Lưu Manh Lão Sư

Chương 1929: Tím lá sơn trangBuổi tối một trận chuyên cơ dừng ở Z nước dài Bạch Sơn mạch dưới chân Ngay sau đó từ cơ lý bay ra một hắc y nhân người nọ hai chân nhẹ nhàng chỉa xuống đất sau đó hướng về trên núi bay đi. Chỉ thấy người nọ bay thật sự mau chỉ là một lát sau tựu biến mất không thấy. Đồng thời kia cái chuyên cơ cũng ngựa trên cất cánh biến mất tại trong màn đêm.

Người nọ ước chừng tại trên núi phi hành một, hai canh giờ liền tới đến một cái rất lớn nham thạch bên cạnh. Nham thạch cũng không có chỗ đặc biệt gì nhưng người nọ lại đối với nham thạch tả hạ giác dùng sức địa đánh tam chưởng. Chỉ chốc lát sau đại nham thạch hướng về hữu di động dời ra một cái ước chừng hai thước cao một thước rộng cái động khẩu.

Hắc y nhân cũng không do dự có điểm ngựa quen đường cũ dường như kích động tiến lên cái động khẩu. Bên trong là có một cái thang đá dường như đường Hắc y nhân dọc theo thang đá đường đi đi xuống ước chừng đi rồi mười phút đồng hồ liền tới đến dường như một cái bồn địa dường như địa phương. Nơi này có hoa có cỏ phía sau có một vài nhà gỗ bên trái là một khối rất lớn đất trống bên phải loại một vài thực vật tuy rằng bầu trời có Minh Nguyệt nhưng là nhìn xem không rõ lắm.

"Là ai tới đến tím lá sơn trang." Một người nam nhân thanh âm vang lên Ngay sau đó từ nhà gỗ lý nhảy ra

Mười mấy người. Bọn họ đều là mặc có điều phong cách cổ xưa quần áo tựa hồ không có hạ qúa thế tục.

"Ta là tiên sinh Thiên chân nhân các ngươi biệt lai vô dạng sao?" Hắc y nhân cười nói. Phía trước ba người theo thứ tự là tím lá sơn trang Thiên chân nhân, địa chân nhân cùng cùng với chân nhân. Bọn họ là sư huynh đệ mà tím lá sơn trang là mỗ cũ môn phái còn sót lại đệ tử bọn họ người không nhiều lắm bất quá hỏi thế tục bởi vì một lần cơ duyên xảo hợp tiên sinh lại tới đây gặp được bọn họ cũng theo chân bọn họ thành lập hữu hảo quan hệ.

"A nguyên lai là tiên sinh đêm khuya tới chơi không biết có gì phải làm sao đâu?" Thiên chân nhân thấy người tới là tiên sinh âm thầm nhả ra khí hắn phất tay để bên cạnh đệ tử lui ra chỉ để lại bọn họ Tam sư huynh đệ.

Tiên sinh nhìn nhìn bốn phía "Chúng ta tìm một chỗ nói chuyện đi sao! Ta lần này tới là có chuyện quan trọng tìm các ngươi."

Thiên chân nhân gật gật đầu "Tốt lắm ngươi theo chúng ta đến đây đi!" Thiên chân nhân bọn họ mang theo tiên sinh đi đến phía sau một gian đại mộc bên trong nhà Thiên chân nhân tay trái vung lên bên kia trên bàn gỗ ngọn đèn lên tiếng trả lời mà sáng.

"Ha hả vài năm không thấy Thiên chân nhân võ công của lại kỹ càng không ít." Tiên sinh thấy Thiên chân nhân ở trước mặt hắn lộ một tay

Không khỏi âm thầm cao hứng. Tím lá sơn trang võ công của có một phong cách riêng hơn nữa Thiên chân nhân Tam sư huynh đệ võ công của đều đạt đến Phản Phác Quy Chân đây là hắn lần này lại đây tím lá sơn trang mục đích.

"Ai hổ thẹn chúng ta sư huynh đệ luôn luôn tại Phản Phác Quy Chân lúc đầu lý bồi hồi cũng không biết khi nào thì mới có thể luyện đến Phản Phác Quy Chân trung kỳ xem ra chúng ta đời này là vô vọng." Thiên chân nhân thở dài một hơi thanh âm của hắn lý lộ ra một vài sầu bi."A tiên sinh ngượng ngùng cho ngươi chê cười ngươi lần này tới chúng ta tím lá sơn trang có chuyện gì đâu?"

"Ta nghĩ mời các ngươi giúp một vài vội." Tiên sinh nhìn Thiên chân nhân Thiên chân nhân là tím lá sơn trang trang chủ nếu Thiên chân nhân đáp ứng lời nói kia những người khác cũng là sẽ nghe theo.

Thiên chân nhân vừa nghe tiên sinh muốn bọn họ hỗ trợ trong lòng không khỏi đánh một cái ngật đáp. Tiên sinh võ công của đã đạt tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ hơn nữa trong tay của hắn có không ít cao thủ hiện tại hắn chạy tới nói muốn tìm bọn hắn hỗ trợ nhất định không phải là rất chuyện dễ dàng."Xin hỏi tiên sinh muốn chúng ta hỗ trợ cái gì đâu?" Khờ dại dè dặt hỏi han. Hắn cũng là không dám đắc tội tiên sinh dù sao tiên sinh võ công của cao cùng với có một đống lớn thủ hạ có thể tính là bọn họ không thể trêu vào có thể đào tẩu nhưng là này tím lá sơn trang lại là không thể tái muốn.

"Là như vậy ta hiện tại gặp được một vài võ công cao cường địch cần các ngươi hỗ trợ chỉ cần các ngươi tím lá sơn trang có thể giúp ta hoàn thành đại sự ta nhất định sẽ có dầy báo." Tiên sinh không nhanh không chậm nói.

"Kia là chuyện gì đâu?" Thiên chân nhân hỏi. Hắn không biết tiên sinh dầy báo là cái gì nhưng là hắn không dám tùy tiện đáp ứng. Trước kia tiên sinh cũng mời qúa bọn họ xuống núi đồng mưu đại sự nhưng giống bọn họ loại này không tranh quyền thế người là không nghĩ tham dự đến thế tục trong đấu tranh."Ta chỉ là sợ chúng ta nhân lực đơn bạc không giúp được tiên sinh."

"Giúp ta giết Z nước chủ tịch Long Định giúp ta đoạt được thiên hạ." Tiên sinh nói từng chữ từng câu.

"Cái gì?" Thiên chân nhân ba người sợ tới mức từ trên ghế nhảy dựng lên. Tuy rằng bọn họ không tranh quyền thế đối thế tục trong pháp luật chẳng thèm ngó tới bọn họ dám tùy tiện địa giết người nhưng là làm cho bọn họ đi giết Z nước chủ tịch Long Định cái này có điểm không có khả năng."Tiên sinh ngươi không cần hay nói giỡn chúng ta na làm được loại chuyện này?" Thiên chân nhân vội vàng bãi bắt tay vào làm nói.

Tiên sinh cười cười hắn từ trong ngực của mình xuất ra cái kia cũ hộp gấm."Thiên chân nhân chỉ cần các ngươi giúp ta ta nhất định sẽ có dầy báo." Nói xong tiên sinh quơ quơ hộp gấm kia.

Thiên chân nhân hay lắc đầu tiên sinh thật sự là khai quốc tế vui đùa làm cho bọn họ đi giết Z nước chủ tịch Long Định đây chính là đại nghịch bất đạo chuyện tình. Hơn nữa Long Định bên người nhất định có không ít cao thủ bảo hộ bọn họ làm sao dễ dàng như vậy giết được Long Định? Có thể tính là bọn họ có thể giết được Long Định nhưng bọn hắn cũng là không nghĩ mạo hiểm như vậy."Tiên sinh ngượng ngùng ngươi nói chuyện này chúng ta là bất lực ngươi khác tìm những người khác đi sao!"

"Thiên chân nhân chẳng lẽ các ngươi không muốn biết ta đây cái trong hộp gấm là cái gì không? Xem ra các ngươi là đối đồ vật bên trong không có hứng thú." Tiên sinh âm hiểm nói. Đối với Thiên chân nhân bọn họ trong lòng nghĩ muốn cái gì tiên sinh là rõ ràng nhất cho nên lần này hắn mới nhịn đau bỏ những thứ yêu thích mang theo hộp gấm lại đây.

"Trong hộp gấm là cái gì?" Thiên chân nhân kỳ quái địa nhìn tiên sinh trên tay hộp gấm. Này hộp gấm khoản tiền chắc chắn kiểu rất cũ giống như tồn tại hảo nhiều năm dường như.

"Phương diện này có tam lạp ngàn năm Chu Quả là ta bảo tồn rất nhiều năm lần này vì mời các ngươi hỗ trợ ta là nhịn đau bỏ những thứ yêu thích." Tiên sinh vừa nói vừa nhìn Thiên chân nhân bọn họ.

"Tam tam lạp ngàn năm Chu Quả?" Thiên chân nhân, địa chân nhân, cùng với chân nhân ba người cho nhau nhìn nhau bọn họ thật không ngờ tiên sinh cái kia cũ gấm

Trong hộp sẽ có tam lạp ngàn năm Chu Quả. Ngàn năm Chu Quả đối với bọn hắn này đó luyện võ người đến nói là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu bảo vật. Chỉ cần bọn họ ăn một đi xuống nhất định có thể tăng tiến võ công của mình về phần là gia tăng nhiều ít mười năm bọn họ là không biết dù sao đây là truyền thuyết bọn họ cũng không có nếm qua.

Tiên sinh gật gật đầu hắn phi thường hài lòng Thiên chân nhân bọn họ hiện tại biểu hiện. Đối với luyện võ người đến nói có thể ăn một ngàn năm Chu Quả là cả đời tha thiết ước mơ chuyện tình. Hắn cũng là ăn ngàn năm Chu Quả võ công mới đạt tới Phản Phác Quy Chân mà Hàn tân cũng là. Vốn tiên sinh suy nghĩ chờ thêm vài năm mình ở Phản Phác Quy Chân trung kỳ trên tái khổ luyện đến không sai biệt lắm tiếp cận Phản Phác Quy Chân hậu kỳ thời điểm hắn ăn nữa tiếp theo lạp ngàn năm Chu Quả nhìn có thể hay không phá tan bình cảnh tới Phản Phác Quy Chân hậu kỳ.

Nhưng là hiện tại thời gian không đám người nếu tái để Long Định cùng với Trần Thiên Minh bọn họ muốn làm đi xuống mình là không có cách nào hoàn thành đại sự. Lần này vì được đến Thiên chân nhân hổ trợ của bọn hắn nhưng hắn là đem tam lạp ngàn năm Chu Quả đều đem ra."Thiên chân nhân ta nói thật cho ngươi biết võ công của ta tới Phản Phác Quy Chân cũng là bởi vì ăn ngàn năm Chu Quả nếu các ngươi ba người đều ăn ngàn năm Chu Quả nhất định có thể tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ." Tiên sinh nói."Mà ngàn năm Chu Quả là ta tại một lần trong lúc vô ý lấy được chỉ có mấy lạp hiện tại tựu còn lại này tam lạp ba vị cơ hội khó được a? Có phải hay không các người hẳn là hảo hảo lo lắng xuống."

"Ngươi chính là ăn ngàn năm Chu Quả mới vừa tới Phản Phác Quy Chân?" Thiên chân nhân nhìn tiên sinh trên tay hộp gấm trong mắt lộ ra vẻ tham lam.

"Là vậy!" tiên sinh gật gật đầu hắn cũng nhìn ra Thiên chân nhân trong con mắt của bọn họ tham niệm. Hừ các ngươi đã cho ta một người lại đây có thể được đến này ngàn năm Chu Quả sao?"Ha hả Thiên chân nhân các ngươi cũng không nên có cái gì oai niệm a? Võ công của ta đã đạt tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ tuy rằng các ngươi ba người cũng là Phản Phác Quy Chân nhưng chỉ là lúc đầu. Này hộp gấm mặc dù là đặc thù tài liệu làm thành có thể đạt tới Chân Không hiệu quả bảo hộ bên trong ngàn năm Chu Quả nhưng là chỉ cần ta dụng nội lực chúi xuống này hộp gấm cùng với bên trong ngàn năm Chu Quả đều sẽ biến thành dập nát các ngươi là không chiếm được."

Thiên chân nhân thấy bị tiên sinh xuyên qua hắn ngượng ngùng nói: "Tiên sinh ngươi nói gì vậy a? Chúng ta có bao nhiêu năm giao tình chúng ta làm sao làm ra cái loại này sự tình đâu?"

"Thế nào? Thiên chân nhân các ngươi lo lắng đắc thế nào?" Tiên sinh hỏi. Hắn đã chứng kiến Thiên chân nhân bọn họ tâm động muốn thuyết phục bọn họ giúp chính mình hẳn không phải là vấn đề gì.

"Ta chúng ta đang lo lắng." Thiên chân nhân đúng là tâm động vốn lấy

Vì bọn họ đời này cũng không có khả năng luyện nữa đến Phản Phác Quy Chân trung kỳ nhưng nhưng bây giờ có cơ hội như vậy. Giống Phản Phác Quy Chân là tiến thêm một bước như lên thiên nếu võ công của bọn hắn tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ kia là nhiều ít cao hứng chuyện tình a!

Tiên sinh cười cười hắn cố ý đứng lên nói: "Vậy được rồi các ngươi chậm rãi lo lắng sắc trời đã tối ta cũng muốn đi. Nếu các ngươi lo lắng hảo lại cho ta một tin tức đi sao! Bất quá ta là nói lời tuc nói ở phía trước ta không biết các ngươi sẽ xem xét bao lâu nhưng ta bây giờ là phi thường cần nhân thủ hỗ trợ nếu ta tìm được người khác giúp lời của ta kia này ngàn năm Chu Quả có thể vốn không có tam lạp hoặc là đã không có."

Tiên sinh lời nói không thể nghi ngờ để Thiên chân nhân bọn họ trong lòng thất kinh nếu tiên sinh tìm người khác kia ngàn năm Chu Quả sẽ không có tam lạp đến lúc đó ba người bọn họ là làm sao chia a? Cùng với chân nhân có điểm nóng vội dù sao hắn là sư đệ nếu chỉ có hai hạt ngàn năm Chu Quả lời nói ấn bối phận qua chia phần là không tới phiên hắn."Thiên sư huynh chúng ta đáp ứng đi sao! Dù sao chúng ta tại tím lá trong sơn trang nhiều năm ai làm chủ tịch chúng ta cũng không biết cũng không quan chuyện của chúng ta. Chỉ cần chúng ta đem võ công luyện đến Phản Phác Quy Chân trung kỳ mới là trọng yếu nhất." Cùng với chân nhân sốt ruột nói.

"Cùng với chân nhân nếu ngươi suy nghĩ giúp lời của ta ngươi một người có thể theo ta đi ta cho ngươi một ngàn năm Chu Quả." Tiên sinh nhìn

Nhìn thời gian ngượng ngùng nói: "Ngượng ngùng thời gian không nhiều lắm các ngươi suy nghĩ lời nói tựu mau chóng tìm ta. Ta là không thể đem ngàn năm Chu Quả lưu trữ cho các ngươi ai có thể giúp ta ta liền cho bọn hắn." Tiên sinh cố ý đem hộp gấm kia mở ra trong hộp gấm chứa tam lạp lửa đỏ tiểu quả từng đợt mùi thơm ngát từ trong hộp gấm bay ra. Thiên chân nhân bọn họ cũng là kiến thức rộng rãi người làm sao sẽ không biết này tam lạp lửa đỏ tiểu quả là bảo vật chỉ bằng này mùi thơm ngát tựu có thể kết luận.

"Tiên sinh ngươi không cần đi." Thiên chân nhân nhìn địa chân nhân, cùng với chân nhân bọn họ đều hướng hắn gật gật đầu ám chỉ hắn đáp ứng. Dưới loại tình huống này hấp dẫn dưới bọn họ là không thể kháng cự. Bọn họ cả đời này đối cái gì nữ nhân, tiền tài, quyền thế các cũng không có sở cầu chỉ là muốn đem võ công của mình luyện hảo luyện đến cao nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.