Lưu Manh Lão Sư

Chương 1822: Sự tình dễ làm hơn"Trời ạ tiểu lăng rốt cuộc muốn làm gì a?" Hoàng Na giật mình nói. Hoàng Lăng cùng nàng cũng không phải như vậy nói chẳng lẽ nàng chính như Trần Thiên Minh theo như lời là đem Trần Thiên Minh để cho mình?"Nàng như thế nào như vậy a?"

Trần Thiên Minh nói: "Nàng hiện tại thật là lúc còn nhỏ ta ở trong trường học nhìn nàng học tập phi thường dụng công nàng là một cái tâm tư nhào vào học tập trên."

"Chỉ có như vậy ta mới lo lắng Thiên Minh ngươi biết không? Từ từ ngày đó nàng nói với ta nói vậy sau nàng chính là ngoại trừ học tập hay học tập cái gì cũng không phạm. Trong lòng nàng nhất định là có việc ta sợ nàng như vậy sẽ suy sụp đi xuống." Hoàng Na lo lắng nói. Nàng cũng nhìn ra Hoàng Lăng là không thỏa cho nên mới kêu Trần Thiên Minh lại đây nghĩ biện pháp.

"Na tỷ ta cảm thấy phải hỏi đề nơi chính là Hoàng Lăng cảm thấy được ngươi là mụ mụ của nàng nàng cùng mụ mụ cùng nhau thích một người nam nhân không tiếp thụ được. Cho nên hắn mới làm như vậy. Ngươi ngẫm lại ta còn có những nữ nhân khác này Hoàng Lăng là biết đến nhưng nàng giống nhau là không sao cả." Trần Thiên Minh nói ra mấu chốt của sự tình.

"Ai Thiên Minh này ta cũng biết ta cũng có như vậy tâm lý a!" Hoàng Na thương tâm nói."Ta cũng không biết làm sao bây giờ a!"

Trần Thiên Minh chính sắc nói: "Na tỷ hiện tại ta cảm thấy đắc sự tình dễ làm hơn ngươi không phải Hoàng Lăng mụ mụ ta với ngươi cùng với Hoàng Lăng cùng một chỗ là không có vấn đề."

"Nhưng là ta là tiểu lăng đường cô nàng từ nhỏ bị ta nuôi lớn ta trong lúc nàng là của ta nữ nhi." Hoàng Na khóc tang nghiêm mặt nói."Chúng ta không thể như vậy hãy để cho tiểu lăng với ngươi ta rời khỏi."

"Các ngươi trong lúc đó vốn tựu không có quan hệ gì cùng một cái tộc cũng không biết cách nhiều ít thay ngươi nhóm không có huyết thống quan hệ." Trần Thiên Minh nói.

"Lại là ta hay cảm thấy được như vậy không tốt chúng ta không thể đồng thời với ngươi." Hoàng Na lắc đầu.

Trần Thiên Minh nói: "Hiện tại ngươi còn có cái khác biện pháp giải quyết sao? Hoàng Lăng khúc mắc là không nghĩ thực xin lỗi mẹ của mình nàng hiện tại cái gì cũng mặc kệ ngoại trừ học tập hay học tập như vậy sẽ đối trong lòng của nàng lớn dần có trở ngại. Ngươi nói chúng ta phải làm gì?"

Hoàng Na khổ nghiêm mặt "Ta cũng không biết nói sao lo liệu? Cho nên hôm nay mới gọi ngươi qua theo ta thương lượng a!"

"Hiện tại là tốt rồi làm ngươi cùng Hoàng Lăng không phải mẹ con ngươi đem tình huống này nói với nàng một lần sau đó chúng ta mọi người cùng một chỗ là được rồi." Trần Thiên Minh xấu xa thuyết. m nếu như có thể cùng với Hoàng Na, Hoàng Lăng cùng nhau chơi đùa ba người trò chơi lời nói vậy sảng liễu. Bất quá Trần Thiên Minh biết loại chuyện này không phải mình muốn thế nào được cái đó chỉ cần các nàng khẳng cùng mình chính là không sai.

"Không được" Hoàng Na liều mạng địa lắc đầu "Chúng ta không thể đồng thời với ngươi tâm lý của ta không qua được."

"Vậy ngươi suy nghĩ Hoàng Lăng cả đời thống khổ như vậy đi xuống sao? Như vậy sẽ đối nàng lớn dần không tốt sẽ tạo thành trong lòng của nàng đè nén đến lúc đó xảy ra vấn đề tựu phiền toái." Trần Thiên Minh nói.

"Ai hiện tại như thế nào cho phải?" Hoàng Na nói.

Trần Thiên Minh nói: "Đem chuyện này nói cho Hoàng Lăng đi sao để chính cô ta tác chủ. Nếu nàng cảm thấy được như vậy có thể lời nói vậy các ngươi tựu cùng nhau theo ta nếu không được coi như xong." Trần Thiên Minh biết Hoàng Lăng tâm cảnh nàng nhất định là thích cùng mình ở cùng nhau. Hơn nữa hắn cũng không tin chính mình

Không thể dùng trên thủ đoạn làm cho các nàng toàn bộ theo chính mình. Có khi vì đạt tới tốt đẹp chính là mục đích dùng tới thiện ý thủ đoạn cũng đúng.

"Không được không thể nói cho tiểu lăng nàng nếu biết mình từ nhỏ không có cha mẹ chỉ là cô linh linh một người nàng sẽ càng thêm thống khổ." Hoàng Na thương tâm nói."Thiên Minh ngươi đi đi chúng ta hôm nay không có gì hảo nói chuyện ta muốn hảo hảo yên lặng xuống."

"Na tỷ ta không quản ta nhất định phải cùng các ngươi cùng một chỗ ai cũng không có thể chia rẽ chúng ta." Trần Thiên Minh trịnh trọng nói."Có thể tính là ngươi nói ta bá đạo, ích kỷ ta cũng nhận biết tình yêu vốn chính là ích kỷ." Trần Thiên Minh quyết định dù sao Hoàng Na cùng với Hoàng Lăng không phải mẹ con hắn trước giải quyết một cái tái giải quyết một cái. Nhìn Hoàng Na cách làm như thế nàng sẽ không cùng Hoàng Lăng cùng nhau cùng mình ở cùng nhau.

"Thiên Minh ngươi đi đi ta sẽ không theo ngươi cùng một chỗ." Hoàng Na kiên định nói. Nàng tuy rằng nói như vậy vừa ý lý lại là thống khổ vạn phần. Chính cô ta qúa không được đạo kia khảm nàng không nghĩ cùng Hoàng Lăng cùng nhau trở thành Trần Thiên Minh nữ nhân.

Trần Thiên Minh đi lên tiền ôm lấy Hoàng Na nói: "Na tỷ ta sẽ không buông tha của ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không." Ôm Hoàng Na thân thể mềm mại đặc biệt nàng?? Tiền no đủ tô phong đè nặng thân thể của chính mình hắn cảm

Cảm giác rất hưng phấn. Hắn hảo dài thời gian chưa cùng Hoàng Na làm tình hắn rất suy nghĩ nàng này??. Hoàng Na ở trên giường cuồng phong điên cuồng là hắn những nữ nhân khác so ra kém nàng?? Tiền đầy đặn càng làm cho hắn một tay cũng nắm bất quá.

"Thiên Minh ngươi buông ta mau thở gấp bất quá tức giận." Hoàng Na muốn từ Trần Thiên Minh trong lòng giãy đi ra. Trần Thiên Minh lâu đắc nàng thật chặt đến nỗi làm cho nàng tâm hoảng ý loạn. Này đoạn thời gian nàng cũng muốn Trần Thiên Minh nghĩ mọi người cùng một chỗ khoái hoạt ngày. Cho nên có thể tính là nàng thấy nhiều hơn nữa nam nhân cũng là không thể xua đuổi hắn trong lòng hắn vị trí.

"Không được ta không buông ra ngươi ngươi là nữ nhân của ta ta nếu buông ra ngươi ngươi sẽ chạy. Ngươi biết không? Khi ta nghe nói ngươi cùng nam nhân khác ước hội ta hận không thể giết chết những nam nhân kia." Trần Thiên Minh đau lòng nói.

Hoàng Na nói: "Ta phải qúa cuộc sống của mình ta không có khả năng cả đời không kết hôn không có nam nhân ngươi có biết cái loại này tư vị phi thường khó chịu sao?"

Trần Thiên Minh nói: "Ta biết cho nên ta mới đương nam nhân của ngươi ngươi có biết năng lực của ta ta nhất định có thể cho ngươi " tính phúc " ngươi không cần sẽ tìm nam nhân khác được không? Na tỷ."

"Không được tiểu lăng thích ngươi ta không thể cùng nàng cướp đoạt nam nhân ngươi biết không? Ta thực xin lỗi đại ca ta không thể thực xin lỗi tiểu lăng bằng không về sau ta khi đến mặt sau làm sao dám thấy đại ca đâu?"

"Chúng ta đây toàn bộ cùng một chỗ đi sao!" Trần Thiên Minh dấu tay hướng Hoàng Na rất tròn phong thái cái mông hắn quyết định tiên hạ thủ vi cường. Hoàng Na tại phương diện kia phi thường nhu cầu nàng hiện tại không chịu chính mình chỉ có dụng cái loại này biện pháp đem nàng cấp phá được. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh tại của nàng?? Trên dùng sức địa nhéo vài cái.

"A!" Hoàng Na kinh hô lên nàng thật không ngờ Trần Thiên Minh cũng dám như vậy đối nàng nàng không phải nói với hắn qua sao? Về sau không cùng hắn cùng một chỗ để hắn không thể gặp mặt chính mình không cần quấn quít lấy chính mình. Nhưng là hắn hiện tại chẳng những ôm chính mình nhưng lại sờ của mình??.

Hoàng Na biết mình là một cái rất cảm tính người nàng cũng phi thường suy nghĩ cái loại này sự tình nàng có nhu cầu của mình. Cho nên hắn thường xuyên chính mình giúp chính mình không ngừng mà đè nén chính mình. Hiện tại bị Trần Thiên Minh như vậy vừa sờ nàng có thể không kêu sao? Bất quá nàng hay lý trí địa đối Trần Thiên Minh nói: "Trần Thiên Minh mời ngươi buông ta không thích ngươi ngươi còn như vậy làm ta liền báo nguy kiện ngươi. Hơn nữa ta có bạn trai chúng ta chuẩn bị muốn kết hôn." Vì cự tuyệt Trần Thiên Minh Hoàng Na chỉ có thể là dụng loại phương pháp này kích thích Trần Thiên Minh để hắn không hề quấn quít lấy từ

Mình.

Nếu như không có Trần Thiên Minh nàng còn có thể hạnh phúc sao? Nàng đã quyết định không hề cùng nam nhân khác. Bất quá hiện tại vì để Trần Thiên Minh buông nàng ra nàng chỉ có thể là muội lương tâm nói chuyện.

Nghe được Hoàng Na nói như vậy Trần Thiên Minh ngựa thượng hoả. Hắn biết Hoàng Na vi Hoàng Lăng mà buông tha cho chính mình nàng là yêu của mình. Không được ta không thể để cho chuyện như vậy sinh. Vì thế Trần Thiên Minh ôm lấy Hoàng Na hướng về của nàng nghỉ ngơi đi đến.

"Trần Thiên Minh ngươi muốn làm gì?" Hoàng Na luống cuống nàng từ Trần Thiên Minh trong mắt chứng kiến nam nhân khát vọng chẳng lẽ hắn suy nghĩ cùng mình làm cái loại này sự tình? Không được nếu bọn họ còn làm cái loại này sự tình lời nói chỉ có thể sẽ để quan hệ của bọn họ càng nói càng không rõ ràng lắm. Trần Thiên Minh đối với nàng mà nói quả thực tựu là một loại mê dược mê đắc nàng đầu óc choáng váng.

Trần Thiên Minh đem Hoàng Na ôm vào cái kia tiểu nghỉ ngơi đang lúc sau đó đem môn cấp khóa lên sẽ đem nàng ném ở trên giường. Hắn chậm rãi đem y phục của mình cởi lộ ra kia có điểm màu đồng cổ kiện mỹ thân thể.

"Thiên Minh ngươi không thể đối với ta như vậy ta sẽ hận ngươi cả đời." Hoàng Na biết Trần Thiên Minh võ công của cao cường mình là cự tuyệt không được nàng. Nhưng nàng không nghĩ cùng Trần Thiên Minh

Làm cái loại này sự tình Trần Thiên Minh càng cùng nàng làm nàng càng không - ly khai hắn.

"Na tỷ ta thích ngươi ngươi yêu thích ta ngươi tại sao phải rời đi ta đâu? Trước kia nói ngươi cùng Hoàng Lăng là cái nữ ta không dám cưỡng cầu nhưng là hiện tại các ngươi cái gì cũng không phải ta sẽ không tái úy sợ. Ta muốn cùng ngươi nhóm cùng một chỗ ai cũng không có thể ngăn trở chúng ta." Trần Thiên Minh cường hãn nói. Hắn đã đem y phục trên người toàn bộ cởi hắn chậm rãi đi hướng Hoàng Na.

Hoàng Na không dám nhìn Trần Thiên Minh thân thể nàng sợ hãi nói: "Ngươi không cần lại đây ta sẽ hận ngươi cả đời ngươi không thể bắt buộc ta làm cái loại này sự tình."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.