Lưu Manh Lão Sư

Chương 1908: cùng Nguyệt Tâm uống rượuGiữa trưa ngày thứ hai Trần Thiên Minh liền cấp Long Nguyệt Tâm gọi điện thoại mời nàng đến khách sạn Huy Hoàng ăn cơm. Đối với Long Nguyệt Tâm Trần Thiên Minh là muốn thừa dịp chính mình mất trí nhớ theo đuổi Long Nguyệt Tâm nếu thành công tựu tốt nhất không thành công cũng không còn sự dù sao mình là mất trí nhớ làm ra một vài sự tình khác người khác cũng là có thể lý giải. Chủ yếu là không cho Long Định biết là được hắn sợ Long Định sau khi biết sẽ gọi người làm thịt chính mình.

Phòng là đặt tại bình thường phòng bởi vì Trần Thiên Minh vì xây dựng hai người không khí lần này ăn cơm chỉ là hắn và Long Nguyệt Tâm bởi vậy cũng không cần phải... Tại khách quý phòng. Nghe bọn hắn nói hiện tại khách sạn Huy Hoàng sinh ý tốt lắm bọn họ suy nghĩ không tài cũng là không thể nào.

Long Nguyệt Tâm đi vào phòng sau ngay lúc đó bên trong chỉ có Trần Thiên Minh một người trong lòng của nàng cũng là mừng thầm chỉ có Trần Thiên Minh một người nàng suy nghĩ thử Trần Thiên Minh tựu dễ dàng hơn. Nàng là có điểm hoài nghi Trần Thiên Minh là giả trang sức mất trí nhớ nhưng gia gia lại nói Trần Thiên Minh thật sự mất trí nhớ bởi vậy nàng muốn thử tìm kiếm xuống.

"Thiên Minh rất cảm tạ ngươi mời ta ăn cơm." Long Nguyệt Tâm hôm nay là cố ý cách ăn mặc một lần mới tới được sắc mặt trong suốt màu da như tuyết mặc

Nhất kiện bạch đáy Hoa nhi móc treo váy nhợt nhạt địa lộ nàng như tuyết giống như tô tô phong làn váy chích che khuất đầu gối bên hông cùng màu đai lưng đem thắt lưng nhi bó buộc đắc nhỏ và dài nắm chặt càng thêm nổi bật lên tô phong cao ngất.

"Không không khách khí." Trần Thiên Minh âm thầm nuốt một lần nước miếng giống Long Nguyệt Tâm như vậy cực phẩm mỹ nữ chính mình không cùng nàng làm tình thật là thực xin lỗi chính mình."Mời ngồi Nguyệt Tâm ngươi thích ăn cái gì?" Trần Thiên Minh gọi tới người bán hàng đồng thời hắn cũng kín đáo đánh giá Long Nguyệt Tâm.

Long Nguyệt Tâm cũng ngay lúc đó Trần Thiên Minh kín đáo đánh giá chính mình nàng cũng vi mị lực của mình mà tự hào. Trần Thiên Minh trước kia vẫn thích chính mình hiện tại muốn câu dẫn hắn lộ ra nguyên hình cũng không phải chuyện rất khó chuyện. Nàng đối với mình lần này tiến đến rất có lòng tin Trần Thiên Minh là tối lưu manh chỉ cần mình hơi chút cái kia hắn nhất định đi vào khuôn khổ."Ngươi điểm đi sao ta tùy tiện."

"Tốt lắm ta qua điểm." Trần Thiên Minh cầm qúa thái đơn điểm vài món thức ăn người bán hàng liền cáo lui."Nguyệt Tâm ta đều quên sự tình trước kia ngươi có thể nói cho ta một chút chúng ta trước kia cùng một chỗ chuyện tình sao? Đúng rồi ta mạo muội hỏi một lần ngươi có bạn trai chưa?"

"Ta ta không có." Long Nguyệt Tâm thật không ngờ Trần Thiên Minh như vậy trực tiếp hỏi chính mình nàng chỉ có hồng nghiêm mặt trả lời.

Dựa theo nàng hôm nay ý nghĩ cũng là suy nghĩ cùng Trần Thiên Minh nói chuyện sự tình trước kia xem hắn có phản ứng gì. Còn lại nàng cũng không biết vì cái gì trong lúc nàng nghe được Trần Thiên Minh gặp chuyện không may trong lòng của mình đau quá đó cũng là nàng hiện tại lại đây chủ động tiếp cận Trần Thiên Minh nguyên nhân. Nàng cũng muốn biết rõ ràng chính mình đối Trần Thiên Minh cảm giác là thế nào?

"Không có" Trần Thiên Minh cố ý ngạc nhiên "Giống như ngươi vậy mỹ nữ cư nhiên không có bạn trai? Ta trước kia không theo đuổi ngươi sao?"

Long Nguyệt Tâm nghĩ nghĩ nói: "Không có ngươi không có theo đuổi ta." Nói xong nàng âm thầm nhìn chằm chằm Trần Thiên Minh muốn nhìn một chút hắn có phản ứng gì. Lúc ấy Trần Thiên Minh là truy của mình nếu hắn hiện tại phủ nhận trong lời nói nhất định có vấn đề.

"Trời ạ ta trước kia như thế nào ngu như vậy." Trần Thiên Minh chụp một lần đầu óc của mình "Bày đặt xinh đẹp như vậy cô gái không đi truy ta hiện tại có thể truy ngươi sao?" Trần Thiên Minh nhìn Long Nguyệt Tâm trong mắt lộ vẻ tình ý.

"Ta thật sự xinh đẹp như vậy sao? Ngươi là coi trọng bề ngoài người sao?" Long Nguyệt Tâm hỏi lại.

"Ngươi thật sự rất được xinh đẹp đến lần trước ta ở nhà gặp lại ngươi lúc còn tưởng rằng là tiên nữ hạ phàm đâu! Về phần

Bề ngoài ta cũng không dám phủ nhận lòng thích cái đẹp mọi người đều có nhìn một người đầu tiên là nhìn bề ngoài tiếp theo rồi đến nội tâm."
Trần Thiên Minh vẻ mặt chính khí nghiêm nghị đối với Long Nguyệt Tâm mình là không thể lưu manh.

Nghe Trần Thiên Minh ca ngợi Long Nguyệt Tâm trong lòng cũng là phi thường hưởng thụ. Ai không suy nghĩ người khác nói chính mình xinh đẹp hơn nữa hay Trần Thiên Minh đâu?"Thiên Minh ngươi hiện tại rốt cuộc có nhiều ít một người bạn gái?" Long Nguyệt Tâm hỏi Trần Thiên Minh.

"Này này ta cũng không phải rất rõ ràng ta vừa về tới gia ngay lúc đó ta có nhiều như vậy bạn gái chính mình cũng là ngây ngẩn cả người." Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói."Nhưng không quản như thế nào Nguyệt Tâm ta ngày đó gặp lại ngươi tựu thích ngươi ta nhưng lấy theo đuổi ngươi sao?" Đây là mất trí nhớ chỗ tốt có thể cho hắn dầy nghiêm mặt da nói mình không dám nói chuyện tình.

"Nhưng là ngươi có nhiều như vậy bạn gái ta chỉ sẽ cùng chuyên nhất nam nhân ngươi là không có cơ hội." Long Nguyệt Tâm cười cười cự tuyệt Trần Thiên Minh theo đuổi. Nàng thật muốn nhìn Trần Thiên Minh có thể hay không giống như trước như vậy dầy nghiêm mặt da truy chính mình trước kia Trần Thiên Minh da mặt thật là dầy rõ ràng chính mình cự tuyệt hắn hắn hay quấn quít lấy chính mình. Không quản một người như thế nào làm bộ mất trí nhớ hắn là làm bộ không được tính cách của mình.

"A" Trần Thiên Minh sững sờ một lần

Đối với kết quả này hắn cũng là biết đến. Giống Long Nguyệt Tâm như vậy kiêu ngạo nữ nhân chắc là không biết cùng những nữ nhân khác cùng nhau chia xẻ chính mình."Ngượng ngùng coi như ta cũng không nói gì qúa. Qua chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện đi sao!" Trần Thiên Minh thấy người bán hàng đã đem đồ ăn lên hắn tiếp đón Long Nguyệt Tâm dùng bửa.

Long Nguyệt Tâm chứng kiến Trần Thiên Minh không có giống trước kia như vậy dũng cảm trong lòng không khỏi sửng sốt hiện tại Trần Thiên Minh dường như cùng trước kia là có điểm không giống với chẳng lẽ hắn thật sự không truy chính mình? Nghĩ đến đây Long Nguyệt Tâm trong lòng lại có điểm ê ẩm cảm giác. Nữ nhân chính là kỳ quái ngươi truy nàng nàng có thể không để ý tới ngươi. Ngươi không truy nàng trong lòng nàng lại có điểm không thoải mái.

"Làm sao vậy? Đồ ăn không hợp khẩu vị của ngươi sao?" Trần Thiên Minh thấy Long Nguyệt Tâm không hề động đũa còn cho là mình điểm đồ ăn không hợp nàng ăn.

"Không không phải" Long Nguyệt Tâm khuôn mặt nhỏ đỏ lên nàng thật không ngờ chính mình cư nhiên sẽ thất thần chính mình tại sao có thể như vậy đâu?"Ta là vừa định lên nhất kiện sinh ý trên chuyện tình."

"A nguyên lai là như vậy làm ta sợ muốn chết. Nguyệt Tâm ngươi còn tại m thị đậu ở lại bao lâu? Sinh ý trên gặp được cái gì khó khăn sao?" Trần Thiên Minh hỏi."Nếu có cần ngươi có thể tìm Trương Lệ Linh giúp ngươi. Nghe các nàng nói ngươi giúp chúng ta không ít vội chúng ta có thể giúp cho ngươi nhất định giúp."

Long Nguyệt Tâm lắc đầu "Cũng không có cái gì tựu là theo dõi một lần hạng mục tiến triển mấy ngày nữa ta liền trở lại kinh thành."

Trần Thiên Minh nghĩ đến vừa rồi Long Nguyệt Tâm theo như lời nói hắn biết mình về sau là không thể tái cùng Long Nguyệt Tâm có cái gì cùng xuất hiện nghĩ vậy dạng một mỹ nữ không thuộc về mình tất cả trong lòng của hắn cũng không chịu nổi hắn đột nhiên muốn uống rượu."Người bán hàng cho ta một bình rượu Nguyệt Tâm ngươi muốn cái gì đồ uống?" Trần Thiên Minh hỏi Long Nguyệt Tâm.

"Ta cũng uống quán bar! Dù sao buổi chiều cũng không có cái gì sự coi như là bồi cùng ngươi." Không biết vì cái gì Long Nguyệt Tâm cũng có loại muốn uống rượu cảm giác.

"Tốt lắm tiểu thư qua hai chai Hoa trung chi vương." Trần Thiên Minh cũng không keo kiệt muốn uống thì uống hảo tửu.

Đương rượu đi lên lúc Trần Thiên Minh để người bán hàng đi ra ngoài dù sao tựu là hai người bọn họ không cần phải... Để người bán hàng rót rượu. Trần Thiên Minh đem bọn họ chén đảo mãn "Nguyệt Tâm ta qua mời ngươi một ly kính chúng ta trước kia tình hữu nghị."

"Hảo" Long Nguyệt Tâm hiện tại cũng là có điểm tâm loạn tại nàng nói ra Trần Thiên Minh không khi có cơ hội Trần

Thiên Minh vốn không có tiếp tục quấn quít lấy chính mình nàng nghĩ đến Trần Thiên Minh sẽ tiếp tục quấn quít lấy đã biết dạng chính mình còn có thể thử hắn đâu! Nhưng là như vậy nói hai người không khí có điểm nặng nề chính cô ta cũng có chút buồn bực."Qua chúng ta uống trước tam chén." Long Nguyệt Tâm hiện tại muốn đem này một bình rượu cấp uống rớt.

"Tam chén?" Trần Thiên Minh thấy Long Nguyệt Tâm như vậy hào khí trong lòng cũng là cả kinh khi nào thì Long Nguyệt Tâm là như vậy?

Long Nguyệt Tâm ngắm Trần Thiên Minh liếc mắt một cái có điểm khinh miệt nói: "Làm sao vậy ngươi không dám uống sao? Ta một cái cô gái cũng dám uống ngươi còn có phải là nam nhân hay không a?" Long Nguyệt Tâm đem trong chén rượu toàn bộ uống sau cầm lấy bên cạnh bình rượu lại cho mình đảo mãn một ly.

"Ta như thế nào không dám nốc?" Trần Thiên Minh hào khí cũng ngựa trên dũng mãnh tiến ra hắn đem mình trong chén rượu toàn bộ uống rụng lại cho mình đảo mãn một ly. Hắn cũng quyết định chính mình cùng Long Nguyệt Tâm uống rượu tuyệt đối không cần nội lực * rượu.

"Hảo có điểm giống nam nhân" Long Nguyệt Tâm mỉm cười nàng cầm lấy chén thứ hai uống rượu lên. Trần Thiên Minh cũng không yếu thế đi theo nốc chén thứ hai sau đó hắn vi mọi người đảo mãn rượu rồi.

"Đây là chén thứ ba." Trần Thiên Minh đem

Chén rượu thứ ba nốc đi xuống liên tục uống rượu để hắn cảm thấy được có điểm vội hắn hiệp lên thức ăn trên bàn bắt đầu ăn.

Long Nguyệt Tâm nâng cốc nốc cười nói: "Thiên Minh ta trước kia thấy ngươi uống rượu rất lợi hại chúng ta lại đến đi sao!"

Trần Thiên Minh thấy Long Nguyệt Tâm liên tục nốc tam chén rượu hắn cũng có chút đau lòng "Nguyệt Tâm ngươi muốn ăn đồ ăn đi sao bụng rỗng uống rượu đối thân thể không tốt."

"Hì hì ta tự mình biết thân thể của chính mình không có việc gì." Long Nguyệt Tâm thấy Trần Thiên Minh ngã say rượu lại uống lên."Uy làm sao ngươi như vậy a? Ngươi không theo ta chạm cốc sao?"

"Ngươi chậm rãi uống ngươi không cần vội." Trần Thiên Minh chính là muốn uống rượu hắn đem trong chén uống rượu hoàn sau lại cho mình rót một chén. Hắn nghĩ vừa rồi Long Nguyệt Tâm lời nói trong lòng rất không thoải mái chính mình không có cơ hội thì phải là mình không thể đuổi theo nàng. Ai sớm biết rằng như vậy còn không bằng không ước chừng nàng đi ra như vậy miễn cho thương tâm.

"Ta có thể không vội sao? Này Hoa trung chi vương rất quý tốt lắm uống nếu ngươi một người uống hết ta đây còn uống gì?" Long Nguyệt Tâm cũng uống rụng chính mình trong chén rượu ngựa trên cho mình chén rót rượu."Thiên Minh ta hôm nay nhất định phải đem ngươi quá chén."

Trần Thiên Minh không cho là đúng hắn là biết tửu lượng của mình cho dù là không cần nội lực * rượu cũng là có thể uống trên một vài hắn cũng không tin chính mình uống rượu còn uống bất quá Long Nguyệt Tâm. Vì thế hắn bắt đầu cùng Long Nguyệt Tâm ngươi một ly ta một ly địa đối uống đi lên. Rất nhanh kia hai chai rượu đỏ tựu uống xong."Tiểu thư lại cho ta qua hai chai." Trần Thiên Minh đi đến cạnh cửa rớt ra câu đối hai bên cánh cửa bên ngoài người bán hàng kêu lên.

Cứ như vậy Trần Thiên Minh cùng Long Nguyệt Tâm uống xong tứ bình rượu đỏ người bán hàng lại mang lên hai chai."Trần Thiên Minh thế nào? Ngươi ngươi tạm được sao?" Long Nguyệt Tâm đã là rượu kình cấp trên. Uống rượu cảm giác chính là hảo vừa rồi trong lòng không thoải mái dường như toàn bộ đã không có.

"Ta ta như thế nào sẽ không được đâu?" Trần Thiên Minh tức giận địa đứng lên nam nhân tại sao có thể bị nữ nhân nói không được đâu?"Không phải là uống rượu thôi qua chúng ta lại đến một ly." Trần Thiên Minh đem trong chén uống rượu rụng Long Nguyệt Tâm cũng không yếu thế địa uống xong chính mình trong chén rượu.

"Không sai Trần Thiên Minh ngươi là có điểm tửu lượng ngươi như vậy mầm là có thể đương lãnh đạo về sau ngươi làm rất tốt tổ chức chắc là không biết bạc đãi ngươi." Long Nguyệt Tâm vừa cười một bên đánh trúng giọng quan.

"Ha hả ngươi cho là ngươi là ngươi gia gia a!" Trần Thiên Minh cũng cao hứng kêu lên. Uống nhiều rượu rượu của hắn toan tính cũng nổi lên. Đồng thời hắn cũng cảm giác được trong lòng thoải mái một vài cũng cùng Long Nguyệt Tâm mở lên vui đùa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.