Lưu Manh Lão Sư

Chương 1752: Ta hôm nay quá mệt mỏiTrần Thiên Minh các tổ điều tra hỏi xong sau hắn cũng không quản sự tình phía sau. Dù sao hắn là tự vệ nếu lúc ấy không nói như vậy võ công cao cường Hàn hạng văn sẽ lợi dụng mầm nhân đào tẩu. Hắn cùng Hứa Bách bọn họ bắt chuyện qua sau sau đó mang theo mầm nhân bọn họ đi bệnh viện. Đương nhiên Trần Thiên Minh không dám dẫn bọn hắn đi phụ viện xem bệnh nơi đó mỗ ta người quá đen ám. Hứa Bách cũng phái người đi bắt phụ viện lãnh đạo cùng với lưu phó viện trưởng cùng lừa gạt mầm nhân có liên quan người cũng nhất nhất quy án.

Trần Thiên Minh mang theo mầm nhân bọn họ đi c tiết kiệm quân khu bệnh viện nơi đó y thuật cũng phi thường không sai hơn nữa là quân sĩ bệnh viện sẽ không theo mỗ bệnh viện giống nhau liền mượn tay người khác thuật cũng dám làm. Bởi vì Trần Thiên Minh là Hổ Đường người quân y bệnh viện ngựa trên phái ra chuyên gia vi mầm nhân cha mẹ hội chẩn.

Mầm mẹ nhéo thắt lưng không dám lộn xộn muốn lưu viện trị liệu. Mà mầm cha?? Khẩu xương sườn quả thật là chặt đứt một cái vu là bọn hắn hai vị cùng nhau nhập viện rồi. Để cho tiện Trần Thiên Minh vì bọn họ mở một gian cao quý phòng bệnh xin hãy hai vị săn sóc đặc biệt nhìn để ý đến hắn nhóm. Mầm nhân cũng ở trên đường mua một bộ quần áo thay nàng xem thấy Trần Thiên Minh vi ba mẹ làm việc này trong lòng ngọt phồn thịnh.

Mầm nhân đã đương mình là Trần Thiên Minh nữ nhân hiện tại Trần Thiên Minh vi ba mẹ làm việc này cũng là chuyện đương nhiên. Nàng thấy ba mẹ bị thương thành như vậy trong lòng tức giận đến muốn chết. Cái kia Hàn hạng văn sáng sớm nên đã chết tại sao có thể như vậy đối đãi phụ mẫu của chính mình đâu?

Đem mầm cha mầm mẹ dàn xếp hảo đã là buổi tối trong lúc Trần Thiên Minh làm cho người ta tại khách sạn Huy Hoàng đánh tới nhẹ đồ ăn làm cho bọn họ ăn. Trần Thiên Minh thấy mình sống ở chỗ này đã lâu như vậy hắn cũng muốn rời đi."Lão sư các ngươi ở trong này an tâm dưỡng bệnh tiền thuốc men săn sóc đặc biệt phí ta toàn bộ giao lúc ăn cơm khách sạn sẽ chuyên môn phái người đưa cơm lại đây bên ngoài ta cũng phái hai người ở trong này coi chừng dùm những thứ khác các ngươi cũng không cần lo lắng. Ta nghĩ đi trước."

Mầm cha mầm mẹ nghe được Trần Thiên Minh đối với mình chiếu cố đắc như vậy tận tâm trong lòng một trận cảm kích."Tiểu nhân ngươi cũng đi bồi bồi Thiên Minh đi sao hôm nay Thiên Minh cho chúng ta mệt nhọc nửa ngày." Mầm mẹ đối mầm nhân khiến một cái ánh mắt. Nếu hiện tại không cho nữ nhi đem Trần Thiên Minh cấp bò lên về sau Trần Thiên Minh có thể sẽ không muốn của mình nữ nhi.

Tuy rằng Hàn hạng văn không có khi dễ nữ nhi nhưng nữ nhi dù sao cùng Hàn hạng văn đính hôn là danh nghĩa của hắn thê tử. Không biết Trần Thiên Minh có thể hay không ghét bỏ mầm nhân là "Nhị hôn" a cho nên bọn họ không phải muốn cho mầm nhân đi theo Trần Thiên Minh. Dù sao Trần Thiên Minh đã vì bọn họ an bài săn sóc đặc biệt và vân vân một người

Một cái mầm nhân ở trong này cũng là không thể giúp gấp cái gì. Mầm mẹ thật không ngờ nàng trước kia là làm bộ sinh bệnh nhưng bây giờ thật sự bệnh trên nhập viện rồi. May mắn không có bị Hàn hạng văn giết chết nữ nhi cũng không có bị khi dễ.

"Mẹ ta muốn lưu lại cùng ngươi." Mầm nhân lắc đầu nói. Nàng lo lắng nhất ba mẹ an nguy về phần Trần Thiên Minh nàng ngày mai lại đi tìm hắn.

"Nha đầu ngốc ba mẹ hiện tại cũng tại trong bệnh viện Thiên Minh lại cho chúng ta mỗi người mời một cái săn sóc đặc biệt cật lại có người đưa tới ngươi ở đây Lý Căn bản lên không đến tác dụng ngươi hay bồi bồi Thiên Minh đi sao hôm nay nhưng hắn là cho chúng ta gia làm nhiều như vậy chuyện tình." Mầm mẹ hướng mầm nhân khiến một cái ánh mắt.

"Thiên Minh ta ngày mai tái cùng ngươi được không?" Mầm nhân quay đầu lại nhìn Trần Thiên Minh nói.

Trần Thiên Minh đương nhiên là suy nghĩ mầm nhân hiện tại bồi chính mình nhưng hiện tại mầm nhân cha mẹ đã nằm viện hắn cũng không nên nói như vậy."Đi mầm nhân ngươi trước chiếu cố tốt lão sư bệnh ta khi nào thì thủ đô thứ hai Được." Trần Thiên Minh vẫn là rất cao hứng nhìn mầm nhân cha mẹ thái độ bọn họ là đồng ý chính mình cùng mầm nhân ở cùng một chỗ. Ha hả không cần Long Định chủ tịch đồng ý cái gì.

"Thiên Minh ngươi trước tiên ở ngoại

Mặt chờ một lát ta cùng mầm nhân nói một vài tư nhân nói được không?"
Mầm mẹ đối Trần Thiên Minh nói.

"Hảo các ngươi tán gẫu." Trần Thiên Minh gật gật đầu đi ra ngoài bên ngoài.

"Mẹ rốt cuộc là chuyện gì?" Mầm nhân đi đến con mẹ nó bên người khó hiểu hỏi han.

Mầm mẹ nhìn mầm nhân nhỏ giọng nói: "Tiểu nhân làm sao ngươi không rõ con mẹ nó ý tứ đâu? Tuy rằng Hàn hạng văn đã chết nhưng ngươi trước kia là hắn trên danh nghĩa thê tử mới có thể Thiên Minh sẽ ghét bỏ của ngươi. Cho nên ngươi nhất định phải cùng Thiên Minh cùng một chỗ tối tốt nhất là cùng hắn có trên quan hệ như vậy là có thể cùng hắn chặt chẽ ở cùng một chỗ. Hơn nữa cũng có thể để hắn gặp lại ngươi là trong sạch bằng không Trần Thiên Minh có thể sẽ không nhớ ngươi." Mầm mẹ nói ra lo lắng của mình.

Mầm nhân lắc đầu nói: "Mẹ sẽ không Thiên Minh không phải là người như thế hắn cũng nói qúa hắn muốn ta."

"Ai ta như thế nào nói cho ngươi đâu? Có khi nam nhân lời nói không nhất định có thể thư ngươi hay chính mình nắm chắc mới được. Ngươi xem Hàn hạng văn miệng nói cùng làm đều là không đồng dạng như vậy." Mầm mẹ nhắc nhở lấy mầm nhân."Trần Thiên Minh này hài tử không sai ta trước kia là nhìn trông nhầm ngươi muốn hảo hảo nắm chắc trừ phi

Ngươi không nghĩ cùng Trần Thiên Minh kia lại khác đương đừng luận."


"Không ta đời này nhất định phải cùng Thiên Minh. Nếu Thiên Minh không quan tâm ta ta cả đời cũng không gả cho." Mầm nhân kiên định nói.

Mầm mẹ nói: "Thì phải là ngươi nhất định phải nghe mẹ nó mẹ là người từng trải ngươi chủ động phóng ra nhất định là có thể bắt Thiên Minh."

Mầm nhân hỏi: "Ta đây phải nên làm như thế nào?"

"Ta không phải mới vừa theo như ngươi nói sao? Ngươi muốn tìm một cơ hội cùng hắn có quan hệ càng nhanh càng tốt như vậy hắn cũng sẽ không không nhớ ngươi. Hơn nữa ngươi không phải rất muốn cùng Thiên Minh ở một chỗ sao? Như vậy mụ mụ về sau cũng sẽ không ngăn trở ngươi." Mầm mẹ nói.

Nghe mụ mụ nói như vậy mầm nhân giật mình. Đúng vậy nếu như mình trước kia sáng sớm chính là Trần Thiên Minh nữ nhân cũng sẽ không xảy ra ngay lúc đó nhiều như vậy chuyện tình. Hay mụ mụ nói rất đúng chính mình mau chóng trở thành Trần Thiên Minh nữ nhân như vậy mụ mụ suy nghĩ ngăn trở mình cũng là không thể. Bất quá nàng vẫn có chút lo lắng hỏi: "Mẹ như vậy được không? Không phải nói nữ hài tử tựu muốn đem trân quý của mình ở lại kết hôn đêm hôm đó sao?"

"Đó là tình hình chung ngươi đây là đặc thù tình huống đặc thù tình huống như muốn đặc thù xử lý. Ngươi nghe mẹ nó vốn không có sai." Mầm mẹ đắc ý nói nói. Năm đó nàng chính là dụng phương pháp này đánh bại đông đảo tình địch đem mầm cha cấp bắt nữ hài tử tại tình yêu trên có lúc phải giảng một lần thủ đoạn.

"Na Na ta liền thử xuống." Mầm nhân nghĩ nghĩ nói. Ba mẹ tại bệnh viện cũng không có cái gì cần mình làm hay là nghe con mẹ nó trước làm cho mình trở thành Trần Thiên Minh nữ nhân nói sau. Tuy rằng Trần Thiên Minh nói không ngại nhưng sợ trong lòng hắn hay có cái nhìn khác.

"Hảo ngươi mau đi đi ba mẹ nơi này ngươi không cần lo lắng." Mầm mẹ dặn dò mầm nhân."Mụ mụ chờ tin tức tốt của ngươi tốt nhất ngày mai Thiên Minh đã kêu mẹ ta."

Mầm nhân không nói gì chỉ là hồng nghiêm mặt chạy đi ra ngoài. Trần Thiên Minh chứng kiến mầm nhân đi ra hắn hỏi: "Mầm nhân mụ mụ ngươi tìm ngươi có chuyện gì?"

"Không không có gì sự." Mầm nhân mặt càng đỏ hơn."Thiên Minh ngươi có rãnh không?"

"Ta có khoảng không." Trần Thiên Minh vội vàng gật đầu. Hắn hồi m thị cũng không phải là cái gì cùng lắm thì chuyện tình hơn nữa sự tình gì cũng đại bất quá nữ nhân của hắn. Hôm nay mầm nhân đã bị

Kinh động mình là muốn hảo hảo mà bồi nàng để trong lòng nàng tiêu trừ chướng ngại.

"Ta nghĩ về nhà ngươi có thể theo giúp ta trở về sao?" Mầm nhân quyết định nàng muốn tại nhà mình đem Trần Thiên Minh cấp "Bắt".

Trần Thiên Minh nói: "Đi a chỉ cần ngươi suy nghĩ đi nơi nào ta đều cùng ngươi đi."

Vu là bọn hắn về tới c tiết kiệm đại học giáo sư ký túc xá lâu đó là một bộ tam phòng lưỡng sảnh một trăm vuông phòng ở. Tuy rằng không phải rất rộng mở nhưng là đủ mầm nhân một gia trụ liễu.

"Thiên Minh này là phòng ngủ của ta ngươi trước ở trong này ngồi một chút ta đi tắm rửa một cái." Mầm nhân quyết định trước đem mình rửa lại cho Trần Thiên Minh hơn nữa dường như hôm nay Hàn hạng văn cũng đụng tới thân thể của chính mình.

"Hảo ngươi đi tắm rửa đi sao!" Trần Thiên Minh nhìn mầm nhân kia nông màu hồng phấn giường hắn ngồi lên. Mềm phi thường thoải mái hơn nữa giống như trên giường còn có mầm nhân mùi. Hắn rõ ràng nằm xuống nhắm mắt lại nghỉ ngơi. Hôm nay hắn cũng vội một ngày cảm giác hơi mệt.

Cũng không biết bao lâu Trần Thiên Minh nghe được có người gọi hắn hắn liền mở to mắt vừa thấy là mầm nhân

Tắm rửa đi ra. Đồng thời Trần Thiên Minh cũng nhìn nghỉ ngơi.

Mầm nhân mặc một bộ tơ tằm váy ngủ kia váy có điểm hơi mờ loáng thoáng có thể cho người đã gặp nàng bên trong quần áo hình dáng. Mầm nhân dường như mặc một bộ lam sắc tiểu cái lồng?? Tiền đầy đặn để tiểu cái lồng dường như có điểm không chịu nổi nặng hà. Kia hai con trắng noãn đắc giống như nha đùi đẹp tại trước mắt hắn chợt lóe nhoáng lên một cái. Đáng tiếc chính là này tơ tằm váy ngủ phía dưới không phải hơi mờ đến nỗi để Trần Thiên Minh nhìn không thấy mầm nhân mặc là màu gì tiểu khố.

"Thiên Minh làm sao ngươi đang ngủ?" Mầm nhân thấy Trần Thiên Minh tại ngủ trên giường không khỏi có điểm tức giận. Chính mình cố ý chọn lấy nhất kiện tình cảm nhất nhưng là là nàng chỉ có mình ở gia mới dám mặc áo ngủ cho hắn nhìn nhưng thật không ngờ hắn không ngờ đang ngủ.

"Ta ta hôm nay quá mệt mỏi hơn nữa giường của ngươi thơm ngào ngạt quá tốt ngủ." Trần Thiên Minh một bên lau khóe miệng nước miếng một bên ngượng ngùng nói. Muốn chết a mầm nhân như thế nào khuya hôm nay mặc nhất kiện như vậy áo ngủ chẳng lẽ nàng không sợ chính mình đem nàng ấn ở trên giường làm tình sao? Nếu không phải nói mầm nhân buổi trưa hôm nay mới đã bị kinh động Trần Thiên Minh sợ nàng tâm lý lại có chướng ngại hắn hiện tại tựu ôm nàng nắm nàng?? Tiền nhu??.

Mầm nhân rốt cục ngay lúc đó Trần Thiên Minh mắt không chuyển

Con ngươi địa nhìn mình chằm chằm?? Tiền nhìn nàng vừa thẹn vừa mừng xấu hổ Trần Thiên Minh tại sao có thể như vậy a? Hắn hắn rất sắc lang. Vui mừng chính là mình rốt cục có thể hấp dẫn Trần Thiên Minh ánh mắt xem ra chính mình đêm nay có thể cho Trần Thiên Minh cùng chính mình có quan hệ.

"Đẹp không?" Mầm nhân hồng nghiêm mặt nói. Nàng đã làm ra người can đảm nếm thử cho nên muốn tiếp tục?? Trần Thiên Minh. Nàng cũng không tin trước kia Trần Thiên Minh vẫn muốn cùng mình làm cái loại này sự tình hiện tại chính mình chủ động hắn sẽ không chịu sao?

"Hảo hảo nhìn" đột nhiên Trần Thiên Minh đột ngột vừa tỉnh chính mình hiện tại lại là nhìn chằm chằm người ta mầm nhân?? Tiền nhìn a. Nếu như mình nói người ta tô phong đẹp như vậy cũng quá lưu manh đi! Nghĩ đến đây hắn vội vàng liều mạng địa lắc đầu điều kiện ngược nói: "Nhục nhã ha hả nhục nhã."

"Cái gì? Trần Thiên Minh ngươi nói ta nhục nhã? Ô ô ô" mầm nhân nghe Trần Thiên Minh nói mình nhục nhã không khỏi thương tâm địa khóc lên. Chẳng lẽ mụ mụ nói là sự thật Trần Thiên Minh bởi vì chính mình cùng Hàn hạng văn đính hôn hắn tựu ghét bỏ chính mình hiện tại hay dùng lấy cớ này cùng chính mình tách ra. Hắn trước kia lại là thường xuyên nói mình đẹp hơn nữa chứng kiến mình tựa như lưu manh giống nhau nhào lên ôm chính mình còn sờ của mình nơi đó.

Nhưng là hiện tại đâu? Hắn chỉ là nhìn nhìn của mình nơi đó cũng không có gì xúc động động tác. Giống như đêm tự mình say nói qua nếu nam nhân đối người đàn bà kia không xúc động nam kia người nhất định sẽ không thích người đàn bà kia. Nghĩ đến đây mầm nhân càng thêm thương tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.