Lưu Manh Lão Sư

Chương 1837: Vô hình độc thủKhóc đắc nhỏ nhất tiếng chính là ích tây dát mã nàng một bên lau nước mắt một bên thương tâm địa nghĩ mình mới vừa tới m thị vài ngày Trần Thiên Minh như muốn đi chấp hành nhiệm vụ. Nhưng bây giờ là nghe được hắn tin tức như thế nàng không phải không suy nghĩ lớn tiếng khóc rống nhưng trời sanh tính thông minh nàng gặp chuyện đều là nếu muốn xử lý như thế nào.

"Nho nhỏ ngươi đem ngay lúc đó tình huống tái theo ta nói rõ chi tiết xuống." Ích tây dát mã hỏi Lộ Tiểu Tiểu.

Lộ Tiểu Tiểu đem ngay lúc đó tình huống nói ra "Bất quá ta cũng chỉ là biết phía trước phía sau ta tại chữa thương cũng không biết. Vốn ta nghĩ đem thương liệu sau khi tựu giúp lão sư chiếu cố nhưng thật không ngờ xuất hiện chuyện như vậy. Lúc ấy Phương Thúy Ngọc cùng với lão sư cùng nhau đối phó Hàn tân ta bị tiếng nổ mạnh bừng tỉnh sau sẽ không thấy lão sư bọn họ."

Ích tây dát mã lại xoay người hỏi Dương Quế Nguyệt "Tiểu Nguyệt các ngươi Hổ Đường người có tìm được Thiên Minh phi kiếm sao?"

"Không có" Dương Quế Nguyệt lắc đầu phi kiếm là Trần Thiên Minh còn sống tượng trưng Hổ Đường cũng phái thợ lặn tại đáy biển đi tìm nhưng tìm không thấy."Bất quá

Thiên Minh thân thể hắn phi thường đặc thù lần trước kích thích thân thể cuối cùng tiềm năng là không có sự còn hay ta giúp hắn khôi phục."
Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt đem trước kia chính mình như thế nào cùng Trần Thiên Minh luyện đặc thù Hương Ba Công nói ra. Những nữ nhân khác cũng đều phụ cùng các nàng cũng biết Trần Thiên Minh loại này đặc thù năng lực.

"Này đã nói lên Thiên Minh kích thích thân thể tiềm năng có thể sẽ không đối với hắn tạo thành thương tổn ta trước kia cũng đưa cho hắn ngàn năm Thiên Sơn Tuyết Liên này đối thân thể hắn cũng là có trợ giúp." Ích tây dát mã nói.

"Ích tây ý của ngươi là Thiên Minh còn chưa chết sao?" Trương Lệ Linh nhãn tình sáng lên nếu Trần Thiên Minh không có chết kia mọi người hy vọng tựu còn tại. Hơn nữa mọi người vừa nghe Trần Thiên Minh đã xảy ra chuyện cũng không có bình tĩnh địa nghĩ đến Trần Thiên Minh thân thể đặc thù tất cả mọi người khóc lên. Hiện tại nghe ích tây dát mã nói như vậy Trương Lệ Linh các nàng cũng hiểu được có đạo lý hiện tại các nàng đối này so với các nàng còn phải đẹp ích tây dát mã có rất lớn thật là tốt cảm. Bắt đầu Trương Lệ Linh các nàng trong lòng vẫn có chút bài xích ích tây dát mã cảm thấy được nàng sẽ cướp đi địa vị của các nàng hiện tại các nàng mới ngay lúc đó ích tây dát mã nhưng thật ra là một cái phi thường nữ nhân thông minh trước kia chỉ là nàng khiêm tốn mà thôi.

Ích tây dát mã gật gật đầu "Là ta phỏng chừng Thiên Minh còn chưa chết có thể tại mỗ trên địa phương."

Dương Quế Nguyệt hỏi: "Ích tây ngươi cảm thấy được hắn sẽ ở nơi nào đâu? Ta ngựa trên phái người đi tìm."

"Này ta nói không chính xác bất quá chúng ta có thể nhìn xem bản đồ." Ích tây dát mã gọi người lấy ra Z nước bản đồ."Từ nơi này nhìn Thiên Minh có thể bị sóng biển phóng đi địa phương một là lập tỉnh địa phương khác hai là khúc tiết kiệm. Tiểu Nguyệt ngươi có thể tìm một số người làm cho bọn họ đi thăm dò tìm kiếm này hai cái địa phương."

"Khúc tiết kiệm?" Dương Quế Nguyệt mặt nhăn một lần mày khúc tiết kiệm vẫn chưa có trở về về Z nước nó mỗi ngày la hét muốn độc lập. Nếu Trần Thiên Minh bị vọt tới cái chỗ kia là có điểm khó làm nơi đó không phải Z nước phạm vi thế lực."Ta phải đi về hướng lãnh đạo hội báo xuống."

Hiện tại Trương Lệ Linh cũng tỉnh táo lại "Ta phải báo cho Quốc ca, Ngạn Thanh bọn họ trở về làm cho bọn họ trước đình chỉ yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty nghiệp vụ phái ra nhân viên đến lập tỉnh cùng với khúc tiết kiệm tìm Thiên Minh."

"Đối Thiên Minh không có tìm được yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty cũng dễ dàng lọt vào người khác đả kích cho nên chúng ta hiện tại tốt nhất không ra yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty." Mấy ngày nay ích tây dát mã cũng hiểu biết Trần Thiên Minh tất cả sinh ý cùng với thế lực đó cũng là nàng dung nhập Trần Thiên Minh cuộc sống cách.

"Ân" Trương Lệ Linh gật gật đầu "Lấy chúng ta hiện tại tư chất kim hoàn toàn có thể nuôi dưỡng được rất tốt này đó bảo toàn viên hơn nữa việc buôn bán của chúng ta còn tại vận chuyển để yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty bảo toàn viên đi lập tỉnh cùng với khúc tiết kiệm tìm Thiên Minh cũng là có thể." Nếu tại phụ cận hải vực tìm không thấy Trần Thiên Minh chỉ có thể là ký thác ở trên đất bằng.

"Còn lại ta nghe Thiên Minh nói hắn lo lắng nhất đúng là nơi này an toàn cho nên nơi này nhất định phải phái người bảo vệ tốt không thể để cho mụ mụ các nàng có việc." Ích tây dát mã chen vào một câu.

Trương Lệ Linh đối ích tây dát mã nói: "Ích tây nếu Quốc ca bọn họ đến đây ngươi theo giúp ta thấy bọn họ được không? Nhiều hơn một người nhiều hơn một phần lực lượng." Tại Trần Thiên Minh trong nữ nhân trước kia là Trương Lệ Linh hầu hết có thể quyết định hiện tại Trương Lệ Linh ngay lúc đó ích tây dát mã tại sự tình xử lý trên so với chính mình còn mạnh hơn nàng đương nhiên là kêu lên ích tây dát mã.

"Hảo ta cùng ngươi." Ích tây dát mã gật gật đầu nàng biết từ hiện tại bắt đầu nàng đã chân chính dung nhập này đại gia đình nhưng là hiện tại Trần Thiên Minh lại là đã xảy ra chuyện. Kỳ thật vì an ủi những tỷ muội này ích tây dát mã cũng là đem hy vọng phóng cao một chút dù sao có hi vọng sống khá giả không có hi vọng hiện tại tất cả mọi người một muội ở trong này thương tâm mà buông tha cho tìm Trần Thiên Minh lời nói kia sẽ chỉ làm mọi người không có hi vọng.

Vì thế Dương Quế Nguyệt đi trở về nàng chỉ điểm Hứa Bách hội báo nhìn có thể hay không đem tra tìm Trần Thiên Minh phóng ở trên đất bằng. Bởi vì đã qua vài ngày Trần Thiên Minh không có khả năng còn tại Đại Hải trên chỉ có thể là đem hy vọng phóng ở trên đất bằng. Đương nhiên quốc gia dù sao cũng là quốc gia không có khả năng động đại quy mô đi tìm chỉ có thể là phái ra có liên quan nhân viên.

Đương nhiên buổi chiều Trần Thiên Minh huynh đệ cùng với Huyền Môn trọng yếu đệ tử toàn bộ tụ tập đến trong biệt thự Trương Lệ Linh cùng với ích tây dát mã đón thấy bọn họ. Khi bọn hắn vừa nghe Trần Thiên Minh có thể không có chết bọn họ ngựa trên hưng phấn lên. Vu là bọn hắn an bài hảo mỗi người tìm kiếm phạm vi chẳng những đem hy vọng đặt ở lập tỉnh cùng với khúc tiết kiệm còn đem tìm kiếm đặt ở cùng lập tỉnh liền nhau duyên Hải Thành thị. Trần Thiên Minh cũng là những người này người tâm phúc nếu Trần Thiên Minh không ở mọi người cũng không muốn tái tại yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty đương bảo toàn viên.

Cho nên Lâm Quốc bọn họ nhất trí cho rằng hiện tại tạm thời đình chỉ yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty tất cả nghiệp vụ chuyên tâm tìm kiếm Trần Thiên Minh. Mà mỹ nhân tập đoàn, khách sạn Huy Hoàng các cần bảo toàn viên còn tiếp tục giữ lại. Đặc biệt này biệt thự tăng mạnh nhân viên đối nơi này bảo hộ. Ngoại trừ ra đi tìm Trần Thiên Minh bên ngoài những thứ khác bảo toàn viên giống nhau ở lại m thị bọn họ phân biệt trú đóng ở m thị yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty.

Bởi vì trước kia Trần Thiên Minh hoặc nhiều hoặc ít đắc tội một số người có chút còn có thể là thân ở muốn vị nếu bọn họ

Muốn trả thù Trần Thiên Minh người nhà Lâm Quốc bọn họ cũng là xin lỗi Trần Thiên Minh. Cho nên bọn họ đem tinh lực đặt ở bảo hộ Trần Thiên Minh gia cùng với tìm kiếm Trần Thiên Minh lên.

Yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty tạm thời đóng cửa tại cả nước các nơi có thể nói là một đại sự. Cái khác bảo toàn công ty vỗ tay bảo hay cái này bọn họ lại có thể có lời đồng tiền lớn. Mà một vài thường xuyên muốn dùng đến bảo toàn công ty tập đoàn công ty cùng với người lại là kêu khổ thấu trời dù sao yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty bảo toàn chất lượng là cả nước thứ nhất.

Còn lại mỹ nhân tập đoàn các công ty cũng là không giống như trước như vậy tại xã hội xuất đầu lộ diện nó chỉ là khiêm tốn địa làm việc làm ăn của mình không hề cùng bên ngoài quá nhiều tiếp xúc. Ngành sản xuất nhân sĩ phỏng chừng mỹ nhân tập đoàn các trong công ty bộ nhất định là đã xảy ra chuyện gì bằng không cũng sẽ không như vậy.

Tưởng quy tưởng những người này hay không dám đối mỹ nhân tập đoàn công ty thế nào? Dù sao đói chết Lạc Đà so với Mã Đại hơn nữa yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty chỉ là tạm thời ngừng kinh doanh chỉnh đốn cũng không phải giải tán. Đắc tội bọn họ hậu quả là nghiêm trọng cho dù là công an chấp pháp nghành cũng không dám đối mỹ nhân tập đoàn thế nào bọn họ lại không dám như thế nào.

Thuế vụ, công thương nhân các nghành cũng thu được thượng cấp mệnh lệnh không thể làm khó dễ mỹ nhân tập đoàn các công ty nếu không hết thảy tự gánh lấy hậu quả. Còn lại tận khả năng địa vi mỹ nhân

Tập đoàn các công ty bật đèn xanh này đó vốn muốn nhân cơ hội chiếm chút tiện nghi có liên quan lãnh đạo mặc kệ đây chính là tại nam trong biển ra mệnh lệnh không chỉ nói đối với bọn họ này đó tiểu tôm động thủ cho dù là đối với bọn họ tổng cục lãnh đạo xuống tay cũng là giống nhau.

Mà Dương Quế Nguyệt cũng nói cho Lâm Quốc nếu có cái gì giải quyết không được sự tình có thể hướng Hổ Đường hội báo để Hổ Đường ra mặt giúp bọn hắn. Còn lại Hổ Đường cũng bắt đầu phái người đi tìm Trần Thiên Minh có tin tức sẽ thông báo cho bọn họ. Vốn Dương Quế Nguyệt là muốn dẫn người đi nhưng Hứa Bách để Dương Quế Nguyệt ở lại m thị nói nhưng để bảo vệ Trần Thiên Minh người nhà nàng mới ở lại m thị.

Có thể nói trước kia tại Z UY gió Trần Thiên Minh lực lượng đã không còn tồn tại đặc biệt nhiều như vậy yên tĩnh yên tĩnh cao thủ toàn bộ không lộ diện vô hình trung để cho người khác thở dài nhẹ nhõm một hơi. Dù sao Trần Thiên Minh xuất hiện uy hiếp được một số người lợi ích. Tuy rằng bọn họ không phải cột vào Hàn tân trên thuyền nhưng bọn hắn cũng sợ công chính không a Trần Thiên Minh có một ngày gặp được chính mình mà làm cho mình gặp chuyện không may. c tiết kiệm tiền phòng công an cục trưởng chính là như vậy ví dụ.

Bất quá có thể tính là thượng cấp hữu mệnh làm cho nhưng phía dưới giống nhau có đối sách. Trước kia uy phong Trần Thiên Minh cùng với này mỹ nhân tập đoàn các công ty cũng lọt vào người khác đố kỵ chậm rãi gặp khó khăn. Tuy rằng người ta không phải phía dưới làm khó dễ ngươi nhưng một sự tình có thể ấn bình thường trình tự lo liệu một khi góc lên thực qua mỹ nhân tập đoàn các công

Ty cũng là gặp gỡ rất nhiều khó khăn.

Mà chút khó khăn so với trước kia Hàn hạng văn dắt còn muốn lớn hơn. Này thái tử đảng vốn là bởi vì Trần Thiên Minh chuyện tình mà gặp được giải tán bọn họ trong lòng vốn là có oán niệm hiện tại đụng tới Trần Thiên Minh gặp chuyện không may bọn họ đương nhiên là âm thầm liên hệ đứng lên chuẩn bị cấp Trần Thiên Minh trước kia tập đoàn công ty hạ ngáng chân.

Dù sao Trần Thiên Minh vừa chết Long Nguyệt Tâm nhất định là sẽ không xen vào nữa Trần Thiên Minh khi còn sống chuyện tình hơn nữa bọn họ hay dùng trước kia Hàn hạng văn giáo trôi qua biện pháp dụng bình thường cách đối phó mỹ nhân tập đoàn các công ty người khác muốn tra đứng lên cũng không nên nói cái gì. Mà hết thảy này tối tích cực chính là Cửu ca.

Bởi vì thái tử đảng chuyện tình Cửu ca bị tra ra cùng Hàn hạng văn đi được tương đối gần hơn nữa tại đối phó Trần Thiên Minh sinh ý trong cũng là xả đại kỳ nhân vật cho nên Cửu ca phụ thân của cũng nhận được một vài liên lụy bị điều đến một cái không phải trọng yếu nghành hưởng thụ chính bộ cấp nhưng lại phi chủ yếu lãnh đạo chức vị.

Cửu ca lần này vừa nghe Trần Thiên Minh gặp chuyện không may liền lập tức liên lạc lên trước kia cái khác đối phó qúa Trần Thiên Minh thái tử những người này vốn tựu đối Trần Thiên Minh có ý kiến hiện tại có bỏ đá xuống giếng cơ hội bọn họ đương nhiên là sẽ không bỏ qua. Cho nên người khác không dám đối mỹ nhân tập đoàn các công ty thế nào nhưng là những người này tựu bắt đầu ở lưng

Sau hạ ngáng chân.

Trương Lệ Linh cũng ý thức được trong công ty gặp được lực cản nhưng nàng hiện tại tâm tư toàn bộ phóng đang tìm kiếm Trần Thiên Minh trên người đó là đương nhiên là không nghĩ quản việc này. Hơn nữa người ta ở sau lưng liền là ai cũng không biết như thế nào cùng người ta đấu? Cây to đón gió Mộc Tú vu Lâm Phong tất thúc giục chi. Hiện tại Trần Thiên Minh không ở người ta nhất định sẽ tại phía sau hạ độc thủ. Đó cũng là trước ích tây dát mã lo lắng chuyện tình chỉ cần bảo trụ Trần Thiên Minh tất cả người nhà công ty không có thì thế nào? Các nàng về sau còn là có thể Đông Sơn tái khởi. Hơn nữa Trương Lệ Linh tại trước kia đã đem một vài tài chính cùng với sản nghiệp chuyển dời đến Âu Châu cho dù là nơi này tư chất kim toàn bộ đã không có các nàng còn là có thể đến Âu Châu đi.

Mấy ngày nay Trương Lệ Linh cũng cùng Liễu Sinh lương tử liên hệ qua nàng nói nàng phụ trách mộc ngày nước bên kia tìm kiếm cùng với Âu Châu bên kia sự tình xử lý nếu sự tình không đúng mọi người tựu trước qua tới Âu Châu dù sao Âu Châu bên kia tiểu đảo đã xây tốt lắm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.