kinh thành Trần Thiên Minh không ở trong này mầm nhân là không có bao nhiêu hy vọng. Bất quá đến phía sau nàng là ngựa chết đương ngựa sống y. Tại xoa bóp gọi khóa sau liều mạng địa kéo thời gian. Nhưng nàng thật không ngờ c tiết kiệm cũng có Trần Thiên Minh yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty.

"Mầm nhân mẹ ngươi dám chơi ta?" Hàn hạng văn nghĩ vừa rồi chính mình để mầm nhân tiến vào buồng vệ sinh tắm rửa kéo không ít thời gian này hết thảy đều là mầm nhân cố ý làm như vậy. Hắn tức giận địa xông lên tiền quăng mầm nhân một cái tát sau đó lại lôi kéo gãy cổ nàng trên vòng cổ hai chưởng hợp lại đè ép bên trong Gps thiết bị.

"Hàn hạng văn ngươi mau đầu hàng đi ngươi là trốn không thoát." Mầm nhân cao hứng nói. Trần Thiên Minh quả nhiên không có lừa nàng chỉ cần nàng tại nguy hiểm thời điểm ấn này vòng cổ tựu sẽ có người tới cứu nàng. Thiên Minh ngươi đối với ta thật tốt quá. Mầm nhân hiện tại phi thường

Tưởng niệm Trần Thiên Minh nàng hy vọng Trần Thiên Minh ngay tại trước mắt của mình hảo hảo chế phục này bại hoại Hàn hạng văn. Bất quá mầm nhân biết này là không thể nào Trần Thiên Minh ở kinh thành như thế nào sẽ ở c tiết kiệm đâu?

Hàn hạng văn tức giận nói: "Đầu hàng? Mầm nhân ngươi nghĩ rằng ta và ngươi thất bại sao? Chỉ cần ngươi đang ở đây thủ hạ của ta ta là có thể chuyển bại thành thắng. Hơn nữa ngươi quá coi thường ta không ai có thể bắt lấy ta." Hàn hạng văn đi đến mầm nhân bên người cùng lắc lắc mầm nhân đem nàng từ trên giường kéo lên.

"Hàn hạng văn ngươi này bại hoại ngươi buông bằng không Thiên Minh nhất định sẽ không bỏ qua ngươi." Mầm nhân bên mắng Hàn hạng văn bên lấy tay đánh hắn.

"Ngươi cho là Trần Thiên Minh hiện tại gặp qua tới cứu ngươi sao?" Hàn hạng văn phẫn nộ nói."Ta cho ngươi biết ta liền sợ Trần Thiên Minh võ công của những người khác võ công của ta còn không nhìn ở trong mắt. Bọn họ đến đây chỉ là chịu chết phân."

"Ha hả rất ngượng ngùng Hàn hạng văn ta hiện tại tới cứu mầm nhân." Ngoài cửa sổ vang lên Trần Thiên Minh thanh âm. Ngay sau đó cửa sổ một tiếng giòn âm thanh Trần Thiên Minh phá cửa sổ mà vào.

Hàn hạng văn chứng kiến Trần Thiên Minh bay vào đi không khỏi sững sờ một lần hắn còn chuẩn bị dụng mầm nhân qua áp chế

Trần Thiên Minh chính là thủ hạ tái triệu tập người lại đây đem bọn họ cấp xử lý. Nhưng Trần Thiên Minh như thế nào sẽ đến hắn hôm qua mới ở kinh thành a?

Kỳ thật tại nhận được mầm nhân thư cầu cứu hào sau tại c tiết kiệm chủ trì công tác Tiểu Tô ngựa trên một bên làm cho người ta tra mầm nhân vị trí một bên cấp Trần Thiên Minh gọi điện thoại. Bởi vì Trần Thiên Minh mỗi đưa một cái Gps vòng cổ đều ở yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn trong công ty bộ lập hồ sơ.

Trần Thiên Minh vừa vặn buổi trưa hôm nay phải về đến m thị làm việc hắn vừa nghe mầm nhân gặp nguy hiểm vừa xong m thị hắn ngựa trên để Tiểu Tô phái người cứu viện mà hắn ngồi phi cơ trực thăng từ m thị đi c tiết kiệm.

Bởi vì vừa vặn c tiết kiệm bảo toàn công ty phi cơ trực thăng đi ra ngoài làm việc Tiểu Tô bọn họ tại xác định mầm nhân phương vị sau liền lái xe lại đây cứu mầm nhân. Mặc dù nhỏ tô bọn họ tại c tiết kiệm nhưng đi vào Hàn hạng văn biệt thự thời gian cũng là so với Trần Thiên Minh nhanh một chút mà thôi. Bọn họ vọt vào biệt thự sau tựu cùng Hàn hạng văn chính là thủ hạ giao phong.

Tiểu Tô biết mầm nhân là Trần Thiên Minh mối tình đầu đâu có thể nào dám chậm trễ a! Hắn vừa tiếp xúc với đến thư cầu cứu hào ngay lúc đó mầm nhân vị trí sau ngựa trên mang theo bảo toàn công ty tinh anh toàn bộ xuất động mấy chục cái yên tĩnh bảo vệ viên hai mươi chiếc xe cùng nhau khai ra qua người ta còn tưởng rằng là cái gì quốc gia nguyên qua c thăm viếng xem xét.

Vì thế Hàn hạng văn cái kia mười mấy tên thủ hạ câu nào Tiểu Tô bọn họ chém giết chưa từng có bao lâu đã bị Tiểu Tô bọn họ đánh cho ngã trái ngã phải bị chết chết đắc thương này chuẩn bị các Hàn hạng văn đi ra hỗ trợ chính là thủ hạ là đợi không được Hàn hạng văn đi ra.

Mà vừa lúc này Trần Thiên Minh phi cơ trực thăng đã ở trên không. Sốt ruột Trần Thiên Minh trực tiếp ở trên không trên tựu nhảy xuống sợ tới mức phi công nghĩ đến Trần Thiên Minh nhìn không ra. Sau lại chứng kiến thẳng tắp đi xuống rụng Trần Thiên Minh rơi trên mặt đất sau lại hướng Tiểu Tô bên kia bay đi lúc hắn mới âm thầm yên tâm.

Trần Thiên Minh hỏi Tiểu Tô vài câu sau ngựa trên hướng trên lầu bay đi. Vừa vặn hắn bay lên đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ nghe được Hàn hạng văn cùng mầm nhân rất đúng nói hắn vừa nói chuyện một bên phá cửa sổ mà vào. Trần Thiên Minh chứng kiến mầm nhân trên người còn có tiểu cái lồng cùng với tiểu khố trong lòng có điểm yên tâm may mắn bọn họ chạy tới đúng lúc nếu để cho Hàn hạng văn khi dễ đến mầm nhân chính mình không sống.

"Thiên Minh" mầm nhân nhìn Trần Thiên Minh thật sự như bạch Mã Vương tử anh hùng cứu mỹ nhân nàng kích động đắc mau nói không ra lời chích là ý vị địa chảy nước mắt. Nếu không phải Hàn hạng văn bắt lấy lời của nàng nàng sáng sớm tựu đánh về phía Trần Thiên Minh.

Hàn hạng văn một chưởng đặt tại mầm nhân hậu tâm một tay chế trụ tử huyệt của nàng lạnh lùng

Địa đối Trần Thiên Minh nói: "Trần Thiên Minh ngươi lập tức rời đi phòng này bằng không ta sẽ giết mầm nhân." Chứng kiến Trần Thiên Minh lại đây cứu mầm nhân Hàn hạng văn luống cuống lấy Trần Thiên Minh võ công của hắn tuyệt đối trốn không thoát. Hiện tại hắn hy vọng duy nhất chính là lấy mầm nhân chỉ áp chế rời đi nơi này nhưng hắn không thể tiếp qua trên trước kia An Nhạc sinh sống.

"Hàn hạng văn ngươi tại sao phải như vậy đối mầm nhân?" Trần Thiên Minh cũng lạnh lùng nói. Trần Thiên Minh còn không biết Hàn hạng văn tại sao phải như vậy đối mầm nhân dù sao hắn không để cho bất luận kẻ nào xúc phạm tới mầm nhân hiện tại Hàn hạng văn muốn khi dễ nàng hắn nhất định phải xuất thủ không quản gì hậu quả.

"Thiên Minh đêm qua là Hàn hạng văn gọi người giết chính là ngươi ta là ngay lúc đó hắn trên điện thoại di động trong tin tức dung hắn mới muốn giết ta diệt khẩu." Mầm nhân lớn tiếng nói.

"Tối hôm qua là ngươi gọi người tới giết ta?" Trần Thiên Minh biến sắc hắn còn tưởng rằng chỉ là Hàn hạng văn suy nghĩ khi dễ mầm nhân đơn giản như vậy nhưng thật không ngờ dĩ nhiên là như vậy. Tối hôm qua giết người của chính mình là tiên sinh nói như vậy Hàn hạng văn cùng tiên sinh có liên quan."Hàn hạng văn nguyên lai ngươi cùng tiên sinh là một người thật không ngờ a ngươi vẫn giả ý rất tốt với ta nguyên lai là muốn ám toán ta."

Hàn hạng văn âm sâm sâm nói: "Hắc hắc Trần Thiên Minh tính mạng của ngươi hảo

Đêm qua giết không chết ta và ngươi hiện tại thân phận đã bại lộ ta cũng không giấu diếm ngươi là ta tiên sinh chính là thủ hạ lão J. Ngươi ngoan ngoãn địa bước đi mở bằng không ta cùng mầm nhân đồng quy vu tận."


Trần Thiên Minh nói: "Ngươi thả mầm nhân ta cho ngươi đi."

"Trần Thiên Minh ngươi cho ta là ba tuổi tiểu hài tử dễ dàng như vậy lừa sao? Ta thả mầm nhân ngươi còn có thể để cho ta đi sao?" Hàn hạng văn lớn tiếng nói."Ta hô ba tiếng nếu ngươi tái không ly khai ta sẽ giết mầm nhân." Hàn hạng văn khấu trừ cấp bách mầm nhân gằn từng tiếng địa hô lên.

Trần Thiên Minh nghe được Hàn hạng văn gọi vào "Tam" khi thì thả ánh mắt của hắn lộ ra hung quang dường như muốn cùng mầm nhân đồng quy vu tận bộ dáng. Trần Thiên Minh không dám đánh hắn lớn tiếng kêu lên: "Hàn hạng văn ta sợ ngươi ngươi không nên thương tổn mầm nhân ta ngựa trên đi. Bất quá mầm nhân như bây giờ ngươi làm cho nàng mặc xong quần áo được không?"

"Mẹ ngươi tái vô nghĩa ta sẽ giết mầm nhân." Hàn hạng văn bệnh tâm thần kêu lên.

"Hảo hảo ta không vô nghĩa ngươi không cần giết mầm nhân." Trần Thiên Minh nhìn trước kia tư văn hữu lễ Hàn hạng văn biến thành như vậy trong lòng cảm thấy được không phải tư vị. Hàn hạng văn che dấu đắc quá sâu bắt đầu

Mình cũng hoài nghi qúa hắn nhưng chậm rãi bị hắn hư tình giả ý cấp tiêu ngoại trừ còn tưởng rằng hắn là một người tốt xem ra người thật sự không thể tướng mạo.

Trần Thiên Minh vừa nói một bên sau này lui hắn hướng về môn phương hướng lui mà Hàn hạng văn nhìn không chuyển mắt địa theo dõi hắn sợ hắn đùa giỡn hoa gì chiêu. Đương Trần Thiên Minh rớt ra môn chuẩn bị lui ra ngoài thời điểm hắn đột nhiên ngẩng đầu kinh ngạc địa lấy tay chỉ vào vừa rồi hắn từ nơi nào bay vào cửa sổ sau đó thét chói tai lấy "Trước tiên sinh sao ngươi lại tới đây?"

Hàn hạng văn chứng kiến Trần Thiên Minh chuẩn bị đi ra ngoài trong lòng cũng âm thầm chuẩn bị nới lỏng một hơi. Đột nhiên hắn nghe được Trần Thiên Minh nói tiên sinh qua trong lòng không khỏi vui vẻ. Bởi vì Hàn hạng văn biết Trần Thiên Minh đến mình là cầm Trần Thiên Minh không có cách nào hắn nghĩ về sau muốn vượt qua đào vong cuộc sống trong lòng phi thường không cam lòng.

Mà hắn muốn khôi phục trước kia cuộc sống những thứ khác có thể chính là đem Trần Thiên Minh những người này toàn bộ giết chết có thể giết chết Trần Thiên Minh những người này chỉ có tiên sinh. Tiên sinh là chưa bao giờ làm chuyện không có nắm chắc cho nên tiên sinh có thể ở trong này xuất hiện lời nói kia tiên sinh nhất định là có nắm chắc đem Trần Thiên Minh bọn họ xử lý.

Bởi vậy Hàn hạng văn Hoan Hỉ địa quay đầu lại nhìn nhìn bên kia cửa sổ hắn chuẩn bị kêu tiên sinh xử lý Trần Thiên Minh mà hắn hạ đi hỗ trợ xử lý Trần Thiên Minh

Thủ hạ như vậy hắn lại có thể vượt qua hắn thoải mái cuộc sống. Cái loại này có tiền có quyền có mỹ nữ cuộc sống là hắn phi thường thích.

Hàn hạng văn chứng kiến cửa sổ cũng không có xuất hiện tiên sinh hắn âm thầm kêu tao đây là Trần Thiên Minh cố ý lừa hắn. Hắn vội vàng quay đầu lại chuẩn bị đối phó Trần Thiên Minh nhưng là đã đã quá muộn Trần Thiên Minh các đúng là hắn quay đầu cơ hội. Hàn hạng văn quay đầu sau Trần Thiên Minh phi kiếm tựu từ trong tay của hắn bay ra thẳng đến Hàn hạng văn đầu.

Đương Hàn hạng văn mới vừa quay đầu lại hắn chích chứng kiến trước mắt chính là bạch quang chợt lóe phi kiếm sẽ không nhập đầu của hắn. Hàn hạng văn mềm địa ngã xuống mầm nhân cảm giác Hàn hạng văn không có khống chế nàng nàng vội vàng hướng Trần Thiên Minh chạy qua tới."Thiên Minh." Mầm nhân nhào vào Trần Thiên Minh trong lòng khóc lớn lên.

Trần Thiên Minh một bên ôm mầm nhân một bên nhìn mặt đất Hàn hạng văn hắn sợ Hàn hạng văn còn chưa chết sẽ phản công. Mặt đất Hàn hạng văn đã bị hắn phi kiếm bắn trúng đầu đương trường tựu tử vong. Vốn Trần Thiên Minh suy nghĩ lưu người sống nhưng Hàn hạng văn khống chế được mầm nhân hắn chỉ có thể là ý tưởng xử lý Hàn hạng văn. Hàn hạng văn là tiên sinh người dựa theo trước kia ví dụ bắt lấy hắn cũng là không có bao nhiêu Đại Dụng. Hoặc là hắn không nói hoặc là hắn biết đến không nhiều lắm.

"Mầm nhân không có việc gì ta tìm bộ y phục cho ngươi

Mặc vào."
Trần Thiên Minh từ Hàn hạng văn trong tủ treo quần áo tìm ra một bộ nam nhân quần áo cấp mầm nhân mặc vào cũng hỏi mầm nhân chuyện đã trải qua.

Đương Trần Thiên Minh nghe xong mầm nhân kể ra sau hắn từ bên kia tìm được rồi Hàn hạng văn di động. Mở ra bên trong vừa thấy quả nhiên là một tên kỳ quái dãy số từ tin tức thời gian đến xem lúc ấy đúng là mình gặp được tiên sinh tập kích xem ra Hàn hạng văn cùng tiên sinh có quan hệ. Vì thế Trần Thiên Minh ngựa trên cấp Hứa Bách gọi điện thoại.

"Nhị cữu ta đem Hàn hạng văn giết đi." Trần Thiên Minh trực tiếp nói. Hàn hạng văn thân phận rất đặc thù hắn là quốc gia phó chủ tịch Hàn tân con trai không quản Hàn tân có hay không cùng tiên sinh có quan hệ chính là Hàn hạng văn là Hàn tân con trai cũng làm cho Trần Thiên Minh phi thường cẩn thận nhất định phải làm cho Hứa Bách đã ngoài cấp những người khác lại đây tiếp nhận này án tử mới được.

"Cái gì? Trần Thiên Minh ngươi là như thế nào như vậy?" Hứa Bách dường như là đúng điện thoại gào thét sau đó nghe được bên kia truyền đến một những thứ gì ngã sấp xuống thanh âm đoán chừng là Hứa Bách nghe được tin tức này sau đem cái gì vậy cấp làm hỏng."Ta biết Hàn hạng văn đoạt của ngươi mối tình đầu nhưng ngươi cũng không có thể hành động theo cảm tình bắt hắn cho giết ngươi đây là làm trái pháp luật chuyện tình ngươi biết không?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.