Lưu Manh Lão Sư

Chương 1776: Ngươi không phải nếm qua bữa sáng saoHàn tân dường như không có chứng kiến lão G sốt ruột hắn cầm lấy chén trà nhẹ nhàng mà thổi thở ra một hơi sau đó chậm rãi thưởng thức."Thiên Minh chúng ta sau này già rồi là các ngươi người trẻ tuổi thiên hạ."

"Đúng rồi Hàn chủ tịch ngươi có hay không lo lắng tìm một cái bạn già a ngươi hiện tại cô linh linh một người hảo tịch mịch a!" Trần Thiên Minh cố ý nói.

Hàn tân trong lòng vừa tức mẹ nó này Trần Thiên Minh tuyên bố là nói con của mình đã chết bạn già đã không có. Người ta nói Trữ đánh người khác mặt không vạch trần người khác ngắn này Trần Thiên Minh hiện tại chính là suy nghĩ vạch trần của mình ngắn.

"Trần Thiên Minh lời này của ngươi là có ý gì?" Lão G tức giận địa đứng lên. Nếu không phải còn không có thu được Hàn tân động thủ tín niệm hắn một đã sớm đem Trần Thiên Minh xử lý rồi. Mặc dù nói Trần Thiên Minh võ công của lợi hại đã đạt tới Phản Phác Quy Chân. Nhưng bọn họ cũng là có mấy người mọi người cùng nhau xuất thủ hơn nữa Hàn tân còn ở bên cạnh hiệp trợ Trần Thiên Minh bất tử cũng khó a!

"Ta không có ý gì ta chỉ là thấy Hàn chủ tịch một người quan tâm

Cuộc sống của hắn muốn cho hắn tìm người bồi bồi a!"
Trần Thiên Minh vẻ mặt ủy khuất dường như chính mình hảo tâm không có hảo báo.

Hàn tân nghe Trần Thiên Minh tốt lắm giống là không có sai lầm lời nói biết mình không thể hỏa. Tuy rằng lão G đã an bài hảo hết thảy đem rượu này phòng trọ cấp hủy diệt nhưng là chuyện gì đều muốn hảo hảo lo lắng. Trần Thiên Minh có thể ra ngay lúc đó ở trong này lại một... mà... Luôn mãi?? Chính mình hắn nhất định đến có chuẩn bị.

Nói thật Hàn tân cũng muốn đem Trần Thiên Minh cấp xử lý nếu Trần Thiên Minh đã chết Hổ Đường vốn không có trước kia mạnh mẽ như vậy thế mà Thôi Cầu ở bên trong có thể tất nhiên không thể lo lắng kia của mình hiểm cảnh sẽ vi di. Còn lại hiện tại rất nhiều chuyện đều cùng Trần Thiên Minh có liên quan Trần Thiên Minh vừa chết Long Định không thể nghi ngờ là bỏ lở một cái cánh tay. Đây chính là một quyển thành vạn lợi thật là tốt mua bán. Cùng với ở chỗ này chờ Thôi Cầu tình huống không bằng liều mạng.

Bởi vậy Hàn tân chứng kiến lão G tin ngắn trong lòng là có điểm dao động. Có thể giết chết Trần Thiên Minh tốt nhất có thể tính là giết chết Trần Thiên Minh thân phận của mình bại lộ coi như là có chỗ tốt. Trần Thiên Minh tại Z nước lực lượng phi thường cường đại hiện tại mình có thể nói là bị Long Định hoài nghi có thể tính là bọn họ tra không đến chính mình cái gì phỏng chừng tiếp theo giới tuyển cử mình cũng sẽ lui ở rỗi rãnh vị. Khi đó Trần Thiên Minh bọn họ chỉ có thể là càng thêm cường hãn chính mình muốn làm thành đại sự tựu càng thêm khó khăn.

"Là a Thiên Minh cũng là quan tâm ta các ngươi không cần hiểu lầm." Hàn tân biết mình phía sau là muốn đứng ra nói một lần nói nếu lão G bọn họ dính vào lời nói lại giết không xong Trần Thiên Minh hậu quả là nghiêm trọng.

"Là a đúng vậy hay Hàn chủ tịch tâm?? Rộng lớn tuy rằng Hàn hạng văn là con hắn nhưng hắn vẫn như vậy đại công vô tư đây cũng không phải là người bình thường?? Nghi ngờ a! Ta về sau chỉ điểm Hàn chủ tịch học tập. Hàn chủ tịch bắt đầu ta giết Hàn hạng văn ta thật sự sợ ngươi trả thù nhưng ngươi lại là đối với ta như vậy để cho ta rất cảm động lúc ấy ta thiếu chút nữa khóc." Trần Thiên Minh vẻ mặt tiểu nhân đắc chí bộ dáng. m ta cũng không tin không thể chọc giận ngươi. Trần Thiên Minh cũng thấy được kỳ quái. Hàn tân phi thường trấn tĩnh ngược lại thủ hạ của hắn nhìn ánh mắt của mình không tốt.

Lão G nắm chặt nắm tay tức giận đến mau nói không ra lời. Nhẫn ta nhất định phải nhẫn. Lão G không ngừng mà đối với mình nói xong. Không có Hàn tân mệnh lệnh hắn mạo muội xuất thủ là sẽ phải chịu Hàn tân nghiêm khắc trừng phạt.

Trần Thiên Minh càng như vậy Hàn tân lại càng cảm giác được Trần Thiên Minh khiêu khích. Hắn hít sâu một hơi lạnh nhạt địa đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh chúng ta không chỉ nói chuyện này. Qua chúng ta ăn một chút gì đi sao bằng không lương tựu không thể ăn."

Trần Thiên Minh thấy Hàn tân không có như thế nào hắn cũng gật gật đầu vừa ăn đồ vật này nọ vừa nói: "Hàn chủ tịch con người của ta tựu thì thích trực lai trực vãng nhưng có thể nói chuyện đắc tội ngươi ngươi ngàn vạn lần bỏ qua cho. Ngươi thật là một người tốt ta bội phục ngươi."

Hàn tân không nói gì hắn biết mình càng nói chuyện Trần Thiên Minh sẽ nói được càng nhiều cho nên không bằng không nói lời nào.

Mọi người ăn xong bữa sáng sau Trần Thiên Minh liền kêu người bán hàng lại đây trả tiền tiếp theo hắn liền hướng Hàn tân cáo từ rời đi.

Lão G thấy Trần Thiên Minh đi rồi hắn có điểm tức giận địa đối Hàn tân nói: "Hàn chủ tịch vừa rồi Trần Thiên Minh là cố ý chọc giận của ngươi ngươi cũng nhịn được đi không?"

"Này ta biết hắn lần này tới là cố ý chọc giận của ta. Nhưng có biện pháp nào nhịn không được cũng phải nhẫn ta cũng muốn giết chết hắn." Hàn tân nhẹ nhàng mà thở dài một hơi.

"Thì phải là lần này cơ hội tốt như vậy chúng ta vì cái gì mặc kệ rụng hắn?" Lão G nói."Ta đã liên hệ với người chỉ cần chúng ta đem Trần Thiên Minh xử lý sau tái chào hỏi bọn họ sẽ đem rượu này phòng trọ cấp thể hiện suy sụp thậm chí là tạc rụng rượu này phòng trọ cũng là có thể."

Vì xử lý Trần Thiên Minh mà không để cho Hàn tân chọc phải phiền toái lão G không tiếc đem sự tình làm đại. Dù sao Hàn tân trước ra khách sạn tiếp theo tựu bắt đầu nháo sự người khác muốn hoài nghi cũng là không có chứng cớ.

Hàn tân dừng một chút nói: "Lão G ta biết ngươi hôm nay phi thường tức giận kỳ thật ta cũng là như thế. Trần Thiên Minh quá kiêu ngạo hắn mỗi câu nói đều là nhằm vào ta. Nhưng là Trần Thiên Minh càng như vậy càng có vẻ hắn lần này tới là có mục đích là nếu chúng ta hiện tại động thủ chịu thiệt là chúng ta a!"

"Kỳ thật chỉ cần giết Trần Thiên Minh thân phận của chúng ta bại lộ cũng không sợ. Này Trần Thiên Minh rất đáng giận hắn sẽ ngăn cản đại sự của chúng ta." Lão G tức giận nói.

"Ta liền sợ chúng ta lần này giết không được Trần Thiên Minh." Hàn tân nói."Ta cảm giác Trần Thiên Minh trên người có theo dõi khí... Đồ vật này nọ chúng ta hiện tại theo như lời nói đều bị người ở phía ngoài nghe lén."

"Không thể nào? Ta đây mới vừa nói lời nói chẳng phải là bị bọn họ nghe được bọn họ có thể hay không hoài nghi ta?" Lão G chấn động.

Hàn tân lắc đầu "Sẽ không nếu Trần Thiên Minh nói như vậy ta các ngươi

Không có tỏ vẻ lời nói vậy chứng minh không bình thường. Chỉ cần chúng ta không động thủ Trần Thiên Minh nói những lời này chúng ta tức giận cũng là bình thường. Cho nên lão G xúc động là Ma Quỷ ngươi về sau phải chú ý một lần ngàn vạn lần không thể khinh thường. Ai xem ra chúng ta đại thế đã mất."


Nghe Hàn tân nói như vậy lão G lo lắng."Tiên sinh chẳng lẽ chúng ta vốn không có cứu lại cơ hội sao?"

"Có là có ngươi không cần quá lo lắng hiện tại chúng ta chủ yếu giải quyết Thôi Cầu vấn đề còn có đem tổ chức toàn bộ mang đi làm tốt hai tay chuẩn bị." Hàn tân nói.

"Mặc dù là như vậy nhưng Thôi Cầu biết chúng ta không ít gì đó có thể tính là chúng ta đem tổ chức mang đi cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng rất lớn." Lão G nói.

"Là đó cũng là ta đau đầu vấn đề. Ta ngay lúc đó nghĩ đến như thế nào cứu Thôi Cầu bất kể như thế nào nhất định phải cứu ra Thôi Cầu nếu không đối ai cũng không nên." Hàn tân nói."Hảo chúng ta hồi nam trong biển đi sao nên làm gì tựu làm gì phỏng chừng Long Định cũng cầm ta không như thế nào."

Trần Thiên Minh ra khách sạn tựu hướng đối diện một cái tiểu khu đi đến. Vào tiểu khu hắn tựu nhìn đến bên trong ngừng một cái trong ba. Trong ba thủy tinh toàn bộ dùng tới phòng ngừa bạo lực giấy

Bên ngoài nhìn không thấy tình huống bên trong. Khi hắn đi vào trong ba thời điểm trong ba xe cửa mở.

Trần Thiên Minh không do dự ngựa trên đi lên đi cửa xe lại mở lên. Bên trong ngồi hai mươi mấy người người trong đó Long Nguyệt Tâm ngồi ở một bàn dụng cụ tiền nghĩ sự tình."Nguyệt Tâm" Trần Thiên Minh nhẹ nhàng kêu một tiếng.

"Thiên Minh ngươi đã trở lại." Long Nguyệt Tâm ngẩng đầu nói. Gia gia đối Trần Thiên Minh cái kia cái ấn tượng không tốt cho nên hắn tại gia gia trước mặt không thể cùng Trần Thiên Minh hô đắc rất thân thiết.

"Ân thế nào có ngay lúc đó sao?" Trần Thiên Minh quan tâm hỏi han. Tuy rằng Trần Thiên Minh không có chứng cớ chứng minh Hàn tân có vấn đề nhưng hắn trải qua Long Định chỉ điểm hắn cũng cảm giác được Hàn tân rất hoàn mỹ. Chỉ là đáng tiếc Hàn tân không có xuất thủ thủ hạ của hắn đối với mình rất có ý kiến.

"Tuy rằng Hàn tân không có động thủ bất quá ta đó có thể thấy được hắn nhất định có vấn đề." Long Nguyệt Tâm nghĩ nghĩ nói. Bởi vì Trần Thiên Minh trên người có mini cameras Long Nguyệt Tâm là có thể chứng kiến Trần Thiên Minh đối diện đích tình cảnh."Lúc ấy ngươi vừa nói Thôi Cầu chuyện lúc ta chứng kiến Hàn tân biểu tình dường như không giống với hắn phi thường quan tâm Thôi Cầu chuyện."

Trần Thiên Minh cao hứng nói: "Ý tứ của ngươi

Là nói Thôi Cầu cũng là tiên sinh người?"


"Lúc ấy Thôi Cầu nói Trình như điều là nội gian có vệ tinh điện thoại nhưng hết thảy đều là Thôi Cầu theo như lời cho nên mới có thể này hết thảy là Thôi Cầu gây nên. Mà chuyện lớn như vậy có thể là cùng tiên sinh có liên quan. Ngươi hôm nay nói Thôi Cầu chuyện Hàn tân tuyên bố là phi thường có hứng thú ngươi sau lại cũng không nói gì Hàn tân có hơi thất vọng. Đương nhiên này là trực giác của ta cũng không có gì chứng cớ." Long Nguyệt Tâm nói. Đây là nàng vẫn nghe Trần Thiên Minh cùng Hàn tân nói chuyện cùng với nhìn Hàn tân biểu tình suy đoán ra tới loại này suy đoán là dựa vào của nàng giác quan thứ sáu.

"Nguyệt Tâm có ngươi ở bên cạnh ta giúp ta nhìn suy đoán ta liền thoải mái hơn." Trần Thiên Minh cao hứng nói. Long Nguyệt Tâm phi thường thông minh có nàng giúp chính mình thật là giảm đi không ít tâm tư. Trước kia Trần Thiên Minh là buông tha cho không truy Long Nguyệt Tâm nhưng mấy ngày này nàng dường như đối thái độ của mình có điều biến hóa chẳng lẽ nàng đối với mình có một chút điểm đích ý tứ?

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cao hứng. Na anh hùng không thích mỹ nữ a? Giống Long Nguyệt Tâm như vậy cực phẩm mình có thể bọt nước. Đến nàng thực là một việc "Tính phúc" chuyện tình. m bất cứ giá nào. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh hạ quyết tâm cùng Long Nguyệt Tâm hảo hảo "Tâm sự". Nếu Long Định không để cho Long Nguyệt Tâm gả chồng cho mình cùng lắm thì chính mình mang theo nàng chạy đến Âu Châu đi Long Định có thể cầm mình tại sao dạng đâu?

"Ta đây là vì công tác." Long Nguyệt Tâm cũng nghe đến Trần Thiên Minh ý tứ trong lời nói của nàng tiểu đỏ mặt một lần này Trần Thiên Minh thật sự là lớn mật trước mặt nhiều người như vậy tiền nói lời như vậy hắn không biết xấu hổ chính mình còn muốn mặt đâu! Bởi vì người bên cạnh đều là Đạo Môn người là Hoan Hỉ dụng quan hệ điều tới được.

Trần Thiên Minh thấy Long Nguyệt Tâm nhìn người bên cạnh liếc mắt một cái sau đó khuôn mặt nhỏ nhắn tựu đỏ hắn ngựa trên hiểu ý địa đối Long Nguyệt Tâm nói: "Nguyệt Tâm chuyện nơi đây đã xong rồi Hàn tân cũng không có xuất thủ ta xem là không phải để này đó đồng chí trở về a? Hơn nữa xe của ta đang ở đó bên ta làm cho bọn họ mở lại đây sau đó hảo hảo mà với ngươi nhờ một chút một sự tình."

"Hảo" Long Nguyệt Tâm ngẫm lại cũng là không cần phải... Chiếm dụng nhiều lắm tư chất nguyên. Nàng để những người đó trở về sau đó cùng Trần Thiên Minh xuống xe. Nàng cũng ngay lúc đó một cái có thể kiềm chế Hàn tân địa phương là muốn cùng Trần Thiên Minh hảo hảo thương lượng xuống. Nhưng nàng nào biết đâu rằng Trần Thiên Minh tâm là cỡ nào xấu xa a!

Trần Thiên Minh xuống xe sau gọi điện thoại để Lâm Quốc bọn họ trở về sau đó để lục Vũ Bằng lái xe lại đây."Nguyệt Tâm ngươi phỏng chừng còn không có ăn điểm tâm đi sao! Chúng ta đi khách sạn Huy Hoàng ăn điểm tâm." Trần Thiên Minh nói.

"

Ngươi không phải nếm qua bữa sáng sao?"
Long Nguyệt Tâm hỏi. Trải qua Trần Thiên Minh này vừa nói nàng mới nhớ tới hôm nay sáng sớm tựu bố trí theo dõi chuyện tình nàng còn thật không có ăn điểm tâm. Hiện tại nghe Trần Thiên Minh nói như vậy nàng cảm giác được bụng của mình đói bụng.

Gọi về hoa tươi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.