Lưu Manh Lão Sư

Chương 1839: nữ Anh ngữ lão sư"Là là này ta nhất định làm thỏa đáng." Cửu ca cao hứng gật đầu. Tiên sinh hiểu rất rõ bọn họ này đó thái tử đại bộ phận đều dựa vào trong nhà quan hệ không học vấn không nghề nghiệp đặc biệt thích đúng là chơi nữ nhân. Nếu bọn họ chứng kiến Trần Thiên Minh này nữ nhân xinh đẹp nói chỉ cần thể hiện suy sụp Trần Thiên Minh sinh ý là có thể chơi những nữ nhân kia bọn họ nhất định phi thường vui hỗ trợ. Bất quá Cửu ca đã nghĩ kỹ chưa muốn chơi cũng là chính mình trước chơi vài ngày tái để này thái tử chơi.

"Nhưng là chỉ đối phó Trần Thiên Minh trước kia sinh ý còn thì không được. Trần Thiên Minh có không ít thủ hạ rất nhiều đều là cao thủ." Lão k lắc đầu nói. Chỉ là thể hiện suy sụp Trần Thiên Minh trước kia sinh ý có thể được đến Trần Thiên Minh nữ nhân sao? Hắn suy nghĩ này là không thể nào.

Tiên sinh mỉm cười "Đương nhiên là sẽ không đơn giản như vậy chúng ta còn nhiều hơn phương vị địa đối phó Trần Thiên Minh người. Cửu ca phụ thân ngươi trước kia là bộ công an dài hẳn là có không ít trung tâm bộ hạ cũ hạ ngươi đi tìm bọn họ làm cho bọn họ động tác một lần đem gì liền điều đến c tiết kiệm phòng công an đương tuần tra viên hiện tại gì liền mới là phó sảnh phỏng chừng hắn lên tới chính sảnh là thật cao hứng. Hắn không ở m thị hành động của chúng ta sẽ dễ làm một chút."

Lão k lo lắng nói: "Nhưng còn có một cái Chung Hướng Lượng nhưng hắn là m thị nước yên tĩnh cục trưởng có hắn tại cũng là phi thường vướng bận."

"Này ngươi không cần lo lắng cho ta cũng sẽ vận tác một lần để Chung Hướng Lượng điều đến đừng tiết kiệm đương phó sảnh hắn là đề thăng mặt trên mỗ ta người có nên không có ý kiến gì. Kỳ thật nếu không phải long sắp xếp ra lệnh không thể làm khó dễ cùng Trần Thiên Minh có liên quan người những người này một sớm đã bị chúng ta đá ra cục." Tiên sinh tức giận nói."Trước kia Trần Thiên Minh đắc tội không ít người người ta đối với hắn có câu oán hận bây giờ là người ta báo thù thời điểm."

Hổ Đường thành lập sau là chưa bao giờ van xin hộ mặt chỉ nói nguyên tắc hơn nữa bọn họ có tiên trảm hậu tấu quyền lực lại tra ra không ít quốc gia sâu mọt ảnh hưởng tới một số người lợi ích. Bởi vậy không ít người đối Hổ Đường hận thấu xương bởi vì Hổ Đường không giống như trước Long Tổ như vậy có việc hảo thương lượng chỉ cần có quan hệ có tiền cái gì cũng tốt nói.

Hiện tại Trần Thiên Minh ngã này bị Trần Thiên Minh bọn họ xúc phạm ích lợi người đương nhiên là đối Trần Thiên Minh người nhà cùng sản nghiệp như hổ rình mồi may mắn Long Định sáng sớm tựu phóng ra nói qua bằng không những người này đã sớm quang minh chính đại đất.

"Ha hả cái này hảo chúng ta nhất định có thể đối phó Trần Thiên Minh

Người."
Lão k cao hứng nói. Căn cứ tình báo Trần Thiên Minh đại bộ phận thủ hạ đều đi ra ngoài tìm Trần Thiên Minh lưu thủ tại m thị yên tĩnh yên tĩnh công ty người cũng không phải rất nhiều. Những người này đều là ngốc * Trần Thiên Minh đều chết hết bọn họ còn tìm cái gì đâu?

Bất quá Trần Thiên Minh người còn tại tìm Trần Thiên Minh này thuyết minh bọn họ còn không có tìm được Trần Thiên Minh thi thể này dường như có điểm không lớn thích hợp. Nghĩ đến đây lão k lại lo lắng "Tiên sinh hiện tại Trần Thiên Minh người còn tại tìm Trần Thiên Minh có phải hay không Trần Thiên Minh còn chưa chết a?"

"Không có khả năng." Tiên sinh lắc đầu."Lần này bom là ta đích thân dẫn người mai phục hơn nữa ta nói cho Hàn tân chuẩn xác phương vị chỉ cần tại đặc thù dưới tình huống hắn chỉ cần mang theo Trần Thiên Minh bọn họ đến khu vực kia sau đó lại kíp nổ nơi đó bom là có thể đem nơi đó người nổ chết. Cho dù là Hàn tân hắn một chút cũng không có bị thương cũng sẽ bị nổ chết. Chớ đừng nói chi là Trần Thiên Minh võ công của không có Hàn tân cao ai chỉ là đáng tiếc ta người sư đệ này chúng ta từ nhỏ cùng nhau luyện võ vì khôi phục chúng ta nghiệp lớn mà hiến thân."

"Đối vi đại sự của chúng ta chúng ta không sợ chết." Lão k kiên định nói.

"Lần này chúng ta là bị Thôi Cầu cấp hại chết bằng không Hàn tân tại vị trí của mình còn

Không gặp nguy hiểm. Hy vọng các ngươi về sau trung với tổ chức không thể bại lộ tổ chức trên chuyện."
Tiên sinh nói. Cũng là bởi vì Hàn tân bại lộ cho nên tiên sinh mới để cho Hàn tân dụng chiêu này giết chết Trần Thiên Minh hy sinh Hàn tân qua xử lý Trần Thiên Minh bọn họ để Long Định bọn họ nghĩ đến tiên sinh đã chết như vậy phương tiện hắn về sau làm việc.

Lão k lắc đầu nói: "Sẽ không chúng ta là sẽ không bại lộ chuyện của tổ chức."

Tiên sinh nói: "Qua chúng ta tái cộng lại một lần như thế nào đối phó Trần Thiên Minh nữ nhân lần này chỉ có thể là thành công không thể thất bại. Còn lại Long Định đã cho ta đã chết nhất định sẽ thả lỏng cảnh giác chúng ta muốn gia tăng mở rộng thế lực của chúng ta mới được."

Vì thế ba người này tại nhỏ giọng địa mưu đồ bí mật. Đương nhiên đây chỉ là tiên sinh một cái kế hoạch bộ phận hắn từ một nơi bí mật gần đó còn có người của chính mình cùng với sự tình chỉ là hắn không muốn làm cho lão k cùng Cửu ca biết để hai người bọn họ phụ trách này đó mà thôi. Lão k hiện tại cũng biết nguyên lai bọn họ trước kia nhìn thấy tiên sinh có lúc là này thực tiên sinh có lúc là Hàn tân bởi vì bọn họ cố ý đem thanh âm biến thành như vậy lại là đội mặt nạ căn bản là nhận thức không ra ai thật sự tiên sinh ai là Hàn tân.

"Được rồi các ngươi tựu cứ như vậy làm." Tiên sinh ngẩng đầu "Lão k ngươi nắm chặt thời gian điều khiển nhân thủ nhất định phải tại chúng ta

Dời gì liền cùng với Chung Hướng Lượng thời điểm chuẩn bị tốt. Đến lúc đó bản thân ta muốn nhìn Trần Thiên Minh biệt thự có nhiều ít cao thủ?"
Bây giờ là thời kì phi thường tiên sinh là không dám đích thân xuất thủ hắn muốn trước ẩn giấu đi. Mà lão k mang theo mấy chục cái tổ chức cao thủ đi m thị đoán chừng là có thể san bằng Trần Thiên Minh biệt thự.

"Hảo" Cửu ca cùng lão k trăm miệng một lời nói. Bọn họ hiện tại nghe tiên sinh theo lời kế hoạch trong lòng cũng sáng sủa không ít. Vốn nghĩ đến lần này không đối phó được Trần Thiên Minh người hiện tại rốt cục có thể. Đặc biệt Cửu ca hắn chính ảo tưởng như thế nào thể hiện Trần Thiên Minh cái kia chút xinh đẹp nữ nhân.

Hơn nữa bọn họ với tiên sinh hiện tại thân phận có điểm tò mò rốt cuộc hắn là ai? Nghe ngữ khí của hắn dường như hắn cũng là quốc gia người lãnh đạo nhưng Hắn là ai vậy đâu? Bọn họ càng là tò mò nhưng lại không thể hỏi tiên sinh bởi vì bọn họ cũng biết đây là tiên sinh bí mật tiên sinh không chịu nói cho bọn hắn biết nhất định có đạo lý của hắn.

Đương nhiên từ từ lần trước Thôi Cầu phản bội bước nhỏ sinh cũng là đối những người khác có nhất định cảnh giác hắn chắc là không biết nói cho người khác biết mình là ai. Nếu lúc ấy Hàn tân cẩn thận một chút không nói cho Thôi Cầu bọn họ thân phận của mình phỏng chừng Hàn tân cũng sẽ không rơi xuống như vậy kết cục.

__

Tại khúc tiết kiệm một cái trấn trên trung học lý một cái nữ lão sư ở trên lớp Anh ngữ. Nàng mặc đơn giản giản dị quần áo là tốt rồi giống một cái nông thôn nữ nhân. Bất quá không quản nàng mặc cái gì quần áo đều là dấu không lấn át được trên mặt hắn xinh đẹp. Chuông tan học tiếng vang sau nàng đối với đệ tử hô một câu "Tan học" sau những học sinh kia đứng lên giống tổ ong dường như chạy ra ngoài. Đây là buổi sáng cuối cùng một tiết khóa này lễ khóa sau giờ học các là có thể về nhà.

"Những học sinh này tuyệt không biết lễ phép." Nữ lão sư tự nhủ cười một lần sau đó tựu cầm của mình sách giáo khoa đi xuống bục giảng ra phòng học. Giữa trưa thái dương mạnh phi thường liệt mãnh liệt đến làm cho nàng mau mắt mở không ra.

"Phương lão sư ngươi tan học." Một người cao lớn nam nhân đã đi tới. Hắn ước chừng bốn mươi tả hữu tuổi mặt chữ quốc mày rậm mắt to dụng tướng thuật mà nói là của một thành thật đôn hậu người. Nhưng nàng biết này kêu Địch Chí hiệu trưởng cũng không phải một cái thành thật người từ ánh mắt của hắn luôn luôn tại chính mình đầy đặn tô trên đỉnh đánh giá đến xem hắn là đối với mình có hứng thú thật lớn.

Địch Chí đã có lão bà lão bà cũng là này sở liên vọng trung học lão sư trưởng đắc cũng không tệ lắm. Nhưng nam nhân chính là như vậy gia hoa không bằng hoa dại hương. Hơn nữa giống nàng như vậy nữ nhân xinh đẹp không chỉ nói liên vọng trung học chính là liên vọng trấn cũng là tìm không thấy này

Loại cực phẩm nữ nhân a!

"Là hiệu trưởng đều ra về ngươi vẫn chưa về nhà ăn cơm sao?" Nữ lão sư cảnh giác địa nhìn Địch Chí ánh mắt của hắn lại chăm chú vào của nàng tô trên đỉnh. Nàng phi thường tức giận nếu là lúc trước nàng nhất định sẽ đem ánh mắt của hắn cấp đào ra. Nhưng nàng biết người đang người khác mái hiên không thể không cúi đầu hơn nữa hiện tại nàng cũng không dám xằng bậy.

"Ha hả không vội a! Phương lão sư ta thấy ngươi hai ngày này đi học trên đắc không sai ta muốn hảo hảo khao ngươi. Như vậy đi giữa trưa ta mời ngươi đến trấn trên khách sạn ăn thật ngon một chút ngươi xem nhìn có phải hay không không có tiền a? Không dám mua thịt ăn sao?" Địch Chí nhìn chằm chằm nữ lão sư?? Tiền nhục đoàn có thể tính là nàng không ăn thịt vậy đối với thịt cũng chắc là không biết giảm bớt bán chút nào. Lão bà của mình tuy rằng cũng dài đắc không sai nhưng cùng nàng so sánh với kém hơn hơn nữa nàng?? Tiền cái kia đối đồ vật này nọ lại lão bà của mình không có cách nào bằng được.

Nữ lão sư lắc đầu nói: "Hiệu trưởng ngượng ngùng ta còn muốn trở về nấu cơm cấp đệ đệ của ta ăn bằng không đệ đệ của ta sẽ đói chết."

Địch Chí có hơi thất vọng nói: "Phương lão sư kỳ thật giống ngươi cái kia ngu ngốc đệ đệ ngươi có thể không cần phải xen vào hắn. Như vậy đi chúng ta đi ra ngoài trước ăn vào lúc cho hắn chuẩn bị ăn ngon trở về là được."

"Lần sau đi! Hiệu trưởng được không?" Nữ lão sư đối với Địch Chí vứt một cái mị nhãn.

Địch Chí phi thường hưởng thụ địa cười một lần đúng vậy bây giờ là giữa trưa vẫn có chút không có phương tiện. Tuy rằng lão bà quản không được chuyện của mình nhưng là hay buổi tối tốt một chút. Lần sau tựu lần sau đi dù sao này phương ngọc là có chỗ khó chính mình không giúp nàng nàng cùng nàng cái kia ngu ngốc đệ đệ cũng không biết muốn tới chỗ nào tị nạn.

Phương Ngọc tỷ đệ là không biết như thế nào đi vào liên vọng trấn bọn họ lại không thấy tiền vừa rồi không có giấy căn cước chỉ là mặc cũ nát ngư dân quần áo sẽ đến liên vọng trung học nói nếu ứng nghiệm sính Anh ngữ lão sư. Liên vọng trung học Anh ngữ lão sư có điều khan hiếm trùng hợp có một nữ Anh ngữ lão sư sinh hài tử xin phép cho nên Địch Chí tại trong trấn bù thêm thông báo tuyển dụng thông báo nói cam kết lâm thời Anh ngữ lão sư đãi ngộ cùng công lão sư giống nhau.

Bắt đầu Địch Chí nghe nói phương ngọc cái gì cũng không có sẽ nhận lời mời đã nghĩ làm cho nàng đi. Nhưng thật không ngờ khi hắn chứng kiến phương ngọc mặt lúc không khỏi bị nàng thật sâu hấp dẫn. Đây tuyệt đối là mỹ nữ trong mỹ nữ mỹ nữ cho dù là TV sao kim cũng không có nàng xinh đẹp a! Vì thế Địch Chí ngựa trên đáp ứng để phương ngọc thử một lần dù sao quá kém lời nói hắn cũng không dám dụng.

Thật không ngờ!!

Phương ngọc há mồm chính là một ngụm lưu loát tiếng Anh bên cạnh tiếng Anh khoa tổ trưởng âm thầm nói với hắn đây tuyệt đối là tiêu chuẩn âm chính là nàng cũng nói không nên lời. Vì thế Địch Chí đánh nhịp để phương ngọc lưu lại trước thử dùng hai tuần lễ có thể lời nói sẽ dạy này học kỳ.

Kỳ thật Địch Chí là có tư tâm dựa theo quy định hắn là có thể để phương ngọc cô gái đẹp này lưu hạ một cái học kỳ thậm chí là hạ một cái học kỳ. Nhưng là hắn cố ý bố trí đạo này khảm tựu là muốn cho phương ngọc biết nếu như không có đồng ý của hắn nàng phải ở chỗ này dạy học là không thể nào. Về phần nàng có thể hay không lấy lòng mình có thể không có thể làm cho mình vừa lòng kia tựu nhìn phương ngọc biểu hiện. Làm cho mình sảng liễu chính mình chẳng những lưu nàng xuống dưới còn có thể có nàng chỗ tốt.

"Phương lão sư ngươi nhưng phải biết rằng giống như ngươi vậy không có bằng cấp chứng minh không có thân phận chứng người ta là không dám thu lưu của ngươi hơn nữa hẳn là đem ngươi đưa đến cục cảnh sát đi. Nhưng là như ta vậy giúp ngươi ngươi phải lý giải cái khổ tâm của ta cùng với ta đối với ngươi thật là tốt." Địch Chí ánh mắt không ngừng mà tại lóe.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.