Lưu Manh Lão Sư

Chương 1902: Cao Minh ám chiêu
Hoàng Na mặt đỏ đắc sắp đầu viên ngói trích thuỷ "Ngươi ngươi cùng với tiểu lăng đi vào ta ở chỗ này chờ nàng."

Trần Thiên Minh lắc đầu "Na tỷ ta cũng muốn ngươi theo chúng ta cùng một chỗ.".

"Ngươi ngươi trước cùng tiểu lăng đi sao ta ta trì hoãn điểm cũng đúng." Hoàng Na thanh âm phi thường nho nhỏ đắc liền chính cô ta cũng mau nghe không được hơn nữa đầu của nàng thấp đủ cho rất thấp.

"Chúng ta cùng nhau không được sao?" Trần Thiên Minh nước miếng nghiêm mặt nếu có thể ba người cùng nhau chơi đùa lời nói vậy thật tốt quá. Đặc biệt giống Hoàng Na cùng với Hoàng Lăng như vậy mẹ con hoa vậy nhất định phi thường đã nghiền.

"Không không được" Hoàng Na hồng nghiêm mặt nàng thật không ngờ Trần Thiên Minh cư nhiên suy nghĩ cùng các nàng cùng nhau ở trên giường chơi như vậy sao được đâu? Chính là như vậy mọi người cùng một chỗ nàng cũng là miễn cưỡng tiếp thụ.

Trần Thiên Minh bất đắc dĩ "Được rồi ta trước cùng Hoàng Lăng đi vào ngươi cũng không nên chạy ở chỗ này chờ ta." Trần Thiên Minh nhìn chằm chằm Hoàng Na hắn sợ Hoàng Na nhân cơ hội này chạy trốn.

"Ta ta không chạy." Hoàng Na hận không thể mặt đất có một động làm cho nàng chui vào.

"Hảo Hoàng Lăng chúng ta đi." Trần Thiên Minh cùng Hoàng Lăng tiến gian phòng sau đương nhiên là một phen "Long tranh phượng đấu" thẳng đem Hoàng Lăng biến thành?? Trước kia khổ sở dường như toàn bộ tan thành mây khói.

Trần Thiên Minh đem Hoàng Lăng hầu hạ hảo sau hắn vội vàng chạy ra bên ngoài hắn sợ nhất đúng là Hoàng Na đào tẩu. Chỉ cần lúc này đây nàng không có đi vậy sau này là tốt rồi làm. Có lần đầu tiên còn có lần thứ hai phỏng chừng chơi ba người trò chơi cũng không phải rất xa xôi. Đương Trần Thiên Minh chứng kiến Hoàng Na giống như tại tập trung tinh thần địa xem TV lúc không khỏi âm thầm cười trộm. Xem ra Hoàng Na cũng thì thích mọi người cùng một chỗ bằng không nàng đã đi.

"Na tỷ TV đẹp không?" Trần Thiên Minh đi đến Hoàng Na bên cạnh ngồi xuống sau đó ôm nàng.

"Hảo hảo nhìn." Hoàng Na kỳ thật căn bản không có tâm tư xem TV nàng dựng thẳng cái lổ tai nghe phòng động tĩnh bên trong loáng thoáng nghe được bên trong?? Tiếng. Cuối cùng nàng nghe được Trần Thiên Minh đi ra tâm đánh đánh địa nhảy loạn.

"Đến đây đi Na tỷ ta nhớ quá

Ta và ngươi nhóm vào đi thôi!"
Trần Thiên Minh đem Hoàng Na ôm lấy đi hướng khác một cái phòng. Chỉ chốc lát sau trong phòng lại vang lên Hoàng Na lay động người?? Nàng kia thành thục mê người thanh âm đem Trần Thiên Minh nhiệt liệt cấp toàn bộ khơi gợi lên. Trần Thiên Minh tại Hoàng Lăng trên người còn không có chơi đủ hắn tại Hoàng Na thành thục ** trên dũng mãnh liệt - động tác...

__

Ở kinh thành mỗ khách sạn Cao Minh đích thân mời hứa nới lỏng. Đương nhiên bọn họ ở giữa gặp mặt vẫn có chút bí mật cũng không có công khai. Đầu tiên là hứa nới lỏng tới rồi trong tửu điếm sau đó Cao Minh tới nữa."Tiểu nới lỏng bọn ngươi đã lâu rồi sao?" Cao Minh đi vào phòng sau đối với hứa nới lỏng cười ha ha."Ngượng ngùng này đoạn thời gian quân ủy chuyện tình đặc biệt nhiều ta đã tới chậm."

"Không có ta cũng vậy vừa tới." Hứa nới lỏng cũng là cười nói."Cao thúc công tác về công tác ngươi cũng phải chú ý thân thể."

"Hảo hảo tiểu nới lỏng cũng là ngươi quan tâm ta. Ngươi này đoạn thời gian tại mỗ công nghiệp quân sự chỉ thế nào? Tuy rằng đó là ba của ngươi sở quản bất quá cũng không có thể để cho người khác xem ngươi a!" Cao Minh nói.

"Ta sẽ cố gắng cám ơn Cao thúc cho ta cơ hội này ai đều là ba của ta nếu hắn sáng sớm giúp ta vận tác lời nói

Ta cũng sẽ không đứng lâu ở trước kia địa phương nửa vời."
Hứa nới lỏng thở dài một hơi. Hắn cũng biết lần này có thể triệu hồi lão nhân quân khu đều là Cao Minh giúp chiếu cố. Của mình lão nhân tính tình lại vừa cứng lại bướng bỉnh vẫn không chịu giúp hắn * chỉ. Người ta nói là đầy đủ mọi thứ cũng là vì con cháu nhưng lão nhân cũng. Bất quá lão nhân lại làm cho Hứa Bách chưởng quản Hổ Đường không lâu liền từ thượng giáo lên tới thiếu tướng nghe nói rất nhanh như muốn thăng trung tướng.

Điều này làm cho hứa nới lỏng phi thường hâm mộ hắn đã tại thiếu tướng vị trí rất nhiều năm nếu như có thể lên tới trung tướng chính là của hắn lớn nhất nguyện vọng. Nhưng hắn tại trước kia trên cương vị làm căn bản là lập không cái gì công lớn cũng là thăng không đến trung tướng. Sau lại Cao Minh tìm được hắn đích thân giúp hắn vận tác cấp điều đến mỗ quân đương quân trưởng.

Này quân trưởng tuy rằng cũng là thiếu tướng quân hàm nhưng cơ hội lại là cùng trước kia không giống với. Nó tại trong quân khu dễ dàng lập công Cao Minh nói chỉ cần hắn cố gắng lập công nhất định sẽ vì hắn thỉnh công lên tới trung tướng. Bởi vậy hứa nới lỏng vì lấy lòng Cao Minh đương nhiên là phi thường suy nghĩ tác hợp Dương Quế Nguyệt cùng cao ngọc kiên quyết - hảo sự. Nhưng Dương Quế Nguyệt lại không lĩnh tình hắn cũng không có cách nào.

"Cao thúc Tiểu Nguyệt này hài tử ta cũng khuyên qúa nàng lúc ấy mọi người nghĩ đến Trần Thiên Minh đã chết ta liền khuyên nàng cùng ngọc kiên quyết tốt lắm nhưng nàng cố tình không chịu. Hiện tại Trần Thiên Minh là đã trở lại nhưng là ngu ngốc một cái nàng hay tử thủ Trần Thiên Minh

Thật sự là làm cho người ta tức giận."
Hứa nới lỏng ngượng ngùng nói. Nếu Dương Quế Nguyệt cùng cao ngọc kiên quyết tốt hơn bọn họ chính là thân thích đến lúc đó Cao Minh nhất định sẽ càng thêm hảo tâm giúp chính mình.

"Chúng ta không nói này này hài tử chuyện tình tựu từ bọn họ đi sao thành cùng phải không tựu xem bọn hắn chúng ta quá nhiều can thiệp không tốt." Cao Minh ở trong lòng nghĩ nhà ngươi Dương Quế Nguyệt đã là tàn hoa bại liễu có cái gì hảo ngưu *. Nếu không phải con ta cao ngọc kiên quyết quấn quít lấy ta ta mới không đi nhà ngươi nhìn Hứa Thắng Lợi sắc mặt."Đúng rồi tiểu nới lỏng Trần Thiên Minh lần này cư nhiên bất tử thật sự là mệnh đại a!" Cao Minh đem đề tài chuyển tới Trần Thiên Minh trên người. Cái kia sớm nên chết Trần Thiên Minh cư nhiên không có chết điều này làm cho Cao Minh nghe được tin tức này sau phi thường không thoải mái. Bất quá Trần Thiên Minh hiện tại thành ngu ngốc trong lòng của hắn coi như là dễ chịu một chút.

Hứa nới lỏng gật gật đầu "Lần này Trần Thiên Minh không có chết cho nên tiểu?? Thường chạy đến nhà hắn bồi hắn. Bất quá nghe nói là biến thành ngu ngốc rồi Y Sinh nói là đụng tới thần kinh não mới có thể sẽ hảo nhưng không biết là lúc nào có thể hảo."

Cao Minh nghe xong trong lòng chấn động "Mới có thể tốt? Này như vậy tốt quá." Cao Minh nói xong trái lương tâm lời nói hắn thật muốn Trần Thiên Minh vẫn ngu ngốc đi xuống. Trần Thiên Minh cướp đi con trai bạn gái còn làm cho mình xấu mặt tối làm giận chính là tại khương dặm làm cho mình bị kẻ bắt cóc bắn trúng đùi điều này làm cho

Hắn tại quân ủy lý rất không có mặt mũi. Hơn nữa giống Hứa Thắng Lợi này điểu nhân thường xuyên tại có người không ai thời điểm ở trước mặt mọi người trào phúng chính mình làm hại chính mình hận không thể cầm thương đánh chết bọn họ.

"Trần Thiên Minh là Hổ Đường người đều là Hứa Bách phụ trách ta cũng không đại hỏi thăm chuyện của hắn ta cùng hắn cũng không phải rất quen thuộc." Hứa nới lỏng ngượng ngùng nói.

"Ai tiểu nới lỏng kỳ thật lấy bản lĩnh của ngươi là so với Hứa Bách còn tốt hơn nhưng cha ngươi lại cứ tâm Hứa Bách để hắn chưởng quản Hổ Đường ngươi cũng không phải không biết Hổ Đường mới là chân chính ra công danh địa phương. Lúc ấy ta là lực cử cho ngươi đương Hổ Đường Đường chủ nhưng ngươi lão nhân lại không chịu nói ngươi không bằng Hứa Bách ổn trọng ta cũng không cho là như vậy ta cho rằng ngươi so với Hứa Bách ổn trọng là có thể thành đại sự người." Hừ Hứa Thắng Lợi ta tại địa phương khác không đối phó được ngươi Nhưng ta có thể cho trong nhà của ngươi bất hòa a!

"Cao thúc ngươi lúc ấy cũng muốn để cho ta đương Hổ Đường Đường chủ sao?" Hứa nới lỏng phi thường kinh ngạc nếu không phải Cao Minh hiện tại cùng chính mình nói chính mình còn không biết ngay lúc đó tin tức đâu? Nói thật lúc ấy hắn cũng muốn đương Hổ Đường Đường chủ nhưng hắn không dám cùng lão nhân nói sau lại vì cái gì lão nhân tuyển trên Hứa Bách hắn cũng không biết.

Cao Minh có điểm tức giận gật đầu "Là a ta lúc ấy là đề cử ngươi

Nhưng ngươi cũng biết Hổ Đường chuyện tình chủ yếu là nhà ngươi lão nhân phụ trách lời của ta chỉ có thể là tại quân ủy lý đề cập đề cập đề nghị mà nhà ngươi lão nhân cùng lâu trạch đông tốt lâu trạch đông lại là Hổ Đường trung ương người lãnh đạo ta cũng không có cách nào a! Đúng rồi lúc ấy ta nghe nói Hứa Bách là đi cửa sau đem ngươi chen đẩy rụng về phần có phải hay không ta cũng không biết. Ngươi cũng biết ngươi gia Hứa Bách phi thường thảo nhân thích miệng hắn ngọt lại có thể nói lại chạy chạy quan hệ lời nói ngươi là tranh bất quá hắn. Nói thành thật Hứa Bách có thể sắp thăng lên trung tướng lần này khúc tiết kiệm chuyện tình hắn lại lập công lớn còn như vậy đi xuống chức vị của hắn tựu so với của ngươi cao."


"Cái gì? Hứa Bách còn chạy quan hệ?" Hứa nới lỏng tức giận địa đứng lên. Hắn cũng biết lão nhân cùng Hứa Bách quan hệ muốn tốt một chút bình thường chứng kiến bọn họ hữu thuyết hữu tiếu đích thực là để hắn hâm mộ.

"Ha hả này ta cũng vậy nghe nói. Hứa Bách người này ý nghĩ cơ trí phải là có điểm tiền. Trên cái thế giới này ai sẽ ngại tiền ít a! Tiểu nới lỏng ngươi không biết sao? Có tiền có thể sử quỷ thôi ma." Cao Minh thấy hứa nới lỏng sinh khí trong lòng cũng là âm thầm cao hứng."Lúc ấy nhà ngươi lão nhân chính là đưa ra ngươi cùng với Hứa Bách hai người kia tuyển khi đó chức vị của ngươi so với Hứa Bách cao hơn muốn chọn cũng là tuyển ngươi a! Long Tổ tổ trưởng lúc đó chẳng phải thượng tướng sao? Mà khi lúc Hứa Bách mới là đại tá đâu!"

"Không thể tưởng được Hứa Bách

Cư nhiên là như vậy người chúng ta là thân huynh đệ a! Hắn cư nhiên vì mình có thể đi đắc nhanh dùng trên như vậy ám chiêu."
Hứa nới lỏng nắm chặt nắm tay nếu như là người khác nói lời nói hắn nhất định sẽ không tin tưởng. Hắn cùng Hứa Bách cùng nhau lớn lên cùng nhau tiến lên. Nhưng Cao Minh xem như ân nhân của mình hắn lần này giúp mình đại ân từ giữa khơi thông quan hệ làm cho mình điều đến mỗ quân đây là một số người tha thiết ước mơ vị trí a!"Ta nhìn sai hắn."

Cao Minh cười cười "Tiểu nới lỏng ngươi cũng không muốn rất tức giận Hứa Bách có phải hay không chạy quan hệ ta cũng vậy nghe nói. Mà lão Hứa đề cử Hứa Bách không đề cử ngươi có thể là có này nguyên nhân của nó." Cao Minh mặc dù đang hành quân đánh giặc trên không lợi hại nhưng ở đùa giỡn âm mưu trên hay rất lợi hại bằng không hắn cũng sẽ không ngồi vào quân ủy phó chủ tịch trên vị trí này.

"Không" hứa nới lỏng lắc đầu "Cao thúc ngươi không rõ. Ở nhà ba của ta thường xuyên mắng ta nói ta dường như ta làm chuyện gì cũng không có thể để hắn cao hứng. Ngươi cũng là biết giống như ta vậy tuổi thọ mấy năm này nếu không cho tới trung tướng nếu không có cơ hội gì. Mà Hứa Bách hắn so với ta lúc nhẹ hơn nếu hắn lên làm trung tướng hay có hi vọng lên tới thượng tướng." Nói tới đây hứa nới lỏng trong mắt lộ ra hào quang nếu hắn lên tới thượng tướng chính là người tham mưu có thể lên làm người tham mưu giống lão nhân giống nhau hắn nằm mơ cũng là sẽ cười.

Cao Minh cũng là từ hứa nới lỏng

Trong mắt chứng kiến ánh sáng giống hắn nhỏ như vậy người làm sao sẽ không biết hứa nới lỏng nghĩ gì thế?"Tiểu nới lỏng ngươi nhất định sẽ có cơ hội mà ta cũng sẽ cho ngươi nhiều hơn ngẫm lại xem có thể hay không trợ giúp ngươi về sau lên tới thượng tướng. Lấy ta hiện tại quyền lực phải giúp ngươi lên làm trung tướng là không khó hiện tại chủ yếu là thượng tướng." Mẹ nó ta cho ngươi này mồi ngươi còn không ngoan ngoãn nghe lời của ta?

"Ta ta còn có thể lên tới thượng tướng sao?" Hứa nới lỏng cảm giác trước mắt của mình tất cả đều là sao thượng tướng chính mình thật sự có thể lên làm người tham mưu về sau giống lão nhân như vậy uy phong sao?

"Ngươi đương nhiên là có thể ngươi so với Hứa Bách còn muốn tiền đồ hắn đi làm sao ngươi không được đâu? Bất quá lấy chúng ta lệ thường là không thể để cho mỗ gia có nhiều lắm người tham mưu ngươi hay là muốn gia tăng cố gắng so với Hứa Bách nhanh lên. Nếu hắn so với ngươi trước lên làm ngươi có thể cũng sẽ không thuận lợi vậy." Cao Minh giảo hoạt nói.

Nghe Cao Minh nói như vậy hứa nới lỏng hoàn toàn tin phục hắn đúng vậy có Cao Minh trợ giúp mình nhất định có thể lên làm trung tướng chính mình hẳn là đưa ánh mắt đặt ở thượng tướng càng thêm sức lực mới được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.