Lưu Manh Lão Sư

Chương 1874: Muốn đem ngươi lưu lạiNgày thứ ba sáng sớm Địch Chí trở về tới trường học đi làm. Có thể nói giống hắn loại này hiệu trưởng chức nghiệp có rất nhiều người đang nhìn chằm chằm nếu hắn còn chưa trường học đi làm sẽ có người đi bộ giáo dục chui vị trí của hắn. Cho nên Địch Chí hôm nay sáng sớm tựu từ trong bệnh viện xuất viện sau đó trở về phòng làm việc của hiệu trưởng đi làm.

Kỳ thật hắn phía dưới ngày hôm qua tựu không đau bất quá một cái đau lòng tin tức để hắn thiếu chút nữa hôn mê qua tới. Y Sinh nói cho hắn biết hắn phía dưới đã không có làm nam nhân công năng nói cách khác không thể?? Không thể làm nam nhân chuyện vui sướng chuyện. Như vậy sao được đâu? Hắn còn muốn chơi càng nhiều là nữ nhân. Hắn hiện tại hận không thể giết chết người áo đen kia là người áo đen kia đem hắn hại thành như vậy. Bất quá hắn nghĩ đến người áo đen kia đáng sợ như vậy hắn lại không dám thấy Hắc y nhân.

Y Sinh nói nếu Địch Chí suy nghĩ khôi phục hắn phía dưới vấn đề trừ phi là tái tạo một cái khí quan. Điều này làm cho Địch Chí càng thêm tuyệt vọng hắn còn muốn tại ngày nghỉ thời điểm đi m nước tìm chuyên gia nhìn xem đâu!

"Phanh" cửa ban công bị người đẩy ra Phương Thúy Ngọc từ bên ngoài hướng vào đi. Nàng đóng cửa lại sau thở phì phì địa đi đến Địch Chí bên người.

Nếu là lúc trước Địch Chí nhất định là cao hứng đắc muốn chết nhưng là hắn bây giờ là không thể nhân sự loại này đối mặt mỹ nữ lại không thể làm thống khổ chỉ có giống Diệp Đại Vĩ bọn người mới có thể thể hội cho ra."Phương lão sư ngươi có chuyện gì sao?" Địch Chí có điểm tức giận nói. Chính mình còn không có tìm nàng tính toán sổ sách nàng lại tức giận như vậy địa chạy vào được.

"Địch Chí ngươi nói rõ ràng khuya ngày hôm trước là chuyện gì xảy ra?" Phương Thúy Ngọc trừng mắt Địch Chí. Nàng vừa nghe đồng sự nói Địch Chí trở về liền lập tức chạy tới.

"Tiền khuya ngày hôm trước?" Địch Chí ấp úng địa nói không ra lời."Ta ngày đó ở trên đường gặp được kẻ bắt cóc không lớn nhớ rõ."

"Địch Chí ngươi không cần làm tức giận ta ngươi có tin ta hay không hiện tại sẽ giết ngươi." Phương Thúy Ngọc nhìn bên cạnh một cái ghế sau đó vận khởi nội lực mãnh liệt nâng lên chân một cước dẫm đi xuống."Ba " xem ra chắc chắn ghế dựa bị nàng dẫm đắc phá vỡ.

Địch Chí sợ tới mức từ trên ghế nhảy dựng lên hắn văn phòng ghế dựa tất cả đều là thực mộc làm thành chắc chắn đắc có thể tính là hắn dùng thiết chùy cũng không có thể dễ dàng như vậy xao tồi. Nhưng là Phương Thúy Ngọc chỉ là nhẹ nhàng một cước dẫm đi xuống kia ghế dựa tựu phá vỡ thành khủng bố như vậy quá kinh khủng."Phương lão sư ngươi đại nhân không nhớ tiểu

Người qúa ta đêm hôm đó là làm chuyện sai nhưng ta đã đã bị người áo đen kia trừng phạt hắn đem đệ đệ của ta cấp phế bỏ ta về sau cũng không có thể qúa nam nhân bình thường cuộc sống. Vệ Xuân Hoa bị hắn đánh ngất xỉu đầu vẫn hôn mê chìm hôn mê chìm Y Sinh nói lên con ngựa muốn ở nửa tháng bệnh viện."


Phương Thúy Ngọc nghe được Địch Chí cùng với Vệ Xuân Hoa đều đã bị báo ứng trong lòng của nàng cũng âm thầm cao hứng. Nếu đổi lại là trước kia nàng nhất định giết Địch Chí cùng với Vệ Xuân Hoa hai người."Ngươi đem kia thiên chuyện tình đầy đủ địa nói cho ta biết chính là người áo đen kia chuyện tình."

"Ta là rất thích ngươi mới làm như vậy." Địch Chí đem kia thiên chuyện tình hoàn toàn địa nói cho Phương Thúy Ngọc thậm chí là Vệ Xuân Hoa nói với hắn trôi qua nói.

Phương Thúy Ngọc nghe xong Địch Chí kể ra đối người áo đen kia có một chút lý giải nghe lời của hắn dường như phi thường quan tâm chính mình. Nếu Địch Chí còn đối với mình bất lợi hắn tựu sẽ giết Địch Chí. Vốn Phương Thúy Ngọc muốn từ Địch Chí miệng hỏi ra một vài Hắc y nhân chuyện tình nhưng nghe hắn theo như lời cùng Trần Thiên Minh nói không sai biệt lắm căn bản không biết người là ai vậykia."Địch Chí ta ngay lúc đó ở trong trường học nán lại ngươi về sau không cần sẽ tìm phiền phức của ta còn có không dùng lại cái kia xa thải lý do uy hiếp ta bằng không ta sẽ giết ngươi."

"Sẽ không ta sẽ không."

Địch Chí nào dám tái chọc phải Phương Thúy Ngọc chính là nàng vừa rồi một ít tay tựu sợ tới mức hắn chết khiếp. Má ơi như thế nào Phương Thúy Ngọc cũng lợi hại như vậy chính mình cư nhiên không biết còn muốn thể hiện nàng. May mắn lúc ấy nàng không có uy bằng không giết mình chính mình còn không biết là chuyện gì xảy ra.

"Tốt lắm hiệu trưởng của ngươi cái ghế kia rất không kiên nhẫn dùng gọi người mang đi đi sao!" Nói xong Phương Thúy Ngọc đi rồi.

Buổi tối Phương Thúy Ngọc lại muốn đi câu lạc bộ đêm Trần Thiên Minh lại quấn quít lấy nàng muốn đi theo. Phương Thúy Ngọc nghĩ Trần Thiên Minh một người tại trong túc xá cũng không an toàn dù sao nàng hiện tại cũng xứng tốt lắm mê dược có thể tính là giống đêm hôm đó giống nhau gặp được này kẻ bắt cóc nàng cũng là có thể đối phó. Cho nên Phương Thúy Ngọc lại dẫn Trần Thiên Minh đi câu lạc bộ đêm.

Đương Phương Thúy Ngọc vừa đến câu lạc bộ đêm sau liền có người hướng liền nghiệp báo cáo. Liền nghiệp dĩ trải qua tại trong câu lạc bộ đêm đợi vài ngày nhưng vẫn không có đợi cho Phương Thúy Ngọc qua hắn đang muốn ngày mai đi trường học tìm nàng thật không ngờ nàng lại đến đây."Đi gọi nàng qúa đi theo ta uống rượu." Liền nghiệp cao hứng nói.

Phương Thúy Ngọc bị câu lạc bộ đêm quản lí đưa ghế lô thời điểm nàng tựu nhìn đến ngày đó tại câu lạc bộ đêm cửa gặp được trung niên nam nhân. Nam nhân này có kiêu hùng khí phách để Phương Thúy Ngọc không khỏi âm thầm cảnh giác."Tiên sinh suy nghĩ uống bia sao?" Phương xanh biếc

Ngọc trên mặt lộ ra chức nghiệp tươi cười.

"Mỹ nữ ngươi ngồi xuống theo giúp ta uống đi" liền nghiệp khoát tay trong mắt tất cả đều là khí phách. Nương hắn hiện tại địa vị muốn lên một nữ nhân là chuyện dễ như trở bàn tay chuyện bởi vậy hắn cũng không cần phải... Đối Phương Thúy Ngọc rất khách khí.

"Ngượng ngùng tiên sinh ta còn muốn công tác đâu!" Phương Thúy Ngọc nhìn nhìn bên cạnh những nam nhân kia bọn họ phải là người nam nhân này bảo tiêu.

"Ta gọi là liền nghiệp là liên cùng với giúp bang chủ." Liền nghiệp quyết định dụng danh tiếng của mình qua đem Phương Thúy Ngọc chấn trụ. Liên cùng với giúp tại bắc thị là nổi tiếng bọn họ vừa nghe đến mình là liên cùng với giúp bang chủ chắc là không biết cãi lời ý của mình."Ta xem trên ngươi ngươi về sau coi như tình nhân của ta đi sao!"

Phương Thúy Ngọc sắc mặt ngựa trên thay đổi nàng thật không ngờ người nam nhân này là ngay cả Vệ Đông thúc thúc."Ta đã có bạn trai ta không thể đương tình nhân của ngươi."

Bên cạnh một người nam nhân tức giận địa đứng lên "Cô bé ngươi không cần cấp mặt không biết xấu hổ lão đại của chúng ta cho ngươi đương tình nhân là để mắt ngươi. Ngươi cần phải hiểu rõ đắc tội lão đại của chúng ta người là sống không được ba ngày chính là trong nhà của hắn người."

"Tiên sinh ta chích là một cái tiểu rượu muội cũng không muốn làm cái gì tình nhân mời các ngươi không cần làm khó ta." Phương Thúy Ngọc vừa nói vừa xoay người suy nghĩ phải rời khỏi nhưng là vừa rồi cái kia nam nhân lập tức đi tới che ở phía trước.

"Suy nghĩ đi? Sẽ có dễ dàng như vậy sao?" Người nam nhân kia hung tợn nói. Hắn theo liền nghiệp nhiều năm liền nghiệp không ngờ như vậy cùng cô bé này nói ra nói vậy đêm nay chính là muốn sắp xếp nàng.

Phương Thúy Ngọc chứng kiến người nam nhân này thân thể chỉ là khẽ động hắn tựu ngựa trên đi đến trước mặt mình có thể thấy được người nam nhân này võ công của không kém. Nàng âm thầm kinh hãi xem ra câu lạc bộ đêm không phải mình nán lại địa phương lần sau không tới nơi này đi làm."Các ngươi muốn thế nào?"

"Mỹ nữ ngươi nói đi giá tiền của ngươi là nhiều ít ta cho ngươi." Liền nghiệp không nhanh không chậm địa nhìn chằm chằm Phương Thúy Ngọc hắn từ trong mắtcủa nàng không có chứng kiến sợ hãi điều này làm cho hắn phi thường hảo kỳ. Này là một cái cái dạng gì cô gái? Đương lão sư chạy đến câu lạc bộ đêm kiêm chức hơn nữa nghe được mình là liên cùng với giúp Lão đại không ngờ chẳng phải sợ hãi.

"Ta nói ta không đương tình nhân của ngươi ngươi khác tìm hắn người đi sao!" Phương Thúy Ngọc kín đáo đề phòng nếu tình huống không đúng nàng tựu ngựa trên tiên hạ thủ vi cường.

Người nam nhân kia tức giận chưa từng có người dám tại lão đại của mình trước mặt nói không hắn mới vừa suy nghĩ động thủ chế trụ Phương Thúy Ngọc hảo để lão đại của mình thích một lần thời điểm hắn đột nhiên ngửi được một cỗ mùi thơm lạ lùng tiếp theo hắn tựu bất tỉnh nhân sự ngã xuống.

"A con mèo ngươi làm sao vậy?" Bên cạnh đại hán chứng kiến nam kia người ngã xuống không khỏi thầm giật mình ngựa trên toàn bộ đứng lên chuẩn bị hướng Phương Thúy Ngọc động thủ.

"Dừng tay" liền nghiệp chứng kiến thủ hạ của mình a con mèo té trên mặt đất hắn vội vàng giơ tay lên ngăn lại thủ hạ chính là xúc động."Làm cho nàng đi thôi!" Nói xong liền nghiệp cầm lấy rượu trên bàn chén uống lên rượu.

"Dạ" bên cạnh bang chúng nghe được liền nghiệp nói bọn họnhư vậy cũng không dám ngăn trở Phương Thúy Ngọc. Phương Thúy Ngọc thấy bọn họ thối lui không hề ngăn đón chính mình nàng ngựa trên đi ra ngoài. Xem ra hay chính mình nghĩ đến chu đáo chuẩn bị tốt mê dược vừa hiện không đúng tựu xuất thủ ngựa trên tựu khiếp sợ này liên cùng với giúp bang chủ liền nghiệp.

Chúng nam nhân chứng kiến Phương Thúy Ngọc rời đi nơi này bọn họ sốt ruột địa nhìn liền nghiệp "Lão đại cứ như vậy buông tha cô nàng kia sao?"

Liền nghiệp bĩu môi "Chẳng lẽ ngươi không có nhìn ra này phương ngọc không đơn giản

Sao? Nàng tài năng ở nháy mắt thả ra mê dược đem a con mèo mê đảo phần này thủ pháp cũng không phải một, hai năm là có thể luyện được đi ra. Hơn nữa nữ nhân này còn có thể võ công chúng ta tại như vậy hẹp hòi địa phương động thủ chịu thiệt còn là chúng ta. Hơn nữa này câu lạc bộ đêm là địa bàn của chúng ta ở trong này đánh nhau việc buôn bán của chúng ta còn có thể làm sao?"


"Kia Lão đại đích ý tứ là?" Còn lại một đại hán hỏi. Vừa rồi đại hán kia dùng nước? A con mèo mặt.

"Các ngươi chuẩn bị một lần ở bên ngoài chờ nàng đi sao! Ha hả càng là có đâm nữ nhân ta càng thì thích. Một hồi các ngươi đem nàng bắt lấy sau trước hết phế bỏ võ công sẽ đem nàng thứ ở trên thân toàn bộ sưu đi ra ta xem nàng còn có lợi hại hay không?" Liền nghiệp * cười hắn hai mắt ra ánh sáng. Hắn đối với mình này mấy tên thủ hạ rất có lòng tin bọn họ đều là nhất đẳng cao thủ làm cho bọn họ nhiều người như vậy đối phó một nữ nhân là có điểm đại tài tiểu dụng. Bất quá người đàn bà kia sẽ dụng mê dược là muốn cẩn thận một chút mới được. Liền nghiệp nhỏ giọng địa nói cho bọn hắn biết một hồi hành động kế hoạch.

Phương Thúy Ngọc từ ghế lô đi ra sau nàng âm thầm nới lỏng một hơi. Bởi vì gặp được liền nghiệp bọn họ nàng đêm nay cũng không cùng người khác đổ rượu một vài tìm nam nhân của nàng bọn ta này đây thân thể không thoải mái thoái thác. Ước chừng qua một giờ Phương Thúy Ngọc thấy mình đẩy mạnh tiêu thụ đắc không sai biệt lắm liền cùng quản lí tính tiền chạy lấy người.

"Tỷ tỷ chúng ta bây giờ trở về đi không?" Trần Thiên Minh hỏi Phương Thúy Ngọc.

"Là chúng ta trở về" Phương Thúy Ngọc gật gật đầu nàng ôm Trần Thiên Minh cánh tay dường như sợ hắn có việc dường như.

Trần Thiên Minh cũng không nói gì đảm nhận Phương Thúy Ngọc ôm hắn. Bọn họ đi ra câu lạc bộ đêm hướng phía ngoài đường phố đi đến hạ thiên địa thời tiết là nóng tại trong câu lạc bộ đêm còn có điều hòa nhưng đi ra bên ngoài sau một cổ nhiệt khí liền nghênh diện đánh lại đây. Phương Thúy Ngọc hay muốn đánh nhau xe trở về nàng về sau cũng sẽ không rồi đến này câu lạc bộ đêm đi làm.

Nhưng khi bọn hắn mới vừa đi tới trên đường chuẩn bị đánh bên cạnh xe hai bên tựu lao ra tám đội khẩu trang nam nhân. Bọn họ chỉ là thân hình chợt lóe sẽ đem Trần Thiên Minh hai người toàn bộ bao vây quanh."Các ngươi muốn làm gì?" Phương Thúy Ngọc nhìn chằm chằm này mấy nam nhân lớn tiếng nói. Nàng âm thầm từ trong túi áo lấy ra một chút ý tứ bỏ vào Trần Thiên Minh miệng đó là mê hương giải dược. Này mấy nam nhân vừa rồi toàn bộ dùng tới khinh công xem ra đêm nay mình là dữ nhiều lành ít.

"Muốn đem ngươi lưu lại." A con mèo oán hận địa nhìn chằm chằm Phương Thúy Ngọc vừa rồi nếu không phải là bị Phương Thúy Ngọc đánh lén hắn cũng sẽ không tại đồng bạn trước mặt dọa người.

"Ta nhận thức được các ngươi các ngươi là liền nghiệp người." Phương Thúy Ngọc thầm hận liền nghiệp giảo hoạt hắn tuyển ở phía sau cái chỗ này động thủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.