Lưu Manh Lão Sư

Chương 1751: điều traHứa Bách thân là Hổ Đường Đường chủ cũng là biết Trần Thiên Minh một vài phong lưu sự. Bất quá hắn không dám nói cho Hứa Thắng Lợi hắn cũng biết nam nhân mà có lúc là trong nhà quốc kỳ không ngã bên ngoài cờ màu bay nhẹ nhàng cho nên hắn đối Trần Thiên Minh cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt chỉ cần Trần Thiên Minh hảo hảo đối Dương Quế Nguyệt là được.

Cho nên Hàn hạng văn cùng mầm nhân đính hôn chuyện Hứa Bách cũng là biết đến cũng chứng kiến Trần Thiên Minh bởi vì chuyện này mà tinh thần sa sút. Nhưng là hắn hiện tại nghe được Trần Thiên Minh cư nhiên đem Hàn hạng văn giết đi này đây cũng quá cái kia đi! Có thể tính là Trần Thiên Minh giết một cái bình dân cũng thì không được huống chi Hàn hạng văn là ai a? Là quốc gia phó chủ tịch Hàn tân con trai. Xong rồi cái này Trần Thiên Minh đem thiên cấp đâm. Nghĩ đến đây Hứa Bách hận không thể chính mình tiến vào trong điện thoại bay đến Trần Thiên Minh bên người hảo hảo đánh Trần Thiên Minh một chút.

"Không phải a nhị cữu Hàn hạng văn là tiên sinh người hắn tham dự đêm qua ám sát hành động của ta mầm nhân ngay lúc đó hắn bí mật này sau hắn muốn giết mầm nhân một nhà may mắn chúng ta đúng lúc đuổi tới cứu mầm nhân bọn họ." Trần Thiên Minh đem mầm nhân tự nói với miinh trải qua hơn nữa chính mình tới được trải qua nói cho Hứa Bách.

"Thiên Minh nếu chuyện này như theo lời ngươi này vấn đề nhưng lớn. Các ngươi ngay lúc đó ở nơi nào?" Hứa Bách hiện tại trong lòng ngoại trừ khiếp sợ hay khiếp sợ Hàn hạng văn cùng tiên sinh có quan hệ như vậy Hàn tân nơi đó... Hứa Bách không dám nghĩ tới chuyện như vậy cũng không phải hắn có khả năng tác chủ hắn chỉ điểm lâu trạch đông hội báo về phần cao tầng muốn làm như thế nào tựu làm như thế nào.

"Ta tại Hàn hạng văn c tiết kiệm tư nhân trong biệt thự" Trần Thiên Minh đem chính mình hiện tại vị trí nói cho Hứa Bách.

"Hảo ta ngay lúc đó ở trên ngựa thông tri c tiết kiệm Hổ Đường người qua tới các ngươi không cần đi nhất định phải giữ lại hiện trường." Hứa Bách sốt ruột nói. Trước hết để cho Hổ Đường người qua tới nhìn sau đó xin chỉ thị lãnh đạo nhìn nhìn xử lý như thế nào. Hứa Bách đem cúp điện thoại lúc sau ngựa trên cấp lâu trạch đông gọi điện thoại.

Trần Thiên Minh cấp cac-bo-nát na-tri điện thoại nói ngoại trừ Hổ Đường người lại đây tiếp nhận sau không có mệnh lệnh của hắn giống nhau không thể để cho những người khác vào đi. Trần Thiên Minh cũng biết Hàn hạng văn chết đi là sẽ làm một vài cao tầng khiếp sợ không quản Hàn tân cùng tiên sinh có không có vấn đề gì tựu Hàn hạng văn quan hệ cũng làm cho Hàn tân bị động.

"Thiên Minh ta ta không có bị Hàn hạng văn cái gì ta không có chịu thiệt." Luôn luôn tại Trần Thiên Minh trong lòng khóc mầm nhân đột nhiên ngẩng đầu nhìn hắn nói.

"Này này ta biết" Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói. Nữ nhân không phải nữ nhân đều đến phía sau nàng còn hướng chính mình cho thấy trong sạch của nàng chi thân thể.

"Na Na ngươi còn muốn ta sao?" Mầm nhân hồng nghiêm mặt có điểm sợ hãi nói. Nàng là Hàn hạng văn trên danh nghĩa thê tử tuy rằng hiện tại Hàn hạng văn đã chết nhưng nàng hay lo lắng không cần nàng dù sao nàng coi như là gả chồng cho người khác trên danh nghĩa là không khiết nữ nhân. Mầm nhân nghĩ vậy hết thảy đều là mụ mụ cùng Hàn hạng văn hợp mưu nàng khí sẽ không đánh một chỗ ra.

Trần Thiên Minh lắc đầu nói: "Ta không nhớ ngươi..."

Mầm nhân nghe được Trần Thiên Minh nói như vậy thương tâm địa khóc lên."Thiên Minh ô ô ô ta ta không trách ngươi đây đều là của ta không tốt ta lúc ấy cẩn thận xem xét con mẹ nó bệnh ta cũng sẽ không bị bọn họ lừa." Nàng tuy rằng nói như vậy vừa ý lý lại như bị đao cắt.

Trần Thiên Minh chứng kiến mầm nhân cực kỳ bi thương bộ dáng biết mình vui đùa mở đắc quá lớn "Mầm nhân của ta tiểu quai quai ta vừa rồi là theo ngươi hay nói giỡn ta là nói không nhớ ngươi mới là lạ. Ngươi đừng khóc ngươi vừa khóc lòng tựu thương yêu. Không quản ngươi cùng Hàn hạng văn thế nào ta đều đã muốn ngươi." Trần Thiên Minh kiên định nói.

"Thật sự? Nếu ta cùng Hàn hạng văn cái kia ngươi cũng sẽ muốn ta?" Mầm nhân có điểm không tin hỏi han. Nam nhân không đều là coi trọng cái kia sao? Trần Thiên Minh sẽ không nhìn nặng?

"Đương nhiên mầm nhân không quản khi nào thì không quản sinh lão bệnh tử không quản ngươi trở nên nhiều hơn xấu ta đều đã muốn của ngươi." Trần Thiên Minh trịnh trọng nói.

"Tới địa ngục đi ai trở nên xấu?" Mầm nhân trong lòng ngọt phồn thịnh Trần Thiên Minh có thể nói ra nói như vậy có thể nói minh hắn phi thường yêu chính mình. Bất quá trong miệng của nàng hay là muốn nói một lần "Hừ lời của ngươi rất giả."

Trần Thiên Minh nước miếng nghiêm mặt nói: "Ta vừa rồi không có nói trong lòng không ngại bất quá ta như vậy yêu ngươi đương nhiên là muốn ngươi tại sao có thể đem ngươi để cho người khác đâu? Về phần Hàn hạng văn khi dễ ngươi nhất định phải đem hắn ** cắt bỏ cho heo ăn."

Mầm nhân nghe Trần Thiên Minh phải làm như vậy ghê tởm chuyện tình vội vàng nói: "Thiên Minh không quan tâm ta không có chịu thiệt chúng ta đi xuống lầu nhìn xem ba mẹ ta ra sao?" Mầm nhân nghĩ tới cha mẹ tuy rằng Hàn hạng văn nói đem bọn họ điểm huyệt đạo nhưng nàng còn là phi thường lo lắng không biết Hàn hạng văn chính là thủ hạ có hay không xúc phạm tới bọn họ.

"Hảo chúng ta đi xuống." Trần Thiên Minh gật gật đầu từ Tiểu Tô bọn họ ở dưới mặt gác không có những người khác đi lên.

Trần Thiên Minh cùng mầm nhân hạ đến sau lầu ngay lúc đó mầm nhân cha mẹ hay nằm trên mặt đất không có đứng lên còn bên cạnh có người ở canh chừng. Tiểu Tô chứng kiến Trần Thiên Minh rơi xuống hắn đi lên đi nói: "Lão đại chúng ta điều tra qua đối phương có mười hai người bắt lấy ba cái cái khác bị chúng ta đánh gục. Này hai vị lão nhân là bị người điểm huyệt đạo ta không có chỉ thị của ngươi không dám cởi bỏ huyệt đạo của bọn hắn."

"Thiên Minh mau giúp ta ba mẹ cởi bỏ huyệt đạo." Mầm nhân sốt ruột nói.

"Hảo" Trần Thiên Minh đi lên tiền cẩn thận địa xem xét mầm nhân cha mẹ bị điểm huyệt đạo sau đó lại tại trên người bọn họ nhẹ nhàng mà vỗ hai tay.

Chỉ chốc lát sau mầm nhân cha mẹ mở to mắt bọn họ chứng kiến mầm nhân cùng với Trần Thiên Minh bọn họ đứng ở trước mặt không khỏi kinh ngạc nói: "Trần Thiên Minh ngươi tại sao lại ở chỗ này? Tiểu nhân ngươi không có việc gì chớ?" Mầm mẹ nhìn mầm nhân như bây giờ trang phục phi thường lo lắng Hàn hạng văn vừa rồi chính là suy nghĩ khi dễ nữ nhi nếu nữ nhi thực bị Hàn hạng văn khi dễ lời nói kia chính mình hiện tại tử cũng không có thể chuộc tội.

Mầm nhân lắc đầu nói: "Mẹ ta không có chuyện may mắn Thiên Minh đúng lúc đuổi tới bằng không ta liền bị Hàn hạng văn cấp khi dễ." Mầm nhân cũng chứng kiến mụ mụ kia quan tâm ánh mắt nàng đành phải hồng nghiêm mặt giải thích."Mẹ cha các ngươi hiện tại như thế nào?"

"Eocủa ta đau quá dường như không đứng dậy nổi." Mầm mẹ thống khổ nói. Mầm cha cũng nói: "Vừa rồi Hàn hạng văn đánh ta của ta?? Khẩu đau quá."

Trần Thiên Minh vi mầm nhân cha mẹ kiểm tra rồi một lần ngay lúc đó mầm mẹ nó thắt lưng nhéo mầm cha?? Khẩu xương sườn có thể bị cắt đứt hoặc là đánh nứt ra. Mầm nhân nói muốn chạy nhanh đưa cha mẹ đi bệnh viện Trần Thiên Minh nói không được bởi vì Hàn hạng văn thân phận đặc thù hắn hiện tại cũng không làm chủ được. Thượng cấp chính phái người chạy tới muốn đem nơi này khẩu cung toàn bộ làm bản sao mới có thể đưa phụ mẫu nàng đi bệnh viện.

Bất quá Trần Thiên Minh chứng kiến mầm nhân thống khổ bộ dáng hắn ngựa trên cấp mầm cha mầm mẹ đưa vào một vài chân khí nhưng lại nhẹ nhàng mà vì bọn họ mát xa một lần bị thương địa phương mầm nhân nhìn cha mẹ đau xót giảm bớt một vài mới không có khẩn trương như thế.

Mầm cha cùng với mầm mẹ ngượng ngùng bọn họ nghĩ chính mình trước kia như vậy đối Trần Thiên Minh kia nói Trần Thiên Minh không tốt này nói Trần Thiên Minh không tốt mỗi ngày nói Hàn hạng văn thật là tốt. Nhưng thật không ngờ Hàn hạng văn muốn giết

Bọn họ mà Trần Thiên Minh lại cứu bọn họ hơn nữa bất kể hiềm khích lúc trước vì bọn họ chữa thương.

"Thiên Thiên Minh trước kia đều tại ta nhóm nhìn lầm người về sau chúng ta không quản ngươi cùng với mầm nhân chuyện." Mầm mẹ ngượng ngùng nói. Từ tử vong bên trong đi ra người mầm mẹ cũng đem cái gì đều nhìn thấu. Nếu không phải Trần Thiên Minh bọn họ một nhà ba người đều được xong đời thả liền như thế nào tử cũng không biết.

"Mẹ ngươi về sau không quản chúng ta? Như vậy sao được a? Chúng ta nhưng là của ngươi nữ nhi cùng với con rể." Mầm nhân vừa nói vừa gắt gao địa ôm Trần Thiên Minh nàng dường như sợ Trần Thiên Minh không cần nàng chạy như vậy.

Trần Thiên Minh hơi hơi giật giật thân thể mầm nhân dụng nàng kia mềm mại đầy đặn đẩy lấy chính mình mình có thể không thịnh hành phấn sao? Hơn nữa vừa rồi hắn cũng chứng kiến mầm nhân chỉ là mặc cái lồng cái lồng tiểu khố đích tình cảnh vừa nghĩ tới kia tình cảnh hắn Tiểu Minh tựu kích động. Trời ạ nếu hiện tại đẩy lấy lều nhỏ lời nói mầm mẹ nhất định một chưởng chụp chết chính mình. Trần Thiên Minh vội vàng ám niệm A di đà phật kêu Tiểu Minh mau mau ẩn giấu đi không cần nháo sự.

"Ta là nói không quản các ngươi cùng một chỗ ta làm sao không tiếp thu các ngươi này nữ nhi con rể đâu!" Mầm mẹ cười nói. Có Trần Thiên Minh như vậy con rể cũng là không sai ở c tiết kiệm ăn cơm và vân vân đều không cần lo thả nghe nữ nhi nói Trần Thiên Minh hiện tại dường như là cả nước

Phú.

"Mẹ cám ơn ngươi" mầm nhân nói xong nói xong nước mắt tựu chảy xuống.

"Tiểu nhân là mẹ thực xin lỗi ngươi nếu không phải mắt bị mù cũng sẽ không chiêu lang vào đi hại chúng ta cả nhà may mắn Thiên Minh dẫn người đúng lúc đuổi tới." Mầm mẹ vừa nói vừa nhìn Tiểu Tô bọn họ liếc mắt một cái những người này thoạt nhìn mỗi người dường như rất lợi hại những điều này là do Trần Thiên Minh người sao?

Ngay tại bọn họ nói chuyện thời điểm Phùng Nhất Hành dẫn người đã tới. Hắn vào đi sau đối với Trần Thiên Minh kính một cái lễ "Dài ta nhận được Đường chủ mệnh lệnh muốn tiếp quản nơi này án tử."

"Ta biết các ngươi tra đi sao ta hiện tại cũng là đương sự có cái gì muốn hỏi cứ việc hỏi." Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói. Có thể Hứa Bách đã cùng Phùng Nhất Hành nói rõ vì để Trần Thiên Minh tị hiềm hiện tại Trần Thiên Minh là đừng để ý đến cái này án tử. Vừa rồi Trần Thiên Minh cũng nhận được Hứa Bách điện thoại hắn và một cái tổ điều tra chính chạy tới vì để Hổ Đường người tị hiềm lần này cao nhất quan chỉ huy là long chủ tịch phái ra Hổ Đường chỉ là phối hợp bọn họ phá án.

Đương Hứa Bách hướng về phía trước cấp hội báo sau thượng cấp cũng ngựa trên cấp Long Định hội báo Long Định lập tức phái ra quốc gia khẩn cấp xử lý tiểu tổ lại đây cẩn

Thận điều tra chuyện này. Nếu chính như Trần Thiên Minh theo như lời hết thảy có chứng cớ lời nói kia rất nhiều chuyện là tốt rồi làm. Đồng thời Long Định cũng phái người ở kinh thành điều tra Hàn hạng văn. Mà Hàn tân là phó chủ tịch Long Định đương nhiên là không dám hành động thiếu suy nghĩ hắn chỉ có thể là trước gạt Hàn tân các điều tra kết quả đi ra sau tái mời dự họp thường ủy sẽ.

Phùng Nhất Hành bọn họ bắt đầu thủ chứng vì cẩn thận bọn họ còn thật sự chậm rãi điều tra không buông tha một tia có vấn đề địa phương. Đồng thời Hổ Đường người cũng thẩm vấn Hàn hạng văn chính là thủ hạ này thủ hạ nghe tới Hàn hạng văn đã chết bọn họ biết rốt cuộc lừa không được cũng nhất nhất địa khai ra một sự tình.

Chỉ là đáng tiếc này đó thủ hạ biết đến sự tình cũng không nhiều bất quá bọn hắn cung cấp tin tức chỉ có thể là Hàn hạng văn tham dự một vài chuyện xấu cùng tiên sinh cũng không có rất lớn quan hệ. Bọn họ cung cấp cực kỳ cónhất dùng là tin tức chính là đêm qua giết Trần Thiên Minh Hàn hạng văn cũng tham dự trong đó bọn họ cũng giả trang tập kích Hàn hạng văn xe. Mà Hàn hạng văn cũng gọi bọn hắn nhìn mầm nhân cha mẹ đến lúc đó đem mầm nhân bọn họ giết người diệt khẩu.

Sau lại Hứa Bách bọn họ cũng đã tới khi bọn hắn chứng kiến này đó điều tra còn có hỏi mầm nhân bọn họ lúc sau mỗi người trong lòng đều trầm trọng. Quan lớn đệ tử tham dự loại chuyện này cũng không phải một chuyện nhỏ về phần có hay không liên lụy đến trong đó quan lớn cũng là một cái không biết bao nhiêu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.