Lưu Manh Lão Sư

Chương 1783: Hiện tượng kỳ quáiNếu như là bình thường Trần Thiên Minh sáng sớm tựu chạy ra na còn nghe Khổng Bội Nhàn giáo huấn? Nhưng hiện tại không giống với nàng là chính mình phải bảo vệ người nếu không cùng nàng hảo hảo câu thông lời nói nàng có thể cũng sẽ không hảo hảo mà phối hợp chính mình a? Ngày hôm qua nghe Khổng Hạo Kỳ nói Khổng Bội Nhàn là một cái bốc đồng người chính cô ta quyết định chuyện tình mà ngay cả Khổng Hạo Kỳ cũng không đổi được. Ai đây là này đó ** đặc thù.

"Khổng lão sư ta trước kia không phải nói cho ngươi qúa ta có điều vội thôi vừa đến vội đứng lên cái gì cũng không nhớ được." Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói.

"Ngươi vội? Ngươi tái vội cũng không có thể không hơn khóa a!" Khổng Bội Nhàn tức giận trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái.

Khổng Hạo Kỳ nghe được Trần Thiên Minh cùng Khổng Bội Nhàn rất đúng nói có điểm kỳ quái hỏi han: "Bội Nhàn ngươi cùng Thiên Minh rất quen thuộc sao? Hắn là đệ tử của ta?"

Trần Thiên Minh vội vàng nói: "Tổng lý ta từng nghe qúa Khổng lão sư khóa sau lại nhân vi thời gian bận quá cũng vốn không có như thế nào nghe xong."

"Ngươi hiện tại không phải bảo hộ ta sao? Cái này có thời gian nghe xong đi sao!" Khổng Bội Nhàn đắc ý nói nói. Hừ Trần Thiên Minh lần này ta xem làm sao ngươi thoát được qúa lòng bàn tay của ta? Đến lúc đó ngươi thích ta cũng đừng trách ta.

"Hảo ta sẽ nghe Khổng lão sư khóa." Trần Thiên Minh gật gật đầu "Khổng lão sư ngươi nói một lần ngươi mấy ngày nay sự tình an bài ta hảo an bài một lần bảo hộ phương án."

Khổng Bội Nhàn nghĩ nghĩ nói: "Bởi vì ta tuần sau muốn đi c tiết kiệm tham gia một cái học thuật hội sở lấy mấy ngày nay đem của ta khóa toàn bộ điều đến cùng tiến lên cho nên mấy ngày này ta mỗi ngày muốn đi trường học đi học tuần sau đi c tiết kiệm."

"Thiên Minh nếu Bội Nhàn trở lại nam trong biển sau an toàn của hắn ta nhưng lấy phụ trách hiện tại chủ yếu chính là nàng ở bên ngoài an toàn." Khổng Hạo Kỳ cũng biết người ta Trần Thiên Minh vất vả không có khả năng nữ nhi về đến nhà còn muốn Trần Thiên Minh qua bảo hộ. Hơn nữa vừa rồi từ nữ nhi đối Trần Thiên Minh ngữ khí qua xem bọn hắn trong lúc đó dường như có những chuyện gì.

Cái này Khổng Hạo Kỳ có điểm sợ hắn cũng không nghĩ đến "Dẫn sói vào nhà". Trần Thiên Minh bên người có không ít nữ nhân này nhưng hắn là biết đến. Nếu để cho nữ nhi cũng thấm cùng với đi vào trời ạ đây là cái gì sự a! Khổng Hạo Kỳ cũng không nghĩ đến bảo bối của mình nữ nhi cùng nữ nhân khác một

Lên chia xẻ Trần Thiên Minh bởi vậy hắn muốn đề phòng cẩn thận.

"Hảo ta phụ trách Khổng lão sư ở bên ngoài an toàn." Trần Thiên Minh cao hứng nói. Như vậy không cần nhị mười bốn giờ bảo hộ Khổng Bội Nhàn hắn cũng thoải mái không ít."Tổng lý đến lúc đó ta sẽ phái một cái võ công không sai nữ bảo tiêu làm cho nàng bên người nhìn Khổng lão sư lúckhác ta liền ở bên cạnh chúng ta có mấy người cùng nhau bảo hộ Khổng lão sư nếu Khổng lão sư gặp được tập kích người của chúng ta sẽ ở nhanh nhất thời gian chạy tới tiếp viện hơn nữa chúng ta là phi cơ trực thăng tiếp viện." Dù sao Khổng Hạo Kỳ là tổng lý nếu Khổng Bội Nhàn gặp chuyện không may lời nói hắn cũng giao không được kém.

"Tốt như vậy Thiên Minh vất vả các ngươi đến lúc đó ta nhất định sẽ hảo hảo cảm tạ các ngươi." Khổng Hạo Kỳ cảm kích nói.

Khổng Bội Nhàn nói: "Tốt lắm ta hiện tại muốn đi trường học đi học Thiên Minh ngươi có phải hay không hiện tại bắt đầu tựu bảo hộ ta? Đúng vậy nói chúng ta cùng đi đi sao!"

Trần Thiên Minh nói: "Là từ hiện tại bắt đầu ta là có thể bảo hộ ngươi."

Khổng Hạo Kỳ hướng Trần Thiên Minh đưa qua hé ra chỉ có điện thoại danh thiếp "Thiên Minh đây là ta tư nhân số điện thoại di động có chuyện gì ngươi nhất định phải đệ một thời gian bắn,đánh cho ta

Điện thoại."


"Hảo" Trần Thiên Minh đứng lên hắn chứng kiến Khổng Bội Nhàn muốn xuất môn.

"Bội Nhàn ngươi nhất định phải cẩn thận nhất định phải nghe Thiên Minh lời nói ngàn vạn lần không thể để cho tiểu tính tình." Khổng Hạo Kỳ dặn dò Khổng Bội Nhàn.

"Cha ta đã biết ta có bảo tiêu bảo hộ thì sợ gì?"Khổng Bội Nhàn không cho là đúng.

Trần Thiên Minh nói: "Tổng lý ngươi yên tâm đem Khổng lão sư giao cho ta đi sao ta nhất định sẽ đem nàng đưa về tới đây. Để cho tiện bảo hộ. Khổng lão sư hiện tại đi ra bên ngoài xe đều là dụng chúng ta." Vì thế Trần Thiên Minh mang theo Khổng Bội Nhàn ra đi ra bên ngoài.

Khổng Bội Nhàn cười nói: "Thiên Minh từ hiện tại bắt đầu ngươi phải nghe theo của ta. Ta hiện tại đi trường học ngươi đưa ta đi thôi!"

Trần Thiên Minh gật gật đầu hắn cầm lấy điện thoại ra cấp bên ngoài lục Vũ Bằng bọn họ gọi điện thoại làm cho bọn họ lái xe đến nam trong biển cửa chờ hắn. Dù sao mình bình thường đều có một vài bảo tiêu bảo vệ mình hiện tại hơn nữa Khổng Bội Nhàn cũng là như vậy bảo hộ. Chích bất quá là nhân nhượng một lần Khổng Bội Nhàn thời gian liền nàng cũng cùng nhau bảo hộ mà thôi.

Ra nam trong biển Trần Thiên Minh tựu nhìn đến lục Vũ Bằng bọn họ mấy chiếc xe ở nơi nào chờ. Đương Trần Thiên Minh đem xe dừng lại qua lục Vũ Bằng cứ tới đây ngồi trên người lái chỗ ngồi. Trần Thiên Minh vốn là muốn cho nữ bảo tiêu cùng Khổng Bội Nhàn ngồi cùng một chỗ chính mình ngồi ghế lái phụ nhưng là Khổng Bội Nhàn không chịu dám muốn gọi hắn cùng nàng cùng nhau ngồi.

Khổng Bội Nhàn chứng kiến Trần Thiên Minh ngồi ở bên cạnh mình lúc cao hứng nói: "Thiên Minh giữa trưa ta nghĩ ở bên ngoài ăn ngươi phụ trách an bài đi sao về phần cần bao nhiêu tiền đến lúc đó ngươi theo ta nói một lần ta cho ngươi."

Trần Thiên Minh lắc đầu nói: "Này không cần ta lần này bảo hộ ngươi là miễn phí không cần ngươi ra một phân tiền."

"Thiên Minh ngươi đối với ta thật tốt." Khổng Bội Nhàn cười nói. Xem ra Trần Thiên Minh đối với mình là phi thường không sai này có phải hay không hắn thích của mình điều kiện tiên quyết đâu?

Trần Thiên Minh vừa nghe Khổng Bội Nhàn nói như vậy nhức đầu trời ạ nàng sẽ không hiểu lầm mình thích nàng đi sao?"Khổng lão sư ngươi hiểu lầm lần này bảo vệ ngươi sự tình là long chủ tịch đích thân chỉ thị ta vô luận như thế nào cũng phải đem nhiệm vụ này hoàn thành hảo. Hơn nữa khổng tổng lý vì quốc gia dốc hết tâm huyết ta ra này đó tiền trinh cũng là không có gì."

"Dù sao ta đem cái mạng nhỏ của ta giao cho ngươi ngươi nhất định phải bảo vệ tốt ta. Lần trước ta liền bị những người đó ám sát một lần chỉ là chúng ta nam trong biển bảo tiêu liều chết bảo hộ ta." Khổng Bội Nhàn nghĩ đến lần trước ám sát trong lòng của nàng vẫn có chút sợ hãi. Bất quá nàng tựu là một cái nhận thức tử để ý người tà không thể thắng chính tại sao mình muốn sợ bọn họ đâu? Đó cũng là nàng ở nước ngoài tại sao phải đến chỉ chứng này người xấu nguyên nhân.

"Ngươi có thể nói cho ta một chút là chuyện gì xảy ra sao?" Trần Thiên Minh linh cơ vừa động tuy rằng Khổng Hạo Kỳ nói với hắn quá lúc ám sát Khổng Bội Nhàn đích tình cảnh đương dù sao hắn không phải đương sự hãy để cho Khổng Bội Nhàn nói một câu.

Khổng Bội Nhàn đem ngay lúc đó tình huống nói cho Trần Thiên Minh "Những người đó rất đáng giận bọn hắn lúc ấy đến đây ba người giết không được của ta sau trong đó có một người nói với ta về sau bọn họ còn có thể lại đến để cho ta cẩn thận một chút. Đúng rồi người kia nói rất đúng Z nước nói đắc phi thường tiêu chuẩn."

Trần Thiên Minh không khỏi nhíu mày nói ngững người này là người ngoại quốc nhưng bọn họ Z nước nói đắc như vậy chuẩn kia thuyết minh ngững người này là quen thuộc Z nước hoặc là cùng Z quốc hữu sâu xa. Đó cũng là Trần Thiên Minh lo lắng nếu này khủng bố phần tử chích không phải người từ ngoài đến đơn giản như vậy lời nói bọn họ tại Z nước nhất định có nhận thức

Biết người hoặc là người của chính mình mạch như vậy tựu phức tạp nhiều.

"Ngươi không có việc gì có chúng ta bảo hộ ngươi ngươi yên tâm đi!" Ở phía sau Trần Thiên Minh chỉ có thể là an ủi Khổng Bội Nhàn.

Tới rồi trường học sau Trần Thiên Minh an bài một lần nhân viên lục Vũ Bằng bọn họ ở dưới lầu chờ đợi mình cùng nữ bảo tiêu giả trang đệ tử đi nghe Khổng Bội Nhàn khóa. Nếu Khổng Bội Nhàn đi nhà cầu và vân vân tựu từ nữ bảo tiêu cùng đi lúckhác tựu từ Trần Thiên Minh đi theo Khổng Bội Nhàn cũng đồng ý này phương án.

Trần Thiên Minh là từ cửa sau đi vào phòng học trong phòng học ngồi không ít người hơn nữa là nam đệ tử chiếm đa số mỗi người đều chiếm ở phía trước vị trí. Điều này làm cho Trần Thiên Minh nhớ tới trước kia đại học đi học đích tình cảnh lúc ấy mọi người khi đi học đều là từ phía sau ngồi dậy ai cũng không muốn ngồi ở phía trước.

Bởi vì lão sư đều là kêu phía trước ngồi đồng học trả lời vấn đề cho nên na nguyện ý trả lời lão sư vấn đề a? Trừ phi người kia đầu nước vào. Tại trong đại học không cùng trong tiểu học lão sư trên cơ bản là đúng danh sách cùng với người không dò số chỗ ngồi đệ tử cũng là vì cầm học chia phần tốt nghiệp.

Bởi vậy đi học quái lạ hiện tượng tựu xuất hiện tới trước đệ tử ngồi ở hàng cuối cùng

Cuối cùng tới đệ tử ngồi hàng. Ngồi ở hàng đệ tử chẳng những nên lắng tai nghe khóa vẫn không thể đánh hạp ngủ các nếu không sẽ để bục giảng lão sư ngay lúc đó. Một chọc phải lão sư tức giận có thể sau học kỳ còn muốn trùng tu này một môn khóa.

Nhưng hiện tại không giống với Trần Thiên Minh trở ra ngay lúc đó xếp sau còn có vị trí cao hứng địa ngồi tại phía sau. Nữ bảo tiêu cũng chính mình tìm một vị trí ngồi xuống chứa nghe giảng bài bộ dáng.

Đương Trần Thiên Minh mới vừa ngồi xuống thời điểm hắn chợt nghe đến phía trước có hai người nam đệ tử tại nhỏ giọng thuyết nói "Ai hôm nay buổi sáng tới trì hoãn không có hảo vị trí hiện tại ngồi tại phía sau nhìn không thấy xinh đẹp Khổng lão sư bóng hình xinh đẹp." a đệ tử dường như phi thường tức giận bộ dáng.

"Đều tại ngươi ta đều nói trên một tiết khóa sẽ chiếm vị trí chiếm hàng thứ nhất trung gian ngươi còn nói không quan hệ nhất định có thể chiếm được hảo vị trí. Hiện tại khen ngược vừa rồi nhìn một hồi đừng ban mỹ nữ lầm thời gian." B đệ tử nén giận a đệ tử.

Trần Thiên Minh nghe rõ những điều này là do lang đệ tử a! Bọn họ không phải tới nghe Khổng Bội Nhàn đi học mà là nhìn mỹ nữ lão sư tới. Khổng Bội Nhàn thật sự rất được sao? Trần Thiên Minh nghi hoặc địa còn thật sự nhìn một lần trên giảng đài Khổng Bội Nhàn nàng mặc một bộ lam sắc chức nghiệp bộ váy trong lúc nàng đi đến bảng đen bên cạnh lúc Trần Thiên Minh

Đã gặp nàng rất tròn cấp bách khều cái mông kia thon dài đùi đẹp phi thường bạch?? Tiền kỳ phong nổi lên dẫn nhân chú mục.

A trước kia không có bao nhiêu chú ý Khổng Bội Nhàn mỹ mạo hiện tại nhìn kỹ qua nàng bộ dạng phi thường tốt nhìn cong cong đôi mi thanh tú khéo léo miệng phía trước nam đệ tử mỗi người nhìn không chớp mắt. Lang a lang thật sự là sóng sau đè sóng trước một thế hệ còn hơn một thế hệ a!

"Các học sinh các ngươi hảo chúng ta lần này tới nói chuyện một lần 《 Hồng Lâu Mộng 》 trong tiết bảo sai song trọng tính cách." Khổng Bội Nhàn tại văn học trên tạo nghệ phi thường sâu há mồm sẽ đơn giản nói tóm tắt địa giới thiệu tiết bảo sai hình tượng."Hiện tại chúng ta đi thảo luận một lần tiết bảo sai song trọng tính cách thỉnh mọi người dũng dược nói."

Hôm nay Khổng Bội Nhàn là cao hứng phi thường thứ nhất Trần Thiên Minh tựu tại phía sau nghe của mình khóa nàng đương nhiên là muốn sử xuất tất cả vốn liếng đem này một tiết khóa tốt nhất. Thứ hai hôm nay tới người đặc biệt nhiều đã ngồi vào hàng cuối cùng. Càng nhiều đệ tử tới nghe của mình khóa chính thuyết minh của mình khóa trên đắc càng tốt.

Này "Lang" đệ tử nghe được Khổng Bội Nhàn suy nghĩ nghe bọn hắn phân tích tiết bảo sai hình tượng ngựa trước cái giơ lên cao bắt tay vào làm phải về đáp. Tuy rằng những học sinh này có điều "Lang" một chút nhưng bọn hắn có thể đi vào đến Hoa Thanh đại học cũng không phải đắp bọn họ cũng là có

Của mình thực tài thực nguyên liệu.

"Lão sư ta mà nói ta!" Nam các đều kêu. Trần Thiên Minh nhìn nhìn này giơ tay toàn bộ là nam nhân tay a!

"Hảo ngươi tới nói!" Khổng Bội Nhàn chỉ vào phía trước một cái đội dầy kính mắt thần tình là đậu đậu vóc dáng không cao nam sinh nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.