Lưu Manh Lão Sư

Chương 1925: Muốn dùng hộp gấmTuy rằng Bối Văn Phú không biết là chuyện gì xảy ra nhưng hắn hay đoán dược ra đây là Trần Thiên Minh giở trò quỷ."Mẹ nó Trần Thiên Minh ta với ngươi cùng chết." Bối Văn Phú tay phải chặt đứt nhưng hắn còn có tay trái. Hắn không quản chính mình máu chảy đầm đìa tay phải dụng tay trái đi kiểm cái kia rơi trên mặt đất điều khiển từ xa.

"Các huynh đệ xông lên a!" Trần Thiên Minh làm sao để Bối Văn Phú thực hiện được hắn không cần phải... Tái che dấu phi kiếm bạch quang chỉ thấy bạch quang chợt lóe tiếp theo phi kiếm hướng Bối Văn Phú bụng bắn qua tới."A!" Bối Văn Phú lại là kêu thảm một tiếng máu tươi từ trên bụng của hắn phun tới. Trần Thiên Minh lập tức hướng về Bối Văn Phú bên kia bay qua tới thân hình mau đắc như một luồng khói nhẹ.

Ngô tổ kiệt bọn họ nghe được Trần Thiên Minh mệnh lệnh cũng ngựa trên hướng về Bối Văn Phú bên kia bay qua tới. Này tay súng làm sao sẽ nghĩ tới xuất hiện chuyện như vậy bọn họ ngựa trên cũng hướng về Bối Văn Phú bên kia bôn qua tới chỉ cần bọn họ lấy đến điều khiển từ xa hết thảy quyền chủ động ngay tại trong tay của hắn.

Nhưng khi bọn hắn tới gần thời điểm phi kiếm đã chợt khởi đệ một cái vọt tới phía trước tay súng ngựa trên bị phi kiếm bắn chết. Mà Ngay sau đó Trần Thiên Minh cũng bay đến bên cạnhcủa bọn hắn."m

Các ngươi đi tìm chết đi sao!"
Trần Thiên Minh hai chưởng đủ nội lực từ trong cơ thể hắn dốc toàn bộ lực lượng.

"Bành bạch ba " này tới gần Bối Văn Phú tay súng đều bị đánh cho bay đi ra ngoài. Phi kiếm cũng phối hợp với Trần Thiên Minh thu gặt những địch nhân kia tánh mạng. Trần Thiên Minh vội vàng dụng tay trái đem mặt đất điều khiển từ xa hút đi lên tiếp theo đặt ở của mình trong túi áo sau đó hướng về những địch nhân kia đánh qua tới. Trần Thiên Minh cũng biết những địch nhân kia có súng nếu như mình không bổ nhào vào người của bọn họ đàn trong gần như vậy cách cách bọn họ sẽ đem mình đánh chết.

Này tay súng thấy Trần Thiên Minh đã vọt vào người của bọn họ đàn trong bọn họ chỉ phải ném xuống trong tay thương cùng Trần Thiên Minh đánh nhau. Bọn họ cũng là võ công hảo thủ nhiều người như vậy đánh Trần Thiên Minh một người bọn họ cũng không e ngại."Giết chết Trần Thiên Minh." Trong đó một địch nhân kêu lên. Bọn họ phấn khởi nội lực đánh về phía Trần Thiên Minh này nổi lên khí lưỡi dao lập tức đem Trần Thiên Minh cấp bao vây quanh.

"Phá!" Trần Thiên Minh quát to một tiếng. Hắn vừa rồi trúng mấy thương nhưng lại đánh nhau lâu như vậy chân khí trong cơ thể cũng biến mất không ít đối mặt nhiều cao thủ như thế hắn biết vậy nên phi thường cố hết sức. Lúc này Ngô tổ kiệt bọn họ xông lại cùng địch nhân chém giết. Bởi vì có Ngô tổ kiệt sự gia nhập của bọn hắn này kẻ địch nhân lập tức rồi ngã xuống một vài.

Chưa từng có nhiều hơn

Lâu Trần Thiên Minh bọn họ đem những địch nhân này toàn bộ xử lý mà Tiểu Tô cũng mang người đã tới. Trần Thiên Minh chạy đến Bối Văn Phú bên người hấp hối Bối Văn Phú tại thở phì phò dường như mau không được."Bối Văn Phú ngươi còn muốn sống hay không? Suy nghĩ lời nói tựu nói cho chúng ta biết về tình huống của các ngươi." Trần Thiên Minh sợ Bối Văn Phú đã chết hắn ngựa trên che lại Bối Văn Phú huyệt đạo không cho hắn tái đổ máu nhưng lại cho hắn thua một vài chân khí.

"Ta ta không muốn chết Trần Thiên Minh ngươi mau cứu ta ngươi muốn biết cái gì đều được." Bối Văn Phú thở hào hển. Hắn cảm giác thân thể của chính mình càng ngày càng suy yếu suy nghĩ nhắc tới chân khí cũng là đề cập không tạo nên.

"Vậy ngươi mau nói cho ta biết tiên sinh kia cái chuyện của tổ chức chuyện." Trần Thiên Minh hỏi.

"Chúng ta bốn người gia tộc còn bị tiên sinh khống chế được tiên sinh còn chưa chết Hàn tân chỉ là giả tiên sinh là thật tiên sinh con rối." Bối Văn Phú hữu khí vô lực nói."Trần Thiên Minh ngươi mau đưa ta đi bệnh viện chờ ta không có chuyện thời điểm ta tái kể lại địa nói cho ngươi biết." Bối Văn Phú cảm giác thân thể của chính mình càng ngày càng không được.

Trần Thiên Minh nghe Bối Văn Phú nói tiên sinh còn chưa chết Hàn tân chỉ là giả tiên sinh trong lòng kinh hãi. Này điều này sao có thể a? Tiên sinh do người khác."Bối Văn Phú ngươi nhanh lên nói cho ta biết chân chính tiên sinh

Là ai? Ta ngựa trên đưa ngươi đi bệnh viện."
Trần Thiên Minh liều mạng địa kêu.

"Ta ta không biết." Bối Văn Phú nhẹ nhàng mà nói.

Đột nhiên Trần Thiên Minh cảm giác có điểm khác thường dường như có đồ vật gì đó tại Bối Văn Phú trên đùi âm thanh. Hắn trải qua không ít nguy hiểm đối với chuyện như vậy bản năng sau này lui từng bước."Phanh" tại Bối Văn Phú trên đùi ra một tiếng nổ vang Trần Thiên Minh ngựa trên bay lên trời khoảng không.

Bất quá chính là như vậy Trần Thiên Minh cũng bị cái kia nổ vang tiếng gầm vọt tới hắn ngã sấp xuống tại không xa địa phương. Hắn ngựa trên đứng lên nhìn phía trước mặt Bối Văn Phú Bối Văn Phú đã chết vừa rồi cái kia bom tuy rằng không lớn nhưng đủ để để hắn bị mất mạng."m Bối Văn Phú trên người nhất định bị trang sức bom hẹn giờ." Trần Thiên Minh nghĩ đến chân chính tiên sinh còn chưa chết toàn thân cảm giác có chút lạnh. Này tiên sinh thật là đáng sợ che dấu đắc sâu như vậy. Nếu hôm nay không phải Bối Văn Phú chính mồm nói cho hắn biết hắn còn tưởng rằng tiên sinh là Hàn tân đã chết.

Hổ Đường lỗ vĩ cường cũng dẫn người đã tới hắn đi đến Bối Văn Phú bên người tra nhìn một lần nói: "Lão sư chúng ta tại Bối Văn Phú trên người không có tìm được điện thoại tay của hắn mà Bối Văn Phú thi thể hư hao trình độ khả năng không lớn là điện thoại tay của hắn bị trang thượng đúng giờ nổ mạnh khí loại này nổ mạnh

Khí đủ để nổ chết Bối Văn Phú.

Trần Thiên Minh không nói gì hắn âm thầm địa nghĩ khuya hôm nay chuyện phát sinh chuyện. Bối Văn Phú đêm nay có thể đối phó chính mình có thể thấy được hắn là bất cứ giá nào. Mà hết thảy này phỏng chừng cũng là thật tiên sinh an bài tiên sinh tài năng ở Bối Văn Phú di động trang thượng nổ mạnh khí kia đã nói lên hắn là chuẩn bị bỏ qua Bối Văn Phú.

"
Vĩ cường ngươi ngựa trên gọi người lại đây thanh lí nơi này bom Tiểu Tô chúng ta trở về" Trần Thiên Minh trong thương không trọng yếu quan trọng là... Chân chính tiên sinh còn chưa chết hắn muốn cùng Hứa Bách hội báo.

Đương Trần Thiên Minh ngồi ở trong xe của mình lúc hắn tựu lấy điện thoại ra cấp Hứa Bách gọi điện thoại."
Nhị cữu Bối Văn Phú suy nghĩ muốn giết ta bị ta xử lý rồi." Trần Thiên Minh đem khuya hôm nay chuyện phát sinh chuyện nói cho Hứa Bách.

"
Cái cái gì chân chính tiên sinh còn chưa chết?" Hứa Bách dường như từ chỗ nào nhảy dựng lên."Thiên Minh ngươi có nghe lầm hay không a? Hoặc là Bối Văn Phú lúc ấy vì bảo mệnh cố ý nói?" Hứa Bách có điểm không tin tiên sinh còn chưa chết kia là một việc đáng sợ cở nào chuyện tình a!

"
Ta không có nghe lầm hơn nữa phỏng chừng Bối Văn Phú cũng không phải cố ý nói." Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói."

Mấy ngày này ta vẫn cảm giác được còn có một cái người nào tại phía sau màn * túng bằng không Bối Văn Phú bọn họ cũng sẽ không lợi hại như vậy. Cái kia phía sau màn người có thể tính là không phải tiên sinh cũng mới có thể cùng tiên sinh không kém nhiều hơn ít vật. Tựu hiện giờ thiên giết chết Bối Văn Phú nếu không phải cái loại này nhân vật lợi hại là làm không được.

"Thiên Minh ngươi trước đi bệnh viện nhìn một lần súng bắn đả thương ta hướng lãnh đạo hội báo xuống." Hứa Bách ngựa trên cúp điện thoại hướng về phía trước cấp hồi báo cho.

Trần Thiên Minh để lái xe lái xe về nhà dù sao hắn trên đùi viên đạn cũng bị hắn dùng nội lực * đi ra mà khép lại vấn đề tựu không phải là cái gì vấn đề dù sao trong cơ thể hắn Huyết Hoàng Kiến sẽ giúp hắn khôi phục.

__

Trước đây sinh bí mật trong biệt thự tiên sinh nhìn Bối Văn Phú bọn họ cùng Trần Thiên Minh đối địch theo dõi sau không khỏi ám ám thở dài một hơi."Ai không thể tưởng được Trần Thiên Minh thật là phẫn heo ăn Lão Hổ hắn chẳng những không có mất đi võ công nhưng lại không có mất đi trí nhớ cái này có điểm phiền toái."

Trước đây sinh đối diện đại dừng một chút nói: "Tiên sinh Bối Văn Phú đã chết chúng ta là không phải muốn thả quên bối gia?"

"Có thể không buông tha sao?" Tiên sinh cười khổ "Ta vốn muốn dùng Bối Văn Phú cùng Trần Thiên Minh liều mạng nhưng thật không ngờ Bối Văn Phú hay sợ chết nếu hắn lúc ấy trực tiếp tựu ấn điều khiển từ xa lời nói Trần Thiên Minh cũng sẽ theo chân bọn họ cùng nhau nổ chết. Bất quá ta cũng là tính đi ra giống Bối Văn Phú người như vậy cũng là được không châu báu. Mà bối gia này bộ dáng tan cũng tốt dù sao chúng ta đã cầm bối gia tư chất kim bối gia những cao thủ còn không phải ngoan ngoãn địa nghe lời của chúng ta sao? Hiện tại lại là Trần Thiên Minh giết chết gia chủ của bọn hắn bọn họ cũng là muốn vì Bối Văn Phú báo thù."

"Ha hả cái này bối gia những người đó không có tiền lại sẽ nghe lời của chúng ta." Đại cao hứng nói.

"Lần này làm ta kinh ngạc chính là Trần Thiên Minh võ công của thật không ngờ hắn sẽ nhanh như vậy đạt tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ xem ra Trần Thiên Minh mới là của ta chân chính đối thủ." Tiên sinh nắm chặt nắm tay trong lòng của hắn nảy lên một cỗ mãnh liệt nguy hiểm cảm.

Nghe tiên sinh nói như vậy đại cũng có chút sợ hãi. Tuy rằng hắn không biết tiên sinh dựa vào là cái gì nhưng Trần Thiên Minh võ công của lợi hại như vậy hơn nữa lại có nhiều cao thủ như thế nếu cùng Trần Thiên Minh như vậy hợp lại lời nói là sẽ không thành công. Còn lại tuy rằng bọn họ từ các quân khu xuống tay nhưng chính yếu hay nhìn Long Định. Dù sao Long Định là quân ủy chủ tịch nếu không đem Long Định xử lý

Có thể tính là đem quân khu Tổng tư lệnh toàn bộ bắt lại này binh cũng là không nhất định sẽ tạo phản. Chiếu tình huống như vậy đến xem kinh thành có Hoan Hỉ phía dưới có Trần Thiên Minh này một trên một lần phối hợp bọn họ muốn làm rụng Long Định cũng là rất khó.

Bất quá đại cũng không dám hỏi tiên sinh dù sao tiên sinh đã nói với hắn qúa để hắn không phải sợ hết thảy sự tình đều có việc bận. Đại nhìn tiên sinh trấn định như vậy biểu tình mới Vi Vi An quyết tâm.

Tiên sinh đối cười lớn nói: "Đại không có chuyện lời nói ngươi tựu đi ra ngoài đi!" Các đại đi rồi tiên sinh ở trong lòng âm thầm tức giận hắn tức giận chính là mình đánh giá thấp Trần Thiên Minh. Sớm biết rằng như vậy bọn họ ở bên ngoài an bài người ấn điều khiển từ xa quên đi đem Trần Thiên Minh cùng với Bối Văn Phú bọn họ toàn bộ nổ chết. Bất quá hiện tại cũng không có cái gì đã hối hận ăn. Trần Thiên Minh võ công của đạt tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ hơn nữa hắn còn không có mất trí nhớ để hắn càng thêm khó có thể đối phó Long Định. Cho nên hắn chỉ có dùng tới cái kia hộp gấm.

Tiên sinh xuất ra cái kia hộp gấm sau liền trở lại của mình ghế thái sư hắn nhẹ nhàng mà vuốt hộp gấm kia dường như phi thường luyến tiếc nó nó là bảo bối của hắn dường như.

__

Khổng Bội Nhàn tâm sự nặng nề địa Về đến nhà Khổng Hạo Kỳ

Chính ở nhà nhìn tin tức hắn chứng kiến Khổng Bội Nhàn như vậy vội vàng hỏi: "Bội Nhàn ngươi làm sao vậy?"

"Cha ta tâm tình không tốt." Khổng Bội Nhàn ủ rũ nói. Mấy ngày này nàng phát hiện mình thật sâu đã yêu Trần Thiên Minh đặc biệt nghe được Trần Thiên Minh trí nhớ khôi phục trở lại kinh thành sau nàng còn cố ý đi tìm Trần Thiên Minh nhưng Trần Thiên Minh đối nàng hay của một bằng hữu thái độ không lạnh cũng không nhiệt điều này làm cho nàng phi thường lo lắng.

Kỳ thật nàng là có thể tiếp thụ Trần Thiên Minh có bạn gái khác chỉ cần Trần Thiên Minh cùng nàng kết hôn là được rồi. Hiện tại thành công nam nhân người nào không ở sau lưng có không ít nữ nhân a? Nhưng Trần Thiên Minh chính là không để ý tới nàng nàng cũng hướng Trần Thiên Minh ám chỉ qua nhưng hắn chính là đem đề tài cấp sai mở.

"Tâm tình không tốt? Rốt cuộc là chuyện gì? Là có người hay không khi dễ ngươi?" Khổng Hạo Kỳ cau mày nói. Hắn hiểu rõ nhất này cái nữ nhi nàng tâm tình không tốt hắn dường như cũng có chút tâm tình không tốt. Đối với cái này cái nữ nhi Khổng Hạo Kỳ là biết nàng từ nhỏ tựu lúc còn nhỏ nghe lời thành tích học tập lại hảo cũng không có bởi vì trong nhà nguyên nhân khi dễ người khác. Có ít người cùng nữ nhi làm đồng học cùng với đồng sự còn không biết nhà của nàng tình huống đâu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.