Lưu Manh Lão Sư

Chương 1829: truy tung Hàn tânTỉnh ủy bí thư đối cục trưởng lớn tiếng địa quát: "Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Người ta Hổ Đường người muốn vào đi phá án các ngươi vì cái gì không để người ta vào đi? Nhưng lại theo chân bọn họ sinh ra xung đột nếu xảy ra chuyện gì các ngươi gánh vác được rất tốt sao?" Tỉnh ủy bí thư nghĩ đến Hàn tân đã xảy ra chuyện mà Trần Thiên Minh bọn họ là lại đây cứu Hàn tân. Bởi vì giống Hàn tân như vậy cấp những người khác di động là nhị mười bốn giờ có người đón nghe hắn vừa rồi đánh hai cái điện thoại một cái là Hàn tân một cái là Hàn tân bí thư đều không có người đón. Phương diện này có một chút có vấn đề làm quan đều là như thế có công làm phiền chính là của mình đã xảy ra chuyện hãy mau tìm một người qua lưng nồi.

"Ta ta cũng không biết" cục trưởng ấp úng nói."Đúng rồi ta là an bài cái kia đội trưởng cảnh sát hình sự phụ trách nơi này an toàn hắn bình thường công tác còn có điểm cà lơ phất phơ có thể lần này cũng là bởi vì hắn lấy lúc trước cái loại này công tác thái độ mà tạo thành. Người ta Hổ Đường đồng chí đều đưa ra giấy chứng nhận hắn vì cái gì còn ngăn đón người ta đâu?" Cục trưởng vừa rồi cũng nghe một người cảnh sát hội báo cho nên hắn đem trách nhiệm giao cho đội trưởng cảnh sát hình sự.

"A cục trưởng chuyện này nhất định phải hảo hảo điều tra thêm tuyệt đối không thể để cho một vài con sâu làm rầu nồi canh ở lại cảnh sát trong đội ngũ." Tỉnh ủy thư

Nhớ lời nói thấm thía địa đối cục trưởng nói.

Cục trưởng một bên lau mồ hôi lạnh một bên liều mạng gật đầu. Hắn không biết chuyện này có thể hay không liên lụy đến chính mình xem ra tối nay là muốn đi bí thư trong nhà ngồi một chút nói chuyện công tác mới được. Mà cục trưởng cũng là biết hôm nay chuyện này có thể hay không chuyện lớn hóa nhỏ chuyện nhỏ hóa không chính yếu đúng là bên trong tốt nhất không có xảy ra chuyện gì bằng không có thể tiết kiệm lý lãnh đạo giống nhau chịu không nổi.

Cái kia đội trưởng cảnh sát hình sự vốn là suy nghĩ trang sức ngưu * lập công nhưng thật không ngờ lần này là đá trúng thiết bản trên. Sau khi trở về hắn bị cục trưởng khai trừ công chức lý do là công tác không chăm chú nghiêm trọng không làm tròn trách nhiệm.

"Bí thư chúng ta là không phải vào xem?" Tỉnh trưởng đối Tỉnh ủy bí thư nói. Tuy rằng tỉnh trưởng cùng Tỉnh ủy bí thư là cùng cấp nhưng đảng lãnh đạo hết thảy tại Tỉnh ủy bên trong hắn là phó thư kí người ta mới là chính. Hơn nữa ở phía sau nếu xảy ra chuyện gì thượng cấp sẽ trước tìm đệ nhất thống lĩnh đạo người mà Tỉnh ủy bí thư chính là chỗ này lý đệ nhất thống lĩnh đạo người.

"Đối với chúng ta đi xem." Tỉnh ủy bí thư ngựa trên gật đầu nói."Cục trưởng ngươi ngựa trên để người của ngươi đem nơi này phong tỏa đứng lên không thể để cho bất luận kẻ nào ra vào."

Cục trưởng ngựa trên quay đầu đi bố trí tại hôm qua thiên địa bố trí trong đi ra ngoài dễ dàng vào đi khó cho nên vừa rồi rời đi người bọn họ là không tra mà muốn vào này nhà xưởng lại là khó càng thêm khó.

Trần Thiên Minh bọn họ vào bên trong sau ngựa trên tra sau theo dõi khí còn không có kia ba cái nam trong biển bảo tiêu Gsp theo dõi khí tin tức."Lão đại làm sao bây giờ?" Lâm Quốc hỏi Trần Thiên Minh.

"Xem ra chỉ có là hỏi một lần người nơi này nhìn xem Hàn tân ở nơi nào?" Trần Thiên Minh nghĩ đến cái kia cục trưởng nói Hàn tân tại nghỉ ngơi chỉ có thể là đi vào trong đó tra tìm xuống."Nhất Hành các ngươi ở bên ngoài có hay không tra được cái gì?" Trần Thiên Minh cấp bên ngoài Phùng Nhất Hành bọn họ gọi điện thoại.

"Không có chúng ta không có ngay lúc đó cái gì." Phùng Nhất Hành nói."Bất quá lão sư nghe bên ngoài cảnh sát nói ra được xe tương đối nhiều bọn họ cũng không có tra nếu Hàn tân ở trong xe đào tẩu cũng là có có thể."

Trần Thiên Minh để điện thoại xuống sau liền chứng kiến Tỉnh ủy bí thư bọn họ tiểu đã chạy tới. Bọn họ cơ hồ là tai to mặt lớn đặc biệt bụng so với mang thai sáu tháng nữ nhân còn muốn lớn hơn bọn họ chạy trốn đặc biệt vất vả."Hàn tân phó chủ tịch ở nơi nào nghỉ ngơi?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Ở phía trước kia đống lâu lầu hai ta ngựa trên phái người mang bọn ngươi đi." Cục trưởng ngựa trên đối Trần Thiên Minh cười - quyến rũ. Hắn để một người cảnh sát mang theo Trần Thiên Minh bọn họ qua tới. Vì phòng ngừa vạn nhất Trần Thiên Minh dẫn theo mười mấy người trên lầu hai mà Lâm Quốc mang theo mười mấy người ở dưới mặt tiếp ứng.

Phía trước cảnh sát hướng về lầu hai chạy tới hắn cũng biết chuyện nghiêm trọng tính. Lần này Hàn tân qua lập tỉnh dẫn theo mười mấy bảo tiêu lại đây. Bởi vì người ta là trung ương lãnh đạo cảnh vệ là không thể tới gần cho dù là này đống lâu cảnh sát cũng chỉ là ở dưới mặt gác không thể đi lên.

"Mặt trên có mấy người nữ người bán hàng những người khác là không thể đi lên." Cảnh sát một bên chạy trước vừa hướng Trần Thiên Minh nói."Hàn phó chủ tịch tại lầu hai a sảnh nghỉ ngơi đang lúc chúng ta chỉ biết là nơi đó vị trí cũng không thể đi lên."

"Vì cái gì không thể đi lên?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Đây là Hàn phó chủ tịch bảo tiêu ở dưới mệnh lệnh nói lên mặt từ bọn họ qua gác chúng ta chỉ phụ trách phía dưới là được." Cảnh sát nói. Bọn họ lên lầu hai sau cảnh sát chỉ vào phía trước đại sảnh nói: "Chính là chỗ đó đây là nhà xưởng trước kia chuẩn bị cấp khách quý dùng là hôm nay Hàn phó chủ tịch vừa vặn không thoải mái hắn ở chỗ này nghỉ ngơi."

Trần Thiên Minh ngựa trên dẫn người hướng qua tới đương Trần Thiên Minh đẩy một lần môn thời điểm ngay lúc đó bên trong khóa. Hắn quát to một tiếng "Hàn phó chủ tịch ngươi ở bên trong sao?" Đương Trần Thiên Minh thấy bên trong không có người trả lời hắn một chưởng sẽ đem môn cấp mở ra. Cửa vừa mở ra Trần Thiên Minh liền chứng kiến phía trước mặt đất nằm ba cái nữ người bán hàng. Trần Thiên Minh đi qua tới tìm kiếm một lần ngay lúc đó các nàng chỉ là bị điểm hôn mê mà thôi.

"Lão sư kia ba cái bảo tiêu đã chết." Lâm quảng sí cũng hướng vào bên trong phòng điều tra ngay lúc đó bên trong nằm kia ba cái làm nội ứng nam trong biển bảo tiêu hơn nữa đã hy sinh. Lâm quảng sí chứng kiến mặt đất có ba cái bị người dùng nội lực bóp nát thiết bị truy tìm biết đây chính là vì cái gì mọi người tra không đến thiết bị truy tìm nguyên nhân. Trên người bọn họ thiết bị truy tìm đã bị người dụng nội lực cấp phá hủy bên trong trang bị cũng không có cách nào ra tín hiệu.

Trần Thiên Minh nghe lâm quảng sí hội báo cùng với nhìn trên tay phá vỡ thiết bị truy tìm biết Hàn tân đã đào tẩu. Hơn nữa hắn sáng sớm nằm sắp xếp trốn tốt lộ tuyến liên quan đem Long Định phái tới được người cũng xử lý. m thật là tốt tàn nhẫn một người. Trần Thiên Minh duỗi tay cởi bỏ kia ba cái nữ người bán hàng huyệt đạo.

Ba cái nữ người bán hàng chứng kiến Trần Thiên Minh bọn họ nhìn các nàng các nàng ngựa trên hét rầm lêm."Các ngươi như thế nào vào? Các ngươi là ai?" Người bán hàng chứng kiến Trần Thiên Minh

Minh bọn họ phía sau còn có cảnh sát trong lòng cũng yên ổn một vài dù sao có cảnh sát tại địa phương sự tình cũng không có rất xấu.

"Hàn tân phó chủ tịch đi đâu vậy?" Trần Thiên Minh nghiêm khắc hỏi này ba cái nữ người bán hàng.

"Hàn phó chủ tịch?" Ba cái nữ người bán hàng kỳ quái địa liếc nhìn nhau "Hắn không phải ở bên trong nghỉ ngơi sao? Đối chúng ta như thế nào nằm trên mặt đất?"

Trần Thiên Minh không nói gì xem ra này ba cái nữ người bán hàng là cái gì cũng không biết các nàng trực tiếp bị người điểm hôn mê sau còn tưởng rằng Hàn tân ở bên trong nghỉ ngơi đâu!

Bên cạnh cảnh sát chứng kiến Hàn tân quả nhiên là không thấy hắn ngựa trên cấp phía dưới lãnh đạo gọi điện thoại đây chính là đại sự a! Nếu Hàn tân tại lập tỉnh xảy ra vấn đề gì cảnh sát phương diện nhất định là phải chịu trách nhiệm."Lĩnh lãnh đạo chúng ta cục trưởng hỏi chúng ta làm sao bây giờ?" Cảnh sát sốt ruột hỏi Trần Thiên Minh.

"Ngươi thông tri các ngươi cục trưởng nói làm cho bọn họ toàn bộ tiết kiệm trong phạm vi truy tra Hàn phó chủ tịch ngay lúc đó tình huống nào sau ngựa trên hướng chúng ta hội báo thịt mặt ngươi theo chân bọn họ kể xuống." Trần Thiên Minh vừa nói vừa đi đến Hàn tân bên kia nghỉ ngơi. Đột nhiên hắn nhãn tình sáng lên ở bên kia hơn mười thước xa xa có một đống lâu

Nơi đó là không ai gác. Lấy Hàn tân võ công của bọn hắn tùy thời là có thể từ nơi này bay đến bên kia tái từ bên kia đi xuống.

Có thể Hàn tân quan hệ là có thể ở nơi nào an bài hảo xe đem bọn họ tống xuất đi. Xem ra bọn họ đã đi ra ngoài. Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh ngựa trên cấp Phùng Nhất Hành gọi điện thoại "Nhất Hành lập tức thông tri khoảng không trong phi ưng ( trinh sát phi cơ) làm cho bọn họ trên không trung trinh sát ta một hồi tái điện thoại cho ngươi." Nói xong Trần Thiên Minh dẫn người đi xuống.

Khi hắn hạ đến dưới lầu sau ngay lúc đó lập tỉnh này lãnh đạo cùng với nhà xưởng người phụ trách đã ở nơi nào chờ. Tỉnh ủy bí thư chứng kiến Trần Thiên Minh rơi xuống hắn lập tức đi lên tiền lo lắng hỏi han: "Đồng chí hiện tại Hàn phó chủ tịch không thấy chúng ta phải làm gì a?"

Trần Thiên Minh nghiêm túc nói: "Tin tức này muốn phong tỏa không thể để cho người biết Hàn phó chủ tịch mất tích tin tức. Còn lại kia đống lâu là cái gì trong lầu ở người nào?" Trần Thiên Minh chỉ chỉ Hàn tân có thể hướng bên kia chạy trốn nhà lầu.

"Nơi đó là chúng ta nhà xưởng cán bộ ký túc xá." Nhà xưởng người phụ trách nói.

"Kia nhóm nhà lầu có người hay không? Ngựa trên kêu bọn họ chạy tới nơi này xuống." Trần

Thiên Minh hỏi. Hàn tân là ngồi cái gì xe đào tẩu bọn họ cũng không biết căn bản là không có cách nào truy tung. Trần Thiên Minh nghĩ Hàn tân cứ như vậy tại trước mắt mình đào tẩu hắn phi thường không cam lòng. Mặc dù nói hiện tại Hàn tân đã bại lộ chính mình nhưng Trần Thiên Minh hay nghĩ bắt hắn cho xử lý mới được. Bằng không Hàn tân thủy chung là một cái tai họa hắn về sau nhất định sẽ tái làm ra sự tình khác.

Cái kia người phụ trách lập tức kêu bên cạnh mình bí thư qua tới tra một lần hôm nay có người hay không nghỉ ngơi ở nơi nào bởi vì trong nhà xưng phải đi làm mặt đất ban nghỉ ngơi cũng là đang ngủ. Đặc biệt hôm nay có như vậy hoạt động có thể nghỉ ngơi người cũng không ở nơi nào.

Chưa từng có trong chốc lát cái kia xinh đẹp nữ thư ký mang theo một cái hơn 40 tuổi nam nhân đi tới."Quản lí này chủ quản mới vừa mới chứng kiến đối diện nhà lầu sinh một sự tình hắn đang muốn hướng ngươi báo cáo đâu!" Nguyên lai này chủ quản chính là ở tại lầu ba hắn hôm nay nghỉ ngơi. Đang nhìn hoàn hạng mục cắt băng sau hắn cũng trở về đến của mình ký túc xá. Hắn mới vừa trở lại ký túc xá liền ngay lúc đó đối diện nhà lầu bay tới mười mấy người bọn họ độ thật nhanh chỉ là một trong nháy mắt tựu bay đến bên này. Bắt đầu này chủ quản còn tưởng rằng là hoa mắt khi hắn tái xoa mắt thời điểm ngay lúc đó những người này đã bay đến mặt đất tiến vào phía dưới một chiếc trong ba xe. Tiếp theo trong ba xe khởi động tựu lái đi.

Trần Thiên Minh hỏi: "

Ngươi xem thanh những người đó trước mặt mắt sao?"


"Ta thấy không rõ bọn họ quá là nhanh ta bắt đầu còn tưởng rằng là ảo giác đâu!" Chủ quản lắc đầu nói.

"Trong lúc này ba biển số xe là nhiều ít?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Ta ta nhất thời thấy không rõ." Chủ quản nghĩ nghĩ nói."Bất quá trong lúc này ba dường như là bình thường nhà xưởng đón đưa chúng ta cán bộ công nhân viên chức dùng là."

Nghe chủ quản nói như vậy quản lí ngựa đăng báo ra kia cỗ xe trong ba xe bảng số xe con ngựa chiếc xe kia hắn là biết đến bình thường buổi sáng mở lại đây buổi tối đưa cán bộ đi ra ngoài là phụ trách đón đưa tại nội thành nhà xưởng cán bộ.

Trần Thiên Minh ngựa trên cấp Phùng Nhất Hành gọi điện thoại "Nhất Hành mục tiêu có thể đã ngồi một chiếc trong ba đào tẩu bảng số xe là xxxxx ngựa tiến tới đi truy tra." Đương Trần Thiên Minh mới vừa cúp điện thoại bên kia cục trưởng cũng cấp thủ hạ của mình gọi điện thoại hắn để toàn bộ thị cảnh sát bắt đầu tra tìm kia cỗ xe trong ba xe. Vì thế một hồi truy tra hành động bắt đầu rồi.

"Đồng chí ngươi nói Hàn phó chủ tịch sẽ không có việc gì a?" Tỉnh ủy bí thư lau mồ hôi lạnh hỏi Trần Thiên Minh. Nếu Hàn tân tại nơi này gặp chuyện không may đã biết vị trí cũng có thể là ngồi không vững.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.